Xem Nhiều 6/2023 #️ Wrap Text Trong Excel Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Wrap Text Trong Excel 2022 # Top 13 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 6/2023 # Wrap Text Trong Excel Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Wrap Text Trong Excel Mới Nhất 2022 # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Wrap Text Trong Excel Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Wrap Text Trong Excel 2022 mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

là một trong những tính năng trong excel giúp bạn thấy toàn bộ nội dung trong một ô khi dữ liệu bạn điền trong ô quá lớn khiến cho không thể hiện rõ đầy đủ nội dung bạn điền bên trong . sẽ giúp bạn đọc rõ toàn bộ nội dung bên trong ô một cách đầy đủ nhất. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn đến Wrap text trong excel là gì? Hướng dẫn sử dụng wrap text trong excel mới nhất

Warp text trong excel là gì ?

Khi nhập lượng dữ liệu quá lớn vào một ô, một trong hai trường hợp sau sẽ xảy ra:

Nếu cột bên phải trống thì chuỗi văn bản sẽ dẫn dài qua đường viền giữ các cột.

Nếu cột bên cần phải có chứa dữ liệu thì chuỗi văn bản sẽ bị cắt tại đường viên giữa hai cột đó.

Các bạn theo dõi ảnh chụp màn ảnh bên dưới:

Tính năng Excel wrap text sẽ làm bạn có thể hiển thị đầy đủ đoạn văn bản dài trong một ô mà không để nó tràn sang ô không giống. “Wrapping text” có nghĩa là hiển thị content văn bản ở dạng nhiều định dạng ngắn chứ không ở dạng một thể loại dài. Điều này cho phép bạn tránh được việc các cột bị ngắt chữ, tạo điều kiện cho văn bản easy đọc hơn và tiện dụng hơn khi in trang tính. thích hợp đó, nó cũng giúp chiều rộng của các cột trong trang tính được nhất quán.

Hình chụp màn ảnh bên dưới sẽ làm bạn hiểu rõ hơn:

mẹo 2: bấm Ctrl + 1 để xây dựng hộp thoại Format Cells (hoặc phải chuột vào các ô đã chọn rồi nhấp vào Format Cells) chuyển sang tab Alignment, lựa chọn Wrap Text, rồi bấm OK.

So với mẹo 1, mẹo 2 sẽ phải nhấp chuột nhiều hơn nhưng lại tiết kiệm được thời gian nếu bạn mong muốn cải thiện định một số dạng ô trong cùng một lúc, và ngắt thể loại chỉ là một trong những thay đổi bạn cần thực hiện.Lưu ý: Dù bạn dùng mẹo nào, dữ liệu trong các ô được lựa chọn đều có link với chiều rộng cột. Nếu bạn thay đổi chiều rộng cột việc tự động ngắt loại cũng sẽ refresh theo. hiệu quả của sự cải thiện được thể hiện qua hình chụp màn ảnh bên dưới:

Mẹo bỏ ngắt loại trong excel

Không những thế, bạn có thể nhấn Ctrl + 1 để mở hộp thoại Format Cells và xóa hộp tra cứu Wrap text trong tab Alignment.

Ngắt dạng theo loại thủ công

Đôi khi bạn sẽ muốn ngắt dòng ở một ví trí nhất định chứ k muốn sử dụng wrap text để ngắt dạng tự động. Để thực hiện ngắt loại theo phương pháp thủ công, bạn thực hiện như sau: lựa chọn ô có đoạn cần ngắt dạng rồi nhất F2 hoặc đúp chuột vào ô đó, hoặc nhấp vào thanh phương pháp. Đặt con trỏ ở chỗ muốn ngắt định dạng rồi nhất Alt+Enter (trong khi giữ phím Alt thì nhấn luôn Enter)

Tính năng Excel wrap text k hoạt động

Điều chỉnh chiều cao hàng của wrap text trong excel

Gộp ô:

tính năng wrap text trong excel k hoạt động đối với những ô được gộp với nhau, vì vậy bạn phải quyết định nhìn thấy tính năng nào cần thiết hơn trong một trang tính nhất định. Nếu bạn giữ tính năng gộp ô thì bạn đủ nội lực hiện thị văn bản bằng cách nới rộng cột. Nếu bạn lựa chọn chức năng wrap text thì phải bỏ tính năng gộp ô bằng hướng dẫn nhấp vào Merge & Center ở trên tab Trang chủ, mục Alignment.

Ô đang đủ rộng để hiển thị trị giá

Nếu bạn chăm chỉ để ngắt định dạng một ô vừa mới đủ độ rộng để hiển thị content thì sẽ k có tác dụng, ngay cả khi bạn thay đổi lại kích thước ô để ô nhỏ hơn kích thước dữ liệu. Để vận dụng được wrap text trong trường hợp này bạn tắt chế độ Excel Wrap Text rồi bật lại.

Để có thể vận dụng tốt Excel vào trong công việc, chúng ta không chỉ nắm vững được các hàm mà còn phải sử dụng tốt cả các công cụ của Excel. Những hàm nâng cao giúp vận dụng tốt vào công việc giống như SUMIFS, COUNTIFS, SUMPRODUCT, INDEX + MATCH… Những tool thường sử dụng là Data validation, Conditional formatting, Pivot table…

Nguồn: https://blog.hocexcel.online/

Hướng Dẫn Cách Tựu Động Ngắt Dòng Trong Excel (Excel Wrap Text)

Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tự động ngắt dòng trong một ô và ngắt dòng theo cách thủ công. Ngoài ra, bài viết còn đề cập đến những lý do Excel wrap text (ngắt dòng trong Excel) không hoạt động và cách khắc phục những lỗi đó. Về cơ bản, Microsoft Excel được thiết kế để tính toán và thực hiện thao tác với những con số. Tuy nhiên, cũng nhiều trường hợp, ngoài những con số, chúng ta còn phải lưu trữ cả văn bản trong bảng tính. Trong trường hợp, đoạn văn bản đó quá dài và không vừa trong một ô thì cách đơn giản nhất là nới rộng ô đó. Tuy nhiên, cách làm này không hữu hiệu nếu bạn cần làm việc với một bảng tính lớn chứa quá nhiều dữ liệu. Giải pháp tốt nhất là bạn sử dụng Wrap Text khi văn bản vượt quá chiều rộng cột, Microsoft Excel sẽ giúp bạn thực hiện giải pháp đó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn tính năng Excel wrap text và chia sẻ một số mẹo nhỏ để sử dụng tính năng này một cách hiệu quả nhất.

Wrap text trong Excel là gì?

Khi nhập lượng dữ liệu quá lớn vào một ô, một trong hai trường hợp sau sẽ xảy ra:

Nếu cột bên phải trống thì chuỗi văn bản sẽ kéo dài qua đường viền giữ các cột.

Nếu cột bên phải có chứa dữ liệu thì chuỗi văn bản sẽ bị cắt tại đường viên giữa hai cột đó.

Các bạn theo dõi ảnh chụp màn hình bên dưới:

Ảnh chụp màn hình bên dưới sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn:

Cách tự động ngắt dòng trong Excel

Cách 2: Nhấn Ctrl + 1 để mở hộp thoại Format Cells (hoặc phải chuột vào các ô đã chọn rồi nhấp vào Format Cells) chuyển sang tab Alignment, chọn Wrap Text, rồi nhấn OK.

Lưu ý: Dù bạn sử dụng cách nào, dữ liệu trong các ô được chọn đều có liên kết với chiều rộng cột. Nếu bạn thay đổi chiều rộng cột việc tự động ngắt dòng cũng sẽ thay đổi theo. Kết quả của sự thay đổi được thể hiện qua ảnh chụp màn hình bên dưới:

Chia sẻ tài liệu hướng dẫn học Excel 2020

Cách bỏ ngắt dòng trong Excel

Ngoài ra, bạn có thể nhấn Ctrl + 1 để mở hộp thoại Format Cells và xóa hộp kiểm tra Wrap text trong tab Alignment.

Ngắt dòng theo cách thủ công

Đôi khi bạn sẽ muốn ngắt dòng ở một ví trí nhất định chứ không muốn dùng wrap text để ngắt dòng tự động. Để thực hiện ngắt dòng theo cách thủ công, bạn thực hiện như sau: Chọn ô có đoạn cần ngắt dòng rồi nhất F2 hoặc đúp chuột vào ô đó, hoặc nhấp vào thanh công thức. Đặt con trỏ ở chỗ muốn ngắt dòng rồi nhất Alt+Enter (trong khi giữ phím Alt thì nhấn luôn Enter) Lưu ý: Khi ngắt dòng theo cách thủ công tùy chọn Wrap Text sẽ tự động được bật lên. Tuy nhiên, ngắt dòng theo cách thủ công sẽ vẫn được giữ đúng vị trí khi cột được nới rộng ra. Nếu bạn tắt chế độ ngắt dòng thì dữ liệu sẽ hiển thị ở dạng 1 dòng trong 1 ô đó, nhưng chỗ ngắt dòng vẫn được nhìn thấy trong thanh công thức. Các bạn theo dõi ảnh chụp màn hình bên dưới (một dòng được ngắt ở sau từ “owl”):

Là một trong những tính năng được sử dụng nhiều nhất trong Excel, Wrap Text được thiết kế đơn giản nhất có thể và hầu như không có bất cứ vấn đề nào khi sử dụng trong bảng tính. Nếu tính năng này không hoạt động như mong đợi, bạn hãy kiểm tra lại một số lỗi sau đây:

CHỈ 7 GIỜ HỌC BÀI BẢN, TIẾP KIỆM HÀNG CHỤC NGHÌN GIỜ TRA CỨU

Nếu bạn cố gắng để ngắt dòng một ô đã đủ độ rộng để hiển thị nội dung thì sẽ không có tác dụng, ngay cả khi bạn thay đổi lại kích thước ô để ô nhỏ hơn kích thước dữ liệu. Để áp dụng được wrap text trong trường hợp này bạn tắt chế độ Excel Wrap Text rồi bật lại.

Những hàm excel cơ bản bạn cần biết

Để có thể ứng dụng tốt Excel vào trong công việc, chúng ta không chỉ nắm vững được các hàm mà còn phải sử dụng tốt cả các công cụ của Excel. Những hàm nâng cao giúp áp dụng tốt vào công việc như SUMIFS, COUNTIFS, SUMPRODUCT, INDEX + MATCH… Những công cụ thường sử dụng là Data validation, Conditional formatting, Pivot table…

Toàn bộ những kiến thức này các bạn đều có thể học được trong khóa học EXG01 – Tuyệt đỉnh Excel – Trở thành bậc thầy Excel trong 16 giờ

Hướng Dẫn Sử Dụng Hàm Text Trong Excel Mới Nhất 2022

Hàm text trong excel là một trong những hàm quan trọng mà bất cứ người làm excel nào cũng cần sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ viết bài Hướng dẫn sử dụng hàm text trong excel mới nhất 2020

Hướng dẫn sử dụng hàm text trong excel mới nhất 2020

Trong bài viết này, Blog Học Excel Trực tuyến sẽ cho biết các đặc trưng của hàm Text trong Excel và chỉ ra những phương pháp tăng cao để dùng bí quyết hàm Text trong Excel.

HÀM TEXT TRONG EXCEL – phương pháp VÀ cách sử dụng CƠ BẢN

Hàm Text được sử dụng để chuyển đổi trị giá số sang chuỗi văn bản ở một định hình cụ thể.

Công thức: TEXT(giá trị, định dạng_văn bản)

Cụ thể:

Giá trị: trị giá số cần chuyển sang văn bản. đủ sức là số, ngày tháng, là tham chiếu của một ô chứa giá trị số hay một hàm khác trả về hiệu quả là số hay ngày.

định hình văn bản: định dạng cần dùng, phân phối thể thức của mã định hình được đặt trong dấu ngoặc kép, giống như “mm/dd/yy”.

Hàm Text phù hợp với all các phiên bản Excel 2016, Excel 2013, 2010, 2007, 2003 và thấp hơn.

Thông thường, hàm Text trong Excel được dùng trong các trường hợp sau đây:

Hiển thị số theo hướng dẫn easy đọc hơn hoặc theo một định hướng không khó khăn hơn cho người dùng.

Hiển thị ngày tháng theo một định dạng nhất định

hòa hợp các số hoặc ngày tháng với văn bản hoặc các kí tự nhất định.

=TEXT(A2, “mmmm d, yyyy”)

kết quả trả về:

MÃ định hình HÀM TEXT TRONG EXCEL

0

Chữ số thể hiện những số 0 vô nghĩa

#.00 tính đến số thập phân thứ 2.Nếu nhập 2.5. Trong ô tham chiếu, số hiển thị là 2.50

#

Dấu ngăn k biểu diễn thêm số 0

#.## – tính đến số thập phân thứ 2Nếu nhập 2.5, số hiển thị là 2.5

Nếu nhập 2.5555, số hiển thị là 2.56

?

Dấu để khoảng trống cho số 0 vô nghĩa nhưng k biểu diễn chúng. Thường được sử dụng để sắp xếp các số trong cột tại một điểm thập phân

#.?? Biểu diễn tối đa 2 phần thập phân và căn nhập cho các điểm thập phân trong một cột

,

Ngăn hướng dẫn hàng ngàn

###,###.## biểu hiện dấu phân tách hàng ngàn và 2 số thập phân

Khi sử dụng hàm TEXT trong Excel với ngày và giờ, đủ sức sử dụng mã định hướng sau:

d (day)

Ngày của tháng hoặc ngày của năm

d – một hoặc 2 số k chứa số 0 ở đầu (từ 1 đến 31)dd – 2 số chứa số 0 ở đầu (01 đến 31)

ddd – 3 kí tự viết tắt (Mon – Sun (thứ 2 đến chủ nhật)

m (month)

Tháng (được dùng giống như một phần của ngày)

m – một hoặc 2 số k chứa số 0 ở đầu (1 đến 12)mm – 2 số chứa số 0 ở đầu (01 – 12)

mmm – viết tắt của tháng (Jan – Dec)

mmmm – chữ đầy đủ của tháng

y (year)

Năm

yy- một hoặc 2 số (ví dụ 06 là 2006, hay 16 là 2016)yyyy – 4 chữ số (2006,2016)

h (hour)

Giờ

h – một hoặc hai chữ số không chứa số 0 ở đầu (1-60)hh -2 chữ số chứa số 0 ở đầu (01-60)

m (minute)

Phút

m – một hoặc hai chữ số không chứa số 0 ở đầu (1-60)mm -2 chữ số chứa số 0 ở đầu (01-60)

S (second)

giây

s – một hoặc hai chữ số k chứa số 0 ở đầu (1-60)ss -2 chữ số chứa số 0 ở đầu (01-60)

Trang tính dưới thể hiện một số cách thức hàm Text cho ngày:

phương pháp sử dụng HÀM TEXT TRONG EXCEL – phương thức MẪU

đủ nội lực thấy, vận dụng của hàm Text trong Excel còn khá hạn chế (bởi giá trị hiển thị có thể dễ dàng refresh bằng cách dùng hộp định dạng ô có sẵn thông qua chương trình lập trình ô hoặc phím tắt Ctrl+1.

liên kết VẲN BẢN VÀ SỐ (HOẶC NGÀY) THEO định hình TÙY CHỈNH

Khi tạo tóm tắt hoặc báo cáo, người dùng thường không chỉ mong muốn tính tổng, phần trăm và những phần tương tự, mà còn giải thích cho user ý nghĩa của chúng. Để thực hiện, sử dụng hàm Concatenate để nhập văn bản và số, và dùng hàm Text để thể hiện số (hay ngày) theo ý muốn của người dùng.

ví dụ 1. định hướng số bên trong một chuỗi văn bản

Giả sử, cần tính tổng tỉ lệ dựa trên giá của đối tượng trong ô A2, số lượng đối tượng trong ô B2, và giảm số lượng trong ô C2 sử dụng phép tính: =A2*B2*(1-C2). so với người sử dụng biết chuẩn xác ý nghĩa của kết quả trả về, người sử dụng muốn chèn thêm câu lý giải như: “Your price is” – “giá của bạn là”. Cùng đó, user muốn hiển thị biểu tượng tiền tệ, dấu phân phương pháp hàng nghìn và hai chữ số thập phân.

=“Your price is “&TEXT(A2*B2*(1-C2), “$###,###.00”)

Hoặc

= CONCATENATE(“Your price is “,TEXT(A2*B2*(1-C2), “$###,###.00”))

kết quả trả về tương tự bảng sau:

Khi quay lại ngày cho đến nay bằng hướng dẫn sử dụng hàm Today() hay Now, đủ nội lực user muốn biểu diễn ngày bằng mẹo hòa hợp với một vài câu, hay đoạn để tránh gây nghi ngờ hay nhầm lẫn.

tuy nhiên, nếu người dùng mong muốn nối văn bản với ngày tháng theo phương pháp thông thường:

=CONCATENATE(“Today is “, TODAY())

Excel sẽ trả về hiệu quả rất lạ, như “Today is 42198”.

ví dụ, gắn hàm Today trong phương thức hàmText có mã định hình “dddd d mmm,yyyy”, kết quả trả về sẽ là: “Today is Monday 12 Dec, 2016”

công thức tổng quát như sau:

=CONCATENATE(“Today is “, TEXT(TODAY(), “dddd d mmm, yyyy”)) or=”Today is ” & TEXT(TODAY(), “dddd d mmm, yyyy”)

Microsoft Excel auto xóa những số 0 đứng trên đỉnh mỗi con số trong một ô, điều này không có tác động gì trong hầu hết các trường hợp. không những thế, nếu người dùng muốn giữ nguyên những số 0 đứng trước này thì sao?

Hàm Text trong Excel có thể dễ dàng thêm những số 0 đứng trước những số lượng trong một cột, ngay cả khi những số lượng đó không có trị giá tương đương. đơn giản bằng phương pháp sử dụng mã định hướng chưa những số 0 vào đầu như “0000000”, trong đó, những số 0 phải tương ứng với tổ chức số được hiển thị.

gợi ý, để biểu diễn số có 7 chữ số với số 0 đứng đầu, sử dụng phương thức sau: (A2 là ô chứa trị giá gốc)

Chuyển giá trị số trong ô thành những sđt có vẻ là một Nhiệm vụ khó nhằn, tuy nhiên, hãy nhớ rằng hàm Text trong Excel cho phép sử dụng dấu gạch ngang (-) và dấu ngoặc đơn () trong mã định hướng.

Bởi vậy, để biểu diễn số trong ô A2 theo phone 7 chữ số truyền thống theo định dạng 123-456, sử dụng công thức:

=TEXT(A2, “###-####”)

Nếu một vài giá trị gốc chứa mã khi vực (VD: có thể là 7 chữ số, hay 10 chữ số), gồm có mã định dạng có điều kiện sau đây để hiển thị số có 10 chữ số theo định dạng (123) 246-789:

=TEXT(A2,”[<=9999999]###-####;(###) ###-####”)

cách thức thực hiện giống như sau:

Hàm Text trả về lỗi #NAME? Nếu người dùng không dùng dấu ngoặc kép “” ngoài mã định dạng

gợi ý bí quyết =TEXT(A2, mm/dd/yy) bị lỗi, nên sửa thành: =TEXT(A2, “mm/dd/yy”)

Hàm Text trong Excel có ngôn ngữ đặc trưng, yêu cầu có mã định dạng ngày và giờ cụ thể.

gợi ý, phương pháp =TEXT(A2, “mm/dd/yy”) hoạt động tốt với user sử dụng tiếng Anh, nhưng những vùng khác thì k. Điển hình, ở Đức, user cần sử dụng định dạng sau: “t” thay cho “d” và “j” thay cho “y”. Bởi vậy, trong phần mềm Excel của Đức, cách thức bên trên sẽ thay bằng =TEXT(A2; “mm/tt/jj”).

Một số hàm cơ bản thường gặp như:

SUMIF, SUMIFS để tính tổng theo 1 điều kiện, nhiều điều kiện

COUNTIF, COUNTIFS để thống kê, đếm theo một điều kiện, nhiều điều kiện

Các hàm xử lý dữ liệu dạng chuỗi, dạng ngày tháng, dạng số…

Các hàm dò tìm tham chiếu Index+Match, hàm SUMPRODUCT…

Một số công cụ hay sử dụng như:

định hình theo điều kiện với Conditional formatting

xây dựng điều kiện nhập dữ liệu với Data Validation

mẹo đặt Name và sử dụng Name trong phương thức

Lập báo cáo với Pivot Table…

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Hàm Text Trong Excel Chi Tiết Nhất

Hàm Text giúp chuyển đổi một giá trị số thành văn bản (text) theo định dạng hiển thị đã được bạn chỉ định.

TEXT(value,format_text) Trong đó:

– value: bắt buộc. là giá trị số cần chuyển sang thành văn bản (text) cũng có thể là một công thức trả về giá trị số hoặc một tham số đến ô có chứa giá trị số

– format_text: bắt buộc. là Một chuỗi văn bản đã định dạng từ trước mà bạn muốn được áp dụng cho giá trị được cung cấp hiển thị (được đặt trong dấu ngoặc kép).

Một số định dạng kiểu số như: ###,000, #, ##0.00 …

Một số kiểu định dạng ngày tháng năm như: dd/MM/yyy, d/MMM/yyyy…

Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu thêm về các định dạng cụ thể khác.

– Đối số format_text không chứa dấu sao.

– Khi dùng hàm Text chuyển đổi giá trị số thành văn bản với định dạng được chỉ định thì kết quả đó sẽ không được tính toán dưới dạng số. Muốn tính toán được dưới dạng số các bạn cần định dạng lại trong phần Format Cells.

1. Chuyển từ value sang định dạng tiền tệ với dấu phân cách hàng nghìn.

2. Trả về ngày tháng năm hiện tại theo định dạng dd/MM/yyyy.

3. Chuyển dữ liệu có dạng ngày tháng không đầy đủ theo kiểu định dạng đầy đủ dd/MM/yyyy.

Hàm Text trả về lỗi #NAME? nếu người dùng không dùng dấu ngoặc kép “” ngoài mã định dạng

Ví dụ công thức =TEXT(A2, mm/dd/yy) sẽ báo bị lỗi, người dùng cần phải sửa thành: =TEXT(A2, “mm/dd/yy”)

2. Hàm Text trong Excel có ngôn ngữ đặc trưng theo từng nước, yêu cầu có mã định dạng ngày và giờ cụ thể cho phần mềm của mỗi nước.

Ví dụ công thức =TEXT(A2, “mm/dd/yy”) hoạt động rất tốt với người dùng sử dụng tiếng Anh, nhưng những vùng khác lại không. Điển hình, ở Đức, người dùng cần sử dụng định dạng: “t” thay cho “d” và “j” thay cho “y”. Bởi vậy, trong phần mềm Excel của Đức, công thức bên trên sẽ được thay bằng =TEXT(A2; “mm/tt/jj”).

Với sứ mệnh: ” Mang cơ hội phát triển kỹ năng, phát triển nghề nghiệp tới hàng triệu người “, đội ngũ phát triển đã và đang làm việc với những học viện, trung tâm đào tạo, các chuyên gia đầu ngành để nghiên cứu và xây dựng lên các chương trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu xung quanh các lĩnh vực: Tin học văn phòng, Phân tích dữ liệu, Thiết kế, Công nghệ thông tin, Kinh doanh, Marketing, Quản lý dự án…

Gitiho tự hào khi được đồng hành cùng:

50+ khách hàng doanh nghiệp lớn trong nhiều lĩnh vực như: Vietinbank, Vietcombank, BIDV, VP Bank, TH True Milk, VNPT, FPT Software, Samsung SDIV, Ajinomoto Việt Nam, Messer,…

Bạn đang xem bài viết Wrap Text Trong Excel Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Wrap Text Trong Excel 2022 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!