Xem Nhiều 12/2022 #️ Video Hướng Dẫn Cách Chơi Và Cách Lên Đồ Lucian Trong Lmht / 2023 # Top 16 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 12/2022 # Video Hướng Dẫn Cách Chơi Và Cách Lên Đồ Lucian Trong Lmht / 2023 # Top 16 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Video Hướng Dẫn Cách Chơi Và Cách Lên Đồ Lucian Trong Lmht / 2023 mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Video hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ Lucian trong LMHT. Hướng dẫn chơi và cách ép đồ Lucian

sử dụng những vũ khí cường hóa bởi sức mạnh thượng cổ để chống lại binh đoàn xác sống. Quyết tâm sắt đá của hắn chưa bao giờ lung lay, ngay cả khi phải đối mặt với những thứ khủng khiếp bị hủy diệt bởi cơn mưa đạn của hắn. Lucian Lucian bước đi đơn độc trên cuộc hành trình nhọc nhằn của mình: thanh tẩy những linh hồn bị trói buộc trong những xác sống, trong đó có tình yêu vĩnh cửu của hắn.

Giống như cặp vũ khí song sinh mà họ mang theo, Lucian và người vợ Senna là một cặp thanh mai trúc mã. Họ cùng nhau chống lại cái ác ở Runeterra, đem ánh sáng đến nơi tăm tối và thanh tẩy những kẻ sa ngã. Họ là những đại diện cho cái thiện: sự tận tụy vô bờ bến của Senna và lòng nhân ái của Lucian khiến bao sinh linh được họ cứu rỗi cảm động. Như hai mặt của một viên ngọc, không gì có thể tách rời họ.

Video hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ Lucian trong LMHT

GIỚI THIỆU KĨ NĂNG LUCIAN – KẺ THANH TRỪNG:

CÁCH CHƠI LUCIAN – KẺ THANH TRỪNG:

Lucian là một vị tướng gây sát thương mạnh mẽ và vô cùng linh hoạt, trừng phạt bất kỳ kẻ địch nào dám tới gần. Tia Sáng Xuyên Thấu (Q) cho phép Lucian khả năng liên tục rút máu kẻ địch xuyên qua hàng lính, buộc tướng đối phương phải lựa chọn giữa việc phải kiếm chỉ số lính trong đau đớn hoặc từ bỏ và né đạn.

Nhanh chóng lướt tới với Truy Cùng Diệt Tận (E), hoặc tung ra Tia Sáng Rực Cháy (W) cùng phát bắn Xạ Thủ Ánh Sáng trong chớp mắt vào mục tiêu đang trốn chạy, mang lại cho Lucian tốc độ cần thiết để áp sát, kết liễu hoặc thoái lui.

Xạ Thủ Ánh Sáng (Nội Tại) cho phép Lucian tung ra hai phát súng liên tiếp ngay sau mỗi kỹ năng được sử dụng. Nội tại này cho Lucian cơ hội để liên tục áp đảo đối phương ở đường, cũng như giành ưu thế những pha đấu súng tay đôi. Những hiệu ứng theo đòn đánh như hút máu, làm chậm hay bùa đỏ sẽ được kích hoạt hai lần, mang lại sức mạnh cho Lucian sống sót những pha trao đổi chiêu thức khó nhằn và giữ được trọng lượng của mình ở đường trước đối thủ.

Thanh Trừng (R), tuyệt kỹ của Lucian là một kỹ năng cần thời gian tung chiêu, cho phép Lucian liên tục bắn ra những loạt đạn theo đường thẳng, gây sát thương lên mục tiêu đầu tiên trúng đạn. Không giống như các chiêu khác, Lucian vẫn có thể lướt đi bằng Truy Cùng Diệt Tận (E) ngay khi đang liên tục bắn ra Thanh Trừng. Khi đang di chuyển, Thanh Trừng vẫn sẽ liên tục bắn về hướng đã được chỉ định từ lúc bắt đầu xuất chiêu. Phối hợp bộ kỹ năng này cho phép Lucian vừa tấn công vừa tiếp cân hoặc tránh né địch thủ. Kết liễu hoặc hỗ trợ kết liễu tướng địch với Thanh Trừng còn cho phép Lucian liên tục sử dụng Truy Cùng Diệt Tận, biến vị tướng này thành một sát thủ thần tốc chừng nào Thanh Trừng vẫn đang được sử dụng.

Trong những pha giao chiến đủ mặt các thành viên của hai đội, Truy Cùng Diệt Tận nhanh chóng đưa Lucian ra khỏi vòng nguy hiểm để giữ khoảng cách với kẻ địch đang truy đuổi, cũng như khiêu vũ ở vòng ngoài khu vực giao tranh và cô lập những mục tiêu quan trọng. Khi đối phương có số lượng đông đảo, cùng lúc đánh dấu nhiều mục tiêu với Tia Sáng Rực Cháy cho phép Lucian liên tục được tăng tốc để vào vị trí bắn nát đội hình đối phương với Tia Sáng Xuyên Thấu.

Guide Lucian Mùa 10: Bảng Ngọc, Cách Chơi Và Lên Đồ Lucian 2022 / 2023

Bảng ngọc bổ trợ Lucian, chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn về bảng ngọc hoàn chỉnh và đảm bảo chất lượng nhất từ trước tới nay. Được lấy ý tưởng từ các Website, cộng dồng lớn trên thế giới cũng như tham khảo từ các game thủ nổi tiếng để cho ra một bảng ngọc bổ trợ chỉnh chu và hoàn thiện nhất.

Ngọc bổ trợ Lucian – Cơ động – Bắn phá, tiêu diệt địch.

-Sẵn sàng tấn công : Đánh thường trúng vào một kẻ địch 3 lần liên tiếp sẽ gây thêm 30 – 120 sát thương và làm kẻ đó suy yếu, ngoài ra còn chịu thêm 12% sát thương từ mọi nguồn trong 6 giây.

-Đắc thắng : Tham gia vào hạ gục kẻ địch sẽ hồi lại cho bạn 12% máu đã mất và cho thêm 25 vàng.

-Huyền thoại : Tốc độ đánh : Nhận vào 3% tốc độ đánh cộng thêm 1,5% chõ mỗi lần cộng dồn Huyền thoại tối đa chỉ 10 lần.

-Nhát chém ân huệ : Gây thêm 9% sát thương lên tướng dưới 40% máu. Ngoài ra tham gia hạ gục cộng và 9 sức mạnh công kích.

-Pháp thuật : Cường hoá các kỹ năng và kiểm soát năng lượng tốt, cộng thêm 18% tốc độ đánh.

-Mũ tối thượng : Khả năng hồi chiêu cuối được giảm hồi 5% và tăng thêm 2 % cho mỗi lần sử dụng tối đa 5 lần.

-Mau lẹ : Nhận thêm 3% tốc độ di chuyển.

-Giải đáp lý do :

-Chọn bảng ngọc này giúp Lucian trở nên linh hoạt và cơ động hơn rất nhiều với khả năng hồi chiêu, đặc biệt là giảm hồi chiêu cuối gây không ít khó dễ cho kẻ địch khi lượng sát thương của kỹ năng này dồn vào quá lớn. Với ngọc siêu cấp Sẵn sàng tấn công : tăng khả năng các đòn đánh thường khi tác động 3 lần liên tiếp lên một tướng địch sẽ được tăng sát thương, suy yếu kẻ địch. Rồi tiếp ngọc Đắc thắng: hồi 12% máu đã mất khi tham gia hạ gục và có thêm 25 vàng. Ngọc Huyền thoại : Tốc độ đánh : Nhận vào 3% tốc độ đánh và cộng dồn Huyền thoại với 1,5% cho mỗi lần thu thập, tốc độ đánh này được cộng vĩnh viễn nên đây là một lợi thế rất lớn. Tiếp theo ngọc Nhát chém ân huệ : Gây thêm sát thương cho những kẻ địch còn dưới 40% máu, nên ta dễ dàng tiêu diệt hơn cho những kẻ thấp máu khi sát thương được tăng thêm.

1. Điểm mạnh – yếu tướng Lucian

Nói về điểm mạnh:

Là tướng có sát thương tốt nên không ngần ngại đối đầu với các tướng có sức chống chịu cao.

Manh ngay từ đầu đến giữa game, bạn hãy tận dụng điểm mạnh này.

Là tướng rất cơ động, dọn lính nhanh lẹ.

Nói về điểm yếu:

Yêu cầu kỹ năng người chơi cao, phải sử dụng tốt lối chơi vừa đánh vừa di chuyển mới có thể phát huy tốt bộ kỹ năng mà Lucian có được.

Sở hữu tầm đánh ngắn, mạnh ở đầu và giữa trận, nhưng về cuối thì lại không bằng các xạ thủ khác.

Khi về cuối trận cần phải giữ vị trí tốt, bởi vì khi mất đi hiệu ứng Đại Bác Liên Thanh thì tầm đánh sẽ không còn cao nữa.

2. Bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp Lucian mùa 10

Tăng max thứ hai là kỹ năng Truy Cùng Diệt Tận (E) giúp cho Lucian giảm hồi chiêu và năng lượng, phối hợp cùng cách lên đồ sẽ tạo nên một xạ thủ cơ động hơn.

Tăng tối đa thứ ba là kỹ năng Tia Sáng Rực Cháy (W) gây sát thương phép.

4. Phép bổ trợ Lucian mùa 10

Ở thời điểm hiện tại thì hồi mãu là một phép bổ trợ gần như là không thể thay thế cho các ad.

Cùng với tốc biến giúp tướng có động hơn trong những pha rượt đuổi hoặc trốn thoát.

Đi rừng thì kết hợp với trừng phạt để ăn quái nhanh hơn. Thiêu đốt thì giúp đè đường tốt hơn khi đi Mid.

5. Cách lên đồ Lucian mùa 10

Giai đoạn đầu trận

Tận dụng chiêu thức Tia Sáng Xuyên Thấu (Q) để có thể vừa cấu máu đối phương vừa dùng để fram quái một cách hiệu quả khi mà bạn chọn những con creep gần hết máu đứng thẳng hàng với bạn và tướng địch rồi dùng Tia Sáng Xuyên Thấu (Q).

Sử dụng kỹ năng để fram creep và dùng 2 phát bắn liên tiếp đó rỉa máu đối thủ, như vậy bạn sẽ làm đối thủ phải co ro ôm trụ mà chỉ số fram lính bắt đầu chênh lệch nhiều nghiêng về bạn.

Tận dụng khả năng lướt của Truy Cùng Diệt Tận (E) để đấu tay đôi với đối thủ, giúp bạn vừa né tránh được chiêu thức định hướng từ đối phương vừa có khả năng gây sát thương liện tục lên kẻ địch

Tia Sáng Rực Cháy (W) giúp hắn ta soi tầm nhìn ở những điểm mù khi không muốn đưa bản thân vào vị trí nguy hiểm hay ăn lính ở những tình huống xa khi bạn yếu thế hơn.

Giai đoạn giữa trận

Ở giai đoạn này bạn nên tập trung fram lính đẩy đường nhanh để có thể lấy trụ đối phương sớm nhất rồi đảo đường hỗ trợ các đồng đội ở đường kế tiếp.

Kêu gọi Sp cắm mắt soi đường trước rồi một mình fram ở đường dưới để Sp có thể đi giúp đồng đội ở các lane còn lại.

Giai đoạn cuối trận

Cần lưu ý đến các yếu tố sau để đạt hiệu quả nhất:

Chọn vị trí thuận lợi nhất.

Sử dụng chiêu thức cấu rỉa máu từ xa.

Hạn chế tối đa bị địch dùng chiêu thức khống chế

Tướng khắc chế Lucian: Vayne, Ashe, Miss Fortune, Jinx, Neeko, Twitch.

Tướng kết hợp nhiều với Lucian: Caitlyn, Kai’Sa, Vayne, Ezreal.

Hướng Dẫn Cách Chơi Và Lên Đồ Tướng Gildur / 2023

Bạn có nghe nói đến Ông Vua có bàn tay chạm vào đâu thì vật đó đều biến thành vàng không?

Trong Liên Quân mobile Gildur là một vị tướng dũng mãnh, toàn thân ông ta màu vàng, skill cũng màu vàng luôn.

Hướng dẫn chơi tướng Gildur

Gildur rất mạnh trong hình thức 1 vs 1 hoặc 1 vs team, nói nôm na là cân cả team đấy.

Gildur có thân hình rất lực lưỡng dù ông ta đã già, râu tóc bạc phơ.

Khi Bạn đã chơi Gildur thuần phục thì Bạn sẽ nhận thấy rằng, có thể Gildur là tướng phối hợp ám sát mạnh nhất.

Hướng dẫn chơi tướng GILDUR trong Liên Quân Mobile

1/ Chỉ số vượt trội của tướng GILDUR

Bạn có thấy cột sinh mệnh và hiệu ứng kỹ năng ở hình trên không?

Lên đồ cho Gildur cũng theo hướng tăng lượng HP và hiệu ứng, vì thế Bạn nên chọn thật kỹ để phát huy sức mạnh Gildur một cách cao nhất.

2/ Skill (Kỹ năng) của Tướng GILDUR

Chúng ta sẽ đi vào chi tiết của từng Kill của Tướng GILDUR, để sử dụng cho hợp lý.

2.1/ Quả Đấm Vàng

Khi sử dụng Skill Quả Đấm Vàng thì Gildur sẽ xông tới kẻ địch và gây sát thương, nếu không có kẻ địch thì Gildur cũng xong tới luôn.

Vậy khi nào thì sử dụng skill này?

Một: Khi Bạn muốn gây sát thương cho kẻ địch.

Hai:Khi Bạn chạy.

2.2/ Vụ Nổ Vàng

Nghe tên skill toàn Vàng các Bạn nhỉ?

Khi sử dụng skill này thì Gildur sẽ ném vàng lên kẻ địch (giàu ghê!), Nếu kẻ địch trúng chiêu thì kẻ địch sẽ bị mất máu và bị choáng.

Nếu Bạn kết hợp tốt thì Skill này rất lợi hại. Bạn sẽ rút dần, rút mòn lượng HP của đối thủ nhờ skill này đó.

2.3/ Vương Quốc Vàng

Lại Vàng nữa!

Skill này là lợi hại nhất, tất cả sức tấn công của GilDur đều trút xuống đối thủ bằng skill này.

Bạn biết đấy Vàng mà rơi trúng đầu chỉ có nước chết, mà giờ lại đến mưa vàng mới ghê.

Khi thấy lượng HP kẻ địch còn khoảng dưới nữa cây, thì Bạn sử dụng skill 1 để tiến lại gần kẻ địch, rồi Bạn sử dụng Skill 3, chắc chắn kẻ địch sẽ nằm phơi thây.

3/ Thứ tự tăng chiêu (skill) cho Tướng GILDUR

Nếu Bạn không thích thì hãy chọn tăng theo hướng khác.

Theo mình thì hãy tận dụng skill cuối (Cơn Mưa Vàng), vì thế hãy nâng skill cuối ngay lập tức khi có thể, skill này là ưu tiên nhất.

4/ Bảng Ngọc cho Tướng GILDUR

Bạn hỏi mình lên ngọc như thế nào à?

Theo cá nhân, thì mình lên toàn ngọc % thôi, vì Bạn thấy đấy, lượng + như trên quá ít, không thấm vào đâu.

5/ Trang bị cho Tướng GILDUR

5.1/ Ngọc Đại Pháp Sư

Ngọc Đại Pháp Sư

+100 Công phép.

+10% Giảm hồi chiêu.

Thời gian: Mỗi 30 giây nhận thêm 12 Công phép, 50 Máu và 1% Giảm hồi chiêu. Hiệu ứng cộng dồn tối đa 10 lần.

Tưởng thưởng anh hùng: khi tướng lên cấp, hồi phục 20% lượng máu và năng lượng trong 3 giây.

5.2/ Giày Hộ Vệ

Giày Hộ Vệ

+110 Giáp.

+60 Tốc chạy

Giảm 15% sát thương vật lý gánh chịu.

5.3/ Khiên Thất Truyền

Khiên Thất Truyền

+ 270 Giáp.

+ 1200 Máu tối đa.

Trói Buộc Tinh Thần: Giảm tốc đánh của kẻ địch lân cận đi 30%.

Tại sao không lên Khiên khác mà lại lên khiên thất truyền?

Vì tăng lượng máu rất đáng kể + thêm giáp khá cao giúp cho Gildur trụ được lâu hơn nhờ skill cuối.

Với hiệu ứng làm giảm tốc chạy của kẻ địch đến 30%, thì xem như kẻ địch hết chạy khi gặp Gildur.

5.4/ Quyền Trượng Rhea

Quyền trượng Rhea

+120 Công phép.

+500 Năng lượng tối đa.

+400 Máu tối đa.

Khiên sinh mệnh: Khi lượng máu thấp hơn 40%, nhận được 1 lá chắn giúp hấp thụ 450~1500 (+30% Công phép cộng thêm) sát thương (+20% Hút máu phép) .

5.5/ Sách Thánh

Sách Thánh

+ 400 Công phép.

Khai sáng: Nhận 1400 máu.

5.6/ Giáp Hộ Mệnh

Giáp hộ mệnh

Khi Bạn mua Giáp Hộ Mệnh thì Bạn sẽ được + 1000 máu.

Khi mình chơi thì mình không bao giờ mua Giáp Hộ Mệnh, vì sao?

Vì không thích, đối với một gamer thích tấn công như mình thì mua giáp hộ mình là một sự phí phạm.

6/ Lối chơi cụ thể của Tướng GILDUR trong Liên Quân Mobile

Về lối chơi của Gildur thì không khó, rất đơn giản.

Dùng Skill 2 (Vụ Nổ Vàng) làm cho kẻ địch mất hơn 50% lượng máu, rồi dùng Skill 1 (Quả Đấm Vàng) tiến sát kẻ địch, xong dùng skill 3 (Cơn Mưa Vàng) giết kẻ địch. Hết!

Quá đơn giản!

Với Gildur thì đó là lối chơi hiệu quả nhất.

Gildur kiếm tiền rất dễ vì có skill chưởng xa, phạm vi rộng.

Vì thế hãy cố gắng lên đồ thật nhanh để làm chủ thế trận.

Nếu Gildur lên đồ mạnh, thì kẻ địch gặp phải chỉ có nước quay đầu bỏ chạy thôi.

Đó là: Gươm Hiền Triết.

Món này giúp tăng sức tấn công và tăng máu, đồng thời giảm giáp phép của kẻ địch.

Vậy những trang bị trên giúp Gildur nổi trội phần nào nhất?

Tăng máu. Tăng giáp phép, giáp vật lý. Tăng HP, Mana. Làm giảm tốc chạy kẻ địch. Tăng mức chịu đựng của bản thân lên cao nhất (hấp thu sát thương kẻ địch). Giảm thời gian hồi chiêu (cực quan trọng). Tăng sức tấn công lên cực đỉnh. Tất nhiên là còn rất nhiều hướng đi khác nữa, nhưng Bạn nên ưu tiên như: Sức tấn công, lượng HP, giảm thời gian hồi chiêu, giáp, hấp thu sát thương.

Vì sao lại chú trọng lên những món đồ đó cho Gildur?

Câu trả lời như sau:

Vì chú trọng đến hiêu ứng kỹ năng, quan trọng nhất là Skill 2 + Skill 3, đó là 2 skill dứt điểm được mọi đối thủ.

Cho nên: Công là quan trọng nhất, sau đó lượng máu và giáp, kế tiếp là giảm thời gian hồi chiêu.

Các Bạn biết không, qua nhiều lần chơi đủ loại tướng trong game liên quân, thì mình nhận thấy thời gian hồi chiêu là cực quan trọng.

Khi thời gian từ 5s mà rút xuống 2s là kẻ địch hết sức mệt mỏi khi chống lại Bạn.

Vì thế nếu Skill 3 (cơn mưa vàng) của Gildur mà thời gian hồi cực nhanh thì đó là mối nguy hiếp kinh hãi đối với mọi kẻ địch.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Khám Phá Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Và Hướng Dẫn Chơi Ahri Lmht / 2023

Để có được lợi thế trong các trận giao tranh, đầu tiên các game thủ cần phải lựa chọn ngọc cho Ahri. Bảng ngọc Ahri được xây dựng từ nhánh ngọc chính Áp Đảo và ngọc phụ Pháp Thuật cùng với 1 nhánh ngọc chỉ số. Bao gồm:

Nhánh ngọc chính: Áp Đảo

Sốc Điện là viên ngọc đầu tiên được sử dụng trong bảng ngọc bổ trợ cho Ahri. Viên ngọc này có tác dụng dồn combo cực khủng giúp vị tướng này nhanh chóng tiễn các đối thủ máu giấy bên team địch bay hơi.

Bạn nên ưu tiên lựa chọn ngọc Tác Động Bất Chợt để gây thêm lượng sát thương lên đối thủ. Hãy sử dụng phím R hợp lý để sử dụng viên ngọc bổ trợ Ahri này trong các trận giao tranh.

Ở giai đoạn cuối trận, nếu như muốn tích lũy thêm sức mạnh phép thuật cho vị tướng này, hãy sử dụng viên ngọc Thu Thập Chiến Tích. Viên ngọc này giúp cho Ahri mạnh hơn về cuối trận và cơ hội giành được chiến thắng sẽ cao hơn các vị tướng Liên Minh khác.

Viên ngọc cuối cùng được sử dụng trong nhánh Áp đảo của bảng ngọc Ahri là Thợ Săn Tối Thượng. Khi sử dụng viên ngọc này, cô nàng Cửu Vĩ Hồ này sẽ hồi lại chiêu cuối nhanh hơn. Đồng thời giúp gia tăng khả năng cơ động cũng như biến ảo của tướng Ahri.

Nhánh ngọc phụ: Phép thuật

Lựa chọn ngọc bổ trợ cho Ahri Thăng Tiến Sức Mạnh để có thêm thời gian giảm hồi chiêu cho vị tướng này. Lúc này, Ahri sẽ tha hồ thực hiện những pha kỹ thuật hấp dẫn trong các trận giao tranh.

Viên ngọc trong bảng ngọc của Ahri là Cuồng Phong Tích Tụ. Khi trang bị viên ngọc này, cô nàng Cửu Vĩ Hồ này sẽ được bổ sung thêm nhiều sức mạnh phép thuật và thực hiện chúng đẹp mắt trong các trận giao tranh.

Ngoài ra, bảng ngọc cho Ahri còn có thêm nhánh chỉ số gồm 2 viên sát thương thích ứng và 1 viên ngọc kháng phép. Bạn cũng có thể tham khảo bảng ngọc Ahri của Faker giành được nhiều chiến thắng trong giao tranh để tự rút ra chiến thuật cho riêng mình.

Làm sao để có thể khắc chế Aatrox trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại căng thẳng? Trước hết bạn cần phải tìm hiểu sức mạnh của vị tướng này sau đó tìm hiểu các tướng hành Aatrox hiệu quả nhất hiện nay để trị hắn.

Hướng dẫn chơi Ahri Liên Minh Huyền Thoại cơ bản nhất

Ở giai đoạn này, Quả Cầu Ma Thuật (Q) là lựa chọn thích hợp cho Ahri để cấu máu đối phương cả lượt đi và lượt về. Bạn cũng có thể sử dụng kỹ năng này để vừa cấu rỉa máu lại vừa ăn lính của đối phương. Sử dụng Quả Cầu Ma Thuật (Q) và tận dụng khả năng hồi phục từ nội tại trúng nhiều lính nếu như bạn đang muốn đẩy đường giữa.

Trang bị kỹ năng Hôn Gió (E) khi đứng cao để ép góc đối thủ.

Nếu như không muốn mất một lượng sát thương đáng kể, các game thủ nên cẩn trọng trong việc để Lửa Hồ Ly (W) bay vào lính khi dồn dame. Đôi khi những đòn đánh tay thông thường của cô nàng Cửu Vĩ Hồ này cũng gây ra một lượng sát thương khá ổn lên đối phương. Tốt nhất hãy tận dụng cắm mắt ở hai bên cánh để tránh bị các vị tướng đi rừng của đối phương ra gank đường giữa.

Chuẩn bị các trang bị cần thiết khi lên đồ Lữ Bố là công việc các game thủ cần phải làm trước giao tranh nếu muốn sử dụng hiệu quả tác dụng của các kỹ năng. Đây cũng là tiền đề giúp vị tướng này giành được chiến thắng nhanh chóng khi chạm chán với những đối thủ yếu ớt.

Giai đoạn giữa game

Để lấy linh nhanh và đi gank hiệu quả hãy sử dụng 2 kỹ năng Quả Cầu Ma Thuật (Q) và Lửa Hồ Ly (W). Đặc biệt chiêu Quả Cầu Ma Thuật (Q) giúp kiểm tra bụi xem có tên địch nào ẩn nấp hay không.

Kỹ năng Hôn Gió (E) giúp cho việc dame dễ dàng của tướng Ahri dễ dàng hơn nhiều. Nếu như đối thủ có các kỹ năng lướt để né, game thủ sử dụng Quả Cầu Ma Thuật (Q) và Hôn Gió (E) vào hướng của đối phương để khép góc và khiến chúng khó né hơn.

Khi đã có đầy đủ năng lượng và khả năng hồi chiêu, các game thủ có thể dùng Quả Cầu Ma Thuật (Q) phía sau để tăng tốc độ di chuyển của tướng Ahri lên.

Giai đoạn cuối game

Một pha combo của Ahri ở giai đoạn cuối game có thể hạ gục xạ thủ của đối phương, vì vậy đừng ngần ngại mà hãy lao vào chúng khi có cơ hội.

Nếu như không thể dồn vào chủ lực, người chơi có thể sử dụng Quả Cầu Ma Thuật (Q) vào nhiều tướng của đối phương. Đồng thời bạn cũng có thể sử dụng Hôn Gió (E) vào các tướng lao vào để ngăn chặn cũng như bảo vệ đồng đội của mình.

Chiêm ngưỡng hình ảnh Ahri Hồ ly xinh đẹp

Ahri không chỉ là vị tướng có khả năng chiến đấu linh hoạt, gây khiếp sợ cho đối thủ với những màn cấu rỉa máu không thương tiếc. Mà Ahri còn là một trong những mỹ nhân cực phẩm trong Liên Minh. Vẻ đẹp diễm lễ và thướt tha của Ahri chắc chắn sẽ đốn gục bất cứ game thủ nào. Chẳng ai nghĩ một mỹ nhân đẹp không tì vết như Ahri lại có sức mạnh vô song như vậy.

Hầu hết mọi người luôn nghĩ những người đẹp thường sẽ không làm được chuyện lớn. Nhưng thực tế lại không hề như vậy, bạn không chỉ gặp những mỹ nhân tài năng như Ahri trong Liên Minh. Mà ngoài đời cũng không hiếm nhưng bóng hồng xinh đẹp có tài năng xuất chúng. Có thể nhắc ngay tới bóng đá, một môn thể thao đòi hỏi thể lực cao vốn dĩ chỉ phù hợp cho phái mạnh. Thế nhưng một sự thật là các người đẹp bóng đá cũng thi đấu mạnh mẽ không khác gì các đấng nam nhi. Họ cũng có thể lực tốt, kỹ năng xuất sắc mà bất cứ cầu thủ bóng đá nào cũng phải có. Ở Việt Nam có thể điểm danh những mỹ nhân trong làng bóng đá như: Đăng Thị Kiều Trinh, Đỗ Thị Ngọc Trâm…họ đều là những bông hoa cực kỳ rực rỡ không chỉ ở nhan sắc mà cả với những gì đã cống hiến cho nền bóng đá nước nhà!

Bạn đang xem bài viết Video Hướng Dẫn Cách Chơi Và Cách Lên Đồ Lucian Trong Lmht / 2023 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!