Xem Nhiều 2/2023 #️ Tuyển Tập Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Jayce Trong Game Liên Minh Đẹp # Top 10 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 2/2023 # Tuyển Tập Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Jayce Trong Game Liên Minh Đẹp # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuyển Tập Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Jayce Trong Game Liên Minh Đẹp mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Jayce (Người Bảo Hộ Mai Sau) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Jayce là một nhà phát minh tài năng dành cả đời phòng hộ Piltover và theo đuổi không ngừng nghỉ sự tiến bộ. Cầm cây búa biến hình Hextech trên tay, Jayce dùng sức mạnh, lòng can đảm, và trí tuệ vượt trội để bảo vệ quê nhà. Dù nổi danh khắp thành phố như một anh hùng, nhưng anh chẳng quan tâm lắm. Trái tim của Jayce luôn đặt đúng chỗ, và ngay cả những người ghen tị với tài năng thiên bẩm của anh cũng phải biết ơn anh đã bảo vệ Thành Phố Tân Tiến.

Sinh ra tại Piltover, Jayce được nuôi dạy để tin vào những nguyên tắc đã làm thành phố trở nên vĩ đại: Phát minh. Khám phá. Không đến Zaun nếu có thể. Với khả năng thấu suốt máy móc, Jayce được vinh danh là tập sự trẻ tuổi nhất từng được Nhà Giopara – một trong những gia tộc hùng mạnh nhất Piltover – tuyển mộ. Chẳng ngạc nhiên gì, Jayce nhận đề nghị đó, và dành phần lớn những năm đầu xây dựng các thiết bị Hextech tiềm năng cũng như thiết kế các công cụ đa hình cho các lớp nghề ở Piltover: một cái cờ lê có thể biến thành xà beng, cuốc chim có thể biến thành xẻng, búa có thể biến thành một chùm tia tàn phá, nếu có đủ nguồn năng lượng. Mọi thứ Jayce chạm vào đều khiến những người đương thời thấy hổ thẹn.

Mọi thứ đều dễ dàng với Jayce, anh không thể hiểu được vì sao những người kia gặp rắc rối đến vậy với, theo anh, những khái niệm đơn giản. Do đó, gần như mọi người làm việc cùng Jayce đều thấy anh kiêu ngạo, thiếu tin tưởng, và không sẵn lòng chậm bước lại giúp đỡ đồng nghiệp. Thời gian dần trôi, khách hàng của anh ít dần, trong lúc đó, có sự rạn nứt xuất hiện giữa phong thái lịch thiệp và quyến rũ của Jayce.

Tuyển Tập Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Kayle Trong Game Liên Minh Đẹp

Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Kayle (Kẻ Chính Trực) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Khi Chiến Tranh Cổ Ngữ nổ ra, Đỉnh Targon vẫn đứng đó, như một ngọn hải đăng rực sáng trước đêm tối chực chờ ngoài kia- và chính Kayle cùng người chị song sinh của cô Morgana đã được sinh ra trong thứ ánh sáng đó. Cha mẹ họ, Mihira và Kilam, bắt đầu chuyến hành trình trèo lên đỉnh núi, để tìm kiếm thứ sức mạnh có thể cứu sống bộ tộc của họ

Dù biết rằng mình đang mang thai, Mihira vẫn tiếp tục. Và khi chinh phục được đỉnh núi, bà đã được chọn làm vật chủ thánh thần của Thượng Nhân Công Lý, người cầm một thanh kiếm rực sáng hơn cả mặt trời.

Không lâu sau, cặp song sinh được bà hạ sinh. Kayle, dù sinh ra trước chỉ một hơi thở, rực sáng bao nhiêu thì Morgana lại càng tăm tối bấy nhiêu.

Nhưng khi Mihira đã là một chiến binh dũng mãnh, mạnh mẽ hơn bất kì thực thể phàm trần nào. Kilam lại bắt đầu cảm thấy sợ hãi với nguồn sức mạnh của bà, bởi những bầy tôi của ma pháp lại càng bị hấp dẫn bởi thứ ánh sáng ấy. Ông quyết định đưa hai đứa bé đến một nơi an toàn hơn, băng qua bên kia Biển Chinh Phục và sinh sống tại một nơi tương truyền được bảo vệ khỏi ma thuật.

Nơi vùng đất mới, Kilam nuôi dưỡng cặp song sinh, dù tính khí của cả hai ngày càng khác biệt lẫn nhau. Kayle trưởng thành từ sớm, và thường tranh cãi với những người cầm quyền về luật lệ của họ-dù cô không còn bất kỳ ký ức rõ ràng nào về thứ quyền năng mà mẹ mình sở hữu, nhưng cô tin rằng những luật lệ sẽ bảo bọc họ trong an toàn. Cha cô rất ít khi kể về những câu chuyện đó, nhưng Kayle luôn ngầm hiểu rằng Mihira đã cứu rỗi tất cả bọn họ khi kết thúc Chiến Tranh Cổ Ngữ ở một chiến trường xa xăm nào đó ngoài kia.

Tuyển Tập Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Kalista Trong Game Liên Minh Đẹp

Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Kalista (Mũi Giáo Phục Hận) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Khi còn sống, Kalista từng là một chiến tướng kiêu hãnh, cháu gái vị vua của một đế chế giờ chẳng còn ai nhớ đến. Cô sống theo những nguyên tắc nghiêm ngặt của danh dự, phục vụ vương quốc với một lòng trung thành tối cao. Nhà vua có rất nhiều kẻ thù, và khi họ cử một sát thủ đến để hạ sát ông, chính sự cảnh giác cao độ của Kalista đã ngăn chặn một thảm kịch.

Nhưng dù cứu được nhà vua, cô lại vô tình làm hại người mà ông yêu thương nhất-lưỡi dao tẩm kịch độc của tên sát thủ bị chệch hướng và cắt vào tay hoàng hậu. Dù những thầy tu hay những y sĩ giỏi nhất đã được hiệu triệu, không một ai trong số họ có thể lấy được chất độc ra khỏi cơ thể bà. Đau buồn tột độ, nhà vua ra lệnh cho Kalista rời đi để tìm một phương thuốc chữa trị, trong khi Hecarim của Hội Sắt sẽ thay cô ở lại bên ông.

Kalista đi thật xa, tìm kiếm phương thuốc từ các học giả ẩn sĩ hay cả những truyền thuyết… nhưng rồi đều thất bại. Rồi cuối cùng, cô cũng đã tìm kiếm được một nơi, được che giấu khỏi thế giới bên ngoài bởi một màn sương mỏng lấp lánh, lời đồn nói những cư dân nơi đây nắm giữ bí mật của cuộc sống vĩnh hằng. Cô dong buồm cho một chuyến hải trình cuối cùng mang tên hy vọng, đến chốn Đảo Thiêng huyền thoại.

Những vệ binh thủ phủ Helia hiểu được ý định trong sáng của Kalista, và đã vén màn sương cho phép cô vào trong an toàn. Cô cầu xin họ chữa trị cho hoàng hậu, và sau khi cân nhắc rất lâu, các thành chủ rốt cuộc đã đồng ý. Thời gian là sống còn. Chỉ cần hoàng hậu còn hơi thở, bà sẽ có hi vọng được chữa trị bởi Suối Nguồn Sự Sống truyền thuyết. Kalista được truyền đạt một bùa chú giúp cô có thể một mình quay trở lại Helia, nhưng được cảnh báo không chia sẻ điều này với bất kỳ ai.

Tuyển Tập Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Lucian Trong Game Liên Minh Đẹp

Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Lucian (Kẻ Thanh Trừng) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Lucian sử dụng những vũ khí cường hóa bởi sức mạnh thượng cổ để chống lại binh đoàn xác sống. Quyết tâm sắt đá của hắn chưa bao giờ lung lay, ngay cả khi phải đối mặt với những thứ khủng khiếp bị hủy diệt bởi cơn mưa đạn của hắn. Lucian bước đi đơn độc trên cuộc hành trình nhọc nhằn của mình: thanh tẩy những linh hồn bị trói buộc trong những xác sống, trong đó có tình yêu vĩnh cửu của hắn.

Giống như cặp vũ khí song sinh mà họ mang theo, Lucian và người vợ Senna là một cặp thanh mai trúc mã. Họ cùng nhau chống lại cái ác ở Runeterra, đem ánh sáng đến nơi tăm tối và thanh tẩy những kẻ sa ngã. Họ là những đại diện cho cái thiện: sự tận tụy vô bờ bến của Senna và lòng nhân ái của Lucian khiến bao sinh linh được họ cứu rỗi cảm động. Như hai mặt của một viên ngọc, không gì có thể tách rời họ.

Dù Lucian và Senna đã chứng kiến những thứ khủng khiếp có thể khiến những chiến binh mạnh mẽ nhất rúng động, chẳng gì có thể sánh với Quần Đảo Bóng Tối. Khi những cư dân hắc ám của vùng đất bị nguyển rủa đó xâm chiếm Runeterra, Lucian và Senna ráo riết săn lùng và hạ gục chúng bất kể nơi đâu. Đó là một nhiệm vụ nguy hiểm, nhưng cặp đôi dũng cảm này luôn chiến thắng cho đến khi cuộc đụng độ bi kịch với Thresh, kẻ thu thập linh hồn, diễn ra. Lucian và Senna đã đối mặt với vô vàn xác sống nhưng chẳng có kẻ nào sánh được với Thresh về độ xảo quyệt và tàn độc. Khi trận chiến thảm khốc diễn ra, Thresh thực hiện một kế hoạch chẳng ai ngờ đến. Trong nỗi kinh hoàng tuyệt vọng của Lucian, con quái vật này dẫn dụ Senna và trói buộc linh hồn cô ta và giam giữ trong một nhà ngục ma quái. Không gì có thể đem cô trở lại. Senna ra đi và lần đầu tiên Lucian phải độc bước trên con đường mà cả hai đã chọn.

Bạn đang xem bài viết Tuyển Tập Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Jayce Trong Game Liên Minh Đẹp trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!