Xem Nhiều 6/2023 #️ Tướng Khắc Chế Darius – Cách Khắc Chế Darius # Top 8 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 6/2023 # Tướng Khắc Chế Darius – Cách Khắc Chế Darius # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tướng Khắc Chế Darius – Cách Khắc Chế Darius mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khắc chế Darius những điều cần phải biết và những vị tướng khắc chế Darius tốt trong liên minh huyền thoại.

Darius là một vị tướng vô cùng khỏe vừa có khả năng chống chịu tốt lại vừa có thể gây sát thương tốt việc khắc chế vị tướng này khá là khó khăn đối với một số game thủ.

Khắc chế Darius liên minh huyền thoại

Để khắc chế được Darius thì đầu tiên các bạn cần nắm được bộ kỹ năng cùng cách chơi cách lên đồ Darius và combo của vị tướng này, đây là điều căn bản nhất của việc khắc chế tướng trong liên minh huyền thoại.

Darius thường gây sát thương mạnh mẽ nhờ kỹ năng Tàn Sát (Q) cùng với nội tại Xuất Huyết khi đi đường, chính vì thế các bạn cần tránh xa tầm ảnh hương của kỹ năng này nhất là từ vòng ngoài lưỡi rừu của Darius (có thể đi ra ngoài hoặc áp sát Darius khi cần thiết). Trong thời gian đầu các bạn không nên chơi khô máu với Darius nếu không có các kỹ năng tạo giáp, hồi máu…

Kỹ năng Bắt Giữ (E) sẽ khiến bạn bị kéo về phía Darius, hãy giữ khoảng cách với Darius nếu hắn ta muốn tiếp cận bạn.

Máy Chém Noxus là kỹ năng gây sát thương vô cùng khủng khiếp nếu bạn đã bị các điểm cộng dồn nội tại Xuất Huyết. Hãy cẩn thận với Darius nếu các bạn còn ít máu và hãy chú ý rằng kỹ năng Máy Chém Noxus sẽ được hồi lại trong thời gian ngắn nếu Darius tiêu diệt được mục tiêu trước đó bằng kỹ năng này.

Các kỹ năng khống chế sẽ khiến Darius bị động và bị ngắt quãng khi thi triển kỹ năng hay không thể nào áp sát được bạn. Đánh với Darius là không được để hắn tiếp cận bạn, nếu không bạn sẽ nhận trái đắng.

Trong thời gian đầu Darius khá khỏe nên các bạn hãy cố gắng farm hòa và chờ rừng ra gank nếu không muốn mất quá nhiều máu khi tay đôi với hắn.

Tướng khắc chế Darius tốt nhất

Teemo: Là một vị tướng bị ghét rất nhiều trong liên minh huyền thoại bởi nối chơi khá là ức chế và có phần hơi vô dụng trong combat tuy nhiên đây lại chính là vị tướng khắc chế khá tốt Darius trong liên minh huyền thoại. Với tầm đánh dài và khả năng rút máu cực kỳ tốt của mình Teemo sẽ khiến Darius muốn tiếp cận Teemo là điều vô cùng khó khăn, ngược lại còn bị mất máu nữa. Cách chơi Teemo để khắc chế Darius đơn giản chỉ là giữ khoảng cách rồi rút máu của Darius (thả diều), Sử dụng Teemo để khắc chế Darius là một lựa chọn không hề tồi đâu.

Jayce: Là một vị tướng có thể thay kỹ năng và tầm đánh, Jayce là một sự lựa chọn vô cùng tốt để khắc chế những vị tướng tay ngắn như Darius. Với khả năng kéo máu tầm xa của mình Jayce liên tục rút máu của Darius và khiến vị tướng này không thể farm được, chưa kể đến khi Darius muốn tiếp cận Jayce thì sẽ bị vị tướng này chuyển từ dạng Pháo sang dạng Búa và đánh bật ra. Darius sẽ hoàn toàn không thể nào chiến thắng được Jayce trong kèo đấu này.

Kayle: Với khả năng gây sát thương cực tốt và tăng tầm đánh nhờ kỹ năng của mình Kayle sẽ khiến Darius phải khóc thét khi đối đầu với vị tướng này. Khả năng hồi phục cùng với làm chậm của Kayle sẽ khiến Darius không thể tiếp cận được Kayle và khi đã không thể tiếp cận thì lấy đâu ra sát thương nữa. Chưa kể đến với kỹ năng Máy Chém Noxus thì khi thi triển sẽ có động tác tay nên Kayle dễ dàng nhận ra và khắc chế bởi chiêu cuối Bất Tử Hộ Thân vị tướng này.

Yorick: Là vị tướng có khả năng gây sát thương tốt Yorick có thể dễ dàng đối đầu với Darius trong kèo đấu này, Darius muốn ăn lính cũng sẽ vất vả lắm đấy.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Tải game crack việt hoá tại:

? Cách Khắc Chế Tướng Darius

Đấu sĩ / sát thương

Vị tướng Darius có khả năng đi đường cực tốt, khả năng kéo cao, cấu rỉa máu và sát thương lớn. Darius luôn là cơn ác mộng hàng đầu đối với những vị tướng đối đầu với anh ta ở đường trên. Với khả năng hồi phục máu từ kỹ năng Đỡ Đòn (Q) và khả năng chống chịu cao của mình, Darius được ví như một “hung thần” bậc nhất trong Đấu trường Liên minh huyền thoại. Bị động cấu rỉa máu của Darius có thể hút máu đối phương khá tốt và kết hợp với sự kết hợp sát thương với chiêu cuối máy chém Noxus thì sức mạnh của Darius thực sự đáng sợ.

Darius không có kỹ năng tiếp cận nhanh và rất dễ bị treo khi bị bắt trong thời gian hồi chiêu. Hãy tận dụng điều này.

Đừng để Darius kích hoạt lại máy chém Noxus với lá chắn hồi máu của hắn, vì điều này sẽ làm giảm rất nhiều sát thương của Darius trong giao tranh.

Không bị bắt nếu bạn có thể nếu bạn không muốn bị rút tiền

Trong lúc chạy trốn khỏi Darius, hãy cố gắng tránh xa khỏi phạm vi tác dụng của Đạn Quyết vì điều này sẽ gây sát thương khá nặng và giúp Darius hồi một lượng lớn máu.

Darius có khả năng đi đường tốt, sát thương đầu trận và sát thương thực.

Darius sẽ rất mạnh sau khi hạ gục mục tiêu bằng chiêu cuối hoặc 5 điểm máu bị động.

Sát thương chính của Darius là khả năng Tàn Ảnh (Q) và cấu rỉa máu của hắn. Do đó, bạn sẽ cần phải tránh xa phạm vi của kĩ năng này, đặc biệt là rìa ngoài của lưỡi kiếm của Darius (có thể là tầm xa hoặc ở gần Darius nếu cần).

Luôn chơi ở vị trí an toàn và giữ khoảng cách với Darius nếu không muốn bị kéo về phía mình bởi những pha truy cản (E).

Noxus – Darius gây sát thương thực cực lớn và tăng sát thương dựa trên khả năng bị động của hắn. Nếu tiêu diệt được mục tiêu với chiêu cuối Darius này, hắn có thể tiếp tục sử dụng kĩ năng này trong thời gian ngắn. Vì vậy, hãy cẩn thận với sức khỏe kém. Bạn phải giữ khoảng cách an toàn với Darius nếu không muốn anh bị “cắt” trên bảng điểm.

Mặc dù kỹ năng solo của anh ta khá mạnh, nhưng Darius lại kém nhanh nhẹn hơn một chút, dễ bị gank và suy giảm sức mạnh về cuối trận.

Hãy sử dụng Hiệu ứng vết thương Hạn chế hồi máu của Darius.

Darius ‘E được tính là một cú đá, vì vậy bạn có thể Thuật toán khăn + tốc độ thoát khỏi anh ta trong những tình huống nguy hiểm

Bộ đếm ma thuật bổ sung

Jayce: Jayce luôn là một sự lựa chọn hiệu quả khi đối mặt với những vị tướng đánh tay ngắn như Darius. Combo Cổng Gia Tốc + Cầu Darius liên tục hút máu Darius khiến Darius rất khó farm. Nếu Darius cố gắng áp sát Jayce sẽ bị hạ gục, tướng này có thể chuyển từ dạng đại bác sang dạng búa và bị loại bỏ, Darius sẽ hoàn toàn bất lực. Cách chơi giữ vị trí từ xa sẽ chọn thời điểm thích hợp để áp sát và hạ gục Darius.

Kayle: Kayle có khả năng cấu rỉa máu tầm xa với chiêu thức (E) trong khi chiêu thức tăng sức mạnh (W) khiến Darius khó có thể tiếp cận để gây sát thương bùng nổ. Với chiêu cuối bảo bối bất tử, Kayle hoàn toàn miễn nhiễm với sát thương mà Darius cố gắng gây ra cho Kayle hoặc đồng đội. Với Kayle, Darius thiệt thòi và khó khăn hơn rất nhiều.

Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Darius Đơn Giản, Hiệu Quả

Vài nét về Darius

Là một trong những tướng mạnh trong Liên Minh Huyền Thoại, Darius luôn khiến cho các đối thủ cảm thấy dè chừng khi bước vào mỗi trận đấu. Khả năng của tướng này ngày càng được đánh giá cao. Cùng với đó, được đánh giá là “trăm trận trăm thắng” thì Darius luôn giúp các bạn cảm thấy yên tâm khi bước vào các trận đấu.

Một trong những kỹ năng của Darius chính là kỹ năng (Q) Tàn Sát được tăng thêm 65% sát thương. Khả năng sát thương tăng nhanh như vậy khiến cho các đối thủ phải thật dè chừng khi tham gia đấu tranh. Việc hồi máu cho Darius cũng diễn ra không mấy khó khăn. Và khả năng cấu máu cũng nhanh hơn các tướng khác.

Cách khắc chế Darius

Jayce Square: Tướng này có khả năng đánh vô cùng chắc tay. Và có combo đánh cấu máu các tướng khác vô cùng ấn tượng. Chính vì vậy, nếu Darius phải hứng trọn combo này thì có nhiều khả năng sẽ khiến cho Darius mất máu thậm chí là chết.

Zilean: Zilean có khả năng làm choáng và khiến cho đối thủ không thể sử dụng được skills của mình trong vòng 5 giây. Vì vậy, để khắc chế Darius, các bạn có thể Zilean làm choáng sau đó cấu máu của tướng này để dần hạ gục.

Ngoài ra, các bạn còn có thể sử dụng những tướng khác như Trundle, Pantheon, Teemo…để khắc chế Darius. Những tướng này đều có lực sát thương cực cao vfa có thể hạ gục Darius trong thời gian ngắn.

Sử dụng chiến thuật áp chế Darius

Việc sử dụng chiến thuật khi tham gia chơi Liên Minh Huyền Thoại để có thể áp dụng khắc chế tướng Darius. Mặc dù là tướng có lực công phá cao nhưng nếu sử dụng chiến thuật thì rất khó khiến cho tướng này có thể thoát khỏi vòng vây. Các bạn có thể sử dụng chiến thuật để cấu máu của Darius sau đó mới sử dụng lực sát thương.

Sử dụng hiệu ứng vết thương sâu

Hiệu ứng vết thương sâu khiến cho tướng Darius khó có khả năng hồi máu theo đúng như mong muốn của mình. Đây là cách khắc chế darius hiệu quả nhất hiện nay. Việc sử dụng những tướng có khả năng hút máu cực cao để đối kháng với tướng Darius tránh việc hồi máu của tướng này. Cộng thêm việc đưa pháp sư đường giữa lên quỷ thư hoặc xạ thủ để tăng cao khả năng khắc chế Darius.

Dồn sát thương tối đa

Trên thực tế, Darius có khả năng hồi chiêu khá lâu và khả năng hồi máu cũng vậy. Nếu không nhờ vào những thiết bị hỗ trợ thì tướng Darius khó có thể thực hiện hồi máu và hồi chiêu. Các bạn chú ý sử dụng những tướng có khả năng kiềm chế hồi máu. Hồi chiêu của các tướng khác ít nhất 5 giây. Một trong số đó có Darius.

Vì vậy, khi hạn chế khả năng hồi máu và hồi sát thương của Darius thì các bạn có thể dồn sát thương tối đa. Cách khắc chế darius này cũng được rất nhiều bạn chơi sử dụng trong thời gian qua đấy.

Ngăn chặn Darius “chặt” cả đội hình bằng cách tinh tế hồi máu. Hoặc tạo giáp ở những thời điểm quan trọng để hạn chế một lượng lớn sát thương của hắn trong giao tranh. (R) của Darius có độ trễ tầm 0.3s và đó là thời điểm vàng để bạn “out-play” nó. Hãy mạnh dạng tấn công lên, đây là cơ hội vàng cho bạn đấy.

Cẩn thận với nội tại Xuất Huyết.

Ở năm điểm tích tụ, hắn có thể gây cả tấn sát thương. Và áp năm cộng dồn xuất huyết lên bất kì kẻ nào bằng (Q) hoặc đánh thường. Tốt nhất khi thấy có bốn điểm thì nên tránh xa hắn ngay lập tức.

Cắm trại khu vực đường trên

Như đã nói, Darius là một mục tiêu cực kì mỏng manh yếu ớt ở giai đoạn đầu trận khi không có kỹ năng nào để chạy trốn. Hắn cần rất nhiều đồ để có thể “quẩy” ở giao tranh, do đó hãy phối hợp với người đi rừng của mình “cắm trại” ở đường trên để hạn chế sức mạnh về sau của hắn.

Nếu bạn là đấu sĩ đường trên, đừng dại dột mà lên giáp để đối đầu với hắn. Vì Darius rất thích những cuộc chiến dài hơi. Thay vào đó, hãy lên sát thương để trao đổi chiêu thức có lợi. Nhất là khi có sự trợ giúp của người đi rừng.

Như vậy, qua bài viết, các bạn đã biết cách khắc chế Darius . Những cách khắc chế này thường được áp dụng trong các trận đấu gần đây. Vì vậy, tướng Darius không còn là nỗi sợ hãi trong các trận đấu.

Cách Khắc Chế Darius Dễ Dàng Khi Gặp Trong Các Trận Đấu Lmht

Cách khắc chế Darius dễ dàng khi gặp trong các trận đấu LMHT

Khả năng đi đường tốt, sát thương đầu trận mạnh.

Khả năng gây sát thương chuẩn.

Chiêu cuối có thể hồi liên tục khi tiêu diệt mục tiêu

Nhược điểm

Kém cơ động, dễ bị gank.

Sức mạnh giảm dần về cuối trận.

Cách khắc chế Darius

Darius gây sát thương chủ yếu từ kỹ năng Tàn Sát (Q) và từ nội tại Xuất Huyết, chính vì thế các bạn cần tránh xa khỏi tầm kỹ năng của Tàn Sát (Q) để khỏi bị cấu máu bởi kỹ năng này.

Ngoài ra tướng ở nửa ngoài vòng tròn bán kính kĩ năng Tàn Sát trúng phải lưỡi rìu sẽ phải chịu thêm 50% sát thương. Hãy để hắn sử dụng xong kỹ năng này rồi mới lao vào khô máu với hắn ta. Trong thời gian hồi chiêu Tàn Sát (Q) thì các bạn có thể thoải mái tay đôi với Darius được.

Bạn cũng có thể né kỹ năng này bằng việc áp sát vào hắn để giảm bớt sát thương từ Tàn Sát cũng như loại bỏ nội tại hồi máu từ kỹ năng này

Né tránh mỗi khi hắn có ý định kéo bạn về

Máy Chém Noxus là chiêu cuối của Darius có thể gây sát thương chuẩn và tăng sát thương dựa vào điểm cộng dồn nội tại Xuất Huyết, ngoài ra khi tiêu điệt được quân ta Darius có thể sử dụng luôn kỹ năng này trong thời gian ngắn, hãy cẩn thận điều này và nếu còn ít máu thì đừng dại ở lại tay đôi với Darius.

Những tướng khắc chế Darius tốt nhất

Teemo : Tầm đánh dài và khả năng gây độc đến từ E là thứ vũ khí mà Teemo dùng để chống lại Darius. Việc cần làm đối với Teemo là hãy cố gắng thả diều Darius thật tốt từ những phát bắn thường, giữ khoảng cách và canh chuẩn thời gian hồi chiêu E – Bắt giữ của hắn.

Yorick : Tuy không được sử dụng phổ biến ở đường trên tuy nhiên Yorick là một khắc tinh cứng của Darius.

Zed : Với bộ chiêu thức cấu máu từ xa khá mạnh, Zed hoàn toàn có thể rỉa máu Darius từ từ sau đó kết liễu hắn bằng chiêu cuối của mình. Hãy sử dụng những cái bóng của mình có hiệu quả để có thể rút lui hoặc tấn công hợp lí.

Pantheon : Pantheon có thể liên tục cấu rỉa Darius bằng Q -Phóng lao, sử dụng W- Khiên Zeonia để có thể làm choáng mà vừa lấy lại nội tại Che Chắn nhằm trao đổi chiêu thức có lời hơn. Nhìn chung, bộ chiêu thức của Pantheon có thể counter hoàn toàn Darius trong những kèo ngang trình.

Kayle : Kayle có tầm đánh xa khá tốt, rất dễ để đì đọt những vị tướng tay ngắn như Darius. Thêm đó là khả năng hồi phục máu tránh những tình huống bị Darius kéo máu liên tục. Kayle còn có chiêu cuối R- Bất tử hộ thân cực kì lợi hại giúp cho bản thân và đồng đội tránh được chiêu cuối Máy chém Noxus đến từ Darius và vừa ngăn không cho chiêu thức đó hồi lại.

Bạn đang xem bài viết Tướng Khắc Chế Darius – Cách Khắc Chế Darius trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!