Xem Nhiều 6/2023 #️ Tướng Đi Rừng Liên Quân Mobile, Fennik, Narkroth, Butterfly # Top 10 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 6/2023 # Tướng Đi Rừng Liên Quân Mobile, Fennik, Narkroth, Butterfly # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tướng Đi Rừng Liên Quân Mobile, Fennik, Narkroth, Butterfly mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Rừng là nơi tập trung các loại quái giúp các tường farm tiền, nhận được những hiệu ứng độc đáo khi bị hạ gục nhưng không phải tướng nào cũng có thể đi rừng được. Top tướng đi rừng Liên quân mobile sau đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất hiện nay để leo rank.

Liên Quân Mobile hay Dota 2, Liên Minh Huyền Thoại là những tựa game hấp dẫn nhất trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Điểm hấp dẫn của Liên quân Mobile nằm ở tính đồng đội cao mà vẫn cần phải có kỹ năng cá nhân tốt, ở trong một trận đấu với 5 người cho mỗi bên bạn không chỉ chọn tướng theo sở thích của mình mà còn phải chọn theo vị trí khác nhau để có được sự tối ưu nhất trong đợi hình. Với các tướng đi rừng Liên Quân Mobile cũng vậy, trong một trận đấu vị trí đi rừng rất quan trọng, ngoài việc gia tăng level nhanh hơn còn giúp người chơi dễ dàng hỗ trợ đồng đội tiêu diệt kẻ địch bất cứ lúc nào.

Trong một tựa MOBA như Liên Quân Mobile thì có rất nhiều vị trí , loại tướng khác nhau như tướng sát thủ Liên Quân Mobile. Là loại sát thủ chuyên ám sát nhanh đối phương, có thể gây sát thương lớn và nhanh nhưng đồng thời rất lớn, tuy vậy điểm yếu của các tướng sát thủ Liên Quân Mobile chính là ở “máu giấy” và không thể xung phong trong combat được. Còn với tướng đi rừng Liên Quân Mobile được hỗ trợ rất tốt để farm trong rừng, đôi khi cũng có thể là một sát thủ nhưng nghiêng về hỗ trợ team lúc đầu hơn.

Top tướng đi rừng Liên Quân Mobile 1. Fennik – Cáo siêu thanh

Là một xạ thủ có tầm đánh xa, thông thường sẽ đi đường giữa hoặc đường Kinh Kong nhưng Fennik hoàn toàn tốt ở một vài trò tướng đi rừng Liên Quân Mobile. Sở hữu khả năng dọp dẹp quái rừng với dồn sát thương cho một mục tiêu khiến Fennik farm rừng rất nhanh. Ngoài ra chú cáo siêu thanh Fennik này còn có thể hạ gục Rồng Hắc Ám từ rất sớm và ngay cả Kinh Koong ở giữa trận đấu, đem lại lợi thế không nhỏ cho đồng đội cũng như bản thân.

2. Narkroth – Lưỡi đao phán xét

Nakroth là một trong nhứng sát thủ hàng đâu Liên Quân Mobile và cũng là tướng có khả năng gánh team cho mỗi trận đấu. Chính vì thế mà Nakroth cần rất nhiều tiền cũng như lượng level ổn định ở đầu trận. Chính vì vậy mà Nakroth cũng rất thích hợp để trở thành tướng đi rừng Liên Quân Mobile. Hầu hết trong các trận rank bây giờ Nakroth luôn được ưu tiên đi rừng để tránh sự quấy nhiễu của đối phương, hơn thế nữa với bộ skill cơ động của mình giúp Nakroth có thể gank được từ rất sớm và thậm trí là hỗ trợ đồng đội rất tốt.

3. Butterfly – Sát thủ siêu cấp

Điểm mạnh nhất khi chơi Butterfly chính là sở hữu bộ skill không tốn mana, chính vì như thế nên khả năng đi rừng của Butterfly là rất tốt, kết hợp với ký năng bổ trợ trừng phạt có thể kết liễu nhanh bất cứ quái rừng nào. Butterfly là một sát thủ có thể kết liễu đối phương sau một combo, và kết liễu liên hoàn nhờ skill nội tại của mình. Nhưng để đạt được điều đó thì Butterfly cần có một lượng đồ lớn và rừng chính là nơi thích hợp nhất cho vị tướng này.

Butterfly cũng được chỉ định cho người mới chơi vì đây là hero dễ lên đồ, dễ chơi ở đấu thông thường. Còn ở đấu leo hạng bạn sẽ ít thấy Butterfly hơn vì hero này khá dễ chết khi tham gia combat tổng.

Với 3 tướng đi rừng Liên Quân Mobile từ dễ đến khó ở trên bạn có thể lựa chọn và áp dụng cho tùy trận đấu. Rừng là vị trí không thể bỏ qua cho mỗi trận đấu vì nó khá an toàn, không bị chia điểm kinh nghiệm cho đồng đội hay cũng không sợ bị bắt lẻ. Chính vì thế bạn cũng cần phải tập cho mình chơi những tướng đi rừng Liên Quân Mobile để hiệu quả hơn trong việc leo rank. Không có tướng mạnh nhất Liên Quân Mobile cũng không có tướng nào là hoàn hảo nhất cả, đó chính là điểm hay của tựa game này và theo bản thân người viết bài việc sử dụng thành thạo, hiểu rõ về một vị tướng cho dù ở vị trí nào đi nữa, chẳng hạn như tướng đi rừng đó mới chính là tướng mạnh nhất Liên Quân Mobile mà bạn cần tìm.

Bảng Ngọc Butterfly Mùa 13 Liên Quân Đi Rừng 2022

Butterfly được mệnh danh là “hoa hậu” trong game Liên Quân, là tướng đi rừng địch thủ của Nakroth, chỉ mỗi thua về độ cơ động nhưng cách chơi dễ hơn nhiều, rất hiệu quả trong các trận đấu rank, bài trước đã hướng dẫn về cách lên đồ và cách chơi Butterfly rồi, cũng có nói về bảng ngọc nhưng bài hôm nay sẽ đi vào chi tiết hơn về 2 cách lên bảng ngọc Butterfly .

Bảng ngọc Butterfly Liên Quân mùa 13

1. Bảng ngọc cho Butterfly phổ biến

Ngọc tím III: Bạn nhận được 0.5% chú mạng, +60 máu

Ngọc lục III: + 0.9 công vật lý và +6.4 xuyên giáp

Bảng ngọc này được đa số kiện tướng dùng và Liên Quân Mobile cũng gợi ý như vậy, nhưng bạn có thể lên bảng ngọc khác dựa vào chính kinh nghiệm của bạn có được.

2. Bảng ngọc tướng Butterfly theo cao thủ xếp hạng

Ngọc tím III: Nhận được 1.6% hút máu

Ngọc lục III: Có được +0.9 công vật lý, + 6.4 xuyên giáp

Bảng ngọc Butterfly này khá chuẩn với một tướng sát thủ AD tập trung sức tấn công, đây là cách lên của một game thủ xếp hạng trong Liên Quân bật mí, bạn hãy thử áp dụng theo và xem hiệu quả của nó.

Nhìn qua hai bảng ngọc bạn cũng có thể thấy được sự khác biệt rõ ràng ở ngọc đỏ và tím. Hai cách lên bảng ngọc dành cho Butterfly khá là hay, hy vọng sẽ giúp được các bạn chọn được một cách phù hợp nhất.

3. Cập nhật bảng ngọc cho Butterfly mùa 13

Cách 1:

Đỏ 3 : 10 tốc đánh chí mạng Tím 3 : 5 viên tốc đánh tốc chạy và 5 tốc chạy ,cvl Xánh 3 : 10 viên công vật lý xuyên giáp

Cách 2: Đỏ x10 công vật lý xuyên giáp Tím x10 tốc đánh chạy Lục công vật lý xuyên giáp

Cách 3: Bảng Ngọc cấp 3 x08 Công VL Xuyên Giáp x02 Tỉ Lệ Chí Mạng x05 Tốc Đánh Tốc Chạy x05 CÔng VL tốc chạy x10 Công VL Xuyên GIáp

Bảng Ngọc cấp 2 x10 Công VL Máu x10 Máu Tốc Chạy x10 Máu Xuyên Giáp

Cách lên đồ này các bạn áp dụng với bảng ngọc thứ hai sẽ thấy hiệu quả bất ngờ ngay, nếu các bạn không tin có thể vào game Liên Quân và test ngay.

Khám phá: – Cách khắc chế Butterfly – Top 2 cách lên bảng ngọc cho Ormarr

Cách Lên Đồ Và Đánh Tướng Butterfly Đi Rừng/Đường

ButterFly là một sát thủ đích thực trong Liên Quân Mobile, cô nàng này luôn đi gieo rắc sự sợ hãi cho các pháp sư và AD (xạ thủ).

Upload: tubemate

Sức phòng ngự: 1.8/10

Sát thương tay: 10/10

Hiệu ứng kĩ năng: 3.6/10

Độ khó: 5.5/10

Vai trò khuyến cáo: Sát thủ, Đi rừng

Chi tiết kĩ năng

Ranh giới sinh tử

Nội tại: Hạ hoặc phụ sẽ hồi phục lại toàn bộ kĩ năng đồng thời tăng lại 8% máu đã mất

Phóng kiếm

Hồi chiêu: 6s

Năng lượng sử dụng: 0

Butterfly ném những chiếc dao găm vào kẻ thù gần đó, gây ra sát thương vật lý và làm chậm 50% tốc độ di chuyển của chúng trong 2 giây

Bạt kiếm

Hồi chiêu: 9s

Năng lượng sử dụng: 0

Butterfly tấn công với tốc độ chớp nhoáng gây sát thương vật lý cho kẻ địch, đồng thời được tăng thêm 50% tốc độ đánh trong 3 giây

Đột kích

Hồi chiêu: 13s

Năng lượng sử dụng: 0

Butterfly nhảy vào phía sau lưng địch có lượng máu thấp nhất (ưu tiên tướng) và đánh lén chúng, gây ra sát thương vật lý. Đồng thời, Butterfly được tăng 60% khả năng kháng sát thương và 50% tốc độ di chuyển trong thời gian ngắn

Thứ tự tăng chiêu Ngọc đề cử

TRANG BỊ

Lối lên đồ khuyến khích

Lý giải lối lên đồ

Kĩ năng bổ trợ

Bộc Phá: Dành cho những ai thích đi solo lane, gây sát thương bất ngờ để kết liễu đối phương

Cấp Cứu: Kĩ năng bổ trợ cơ bản cho game thủ muốn có lối chơi an toàn, vào và ra khỏi combat nhanh nhất có thể

Trang bị đi rừng

Trang bị đi đường

Butterfly kết hợp tốt với các tướng:

Mina: Với khả năng dễ dàng bắt và giữ kẻ thù nhờ vào ulti + Ngất ngư, Mina có thể giữ cả đội địch đứng yên hoặc quấy rối đủ “loạn” để Butterfly tự do hành động ngay cả trong những đội hình vững chắc nhất

Toro: Tương tự Mina, Toro sử dụng khả năng “trâu bò” của mình để bắt mục tiêu bất ngờ từ trong bụi và làm chậm/hất tung đội địch với tuyệt chiêu của mình trong khi Butterfly làm việc của mình

Omega: Có thể không hỗ trợ Butterfly nhiều trong chiến đấu, tuy nhiên không vị tướng nào rượt đuổi tốt hơn Omega cả. Omega có thể hỗ trợ Butterfly cực tốt trong giai đoạn đầu game để lấy lợi thế trước bằng việc gank lane, cướp rừng tốc độ cao của cả 2 tướng.

Butterfly bị khắc chế bởi các tướng:

Violet: Trừ khi bị bắt lẻ, Violet có thể dễ dàng di chuyển về phía sau và làm chậm Butterfly trước khi cô bị ám sát…

Ormarr: Vừa trâu và có quá nhiều khả năng gây choáng, Ormarr sẽ chặn Butterfly tấn công chỉ bằng các kĩ năng cơ bản nhất của mình mà không quá khó khăn

Alice: Alice có thừa khả năng để ngăn chặn bước tấn công, di chuyển và cả đường rút lui của Butterfly nếu bạn không kết hợp tấn công với đồng đội của mình

Thủ thuật đánh ButterFly cần chú ý:

Giai đoạn đầu game nên nhẫn nhịn chờ đạt cấp 4 bởi Butterfly phụ thuộc rất nhiều vào chiêu cuối để có thể áp sát và tấn công kẻ địch.

Sau khi đạt cấp độ 4, Butterfly sẽ bắt đầu săn mồi, đi gank hoặc đi tới những đường nào xuất hiện các vị tướng mỏng manh của địch để bắt lẻ.

Trong giao tranh tổng, nên ưu tiên chăm sóc tướng Xạ thủ và Pháp sư của địch đầu tiên, tránh giáp mặt với các vị tướng đỡ đòn.

Video hướng dẫn đánh tướng Butterfly

Top 5 Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Trong Game Liên Quân Mobile 2022

Là một Xạ Thủ với tầm đánh vượt trội, nhưng Cáo Siêu Thanh lại được đánh giá cao ở vị trí Đi Rừng.

Bên cạnh đó, vũ khí kíp nổ gây sát thương khủng khiếp, còn nẹt điện khiến đối thủ chịu sát thương vật lý mỗi 0.25 giây. Sóng siêu thanh gây sát thương vật lý mỗi 0.5 giây và kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng sẽ phải chịu gấp đôi sát thương.

Bởi vậy, ở vị trí đi rừng, ưu điểm của Cáo Siêu Thanh là khả năng tất công tần xa, clear quái rừng nhanh và khả năng gây sát thương rất lớn.

Tuy nhiên, nhược điểm của Fennik là lượng máu thấp. Bên cạnh đó, cần phải sử dụng kĩ năng chính xác mới phát huy hết sức mạnh.

Triệu Vân

Triệu Vân được ví như là phiên bản mobile hoàn hảo của tướng Xinzhao trong Liên Minh Huyền Thoại và được khá nhiều game thủ lựa chọn ở vị trí đi rừng khi leo rank. Triệu Vân đến và đi như một cơn gió, rất khó bị gank lẻ bởi có Long Huyết, giúp hắn tăng tốc độ chạy và tốc độ tấn công đồng thời giải trừ một số hiệu ứng. Kỹ năng Gầm Thét giúp vị tướng này làm chậm mục tiêu còn kỹ năng cuối Long Kích gây sát thương chuẩn.

Tuy nhiên, nhược điểm của Triệu vân là khả năng giao tranh tổng kém xa so với những Đấu Sĩ. Khả năng gây sát thương trên diện rộng của Triệu Vân cũng rất hạn chế, cũng không có khống chế cứng để kìm hãm kẻ địch. Theo một số nhận xét, nếu so sánh với hầu hết các vị tướng Đấu Sĩ và Đỡ Đòn hiện tại, thì Triệu Vân thua thiệt rất nhiều về chất tướng cũng như đóng góp trong giao tranh.

Lữ Bố

Sở hữu một bộ kỹ năng hoàn hảo: khống chế, chạy trốn, hồi phục sinh lực, Lữ Bố dường như vô địch, không thua bất kỳ một vị tướng nào trong một kèo đấu tay đôi sòng phẳng. Hắn có khả năng áp sát nhanh chóng mục tiêu cũng như đào thoát dễ dàng. Kỹ năng Phương Thiên Họa Kích giúp làm chậm kẻ địch từ xa và gây sát thương cao.

Đặc biệt, chiêu Chiến Thần, biến Lữ Bố thành chiến thần thực sự khi tăng một lượng lớn sát thương và kháng hiệu ứng, và có khả năng hồi lại rất nhiều máu. Ở vị trí đi rừng, Lữ Bố rất lợi hại với khả năng băng trụ giết người của hắn là vô cùng đáng sợ.

Nhược điểm của Lữ Bố là cách thức áp sát mục tiêu hơi chậm chạp, khả năng gây sát thương trên diện rộng không cao. Tướng này cũng phụ thuộc khá nhiều vào những đòn đánh tay thường nên dễ dàng bị khắc chế.

Butterfly

Butterfly là một trong những vị tướng đi rừng và ám sát hot nhất hiện nay trong game ở tất cả các chế độ. Với khả năng phóng kiếm và bạt kiếm, Butterfly vừa có thể phóng dao hay trực tiếp tấn công với tốc độ chớp nhoáng gây sát thương khủng khiếp cho kẻ địch.

Ở vị trí đi rừng, Butterfly có ưu điểm là dễ chơi, không yêu cầu kĩ năng cao. Khả năng sát thương tay cực cao, farm quái rừng nhanh, bắt lẻ, rượt đuổi đơn mục tiêu rất tốt và có thể chiếm các mục tiêu lớn ngay đầu trận.

Tuy nhiên, nhược điểm của tướng này là không có khả năng gank từ sớm, phải chờ đến cấp 4 mới có thể gank. Ngoài ra cũng khó mở combat và nhất là kém cơ động, khó chạy thoát khi bị rượt đuổi.

Nakroth

Siêu sát thủ số một Liên Quân – Nakroth xứng đáng có một vị trí đáng lựa chọn đầu tiên cho vị trí đi rừng. Sự cơ động cũng như khả năng gây đột biến của Nakroth đã trở nên quá lẫy lừng không cần thiết phải bàn cãi.

Người ta cho rằng nếu đi cùng Maloch bộ đôi này có thể cướp rừng đối phương như chốn không người bởi sự “trâu bò” của Quỷ Vương sẽ thu hút không ít nguồn tài nguyên, tạo điều kiện cho Nakroth tung hoành mà chẳng sợ bị sốc chết bởi hàng loạt kỹ năng khống chế bên team địch.

Điểm mạnh của Nakroth là khả năng linh động cao; có thể gank từ rất sớm, áp sát và khống chế đơn/đa mục tiêu tốt. Nakroth cũng combat hoặc bắt lẻ cũng như phối hợp combo cùng đồng đội tốt.

ĐIểm yếu của vị tướng này chủ yếu phụ thuộc vào người chơi, bởi yêu cầu kĩ thuật người chơi cao, thuộc bản đồ rừng. Nakroth chỉ thực sự phát huy tiềm năng chỉ khi người chơi thật sự đã quen bộ kĩ năng.

Bạn đang xem bài viết Tướng Đi Rừng Liên Quân Mobile, Fennik, Narkroth, Butterfly trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!