Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ Từ Nay Khi Mở Ra Trang Phục Huyền Thoại Và Tối Thượng, Game Thủ Lmht Không Cần Tốn Tinh Hoa Cam Để Nâng Cấp Nữa ❣️ Top Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ Từ Nay Khi Mở Ra Trang Phục Huyền Thoại Và Tối Thượng, Game Thủ Lmht Không Cần Tốn Tinh Hoa Cam Để Nâng Cấp Nữa ❣️ Top Trend

Xem 13,365

Cập nhật thông tin chi tiết về Từ Nay Khi Mở Ra Trang Phục Huyền Thoại Và Tối Thượng, Game Thủ Lmht Không Cần Tốn Tinh Hoa Cam Để Nâng Cấp Nữa mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 13,365 lượt xem.

Rp Là Gì? Đổi Sò Sang Rp Liên Minh Huyền Thoại Như Thế Nào?

Mobile Version: Tổng Hợp Tất Cả Các Thay Đổi Trong Liên Minh Huyền Thoại Giai Đoạn Tiền Mùa 6

Tổng Hợp Tướng Liên Minh Huyền Thoại

Thần Hỏa Là Gì ? Mục Đích Và Cách Sử Dụng Trong Game Liên Minh Huyền T

Thầy Giáo Ba, Người Thầy “hài Hước” Trong Bộ Môn Liên Minh Huyền Thoại

Sắp tới, Riot chuẩn bị thực hiện nhiều thay đổi lớn cho Chế Tạo Hextech.

1. ĐIỀU CHỈNH TỶ LỆ MẢNH TRANG PHỤC CÙNG NHIỀU NÂNG CẤP KHÁC

Tỉ lệ ngang bằng: Trừ Mảnh Trang phục Thần Thoại, tất cả các trang phục khác đều có tỉ lệ rơi ngang nhau. Điều đó đồng nghĩa cơ hội nhận được một Trang phục Tối Thượng khi mở rương cũng tương đương cơ hội nhận được một trang phục giá rẻ.

Mở khóa miễn phí trang phục giá trị cao: Nếu mở ra Trang phục Tối Thượng và Thần Thoại, bạn nhận được trang phục vĩnh viễn (không cần nâng cấp bằng Tinh Hoa Cam). Trong trường hợp đã sở hữu trang phục, bạn có thể phân tách chúng lấy Tinh Hoa Cam.

Bảo hiểm rủi ro: Bạn không thể mở ba rương liên tiếp mà không rơi ra Mảnh Trang phục nào. Đá Quý cũng có cơ chế bảo hiểm rủi ro của nó, bạn không thể mở 50 rương liên tiếp mà không rơi ra Đá Quý nào.

Rương lồng trong rương: Bạn có 10% tỉ lệ nhận được một Rương + Chìa Khóa nữa khi mở rương.

Không có tướng rẻ: Rương Hextech chỉ rơi ra Mảnh Tướng trị giá 4800 Tinh Hoa Lam trở lên.

2. RA MẮT RƯƠNG TUYỆT PHẨM

Vì có nhiều người muốn mua Rương và Chìa Khóa nhưng không cần dùng Mảnh Tướng hay Tinh Hoa Lam cho lắm. Vì vậy, Riot giới thiệu một loại báu vật “xịn” hơn: Rương Tuyệt Phẩm. Rương Tuyệt Phẩm có giá 40 RP khi mua lẻ và 50 RP nếu mua kèm Chìa Khóa.

Bạn cũng có thể lựa chọn các gói 5 Rương Tuyệt Phẩm & Chìa Khóa + Tinh Hoa (250 RP) và 11 Rương Tuyệt Phẩm & Chìa Khóa (500 RP).

Khi mở Rương Tuyệt Phẩm, bạn có thể nhận được:

Bên cạnh đó, Rương Tuyệt Phẩm có 3.6% tỉ lệ rơi ra Đá Quý và 10% tỉ lệ rơi ra một Rương Tuyệt Phẩm + Chìa Khóa nữa.

3. ĐIỀU CHỈNH GIÁ RƯƠNG HEXTECH VÀ CHÌA KHÓA

Với các thay đổi trên, giá Rương Hextech và Chìa Khóa cũng được điểu chỉnh tương ứng.

Các thay đổi trên sẽ có hiệu lực từ ngày 28/05.

Lmht: Ved Tặng Mỗi Game Thủ 1 Hòm Rương + Chìa Khoá Khi Ra Mắt Chế Tạo Hextech

Lmht: Hướng Dẫn Cách Kiếm Rương Trong Tính Năng Chế Tạo Hextech

Bảng Ngọc Pháp Thuật Lmht Mùa 10

Tải Hình Nền Lmht Shen Cho Điện Thoại Iphone Và Android

Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Shen (Mất Hoàng Hôn) Trong Lol

Bạn đang xem bài viết Từ Nay Khi Mở Ra Trang Phục Huyền Thoại Và Tối Thượng, Game Thủ Lmht Không Cần Tốn Tinh Hoa Cam Để Nâng Cấp Nữa trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2369 / Xu hướng 2469 / Tổng 2569 thumb
🌟 Home
🌟 Top