Top 8 # Zyra Trong Lol Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Zyra (Gai Nổi Loạn) Trong Lol

Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Zyra (Gai Nổi Loạn) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Sinh ra từ một thảm họa ma thuật cổ xưa, Zyra là cơn thịnh nộ của tự nhiên thành hình-nửa người nửa thực vật, nhen nhóm những sự sống mới trên từng bước chân. Cô xem những kẻ phàm tục ở Valoran chỉ là con mồi cho bầy cây của mình, và chẳng nghĩ gì khác ngoài việc tàn sát chúng với những chùm dây gai chết chóc. Dù ý định thực sự của cô chưa được tiết lộ, Zyra vẫn đi khắp thế giới, thỏa mãn thôi thúc nguyên thủy được chiếm một nơi làm thuộc địa, và bóp nghẹt mọi sự sống khác trong đó.

Tiểu sử tướng Zyra (Gai Nổi Loạn) trong liên minh huyền thoại:

Kí ức của Zyra cổ xưa như chính những bộ rễ sâu thẳm trong lòng đất vậy. Giống loài của cô vẫn còn là những cây non khi cuộc Chiến Tranh Cổ Ngữ nổ ra, khi những đội quân người phàm chém giết lẫn nhau để tranh giành món chìa khóa của tạo hóa.

Ẩn giấu trong những tán rừng rậm rạp phía nam Kumungu, đâu đó bên những con sông cái chia cắt giữa miền đông Shurima, tồn tại Khu Vườn Zyr trong thần thoại. Ma thuật nguyên thủy đã biến đổi đất thịt nơi đây theo một cách lạ kỳ và khác thường, khiến những loài cây ăn thịt dữ tợn mọc lên và săn đuổi bất kỳ sinh vật nào trong tầm ngắm. Chúng lan tràn và nuốt chửng, chẳng đoái hoài gì đến sự tồn tại của sinh vật khác, và chỉ biết quấn những cuộn dây leo chúng trên tất cả các cánh rừng và đầm lầy chúng đi qua. Tất cả chúng đều là Zyra… và chúng phát triển thật nhanh, ngay cả trong lửa khói chiến tranh.

Một đám lính, với chiến ý đã bị thời gian nuốt chửng từ lâu, tiến sâu vào trong khu rừng mong kiếm tìm được những thứ báu vật bị lãng quên. Họ được dẫn dắt bởi một nữ pháp sư đầy tham vọng – nhưng nơi rừng thiêng đầy rẫy phấn độc đã dần đánh gục họ.

Và những cư dân nơi Khu Vườn cũng chống lại họ, dây leo của chúng xé toạc giáp trụ và da thịt họ một cách dễ dàng. Dù chống trả anh dũng, những chiến binh đó biết rằng họ sẽ không thể trụ được lâu, và đã lui về chỗ nữ pháp sư với mong muốn được sống sót. Tập trung toàn bộ sức mạnh của mình, cô ta đã tạo ra một vụ nổ khủng khiếp. Không khí bị đốt cháy bởi những kí hiệu cổ ngữ, tỏa ra thứ ánh sáng ma thuật vừa kịp lúc những sợi dây leo vươn đến chỗ họ.

Chỉ trong thoáng chốc, mồi lửa vô tình đó đã khiến cho khí đốt trong vùng đầm lầy xung quanh bốc cháy, tạo ra một vụ nổ ma thuật hủy diệt tất cả những sinh vật sống hàng dặm xung quanh đó. Và đối với những người sống sót sau Chiến Tranh Cổ Ngữ, chẳng ai còn biết được về số phận sau cùng của Khu Vườn Zyr nữa cả.

Nhiều thế kỷ trôi qua. Mặt đất nơi từng diễn ra trận chiến ấy giờ chỉ còn là một chốn hoang tàn, không sự sống… nhưng sâu bên trong lòng đất, có thứ gì đó đang khuấy động. Sống sót nhờ vào nguồn năng lượng dự trữ, và được nuôi dưỡng bởi những kẻ đã ngã xuống. Một túi hạt nở ra, phát triển với tốc độ phi thường, và rồi một ngày, sinh vật đó trồi lên, thở dốc và lẫn lộn, nhưng giờ đã tự do.

Nó quan sát thế giới này vỡ vụn và đổi thay, tràn ngập những nguồn sống và ý tưởng mới. Tâm trí nó giờ là một mê cung được tạo nên từ những ký ức lẫn lộn, được lấy ra từ đất thịt ẩm ướt và bơm vào tâm thức non nớt của nó. Nó nhớ về mặt trời, về mùi vị của những cơn mưa, về sức mạnh, và về nỗi đau đớn của hàng trăm người đã ngã xuống nơi đây.

Nó-cô ta- tự gọi mình là Zyra, mà chẳng hề hiểu vì sao.

Khi tiến vào vùng đất hoang dã cách xa nơi mình được sinh ra, Zyra nhận ra rằng cô khác biệt với tất cả những sinh vật mà cô đã bắt gặp. Người thường là những kẻ luôn sợ hãi và khó ưa, trong khi những thực thể siêu nhiên thì luôn thất thường và cao ngạo. Chẳng ai trong số họ tỏ vẻ tôn trọng thế giới mà họ đang tồn tại cả, sự tồn tại của bọn họ bòn rút tất cả mọi thứ, và điều này càng khiến Zyra trở nên giận dữ và khinh miệt họ. Bỗng nhiên, một nguồn sống dâng trào trong những bước chân của cô-cây cỏ biến đổi và tiến hóa dưới ánh nhìn của cô, phóng ra những chiếc gai độc hay quất những xúc tu với một tốc độ đáng kinh ngạc.

Tách ra khỏi rễ cây và được tự do di chuyển, Zyra cùng những đứa con chết chóc của cô hấp thụ, phát triển, và dần bóp nghẹt những sự sống khác trên thế giới. Cô xâm lấn những vùng nông trại, nuốt chửng cả những ngôi làng, hủy diệt những chiến binh đủ dũng cảm hoặc ngu ngốc khi dám đương đầu với mình, và luôn để lại những bào tử thực vật chết chóc trên đường đi.

Khi những con sông vùng Shurima bắt đầu chảy trở lại, một loài thực vật mới đã được phát hiện dọc bờ sông, từ từ lan tràn về phía tây sau mỗi mùa sinh sản. Dù bị đào khỏi mặt đất hay bị thiêu rụi bởi lửa, có lẽ chẳng thứ gì có thể ngăn được chúng phát triển cả…

Zyra Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Zyra Mạnh Nhất

Zyra mùa 11: Cách lên đồ và bảng ngọc Zyra SP top 1 rank Liên Minh Huyền Thoại. Guide Zyra và cách build đồ mạnh nhất theo từng vị trí, full combo

Trang bị có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

Các sự lựa chọn thay thế

Tướng khắc chế

Tướng yếu hơn

Anh em có muốn biết Irelia mùa 11 cách tăng bảng ngọc và lên đồ mới nhất như thế nào không.

Bảng Ngọc tái tổ hợp Zyra

Ngọc pháp thuật:

Có khả năng hủy diệt và tàn phá, cường hóa kỹ năng và kiểm soát năng lượng một cách tốt nhất.

Triệu hồi AERIE

Các đòn đánh và kỹ năng aerie đưa đến chỗ mục tiêu, gây sát thương mạnh lên kẻ địch, cũng như che chân cho đồng minh đáng kể.

Dải băng năng lượng:

Theo từng chu kỳ, kỹ năng kế tiếp của bạn, sẽ được hoàn trả, năng lượng, hoặc nội năng tiêu hao, sẽ được hồi lại một phần.

Tập Trung tuyệt đối:

Khi bạn có trên 70% máu thì bạn sẽ nhận thêm được mức độ sát thương thích ứng phù hợp.

Ngọc thiêu rụi:

Mỗi 20 giây, kỹ năng đầu tiên sẽ thiêu đối

Áp đảo: Bạn sẽ được + 15% áp đảo và +25 % sức mạnh phép thuật thích ứng,

Chiêu “trời sập” làm cho Pantheon đúng nghĩa là một vị thần. Nhìn cool ngầu thực sự. Cùng xem cách lên đồ pantheon “Mũi giáo bất diệt”. Xem xem làm thế nào mà tướng này có danh xưng bất diệt.

Cách lên đồ Zyra

Cách chơi Zyra

Combo 1:

Combo 2:

Combo 3:

Đoạn đầu game

– Chủ động thực hiện trao đổi chiêu thức bắt đầu từ level 1 trong thời gian hồi chiêu cũng như năng lượng thấp là điểm lợi của Zyra.

– Bắt đầu thực hiện gây các sức ép từ level 2 với những bộ com bo xum Xê(W) Và Nở Rộ (Q) hay Rễ Cây (E) và bồi tiếp những kỹ năng lên tướng.

– Tiếp tục đặt các chồi cuống, mục đích trồng nó thành cây, cho dù chỉ có một cây. Thì bạn cũng cần để gây sức ép không đơn thuần là số lượng.

– Cắm mắt vào những thời điểm cần thiết để giúp cho bạn có thể giảm thiểu đi được tỉ lệ bị hỏi thăm từ những tướng đang đi rừng của đối phương.

– Thiên thạch bí ẩn thường có thời gian hồi chiêu là 20z, vì vậy bạn cần tận dụng để gây tối đa sát thương lên đối phương, và cố gắng sử dụng Rễ Cây (E) để trúng đối phương không thể né được sát thương từ các thiên thạch bí ẩn mà bạn tạo nên.

– Bạn cần nhớ rằng, ngọc thời điểm Hoàn Hảo sẽ cho bạn có một 1 đồng hồ ngưng động, nhưng chỉ có thể sử dụng duy nhất một lần tại phút thứ 6. Nên bạn chỉ sử dụng ở những pha thật sự cần thiết.

– Cứ 0 phút thì bạn luôn được 1 giày miễn phí từ Bước Chân Màu Nhiệm, để tiết kiệm được 300 vàng cho việc mua giày mới.

– Mỗi 69 giây thì bạn được sử dụng một kỹ năng miễn phí và ngọc Dải Băng Năng Lượng, bạn hãy sử dụng kỹ năng lúc này, bạn có thể tận dụng và cố gắng trúng đối phương, nhằm kích hoạt khả năng thiêu rụi

Đoạn giữa game

Bạn có được một kỹ năng Rễ cây (E), Xum Xuê, Nở Rộ. Nếu bạn có Dây Gai thì cần chèn nó ngay sau rễ cây, để có thể là hết thời gian choáng khiến đối phương bị hất tung.

Diện tích khoảng 2 mầm cây bạn cần chuẩn bị combo lấy mạng của đối phương.

Các mần cây từ kỹ năng Xum Xuê (W) thì bạn dùng để kiểm soát được tầm nhìn.

Đoạn cuối game

Lúc này bạn hãy tung Rễ Cây (E) Để cầm chân đối phương rồi hãy dùng dây gai ® để đạt hiệu quả cao, và giúp khống chế mục tiêu tốt hơn.

Vị trí của Zyra

Hỗ trợ, đường giữa

Phép bổ trợ Zyra

Điểm mạnh & yếu Zyra

– Có khả năng hạ gục đối thủ nhanh với combo khá cao.

– Khả năng ép góc đối phương cực tốt.

– Có đầy đủ khả năng khống chế cao.

– Đóng hoặc mở giao tranh khá ổn.

– Khả năng có thể cấu rỉa cực khó chịu cho đối phương, cũng như khống chế trên một diện rộng tốt.

Điểm mạnh:

– Zyra không có khả năng phục hồi.

– Độ cơ động còn kém, mỏng manh.

Bảng kỹ năng Zyra

Điểm yếu:

Bạn sẽ có hạt giống sinh ra quanh Zyra theo chu kỳ, và mỗi lần lên cấp, bạn sẽ được tồn tại trong 30 giây. Trong trường hợp tướng địch dấm lên hạt giống thì nó sẽ biến mất, còn khi mọc thành cây, thì chúng có khả năng có khả năng sát thương.

Bạn có thể quảng đi bó gai chết chóc này, sau một lúc nó sẽ phát nổ và bắn lên các kẻ địch bên cạnh. Nếu niệm thêm hạt giống thì bó gay sẽ thành cây phun gai, bắn liên tục tới kẻ địch.

– Zyra đặt một hạt giống tồn tại trong vòng 60 giây. Dùng Bó Gai Chết Chóc và Rễ Cây Trói Buộc gần hạt giống, thì sẽ biến chúng thành cây chiến đấu cho Zyra hiệu quả.

Khu Vườn Gai Góc (Nội tại)

– Zyra phóng dây leo qua mặt đất để bắt giữ mục tiêu, đồng thời nó sẽ gây sát thương phép và trói chân kẻ địch khi chúng đi qua chúng. Nếu bạn dùng chiêu gần hạt giống, Thì Rễ Cây Trói Buộc biến thành Cây Quất Roi, Và tạo ra những đòn đánh tầm xa làm chậm tốc độ di chuyển của địch.

Bó Gai Chết Chóc (Q)

– Zyra gọi ra một bụi cây kì dị do tại vị trí đã chọn chúng sẽ gây sát thương lên những kẻ địch. Và rồi thì lúc nó bành trướng ra rồi hất tung những nạn nhân khi bị trúng chiêu đi.

Khắc chế Zyra

Xum Xuê (W)

Blitzcrank, Soraka, Taric, Vel’Koz, Xerath

Rễ Cây Trói Buộc (E)

Các tướng hỗ trợ khác

Bụi Gai Kỳ Dị (R)

Bảng Ngọc, Lên Đồ Và Cách Chơi Zyra

Cách xây dựng bảng bổ trợ Zyra SP

Bảng bổ trợ Zyra được xây dựng dựa trên 2 nhánh ngọc Pháp Thuật (chính) và Cảm Hứng (phụ) cùng một số viên ngọc chỉ số khác. Cụ thể như sau:

Hệ ngọc chính: Pháp Thuật

Thiên Thạch Bí Ẩn giúp gia tăng khả năng cấu rỉa đối phương. Hơn nữa viên ngọc này hồi lại khá nhanh và gây lượng sát thương cao nên nó được sử dụng phổ biến cho Zyra trong các giao tranh.

Dải Băng Năng Lượng giúp Zyra hồi phục một lượng lớn năng lượng.

Mau Lẹ giúp tăng thêm lượng nhỏ tốc độ di chuyển để người chơi dễ dàng cover, kiểm soát và cấu rỉa đối thủ.

Thiêu Rụi là viên ngọc cuối cùng trong hệ ngọc chính có tác dụng gây thêm sát thương khi Zyra sử dụng các kỹ năng của bản thân để thiêu đốt đối thủ.

Hệ ngọc phụ: Cảm Hứng

Thời Điểm Hoàn Hảo là viên ngọc lợi thế trong bảng bổ trợ Zyra. Nó được một lần dùng ngưng đọng và có thể bán được sau khi người chơi sử dụng.

Thấu Thị Vũ Trụ giúp giảm mạnh thời gian hồi chiêu trang bị kích hoạt và cá nhân cho Zyra. Đồng thời tăng 5% thời gian hồi chiêu tối đa và 5% hồi phép bổ trợ.

Ngoài ra bảng hỗ trợ Zyra còn bổ sung thêm 2 viên ngọc tăng sát thương và 1 viên tăng lượng kháng phép.

Cách lên đồ Zyra: Lựa chọn các món đồ phù hợp trong giao tranh

Việc chuẩn bị các trang bị cần thiết khi lên đồ Zyra tạo nhiều lợi thế cho vị tướng này trong các trận giao tranh. Các game thủ cần phải chú ý tới việc sử dụng các món đồ này sao cho hợp lý và phát huy tính hiệu quả của chúng.

Trang bị mở đầu trận thiết yếu

Lưỡi Gươm Đoạt Thuật giúp tăng lượng sức mạnh phép thuật để Zyra hồi phục năng lượng và cấu rỉa tốt.

Bình Máu giúp tăng khả năng trụ lane.

Mắt Vật Tổ có tác dụng tăng sức kiểm soát bản đồ.

Lần về đầu tiên của Zyra

Nanh Băng giúp tăng thêm sức mạnh phép thuật và lượng vàng cho Zyra.

Mắt Kiểm Soát cung cấp tầm nhìn chuẩn theo thời gian dài để chống lại các pha gank của đối thủ.

Hồng Ngọc giúp tăng lượng máu nhỏ cho Zyra.

Bình Máu giúp Zyra tăng thêm khả năng trụ lane tốt hơn.

Tiếp theo là các trang bị trấn phái của Zyra

Di Vật Ác Thần có tác dụng kiểm soát bản đồ và bổ sung nhiều máu để giúp trụ trong giao tranh.

Mặt Nạ Đoạ Đầy Liandry gây thêm lượng sát thương % máu cho Zyra theo thời gian. Đồng thời bổ sung thêm nhiều sát thương hơn.

Những món trang bị thích hợp cho Zyra

Trượng Pha Lê Rylai giúp gia tăng sát thương, bổ sung máu giúp Zyra dễ dàng thi triển các kỹ năng lên mục tiêu.

Dây Chuyền Iron Solari được bổ sung khi lên đồ Zyra để gia tăng sức phòng ngự cho vị tướng này.

Dây Chuyền Buộc Tội giúp Zyra hồi phục máu trên diện rộng cho đồng minh và rút máu kẻ địch nhanh chóng.

Thông Đạo Zz’rot gia tăng áp lực lên trụ giúp Zyra đẩy đường và đối thủ tốt hơn.

Giày là trang bị không thể thiếu của vị tướng này

Giày Cơ Động giúp tăng tốc độ di chuyển phù hợp cho Zyra khi kiểm soát bản đồ và đảo lane cover các đồng đội khác.

Giày Khai Sáng Ionia giúp Zyra sử dụng thêm nhiều kỹ năng hơn.

Các Phụ Kiện Và Thuốc Cường Hoá cần thiết

Oracle Biến Đổi giúp giảm mạnh tầm nhìn của kẻ địch

Dược Phẩm Thuật Pháp tăng thêm sức mạnh phép thuật ổn để tăng khả năng cover từ các chiêu thức của mình.

Chuẩn bị các trang bị cần thiết khi thực hiện cách lên đồ Xerath sẽ giúp vị tướng này giành nhiều lợi thế trong giao tranh. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không khám phá ý nghĩa của các món đồ cần thiết cho Xerath chứ!

Hướng dẫn chơi Zyra SP hiệu quả nhất

Ngoài khả năng triệu hồi những lùm cây gai mạnh mẽ, Zyra còn có thể cầm chân và rỉa máu đối thủ tốt trên diện rộng. Vì vậy, Zyra là sự lựa chọn tốt nhất cho đội hình thiên về các trận giao tranh tổng. Bạn có thể theo dõi hướng dẫn chơi Zyra sau đây:

Tận dụng nội tại để đặt được nhiều mầm cây ở đường sau đó sử dụng các kỹ năng tạo cây tấn công đối thủ tốt hơn. Kết hợp với Nở Rộ (Q) để cấu máu đối thủ và sử dụng Rễ Cây (E) để phát động tấn công và khống chế các mục tiêu.

Để điều khiển vị trí cây chính xác hơn, bạn cần phải sử dụng kỹ năng tạo mầm Xum Xuê (W). Lưu ý đặt Xum Xuê (W) trước khi thi triển các kỹ năng.

Cắm mắt vào thời điểm rừng đối phương mất tầm nhìn để hạn chế khả năng gank bất ngờ từ đối thủ.

Cách đánh Zyra giữa game

Ở giai đoạn này, người chơi cần hoàn thành trang bị hỗ trợ cho Zyra.

Do kỹ năng Dây Gia (R) và Rễ Cây (E) tiêu hao nhiều năng lượng nên hãy sử dụng Dải Băng Năng Lượng để giảm khả năng tiêu hao năng lượng của Zyra khi cấu rỉa đối phương.

Tích lũy 2 mầm cây khi chuẩn bị thực hiện combo để lấy mạng đối phương. Đặc biệt hãy tận dụng các mầm cây từ kỹ năng Xum Xuê (W) có thể sử dụng để kiểm soát tầm nhìn.

Nếu như muốn tăng tốc đánh của Zyra lên 50% để nhanh chóng kết liễu đối thủ, hãy sử dụng Dây Gai (R).

Cách chơi Zyra cuối game

Ở giai đoạn này, hãy tung Rễ Cây (E) để giữ chân đối phương. Tiếp theo sử dụng Dây Gai (R) để đạt hiệu quả tốt nhất sau khi đồng minh của bạn có thêm được nhiều kỹ năng khống chế mục tiêu.

Tốt nhất hãy giữ lại Rễ Cây (E) để bảo vệ chủ lực của bạn. Tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng nó để mở đầu giao tranh.

Chiêm ngưỡng hình ảnh hấp dẫn của Zyra

Zyra không chỉ là một nữ tướng quá tài năng với nhiều sức mạnh đặc biệt, mà cô còn thu hút bao nhiêu ánh nhìn của các game thủ trên đấu trường bởi diện mạo quyến rũ, gợi cảm khó cưỡng. Đây cũng chính là đặc điểm mà Zyra được rất nhiều game thủ săn đón khi lựa chọn Tướng để chơi. Nhiều người còn đùa rằng, không biết có khi nào Riot đã lấy hình tượng của một mỹ nhân nào đó ngoài đời để làm ra Zyra không?

Đối với người viết bài vừa là một người mê game lại có tình yêu với bóng đá, khi nhìn nhìn Zyra lập tức sẽ nhớ tới ngay hình ảnh của Irina Shayk một trong những cô bồ của Ronaldo. Chàng cầu thủ nổi tiếng tài hoa đã trải qua rất nhiều mối tình với các mỹ nhân xinh đẹp. Nhưng ấn tượng nhất có lẽ chính là siêu mẫu Irana. Ánh mắt, mái tóc và thân hình của Irana như Zyra bước ra ngoài đời vậy. Vẻ đẹp hoàn hảo của Irina đã nắm giữ được trái tim Ronaldo trong vòng 5 năm. Thậm chí đây cũng là người phụ nữ đầu tiên mà Ronaldo có ý định kết hôn. Nhưng có lẽ đẹp thôi vẫn chưa là tất cả, Ronaldo đã lựa chọn một bóng hồng khác để làm vợ của mình – Georgina Rodriguez . Cô là một người tuy không bốc lửa bằng Irina nhưng có trái tim nhân hậu và luôn muốn xây dựng gia đình cùng anh.

Zyra Mùa 11 #1 Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Cách lên đồ Zyra Kicdo ✅ mùa 11 và bảng ngọc Zyra SP top 1 rank Liên Minh Huyền Thoại. Guide Zyra và cách build đồ mạnh nhất theo từng vị trí, full combo

Anh em có muốn biết Irelia mùa 11 cách tăng bảng ngọc và lên đồ mới nhất như thế nào không.

Bảng Ngọc tái tổ hợp Zyra

Ngọc pháp thuật:

Có khả năng hủy diệt và tàn phá, cường hóa kỹ năng và kiểm soát năng lượng một cách tốt nhất.

Triệu hồi AERIE

Các đòn đánh và kỹ năng aerie đưa đến chỗ mục tiêu, gây sát thương mạnh lên kẻ địch, cũng như che chân cho đồng minh đáng kể.

Dải băng năng lượng:

Theo từng chu kỳ, kỹ năng kế tiếp của bạn, sẽ được hoàn trả, năng lượng, hoặc nội năng tiêu hao, sẽ được hồi lại một phần.

Tập Trung tuyệt đối:

Khi bạn có trên 70% máu thì bạn sẽ nhận thêm được mức độ sát thương thích ứng phù hợp.

Ngọc thiêu rụi:

Mỗi 20 giây, kỹ năng đầu tiên sẽ thiêu đối

Áp đảo: Bạn sẽ được + 15% áp đảo và +25 % sức mạnh phép thuật thích ứng,

Chiêu “trời sập” làm cho Pantheon đúng nghĩa là một vị thần. Nhìn cool ngầu thực sự. Cùng xem cách lên đồ pantheon “Mũi giáo bất diệt”. Xem xem làm thế nào mà tướng này có danh xưng bất diệt.

Cách lên đồ Zyra

Cách chơi Zyra

Combo 1:

Combo 2:

Combo 3:

Đoạn đầu game

– Chủ động thực hiện trao đổi chiêu thức bắt đầu từ level 1 trong thời gian hồi chiêu cũng như năng lượng thấp là điểm lợi của Zyra.

– Bắt đầu thực hiện gây các sức ép từ level 2 với những bộ com bo xum Xê(W) Và Nở Rộ (Q) hay Rễ Cây (E) và bồi tiếp những kỹ năng lên tướng.

– Tiếp tục đặt các chồi cuống, mục đích trồng nó thành cây, cho dù chỉ có một cây. Thì bạn cũng cần để gây sức ép không đơn thuần là số lượng.

– Cắm mắt vào những thời điểm cần thiết để giúp cho bạn có thể giảm thiểu đi được tỉ lệ bị hỏi thăm từ những tướng đang đi rừng của đối phương.

– Thiên thạch bí ẩn thường có thời gian hồi chiêu là 20z, vì vậy bạn cần tận dụng để gây tối đa sát thương lên đối phương, và cố gắng sử dụng Rễ Cây (E) để trúng đối phương không thể né được sát thương từ các thiên thạch bí ẩn mà bạn tạo nên.

– Bạn cần nhớ rằng, ngọc thời điểm Hoàn Hảo sẽ cho bạn có một 1 đồng hồ ngưng động, nhưng chỉ có thể sử dụng duy nhất một lần tại phút thứ 6. Nên bạn chỉ sử dụng ở những pha thật sự cần thiết.

– Cứ 0 phút thì bạn luôn được 1 giày miễn phí từ Bước Chân Màu Nhiệm, để tiết kiệm được 300 vàng cho việc mua giày mới.

– Mỗi 69 giây thì bạn được sử dụng một kỹ năng miễn phí và ngọc Dải Băng Năng Lượng, bạn hãy sử dụng kỹ năng lúc này, bạn có thể tận dụng và cố gắng trúng đối phương, nhằm kích hoạt khả năng thiêu rụi

Đoạn giữa game

Bạn có được một kỹ năng Rễ cây (E), Xum Xuê, Nở Rộ. Nếu bạn có Dây Gai thì cần chèn nó ngay sau rễ cây, để có thể là hết thời gian choáng khiến đối phương bị hất tung.

Diện tích khoảng 2 mầm cây bạn cần chuẩn bị combo lấy mạng của đối phương.

Các mần cây từ kỹ năng Xum Xuê (W) thì bạn dùng để kiểm soát được tầm nhìn.

Đoạn cuối game

Lúc này bạn hãy tung Rễ Cây (E) Để cầm chân đối phương rồi hãy dùng dây gai ® để đạt hiệu quả cao, và giúp khống chế mục tiêu tốt hơn.

Vị trí của Zyra

Hỗ trợ, đường giữa

Phép bổ trợ Zyra

Điểm mạnh & yếu Zyra

– Có khả năng hạ gục đối thủ nhanh với combo khá cao.

– Khả năng ép góc đối phương cực tốt.

– Có đầy đủ khả năng khống chế cao.

– Đóng hoặc mở giao tranh khá ổn.

– Khả năng có thể cấu rỉa cực khó chịu cho đối phương, cũng như khống chế trên một diện rộng tốt.

Điểm mạnh:

– Zyra không có khả năng phục hồi.

– Độ cơ động còn kém, mỏng manh.

Bảng kỹ năng Zyra

Điểm yếu:

Bạn sẽ có hạt giống sinh ra quanh Zyra theo chu kỳ, và mỗi lần lên cấp, bạn sẽ được tồn tại trong 30 giây. Trong trường hợp tướng địch dấm lên hạt giống thì nó sẽ biến mất, còn khi mọc thành cây, thì chúng có khả năng có khả năng sát thương.

Bạn có thể quảng đi bó gai chết chóc này, sau một lúc nó sẽ phát nổ và bắn lên các kẻ địch bên cạnh. Nếu niệm thêm hạt giống thì bó gay sẽ thành cây phun gai, bắn liên tục tới kẻ địch.

– Zyra đặt một hạt giống tồn tại trong vòng 60 giây. Dùng Bó Gai Chết Chóc và Rễ Cây Trói Buộc gần hạt giống, thì sẽ biến chúng thành cây chiến đấu cho Zyra hiệu quả.

Khu Vườn Gai Góc (Nội tại)

– Zyra phóng dây leo qua mặt đất để bắt giữ mục tiêu, đồng thời nó sẽ gây sát thương phép và trói chân kẻ địch khi chúng đi qua chúng. Nếu bạn dùng chiêu gần hạt giống, Thì Rễ Cây Trói Buộc biến thành Cây Quất Roi, Và tạo ra những đòn đánh tầm xa làm chậm tốc độ di chuyển của địch.

Bó Gai Chết Chóc (Q)

– Zyra gọi ra một bụi cây kì dị do tại vị trí đã chọn chúng sẽ gây sát thương lên những kẻ địch. Và rồi thì lúc nó bành trướng ra rồi hất tung những nạn nhân khi bị trúng chiêu đi.

Khắc chế Zyra

Xum Xuê (W)

Blitzcrank, Soraka, Taric, Vel’Koz, Xerath

Rễ Cây Trói Buộc (E)

Các tướng hỗ trợ khác