Top 9 # Ziggs Trong Lol Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Ziggs (Chuyên Gia Chất Nổ) Trong Lol

Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Ziggs – Heimerdinger (Chuyên Gia Chất Nổ) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Với tình yêu cháy nổ, gã Yordle Ziggs là một kẻ đáng gờm. Khi làm trợ lý sáng chế ở Piltover, gã thấy nhàm chán trước cuộc sống dễ đoán ở đây và kết bạn với một bom thủ tóc xanh tên là Jinx. Sau một đêm dài quậy phá trong thành phố, Ziggs nghe lời khuyên của cô và chuyển tới Zaun, nơi gã được tự do khám phá những gì mình đam mê, khủng bố cả các Hóa-Chủ lẫn thường dân trong hành trình vô tận tìm cách thổi tung mọi thứ của hắn.

Tiểu sử tướng Ziggs – Heimerdinger (Chuyên Gia Chất Nổ) trong liên minh huyền thoại:

Ziggs được sinh ra với một tài năng khoa học thiên bẩm, nhưng cái cá tính hỗn loạn, kích động thái quá của hắn thì cực kì hiếm thấy trong giới khoa học gia yordle. Một lòng khát khao muốn được thành công như nhà sáng chế tài năng Heimerdinger, hắn ngụp lặn trong các dự án đầy tham vọng với một bầu nhiệt huyết điên cuồng, được khích lệ bởi cả những thất bại ê chề lẫn các khám phá vô tiền khoáng hậu. Lời đồn về các thí nghiệm độc đáo của Ziggs truyền đến tai Học viện Yordle nổi tiếng ở Piltover, lập tức hắn được mời đến để trổ tài. Với cái tính chả quan tâm đến những qui tắc an toàn, màn trình diễn của hắn phải kết thúc sớm khi dàn động cơ của hắn quá tải và phát nổ, thổi bay đi cả một mảng tường khổng lồ của Học Viện. Những giáo sư phủi bụi bám trên người và lạnh lùng ra hiệu cho hắn rời đi. Tâm trạng não nề, Ziggs chuẩn bị khăn gói trở về Thành phố Bandle trong nhục nhã. Thế nhưng, trước khi hắn lên đường, một toán điệp viên của Zaun đã xâm nhậm vào được Học viện và bắt cóc đi các giáo sư. Quân đội Piltover truy theo dấu vết đến một nhà ngục của Zaun, nhưng thứ vũ khí họ mang theo chẳng tài nào có thể làm suy suyễn những bức tường thành kiên cố phía trước. Quyết tâm thể hiện mình, Ziggs liền thí nghiệm một thứ vũ khí mới và nhanh chóng nhận ra lần biểu diễn thất bại hôm nào sẽ giúp hắn cứu được những yordle đang bị bắt.

Chẳng bao lâu sau, Ziggs đã tạo ra hàng tá những quả bom cực mạnh mà hắn gọi là “bom ma pháp.” Sẵn sàng với vũ khí mới trong tay, Ziggs du hành đến Zaun rồi lẻn vào nhà ngục nọ. Hắn quẳng quả bom khổng lồ vào nhà ngục rồi đứng đó ngạo nghễ cười khi những bức tường kiên cố vỡ tan. Sau khi lớp bụi mù dần tan, Ziggs xông vào bên trong, khiến bọn cảnh vệ chạy mất vía bằng những cơn mưa bom. Đến khu vực phòng giam, hắn phá tung những cánh cửa rồi dẫn dắt các giáo sư yordle trở về với tự do. Sau khi về đến Học Viện, các giáo sư đã chấp nhận Ziggs và ban cho hắn một chức vị danh dự – Trưởng khoa Chất nổ. Trong vinh dự tột cùng, Ziggs đã chấp nhận lời đề nghị, háo hức muốn đem những quả bom ma pháp của mình đến với bãi thử rộng lớn hơn: Valoran.

Ziggs Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Ziggs Meta Mới Nhất

Ziggs mùa 11: Hướng dẫn tăng bảng ngọc và cách lên đồ Ziggs với bộ trang bị mới. Video combo Ziggs và list tướng yếu hay mạnh hơn Chuyên Gia Chất Nổ tại Kicdo.

Bảng ngọc Ziggs Thiên Thạch Bí Ẩn Mid, Bot với Win 50.23% và Pick 22.31%

Bảng ngọc Ziggs Hỗ trợ với Win 53.92% và Pick 24.45%

Trang bị Ziggs Mid, Bot có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

Trang bị Ziggs SP có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

Các sự lựa chọn thay thế

Tướng khắc chế Ziggs Mid

Tướng yếu hơn

Tướng khắc chế Ziggs Bot

Anh em có muốn biết Gwen mùa 11 cách tăng bảng ngọc và lên đồ mới nhất như thế nào không.

Bảng Ngọc bổ trợ Ziggs

Vị trí của Ziggs

Phép bổ trợ Ziggs

+ hoặc

Cách lên đồ Ziggs

Bảng kỹ năng Ziggs

Thứ tự nâng kỹ năng Ziggs

Chi tiết kỹ năng Ziggs

Dễ Nổi Điên

Mỗi 12 giây đòn đánh thường kế tiếp của Ziggs sẽ gây thêm sát thương phép. Thời gian tái sử dụng sẽ được giảm đi bất cứ khi nào Ziggs sử dụng một kĩ năng.

Đòn đánh của Ziggs sẽ gây thêm sát thương phép sau mỗi 12 giây. Thời gian tái sử dụng sẽ giảm đi mỗi khi Ziggs sử dụng một kĩ năng.

Bom Nảy

Tiêu hao: 50/55/60/65/70Khoảng cách: 850

Ziggs quẳng ra một trái bom nảy gây sát thương phép.

Ziggs quẳng ra một quả bom nảy gây 75/120/165/210/255 (+) sát thương phép

Gói Chất Nổ

Ziggs quẳng ra một khối chất nổ sẽ tự nổ sau 4 giây, hoặc khi kĩ năng được tái kích hoạt. Vụ nổ gây sát thương phép lên kẻ địch, hất văng chúng đi. Ziggs cũng bị hất văng đi, nhưng không bị thương gì cả. Ziggs có thể dùng Gói Chất Nổ để phá hủy trụ.

Ziggs quẳng một gói phát nổ sau 4 giây, hoặc khi tái kích hoạt kỹ năng. Vụ nổ gây 70/105/140/175/210 (+) sát thương phép, hất văng chúng đi. Ziggs cũng bị hất văng, nhưng không chịu sát thương.

Gói Thuốc Nổ sẽ phá hủy trụ còn dưới % Máu.

Bãi Mìn

Tiêu hao: 70/80/90/100/110Khoảng cách: 900

Ziggs rải ra những quả mìn sẽ phát nổ khi tiếp xúc với kẻ địch, gây sát thương phép và làm chậm nạn nhân.

Ziggs rải những quả mìn dễ nổ khi tiếp xúc với kẻ địch, gây 40/75/110/145/180 (+) sát thương phép. Những kẻ địch trúng phải sẽ bị làm chậm đi 20/25/30/35/40% trong 1.5 giây.

Những kẻ địch kích nổ một quả mìn chỉ nhận 40% sát thương từ các quả mìn khác. Mìn tự biến mất sau 10 giây.

Siêu Bom Địa Ngục

Ziggs triển khai vũ khí tối thượng của mình, Siêu Bom Địa Ngục, rồi ném đi một khoảng cách cực xa. Những kẻ địch trong phạm vi vụ nổ chịu sát thương nhiều hơn những kẻ ở ngoài tầm tác động.

Ziggs lấy ra vũ khí tối thượng của hắn, Siêu Bom Địa Ngục, rồi quẳng nó đi một khoảng cách cực xa. Kẻ địch trong phạm vi vụ nổ chịu 300/450/600 (+) sát thương phép. Kẻ địch ở khoảng cách xa hơn chịu 200/300/400 (+) sát thương phép.

Cách chơi Ziggs

Điểm mạnh & yếu Ziggs

Khắc chế Ziggs

Đối thủ đường dưới

Các tướng hỗ trợ khác

Đối thủ đường giữa

Cách Khắc Chế Ziggs Trong Liên Minh Huyền Thoại

Ziggs – một chuyên gia bom mìn đáng gờm, từ một người trợ lý sáng chế nhàm chán ở Piltover, được sự khuyên nhũ của Jinx hắn chuyển đến Zaun nơi hắn có thể tự do khám phá và làm những gì hắn đam mê. Ziggs là một vị tướng chơi rất tốt ở vị trí đường giữa nhờ khả năng rỉa máu, dọn dẹp lính nhanh, ép góc, phá trụ tốt và giao tranh mạnh. Ziggs là một vị tướng có đẳng cấp không bao giờ mai một, nếu bạn là người có kỹ năng thành thục thì Ziggs chính là nỗi ác mộng của team địch.

Chỉ số Ziggs

Máu: 390 (+80 mỗi cấp)

Hồi máu: 5.25 (+0.6 mỗi cấp)

Năng lượng: 250 (+50 mỗi cấp)

Hồi năng lượng: 6.75 (+0.6 mỗi cấp)

Sát thương: 51 (+3.1 mỗi cấp)

Tốc độ đánh: 0.656 (+2% mỗi cấp)

Tốc độ di chuyển: 325

Kháng phép: 30 (+0 mỗi cấp)

Giáp: 16 (+3.3 mỗi cấp)

Kỹ năng Ziggs

+ Pa – Dễ Nổi Điên

Cứ sau 12 giây các đòn đánh thường của Ziggs sẽ gây thêm sát thương phép. Mỗi khi Ziggs sử dụng một kỹ năng thì thời gian tái sử dụng sẽ được giảm đi.

+ Q – Bom Nảy

Tiêu hao: 50/60/70/80/90 Năng lượng Thời gian hồi: 6 / 5.5 / 5 / 4.5 / 4s Khoảng cách: 1400

Kích hoạt kỹ năng: Ziggs ném ra một quả bom nảy gây 75/120/165/210/255 (+65% sức mạnh phép thuật) sát thương phép.

+ W – Gói Chất Nổ

Tiêu hao: 65/65/65/65/65 Năng lượng Thời gian hồi: 26 / 24 / 22 / 20 / 18s Khoảng cách: 1000

Ziggs ném ra một khối chất nổ, nó sẽ tự động phát nổ sau 4 giây hoặc nổ khi tái kích hoạt kỹ năng. Những kẻ địch đứng trong vùng ảnh hưởng sẽ bị hất văng và nhận 70/105/140/175/210 (+35% sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Nếu Ziggs đứng gần vụ nổ, Ziggs cũng bị hất văng đi rất xa, nhưng không bị thương gì cả.

+ E – Bãi Mìn

Tiêu hao: 70/80/90/100/110 Năng lượng Thời gian hồi: 16s Khoảng cách: 900

Ziggs rải những quả mìn và tự biến mất trong 10 giây, trong thời gian đó khi có kẻ địch chạm phải sẽ phát nổ gây 40/65/90/115/140 (+30% sức mạnh phép thuật) sát thương phép, đồng thời bị làm chậm đi 20/25/30/35/40% trong 1.5 giây. Những kẻ địch kích nổ một quả mìn chỉ nhận 40% sát thương từ các quả mìn khác.

+ R – Siêu Bom Địa Ngục

Tiêu hao: 100/100/100 Năng lượng Thời gian hồi: 120s Khoảng cách: 5300

Ziggs ném Siêu bom địa ngục của mình đi một khoảng cực xa. Những kẻ địch đứng trong vụ nổ sẽ nhận 250/375/500 (+90% sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Kẻ địch ở khoảng cách xa hơn nhận 80% sát thương.

Cách khắc chế Ziggs

Hãy cẩn thận với những quả mìn của Ziggs, vì bạn sẽ bị làm chậm khi giẫm lên nó tạo cơ hội cho hắn tung những kĩ năng khác lên bạn một cách dễ dàng hơn.

Những kỹ năng của Ziggs hầu như đều có thời gian hồi khá lâu. Lợi dụng điều này để dạy cho hắn một bài học khi hắn đã tung hết bộ kỹ năng của mình.

Siêu Bom Địa Ngục là chiêu cuối rất lợi hại của Ziggs gây sát thương mạnh tại trung tâm của vụ nổ.

Ziggs yếu hơn khi đối mặt với: LeBlanc, Yasuo, Talon, Fizz, Zed, Akali, Kassadin, Gragas, Syndra, Ahri, Diana

Ziggs mạnh hơn khi đối mặt với: Ryze, Heimerdinger, Orianna, Kayle, Lux, Karthus, Akali, Gragas, Annie, Fizz, Syndra

Ziggs đồng đội tốt với: Amumu, Jarvan IV, Aatrox, Malphite, Leona, Sejuani, Kennen, Galio, Rengar

Hướng dẫn cách chơi Ziggs

Giai đoạn đầu trận:

– Để đánh Ziggs một cách hiệu quả thì việc định hướng sử dụng các kỹ năng đúng lúc là điều rất cần thiết.

– Dùng chiêu Bom Nảy (Q) để farm lính hoặc rỉa máu kẻ địch.

– Kích hoạt Gói Chất Nổ (W) để truy đuổi, cản trở hoặc bỏ chạy khi cần thiết.

– Có thể dùng Siêu Bom Địa Ngục (R) để dọn lính khi không ở gần trụ hoặc hỗ trợ ở land khác

Giai đoạn giao tranh:

– Sử dụng Bom Nảy (Q) để rỉa máu trước giao tranh để chiếm lợi thế .

– Dùng Bãi Mìn (E) và Siêu Bom Địa Ngục (R) trúng nhiều mục tiêu nhất có thể.

– Kích hoạt Gói Chất Nổ (W) để ép góc cũng như đẩy lùi kẻ địch khi cảm thấy nguy hiểm.

Cách lên đồ Ziggs

Trang bị khởi điểm dành cho Ziggs:

Nhẫn Doran + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: Bộ trang bị quen thuộc của các pháp sư đường giữa.

Trang bị lớn của Ziggs:

Cốc quỷ Athene: cung cấp cho Ziggs một lượng năng lượng cực lớn, đồng thời giảm thời gian hồi chiêu.

Mũ Phù Thủy Rabadon + Đồng Hồ Cát Zhonya: Hai trang bị gia tăng một lượng lớn sức mạnh phép thuật cho Ziggs cũng như khả năng phòng thủ và kỹ năng Ngưng Đọng đến từ Đồng Hồ Cát Zhonya.

Giày Pháp Sư: giày giành cho hầu hết pháp sư đường giữa.

Trượng Hư Vô: trang bị gia tăng khả năng xuyên kháng phép giúp Ziggs gây ra lượng sát thương lớn hơn để dễ dàng tiêu diệt mục tiêu.

Cách Chơi Ziggs Mùa 11 Siêu Bá Đạo Trong Liên Minh Huyền Thoại

CHỦ ĐỀ: Ziggs mùa 11

Cách chơi Ziggs mùa 11

– Bạn hãy sử dụng Bom Nảy (Q) để cấu máu kẻ địch. Bom Nảy (Q) có thể nảy 3 lần sau khi được bạn tung ra. Vậy nên dùng nó để cấu máu từ xa kẻ thù rất tốt. Nếu bạn không dùng được Bom Nảy (Q) trúng lên người đối thủ từ xa thì bạn có thể tiến gần lại và ném thẳng vào đầu chúng. Tuy hơi nguy hiểm nhưng đảm bảo chúng đích.

– Bạn có thể sử dụng Bom Nảy (Q) lên lính rồi để nó nảy vào tướng trong khi đi đường. Như vậy sẽ rất tốt để bạn có thể vừa ăn lính vừa cấu máu đối thủ.

– Bạn có thể sử dụng kỹ năng Bãi Mìn (E) khép góc đối thủ,ném Bom Nảy (Q) vào hướng còn lại để Bom nảy dễ trúng kẻ địch hơn, đặt Gói Chất Nổ (W) để hất đối thủ vào Bãi Mìn (E)

-Gói Chất Nổ (W) có thể được sử dụng để bật đối thủ của bạn ngược lại để bạn có thể hạ gục hay cản trở rừng ra gank bạn. Bạn cũng có thể sử dụng kỹ năng Gói Chất Nổ (W) vào chính bản thần mình để có thể tiếp cận kẻ địch một cách dễ dàng hơn

Giai đoạn giữa Game

– Khi đi gank, bạn có thể sử dụng kỹ năng Bãi Mìn (E) để cắt đường lui của đối thu hoặc Gói Chất Nổ (W) ngay đầu chúng để hất đối thủ về

– Bạn hãy liên tục quan sát hai lane, nếu thấy đối thủ thấp máu hoặc đang diễn ra giao tranh thì đừng ngần ngại mà hãy sử dụng luôn Siêu Bom Địa Ngục (R) để hỗ trợ đồng đội. Nếu không ăn mạng thì bạn có thể hỗ trợ đồng đội rất tốt. Theo hướng nào cũng đều có lợi cho bạn cả.

– Bạn có thể dùng chiều cuối Siêu Bom Địa Ngục (R) để farm lính nếu bạn thấy đợt lính lớn ở các đường.

– Cố gằng farm cho bản thân càng béo càng tốt. Như vậy bạn sẽ có thể lên đồ nhanh và giai tăng sức mạnh nhanh chóng.

-Bạn hãy lưu ý sử dụng Gói Chất Nổ (W) để phá huỷ trụ khi trụ còn dưới 25% máu.

XEM THÊM: Cách lên đồ Ziggs mùa 11

Giai đoạn cuối Game

– Hãy sử dụng Bom Nảy (Q) để cấu máu đối thủ trước giao tranh. Kỹ năng Bãi Mìn (E) có thể dùng bạn ép góc rất tốt những tướng địch trong giao tranh. Sử dụng kỹ năng Gói Chất Nổ (W) trong combat để bảo về chính bản thân bạn hoặc xạ thủ khỏi những tướng lao vào đội hình bạn hoặc hất những tướng địch yếu máu về phía team bạn để đồng đội bạn có thê tiệu diệt

– Hãy sử dụng chiêu cuối Siêu Bom Địa Ngục (R) và giữ đội hình địch trong giao tranh tổng. Như vậy quả bom này sẽ trúng nhiều người nhất có thể. Và giúp team bạn giành lợi thế trong giao tranh.

XEM THÊM: Bảng ngọc Ziggs mùa 11

Xem những video Game hay tại Game Hot 24h

Editor for chúng tôi