Top 4 # Yorn Trong Liên Quân Mobile Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Hướng Dẫn Chơi Yorn Liên Quân Mobile Mùa 16

Yorn là tướng xạ thủ trong Liên Quân Mobile có khả năng câu rỉa máu rất tốt nhờ vào tầm đánh xa và sát thương cao. Hầu như ai chơi Liên Quân cũng từng chơi qua Yorn. Nhưng để phát huy hết sự nguy hiểm và bá đạo của Yorn cần hiểu rõ bộ chiêu thức và luyện tập thành thạo. Game Việt xin gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Yorn, bảng ngọc Yorn và cách chơi Yorn Liên Quân Mobile qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Yorn Liên Quân Mobile Mùa 16:

Bộ Chiêu Thức Yorn Liên Quân Mobile

Sau khi dùng chiêu, hoặc đánh thường 5 lần, Yorn bắn ra 7 mũi tên tầm xa công kích kẻ địch trước mặt gây 23% công vật lý (mỗi 4/7/10/13 cấp kĩ năng tăng 1%) sát thương chuẩn mỗi đợt. Nếu bắn trúng lính quái trụ, Yorn gây 0.4 công vật lý mỗi mũi tên. Sau khi dùng chiêu, Yorn tăng 20% tốc chạy trong 0.5 giây.

Yorn bắn một mũi tên nổ đến vùng chỉ định gây 175/200/225/250/275/300 (+0.75 Công vật lý) sát thương vật lý đồng thời khiến nạn nhân bị choáng trong 0.75 giây.

Yorn triệu hồi một vùng đặc biệt liên tục bắn phá kẻ địch bên trong mỗi giây, gây 105/120/135/150/165/180(+0.42 công vật lý) sát thương vật lý. Đòn đánh tiếp theo kích hoạt nội tại Vô tận tên.

Yorn bắn một mũi tên cường hóa đến một mục tiêu gây 300/400/500 (+1.23 công vật lý) sát thương vật lý lên tướng địch đầu tiên trúng phải, kèm theo lượng máu đã mất của mục tiêu thành 10% máu đã mất của mục tiêu thành sát thương phép thuật, (tối đa 1000 sát thương lên quái). Đòn đánh sau đó kích hoạt nội tại Vô tận tên.

Phân tích: Như vậy sau mỗi lần dùng chiêu thức 1, 2, 3 thì Yorn lập tức kích hoạt nội tại Vô hạn tên của mình. Nói một cách khác với 3 kỹ năng người chơi Yorn có thể bắn liên tục, không bị giới hạn tốc đánh như các ad thông thường. Sát thương gây ra liên tục, có khả năng xuyên phá ra kẻ địch phía sau. Chính vì vậy nên Yorn không cần lên quá nhiều tốc độ đánh như các tướng ad thông thường. Mà thay vào đó, các bạn hãy lên cho Yorn khả năng xuyên giáp, chí mạng và công vật lý.

Thứ tự tăng chiêu Yorn

Đối với các xạ thủ, đặc biệt là Yorn thì Tốc biến chắc chắn là sự lựa chọn bắt buộc. Vì máu mỏng và ít cơ động nên để có thể sống sót bỏ chạy thì Tố biến là lựa chọn hàng đầu.

Bảng ngọc cho Yorn liên quân

Lên bảng ngọc cho Yorn đi lane

Đỏ III: Tốc đánh +1.6%, Tỷ lệ chí mạng +0.5% Tím III: Công vật lý +1.6/Tốc chạy +1% Xanh III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Cách lên đồ Yorn đi lane

Phù Hiệu Cho Yorn

Yorn cần bộ phù hiệu có khả năng công kích cao, phù hợp nhất là Thành Khởi Nguyên và phù hiệu Tháp Quang Minh.

Nhánh Phụ – Phù hiệu Yorn: Phù hiệu Tháp Quang Minh: Cấp 1 Tương Phản. Cấp 2 Xuyên Tâm.

Hướng dẫn cách chơi Yorn Liên Quân

Yorn giai đoạn đầu game:

Giai đoạn giữa game và cuối game

Lưu ý:

+ Đầu trận Yorn khá yếu nên hãy tập trung farm lính và quái. Không nên hổ báo, lên quá cao, hạn chế giao tranh không cần thiết. + Luôn đi cùng Sp, không đi lẻ vì Ad luôn là mục tiêu để rừng và top team bạn săn. Yorn chỉ cần đi từ từ từng bước theo sau đồng đội là được. + Về cuối game phải biết chọn vị trí tốt khi giao tranh. Tốt nhất không nên ló mặt ra trước khi giao tranh, đợi rừng hoặc top xả chiêu xong hãy xuất hiện.

Combo của Yorn:

Bảng Ngọc cho Yorn liên quân mùa 16:

Đỏ III: 10 viên Tốc đánh +1.6%, Tỷ lệ chí mạng +0.5%

Tím III: 10 viên Công vật lý +1.6/Tốc chạy +1%

Xanh III: 10 viên Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Cách lên đồ cho Yorn liên quân mùa 16:

Lên Đồ Yorn Mùa 16 Đi Lane Rồng

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Yorn Liên Quân Mùa 17

Hướng Dẫn Chơi Yorn Liên Quân Mobile Mùa 14

Yorn là tướng xạ thủ trong Liên Quân Mobile có khả năng câu rỉa máu rất tốt nhờ vào tầm đánh xa và sát thương cao. Hầu như ai chơi Liên Quân cũng từng chơi qua Yorn. Nhưng để phát huy hết sự nguy hiểm và bá đạo của Yorn cần hiểu rõ bộ chiêu thức và luyện tập thành thạo. Chu Bằng Blogger xin gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Yorn, bảng ngọc Yorn và cách chơi Yorn Liên Quân Mobile qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Yorn Liên Quân Mobile Mùa 14:

Bộ Chiêu Thức Yorn Liên Quân Mobile

Hồi chiêu: 9/8.4/7.8/7.2/6.6/6 giây

Năng lượng dùng: 70/75/80/85/90/95

Yorn bắn một mũi tên nổ đến vùng chỉ định gây 175/200/225/250/275/300 (+0.75 Công vật lý) sát thương vật lý đồng thời khiến nạn nhân bị choáng trong 1 giây. Đòn đánh kế tiếp sẽ kích hoạt nội tại

Hồi chiêu: 9/8.4/7.8/7.2/6.6/6 giây

Năng lượng dùng: 70/75/80/85/90/95

Yorn triệu hồi một vùng đặc biệt liên tục bắn phá kẻ địch bên trong mỗi giây, gây 105/120/135/150/165/180(+0.42 công vật lý) sát thương vật lý. Đòn đánh tiếp theo kích hoạt nội tại Vô tận tên.

Phân tích: Như vậy sau mỗi lần dùng chiêu thức 1, 2, 3 thì Yorn lập tức kích hoạt nội tại Vô hạn tên của mình. Nói một cách khác với 3 kỹ năng người chơi Yorn có thể bắn liên tục, không bị giới hạn tốc đánh như các ad thông thường. Sát thương gây ra liên tục, có khả năng xuyên phá ra kẻ địch phía sau. Chính vì vậy nên Yorn không cần lên quá nhiều tốc độ đánh như các tướng ad thông thường. Mà thay vào đó, các bạn hãy lên cho Yorn khả năng xuyên giáp, chí mạng và công vật lý. Thứ tự tăng chiêu Yorn

Thứ tự tăng chiêu Yorn

Bảng ngọc cho Yorn liên quân

Hướng dẫn lên đồ Yorn Liên Quân Mobile

Hướng dẫn cách chơi Yorn Liên Quân

Yorn giai đoạn đầu game:

Đầu game farm lính thật nhanh, cố gắng ăn nhanh Chim ánh sáng để gia tăng lượng vàng và kinh nghiệm.

Giai đoạn giữa game và cuối game

+ Đầu trận Yorn khá yếu nên hãy tập trung farm lính và quái. Không nên hổ báo, lên quá cao, hạn chế giao tranh không cần thiết. + Luôn đi cùng Sp, không đi lẻ vì Ad luôn là mục tiêu để rừng và top team bạn săn. Yorn chỉ cần đi từ từ từng bước theo sau đồng đội là được. + Về cuối game phải biết chọn vị trí tốt khi giao tranh. Tốt nhất không nên ló mặt ra trước khi giao tranh, đợi rừng hoặc top xả chiêu xong hãy xuất hiện.

Combo của Yorn:

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Yorn Mùa 14

Bảng Ngọc cho Yorn liên quân mùa 14:

Cách lên đồ cho Yorn liên quân mùa 14:

Lên Đồ Yorn Mùa 14 Đi Lane Rồng

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Yorn Liên Quân Mùa 15

Cách Chơi Yorn Liên Quân Mobile Dễ Thắng Nhất

Hồi chiêu: 9 giây

Tiêu hao: 70 năng lượng Chỉ với một mũi tên nổ của Yorn đã có thể gây 120/145/170/195/220/245 (+0.54 công vật lý) sát thương vật lý. Các nạn nhận bị trúng đòn sẽ bị trói chân thêm giây nữa.

Hồi chiêu: 20 giây

Tiêu hao: 70 năng lượng Ngoài ra đòn đánh thường tiếp theo sẽ kích hoạt nội tại Vô tận tên. Trong giao tranh, Yorn liên tục tấn công kẻ địch với trận mưa tê khủng khiếp. Mỗi mũi tên gây 105/120/135/150/165/180(+0.42 công vật lý)sát thương vật lý.

Hồi chiêu: 18 giây

Tiêu hao: 100 năng lượng Yorn bắn một mũi tên cường hóa đến một mục tiêu gây Mũi tên thần của Yorn gây 300/400/500 (+1.23 công vật lý) sát thương vật lý lên mục tiêu đầu tiên trúng phải. Đồng thời biến 10% máu của mục tiêu thành sát thương phép thuật cho bạn.

Hồi chiêu: 0 giây

Tiêu hao: 0 năng lượng Với kỹ năng vô tận tên thì trong đồn đánh thứ 5, mỗi mũi tên sẽ gây 121 sát thương vật lý.

Là một tướng chuyên đi rừng nên kỹ năng tên nổ của Yorn sẽ được ưu tiên lên hàng đầu. Khi kỹ năng này được kích hoạt sẽ làm chậm mục tiêu trong thời gian 2 giây. Đồng thời nội tại rỉa máu của Yorn cũng được nâng lên cao nhất.

Mưa tên được sử dụng khi bạn muốn ăn nhiều kính cùng một lúc. Ngoài ra màu của mưa tên còn giúp cho Yorn trốn thoát khỏi tầm bắn của đối phương.

Kỹ năng tên thần bắn lại được dùng để tiêu diệt các mục tiêu đang cạn máu đang chạy về nhà để hồi máu. Hãy tận dụng kỹ năng này để đảm bảo không một quân lính nào của kẻ địch kịp hồi máu.

Yorn có đến 4 phép bổ trợ và được sử dụng xuyên suốt trong giao tranh. Bao gồm:

1. Cấp cứu: Nếu bạn muốn đảm bảo cho Yorn có lượng máu ổn định thì hãy đặt cấp cứu ở vị trí ADC.

2. Tốc biến: Phép bổ trợ này được dùng ở hai vị trí và ADC và Top với mục đích giúp Yorn chạy thoát và bay lên đuổi địch.

3. Trừng phạt: Nếu dùng Yorn đi rừng thì bạn luôn phải mang theo phép bổ trợ này. Nó giúp cho Yorn phát hiện kẻ địch và lẩn trốn nếu địch quá mạnh.

4. Gầm thét: Có khả năng bắn trụ cực mạnh sẽ giúp Yorn bắn các trận tên với tốc độ nhanh hơn.

Ngọc Đỏ III Tốc đánh +1.6%/Tỷ lệ chí mạng +0.5%

Với bảng ngọc Yorn này các chỉ số tốc đánh và tỷ lệ chí mạng sẽ được tăng lên.

Ngọc Tím III Công vật lý +1.6/Tốc chạy +1%

Lượng sát thương và tốc tạy được tăng lên đánh kể giúp Yorn di chuyển nhanh hơn.

Ngọc Xanh III Công vật lý +0.9/Xuyên giáp +6.4

Những viên ngọc xanh giúp Yorn tăng khả năng xuyên giáp và công vật lý để độ sát thương cao hơn.

Cách lên đồ Yorn mạnh nhất

Muốn chơi được tướng Yorn giỏi, bạn phải biết cách lên đồ cho Yorn sau đây:

Chỉ một đòn đánh của Yorn cũng đã khiến cho máu của mục tiêu giảm 8%.

+25% Tốc đánh

+60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất

Với thánh kiếm trong tay, Yorn được tăng tốc độ chạy trong 1,5 giây.

+110 Công vật lý

Khinh công

Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp

Khi thoát khỏi trận giao tranh, Yorn sẽ được tăng thêm 10% tốc chạy.

Với phức hợp kiếm, trong 5 giây đầu ra các đòn đánh thường. Yorn có thể dây thêm 100% công vật lý lên mục tiêu.

Khi bạn đã tấn công mục tiêu mà nạn nhân chỉ có dưới 50% máu sẽ bị chịu thêm 30% sát thương nữa.

Ngoài những cách lên đồ Yorn phổ biến ở trên, bạn cũng có thể trang bị cho tướng này thêm hai bộ skin khác nữa. Đó là Yorn Cung Thủ Bóng Đêm và Yorn Quang Vinh. Mặc dù mới xuất hiện trong Liên Quân Mobile, nhưng cả hai bộ skin này lại được nhiều game thủ đánh giá rất cao.

Hướng dẫn chơi Yorn dễ thắng nhất

Khi đi rừng ở đầu game, Yorn nên mang theo phép bổ trợ trừng phạt như đã nói ở trên. Hãy dùng trừng phạt để ăn các quân Blue của địch và lên kế hoạch cùng với đồng đội để đánh Naroth và phân chia lực lượng bảo vệ rừng.

Khi ăn quân địch không nên tiếc mana, vì chỉ cần bạn ăn được quân Blue thì mana sẽ được phục hồi lại ngay. Nếu ở đầu game mà bạn lên được level 4 thì nên đi rừng theo gank và ăn rồng. Tùy trường hợp, nếu bạn có thể ra các đòn đánh địch thì càng tốt, còn không thì cứ dốc sức ăn quái nhanh nhất có thể.

Khi đi top bạn không nên dâng quá cao vì độ cơ động của Yorn rất yếu. Hãy chuẩn bị tiền và EXP đủ để bạn mua trang bị để có thể tấn công trụ và rỉa máu của đối phương.

Nếu ở đầu game mà bạn muốn đi theo kiểu ADC, thì bạn nên đi cùng team để ăn quái và không nên đi lẻ. Tránh trường hợp không ăn được mà lại mất rừng.

Cách chơi Yorn giữa game

Bước vào giữa game là thời Yorn có thể phát huy được triệt để khả năng mà nó có được. Với các là bùa đỏ thì bạn nên giữ lại để cuối game sẽ cần dùng đến. Chỉ ăn thêm bùa xanh để thêm mana và phát huy sức mạnh của Yorn.

Mách Bạn Cách Lên Đồ Ad Cho Yorn Trong Liên Quân Mobile

Trong game Liên Quân Mobile, Yorn là một tướng sát thủ thực thụ sinh ra để làm xạ thủ bá đạo. Đối với xạ thủ bá đạo đi đường dưới cách lên đồ Yorn sẽ như thế nào? Cách lên đồ của Yorn sẽ tập trung vào xuyên giáp là thứ chủ chốt.

KIẾM FAFNIR

Hơi thở rồng: Đòn đánh thường gây thêm sát thương vật lý tương đương 8% lượng máu hiện tại của mục tiêu – Nội tại duy nhất

GIÀY DU MỤC

+25% Tốc đánh

+60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất

THÁNH KIẾM

+100 Công vật lý

+25% Tỷ lệ chí mạng – Nội tại duy nhất

Nội tại duy nhất – Thánh kiếm: Sau khi đánh chí mạng giúp tăng (cấp tướng * 3) tốc chạy trong 1.5 giây (chỉ có hiệu quả khi dùng với tướng đánh xa)

THƯƠNG XUYÊN PHÁ

+110 Công vật lý

[Nghiền ép] [Khinh công] – Nội tại duy nhất

Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp – Nội tại duy nhất

Khinh công: Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy – Nội tại duy nhất

PHỨC HỢP KIẾM

Sức mạnh nguyên tố: Trong vòng 5 giây sau khi tung chiêu, đòn đánh thường tiếp theo của tướng gây thêm (100% công vật lý) sát thương vật lý , 2 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

NANH FENRIR

+200 Công vật lý

Chinh phạt: Khi máu của mục tiêu xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương – Nội tại duy nhất

Với tựa game Liên Quân Mobile thì bên nên lựa chọn các gói cước 4g có tốc độ cao để có thể trải nghiệm game 1 các mượt mà nhất, ví dụ như bạn có thể sử dụng gói cước mimax90 viettel.

Đăng Ký Dịch Vụ 4G Của Viettel

4G Viettel vừa được công nhận là đơn vị viễn thông có tốc độ 4G nhanh nhất Việt Nam. Đây là lý do nhà mạng này luôn có lượng người dùng đông đảo trong suốt thời gian qua.

rất đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng data của từng khách hàng.

4G Viettel đưa bạn lên tầm cao mới khi trải nghiệm Online trong công việc, nghe nhạc, xem phim hay upload, download, livestream,.

rất đơn giản và nhanh gọn. Bạn chỉ cần Soạn Tin nhắn theo mẫu cú pháp sau