Top 5 # Yi Trong Lol Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Những Câu Nói Của Master Yi Khi Ban/Pick Trong Lol

Tính cách của mỗi nhân vật trong game, 1 phần nào đó được thể hiện qua các câu thoại và Master Yi cũng vậy.

Câu nói khi Pick Master Yi

“My blade is yours.”

“Lưỡi kiếm của tôi là của bạn.”

Câu nói khi Ban Master Yi

“Doubt is the greatest enemy.”

“Nghi ngờ là kẻ thù lớn nhất.”

Câu nói khi Master Yi tấn công

Bậc thầy trong tấn công, Master Yi sẽ nói gì khi tng chiêu

“This will be… a harsh lesson.”

Đây sẽ là … một bài học khắc nghiệt.

“One cut, of many.”

Một vết cắt, của nhiều người.

“Defend yourself.”

Bảo vệ chính mình.

“Blade and body.”

Lưỡi và cơ thể.

“Never await victory.”

Không bao giờ chờ đợi chiến thắng.

Câu nói khi Master Yi di chuyển

Yi di chuyển, thường hay xàm mấy câu này.

“Let us begin.”

Hãy để chúng tôi bắt đầu.

“Anger gives motivation without purpose.”

Sự tức giận mang lại động lực mà không có mục đích.

“In me, Wuju lives on.”

Trong tôi, Wuju sống.

“Form before strength.”

Hình thành trước sức mạnh.

“The focused mind can pierce through stone.”

Tâm trí tập trung có thể xuyên qua đá.

“Do not let your pride blind you.”

Đừng để niềm kiêu hãnh làm bạn mù quáng.

“I will show you the path.”

Tôi sẽ chỉ cho bạn con đường.

“Doubt is the greatest enemy.”

Nghi ngờ là kẻ thù lớn nhất.

“A true master is an eternal student.”

Một bậc thầy thực sự là một sinh viên vĩnh cửu.

“Wuju style!”

Phong cách Wuju!

Câu nói chế nhạo của Master YI

Master Yi cực kỳ kêu hãnh, đôi khi buông những lời khinh thường kẻ địch.

“Your skills are inferior!”

Kỹ năng của bạn kém hơn!

“You wish to learn the hard way, I see.”

Bạn muốn học một cách khó khăn, tôi thấy.

“I will take an eye… heh, as if I don’t have enough already.”

Tôi sẽ để mắt … heh, như thể tôi chưa có đủ.

Câu nói hài hước của Master Yi

Một chút hài hước là có ở nhân vật này.,

“Wuju.. pass me that potion?”

Wuju .. cho tôi thuốc đó?

“The goggles? Just for reading!”

Kính bảo hộ? Chỉ để đọc!

“The key to immortality? Not dying.”

Chìa khóa của sự bất tử? Không chết.

Tìm hiểu thêm :

Cách Chơi Yi Và Cách Lên Đồ Lol Master Yi Đi Rừng Gánh Team Cực Mạnh

Tiêu điểm tướng Master Yi và cách chơi

Trong cách chơi tướng Master Yi bạn phải lần lượt trải qua từng giai đoạn cụ thể. Mỗi giai đoạn bạn sẽ có những nhiệm vụ riêng và những điều cần lưu ý đặc biệt. Để chơi Master Yi đơn giản nhất bạn có thể tham khảo những nhiệm vụ được chia nhỏ thành các giai đoạn như sau.

Giai đoạn đầu Rựa Thợ Săn vẫn được chọn là trang bị đi rừng phổ biến nhất dành cho các tướng. Ngoài ra cần có mắt và bình máu.

Trong giai đoạn này Master Yi đi rừng rất nhanh. Ở giai đoạn này bạn có thể lên cấp 2 vào kĩ năng (W) để hồi máu. Đồng thời nâng kỹ năng (E) để gia tăng sát thương vật lý, chuẩn bị tinh thần chiến đấu với quái vật rừng.

Master Yi sẽ đi vòng rừng lần lượt là Bùa Xanh – Cóc – Bãi Sói – Bùa Đỏ – Bãi Người Đá – Bãi Chim. Sau khi ăn xong bạn có thể tiện đường ăn Cua. Và tiếp tục mua trang bị hoặc đi Gank chuẩn bị cho Yi dọn dẹp quái vật rừng tốt nhất.

Trong giai đoạn này với cách chơi Yi khó lên Gank. Yi cần lên cấp 6 sớm nhất để dành lấy kỹ năng truy đuổi và sát thương mạnh nhất. Lúc này nhiệm vụ của Yi chính là gây áp lực lên đường và sử dụng mắt hỗ trợ đồng đội.

Với một số món trang bị có sẵn. Yi cần cấm mắt ở những khu vực trọng điểm và những nơi có mục tiêu lớn. Đồng thời kêu gọi đồng đội ăn chúng, dành khản năng lợi thế cho đồng đội nhờ bùa lợi.

Tiêu điểm Master Yi ở giai đoạn này chính là khả năng cướp rừng bá đạo. Lúc này việc của Yi là chờ đợi cơ hội và phản Gank đúng lúc.

Tiêu điểm tướng Yi ở giai đoạn này Yi có thể đi bắt lẻ trong rừng. Và thường được mọi người gọi với cái tên là Thánh Vét. Bởi khả năng hạ gục đối thủ thấp máu là rất đỉnh. Nó sẽ hồi kỹ năng (Q) để lướt tiết, với cách đánh Yi này có thể giết sạch và dành Penta nhanh chóng.

Trong trường hợp đối phương có nhiều Cc cứng thì Master Yi cần lựa chọn đúng thời điểm ra. Không ăn khống chế của đối thủ.

Cách lên đồ Liên Minh Huyền Thoại Master Yi đi rừng mùa 9

Master Yi là tướng sát thủ. Với máu khá yếu và dễ dàng bị đánh gục nếu dính đối thủ sử dụng các hiệu ứng kỹ năng khống chế cứng. Chính bởi thế về cuối game bạn nên chuẩn bị cho Yi từ 1-2 món đồ phòng thủ. Nó sẽ là linh vật giúp Yi mạnh mẽ và an toàn hơn trong các pha giao tranh, truy sát đối thủ. Đây là chiến thuật hay trong cách lên đồ Liên Minh Huyền Thoại Master Yi.

Phù Phép Huyết Đao: Mang tới tốc độc đánh và sát thương theo % máu. Là trang bị đầu tiên khi chơi vị kiếm sư đi Rừng.

Gươm của Vô Danh: Đem tới cho tướng Yi sát thương vật lý. Với hy vọng mang tới những trang bị gây sát thương theo % máu. Tuy nhiên trang bị này chưa thực sự được chào đón bởi nhiều người.

Móng vuốt Sterak: Trang bị này giúp cho cách đánh của Master Yi vừa có khả năng tấn công lại có khả năng phòng thủ cách toàn diện. Nhờ đó Yi không bị dồn Damge bốc hơi ngay lập tức.

Giáp liệt sĩ: Đây được đánh giá là trang bị hoàn hảo cho Master Yi. Trong đó bao gồm có cả công và thủ. Nhờ đó Yi có thể tận dụng được tối đa trang bị Giáp Liệt Sĩ . Giáp và Máu đem lại sẽ làm gia tăng độ cứng cho Kiếm Sư Wuji. Kết hợp với nội tại giúp Yi hạ gục đối thủ trong nháy mắt. Đây được xem là trang bị khá phù hợp với cách đánh của Master Yi là cách lên đồ Liên Minh Huyền Thoại Master Yi.

Đao Tím : Sau khi được chỉnh sửa nội tại Đao Tím được xem là món đồ bá đạo cho các tướng, nhất là đấu sỹ. Master Yi là một trong những vị tướng có nhiều ưu thế với món trang bị này. Đây được xem là cách lên đồ Liên Mình Huyền Thoại Master Yi mạnh nhất ở phiên bản đi rừng 9.

Trong trường hợp bạn lê đồ tốc đánh sát thương. Bạn nên chờ đồng đội combat trước và chờ thời điểm thuận lợi, bật Ulti lao vào dọn dẹp. Nói khả năng này chắc chắn không ai bằng Yi.

Ma vũ song kiếm: Với chỉ số tốc độ đánh cộng thêm cao nhất, khả năng đi xuyên vật thể và tốc độ di chuyển tăng 12% khi thấy đối thủ. Cùng với khả năng giảm sát thương là những chỉ số tuyệt vời cho Yi. Tăng khả năng thắng cho Yi khi solo tay đôi.

Chùy gai Malmortius: Trong trường hợp đối phương có nguồn sát thương mạnh. Chùy gai Malmotius sẽ là trang bị cần nếu bạn không muốn bị thương mạnh.

Cách lên đồ Chí mạng + tốc đánh cùng Búa băng, làm tăng cho Yi khá nhiều máu. Đồng thời vừa có khả năng làm chậm đối thủ. Những phát chém của Master Yi trở nên mạnh hơn, mục tiêu khó chạy thoát hơn.

Master Yi Và Cách Đánh Master Yi Trong Liên Minh Huyền Thoại

Master Yi là vị tướng sẽ được nâng cấp đồ họa cũng như làm lại bộ kỹ năng trong phiên bản tới.

Không chỉ được sửa lại hình dáng, chuyển động cũng như giọng lồng tiếng; mỗi kỹ năng của Yi còn được cập nhật để giải quyết vấn đề của hai lối chơi Yi khác nhau: sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật. Những người chơi trung thành với vị tướng này sẽ vẫn thấy được sự quen thuộc trong bộ kỹ năng mới, và hy vọng là cùng với đó là sự thú vị khi trở thành Master Yi.

Chúng tôi có ba mục tiêu cơ bản khi nâng cấp Master Yi:

Cải thiện đồ họa và hình ảnh của Master Yi, để sánh ngang với tiêu chuẩn của các vị tướng mới.

Hòa nhập những khía cạnh được người chơi ưa thích nhất của Yi trong cả hai lối chơi vào làm một lối chơi dễ hiểu và súc tích.

Nhấn mạnh vào việc sử dụng các kỹ năng của Yi một cách thuần thục để giảm sự khó chịu với người chơi trình độ thấp; và để sức mạnh của Master Yi tăng theo kỹ năng của người chơi.

Master Yi là một trong những vị tướng đầu tiên của Liên Minh Huyền Thoại. Ngày ấy, thế giới Valoran vẫn chưa có được một hướng đi vững chắc về mặt mỹ thuật và thiết kế. Trải qua những năm phát triển, chúng tôi đã tự hoàn thiện hơn rất nhiều, nhưng chúng tôi vẫn muốn bảo toàn hình ảnh cơ bản của Master Yi như một phần của lịch sử Liên Minh Huyền Thoại. Những thay đổi mới có thể không thực sự nổi bật, nhưng nếu để ý, bạn sẽ thấy Master Yi mới có thể hình gần hơn với những vị tướng xung quanh, anh ta có chuyển động mượt mà hơn và anh ta còn mới học được vài chiêu nhào lộn mới cho Tuyệt Kỹ Alpha, Chém Đôi và Chiến Binh Sơn Cước nữa.

Hầu hết sức mạnh của Master Yi vật lý nằm ở sự phối hợp giữa các kỹ năng tăng sức mạnh từ Kiếm Thuật Wuju, Chiến Binh Sơn Cước và Chém Đôi. Nếu không có sức mạnh phép thuật, gần như không có lý do gì để phụ thuộc vào kỹ năng kích hoạt của bạn cả – Thiền không phải là kỹ năng phá trạng thái giao chiến tốt, và Tuyệt Kỹ Alpha đôi khi còn khiến bạn giảm sát thương theo thời gian vì phải mất thời gian bay giữa các mục tiêu.

Mặt khác, Master Yi phép thuật cần phải sử dụng Tuyệt Kỹ Alpha, Thiền và Kiếm Thuật Wuju một cách rất cẩn thận để có thể tăng tối đa sát thương và thời gian sống sót. Tuy nhiên, đòn đánh thường của Yi sẽ không có ý nghĩa nhiều lắm cho đến khi có Song Kiếm Tai Ương.

Mặc dù cả hai lối chơi này đều có cái hay riêng; chúng không cần phải hoàn toàn tách biệt khỏi nhau. Có thể nào thiết kế một bộ kỹ năng bảo toàn những điểm hay nhất của cả hai lối chơi? Ngoài ra, tuy Master Yi phép thuật là một vị tướng cuối trận khá mạnh; việc đối đấu với anh ta khi đi đường là vô cùng vất vả mặc dù không hề khó; vì vậy việc giảm sức mạnh của Tuyệt Kỹ Alpha và Thiền là vô cùng cần thiết.

Tuy lối lên trang bị thuần sức mạnh phép thuật sẽ không hẳn là lối chơi tối ưu; những Anh Hùng ưa thích Yi phép thuật sẽ tìm thấy rất nhiều yếu tố quen thuộc ở Master Yi mới. Mặc dù Tuyệt Kỹ Alpha và Thiền không còn sức mạnh áp đảo khi đi đường, bạn sẽ vẫn cần phải kiểm soát kỹ năng một cách cẩn thận để sống sót và tối ưu sát thương. Bạn sẽ còn có thêm sức mạnh từ những đòn đánh thường của Master Yi vật lý để bù lại cho Tuyệt Kỹ Alpha.

Chúng tôi hình dung một Master Yi mới có thể hoàn thành nhiệm vụ ở hai vị trí; đi đường giữa hoặc đi rừng. Và lối lên trang bị sẽ không đi theo lối nửa cứng nửa sát thương của đấu sĩ thông thường. Bộ kỹ năng mới của Yi nghiêng về lối trang bị thuần sát thương, sử dụng Tuyệt Kỹ Alpha để thoát khỏi giao tranh và Thiền để sống sót. Phần lớn sức mạnh của Master Yi vẫn sẽ đến từ trang bị thay vì sức mạnh tự nhiên có từ cấp độ. Về cơ bản, Master Yi sẽ có thêm nhiều lựa chọn chiến thuật, và sẽ cần phải hoàn thiện tất cả mọi kỹ năng để có thể chiến đấu hiệu quả.

– Chém Đôi: Master Yi đánh 2 đòn vào mỗi cú đánh thứ 7.

Chém Đôi là kĩ năng giúp Master Yi last hit tốt hơn trong giai đoạn trụ đường, tuy nhiên nếu khéo léo sử dụng, pháp sư Master Yi cũng có thể quấy rối đối phương hiệu quả hơn nhờ kết hợp Chém Đôi với Tuyệt Kĩ Alpha.

– Tuyệt Kĩ Alpha: Master Yi nhảy vào cuộc chiến với tốc độ lóa mắt, gây sát thương phép lên những đơn vị trên đường và có cơ hội gây thêm sát thương phép lên lính.

Với tỉ lệ sát thương cộng thêm từ sức mạnh phép thuật cực cao, Tuyệt Kĩ Alpha là kĩ năng gây sát thương chính của Master Yi khi chơi theo hướng pháp sư đồng thời cũng là kĩ năng để ăn quái và rỉa máu rất hiệu quả.

– Thiền: Master Yi tập trung tâm trí, hồi phục máu và tăng giáp vật lý và kháng phép trong thời gian ngắn.

Nếu theo hướng chơi thông thường, Thiền chỉ có tác dụng hồi một lượng nhỏ máu cũng như bảo vệ Master Yi trong một số tình huống nguy hiểm tuy nhiên khi chơi theo lối pháp sư, mỗi cú Thiền sẽ đảm bảo Master Yi được đầy bình máu.

– Võ Thuật Wuju: Master Yi nhuần nhuyễn nghệ thuật Wuju, tăng sức mạnh các đòn đánh vật lý. Kích hoạt Võ Thuật Wuju tăng gấp hai lượng sát thương thêm trong thời gian ngắn, nhưng lượng thêm vào nội tại bị loại bỏ tạm thời sau khi hiệu ứng kết thúc.

Ở lối chơi pháp sư, Võ Thuật Wuju không phải kĩ năng chính của Master Yi mà thường được dùng để kích hoạt khả năng đặc biệt của đồ Song Kiếm Tai Ương.

– Chiến Binh Sơn Cước: Master Y i di chuyển với sự nhanh nhẹn vô bì, tăng tốc độ đánh và di chuyển tạm thời cùng với miễn nhiễm hiệu ứng làm chậm. Ngoài ra, giết được tướng địch sẽ hồi lại tất cả thời gian hồi chiêu của Master Yi.

Chiến Binh Sơn Cước là kĩ năng chính khiến cho lối chơi pháp sư Master Yi trở nên hữu dụng. Với khả năng hồi thời gian hồi chiêu, Chiến Binh Sơn Cước sẽ giúp Master Yi có thể sử dụng Tuyệt Kĩ Alpha liên tục cũng như hồi máu với Thiên một cách không ngừng nghỉ.

Bảng bổ trợ và ngọc bổ trợ

Khi chơi theo hướng pháp sư, Master Yi sẽ sử dụng bảng bổ trợ giống như các pháp sư thông thường. Đó là 21/0/9:

Về ngọc bổ trợ, các bạn có thể sử dụng một bộ ngọc như sau:

– Đỏ: xuyên kháng phép.

– Xanh: sức mạnh phép thuật cộng thẳng/theo cấp.

– Tím: sức mạnh phép thuật cộng thẳng.

Cách lên kĩ năng cho Master Yi theo hướng pháp sư:

– Tuyệt Kĩ Alpha: tăng ở cấp 1, 3, 5, 7, 9.

– Thiền: tăng ở cấp 2, 8, 10, 12, 13.

– Võ Thuật Wuju: tăng ở cấp 4, 14, 15, 17, 18.

– Chiến Binh Sơn Cước: tăng ở cấp 6, 11, 16.

Master Yi pháp sư nên sử dụng phép bổ trợ Thiêu Đốt + Tốc Biến. Thiêu Đốt sẽ gia tăng khả năng gây sát thương của Master Yi, trong khi Tốc Biến sẽ giúp chúng ta trở nên vô cùng linh hoạt trong rất nhiều trường hợp.

Bộ trang bị hoàn chỉnh cho Master Yi khi về cuối trận: Giải thích cách lên đồ từ trái qua phải:

Giày Pháp Sư: Tốc độ di chuyển là không thể thiếu và trừ kháng phép của đối thủ sẽ có lợi cho bạn nếu theo kiểu chơi này.

Song Kiếm Tai Ương: Cộng sức mạnh phép thuật, kháng phép, tốc độ di chuyển… và quan trọng nhất là cú đánh tiếp theo của bạn sẽ gây sát thương vật lí bằng với số sức mạnh phép thuật hiện tại bạn đang có.

Mũ Phù Thủy Rabadon: Cộng một lượng lớn sức mạnh phép thuật. Pháp sư nào cũng cần có cả.

Dây Chuyền Chữ Thập (lên sau cùng nếu đối phương ít kĩ năng vô hiệu hóa): giúp bạn tăng khả năng sống sót khi mở đầu cuộc chiến.

Trượng Hư Vô: Nếu đối thủ của bạn đã bắt đầu lên kháng phép vì sợ bạn thì đây là món đồ hoàn hảo để giúp bạn tiếp tục bá đạo.

Khi trụ đường, Master Yi có thể sử dụng Tuyệt Kĩ Alpha để tiêu diệt quái và rỉa máu đối thủ cùng lúc. Kĩ năng này có khá nhiều cách sử dụng khác nhau tùy theo tình hình, ví dụ như:

– Khi chỉ còn lại khoảng 3 con quái vật cùng tướng địch, sử dụng Tuyệt Kĩ Alpha chắc chắn sẽ rỉa máu được đối phương do kĩ năng này sẽ gây sát thương lên 4 mục tiêu.

– Sau khi sử dụng Tuyệt Kĩ Alpha, Master Yi sẽ xuất hiện ở cạnh mục tiêu mà anh ta chọn hoặc ở vị trí ban đầu nếu mục tiêu bị tiêu diệt. Do đó khi Chém Đôi đang sẵn sàng, hãy sử dụng kĩ năng này lên đối phương để tận dụng được hai nhát chém tiếp theo.

Master Yi sử dụng Tuyệt Kĩ Alpha cùng Chém Đôi để quấy rối đối phương.

– Có thể sử dụng Tuyệt Kĩ Alpha để né các kĩ năng của đối phương bởi khi sử dụng kĩ năng này, Master Yi sẽ tạm thời “biến mất” và đối phương không thể tấn công được chúng ta.

Master Yi tạm thời “biến mất” với Tuyệt kĩ Alpha.

Khi cần phục hồi máu, sử dụng Thiền ngay lập tức. Lưu ý rằng lượng máu hồi lại dược gia tăng cùng sức mạnh phép thuật nên các bạn có thể yên tâm rằng pháp sư Yi không bao giờ lo thiếu máu. Thiền còn tăng giáp và kháng phép cho Master Yi khi đang sử dụng nên có thể dùng trong các pha băng trụ hoặc đỡ đòn cho đồng đội.

Master Yi hồi máu với Thiền.

Thậm chí là có thể đỡ đòn khi bị trụ bắn.

Khi đã có Chiến Binh Sơn Cước, hãy sử dụng kĩ năng này khi bạn gần tiêu diệt được đối phương để tận dụng khả năng giảm thời gian hồi chiêu của kĩ năng này.

Lmht: Hướng Dẫn Chơi Master Yi ‘Pro’ Như Faker

Master Yi – một tướng không quá xa lạ với tất cả những người chơi Liên Minh Huyền Thoại. Thế nhưng, việc xuất hiện trên đấu trường chuyên nghiệp là điều ít thấy.

Thông tin cơ bản

Ưu điểm:

Lượng sát thương theo thời gian thuộc dạng lớn nhất trong trò chơi

Khá đa dụng với chiêu cuối

Khả năng đẩy lẻ tốt

Có thể ép góc các mục tiêu quan trọng của địch ra ngoài giao tranh

Nhược điểm:

Khó để thành thạo

Dễ bị nhắm làm mục tiêu trong giao tranh

Là tướng cận chiến

Không có các kĩ năng khống chế

Ngọc và bảng bổ trợ của Faker

+ Bảng ngọc

Ngọc tím: 3 viên tốc độ đánh

Ngọc đỏ: 9 viên sát thương vật lí

Ngọc vàng: 9 viên máu ở cấp 18

Ngọc xanh: 9 viên kháng phép

Một bảng ngọc cơ bản với lượng sát thương vật lí cũng như tốc độ đánh phù hợp với Yi. Cùng với đó là lượng kháng phép cũng như máu vừa đủ để tránh tình huống bị sock sát thương.

+ Bảng bổ trợ

21 – 9 – 0 là bảng bổ trợ mà Faker lựa chọn. 21 điểm ở nhánh công, cộng vào các điểm ở cột sát thương vật lí, gồm tốc độ đánh, sát thương vật lí và xuyên giáp. 9 điểm vào nhanh thủ cung cấp một chút chống chịu giai đoạn đi đường để có thể dễ thở hơn, nhất là vị tướng cận chiến như Master Yi.

Cách nâng kĩ năng và phép bổ trợ

+ Nâng kĩ năng

Faker cộng tối đa vào kĩ năng Q để lấy thêm sát thương cũng như giảm thời gian hồi của chiêu giai đoạn đầu trận này. Tiếp đó là E và W để lấy sát thương tay cần thiết, cũng như lượng hồi máu đến từ W. R cộng đúng cấp

+ Phép bổ trợ

Tốc biến + Thiêu đốt: Chọn cho mình một lối đánh hổ báo, Faker cầm theo Tốc biến và Thiêu đốt để có khả năng ép, cũng như chơi trên cơ khi đi đường.

Trang bị từng giai đoạn

: Cung cấp lượng sát thương cũng như hồi phục đủ để có một giai đoạn đi đường thuận lợi. Dễ dàng kiếm cho mình những chỉ số lính cần thiết đầu trận đấu.

: Tốc độ di chuyển đến từ giày, sát thương cũng như khả năng hút máu đến từ Gươm Hải Tặc sẽ giúp bạn rất nhiều sau khi trao đổi chiêu thức với kẻ địch. Cùng với đó là khả năng kích hoạt gây sát thương và làm chậm tốc độ di chuyển của kẻ địch, sẽ giúp bạn truy đuổi/ thoát thân dễ dàng hơn.

: Gươm Vô Danh là trang bị không thể thiếu giai đoạn giữa trận cho Master Yi. Tốc độ đánh từ kiếm kết hợp với khả năng gây sát thương theo % máu sẽ giúp cho Yi có thể tấn công cả những mục tiêu đỡ đòn bên đối phương một cách nhanhchóng.

: Tùy từng trận đấu để lên giày cho phù hợp.

: Lên Kiếm Vàng sớm để có thể hưởng thêm vàng theo thời gian và chỉ số lính ( sau này sẽ sử dụng để nâng cấp lên Kiếm Ma Youmuu ), kết hợp cùng với Mắt Tím để kiểm soát tầm nhìn cùng đồng đội tại các mục tiêu quan trọng như Rồng, Baron, …

:Các trang bị sát thương khác cho Master Yi. Khả năng tăng tốc từ Kiếm Ma kết hợp với Chiến Binh Sơn Cước sẽ giúp cho Yi có thể đuổi hoặc chạy khỏi bất kì kẻ địch nào. Cùng với đó là Rìu Đen, sẽ cho Yi lượng xuyên giáp và nội tại tăng tốc độ cần thiết.

:Các trang bị phòng thủ có thể lên chi Yi. Tùy từng trường hợp, trận đấu để lên.

Đầu trận, với một tướng cận chiến như Master Yi, nếu phải đi cùng các tướng tay dài hoặc có khả năng cấu rỉa mạnh thì sẽ rất khó khăn. Vì vậy, hãy hạn chế trao đổi chiêu thức nếu không cầm chắc phần thắng, cố gắng kiếm cho mình những chỉ số lính cần thiết để củng cố trang bị.

Giai đoạn này, hãy để ý hướng di chuyển của đồng đội và đối phương cẩn thận, Master Yi ở giữa trận có khá nhiều nhiệm vụ khác nhau tùy vào thế trận.

Kiểm soát tầm nhìn cũng như các mục tiêu lớn là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu. Tùy vào cách di chuyển để đưa ra quyết định hợp lí xem sẽ đi cùng đồng đội, hay sẽ đẩy lẻ.

Trong giao tranh, nếu không thể tiếp cận được các mục tiêu quan trọng phía đối phương như xạ thủ, pháp sư, thì hãy ở tuyến sau để tấn công bất kì kẻ địch nào lao vào. Với việc ở tuyến sau cùng xạ thủ, bạn có thể né rất nhiều sát thương cũng như các kĩ năng khống chế tới từ phía đối phương, và có thể hạ gục nhanh những kẻ địch muốn lao vào tuyến sau tấn công xạ thủ, pháp sư phía mình.

Với lợi thế về người cũng như điểm hạ gục, bạn hoàn toàn có thể truy đuổi tiếp đó với các kĩ năng đã được hồi lại.