Top 7 # Yasuo Trong Liên Minh Huyền Thoại Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Truyền Thuyết Tướng Yasuo Trong Liên Minh Huyền Thoại

Yasuo là một người đàn ông đầy quyết tâm, một kiếm khách nhanh nhẹn biết cách vận dụng gió để trảm sát kẻ thù. Trớ trêu thay, chàng dũng sĩ kiêu hãnh này đã bị vu cáo khiến anh ta không chỉ mất đi toàn bộ thanh danh, mà còn phải vất vả bỏ trốn khỏi những cuộc truy sát. Khi cả thế giới đã quay lưng lại với mình, anh buộc phải làm mọi cách để có thể lấy lại danh dự của mình, cũng như lôi kẻ thủ ác thật sự ra trước ánh sáng công lí.

Đã từng là một môn sinh tài năng tại trường Kiếm Thuật Ionia trứ danh, Yasuo là người duy nhất của cả trang lứa môn sinh có thể luyện thành công phong tuyệt kĩ trong truyền thuyết. Nhiều người tin chắc rắng định mệnh của anh ta là trở thành một anh hùng vĩ đại. Nhưng, mọi chuyện đã hoàn toàn thay đổi khi quân Noxus kéo tới xâm lăng. Yasuo được giao phó sứ mệnh bảo vệ Trưởng lão Ionia, và rồi, sự tự tin ngu muội rằng chỉ mỗi thanh kiếm của anh là quá đủ để tạo nên sự khác biệt, đã khiến anh rời bỏ vị trí để tham gia cuộc chiến. Đến khi anh trở lại, thì Trưởng lão đã trở thành một cái xác không hồn.

Hổ thẹn, Yasuo tự thú, với đầy đủ giác ngộ sẵn sàng gánh chịu mọi hình phạt để trả giá, dù là chính tính mạng của mình. Thế nhưng, hắn điếng hồn khi biết rằng tội danh không chỉ dừng lại ở sao nhãng nhiệm vụ, mà còn bị cáo buộc là chính thủ phạm của vụ ám sát. Dẫu bối rối và đau đớn vì tội lỗi của mình, hắn biết rằng lũ sát thủ sẽ có thể ung dung tự tại ngoài kia nếu hắn chấp nhận hình phạt thế chỗ chúng. Yasuo vung kiếm lên chống lại cả học viện để đào thoát, bất kể hành động đó sẽ khiến cả Ionia quay lưng lại với hắn. Lần đầu tiên trong cả đời, hắn thật sự cô độc, nhưng vẫn phải lên đường tìm ra thủ phạm thật sự đã hạ sát Trưởng lão.

Yasuo trở thành một lãng khách trong những năm tiếp theo, tất cả chỉ vì một mục đích duy nhất, truy tìm bất kì manh mối nào giúp tìm ra kẻ thủ ác. Đó là mục tiêu phía trước, còn phía sau hắn luôn bị bám sát bởi những đồng minh thủa xưa, và kết cục chỉ có thể là một, địch chết ta sống. Không có bất kì lựa chọn khác nào ngoài tiếp tục tiến tới, cho đến một ngày kia, khi kẻ địch mà hắn chẳng bao giờ muốn đối đầu nhất, xuất hiện – người anh của hắn, Yone.

Ràng buộc bởi cùng một nghi thức thiêng liêng, cả hai dũng sĩ đều cúi chào nhau rồi rút kiếm ra. Trong tĩnh lặng, cả hai đảo vòng quanh nhau thủ thế dưới ánh trăng. Khi cả hai cùng lướt tới, Yone chẳng phải là đối thủ của Yasuo; chỉ với một nhát chém bởi thanh kiếm thép lạnh lẽo, hắn đã trảm sát người anh của mình. Thanh kiếm tuột khỏi tay Yasuo, và hắn lao trở lại đến bên Yone.

Hắn phải biết, trong cảm xúc tuôn trào, vì sao chính ruột thịt của mình lại có thể nghĩ hắn đã làm điều đó. Yone hấp hối: “Trưởng lão đã bị trảm sát bởi một phong tuyệt kĩ. Còn có thể là ai khác đây? ” Choáng váng, Yasuo lập tức nhận ra vì sao hắn lại bị cáo buộc tội danh đó. Vừa cầu xin sự tha thứ của anh trai, hắn vừa thề thốt sự vô tội của bản thân. Từng giọt nước mắt lăn dài xuống gò má của Yasuo, khi anh hắn nhắm mắt xuôi tay ra đi vĩnh viễn.

“Câu chuyện của một thanh kiếm được viết lại bằng máu” — Yasuo

Hướng dẫn chơi game

Tướng Khắc Chế Yasuo Trong Liên Minh Huyền Thoại

Giới thiệu về tướng Yasuo

Kể từ khi ra mắt, Yasuo đã, đang và sẽ luôn là quốc tướng của máy chủ Việt Nam vì độ ảo diệu và khả năng tạo đột biến kinh người của vị tướng này. Bên cạnh đó, còn có nội tại ẩn là tự phế khi thành đồng đội và hóa “siêu nhân” khi ở đội bạn. Tất nhiên, cách khắc chế Yasuo tốt nhất là cấm luôn mỗi khi có cơ hội.

Một số cách tướng khắc chế Yasuo thường sử dụng

Bão Kiếm có tầm ảnh hưởng khá hẹp, nên việc tránh khỏi nó cũng không phải là điều quá khó khăn.

Sau khi Yasuo chém trúng hai cú Bão Kiếm liên tục, nhát chém tiếp theo của hắn sẽ phóng ra gió lốc. Hãy quan sát và lắng nghe để chuẩn bị sẵn sàng né tránh kỹ năng này.

Sau khi tung ra gió lốc thì Yasuo trở nên khá bình thường, hãy lao vào ngay lúc ấy.

Lớp khiên nhận được từ Quyết Tâm của Yasuo chỉ tồn tại trong hai giây. Sát thương hắn sẽ kích hoạt nó, thế nên hãy chờ đợi, rồi hãy lao vào khi thời cơ đã chín muồi.

Tướng khắc chế Yasuo khi lâm trận hiệu quả nhất

Fiora – tướng khắc chế Yasuo hàng sát thủ

Giai đoạn đầu trận, đừng ngại ngần khô máu với Yasuo nếu vị trí của điểm yếu từ nội tại có lợi. Với Lao Tới (Q), Fiora có thể dễ dàng kích hoạt điểm yếu và vừa được hồi máu lẫn tăng thêm tốc độ di chuyển. Trong trường hợp điểm yếu từ nội tại ở hướng bất lợi, bạn có thể lùi lại farm an toàn, đợi điểm yếu mới xuất hiện và né lốc cũng với Lao Tới (Q).

Kayle

Trong Liên Minh Huyền Thoại, Kayle là một trong những khắc tinh của mọi tướng đánh gần và đương nhiên Yasuo cũng không phải ngoại lệ. Yasuo có khả năng cấu máu tốt, gây nhiều sát thương và có thể chặn hết khả năng của đối phương. Tuy nhiên, Kayle lại là tướng có khả năng át chế được các chiêu đòn của những tướng khác, đặc biệt là Yasuo. Chính vì vậy, để có thể khắc chế được Yasuo thì cách tốt nhất đó chính là sử dụng Kayle.

Yasuo có khả năng sử dụng chiêu Tường Gió (W) để có thể chặn hầu hết các kỹ năng của đối phương. Tuy nhiên, chỉ có chiêu Trừng Phạt (Q) là bị chặn, còn lại các kỹ năng khác của Kayle đều có khả năng hỗ trợ tốt khi đánh solo với Yasuo.

Malzahar

Malzahar có khả năng khống chế và gây sát thương cực kỳ mạnh mẽ. Chính vì vậy, việc sử dụng Malzahar để có thể khống chế Yasuo là điều rất cần thiết. Đồng thời, việc sử dụng các kỹ năng của vị pháp sư này đều không bị chặn bởi Tường Gió của Yasuo. Bởi vậy, việc sử dụng Malzahar để hạn chế Yasuo trong các trận đấu là điều rất cần thiết.

Trong trường hợp này, Yasuo chỉ có thể núp sau đồng đội để có thể đánh úp chứ không thể trực tiếp giao chiến cùng với Malzahar. Vì vậy, Yasuo khó có thể tự mình thoát khỏi vòng vây của cuộc chiến.

Swain

Là một trong những pháp sư được đánh giá là “trâu” nhất Liên Minh Huyền Thoại, Swain cũng được xem là một sự lựa chọn tuyệt vời để đối phó với Yasuo khi chiến đấu ở đường giữa. Nếu Yasuo lao vào, bạn có thể dùng chiêu Phá Sức (Q) để “dằn mặt”, Trói Buộc (W) có khả năng khống chế tốt nhưng rất khó để dùng trúng vào Yasuo (nhất là ở vị trí nhiều lính). Swain có khả năng đánh tướng và hạ gục đối phương một cách nhanh chóng nhất có thể. Chính vì vậy, đây là lựa chọn cực tốt cho các bạn khi bước vào trận đấu có sự xuất hiện của Yasuo.

Chiêu cuối Chim Quỷ Hung Tợn là khắc tinh của các vị tướng dạng sốc sát thương như Yasuo. Khi kích hoạt, Swain sẽ biến thành một bầy quạ, trong đó có tối đa 3 con quạ bay ra để tấn công những kẻ địch xung quanh mỗi giây, nhằm cấu máu đối thủ ưu tiên các tướng. Mỗi con quạ gây ra khả năng sát thương cực kỳ lớn thường là 50/70/90 (+20% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và hồi máu cho Swain theo 75% sát thương gây ra trên tướng, và 25% trên lính.

Fiddlesticks – tướng khắc chế Yasuo tốt nhất

Nghe có vẻ khó tin nhưng Fiddlesticks chính là vị tướng mà Yasuo sợ phải đối đầu nhất tại đường giữa Liên Minh Huyền Thoại. Yasuo gần như không có một cửa thắng nào khi đi đường với vị tướng này. Vị tướng này có khả năng tấn công và hạn chế sự công phá của những tướng này một cách chính xác nhất có thể. Đối với Yasuo, đây được coi là khắc tinh.

Cách Max Chiêu Yasuo Nào Trước Trong Liên Minh Huyền Thoại

Cách max chiêu Yasuo nào trước

Yasuo- “Kẻ bất dung thứ”

-Không tốn năng lượng +thời gian hồi chiêu thấp

-Tường gió ngăn chặn được đòn đánh bất thường

-Khá vô dụng nếu không có đủ trang bị

-Không có khả năng hồi phục

-Tường gió không chặn được kĩ năng kiểu lazer,thời gian hồi phục lâu

-Tỉ lệ chí mạng của yasuo tang gấp đôi.Đồng thời 1 tấm khiên dần dần được dựng lên khi hắn di chuyển.Tấm khiên sẽ tự kích hoạt khi hắn chịu sát thương từ tướng hay quái.

-Tiêu hao:không tốn năng lượng

-Đâm tới gây 20/40/60/80/100 sát thương vật lí

-Bão kiếm bắn ra một cơn lốc xoáy hất Văng Lên Không

-Bão kiếm được tính là một đòn đánh thường, thời gian hồi và tung chiêu bị giảm bởi tốc độ đánh

-Tạo 1 bức tường tránh các luồng đạn đạo của đối phương trong 4 giây

-Không tốn năng lượng

-Lướt qua kẻ địch,gây 70/90/110/130/150 sát thương phép

-Không thể niệm lại cùng kẻ địch trong 10/9/8/7/6 giây

-Hướng tới một tướng địch đang bị Hất Lên Không.Gây 200/300/400 sát thương vật lí.Đồng thời giữ tất cả kẻ địch bị Hất Lên Không trong vùng ảnh hưởng lên không trung thêm 1 giây

-Trong 15 giây,Yasuo nhận thêm 50% Xuyên Giáp.

Để phát huy 1 cách hiệu quả nhất các kĩ năng của Yasuo,và tăng khả năng tiêu diệt đối phương,lời khuyên được đưa ra là bạn nên max chiêu “Bão Thép”.tức là max Q trước tiên.Điều này giúp bạn có thể nhanh chóng hất tung đối phương.Đống thời đây cũng là kĩ năng gấy được nhiều sát thương nhất cho kẻ địch.Nên sử dụng chiêu Q ngay sau đánh thường để tận dụng thời gian nghỉ giữa 2 lần đánh thường.Nếu bạn hất tung được đối phương thì 75% bạn sẽ dành phần thắng.

Sau khi max Q,bạn nâng dần dần các chiêu còn lại.Thứ tự nâng sẽ là max E (Quét Kiếm).Điều này giúp bạn gây thêm nhiều sát thương cho đối phương.Tiếp theo,max R (Trăn Trối) cũng là 1 kĩ năng gây được nhiều sát thương,thường dùng vào cuối trận. Và cuối cùng là max W (Tường Gió)-kĩ n phòng thủ ít được sử dụng..

Với thứ tự nâng skill theo các bước như vậy sẽ tận dụng tối đa các kĩ năng của yasuo,tăng khả năng sát thương cho đối phương.Giúp bạn giành chiến thắng!

Thứ tự tăng chiêu tướng Yasuo

Yasuo là 1 tướng mạnh trong game Liên Minh Huyền Thoại.Tuy nhiên để phát huy tối đa khả năng,sức mạnh của Yasuo cần người chơi phải biết sử dụng thành thạo các kĩ năng trong từng hoàn cảnh.Thêm vào đó phải biết trang bị cho tướng này những vũ khí phù hợp,tránh lãng phí.Như vậy bạn mới có thể giành chiến thắng trong các cuộc đối đầu với đối phương.

Yasuo Trong Liên Minh Huyền Thoại Với Bộ Hình Ảnh Cosplay Cực Chất

Được xã hội trò chơi biết tới khi sở hữu nhiều bộ Hình ảnh cosplay cực chất: Yasuo trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến hay Natalya Băng Tâm Nữ Thần của tựa trò chơi Liên Quân Mobile, dù hóa thân trong nhân vật nào thì Trang Đỗ cũng quyến rũ và nóng bỏng không kém gì phiên phiên người chơi dạng trong trò chơi, khiến cho những tín đồ nam không khỏi phấn khích, choa đảo, liên tục “thả tim”.

Trang Đỗ, tên thật là Đỗ Huyền Trang, sinh vào năm 1996 là trò chơi thủ nổi tiếng kiêm coser thân thuộc của xã hội trò chơi Việt. Trang chính thức xả thân vào đoạn đường cosplay trò chơi từ tựa trò chơi Xuất Kích. Cô nàng tâm sự: “Nếu nói sở trường cosplay thì mình thích từ lâu rồi nhưng không tồn tại kinh phí đầu tư để làm. Sau đó, khi đi thao tác làm việc ở văn phòng có thu nhập ổn định, mình thế hệ chính thức chơi. Đó là vào năm 2013”. Theo Trang Đỗ share, cô nàng có niềm yêu thích này bởi vì từ nhỏ xíu bỏng đã đam mê vẽ vời, đọc chuyện tranh và xem phim phim hoạt hình.

Mọi quy trình để sở hữu một bộ hình cosplay đẹp, nữ trò chơi thủ tự tay sẵn sàng từ khâu lên kế hoạch, make-up, nhiều lúc là tự may y phục tới hậu kỳ Hình ảnh. thuở đầu cô nàng phải bỏ ra trọn vẹn giá thành, tuy nhiên tới thời khắc ngày nay, sau 7 năm Cách đi vào nghành này, Trang Đỗ đã mang tên tuổi nhất định trong làng coser nên cô cũng đều phải sở hữu một nguồn thu nhập tương xứng với sự đầu tư của tớ.

Hiện đang là viên chức trang điểm, phần lớn thời hạn trong ngày cô phục vụ người chi tiêu và sử dụng, những khi rảnh rỗi, Trang chơi trò chơi, cosplay và tập tành làm streamer. Trang Đỗ cho thấy thêm, việc đó vừa khiến cho cô nàng kết nối được với người hâm mộ, vừa là cách cô tiêu khiển trong thời hạn rảnh rỗi.