Top 12 # Xuyên Giáp Trong Liên Minh Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Sức Mạnh Không Tưởng Của Xuyên Giáp Trong Liên Quân Mobile

Sức mạnh không tưởng của Xuyên giáp trong Liên quân Mobile

Thời đại sát thủ là một trong những xu hướng trọng tâm được các nhà phát hành game quan tâm. Tuy nhiên, bên cạnh đó, thời đại Xuyên giáp cũng góp phần quan trọng không kém trong game.

Bài viết này sẽ giúp anh em khám phá thế giới Xuyên giáp trong Liên quân Mobile.

Thương Longinus:

Khả năng xuyên giáp giảm đi, có vẻ như trang bị này làm giảm đi sức mạnh, đặc biệt với những tướng dồn sát thương ngay lập tức.

Thương Longinus không giảm sức mạnh kinh khủng vậy. 

Nó giúp tăng thêm khả năng từ giáp, dễ dàng bỏ qua một lượng giáp vật lý.

Giá thành của nó lại rẻ hơn so với phiên bản cũ.

Thương Xuyên Phá

Yêu cầu cấp độ của Tướng phải cao, vì sẽ bỏ qua giáp. Càng bỏ qua  Giáp thì sẽ khiến địch nhanh chóng quy y hơn.

Điều đó đồng nghĩa với việc Tướng bạn sẽ nhanh chóng lên cấp hơn.

+ Thương Xuyên Phá không cần kiện tướng phải tích lũy cộng dồn, mà cứ thế lao vào dồn sát thương luôn.

+ Ở tầm cấp độ 15, Tướng sau 5 lần sát thương vật lý sẽ bỏ qua 500 giáp vật lý của chúng. Violet không ngọc, không trang bị sẽ có tới 341 Giáp vật lý.

+ Các Giáp Tướng thường quanh quẩn ở mức 350.

Kiếm Muramasa

Một cây kiếm Muramasa bỏ qua 45% giáp vật lý của đối thủ.

Tướng có giáp 900 sẽ bị giảm xuống còn 495 giáp. Sau đó, giảm tiếp 500 nữa là về Không. Một đỡ đòn với khả năng giảm trừ 70% sát thương vật lý nhận vào. 

Một điểm lưu ý là dù bạn có nhiều máu tới đâu, thì những đòn phủ đầu sẽ không thể nào có thể chống lại được nếu như không có giáp vật lý.

Vậy nên, cân nhắc tới vị trí Butterfly  hay bất kỳ Sát thủ nào khác.

Cách nạp Diamond Kim cương trong Legends mobile:

MUA SẢN PHẨM NHƯ THẾ NÀO ?

Cách 1 :  Dành cho thành viên

Cách 2 :  Dành cho khách (Không sử dụng tài khoản)

Lmht: Xuyên Giáp Tối Đa, Lối Đi Mới Cho Xạ Thủ?

Với hàng loạt trang bị cho khả năng xuyên giáp, Xạ Thủ phải lựa chọn thế nào mới chính xác?

Xuyên giáp là một yếu tố rất quan trọng với các của Liên minh huyền thoại và từ đó đã hình thành nên một xu hướng mới khi lên tối đa khả năng xuyên giáp

Các trang bị xuyên giáp (giảm giáp) trong LMHT

Nếu như ở các mùa trước, LMHT chỉ có một vài trang bị có khả năng xuyên hoặc trừ giáp là Rìu Đen, Kiếm Ma Youmuu và Cung xanh thì đến mùa giải này, các xạ thủ đã có nhiều lựa chọn hơn rất nhiều:

Kiếm Ma Youmuu 20 xuyên giáp 3200 vàng

Rìu Đen giảm tối đa 30% giáp 3100 vàng

Lời Nhắc Tử Vong / Nỏ Thần Dominik + 45% xuyên giáp 2700 vàng

Dạ Kiếm Draktharr + 10 xuyên giáp 3250 vàng

Chùy Gai Malmortius + 10 xuyên giáp 3250 vàng

Tại sao hướng đi này lại trở nên phổ biến

Hầu hết các trang bị xuyên giáp đều có giá không quá cao và các thành phần tạo nên chúng cũng khá rẻ. Đơn cử như Kiếm Ma Youmuu: trang bị này được tạo thành từ Búa chiến Caufield và Dao Hung Tàn có giá chỉ 1100 vàng (rẻ hơn 1 thanh kiếm B.F).

Không những vậy, thành phần tạo nên 2 trang bị trên chỉ là những thanh kiếm dài có giá 360 vàng – trang bị tăng sát thương rẻ nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

Không chỉ rẻ, các trang bị này còn đem lại ngưỡng sức mạnh sớm cho các xạ thủ sở hữu chúng. Với khoảng hơn 3000 tiền, những trang bị xuyên giáp có thể đem lại cho bạn một lượng sát thương lớn, ổn định và chắc chắn hiệu quả hơn những trang bị đắt tiền như Vô Cực Kiếm hay Lưỡi Hái Linh Hồn thời điểm đầu trận đấu.

Với những trang bị này, những tướng xạ thủ có khả năng gây sát thương cực kì mạnh lên tất cả các mục tiêu trên bản đồ. Với khả năng xuyên giáp lớn, bạn sẽ không ngại khi phải đối đầu với các tướng chống chịu. Còn nếu bắn vào các mục tiêu không có giáp như xạ thủ hay pháp sư thì sát thương của bạn chẳng khác gì sát thương chuẩn đối với chúng.

https://www.youtube.com/watch?v=a0GxkrRi9r8

Lucian gây hàng tá sát thương với Kiếm Ma và Rìu Đen

Gây lượng sát thương ổn định, tạo cảm giác cực kì yolo

Với lối lên trang bị này, bạn sẽ không phải phụ thuộc vào những phát bắn chí mạng nữa mà thay vào đó, mỗi phát bắn của bạn sẽ cực kì chất lượng. Nếu bạn không tin hãy thử theo phong cách Jhin của người Hàn và cảm nhận.

Bắn phát nào ăn tiền phát đấy Những hạn chế của lối chơi này

Như đã đề cập ở trên, lối chơi nhiều xuyên giáp sẽ lăn cầu tuyết cực kì nhanh và gây lượng sát thương ổn định nhưng với việc không có chí mạng sẽ rất ảnh hưởng vào giai đoạn cuối trận. Có thể kiểu chơi này vẫn sẽ mạnh khi bắn vào các tướng chịu đòn nhưng với việc thiếu đi tốc độ đánh và lượng chí mạng cần thiết, bạn sẽ không gây được nhiều sát thương và đột biến trong giao tranh.

Mất đi tính hiệu quả nếu bị dẫn trước

Đây là lối chơi giúp bạn đè bẹp đối phương sớm nhưng nếu đã bị đối phương dẫn trước thì cách lên đồ này sẽ phản tác dụng. Chình vì vậy, yếu tố kiên quyết là phải vượt lên trên đối phương. Còn nếu đã bị đối phương vượt trội thì hãy chọn cách lên đồ phổ thông để đảm bảo được lượng sát thương có thể gây ra.

Lời kết

Đây là lối lên trang bị đang rất được ưa chuộng và hiệu quả đã được kiểm chứng. Nếu bạn là một người thích sự chắc chắn và an toàn thì đừng học theo cách xu hướng này. Còn nếu bạn thích cảm giác mạnh hay đơn giản là ghét bọn trâu chó thì đây là lối chơi phù hợp nhất dành cho bạn.

Sự Trỗi Dậy Của Chủ Nghĩa Xuyên Giáp

Viết bởi Gatrix

Xin chào các Kiện Tướng

Mang tiếng là Thời đại sát thủ, mà đi đâu Kiện Tướng cũng thấy toàn… Đỡ Đòn với Đấu Sĩ, nó cứ sai sai thế nào ý! Vậy nên hôm nay Hội Đồng sẽ phân tích về sức mạnh của nhóm trang bị xuyên giáp, nhằm giúp các Sát Thủ có thêm chỗ đứng trong phiên bản này. Mà khoan, nếu như Sát Thủ bá đạo thì sẽ chẳng ai thèm chơi Pháp Sư Xạ Thủ nữa, lúc đó trận đấu sẽ là mười đứa cơ bắp “xoa bóp” nhau à?!

Với việc tước đi khả năng xuyên giáp, thoạt nhìn thì có vẻ như trang bị này đã bị giảm sức mạnh rất nặng, đặc biệt là đối với những vị tướng có thói quen dồn sát thương ngay lập tức. Song Hội Đồng không nhận thấy Thương Longinus mạnh tới mức phải giảm sức mạnh như vậy! Bằng việc tăng thêm khả năng trừ giáp, các Kiện Tướng sẽ dễ dàng “bỏ qua” một lượng giáp vật lý tương đương với Thương Longinus phiên bản cũ, trong khi giá thành lại rẻ hơn hẳn. Có chăng, Hội Đồng chỉ là muốn các Kiện Tướng phải từ tốn tích lũy chỉ số trừ giáp quý giá đó chứ không phải mua đồ xong lăn vào đấm sấp mặt đối thủ như trước.

Thương xuyên phá

Tất nhiên đã lấy đi của các Sát Thủ khả năng dồn sát thương sớm thì phải trả họ bằng một thứ gì đó rồi, và câu trả lời của Hội Đồng chính là Thương xuyên phá! Đây là một trang bị mang tính “lăn cầu tuyết” cực mạnh, bởi nó yêu cầu cấp độ của các Kiện Tướng phải cao thì sẽ bỏ qua càng nhiều giáp, mà càng bỏ qua nhiều giáp thì kẻ địch càng dễ “ngủ với giun”, giúp các Kiện Tướng chóng lên cấp độ hơn, và tạo thành một vòng tuần hoàn luẩn quẩn.

Nhìn qua thì mỗi trang bị mỗi vẻ! Thương Longinus chẳng yêu cầu Kiện Tướng phải đạt cấp độ này nọ cho nhức đầu, cứ băm đủ năm phát là kẻ địch bị trừ một đống giáp. Trong khi đó, Thương xuyên phá lại không cần Kiện Tướng phải tích lũy cộng dồn, mà cứ thế lao vào dồn sát thương luôn. Mỗi thứ có ưu và nhược riêng, ngăn cản cả hai đạt tới sự hoàn mỹ tuyệt đối. Thế nhưng, nếu như Kiện Tướng sở hữu cả hai trang bị thì sẽ xảy ra tình trạng gì?

Ở cấp độ 15, các Kiện Tướng sau khi gây 5 lần sát thương vật lý lên tướng địch sẽ bỏ qua tới 500 giáp vật lý của chúng! Để dễ hình dung thì ở cấp độ 15, Violet không ngọc không trang bị sẽ có 341 giáp vật lý.

Như các Kiện Tướng thấy, giáp của Violet nói riêng và các Xạ Thủ Pháp Sư nói chung chỉ loanh quanh ở tầm 350, có nghĩa là nếu dính từ hai cộng dồn của Longinus trở lên thì họ sẽ “trần như nhộng” trước lượng sát thương khổng lồ của các Sát Thủ. Một Butterfly với đầy đủ trang bị và cấp độ có thể dồn tới 6000 sát thương mà KHÔNG HỀ ĐÁNH THƯỜNG dù chỉ một lần. Có nghĩa là chỉ cần thấy Butterfly là Kiện Tướng sẽ chết! Rất ngắn gọn và tình cảm phải không nào!

Liên Quân Mobile 1.33: Thời Đại Pháp Sư Với Trang Bị Xuyên Giáp Phép Mới

Trong bản cập nhật 1.33 của Liên Quân Mobile, thời đại của sát thủ và xạ thủ sắp chấm dứt khi xuất hiện trang bị xuyên giáp phép mới mở đường cho thời đại pháp sư.

Ở bản 1.32 trở về trước chỉ có 9 món cấp độ hai và 11 món cấp độ ba, nhưng ở bản 1.33 mới thì sẽ có thêm 1 món cấp độ hai và một món cấp độ ba nữa. Về món trang bị ở cấp độ hai, nó sẽ có giá 1980 vàng và cho tác dụng tăng 120 điểm công phép, 10% giảm hồi chiêu, tăng thêm 500 máu cho chủ sở hữu và đặc biệt là 150 xuyên giáp phép.

Mặc dù các thông số hiện tại của các trang bị vẫn chưa phải chính thức, nhưng với việc thêm vào trang bị xuyên giáp phép sẽ mở đường cho các pháp sư trở nên mạnh mẽ hơn trong giao tranh, chống lại đội hình team địch có nhiều tướng chống chịu hơn.

Bên cạnh ra mắt hai trang bị mới, ở bản 1.33 sẽ thay đổi đáng kể chiêu thức của vị tướng Marja:

Chiêu thức 1: Cơ chế chiêu thức 1 của Marja ở bản 1.33 sẽ không thay đổi, nhưng sức mạnh công phép được tăng lên 400/480/560/640/720/800 (+0,65 công phép) từ 400/480/560/640/720/800 (+0,5 công phép) trước đó và thời gian làm chậm cũng đã kéo dài lên 4 giây thay vì 2 giây.

Chiêu thức 2: Chiêu thức thứ 2 sẽ triệu hồi một bầy yêu trùng, tấn công các kẻ địch lân cận và nếu càng nhiều đối tượng thì lượng yêu trùng sinh ra sẽ càng nhiều. Ở bản 1.33 mới thì sát thương của chiêu thức bị giảm đi đôi chút, nhưng bù lại Marja được bổ sung thêm cơ chế hồi máu khi tung yêu trùng trúng mục tiêu. Bất kể là lính, quái hay là tướng địch thì Marja đều được hồi máu, nhưng trúng tướng sẽ hồi máu nhiều hơn.

Chiêu cuối: Ở bản 1.32 về trước, chiêu cuối của Marja sẽ hoá thân cô thành Oán hồn vực thẳm giúp tăng tốc độ chạy và không thể bị chọn làm mục tiêu trong 2 giây, sau khi hoá thân và hoàn hồn trở lại thì Marja sẽ gây sát thương lên kẻ địch lân cận. Nhưng ở bản 1.33 thì thay đổi mới với khi hoá thân cô sẽ được hồi máu và khi hoàn hồn sẽ gây sát thương phép sang lân cận, làm chậm và còn câm lặng kẻ địch.

Với sự làm lại lần này, kết hợp với hai trang bị mới hỗ trợ cho tướng pháp sư hứa hẹn sự trở lại của Marja sau quãng thời gian bị game thủ đánh giá thấp.