Top 12 # Xóa Trang Trắng Sau Table Trong Word Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Cách Xóa Trang Trắng Trong Word Mới Nhất

Cách xóa trang trắng trong word như thế nào? Word là một trong những chương trình soạn thảo văn bản được ưa chuộng nhất hiện nay. Nhưng hiện nay có rất nhiều người đang gặp nhiều phiền phức khi gặp phải nhiều trang trắng trong word hay còn gọi là blank page, khi gặp phải vấn đề này bạn chỉ cần thực hiện cách xóa trang trắng trong word là được.

Tìm hiểu nguyên nhân trang trắng xuất hiện trong văn bản

Hiện nay có rất nhiều vấn đề xảy ra trong quá trình soạn thảo văn bản và một trong những vấn đề thường xuyên bạn gặp phải nhất đó là các trang trắng xuất hiện, sẽ làm cho nội dung văn bản của bạn sẽ không được liền mạch, logic…

Thậm chí nó còn xuất hiện khi bạn đánh số thứ tự cho các trang thì tất cả các trang trắng này được đánh cùng và tất nhiên chúng cũng được in theo văn bản khi bạn tiến hành in văn bản, chính vì vậy mà điều này đã gây ra rất nhiều phiền phức cũng như những bất tiện không đáng có!

Cách xóa trang trắng trong word rất đơn giản những không phải ai cũng biết. Chắc đây có lẽ đây không phải là vấn đề to lớn trong việc soạn thảo văn bản và in văn bản. Chính vì vậy mà cách xóa trang trắng trong word là điều mà chúng tôi có thể giúp bạn trong quá trình soạn thảo văn bản.

Vấn đề trang trắng xuất hiện trong quá trình soạn thảo văn bản của bạn có rất nhiều nguyên nhân, như sau:

Nguyên nhân đầu tiên có thể là do bạn sao chép dữ liệu từ bên này sang bên kia do việc điều chỉnh cách căn lề của bạn.

Hoặc là do định dạng văn bản của bạn không được đồng nhất

Một trong những nguyên nhân dễ làm cho trang trắng xuất hiện nhiều nhất trong word đó là bạn nhân Enter quá nhiều lần hay do bạn chèn những hình ảnh quá lớn sẽ làm cho dữ liệu bị đẩy qua những trang khác.

Cách xóa trang trắng trong word hiệu quả nhất hiện nay

Xóa trang trắng trong word bằng Paragraph

Có lẽ đây là một trong những cách xóa trang trắng trong word mà hầu như các phiên bản word nào bạn cũng có thể áp dụng được như : 2007, 2010, 2016, 2013… đối với cách xóa này bạn có thể sử dụng trong rất nhiều trường hợp khác nhau, cụ thể:

Xóa trang trắng xuất hiện ở đoạn cuối văn bản

Trường hợp trang trắng xuất hiện ở đoạn cuối văn bản xuất hiện khi bạn muốn thêm một trang để nhập tiếp nội dung.

Để xóa được trang trắng bạn mới thêm vào bạn cần phải lê chuột về đoạn cuối của văn bản bạn vừa soạn thảo, sau đó bạn nhấn tổ hợp phím ctrl + shift + * hoặc bạn có thể nhấn vào biểu tượng Paragraph tại thanh menu của word để xuất hiện các ký tự ngắt đoạn như trong hình sau đó bạn chỉ cần thao tác bôi đen các ký tự bên trong rồi sau đó nhấn phím delete để xóa trang.

Xóa trang trắng nằm sau table

Đây là một trong những trường hợp rất phổ biến trong quá trình soạn thảo văn bản, nó xảy ra khi cuối văn bản bạn tạo một bảng dữ liệu nằm ở cuối thì blank page sẽ năm sau table dữ liệu đó.

Cũng giống như cách xóa trang trắng trong word nằm ở cuối văn bản bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng Paragraph sau đó bạn tiếp tục bôi đen các ký tự nằm dưới trang trắng và nhấn nhấn tổ hợp phím ctrl+D để xuất hiện một hộp thoại Font. Sau khi hộp thoại Font xuất hiện bạn chỉ cần tích vào ô Hidden rồi nhấn nút OK.

Bước cuối cùng bạn chỉ cần nhấn lại biểu tượng Paragraph trên thanh công cụ thì trang trắng sẽ lập tức sẽ bị xóa trong trường hợp sau trang trắng có chứa nội dung thì đoạn văn bản đó sẽ được đẩy lên trên gần với bảng dữ liệu.

Xóa Blank page trực tiếp trong word

Trong quá trình soạn thảo văn bản trang trắng tự nhiên xuất hiện giữa đoạn văn bản của bạn thì bạn cần thao tác như sau:

Đầu tiền bạn chỉ cần lê con trỏ chuột về cuối trang trước để bạn xác định đúng trang trắng word cần xóa hoặc khi con trỏ chuột nằm ở đầu thì có nghĩa đó chính là trang trắng trong word bạn cần xóa đi.

Sau đó bạn chỉ cần nhấn giữ phím shift và trỏ con trỏ chuột vào đầu trang sau, tiếp theo đó bạn chỉ cần nhấn phím delete thì trang trắng thừa trong word sẽ được xóa.

Tuy đơn giản nhưng bên cạnh đó bạn cũng cần phải chú ý đến việc xóa các trang trắng trong word phải cần được chính xác để không phải xóa nhầm phần nội dung nằm ở trang trước đó.

Hiện nay việc xóa page trắng trong word thông thường là một trong những thủ thuật được sử dụng phổ biến nhiều nhất hiện này để xóa bỏ đi những phần thừa của một văn bản.

Hay thậm chí bạn xóa trang trắng trên các phiên bản word thấp hoặc những phiên bản word nâng cao hơn nữa thì cũng tương tự và đây có lẽ cách thao tác đơn giản nhất để xóa đi những phần nội dung thừa trong văn bản mà chúng tôi đã chia sẻ cho bạn.

Mẹo Cực Hay Giúp Xóa Trang Trắng Trong Word Thành Công Chỉ Sau 1S

Có nhiều vấn đề xảy ra trong quá trình chỉnh sửa văn bản và các trang trắng, không cần thiết xuất hiện dường như không hiếm. Các trang trắng xuất hiện sẽ làm cho nội dung của văn bản theo dõi không liền mạch hoặc khi đánh số trang, các trang trắng này cũng sẽ được đánh số theo. Điều này cũng sẽ gây ra nhiều bất tiện và những phiền phức không đáng có. Loại bỏ các trang trống trong Word là một thao tác đơn giản, nhưng không phải ai cũng biết. Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề lớn và cách in văn bản, xóa các trang trắng trong Word 2007, 2016, 2010, 2013 hoặc 2003 chuyên mục hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn bất kì lúc nào.

Việc làm Hành chính – Văn phòng

1. Bí quyết giúp xóa trang trắng trong word nhanh chóng chỉ sau 1s

1.1. Hướng dẫn xóa 1 trang trên word bằng Paragraph

Bằng cách này, bạn có thể áp dụng cho tất cả các phiên bản phổ biến như Word 2016, 2013, 2010 hoặc 2007

Bước 2: Nhìn vào thanh công cụ trên word bạn sẽ thấy biểu tượng Paragraph, chúng ta sẽ sử dụng công cụ này để đánh dấu tất cả các trang trắng trong Word.

Bước 3: Nhiệm vụ bây giờ là bôi đen tất cả các trang trắng xuất hiện dưới các đoạn văn và nhấp vào xóa để xóa các trang trắng trong Word.

Bước 4: Sau khi bạn xóa văn bản, các trang trắng trong Word sẽ bị xóa hoàn toàn.

1.2. Xóa trực tiếp xóa trang trong word

Ở đây văn bản của bạn có một trang trống thứ hai để xóa. Bạn sẽ làm như sau:

Định vị chuột ở cuối trang trước để xác định trang trống trên từ cần xóa. Vị trí của chuột, là nơi người dùng quyết định xóa trang.

Sau đó, bạn giữ Shift và nhấp chuột vào đầu trang sau. Tiếp theo, chỉ cần nhấn Delete để xóa các trang trắng không sử dụng.

Và kết quả bạn nhận được sẽ được hiển thị như hình bên dưới, trang trắng trong word đã biến mất hoàn toàn.

Lưu ý rằng việc xóa trang cần được thực hiện chính xác. Nếu bạn không cẩn thận, bạn có thể xóa nhầm nội dung ở cuối trang trước. Xóa trang trống thường là mẹo được sử dụng để phần thừa ở mỗi văn bản, vì vậy ngay cả khi bạn xóa từ năm 2003, 2007 hoặc phiên bản cao hơn như 2010 và 2013 cũng sử dụng phương pháp xóa 1 trang trong word tương tự như vậy.

1.3. xóa trang trắng trong word – Hỗ trợ Office

Bật phân đoạn để xem điều gì đã gây ra trang trống:

Nhấn CTRL + SHIFT + 8 hoặc nhấp vào nút Hiển thị / Ẩn ¶ trên tab Trang chủ của bất kì dải băng nào.

Khi bạn đã bật đánh dấu phân đoạn, bạn có thể thấy nguyên nhân gây ra các trang trống trong tài liệu.

Việc làm Kế toán – Kiểm toán

2. Cách xóa trang trắng trong word trống hiệu quả với từng nguyên nhân

Xóa trang trống xuất hiện do đoạn văn thừa khi viết văn bản

2.1. Xóa trang trống xuất hiện do ngắt trang thủ công

Nếu một trang trống xuất hiện do ngắt trang thủ công, bạn có thể đặt con trỏ ngay trước biểu tượng ngắt trang và nhấn phím Delete để xóa nó.

Đây cũng là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất của hiện tượng xuất hiện trang trống không mong muốn ở giữa tài liệu.

2.2. Xóa trang trống xuất hiện do ngắt phần

Khi thực hiện ngắt phần ở những trang tiếp theo, Trang chẵn và Trang lẻ chính là nguyên nhân chính có thể tạo các trang mới trong Word. Nếu trang trống xuất hiện ở cuối tài liệu và bạn muốn xóa bỏ nó. Lúc này bạn có thể đặt con trỏ ngay trước kí hiệu ngắt trang, sau đó nhấn phím Delete để xóa ngắt. Thao tác này sẽ xóa trang trống nhanh chóng và hiệu quả nhất.

LƯU Ý: Nếu bạn gặp sự cố khi xem ngắt phần, hãy thử chuyển sang chế độ xem tab Chế độ xem của Dải băng, tiếp tục chọn sang chế độ bản thảo là được.

THẬN TRỌNG: Nếu thực hiện thao tác ngắt phần làm xuất hiện trang trống ngay giữa phần tài liệu, việc xóa 1 trang trong word do các ngắt phần có thể gây ra sự cố định dạng. Nếu bạn định để nội dung xuất hiện sau ở định dạng khác, hãy giữ nguyên ngắt phần. Bạn sẽ không muốn loại bỏ nó vì làm như vậy sẽ làm cho trang trước ngắt phần có định dạng giống như sau ngất phần. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi ngắt phần sang chế độ ngắt phần liên tục, điều này sẽ giữ nguyên tính năng thay đổi định dạng mà không cần chèn thêm bất kì trang trống nào.

Hướng dẫn cách thay đổi ngắt phần sang chế độ ngắt phần liên tục:

Thứ nhất: Đặt con trỏ sau kí hiệu ngắt phần bạn muốn thay đổi

Chuyển đến tab Bố trí của Dải băng

Nhấp vào công cụ khởi động hộp thoại “Thiết Lập Trang”

Trên tab Bố trí của hộp thoại Thiết lập Trang, bấm vào menu Bắt đầu, rồi chọn Liên tục.

Thao tác này sẽ xóa trang trống mà không ảnh hưởng đến định dạng của bạn.

2.3. Xóa trang trống trong word do xuất hiện bảng ở cuối tài liệu

Nếu bạn vẫn còn một trang trống không mong muốn ở cuối tài liệu, trang trước đó có thể chứa một bảng được mở rộng ở cuối trang. Soạn thảo word thường yêu cầu một không gian trống sau bảng, và nếu bảng của bạn mở rộng đến dưới cùng của trang, văn bản trống sẽ được đẩy đến trang tiếp theo. Bạn sẽ không thể xóa phân đoạn trống.

LƯU Ý: Nhiều mẫu hồ sơ được định dạng với các bảng toàn trang.

Cách dễ nhất để giải quyết điều này là chỉ cần ẩn văn bản trống ở cuối tài liệu.

Chọn dấu phân đoạn, sau đó nhấn CTRL + D để mở hộp thoại Phông chữ.

Nhấp vào hộp kiểm Ẩn để ẩn phân đoạn.

Tắt “Hiển thị / Ẩn ¶” bằng cách nhấp vào nút ở trên Dải Băng hoặc nhấn CTRL + SHIFT + 8.

Các trang dư thừa sẽ biến mất.

3. Cách trình bày văn bản word đẹp mắt và ấn tượng nhất.

Ngày nay, việc sử dụng Microsoft Word để viết tài liệu, giấy tờ, ứng dụng… là một công việc thường xuyên của mọi người. Nhưng để có một văn bản đúng tiêu chuẩn, đẹp, nhiều người vẫn đang gặp không iys khó khăn trong việc chỉnh sửa.

Thông thường, các tài liệu thông thường sử dụng giấy A4, lề trên và dưới là 2,5 cm, bên trái là 3cm và bên phải là 2cm, phông chữ phổ biến là Times New Roman (Unicode), VnTime (TCVN), cỡ chữ trung bình khoảng 13pt, khoảng cách 1,5 dòng.

Các quy định về biên độ chuẩn trong tài liệu (khổ A4 210mm x 297mm).

Lề trên: khoảng cách với mép là khoảng 20-20 mm.

Lề dưới: khoảng cách với mép là khoảng 20 – 25 mm

Lề bên trái: khoảng cách với mép là khoảng 30 – 35 mm

Lề bên phải: khoảng cách với mép là khoảng 15-20 mm

Trong “Tùy chọn Word”, chọn Nâng cao, trong khu vực Hiển thị, chọn Centimet trong mục “Hiển thị số liệu trong đơn vị” và nhấp vào OK.

Trong hộp thoại Thiết lập trang, trên tab Lề, nhập tham số Margins:

– Top: có nghĩa là căn lề trên.

– Bottom: có nghĩa là căn lề dưới.

– Left: có nghĩa là căn lề trái.

– Right: có nghĩa là căn lề phải.

Sau đó nhấn OK để kết thúc.

3.3. Giãn cách dòng cho văn bản

Bước 1: Chọn văn bản (được đánh dấu) và nhấp chuột phải và chọn Paragraph.

Bước 2: Trong hộp thoại Paragraph, chọn tab Indents and Spacing, chọn khoảng cách với đoạn đầu tiên, khoảng cách với đoạn tiếp theo và khoảng cách dòng 1,5 lines. Sau khi cài đặt xong các thông số, bấm OK.

Hoặc bạn có thể điều chỉnh chiều rộng của dòng một cách nhanh chóng bằng cách làm bôi đen phần cần dãn dòng. Trên tab Ribbon Home, tìm đoạn văn và chọn biểu tượng Line and Paragraph Spacing. Hiển thị khoảng cách giữa các dòng sau đó bạn cần nhanh chóng chọn ngay 1.5.

Bạn chọn (bôi đen) văn bản để căn chỉnh Align, trong tab Home của Paragraph, bạn chọn Align để căn chỉnh. Có bốn tùy chọn:

– Align Text Left: Căn trái (hoặc Ctrl + L).

– Center: Đường giữa (hoặc Ctrl + E).

– Align Text Right:: Điều chỉnh lề phải (hoặc Ctrl + R).

– Justify: Điều chỉnh cả hai bên của dòng (hoặc Ctrl + J).

– Căn chỉnh Text Right (sắp xếp bên phải), bạn sẽ:

– Chọn Center (chính đường giữa):

– Chọn Justify (chọn hai bên của dòng để điều) là hoàn tất quá trình

Vì vậy, với một số hành động được trình bày như bạn bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng sở hữu ngay một văn bản được trình bày đúng chuẩn đẹp mắt và ấn tượng.

Cách Xóa Trang Trắng Đầu Tiên

Trang trắng hay gặp trong phần mềm Word hay còn gọi tên tiếng anh là Blank Page, nó sẽ xảy ra khi bạn soạn thảo văn bản nhấn Enter từ 2 đến 5 sáu lượt. Hoặc nhiều lần, có thể đó là bạn do ấn nhầm vào phím khác nên đó mà các Blank Page trang trắng xuất hiện xen giữa với vào những trang đã được đánh và có nội dung.

Những Blank Page đang có không nội dung này ít hoặc nhiều ảnh hưởng không nhỏ tới việc soạn thảo, làm việc cũng như theo dõi sản phẩm nội dung tài liệu không được liền mạch, bị bực bội khi làm việc. Trong các trường hợp, in hoặc khi đánh số trang Word để làm luận văn thì những trang trắng vẫn sẽ được đánh số trang hoàn toàn khó chịu khi bạn không biết mình đã làm được bao nhiêu, hay khi in tài liệu Word thì các trang trắng vẫn tiến hành in theo lệnh đã thiết lập.

Cách xóa trang trắng trong Word bằng Paragraph

Để áp dụng cáchxóa trang trắng trong Word bằng mục Paragraph các bạn có thể áp dụng ở các thí dụ khác nhau.

Nếu trang trắng cuối cùng của văn bản Word

Khi xảy ra đó là lúc muốn thêm trang trắng để nhập nội dung trong Word ấn Enter quá nhiều.

Cách xóa khoảng trang trắng trong Word

Ta sẽ về cuối của văn bản nơi có trang trắng, rồi nhấn nhanh bằng tổ hợp phím Ctrl + Shift + * hay sử dụng chuột biểu tượng Paragraph trong tab Home để hiện các ký tự ngắt đoạn mà ta hay lằm. Rồi ta để xóa trang trắng cuối văn bản cần bôi đen những dòng chữ hoặc ký tự đó rồi nhấn phím Delete chọn nút Backspace.

Khoảng trắng sau bảng table của trong Word

Thực ra đây là trường hợp nhiều gặp nhất khi bảng biểu nằm ở cuối của mục và trang tài liệu Word; sản phẩm tạo ra là trang trắng sẽ phía sau nằm ngay của bảng biểu mà chúng ta có trong word.

Nhấn lại sau đó vào Paragraph biểu tượng thì trang trắng lập tức sẽ biến mất, và nếu đằng sau có nội dung thì tự động nội dung được đẩy lên gần, sát vào với bảng.

Nếu trường hợp do Page Break hoặc Section Break tạo ra trang trắng

Nếu khi bạn ngắt trang hoặc xuống dòng ngắt các section trong Word hay xuất ra hiện tượng các trang trắng hiện lên không có nội dung, chẳng có chữ. Quý khách hàng cần nhấn vào Paragraph biểu tượng dòng kẻ kẻ mà ta đã nhìn xem ở các mục trước đó. Bảng thông báo Page Break hoặc mục Section Break từng loại tùy vào trang trắng đã có hiển thị.

Xóa trang trắng trong Word 2010

Tiếp đến các bạn quan sát phần đầu ký tự phía trước Section Break hoặc Page Break rồi chọn nhấn phím Delete để xóa trang trắng trong word đơn giản là được. Cách này dùng là cách xóa trang trắng cuối trong word 2010

Cách xóa trang trắng cuối trong word 2013 thông minh

Bạn mở file Word có trang trắng và muốn xóa trang trắng. Nếu trang trắng xuất hiện ở cuối cùng của văn bản word 2010 hoặc 2013, Các bạn chỉ cần đặt trỏ chuột ở cuối trang đang có có chữ rồi nhấn phím Delete để xóa là xong xuôi, quá dễ.

Cách xóa trang trắng trong word 2010 bằng dùng Backspace

Nếu trường hợp các bạn có những trang trắng xuất hiện xen kẽ, cách nhật với những trang có ký tự nội dung, ta sẽ đặt trỏ chuột tại đầu tiên vị trí của trang ở sau trang trắng, rồi nhấn chọn Backspace. Trang trắng sẽ biến mất hoàn hảo đơn giản.

Cách xóa trang trắng đầu tiên trong word 2010, cách xóa trang trắng đầu tiên trong word 2013

Khi các trang trắng vẫn chưa được xóa được dùng các cách thông dụng trên, Các bạn hãy thử đầu tiên di chuột tại vị trí cuối cùng đang có của trang ở phía trước trang trắng muốn được xóa. Sau đến, dùng chuột giữ phím Shift để xóa và nhấn trỏ chuột vào trắng đầu trang sau đó nhấn chọn phần Delete để xóa hoàn toàn trang trắng.

Xóa trang trắng trong Word dễ dàng

Như vậy, trang trắng hiện tại đã biến mất mà không tốn nhiều công. Dù vậy nhưng người dùng luôn cần lưu ý, trong thực hiện quá trình xóa trang trắng trong Word, bạn tính toán cẩn thận, đong đếm số lượng trang trắng cần xóa nhằm thực hiện thao tác cho đúng nhất nếu không tránh trường hợp nội dung xóa phải ở trang trước đó thì khá phiền.

Cách xóa trang trắng trong word 1 hoặc 1 số trang ở giữa văn bản

Trường hợp số lượng trang trắng lớn lên tới chục trang dùng phím tắt sau để chọn số trang để xóa trước nhấn Backspace sẽ dễ hơn.

Tổ hợp phím đó là:

Khi bạn muốn chọn các trang phía trước vị trí được chọn ta nhấn Shift + Pageup hoặc (Shift + Pagedown: Khi bạn muốn chọn các trang vị trí phía sau được chọn)

Worklap hy vọng rằng với các cách xóa trang trắng trong Word đơn giản trên quý vị sẽ cảm thấy dễ dàng và hữu ích.

Hướng Dẫn Xóa Khoảng Trắng Giữa Các Chữ Trong Word

Xóa khoảng trắng giữa các chữ trong Word việc mà mỗi khi gõ văn bản xong chúng ta phải làm để kiểm tra lại các lỗi chính tả hoặc khi bạn nhận một file mới nào đó sai về định dạng cũng có thể áp dụng cách xóa khoảng trắng giữa các chữ trong Word.

Xóa khoảng trắng giữa các chữ trong Word là thủ thuật cho phép chúng ta xóa khoảng trắng bị lỗi trong Word nhanh hoặc sai trong quá trình thao tác gõ phím. Đặc biệt là do các lỗi xóa dòng gây nên các khoảng trắng rất khó chịu trong văn bản và để sửa lỗi này không hề đơn giản nếu như không biết cách.

Hướng dẫn xóa khoảng trắng giữa các chữ trong Word

Bước 2: Để mở Find and Replace chúng ta chỉ cần nhấn tổ hợp phím Ctrl + H, và chúng ta sẽ nhập để xóa khoảng trắng giữa các chữ trong Word như sau:

– Nhập vào ô Find what: 2 ký tự khoảng trắng (dấu cách).

– Nhập vào ô Replace with: 1 ký tự khoảng trắng (dấu cách).

Sau đso bạn nhấn vào Replace All để thay thế khoảng trắng.

Bước 3: Và khi hệ thống báo All done kèm theo số lỗi đã khắc phục đồng nghĩa với việc chúng ta đã hoàn tất xóa khoảng trắng giữa các chữ trong Word.

Cách xóa khoảng trắng xuống dòng trong Word

Việc xóa khoảng trắng xuống dòng trong Word không hề khó và chúng ta hoàn toàn sử dụng Find And Replace để có thể sửa xóa khoảng trắng xuống dòng trong Word. Tuy vậy cách thức sửa có hơi rắc rối nên bạn đọc cần phải làm theo đúng hướng dẫn sau đây của chúng tôi.

Bước 1: Đầu tiên hãy nhấn tổ hợp phím Ctrl + H để mở công cụ Find and Replace và sau đó chúng ta tiến hành nhập như sau:

– Nhập vào ô Find what: .^p (trong đó dấu (.) là dấu kết thúc câu, và ^p là ký hiệu xuống dòng trong Word).

– Nhập vào ô Replace with: một dãy ký tự tùy ý, ở đây chúng tôi chọn ký tự $$$. Lưu ý bạn nên thay thế dãy ký tự khác nhau cho các dấu kết thúc câu khác nhau.

Bước 2: Tiếp tục nhấn Ctrl + H để mở lại rồi nhập tiếp các lệnh sau:

– Nhập vào ô Find what: Nhập ký tự xuống dòng ^p.

– Nhập vào ô Replace with: Nhập ký tự Space (khoảng trắng).

Bước 3: Chúng ta sẽ phải bấm Ctrl + H thêm một lần cuối cùng và lần nãy các bạn hãy nhập câu lệnh sau đây để xóa khoảng trắng giữa các chữ trong Word.

– Nhập vào ô Find what: các ký tự đặc biệt dùng để thay thế các dấu kết thúc câu đã thay thế trước đó, như ví dụ này là $$$.

– Nhập vào ô Replace with: dấu kết thúc câu được thay thế bởi dãy kí tự ở trên, như ví dụ này là .^p.