Top 3 # Xóa Tin Nhắn Trong Liên Minh Huyền Thoại Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Làm Thế Nào Để Xóa Lịch Sử Tin Nhắn Trong Discord

Khi Discord được phát hành, nó đã thay đổi khái niệm nhắn tin truyền thống và trò chuyện nhóm. Một thập kỷ trước khi nó tồn tại, bạn có thể đã thấy mình sử dụng AOL Instant Messenger, MSN Messenger hoặc Skype và sau này đã bị ảnh hưởng rất nhiều từ sự phổ biến của Discord.

Trước Discord, chúng tôi chưa bao giờ biết dịch vụ nhắn tin sẽ lưu trữ vĩnh viễn lịch sử hội thoại của chúng tôi trên đám mây như thế nào. Để lưu trữ cục bộ các bản ghi đang chạy trên AIM hoặc MSN, bạn muốn có một loại plugin của bên thứ ba. Trên Skype, nhật ký văn bản hiện được lưu giữ trên đám mây chỉ trong 30 ngày.

Đối với một số người, giữ lịch sử tin nhắn là một điều tuyệt vời. Đối với những người khác, nó là một cơn ác mộng. Vào tháng 1 năm 2017, Discord đã vạch ra Làm thế nào họ có thể lưu trữ hàng tỷ tin nhắn trong một bài đăng trên blog và có vẻ như chính sách này đã giành được Thay đổi sớm. Discord cũng không cung cấp cách nào để người dùng xóa hàng loạt lịch sử tin nhắn của họ trên Discord.

Vậy, chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn đã gửi hàng ngàn tin nhắn trực tiếp và quyết định rằng bạn không còn muốn chúng tồn tại mãi mãi? Có một số giải pháp, nhưng không có giải pháp nào là hoàn hảo.

Xóa lịch sử tin nhắn Discord trên Discord với Hotkey

Cách trực quan nhất để xóa tin nhắn Discord là bằng cách

Di chuột qua nó để lộ biểu tượng menu hamburger bên phải.

Nhấp vào biểu tượng.

Chọn Delete.

Xác nhận xóa bằng cách nhấn vào cái nút Delete.

Tuy nhiên, điều này đòi hỏi phải sử dụng chuột một cách nhất quán, làm chậm quá trình rất nhiều. Do đó, bạn nên biết về chuỗi lệnh bàn phím bắt chước quy trình này.

Đây là một chuỗi các thao tác:

Đi vào tin nhắn Discord.

nhấn Up một lần để chọn tin nhắn gần đây nhất của bạn.

nhấn Up một lần nữa để kích hoạt trình soạn thảo.

nhấn Ctrl + A để chọn tất cả các văn bản trong trường.

nhấn Backspace để xóa văn bản.

nhấn Enter một lần để xác nhận chỉnh sửa.

nhấn Enter một lần nữa để xác nhận xóa trên dấu nhắc.

Đây có vẻ là một quá trình dài và mệt mỏi, nhưng trong thực tế, bạn hòa vào một nhịp điệu và xóa mỗi tin nhắn chỉ mất một giây. Nó đòi hỏi ít hơn một bàn tay ổn định hơn là liên tục di chuyển con trỏ của bạn đến các khu vực khác nhau của màn hình để nhấp vào nhiều nút khác nhau.

Xóa lịch sử tin nhắn Discord với AutoHotkey

Bây giờ, chúng tôi đã thiết lập rằng tin nhắn có thể bị xóa mà không cần sử dụng chuột, điều này mở ra khả năng tự động hóa quy trình với một tập lệnh AutoHotkey đơn giản.

Ngay lúc này bạn có thể tải AutoHotKey tại đường dẫn này Download AutoHotkey. Tuy nhiên, tùy chọn này chỉ có sẵn cho người dùng Windows vì AutoHotkey hiện không hoạt động trên macOS.

Lý tưởng nhất là bạn sẽ muốn những thứ sau từ tập lệnh AutoHotkey của mình:

Phím bật tắt để bật và tắt

Trình tự bàn phím đầy đủ với các khoảng dừng ở giữa mỗi bước

Một cách để liên tục tải các tin nhắn trước đó

Đây là một kịch bản ví dụ mà tôi đã viết:

F1:: Toggle := !Toggle loop { if not Toggle break if WinExist(“ahk_exe discord.exe”) WinActivate SendInput {Up} Sleep 100 SendInput {Up} Sleep 100 SendInput ^a Sleep 100 SendInput {Backspace} Sleep 100 SendInput {Enter} Sleep 100 SendInput {Enter} Sleep 100 SendInput {WheelUp} Sleep 200 } return

Tập lệnh này sử dụng phím F1 để chuyển đổi giữa bật hoặc tắt xóa tin nhắn. Để làm việc này, bạn cần phải ở trong cửa sổ tin nhắn đang hoạt động trước khi bật kịch bản. Các lần tạm dừng (Sleep) giữa mỗi lần nhấn phím để các PC có sức mạnh xử lý yếu hơn không thể xử lý tệp lệnh và bỏ qua phím. Nếu bạn thấy rằng tập lệnh này chạy nhưng đang hoạt động không đúng, hãy thử tăng giá trị của mỗi giá trị Sleep với mức tăng 50.

Có một sự cảnh báo cho kịch bản này, đó là nó sẽ bị tạm dừng và lỗi khi có người thực hiện cuộc gọi Discord. Đây là những gì bạn trông thấy:

Tiếp cận một trong những tin nhắn này sẽ khiến bạn không thể nhấn phím Up để chọn tin nhắn trước đó của bạn. Tuy nhiên, có thể cải thiện tập lệnh cho phép giải quyết vấn đề này.

Xóa lịch sử tin nhắn Discord với Bots

Trước tiên chúng ta hãy làm rõ rằng chúng tôi sẽ không cung cấp hướng dẫn về cách sử dụng bot Discord để xóa lịch sử tin nhắn của bạn, nhưng chúng tôi đang cho độc giả biết rằng điều này là có thể.

Trong vài năm qua, Discord đã không khuyến khích việc sử dụng các bot tự tạo để hoàn toàn gắn nhãn nó như là một vi phạm các điều khoản của nó.

Cảm ơn cho những người đứng đầu lên. Chúng tôi không xác nhận việc sử dụng bot tự động và đặc biệt khuyến nghị người dùng tránh sử dụng chúng.

– Discord (@discordapp) Ngày 10 tháng 4 năm 2017

Điều đó đang được nói, sử dụng tự bot khiến tài khoản của bạn có nguy cơ bị chấm dứt, vì vậy chúng tôi không thể đề xuất làm điều đó. Tuy nhiên, nhiều người dùng báo cáo rằng việc sử dụng tự bot cho các mục đích phát sinh công khai, gây rối hoặc có hại chưa bao giờ dẫn đến khiển trách từ Discord. Đưa ra quyết định theo ý của bạn.

Tự bot chỉ đơn giản là một tài khoản người dùng đang chạy trên mã thông báo API Discord. Ngày nay, Discord yêu cầu các bot được theo dõi và gắn thẻ thông qua nó Cổng thông tin dành cho nhà phát triển. Một bot tự cắt bỏ điều này và cung cấp quyền truy cập tài khoản người dùng chuẩn để thực hiện các yêu cầu API, cho phép họ tự động hóa một loạt các tác vụ. Xóa tin nhắn là một trong số đó.

API Discord hiện hỗ trợ một yêu cầu POST kích hoạt sự kiện Cổng xóa hàng loạt tin nhắn, cho phép các bot xóa nhanh chóng tất cả các tin nhắn chưa đầy hai tuần. Tin nhắn cũ hơn có thể được xếp hàng và xóa riêng lẻ (ở một giới hạn tốc độ).

Với Discord dường như hài lòng với việc lưu trữ tin nhắn của chúng tôi mãi mãi, nó sẽ giúp chúng tôi đưa ra các giải pháp để xóa hàng loạt chúng và bảo vệ sự riêng tư của chúng tôi. Cả ba tùy chọn trên đều hơi kém chất lượng, nhưng đó là cách tốt nhất chúng ta có cho đến khi Discord đưa ra giải pháp.

Cách Xóa Liên Minh Huyền Thoại Trên Win 10 Hoàn Toàn

Nhưng nếu bạn đã bỏ game, hoặc đơn giản là bạn chơi thử cho biết và cảm thấy không hợp thì việc xóa game Liên minh huyền thoại là cần thiết, bởi dung lượng lưu trữ của game này khá lớn.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách xóa Liên minh huyền thoại trong Win 10 một cách hoàn toàn, sạch sẽ.

Cách gỡ bỏ Liên minh huyền thoại khỏi máy tính

Có nhiều cách để xóa game Liên minh huyền thoại hoàn toàn khỏi máy tính, trong đó cách thường thấy nhất là bạn sử dụng tính năng gỡ ứng dụng trong Control Panel để xóa.

Chi tiết bạn có thể tham khảo bài Cách xóa phần mềm, ứng dụng trên máy tính Windows 10.

Tuy vậy nếu bạn không thể sử dụng cách trên, thì hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn xóa bỏ hoàn toàn, triệt để trò chơi này khỏi máy tính.

Bước 1: Từ biểu tượng game Liên minh huyền thoại ở màn hình Desktop, bạn nhấp chuột phải sau đó chọn Properties.

Bước 2: Từ cửa sổ mới hiện ra, bạn chọn tab Shortcut sau đó bấm vào mục Open File Location.

Bước 3: Bây giờ hệ thống sẽ chuyển bạn tới thư mục gốc chứa các file hệ thống và cài đặt game, thường có tên là LienMinhHuyenThoai. Bạn nhấp mở thư mục GameData.

Bước 4: Trong cửa sổ mới, tìm tới file chúng tôi nhấp đúp để chạy trình xóa game. Cửa sổ mới hiện ra, bạn nhấp chọn Uninstall để xác nhận xóa.

Bước 5: Trong quá trình xóa, hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn giữ lại các file cá nhân như thông tin chát, tài khoản không. Nếu muốn xóa hết thì bạn chọn No và tiếp tục chờ cho quá trình xóa hoàn tất.

Bước 6: Cuối cùng, bạn quay lại thư mục gốc và xóa luôn thư mục LienMinhHuyenThoai đi là xong.

Vậy là xong, bạn đã xóa hoàn toàn game Liên minh huyền thoại trên Windows 10 rồi, đối với Windows 8 hay 7 cách làm cũng tương tự như vậy.

Lời kết

Việc xóa game hay phần mềm khi không sử dụng tới nữa sẽ góp phần không nhỏ giải phóng bộ nhớ, qua đó gián tiếp giúp tăng tốc máy tính đáng kể.

Hướng Dẫn Cách Xóa Game Liên Minh Huyền Thoại Hoàn Toàn Đơn Giản

1. Xóa game liên minh huyền thoại đem lại lợi ích gì cho bạn?

Thực tế việc xóa game liên minh hay cũng giống như việc bạn gỡ bỏ các thiết bị khác khỏi thiết bị thông minh của bạn. Tuy nhiên với một số ứng dụng, trò chơi trên PC ngoài việc xóa tại giao diện chính thì bạn sẽ còn cần thực hiện thao tác gỡ hoàn toàn tại cài đặt file gốc hay bộ nhớ ngầm.

Bất kể sản phẩm nào được tạo ra sẽ luôn có các trường phái đối lập lựa chọn hoặc không lựa chọn. Các vấn đề lỗi, người chơi muốn dọn bỏ dung lượng hoặc thay thế phiên bản khác đều cần thực hiện thao tác xóa. Và đối với liên minh huyền thoại cũng vậy, cách xóa game liên minh huyền thoại sẽ đem lại lợi ích ra sao?

– Đầu tiên bạn có thể xóa bỏ tận gốc dữ liệu trên máy tính giúp máy tính không còn ứng dụng game hỗ trợ máy tính sạch hơn.

– Tiếp theo là việc xóa sẽ làm trống dung lượng máy, bạn có thể cập nhật nhiều tựa đề game thú vị hoặc tải lại phiên bản LOL mới.

– Việc xóa liên minh huyền thoại cũng khá đơn giản với nhiều cách thức khác nhau. Hơn nữa thao tác chỉ đơn giản là xóa và gỡ bỏ khỏi máy tính và bạn chỉ cần đưa ra quyết định về hình thức phù hợp mà thôi.

– Việc cài lại game liên minh cũng giống như quá trình mà bạn cập nhật các tính năng mới, phiên bản phù hợp với với dung lượng ổn định. Điều mà giúp bạn giảm các lỗi giật, đơ hay không tương thích trong quá trình chơi game.

Như vậy có thể thấy chỉ đơn giản là việc xóa game liên minh huyền thoại và gỡ bỏ file nén phiên bản thì bạn đã giúp chiếc PC của mình tránh xa các bản lỗi trong quá trình chơi game. Hay như giải tán dung lượng thừa khi không còn chơi game lưu trữ dữ liệu mới. Vậy về cách xóa game liên minh huyền thoại đơn giản và nhanh ra sao, cùng nắm bắt bước với phần thông tin chia sẻ tiếp sau đây.

2. Tổng hợp chi tiết về các cách xóa game liên minh huyền thoại

Nếu bạn có mong muốn xóa bỏ game liên minh huyền thoại thì sẽ có rất nhiều cách thực hiện khác nhau, đơn giản từ việc gỡ cài đặt, xóa bỏ file gốc, sử dụng phần mềm hỗ trợ,…Tuy nhiên, cách thức nào phù hợp với bạn, bước thực hiện đơn giản hơn thì cùng đi vào hướng dẫn chi tiết các cách như sau:

2.1. Cách xóa game liên minh huyền thoại trên chính Garena

Hướng dẫn chi tiết về các bước xóa liên minh cho người mới tại Garena.

Bước 1: Bạn cần mở Garena trên thiết bị của mình và sau đó đăng nhập đúng tài khoản của mình.

Bước 2: Khi đăng nhập hoàn tất hãy chọn game “Liên minh huyền thoại”.

Bước 4: Hệ thống sẽ đưa ra việc xác nhận và bạn chọn “Có” để xóa và ngay lúc này là tựa đề game liên minh đã được gỡ khỏi thiết bị của bạn.

2.2. Cách xóa game liên minh huyền thoại qua file gốc

Chi tiết hơn về các bước thực hiện xóa:

Bước 2: Di chuyển vào thư mục game để chọn.

Bước 3: Chọn thư mục với tên thể hiện cho Garena.

Bước 4: Thực hiện việc bôi đen tất cả file tại thư mục rồi chọn xóa bỏ qua lệnh Delete.

3. Một vài cách gỡ game liên minh huyền thoại khỏi máy tính

Như đã nhắc tới thì sẽ có rất nhiều cách thức xóa game liên minh huyền thoại hỗ trợ bạn trong việc dọn dẹp và thay thế. Tuy nhiên, với một vài gợi ý về cách gỡ sau thì bạn cũng cần chú ý. Trường hợp nếu bạn cài đặt liên minh huyền thoại hay cùng fifa 4 trong 1 thư mực với Garena thì khi xóa bỏ các game chung sẽ bị xóa cùng. Còn khi bạn cài game tại ổ đĩa khác thư mục Garena thì bạn chỉ xóa Garena còn các dữ liệu game ở thư mục khác vẫn được giữ lại và bạn cần thao tác sau.

3.1. Cách gỡ liên minh bằng Programs and Features trên máy tính

Những bước thực hiện gỡ qua hình thức này sẽ là:

Bước 2: Rồi sau đó là lựa chọn Program.

Bước 3: Tiếp tục chuyển đến Programs and Features.

Bước 4: Cuối cùng là nhấn chuột phải vào biểu tượng của Garena để chọn Uninstall/Change và chờ đợi hoàn tất.

3.2. Cách gỡ game liên minh huyền thoại thủ công

Các bước thực hiện lần lượt cần tuân thủ:

Bước 4: Cuối cùng vẫn là việc chọn gỡ cài đặt để hoàn tất quy trình gỡ bỏ.

3.3. Cách gỡ liên minh huyền thoại qua phần mềm Your Uninstaller

Bước 3: Tiếp tục chọn lệnh Gỡ cài đặt.

Bước 5: Hãy di chuyển chọn “Finish” và chờ đợi là bạn đã hoàn tất việc gỡ bỏ rồi.

Tựu chung thì các bạn có thể gỡ bỏ hoàn toàn triệt để liên minh huyền thoại hay như Garena một cách an toàn theo nhiều cách khác nhau. Hoặc đơn giản là bạn sử dụng một vài phần mềm hỗ trợ để bỏ sạch các file không cần thiết từ việc cài chương trình Garena đó.

Mong rằng bài viết trên đã đưa ra gợi ý bước thực hiện chi tiết dành cho bạn về cách xóa game liên minh huyền thoại. Hy vọng sau thực hiện bạn có thể gỡ bỏ và tăng tốc độ, dung lượng sử dụng cho các tựa đề game khác.

Backdoor Trong Liên Minh Huyền Thoại

Khi bạn quá mải mê dâng cao tấn công và bị đối thủ đẩy lén, hẳn rất nhiều người sẽ có chung tâm trạng ức chế, thậm chí là “nóng mặt”. Họ cho rằng đấy không phải là cách đường đường chính chính mà lại mang hơi hướng lén lút và không “quang minh chính đại”. Những người chơi bị đối phương đẩy lén dẫn tới thất bại thường không tiếc lời rủa xả, thậm chí là mạt sát đối phương.

Với họ, một thắng lợi vinh quang đúng nghĩa là thắng lợi có được từ những cuộc chiến 5v5 chứ không phải việc lén lút đi phá căn cứ đối thủ. Họ tức tối bởi thường lúc đó họ đang nắm giữ lợi thế và chiến thắng đã ở rất gần. Tuy nhiên, việc đối phương cứ né giao tranh và đẩy lén nhà khiến họ đôi khi phải nhận thất bại. Điều này thực sự khiến họ không giữ được bình tĩnh trong các cuộc đấu Liên Minh Huyền Thoại.

Đẩy lén thường được xem là hành động không đẹp.

Về góc độ “hảo hán”, đó có thể là một suy nghĩ phần nào đúng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng LMHT hay bất cứ một bộ môn thể thao điện tử nào cũng là trò chơi của những chiến thuật và đẩy lén cũng là một chiến thuật được thừa nhận. Bạn không có quyền đòi hỏi hay bắt ép đối phương chỉ được dùng cái này hay không được dùng cái kia và như vậy, dù muốn hay không, đẩy lén và chiến thắng là hợp lệ.

Đẩy lén là yếu đuối?

Không! Chắc chắn không! Và đó chỉ là tư duy của những kẻ “võ biền” mới nghĩ như vậy. Khi lao vào một cuộc chiến mà bạn biết mình ở thế yếu hơn, liệu bạn có muốn đánh? Ở những tình huống như vậy, nếu có thể cầm chân đối thủ và cho một vị tướng có khả năng đẩy lẻ tốt tách hẳn ra một đường và tạo áp lực, bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn. Đó gọi là biết mình biết người! Lao vào một cuộc chiến vô nghĩa là cách mà những kẻ cố chấp thường làm. Né cái mạnh của đối thủ và tận dụng điểm mạnh của mình mới là cách thông minh nhất.

Vậy tại sao đội của bạn có những vị tướng theo kiểu Master Yi hay Zed mà vẫn phải cố công đâm đầu vào những cuộc chiến mà ở đó phần thua là cao hơn? Hãy khôn khéo tận dụng tình huống đối phương dâng cao và đưa người đi đẩy riêng, chúng sẽ bị phân tâm và đắn đo giữa việc nên tấn công đội của bạn hay rút về căn cứ để phòng ngự. Ít nhất đó là cách để bạn giải tỏa áp lực khi đối phương đang nắm nhiều lợi thế.

Sử dụng và khắc chế đẩy lén như thế nào?

Đẩy lén là chiến thuật rất tốt khi bạn đang chịu thua thiệt nhiều, đặc biệt là khi mất quyền kiểm soát bản đồ vào tay đối thủ. Việc lấy lại những mục tiêu cứng như trụ, nhà lính,… sẽ khiến đội của bạn trở nên dễ thở hơn trong cuộc chiến tầm nhìn hay đơn giản hơn là giảm tải sức ép lên một đường nhất định. Để thực hiện thành công chiến thuật này, bạn nên có những vị tướng có khả năng gây sát thương lên trụ lớn như Master Yi, Zed hay Twisted Fate,…

Khả năng dọn dẹp lính nhanh đồng thời gây thêm được sát thương lên trụ là hai yếu tố hàng đầu cho sự thành công của chiến thuật này. Ngoài ra, Shen cũng là một ứng viên sáng giá bởi với chiêu cuối Nhất Thống, Shen có thể trở về với đồng đội bất cứ lúc nào.

Chấp nhận giao tranh trong trụ cũng là một cách để chống lại chiến thuật đẩy lén.

Áp dụng là vậy nhưng đối phố lại với chiến thuật này thực sự không dễ. Những kẻ rình rập đẩy lén thường luôn túc trực ở quanh đấy và hắn chỉ trực chờ những khoảnh khắc sơ hở của bạn. Để chống lại hắn, bạn nên cắt cử một thành viên có khả năng phòng thủ tương đối và quan trọng hơn, hãy xác định rằng nếu đánh 4v4, đội bạn vẫn có khả năng giành chiến thắng. Nếu bạn có thể tính toán được lợi thế của mình hơn đối thủ, hãy chấp nhận đổi ít lấy nhiều. Điều này có nghĩ là bạn và các đồng đội sẽ tấn công thẳng vào căn cứ đối phương và nếu chiến thắng, chắc chắn bạn sẽ có lợi hơn bởi sức đẩy của 5 người sẽ hơn hẳn 1.