Top 8 # Xếp Hạng Đơn Trong Lol Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Tìm Hiểu Về Xếp Hạng Đơn

Xếp hạng các rank LOL Việt Nam theo thứ tự lần lượt là: Sắt – Đồng – Bạc – Vàng – Bạch Kim – Kim Cương và Cao Thủ, Siêu Cao Thủ và Thách Đấu.

Khi mùa giải 2019 mới bắt đầu, hội đồng Liên Minh sẽ tiến hành một thủ tục đặt lại (reset lại) tất cả xếp hạng cho mọi người chơi. Quá trình reset hoàn tất mọi người sẽ bắt đầu mùa giải mới hoàn toàn và không có xếp hạng.

Người chơi sẽ nhận được một bậc xếp hạng tạm thời ngay sau khi trận đấu đầu tiên của mình diễn ra. Sau đó, mỗi người chơi sẽ thực hiện các cách vào đấu xếp hạng trong LOL khác nhau.

Trong quá trình xếp hạng này, chỉ người chơi mới có thể nhìn thấy bậc xếp hạng rank của mình. Khi giành chiến thắng, người chơi sẽ nhận được một số điểm cực lớn và sẽ được bỏ qua những chuỗi thăng hạng. Còn nếu như chơi thua, ngươi chơi cũng sẽ không bị mất ĐNG nào cả.

Sau khi trận đấu đầu tiên kết thúc, người sẽ nhận được bậc xếp hạng chính thức. Khi đó bạn có thể khoe với bạn bè và cố gắng để leo lên các rank trong LOL cao hơn.

Những thay đổi cách đánh xếp hạng LMHT ở mùa 9

Mới đây, các nhà phát triển Riot muốn việc phân hạng trở nên minh bạch và đáng chơi hơn. Vì vậy, các rank trong LOL có một số chỉnh sửa lớn về cách hoạt động của nó.

Rank Bạch Kim trở xuống sẽ không bị tụt hạng nữa.

Rank Kim cương trở lên bắt buộc phải bảo vệ mức rank này

Ở mùa giải mới này, Riot đã cho biết cách tính điểm và xếp hạng sẽ có thêm 2 rank mới xuất hiện đó là: rank Sắt Đoàn và Đại Cao Thủ. Cùng với một số thay đổi trong cách thức xếp hạng:

Đặc biệt trong 28 ngày đầu tiên, người chơi không tham gia rank sẽ bị mất điểm. Mỗi ngày không tham gia sẽ bị trừ điểm tương ứng cho đến khi tham gia rank trở lại.

Những người chơi ở bậc rank Cao Thủ và Thách Đấu sẽ được xếp hạng vào số trận riêng. Họ có thể giữ tối đa 10 trận xếp hạng với mỗi game bị loại bỏ hàng ngày. Nếu như DNG về mốc 0, người chơi sẽ mất DNG cho đến khi bắt đầu tích trận lại.

Những lưu ý về cách tính điểm xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại

Các rank Cao Thủ trở lên khi thua 10 trận liên tiếp sẽ bị tụt thẳng xuống Kim Cương. DNG sẽ là điểm nhóm giải, người chơi sẽ bị mất điểm hoặc được cộng điểm khi mà họ thua/thắng ở trận xếp hạng.

Rank sẽ có tổng số 4 bậc ở mỗi rank, tương ứng với mỗi bậc có 100 DNG để vào trận chuỗi ở rank đó như thường. Điểm DNG sẽ bị tụt khi người chơi bị đồng đội hoặc đối thủ tố cáo. Tuy nhiên người chơi sẽ được tăng điểm khi được vinh danh (không tính tổ đội).

Nếu như người chơi bị đưa vào vị trí không mong muốn thì khi thua sẽ bị trừ ít điểm hơn và người thắng sẽ được cộng nhiều điểm hơn. Theo hệ thống Auto-fill trong xếp hạng LOL vẫn sẽ được giữ nguyên trong năm 2019. Đồng thời có thêm nhiều ưu đãi về điểm nhóm giải và leo rank cho những người bị xếp vào vị trí không mong muốn.

Hệ thống Auto-fill sẽ khiến người chơi cảm thấy khó chịu về những bất cập mà chúng đem lại. Người chơi ức chế với tình trạng bị ép phải chơi ở vị trí hỗ trợ và người được xếp đúng vị trí lại bị trừ một số điểm khi thua.

Thấu hiểu nỗi khổ của các game thủ, ở mùa giải Liên Minh Huyền Thoại mới nay Riot đã thay đổi rất nhiều ở các tính điểm rank. Nếu như người chơi thắng ở vị trí do Auto-fill lựa chọn mà không phải vị trí mong muốn thì sẽ được cộng nhiều điểm hơn. Khi thua họ chỉ bị trừ ít điểm hơn so với những người chơi được chọn ở đúng vị trí của họ.

Thông Tin Về Xếp Hạng Linh Hoạt, Xếp Hạng Rank Lol Khi Chơi Game

Xếp hạng linh hoạt là một yếu tố rất quan trọng trong LOL. Nó được thay đổi theo các mùa giải nhằm đem đến phần thưởng xứng đáng cho người chơi. Xếp hạng linh hoạt hiểu một cách đơn giản là loại hàng chờ đánh rank được Riot phát hành.

Kể từ mùa giải 7, xếp hạng linh hoạt được đẩy mạnh hơn. Theo đó, người chơi sẽ phải tham gia 10 trận đấu để quyết định mức rank bạn nhận được. Nếu có ý định leo rank bằng xếp hạng động thì kết quả 10 trận đấu rất quan trọng đối với các game thủ. Người chơi sẽ có cơ hội nhận được các phần quà giá trị sau mỗi mùa giải.

Trên hàng chờ linh hoạt, gamer có thể thiết lập các tổ đội gồm nhiều người chơi. Nếu không muốn chơi theo nhóm có thể lựa chọn chơi một mình. Trên hàng chờ, chức năng tổ đội 4 người sẽ bị tắt. Hàng chờ rất coi trọng việc phối hợp đồng đội. Vậy nên số người chơi được khuyến khích trong một tổ đội nên là 5 người.

Cách chơi Đế chế 2 có gì khác so với cách chơi Đế chế 1? Những tính năng mới trong Đế chế 2 bạn cần nắm được.

Xếp hạng linh hoạt trong mùa giải 2019

Trong mùa giải 2019, nhà phát hành game Riot sẽ có những thay đổi nhất định trong cách xếp hạng rank LOL để phù hợp hơn với người chơi. Sẽ có hai rank mới xuất hiện đó là Sắt Đoàn và Đại Cao Thủ. Việc xếp thứ hạng thay đổi như sau:

Từ rank Kim Cương trở lên, người chơi phải bảo vệ mức rank này.

Nếu trong 28 ngày kể từ ngày bắt đầu chơi game mà không tham gia rank sẽ mất điểm. Ngày nào không tham gia sẽ trừ điểm ngày ấy đến khi tham gia thì thôi.

Game thủ sở hữu bậc rank Thách Đấu và Cao Thủ sẽ được sắp xếp số trận riêng. Có thể giữ nhiều nhất là 10 trận với mỗi người chơi bị loại hàng ngày. Nếu DNG bằng 0, gamer sẽ mất DNG đến khi bắt đầu lại thì thôi.

Sẽ có tổng cộng bốn bậc rank. Mỗi bậc sẽ có 100 DNG. Nếu bị đối thủ hoặc đồng đội tố cáo, điểm DNG sẽ bị tụt. Nhưng nếu người chơi được vinh danh thì điểm DNG sẽ tăng.

Những lưu ý về xếp hạng linh hoạt LOL

Những thay đổi của nhà phát hành nhằm mục đích đem đến những trải nghiệm mới mẻ cho người sử dụng. Có một vài điểm người chơi cần lưu ý khi tham gia xếp hạng linh hoạt. Đó là:

Đối với rank Cao Thủ nếu để thua 10 trận liên tiếp sẽ bị đánh tụt thẳng xuống hạng Kim Cương.

Điểm DNG sẽ bị trừ khi thua và cộng khi thắng. Đây là điểm nhóm giải.

Xếp hạng động chính thức xuất hiện trên hàng chờ đánh rank. Bạn sẽ phải đánh 10 trận để phân hạng. Mức rank sẽ được phân loại theo kết quả của 10 trận đấu. Vậy nên 10 trận đấu này rất quan trọng khi bạn leo rank bằng Xếp hạng động.

Nếu bị đưa vào các vị trí không mong muốn thì lúc thua bạn sẽ bị trừ ít điểm hơn. Hệ thống xếp hạng Auto-fill vẫn được giữ nguyên nhưng được bổ sung thêm các ưu đãi về điểm nhóm, leo rank với những người chơi bị xếp vào các vị trí không mong muốn.

Hệ thống xếp hạng Auto-fill đôi khi khiến người chơi khó chịu. Điểm nổi bật nhất là tình trạng người chơi bị ép vào vị trí hỗ trợ và người chơi được sắp xếp đúng vào vị trí mong muốn lại bị trừ số điểm bằng người thua không mong muốn. Điều này làm cho Liên Minh Huyền Thoại gây mất lòng các game thủ.

Cách tính điểm rank đã có nhiều thay đổi trong mùa giải này. Nếu thắng ở vị trí Auto-fill, không phải vị trí bạn mong muốn sẽ được cộng thêm nhiều điểm hơn. Nếu thua, số điểm bị trừ ít hơn so với những người chơi chọn đúng vị trí.

Cách Tính Điểm Xếp Hạng Lol Mới Nhất

Nội dung bài viết:

Đấu xếp hạng là gì ?

Đấu xếp hạng là chế độ chơi đầy tính cạnh trong liên minh huyền thoại theo thể thức Cấm và Chọn. Người chơi sẽ được tiếp xúc với môi trường chuyên nghiệp, cần kỹ năng cao hơn so là đấu thường.

Điều kiện đấu xếp hạng

Để đảm bảo người chơi có cơ hội trải nghiệm đủ lâu để hiểu rõ về game và không trở thành gánh nặng của team trong đấu hạng. Nhà sản xuất game đã đưa ra các điều kiện để được vào đấu ở chế độ xếp hạng như sau :

+ Đạt cấp 30.

+ Đủ 16 tướng ( không tính các tướng xoay tua miễn phí hàng tuần ).

Cách tính điểm xếp hạng trong lol

Các bạn cần lưu ý các vấn đề sau :

Lưu ý : Xếp hạng được chia thành các bậc và đoàn

VD :

* Đối với người mới lên cấp 30 :

Họ phải đấu 10 trận xếp hạng để đưa đến vị trí c ủa bậc và đoàn nhất định.

Cách tính như sau : Đánh 10 trận trận ( mỗi trận từ 40 – 50 điểm Elo ). Nếu hơn 10 trận sẽ chỉ còn 10 – 12 điểm Elo.

*Đối với người đã có hạng ở mùa giải trước :

Dựa vào kết quả của 10 trận đấu phân hạng và xếp hạng của họ ở mùa giải trước ra sao.

( Xếp hạng mới sẽ thấp hơp so với mùa trước, các bạn cần đánh thắng ở 10 trận phân hạng để leo lên vị trí cao hơn).

Tìm hiểu các mức ELO cần đạt được cho các đoàn/bậc trong LOL và xem điểm Elo của bạn : Tại đây

2. Thăng hạng và chuỗi

Mỗi trận đấu xếp hạng các bạn sẽ được cộng điểm và thua sẽ bị trừ điểm ( điểm này là ĐIỂM NHÓM GIẢI ( ĐNG)).

Nếu thắng nhiều trận và đạt được 100 (ĐNG), các bạn sẽ vào chuỗi :

Muốn lên đoàn mới phải thắng 2 trên 3 trận trong chuỗi.

Muốn lên bậc (VD: Bạc I lên Vàng V) thì phải thắng 3 trên 5 trân trong chuỗi.

Lưu ý :

+ Chuỗi thăng hạng của vàng không bị giới hạn thời gian.

+ Nhưng đối với các chuỗi cao hơn thì bạn cần :

28 ngày để hoàn thành chuỗi Bạc Kim I – V

5 ngày để hoàn thành chuỗi Bạch Kim lên Kim Cương

+ Nếu thoát trong giai đoạn cấm/chọn sẽ bị tính là 1 trận thua trong chuỗi.

+ Nếu thoát giai đoạn cấm/chọn không trong chuỗi sẽ bị trừ điểm ĐNG.

Hỗ trợ tăng hạng

+ Nếu bị rớt chuỗi, lần trở lại chuỗi tiếp theo các bạn sẽ được + 1 trận thắng ( áp dụng đến vàng I) trong chuỗi.

+ Nếu thoát trong cấm/chọn giai đoạn chuỗi thì khi trở lại chuỗi lần sau sẽ không được + 1 trận thắng trong chuỗi.

+ Chỉ hỗ trợ thăng hạng 1 lẫn thất bãi chuỗi mà thôi:

Quy định và giáng cấp và tụt hạng

Nguyên nhân tụt hạng và giáng cấp khi:

+ Tụt hạng khi không chơi game trong 1 thời gian dài, bạn sẽ bị mất dần điểm ( ĐNG ) cho đến khi chơi xếp hạng mà thôi.

+ Giáng cấp khi thua nhiều trận ở mốc điểm 0 ĐNG.

Tìm hiểu thêm :

Liên Minh Huyền Thoại: Cách Đối Phó Thresh Trong Đánh Xếp Hạng Đơn/Đôi

Liên minh huyền thoại: Cách đối phó Thresh trong đánh xếp hạng đơn/đôi. Ở mini Guide này, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn những cách để chống Thresh trong chế độ Rank đơn liên minh huyền thoại.

Thresh luôn luôn là một hỗ trợ toàn diện bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại. Rất nhiều hỗ trợ leo rank đơn thành công với vị tướng này. Vì vậy, các game thủ thường khó khăn khi đối đầu với những người chơi Thresh đẳng cấp. Ở mini Guide này, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn những cách để chống Thresh trong chế độ Rank đơn.

1 – Thăm dò đối thủ

Đây là một quá trình rất quan trọng trong khi đi đường. Các game thủ cầm Thresh chia làm 2 loại: Một là kéo thông thường và Hai là thích hack não đối thủ. Hãy để ý kĩ đòn kéo đầu tiên của đối thủ để phán đoán tính cách người chơi. Đến đây chúng ta sẽ có cách để đối phó.

– Với người chơi kéo phổ thông: Hãy lựa né đòn kéo bằng cách di chuyển sang ngang hoặc tiến một bước khi (Trong quá trình đang bị đuổi).

– Với người thích Hack Não: Kệ cho đối phương kéo, đứng yên một chỗ là bạn có thể né được.

Tuy nhiên, đó chỉ là lí thuyết. Người chơi khi đối đầu với Thresh phải có một tâm lí vững vàng để tránh những tình huống xấu có thể xảy ra. Nếu tâm lí yếu, người chơi Thresh sẽ tìm cách ép góc bạn và tất nhiên thọt farm hoặc mạng là điều không tránh khỏi.

2 – Phán đoán tình huống

Tầm thi triển kĩ năng của Thresh cũng tương đối xa. Phán đoán trước tình huống chia làm 2 loại:

– Phán đoán rừng đối phương: Nếu không thấy rừng đối phương, hãy cẩn thận khi đi đường. Một chiêu Con Đường Tăm Tối (W) của Thresh có thể đưa kẻ thứ 3 tham gia vào cuộc chiến ngay tắp lự. Đừng có quá khô máu khi đi đường nếu chưa thấy rừng đối phương, nếu không kẻ thiệt thòi là chính bạn và đồng đội ở đường dưới.

– Phán đoán tầm thi triển kĩ năng và tình huống xấu có thể xảy ra: Đây là một kĩ năng khá cơ bản khi đi đường. Nếu bạn trong thế thọt, hãy cẩn thận với một Thresh có thể Tốc Biến Án Tử hoặc Lưỡi Hái Xoáy bất cứ lúc nào. Hãy cố gắng đứng trong tầm an toàn và đợi người đi rừng hỗ trợ. Nếu không đã thọt nay càng thọt hơn.

3 – Pick tướng Counter

Counter ở đây được hiểu theo nghĩa là tướng hỗ trợ. Những vị tướng Counter Thresh thường là tướng hỗ trợ thiên về Sức Mạnh Phép Thuật như Zyra, Karma, Nami, Morgana,… Đặc điểm của các tướng này là có khả năng bảo kê rất mạnh kèm theo những hiệu ứng khó chịu cho cả Thresh lẫn đồng đội của họ. Counter cứng nhất của Thresh chính là Zyra. Cô nàng này có khả năng cấu rỉa mạnh bằng hệ thống kĩ năng kèm theo sát thương không hề nhỏ của chồi non. Ngoài ra, các chồi này có thể chắn các đòn kéo của Thresh khiến đối phương cảm thấy bất lực. Đến cấp độ 6, Zyra có thể dồn sát thương cực mạnh cùng xạ thủ của mình.

Riêng Janna với Thresh là kèo 50-50, phụ thuộc vào đồng đội rất nhiều. Tuy nhiên, chất tướng Janna hơn hẳn Thresh ở giữa và cuối trận đấu. Nếu sử dụng Janna, hãy lựa chọn xạ thủ mạnh ở giai đoạn đi đường để tránh thọt.

5 – Phản xạ thật tốt

Phản xạ là một yêu cầu cần thiết nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Các giao tranh chỉ cần xê dịch một tích tắc đã đem lại kết quả hoàn toàn trái ngược nhau. Đối đầu với Thresh cũng vậy, người chơi cần có phản xạ thật tốt để né kĩ năng định hướng. Với những chiêu dạng lướt hoặc Tốc Biến, bạn có thể dễ dàng né được án tử trong các tình huống đặc biệt nhạy cảm. Chỉ cần vậy thôi, giao tranh 2vs2 hoặc giao tranh tổng, người chơi có thể tỏa sáng trong thời khắc quan trọng.

6 – Chuẩn bị tâm lí

Đây là việc cần làm trong giai đoạn Load Game. Hãy chơi với một tinh thần thoải mái, không sợ sệt, hiệu quả sẽ tăng gấp bội. Ngược lại nếu cứ sợ bị kéo, bạn sẽ luôn chịu thiệt trước đối phương. Tập trung một cách tối đa, lường trước các tình huống xảy ra, kết hợp tốt với người chơi hỗ trợ là những yêu cầu tối thiểu để có thể có một trận đấu hoàn hảo.

Thưởng thức video Froggen cùng đồng đội trước khi bước vào trận đấu:

Theo: gamek.vn