Top 3 # Xếp Hạng Các Tướng Trong Lol Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Xếp Hạng Các Vị Tướng Xạ Thủ

Viết bởi dnt

Xin chào các Kiện Tướng

Có thể nói Violet hội tụ đầy đủ nhất những gì mà một xạ thủ cần. Khả năng lăn lộn, thậm chí có thể vượt địa hình nếu rơi vào tay những người chơi có kỹ năng tốt giúp cho Violet không quá bị động khi gặp phải sự truy đuổi của những gã sát thủ. Thêm vào đó, những pha lộn bắn với sải tay cực dài, cùng khả năng chí mạng chết người giúp cho Violet có thể cấu ria máu đối thủ từ khoảng cách cực kỳ an toàn. Nếu xét về khả năng đi đường, Violet chắc chắn luôn trên cơ so với bất kỳ vị tướng xạ thủ nào khác. Trong khi luận bàn về khả năng đi rừng thì hắn cũng không thua kém bất kỳ cái tên nào, chỉ trừ việc Violet gần như không thể gank theo phong cách của một sát thủ thông thường mà cần tập trung ổn định lượng farm.

Có thể nói những tình huống lộn bắn chí mạng đã tạo thành thương hiệu của riêng Violet và giúp cô nàng vừa gây được sát thương lớn, vừa cơ động trong giao tranh. Đó cũng là lý do mà kể từ khi ra mắt, Violet luôn được đánh giá là xạ thủ số 1 trong Liên Quân Mobile, bất chấp sự cạnh tranh của những vị tướng đồng nghiệp. Đây cũng là vị tướng xạ thủ có thể dễ dàng ăn được những tình huống Penta Kill nhất đấy.

Xếp ở vị trí thứ hai có lẽ là Fennik, khi độ hiệu quả của vị tướng này là điều không phải bàn cãi. Tươgn tự với Lộn Bắn của Violet, Fennik cũng sở hữu Nẹt Điện – kỹ năng giúp hắn đào thoát và truy đuổi kẻ địch khá tốt. Nội tại Ná Thun cũng giúp cho Fennik sở hữu tầm bắn xa hơn hẳn những đồng nghiệp khác.

Nhưng mạnh nhất phải nói tới Kíp Nổ, khi có thể coi đây là khắc tinh của những gã sát thủ cơ động. Một khi đã để Fennik gài bom và nhận những đòn tấn công chết chóc trong 4 giây đó của hắn, khó có vị tướng nào đủ khả năng đề đào thoát một cách toàn vẹn. Tuy vậy, cái mà Fennik thiếu là khả năng cấu rỉa máu từ xa, cùng những đòn tấn công chí mạng để chiếm được vị trí số 1 của Violet.

Nhân được rất nhiều kỳ vọng ngay khi mới ra mắt, thế nhưng chú thỏ Slimz rốt cục không những chẳng đánh đổ được tượng đài Violet, mà còn chịu lép về phần nào so với Fennik về độ hiệu quả.

Xét về khả năng đào thoát thì Slimz có lẽ trội hơn so với Fennik hay Violet, khi mà Lò Xo Cơ Khí có thể nhảy xuyên địa hình và chủ động sử dụng một cách đơn giản. Thế nhưng bù lại, khả năng đi đường, cũng như gây sát thương ở giai đoạn đầu game của Slimz lại tương đối yếu. Lao Cơ Khí là một kỹ năng định hướng và khả năng sử dụng trúng đối thủ chắc chắn không quá cao, khi mà tốc độ bay của mũi lao là khá chậm. Slimz được đánh giá là mẫu xạ thủ quá cổ điển, khi hoàn toàn không có khả năng cấu rỉa, và chỉ có thể gây thuần sát thương bằng những đòn đánh tay của mình với các tướng địch trong phạm vi.

Tuy nhiên, cũng không vì thế mà phủ nhận sức mạnh của chú thỏ này, khi càng về cuối game, sức mạnh của Slimz càng được thể hiện rõ rệt. Thuốc Cà Rốt là kỹ năng hỗ trợ cực kỳ hiệu quả, giúp cho Slimz trở nên quá mạnh trong những tình huống solo 1 vs 1. Nhưng khi tốc độ của các trận đấu thường được đẩy cao, và có xu hướng kết thúc sớm như hiện nay thì Slimz không thật sự là quân bài quá phù hợp cho vị trí xạ thủ đâu.

Valhein – vẫn là chủ đạo ở những bậc rank thấp

Mặc dù đã được buff tương đối nhiều trong phiên bản này, thế nhưng dường như đất diễn của Valhein vẫn là không nhiều. Ở các trận đấu thường hoặc đấu hạng từ rank Vàng trở xuống thì Valhein vẫn được đánh giá là xạ thủ tương đối phổ biến, cũng như là quân bài đắc lực để cầy rank của nhiều game thủ. Thế nhưng khi lên các bậc hạng cao hơn, số phận của Valhein lại tương đối hẩm hiu, khi hắn chẳng mấy khi được xuất hiện, thậm chí có được lựa chọn thì cũng không mang lại nhiều hiệu quả.

Đành rằng bộ kỹ năng của Valhein sau những chỉnh sửa thì mạnh thật đấy, nhưng như vậy vẫn là chưa đủ để vị tướng này có cơ hội thể hiện. Valhein không có khả năng dồn sát thương mạnh, trong khi mức độ cấu rỉa chỉ ở mức tương đối. Điểm mạnh của vị tướng này có lẽ chỉ là sự cơ động cùng khả năng solo 1 vs 1 cực kỳ tốt. Nhưng trong Thời Đại Sát Thủ, mà tự bản thân lại không có bất kỳ kỹ năng nào hữu dụng để chạy trốn thì có lẽ Valhein đang tự trở nên lỗi thời rồi.

Yorn – xạ thủ kém hiệu quả nhất ở thời điểm hiện tại

Số phận của Yorn cũng tương tự như Valhein vậy, thậm chí còn có phần bi kịch hơn. Ít ra Valhein là mẫu tướng được cho miễn phí, do vậy còn được nhiều game thủ sử dụng. Còn đối với Yorn, chắc giờ đây chỉ có những game thủ thật sự đam mê vị tướng này thì mới bỏ tiền ra mua và chơi mà thôi.

Cũng được buff tương đối trong phiên bản lần này, nhưng Yorn thậm chí còn bị đánh giá là mẫu xạ thủ lù đù bậc nhất trong Liên Quân Mobile. Nếu như bộ kỹ năng của Valhein còn có phần giúp vị tướng này tăng tốc độ di chuyển thì Yorn chẳng có bất kỳ vũ khí gì. Một phép bổ trợ Tốc Biến hoặc Hồi Máu có lẽ là không đủ để anh chàng này thoát khỏi nanh vuốt của những gã thích khách đang đầy rẫy trong phiên bản hiện tại trong khi khả năng dồn sát thương của anh chàng này cũng chẳng có quá nhiều đặc sắc.

Thông Tin Về Xếp Hạng Linh Hoạt, Xếp Hạng Rank Lol Khi Chơi Game

Xếp hạng linh hoạt là một yếu tố rất quan trọng trong LOL. Nó được thay đổi theo các mùa giải nhằm đem đến phần thưởng xứng đáng cho người chơi. Xếp hạng linh hoạt hiểu một cách đơn giản là loại hàng chờ đánh rank được Riot phát hành.

Kể từ mùa giải 7, xếp hạng linh hoạt được đẩy mạnh hơn. Theo đó, người chơi sẽ phải tham gia 10 trận đấu để quyết định mức rank bạn nhận được. Nếu có ý định leo rank bằng xếp hạng động thì kết quả 10 trận đấu rất quan trọng đối với các game thủ. Người chơi sẽ có cơ hội nhận được các phần quà giá trị sau mỗi mùa giải.

Trên hàng chờ linh hoạt, gamer có thể thiết lập các tổ đội gồm nhiều người chơi. Nếu không muốn chơi theo nhóm có thể lựa chọn chơi một mình. Trên hàng chờ, chức năng tổ đội 4 người sẽ bị tắt. Hàng chờ rất coi trọng việc phối hợp đồng đội. Vậy nên số người chơi được khuyến khích trong một tổ đội nên là 5 người.

Cách chơi Đế chế 2 có gì khác so với cách chơi Đế chế 1? Những tính năng mới trong Đế chế 2 bạn cần nắm được.

Xếp hạng linh hoạt trong mùa giải 2019

Trong mùa giải 2019, nhà phát hành game Riot sẽ có những thay đổi nhất định trong cách xếp hạng rank LOL để phù hợp hơn với người chơi. Sẽ có hai rank mới xuất hiện đó là Sắt Đoàn và Đại Cao Thủ. Việc xếp thứ hạng thay đổi như sau:

Từ rank Kim Cương trở lên, người chơi phải bảo vệ mức rank này.

Nếu trong 28 ngày kể từ ngày bắt đầu chơi game mà không tham gia rank sẽ mất điểm. Ngày nào không tham gia sẽ trừ điểm ngày ấy đến khi tham gia thì thôi.

Game thủ sở hữu bậc rank Thách Đấu và Cao Thủ sẽ được sắp xếp số trận riêng. Có thể giữ nhiều nhất là 10 trận với mỗi người chơi bị loại hàng ngày. Nếu DNG bằng 0, gamer sẽ mất DNG đến khi bắt đầu lại thì thôi.

Sẽ có tổng cộng bốn bậc rank. Mỗi bậc sẽ có 100 DNG. Nếu bị đối thủ hoặc đồng đội tố cáo, điểm DNG sẽ bị tụt. Nhưng nếu người chơi được vinh danh thì điểm DNG sẽ tăng.

Những lưu ý về xếp hạng linh hoạt LOL

Những thay đổi của nhà phát hành nhằm mục đích đem đến những trải nghiệm mới mẻ cho người sử dụng. Có một vài điểm người chơi cần lưu ý khi tham gia xếp hạng linh hoạt. Đó là:

Đối với rank Cao Thủ nếu để thua 10 trận liên tiếp sẽ bị đánh tụt thẳng xuống hạng Kim Cương.

Điểm DNG sẽ bị trừ khi thua và cộng khi thắng. Đây là điểm nhóm giải.

Xếp hạng động chính thức xuất hiện trên hàng chờ đánh rank. Bạn sẽ phải đánh 10 trận để phân hạng. Mức rank sẽ được phân loại theo kết quả của 10 trận đấu. Vậy nên 10 trận đấu này rất quan trọng khi bạn leo rank bằng Xếp hạng động.

Nếu bị đưa vào các vị trí không mong muốn thì lúc thua bạn sẽ bị trừ ít điểm hơn. Hệ thống xếp hạng Auto-fill vẫn được giữ nguyên nhưng được bổ sung thêm các ưu đãi về điểm nhóm, leo rank với những người chơi bị xếp vào các vị trí không mong muốn.

Hệ thống xếp hạng Auto-fill đôi khi khiến người chơi khó chịu. Điểm nổi bật nhất là tình trạng người chơi bị ép vào vị trí hỗ trợ và người chơi được sắp xếp đúng vào vị trí mong muốn lại bị trừ số điểm bằng người thua không mong muốn. Điều này làm cho Liên Minh Huyền Thoại gây mất lòng các game thủ.

Cách tính điểm rank đã có nhiều thay đổi trong mùa giải này. Nếu thắng ở vị trí Auto-fill, không phải vị trí bạn mong muốn sẽ được cộng thêm nhiều điểm hơn. Nếu thua, số điểm bị trừ ít hơn so với những người chơi chọn đúng vị trí.

Xếp Hạng Các Tướng Đi Rừng Nên Chọn Trong Liên Minh: Tốc Chiến

Người Đi Rừng (Jungler) luôn là một vị trí quan trọng và chiếm gần như hết “spotlight” trong mọi trận đấu. Với khả năng tác động đến các đường cũng như tổng thể cuộc chiến, kỹ năng người đi rừng là yếu tố chủ chốt quyết định thành bại của cả đội.

Lee Sin – tướng đi rừng quen mặt với tất cả game thủ từ PC sang Tốc Chiến

Xếp hạng những tướng Đi Rừng mạnh mẽ trong Tốc Chiến

Tier S: Lee Sin, Master Yi, Graves, Shyvana

Lee Sin từ PC đến Tốc Chiến vẫn luôn là nỗi ám ảnh của những tướng đi rừng khác. Với khả năng chiến đấu mạnh mẽ vốn có kết hợp với bộ kỹ năng được tối ưu, sự cơ động đồng thời giảm bớt các thao tác ở phiên bản Tốc Chiến, Thầy Tu Mù sẽ là cái tên hàng đầu được cân nhắc khi chọn tướng đi rừng.

Master Yi thì khác. Mặc dù không quá nổi bật và có thể nói là khá yếu trong bản PC, Kiếm sư Wuju hứa hẹn sẽ làm nên chuyện ở Tốc Chiến. Với cơ chế chơi được giản lược lại và tốc độ của cuộc chiến được đẩy lên cao, tuyệt kỹ solo kill và khả năng đẩy lẻ của Master Yi sẽ là lợi thế cho đội hình chung.

Điểm chung giữa Graves và Shyvana là lượng sát thương tương đối lớn vào cuối game và khả năng dọn rừng nhanh – gọn – lẹ. Với tốc độ trận đấu được đẩy lên cao như Tốc Chiến hiện tại, 2 tướng này có khả năng chạm mốc sức mạnh nhanh chóng và qua đó phát huy bộ kỹ năng một cách tối đa.

Cách chọn ngọc và lên đồ cơ bản cho mỗi vị tướng, có thể tùy chỉnh theo tình huống

Tier A: Evelynn, Amumu, Gragas, Jarvan IV, Olaf

Sử dụng các tướng tier A để đi rừng cũng hiệu quả không kém tier S. Mặc dù không có khả năng đẩy lẻ, đàn áp hoặc tạo sát thương khủng; 5 vị tướng này đều có thể đi gank từ rất sớm đồng thời thi triển những hiệu ứng khống chế tương đối khó chịu.

Mạnh mẽ là thế, lý do các tướng này được xếp vào tier A là vì kỹ năng của game thủ đóng vai trò quyết định liệu sức mạnh của tướng có được bộc lộ tối đa hay không. Cụ thể, nhiều trong số những hiệu ứng khống chế là những kỹ năng định hướng đòi hỏi mức độ chính xác cao.

Tier B: Xin Zhao

Không có nhiều thứ nổi bật ở Xin Zhao được thể hiện trong Tốc Chiến hiện tại. Những khuyết điểm chí mạng như chậm chạp, bộ kỹ năng dễ bị khắc chế và thiếu đi hiệu ứng khống chế tức thì khiến việc sử dụng tướng này cần phải cân nhắc rất nhiều. Tuy nhiên, trong một số tình huống cụ thể, Xin Zhao vẫn hữu dụng ở mức độ nào đó.

Tier C: Vi

Vi không phải tướng yếu, chỉ đơn giản là không phải dành cho mọi người. Đối với các mức rank thấp thì khuyết điểm khi sử dụng Vi lại càng bộc lộ rõ ràng hơn.

Vị tướng này sở hữu bộ kỹ năng không quá cơ động. Để phát huy hiệu quả trong giao tranh, Vi phải đạt trạng thái xanh xao hoặc trưng dụng bởi những game thủ có kỹ năng “thượng thừa”. Một trong những chiến thuật là chủ động xâm lăng và chiếm rừng đối phương nhằm phát huy tối đa khả năng solo 1-1 trong rừng của tướng này.

Lmht Mobile: Xếp Hạng Sức Mạnh Các Vị Tướng Lộ Diện Trong Thử Nghiệm

LMHT Mobile hay có tên chính xác là LMHT Tốc Chiến , là phiên bản Mobile của Liên Minh Huyền Thoại trên PC, nó đang tạo nên cơn sốt cho cộng đồng người chơi Liên Minh Huyền Thoại .

Lưu ý: Đánh giá sức mạnh dựa vào số liệu nhiều người chơi ở giai Trung Quốc , và dựa vào sự thể hiện của vị tướng đó trong phiên bản Mobile (có sự khác biệt với phiên bản PC).

1/ Vị trí đường trên (TOP) (hay còn gọi là Baron Lane)

Nhóm tướng mạnh là tập hợp 4 vị tướng với khả năng điều khiển “dễ dàng” và sát thương khủng. Đặc biệt là Darius và Garen với lượng hồi phục tốt đến từ kĩ năng giúp việc trụ đường trở nên dễ dàng hơn.

Ở chiều hướng ngược lại, thánh Yasuo hơi khó thích nghi với phiên bản Mobile ở đường trên vì độ hồi phục kém, kèm theo bộ kĩ năng khó thuần thục trên Mobile. Riven cũng đang gặp tình trạng như vậy, kĩ năng Q của cô ta và kĩ thuật cá nhân để “Reset đòn đánh” tối ưu sát thương trên PC tạm thời không thể vận dụng trên Mobile.

2/ Vị trí đi rừng:

Khu rừng trong phiên bản Mobile được thu gọn và việc dọn rừng nhanh đóng vai trò quan trọng cho vị tướng đảm nhận vị trí đường rừng. Master Yi với kĩ năng Q (Tuyệt kĩ Alpha) và lượng sát thương cực lớn trong giai đoạn đầu game , cực kì phù hợp dọn dẹp nhanh quái rừng và đi phụ giúp các đường khác, khả năng hồi phục tương đối tốt với kĩ năng W kéo dài thêm vòng rừng của mình.

Khác với chính mình trong bản PC, Gragas trở lên chậm chạm hơn trong Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến, anh chàng nghiện dù có nội tại hồi phục cực kì tốt, hơn hẳn Master Yi, nhưng khi nhịp độ trận đấu nhanh hơn PC, Gragas tỏ ra quá chậm trong khoảng timming (thời gian) di chuyển ra đường phụ giúp.

3/ Vị trí đường giữa (Mid)

LMHT: Tốc Chiến đề cao sự đơn giản trong kĩ năng của tướng, tướng càng dễ điều khiển thì càng dễ nắm bắt sức mạnh và combo cho vị tướng đó. Đường giữa luôn là đường thể hiện kĩ năng cá nhân cao nhất trong bản đồ, việc solo kill có thể diễn ra liên tục trong trận đấu, và là khu vực quãng đường di chuyển ngắn nhất trên bản đồ, luôn được rừng ưu ái “hỏi thăm”.

4 vị tướng mạnh ở đường giữa là 4 vị tướng phù hợp với những bạn lần đầu làm quen với LMHT: Tốc Chiến . Tin tôi đi, nếu bạn có kĩ năng cao trên PC, thì lên bản Mobile, bạn vẫn sẽ học lại từ đầu cách chơi game , do đó đừng nên quá tự tin mà chuốc lấy sự thất bại. Yasuo – hot pick tại máy chủ Việt Nam, vẫn tiếp tục làm hot pick ở đường giữa trong Liên Minh Huyền Thoại Mobile, kĩ năng sát thương cực cao (khả năng chí mạng lớn do nội tại), dù bộ combo của Yasuo trên Mobile đã khó hơn rất nhiều, nhưng một khi nắm được điều cơ bản cho Yasuo, thánh sẽ đè nát đối thủ của bạn.

Ziggs và Lux đảm bảo cho bạn sự an toàn trong lane mà đối phương luôn muốn “ăn thịt” bạn, tầm đánh và tầm thi triển kĩ năng xa, lượng khống chế to với Lux và phá trụ nhanh với Ziggs, đường giữa trở thành thế mạnh của cả team khi đội hình sở hữu 1 trong 2 vị tướng này.

4/ Vị trí xạ thủ đường dưới (Bot) (Hay còn gọi là Dragon Lane) – ADC

Vâng, lại là Yasuo, do Yasuo được Riot bố trí tất cả vị trí trong game (kể cả Support), nên thánh Yasuo tiếp tục hiện diện trở thành một trong “xạ thủ” mạnh nhất khu vực đường dưới, sở hữu kĩ năng W (Tường gió) có khả năng chặn đứng mọi đòn đánh xa của kẻ thù (phù hợp với chống lại xạ thủ), Yasuo còn có khả năng tiếp cận nhanh chóng với kĩ năng E của mình, việc né kĩ năng định hướng của xạ thủ đối phương cực kì dễ dàng.

2 vị tướng Draven và Jinx ở phiên bản PC là một xạ thủ rất cần trang bị và đợi chờ trận đấu kéo về late, tuy nhiên do nhịp đồ trận đấu đã được đẩy nhanh trong LMHT: Tốc Chiến và lượng vàng thu nhập được tăng đáng kể, ngưỡng sức mạnh của 2 vị tướng này đạt sớm hơn và thể hiện rõ sự “bá đạo” của mình trong những pha combat.

5/ Vị trí hỗ trợ đường dưới (Bot) (Hay còn gọi là Dragon Lane) – Supports.

Morgana chưa xuất hiện, nhưng 3 vị tướng có khả năng khống chế cực kì lớn trở thành hot pick ở vị trí Support trong LMHT: Tốc Chiến. Blirank và Lux chắc chắn sẽ làm “làm mưa làm gió” trong giai đoạn BETA sắp tới, là một nỗi khiếp sợ với các tướng xạ thủ, và vẫn chưa có tướng khắc chế cứng.

Alista cần phải được Riot tinh chỉnh lại bộ kĩ năng, đặc thù là một game mobile nên trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến, Alista khó có thể combo lao vào hất tung hay tốc biến húc về như cách Alista tung hoành những năm qua trên PC.

Như vậy là chúng ta đã điểm ra những vị tướng mạnh nhất và yếu nhất ở các vị trí, nhận xét trên mang tính cá nhân do quá trính trải nghiệm phiên bản Close Beta ở Trung Quốc. Phiên bản chính thức toàn cầu được Riot dự kiến ra mắt vào đầu năm 2020.

Theo Game4V

LMHT Tốc Chiến rò rỉ ngày mở cửa thử nghiệm?

Thời gian open beta của tựa game phụ thuộc vào kết quả của đợt beta kín lần trước, nếu không thuận lợi, tựa game sẽ đẩy lùi thời gian open beta.

Sau khi được công bố trong kỷ niệm 10 năm của LMHT, LMHT Tốc Chiến – phiên bản mobile chính gốc được Riot Games nhượng quyền cho Tencent phát triển nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng người chơi. Có lẽ hiện giờ điều mà tất cả fan hâm mộ của LMHT là bao giờ tựa game mobile này phát hành, hoặc chí ít bao giờ mở cửa beta để các game thủ được trải nghiệm.​

Tin nhắn của WeGame tiết lộ thời gian beta của tựa game

Mới đây các trang báo Trung Quốc bất ngờ hé lộ về thời gian beta của tựa game, người chơi sẽ không phải đợi tới năm sau để được chạm tay vào tựa game mà mình mong đợi bấy lâu. Theo thông tin từ những trang này, LMHT Tốc Chiến sẽ bắt đầu thử nghiệm beta nội bộ quy mô nhỏ vào tháng 11 tới đây, chỉ một bộ phận người chơi nhất định được tham gia vào đợt beta này. Vào khoảng tháng 12, tựa game sẽ tiến hành open beta, cho phép tất cả game thủ trải nghiệm. Tuy nhiên thời gian open beta còn phải phụ thuộc vào kết quả của đợt beta nội bộ, nếu như Bug ít thì sẽ tiếp tục tiến hành theo kế hoạch, ngược lại thời gian mở cửa thử nghiệm sẽ bị đẩy lùi đến tháng 1 năm sau.​

Vào giữa tháng 8 năm nay, khi các tin đồn về LMHT Mobile bùng nổ, có người chơi đã từng đặt câu hỏi cho WeGame – nền tảng chơi game của Tencent về thời gian ra mắt của LMHT Mobile, thật bất ngờ là câu hỏi trên đã được hồi âm. WeGame cho biết kế hoạch tạm thời của Tencent là đưa tựa game đến với người chơi vào cuối năm, tuy nhiên ở thời điểm đó phiên bản iOS của tựa game đang gặp một số rắc rối trong giai đoạn thẩm hạch của chính phủ và phải sửa lại nhiều phiên bản liền. Chính vì thế thời gian sẽ có xê xích nhất định so với dự kiến.Hiện tại chúng ta chưa biết tính chính xác của thông tin trên là bao nhiêu nhưng nếu đây đúng là sự thực, các game thủ sẽ không phải đợi lâu để có thể trải nghiệm tựa game yêu thích của mình.

Theo gamehub