Top 21 # Xạ Thủ Trong Liên Minh / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Tướng Xạ Thủ Mạnh Nhất Liên Minh / 2023

5 tướng xạ thủ mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại

Xạ thủ đầu tiên được giới thiệu đến ở đây là Corki. Một vị tướng có xu hướng lên đồ khá đa dạng khi vừa có thể lên AP và cũng vừa có thể lên AD. Corki khi đã lên đầy đủ những món đồ cơ bản thì sẽ trở nên rất đáng gờm. Vị tướng này có thể bảo vệ bản thân khá tốt, hạn chế sự truy đuổi của vị tướng team địch mà vẫn gây ra sát thương cho họ. Ưu điểm chính của tướng này là có tính cơ động cao, khả năng đi đường mạnh, cấu rỉa máu đối phương tốt. Nhược điểm mà Corki gặp phải đó là tầm đánh khá ngắn và tốn nhiều năng lượng. Xạ thủ mạnh tiếp theo là Graves. Một trong những vị tướng có khả năng dồn sát thương mạnh nhất hiện nay. Graves sở hữu nội tại tăng thêm sức chống chịu khá tốt cho bản thân. Có khả năng che tầm nhìn của đối thủ bằng kĩ năng W ( Bom mù ) tất cả đối thủ khi dính kĩ năng này đều bị làm chậm đi và bị giảm tầm nhìn. Ưu điểm của Graves là đi đường mạnh ở giai đoạn đầu và giữa trận đấu. Và nhược điểm thì cũng giống Corki là tầm đánh hơi ngắn.

Xạ thủ thứ 3 được đánh giá là mạnh nhất trong Liên minh huyền thoại mùa 5 là Vayne. Một xạ thụ có sát thương cực mạnh vào giai đoạn cuối trận đấu. Vayne trở nên mạnh mẽ với khả năng dồn sát thương theo % máu và sát thương chuẩn. Khả năng cơ động cao và luồn lách tốt với kĩ năng Q ( nhào lộn ) kết hợp với việc lựa trọn vị trí tốt giúp cho Vayne trở nên đáng sợ khi về Late. Ưu điểm của Vayne là mạnh về cuối trận đầu và nhược điểm đó là máu khá yếu ở giai đoạn đầu game và điều khiển các kĩ năng khá khó. Xạ thủ tiếp theo đó là Ezreal. Một trong những vị tướng cơ động với lối lên đồ đa dạng. Ezreal được trang bị các kĩ năng có khả năng dọn quái nhanh, tốc biến miễn phí với kĩ năng E ( dịch chuyển cổ học ). Có khả năng giao tranh từ xa với Until Cung ánh sáng có thể bắn toàn bản đồ. Ưu điểm của vị tướng này là linh hoạt cơ động, giao tranh combat tốt. Nhược điểm gặp phải đó là dùng kĩ năng khá tốn năng lượng.

Xạ thủ cuối cùng và cũng được coi là top 1 hiện nay đó là Lucian. Vị tướng này có khả năng linh hoạt cả công lẫn thủ khi đi đường. Khi solo 1 vs 1 với tướng đối phương thì Lucian luôn nắm ưu thế nhờ có nội tại tốt. Sở hữu kĩ năng E ( truy cùng diệt tận ) có khả năng chạy thoát đối phương hoặc truy đuổi đối thủ một cách nhanh chóng. Ưu điểm của vị tướng này là linh hoạt, cơ động, phù hợp với mọi đồng đội, dồn sát thương cao. Nhược điểm gặp phải thì cũng giống như một số tướng trên đó là tầm bắn khá thấp.

Như vậy bên trên mình đã giới thiệu xong cho các bạn 5 tướng xạ thủ mạnh nhất liên minh mùa 5. Hi vọng thông qua đây các bạn có thể lựa chọn cho mình những vị tướng này để có thể nắm lợi thế trong trận đấu một cách dễ dàng hơn.

Cách Chơi Xạ Thủ Ashe Trong Liên Minh Tốc Chiến / 2023

Cũng giống một số Xạ Thủ Tốc Chiến khác, Ashe có khả năng gây sát thương vật lý cực lớn. Đồng thời, nhờ bộ kỹ năng, chiêu thức giúp tướng Xạ Thủ này có thể solo đường giữa bá đạo nhất.

Hướng dẫn chơi Ashe vị trí xạ thủ trong Liên Minh Tốc Chiến

Cách chơi xạ thủ Ashe trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Lên đồ, trang bị cho xạ thủ Ashe Tốc Chiến

– Blade of the Ruined King (Gươm của vua vô danh): vật phẩm này giúp tăng thêm 3% tốc độ đánh và 30 sát thương vật lý cho Ashe. Nội tại làm giảm 25% tốc độ di chuyển của mục tiêu bị trúng 3 đòn cơ bản và tăng 10% hút máu vật lý.– Runaan’s Hurricane (Cuồng Cung Runaan): tăng 25% đòn tấn công chí mạng và 45% tốc độ tấn công. Nội tại gia tăng 2 lần đòn tấn công cơ bản lên mục tiêu xung quanh và 40% sát thương vật lý.– Infinity Edge (Vô Cực Kiếm): đây là một trong những vật phẩm quan trọng cho các tướng Xạ Thủ Tốc Chiến, gây 60 sát thương và 25% cơ hội tung đòn chí mạng.

– Rapid Firecannon (Đại Bác Liên Thanh): vật phẩm này giúp mở rộng phạm vi tấn công, tăng tỷ lệ đòn chí mạng và tốc độ đánh của Ashe.– Mortal Reminder (Lời Nhắc Tử Vong): gia tăng lượng xuyên giáp tối đa, lý tưởng nhất là sử dụng vật phẩm này vào giai đoạn cuối trận đấu, khi kẻ thù của bạn bắt đầu sử dụng các vật phẩm giáp. Hiệu ứng gây vết thương sâu giúp làm giảm hồi máu và hút máu vật lý của mục tiêu.

2. Bảng ngọc cho Ashe chơi vị trí Xạ Thủ Tốc Chiến

Đa số AD Carry, bao gồm cả Ashe được trang bị ngọc Conqueror (Chinh Phục) để gia tăng sát thương trong các cuộc giao tranh kéo dài. Nội tại ngọc Weakness làm chậm tốc độ di chuyển mục tiêu và tăng thêm 5% sát thương.

Ngọc Loyalty là lựa chọn lý tưởng nếu bạn đang chơi cùng tướng Hỗ Trợ, ngọc bổ trợ này gia tăng chỉ số cho bạn và đồng minh. Cuối cùng, ngọc Sweet Tooth gia tăng sức mạnh, tăng khả năng hồi máu giúp Ashe trụ vững đường dưới.

3. Phép bố trợ cho Ashe chơi vị trí Xạ Thủ Tốc Chiến

Tốc Biến và Hồi Máu là 2 phép bổ trợ tốt nhất cho Ashe chơi vị trí Xạ Thủ Tốc Chiến.

4. Combo kỹ năng cho Ashe chơi vị trí Xạ Thủ Tốc Chiến * Nội tại Frost Shot (Băng Tiễn)

Đòn đánh cơ bản và kỹ năng gây sát thương của Ashe làm chậm mục tiêu 15% trong 2 giây tiếp theo. Nội tại Frost Shot gây 210% sát thương và làm chậm mục tiêu 30%.

* Chiêu 1 Ranger’s Focus (Chú Tâm Tiễn)

Cộng dồn tối đa 6 lần, Ashe nhận thêm 25% tốc độ tấn công và bắn trúng mục tiêu bằng các mũi tên gây sát thương 115%.

* Chiêu 2 Volley (Tán Xạ Tiễn)

Ashe bắn 5 mũi tên liên tiếp theo hướng chỉ định, gây 78 sát thương vật lý. Kết hợp chiêu thức này với nội tại của của Ashe để gia tăng sát thương và làm chậm mục tiêu.

* Chiêu 3 Hawkshot (Ưng Tiễn)

Phóng Linh Hồn Chim Ưng đi dò đường, tướng địch bị phát hiện sẽ hiện hình trong 3 giây.

* Chiêu cuối Enchanted Crystal Arrow (Đại Băng Tiễn)

Ashe bắn mũi tên băng gây sát thương 200 sát thương ma thuật và làm choáng kẻ địch trong vòng 1 – 3 giây, tùy thuộc level.

5. Cách chơi Ashe vị trí Xạ Thủ Tốc Chiến

– Chiêu 1 cải thiện các đòn tấn công cơ bản và thiết lập lại các đòn tấn công tự động. Sử dụng chiêu thức này để hủy các đòn tấn công tự động và tối ưu hóa lượng sát thương.– Sử dụng chiêu cuối Đại Băng Tiễn trong giao tranh tổng từ xa, tránh sử dụng trong các cuộc cận chiến.– Chiêu 3 để phát hiện tướng địch và kiểm tra các Neutral xem có mục tiêu nào đang gank đường của bạn hay không.

Cách Chơi Xạ Thủ Trong Game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến / 2023

Xạ thủ trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến chính là những vị tướng tài có khả năng rất lớn đối với việc gây sát thương từ xa thông qua các đòn đánh đặc trưng của mình. Những kỹ năng mà xạ thủ sở hữu hầu như đều mang tính sát thương vật lý. Chơi xạ thủ hiệu quả đòi hỏi người chơi phải biết cách sử dụng các kỹ năng này cũng như biết cách lên đồ sao đúng chuẩn từng thời điểm.

1. Đặc điểm của xạ thủ trong Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

– Khả năng chiến đấu Tầm xa: toàn bộ các xạ thủ trong game đều có được khả năng tuyệt vời này, dù có ở xa kẻ địch thì đặc trưng nhân vật vẫn cho phép xạ thủ tạo ra một tầm bắn gây tính sát thương mạnh. Khả năng này được tạo ra bởi các vũ khí thân thuộc như cung, súng hoặc là bùa chú tạo tầm bắn.

– Khả năng tạo ra sát thương nổ: Marksman sẽ tận dụng những lợi thế về khả năng chiến đấu tầm xa của mình để gây ra những sát thương nổ ở mức độ mạnh. Khả năng này cũng được gọi là khả năng tấn công kết hợp.

– Sự mong manh: những tưởng những xạ thủ dũng mãnh thì luôn luôn mạnh về cả tầm vóc, thể lực lẫn tinh thần, ấy vậy nhưng có những khi xạ thủ cũng là những nhân vật hết sức mong manh. Đó là ở vào giai đoạn đầu của game, nhân vật xạ thủ có thể dễ dàng bị hạ gục bởi kẻ địch vì họ có kháng phép thấp và giáp chưa vững chắc.

2. Cách chơi xạ thủ trong game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Việc đầu tiên nhất khi sử dụng xạ thủ đó là phải làm nhiệm vụ tăng bảng ngọc Tốc Chiến cho những Xạ thủ của bạn. Đồng nghĩa rằng bạn phải chọn được đúng bảng ngọc vì điều này sẽ quyết định lối đánh của bạn trong xuyên suốt trận chiến đấu.

Nếu đã chắc chắn chọn được Bảng Ngọc phù hợp, đã đến lúc chúng ta tỉ mỉ áp dụng các hướng dẫn chơi Xạ thủ sau đây:

2.1. Chơi xạ thủ trong Level 1 – Farm lính – list hit

Các xạ thủ ở level này cần hoàn thành nhiệm vụ giết hết toàn bộ lính có ít máu thông qua những đòn đánh cơ bản nhất. Phần thưởng của việc đó sẽ là xp, là vàng hoặc là cơ hội được mua vật phẩm cần thiết một cách nhanh chóng hơn. Level 1 cũng được gọi là Farming.

Nếu như người chơi có thể giành chiến thắng nhanh hơn đối phương thì điều đó sẽ quyết định bạn thắng đường nhanh và dễ dàng. Vậy làm thế nào để có thể tạo chiến thắng oanh liệt nhanh chóng ở cấp độ 2?

Luôn đề phòng việc bị gank là điều đầu tiên người chơi cần chú ý ở level 2. Sau vào phút farm (từ 3 tới 4 phút) thì bạn hãy quan sát bản đồ nhỏ ở góc phải màn hình để định hình lại vị trí cụ thể của từng đối phương. Điều này chắc chắn giúp cho bạn dễ dàng tránh được nguy cơ bị gank vì né khỏi những khu vực có kẻ thù chiếm đóng.

Nếu như trường hợp bạn phát hiện ra quân đi đường rừng hoặc đường giữa của kẻ địch đột nhiên bị mất tích, hãy đề phòng thật cao độ vì rằng khả năng lớn họ có thể dễ dàng tìm thấy bạn. Ngoài ra bạn cũng cần tránh bị gank thông qua việc canh sông. Như vậy sẽ giúp cho chúng ta luôn biết được ở xung quanh xạ thủ, những làn đường gần nhất đó có kẻ thù không, tạo lợi thế cho việc đẩy và farm.

Trong trường hợp phía ta đã bị địch phá trụ đầu tiên, đừng vội sợ hãi và lúng túng. Bạn cần nhanh chóng lấy lại tinh thần và tập trung cao độ vào làn đường của mình, thực hiện việc farm liên tục, càng nhiều càng tốt. Cho tới khi ôm được trụ thứ hai và liên tục farm quân lính kẻ địch là bạn đã hoàn toàn an toàn.

Tiếp đến, tạo ra cuộc giao tranh tổng, bạn hãy nhắm vào các đối tượng của quân địch như chiến binh, thiện xạ, sát thủ, xe tăng. Đó là những đối tượng ưu tiên để tiêu diệt thay vì cứ lăm le chiến đấu lại pháp sư. Nó chẳng giúp ích gì nhiều cho bạn.

Chú ý ở ngay phía sau xe tăng của xạ thủ, đừng cố tạo ra một cuộc giao tranh tổng vì đó không phải là điều bạn cần làm. Tận dụng sự che chắn và sức mạnh của máy bay hoặc xe tăng để bảo vệ sự an toàn cho bạn khi có cuộc giao tranh tổng xảy ra.

3. Học cách lên đồ cho xạ thủ

Về tốc độ chiến đấu, đây là sự lựa chọn thứ hai mà bạn có thể mua. Với đồ này, nhân vật của bạn có được khả năng gây sát thương nhanh chóng hơn.

Vật phẩm phòng thủ: Bạn chỉ nên lên đồ vật phẩm phòng thủ nếu như nhận thấy mình đang trở thành mục tiêu của rất nhiều kẻ địch. Vật phẩm phòng thủ giúp bạn có thể tồn tại khá lâu ở combat. Còn trong trường hợp đội của bạn quá mạnh có đủ khả năng bảo vệ cho xạ thủ của bạn thì chỉ cần sử dụng đến giáp thiên thần là đã có thể tự vệ được rồi.

Top 3 Xạ Thủ Mạnh Nhất Tốc Chiến Liên Minh / 2023

Bảng Ngọc Tốc Chiến LMHT Wild Rift Công Dụng Và Cách Dùng Hiệu Quả

Top 3 Xạ Thủ mạnh nhất Tốc Chiến Liên Minh

Vị trí thứ 3: Ashe

Ashe Tốc Chiến đang là một xạ thủ được Riot ưu ái làm lại chiêu cuối có thể điều khiển được hướng bay khá hay. Đường tên bắn càng xa hiệu ứng và sát thương càng lớn nên nhiều game thủ đã tận dụng với đường cung tên rất lòng vòng.

Thực ra sức mạnh thực sự của Ashe đến từ Tán Xạ Tiễn khi tầm bắn quá rộng và dài tận 9 mũi tên cho một lần bắn đi kèm với đó là hiệu ứng làm choáng làm chậm. Ashe Tốc Chiến quá đa dụng vừa có thể làm nguồn sát thương chính vừa có thể làm hỗ trợ trong các pha combat.

Chính nhờ các kỹ năng làm chậm Ashe có thể thả diều đến chết bất cứ tay chơi nào thích đuổi giết Ashe. Nhược điểm của Ashe Tốc Chiến có lẽ là không sở hữu nhiều kỹ năng tẩu thoát. Do đó tướng Sát Thủ là nỗi kinh hoàng của Ashe.

Trong combat bạn phải biết đứng đúng vị trí tránh tình trạng yếu còn ra gió bị 9 người chửi ngu đâm ra lại ngờ vực bản thân. Đầu tiên phải biết cách lên đồ Ashe Tốc Chiến như nào để đạt hiệu quả tối đa sát thương.

Sau đó cách chơi điều khiển nhịp độ way lính và chọn vị trí bạn sẽ yêu em hàng băng giá này như điếu đổ.

Vị trí thứ 2: Miss Fortune

Lý do Miss Fortune Tốc Chiến xếp thứ 2 ở thời điểm này là do Bão Đạn của cô nàng. Đặc thù của Tốc Chiến mobile có bản đồ chật hơn so với PC. Dẫn tới khi ở trong Combat chỉ cần khép góc đủ tốt MF có thể nướng chín cả team địch với Bão Đạn.

Còn trong giai đoạn đi đường thì sao, Bắn Một Được Hai là kỹ năng sẽ lấy đi 3/4 nước mắt của bạn. Bạn ơi nó thốn khó tả lắm mà không tài nào né được ấy.

Có lẽ MF là ngòi nổ sát thương quá khủng khiếp nhưng nhược điểm là khi tung Bão Đạn cô nàng bị đứng yên dẫn tới chỉ cần gặp tướng địch biết chơi Tốc Biến hoặc né được đường đạn MF có thể lên bảng đếm số.

Nói gì thì nói MF vẫn đang quá mạnh bạn chỉ cần lướt qua cách lên đồ Miss Fortune Tốc Chiến và xem kỹ hướng dẫn là đã có thể làm chủ Thợ Săn Tiền Thưởng này rồi.

Vị trí thứ 1: Ezreal

Đây là Xạ Thủ lỗi Dame nhất bản cập nhật hiện tại. Chỉ một combo có thể tiến AD địch về nơi rất xa, là một xạ thủ nhưng bộ kỹ năng cho phép dồn sát thương như sát thủ. Mà mọi thứ nó diễn ra nhanh lắm cứ ngỡ trăm năm mà nhoàng cái đã phải về nhà.

Bộ kỹ năng siêu đa dụng thoát ẩn thoát hiện của Ez muốn bắt Ezreal nằm mơ đi. Với cách lên đồ Ezreal Tốc Chiến giảm thời gian hồi chiêu và phục hồi Mana thần tốc. Ezreal nó cứ như ruồi nhặng loanh quanh trước mặt bạn vờn bạn.

Tóm lại 3 vị trí trên sẽ bị thay đổi ở các bạn cập nhật tới của Tốc Chiến. Do đó nếu bài viết này sẽ được cập nhật RealTime về tình hình tướng tủng Tốc Chiến đang lỗi như nào anh em cứ thế mà chọn leo Rank.