Top 19 # Xạ Thủ Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Top Xạ Thủ Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile / 2023

Xạ thủ là vị trí không thể thiếu trong bất cứ trận đấu nào của Liên quân mobile, có rất nhiều lựa chọn cho vị trí này trong team và đâu mới là xạ thủ trong Liên quân mobile mà bạn cho là mạnh nhất. 3 ứng cử viên xạ thủ trong Liên quân mobile sau đây sẽ là những lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Xạ thủ là vị trí không thể thiếu trong bất cứ trận đấu nào của Liên quân mobile, có rất nhiều lựa chọn cho vị trí này trong team và đâu mới là xạ thủ trong Liên quân mobile mà bạn cho là mạnh nhất. 3 ứng cử viên xạ thủ trong Liên quân mobile sau đây sẽ là những lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Xạ thủ là những kẻ mang trong mình lợi thế “tay dài” trong Liên Quân Mobile, dễ dáng áp chế đối phương thời điểm đầu và “rỉa” máu rất khó chịu, có lẽ thiên địch duy nhất của các xạ thủ trong Liên Quân Mobile chỉ có thể là các sát thủ mà thôi, các tướng sát thủ Liên Quân Mobile đều là những kẻ có kỹ năng cơ động, áp sát dễ dàng nhưng cũng không hề dễ dàng gì khi mà các xạ thủ đều là những kẻ chuyên lên đồ sát thương.

Top xạ thủ trong Liên Quân Mobile

1. Valhein – Thợ săn ác quỷ

Đây là vị tướng cơ bản và cũng là một xạ thủ được nhiều người chơi Liên Quân Mobile yêu thích, sở hữu kĩ năng cơ bản, dễ sử dụng và dễ dàng “đì” đối phương ngay từ đoạn đầu game. Nếu lợi dụng tốt các lợi thế đầu game thì đến tầm cuối game thôi Valhein sẽ là ác mộng với bất cứ hero địch nào bởi khả năng sát thương cực cao.

Điểm mạnh:

– Sở hữu sát thương vật lý và phép khá cao ngay từ đầu game nên dễ dàng đì đối phương– Dễ chơi và dễ lên đồ, skill cơ bản nhưng hữu dụng.– Có skill choáng nên dễ dàng bắt đối phương và solo kill nhanh chóng

Điểm yếu:

– Nội tại bổ sung ngẫu nhiên hiệu ứng vào đòn đánh nên việc này không tính toán được, các hạng cao không sử dụng Valhein cũng ở lý do này.– Solo kill mạnh nhưng combat tổng khá yếu.

2. Yorn – Mũi tên mặt trời

Anh chàng sử dụng cung này cũng thuộc top xạ thủ trong Liên Quân Mobile hiện nay với kĩ năng cơ bản như Valhein, tuy vậy cách chơi Yorn lại hiệu quả hơn đặc biệt là trong các cuộc giao tranh nhóm nhờ kĩ năng của mình.

Điểm mạnh:

– Kỹ năng khống chế hay, gây chậm và có diện rộng, kĩ năng di chuyển được là một lợi thế.– Nội tại được đánh giá là hay nhất trong các xạ thủ, hỗ trợ rất nhiều trong mọi thời điểm.– Sát thương và chí mạng cao

Điểm yếu:

– Không có kĩ năng choáng, áp sát là chắc chắn chết– Phụ thuộc vào rất nhiều trang bị, là hero gánh kèo thực sự.– Ultimate khó dùng với người mới, thậm chí với dân chuyên nghiệp đôi khi còn hụt.

3. Violet – Tay súng quả cảm

Với những ai từng chơi hero này rồi sẽ thấy đây là hero thiên về kỹ năng cá nhân cao, khả năng di chuyển linh hoạt và là kẻ rỉa máu khó chịu mỗi khi bạn đi lane cùng. Với hàng loạt lợi thế từ một xạ thủ kèm theo bộ skill độc đáo đã làm cho Violet trở thành hero được yêu thích trên mọi đấu trường, thậm chí cả chế độ solo 1 vs 1 Violet vẫn được lựa chọn. Nếu bạn yêu thích xạ thủ trong Liên Quân Mobile hãy chơi thử Violet xem sao.

Điểm mạnh:

– Bộ skill cơ động, linh hoạt việc gank và rút lui hay rỉa máu đối phương.– Tầm đánh gần như xa nhất trong Liên Quân Mobile.– Đam tay khá, bộ skill gây sát thương khá cao ở thời điểm đầu game.

Điểm yếu:

– Không mạnh trong combat tổng hay các giao tranh từ 3 người trở lên.– Khó chơi hơn 2 hero trên, cần hiểu rõ kỹ năng của Violet và sử dụng mới phát huy hiệu quả.

– 3 tướng mạnh nhất trong Liên Quân Mobile– Top tướng solo mạnh nhất trong Liên Quân Mobile

Nhưng đó là vấn đề của các game thủ cần leo rank, còn bạn nếu là người mới chơi Liên Quân Mobile hãy thử xem qua top tướng cho người mới chơi Liên Quân Mobile do chúng tôi biên soạn xem sao. Việc lựa chọn các tướng cho người mới chơi Liên Quân Mobile rất quan trọng và nó cũng quyết định quá trình cày kéo game của bạn.

5 Tướng Xạ Thủ Mạnh Nhất Liên Quân Mobile Mùa 12 / 2023

Trong game liên quân mobile xạ thủ luôn là vị trí phổ biến được nhiều người chơi nhất vì không cần quá nhiều kỹ năng, dễ đánh, sát thương cao, gánh team tốt. Vị tướng nào cũng có điểm mạnh và điểm yếu để có một trận đấu tốt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như kỹ năng, đồng đội, kết nối internet…Trong bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ cho mọi người 5 vị tướng xạ thủ mạnh nhất khi cầm những con tướng này vào trận thì tỷ lệ thắng sẽ cao hơn.

Ngoài con bài Fenik đang bị auto cấm thì con bài Slimz là ứng cử viên số 1 cho vị trí xạ thủ mạnh nhất thời điểm hiện tại. Slimz có đầy đủ các yếu tố để trở thành một con bài mạnh khi có đầy đủ từ khống chế, cơ động và sát thương cao.

Tuy nhiên để chọn được Slimz thì chúng ta phải cấm chọn một cách thông minh, khi phải để hở ra hai con tướng mạnh để team bạn cấm 1 trong 2 và chúng ta được chọn trước nếu may mắn chúng ta sẽ sở hữu được con bài Slimz. Slizm đầu game khá yếu nên chúng ta phải chăm chỉ fam để có lượng tiền vượt trội. Hãy giữ lại chiêu 2 và không sử dụng tùy tiện đây là chiêu thức duy nhất giúp bạn tránh được sát thương và thoát chạy khỏi nhưng vị tướng sát thủ của team bạn

Nhiều bạn cho rằng Celica yếu khi có chiêu cuối không cơ động, và có vẻ được ít các bạn lựa chọn nhưng theo mình là do các bạn chưa tập luyện cũng như nghiên cứu kỹ con bài này. Về việc khi sử dụng chiêu cuối hay bị đối phương bắt là do chúng ta chọn vị trí chưa tốt mà thôi. Chúng ta nên sử dụng chiêu cuối cho phù hợp, thường thì dùng cho ép trụ và ks những mục tiêu lớn.

Bạn không nên phụ thuộc quá và chiếu cuối của Celica khi mà sát thương chính của nó đến từ những lần bắn thường. Đôi khi chỉ cần 2 phát bắn thường là cũng đủ để xạ thủ và pháp sư team bạn lên bảng đếm số

Thật là thiếu sót khi không nhắc tới con bài Hayate, đây là là một vị xạ thủ có thể nói là toàn diện nhất hiện nay, khi độ cơ động thì khỏi phải bàn, sát thương chuẩn chí mạng, cấu rỉa tốt và khi kết hợp với áo choàng bằng giá thì còn tăng thêm khả năng cứng cáp và làm chậm rất là nhiều.

Với sát thương chuẩn chí mạng thì những vị tướng đỡ đòn không còn là đáng ngại với Hayate chứ đừng nói là những vị tướng máu giấy khác. Hayate không ngại solo với bất kỳ vị tướng nào kể cả các vị tướng sĩ sát thủ khi mà sát thương ăn trực tiếp vào máu của đối thủ.

Ở mùa 11 Violet cũng như Fenik của thời điểm hiện tại, cũng auto cấm khi leo rank kim cương trở lên. nhưng sang đến mùa 12 thì con bài này không còn được yêu thích như trước nữa, gần như bạn có thể pic Violet một cách dễ dàng mà không lo ai tranh giành vì cho rằng Violet bây giờ yếu rồi. Nhưng không phải, Violet vẫn là một con bài rất mạnh khi một lộn có thể tiễn một đối thủ lên bảng đếm số

Lindis có vẻ không còn được người chơi yêu thích như thời điểm trước đó, khi mà đi rank đơn gần như không ai sử dụng và đánh đội thì một số ít để phù hợp với chiến thuật. Nhưng đây vẫn là con bài rất mạnh ở thời điểm hiện tại, có chăng ít người sử dụng vì các xạ khác được tăng sức mạnh và yêu thích hơn nên làm nó có vẻ là lép vế nhưng thực ra không phải như vậy.

Với khả năng soi map, di chuyển trong bụi cực nhanh thì bắt được Lindis là cả một vấn đề kể cả với con bài cơ động bậc nhất là Nakroth. Một nguyên nhân là Lindis trở lên không được yêu thích khi đi rank đơn là bởi vì team không có sự gắn kết, Lindis chỉ thực sự mạnh khi team giao tranh ở gần bụi và trong bùi, đây mới là nơi mà bạn thấy Lindis mạnh như thế nào

Top 5 Vị Xạ Thủ Mạnh Nhất Để Leo Rank Liên Quân Mobile / 2023

data-full-width-responsive=”true”

Như các bạn đã biết, xạ thủ là 1 vị trí vô cùng quan trọng trong Liên Quân Mobile. Một trận đấu thắng hay thua được quyết định đến 70% là nhờ vào xạ thủ.

Top xạ thủ mạnh nhất trong Liên Quân Mobile

Là vị tướng có khả năng lật kèo cao trong Liên Quân Mobile. Không những thế Slimz sở hữu đòn đánh tay theo phần máu nên không sợ các vị tướng nhiều máu và tanker.

Khắc chế: Slimz rất yếu đầu trận đấu nên hãy tập trung đè đường ngay từ đấu. Hạn chế cho Slimz lớn và kết thúc trận đấu trước khi hắn ta quá mạnh.

Lưu ý:

data-full-width-responsive=”true”

Giai đoạn đầu trận đi đường luôn khó khăn với Slimz nên hãy cố gắng ôm trụ, đánh thấp và hạn chế hổ báo.

Tướng Slimz rất sợ các vị tướng sốc sát thương khủng như Nakroth, Murad, Ngộ Không…

#2. Violet – Tay súng quả cảm

Với lượng sát thương gây ra cực lớn từ những lần lộn bắn có thể sốc sát thương đơn mục tiêu nhanh luôn là nỗi khiếp sợ đối với mọi kẻ địch yếu máu.

Không những thế Violet không bị cấm nhiều như Slimz nên có thế thoải mái sử dụng. Đặc biệt vị tướng mạnh như thế mà lại có 13888 vàng nên việc sở hữu cô nàng này là không khó. Lợi thế có tầm bắn xa từ chiêu 1 và khả năng bào trụ ở mép trụ nên có lối đánh cấu rỉa cực kỳ có khó chịu.

Cách chơi: Có thể sử dụng đi đường và đi rừng đều ổn. Nếu đi rừng mang bổ trợ trừng trị, đi đường mang bổ trợ tốc biến.

Thường xuyên lộn bắn cấu rỉa máu kẻ địch và trụ. Đầu trận đấu cần đánh hòa đường, tránh hổ báo và luôn theo sát trợ thủ để được bảo kê.

Khắc chế: Cũng như Slimz hãy đè đường Violet ngay từ đầu trận. Trong những pha giao tranh, Sát thủ cần bắt chết Violet, thậm chí là đổi mạng nếu cần thiết để hạn chế sức mạnh của cô nàng này. Tổ chức giao tranh đánh nhanh, rút lẹ tránh dây dưa để không phải nhận hậu quả đáng tiếc.

#3. Fennik – Cáo siêu thanh

Để rồi bây giờ cũng giống như Slimz bị auto cấm khi ở Rank kim cương đổ lên. Nhờ vào khả năng càn lướt giao tranh mạnh, khả năng nhây, hoạt động 1 mình và không cần bảo kê nên Fennik rất hot ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt khả năng kiểm soát các mục tiêu lớn như Rồng, Tà thần đều rất ổn.

Cách chơi: Lên Max chiêu 1, sử dụng bổ trợ trừng trị, ưu tiên vị trí đi rừng, đầu trận đấu ăn quái thật nhanh di chuyển hỗ trợ đồng đội và kiểm soát các mục tiêu lớn thật triệt để.

Khắc chế: Hạn chế đánh giao tranh lâu dài với Fennik, không nên trực tiếp đối đầu trừ khi mình là sát thủ hoặc có khả năng sốc sát thương chết Fennik trong thoáng chốc. Tổ chức đánh nhanh rút gọn, sát thủ ưu tiên bắt chế Fennik trong giao tranh để hạn chế độ khó chịu.

Nhờ vào độ cơ động cao nên có thể tự bảo kê trong các trường hợp nhất định. Không những thế nội tại gây sát thương chuẩn đều khiến ai nấy gặp Hayate đều khiếp sợ. Đặc biệt không kén chọn đường và có thể đi tất cả vị trí ngoài hỗ trợ.

Cách chơi: Nâng max chiêu 1, sử dụng các trang bị tốc đánh và chí mạng. Tích cực thả diều và sử dụng chiêu cuối hợp lý. Vị trí ưu tiên là đi đường Rồng trong vai trò Xạ thủ hoặc đi solo đường Tà Thần.

Khắc chế: Sử dụng các vị tướng có độ cơ động cao như Nakroth, Arri hay là Zuka để bắt chết Hayate. Sử dụng các vị tướng sốc sát thương cao và nhanh để không cho Hayate chơi game.

Đặc biệt có khả năng thả diều khó chịu nhờ vào tốc chạy và khả năng hút máu từ chiêu 1. Về cuối trận đấu, khi đã có đủ trang bị thì khả năng gánh đội của Moren có thể hơn cả Slimz và Violet.

Cách chơi: Nâng max chiêu 1, lối đánh thả diều, nhây lì. Vị trí ưu tiên đi rừng với bổ trợ trừng trị hoặc đi đường rồng với bổ trợ tốc biến. Ôm farm đầu trận, giữ được nội tại ở mức ổn định và chờ thời cơ tấn công kẻ địch.

Khắc chế: Sử dụng các vị tướng mạnh đầu trận đấu và tổ chức ép đường của Moren để khiến Moren chậm lớn. Cố gắng dành chiến thắng trước khi Moren có đầy đủ bộ trang bị. Lao vào sốc sát thương khi Moren chưa tích đủ nội tại.

Như vậy là mình đã giới thiệu cho các bạn 5 vị tướng xạ thủ mạnh nhất, đáng mua nhất trong Liên Quân Mobile để leo Rank hiệu quả rồi ha.

CTV: Ninh Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Hướng Dẫn Chơi Violet: Xạ Thủ Mạnh Nhất Ở Trong Game Liên Quân Mobile / 2023

Hiện nay các tướng Đấu sĩ được ưa thích hơn xạ thủ vì có máu và giáp trâu, hầu như game thủ nào cũng thích thế.

Còn máu giấy thì phải xem lại :), nói đến đây các Bạn cũng hiểu rồi phải không?

Nhưng không sao, trong bài viết này Mình sẽ phân tích cụ thể để hướng dẫn cho các Bạn chơi Violet đẳng cấp nhất.

Trước tiên như thường lệ, Mình sẽ phân tích ưu, nhược điểm và hệ thống hiệu ứng kỹ năng để có hướng lên đồ phù hợp nhất, từ đó sẽ có cách chơi tương ứng.

Ưu và Nhược điểm của Violet

Tốc độ chạy, khá chậm, chỉ có 340, phải nói là quá chậm, trung bình tướng có tốc độ chạy phải trên 360 ấy.

Riêng công vật lý khá cao, vì thế ở các màn đầu trận đấu Violet luôn chiếm ưu thế.

Vậy từ các phân tích trên chúng ta có ưu và nhược điểm như sau:

Ưu điểm: Sức sát thương khá cao.

Nhược điểm: Máu thấp, tốc độ chạy chậm.

Vậy ngoài sát thương cao ra, còn lại Violet điều không có gì nổi bật.

Chúng ta sẽ sang phần phân tích kỹ năng để đủ điều kiện đi vào phần lên đồ cho Violet.

Thật sự nhiều Bạn chỉ chơi và chơi thôi, chứ không để ý lên đồ như thế nào mới phát huy tối đa ưu điểm của Tướng.

Nếu các Bạn gặp gamer có trình đồ thật sự thì hướng lên đồ sai sẽ khiến tỷ lệ thua rất cao.

Hiệu ứng kỹ năng của Violet

Hiệu ứng kỹ năng sẽ quyết định hướng lên đồ và cách chơi cho tướng, vì thế khi chơi bất kỳ vị tướng nào Bạn nên tham khảo kỹ vấn đề này.

Chúng ta sẽ đi vào phân tích từng kỹ năng để chọn được những trang bị phù hợp nhất.

1.Skill Nội Tại.

Trên là skill nội tại của Violet.

Đánh thường sẽ giảm được 0.5s hồi chiêu của Đạn Xuyên Thấu.

Skill này cũng không có gì đặc biệt các Bạn nhỉ, nói chung là giảm thời gian hồi chiêu của skill Đạn Xuyên Thấu thôi.

Nếu Bạn bắn một phát thì giảm 0,5s, 2 phát thì 1s đại loại thế.

2. Skill Đạn Xuyên Thấu.

Đây là skill gây sát thương chủ đạo của Violet, Skill này giúp cho Violet thành một tay xạ thủ mạnh nhất trong game Liên Quân.

Nếu Bạn lên đủ đồ thì Nakroth 2 đến 3 phát là ngủm, vì thế cô này được cho là “Mạnh Nhất vào cuối trận”.

Khi Bạn sử dụng skill Đạn Xuyên Thấu thì tầm bắn sau đó sẽ rất rộng, giúp Bạn làm chủ tình huống trong giao tranh tổng hợp.

3. Skill Khai Hỏa

Một skill gây sát thương và làm chậm tốc độ của kẻ địch đến 90% trong 1s.

Hầu như trong trận đấu Mình ít khi sử dụng đến Skill này, vì Violet đã lên đủ đồ thì không cần đến nó.

Một phần là skill này sử dụng bị delay rất chậm, vì thế rất bất lợi cho Violet, một tướng mà máu “mỏng như tờ giấy”.

4. Skill Đạn Nổ.

Đây là skill có sát thương mạnh nhất của Violet.

Về sau Bạn chỉ cần bắn thường thôi cũng đủ giết kẻ địch rồi.

5.Kết

Vậy là chúng ta đã phân tích về hiệu ứng kỹ năng của Violet.

Bạn thấy sao?

Riêng mình thì thấy chỉ có skill 1 là ok hơn hết.

Vậy Violet là không trực tiếp giao tranh, chỉ đứng sau và bắn tỉa thôi (giống Yorn và Vanhein).

Nhưng lực bắn của Violet là mạnh nhất trong Liên Quân vì thế Mình sẽ lên đồ theo hướng “1 sống 2 chết”

Có nghĩa là sao?

Nghĩa là lên max chí mạng và sát thương chứ sao.

Cách Lên Đồ Cho Violet

1. Slot 1

Vì sao Mình lại lên kiếm Fafnir trước tiên?

Vì có công tấn công vật lý, tốc độ đánh và có hiệu ứng gây sát thương % theo lượng máu.

2. Slot 2

Như Mình phân tích ở trên thì tốc độ của Violet rất chậm, nên lên giày Hermes là hoàn toàn hợp lý.

Slot 3

Vì sao lại lên Thánh Kiếm, vì Thánh Kiếm có cộng sát thương và tỷ lệ chí mạng.

Tỷ lệ chí mạng là vô cùng cần thiết cho mọi xạ thủ, với tốc độ bắn nhanh thì kẻ địch chỉ biết ” ngáp 1 cái rồi ngủm thôi”.

Slot 4

Tăng tỷ lệ chí mạng cho Violet. Khi Bạn lên đến Slot 4 rồi, thì bây giờ không ai dám khiêu chiến với Bạn đâu.

5. Slot 5

Mà có một điều thế này, nếu đội nào có AD, xạ thủ thì trận đấu thường kéo dài lắm, khoảng gần 20p ấy, hoặc là thua sớm.

Điều này cho thấy, Violet rất chậm trong thời gian đầu, khoảng 10p là Bạn không làm gì được đâu.

Không cần món thứ 6 đâu, nhiêu đây đủ để làm thịt toàn map rồi.

6. Slot 6

Đó là Phức Hợp Kiếm.

Lên đến đây kẻ như Bạn là bất bại, đến lúc hiện tại sẽ không có một tướng nào dám đứng lại solo với Bạn hết.

Nếu tank mà máu khoảng 15k thì Bạn bắn vài phát là ngủm củ tỏi thôi.

7. Kết

Violet chơi sao các Bạn nhỉ?

Cụ thể là như thế này.

Khi nào Bạn lên được món thứ 3, thứ 4 thì lúc đó, giao tranh tổng hợp Bạn nên tham gia.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác