Top 18 # Wukong Trong Dota / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Wukong Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Wukong Mạnh Nhất / 2023

Wukong mùa 11: Bảng ngọc Wukong rừng, top cầm chinh phục. Cách lên đồ Wukong cầm rìu đen. Cách chơi Wukong đi đường, full combo tại Kicdo.

Trang bị Wukong top có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

Lên đồ Wukong đi rừng sát lực

Lên đồ Wukong Top với Tam hợp kiếm

Tướng khắc chế Wukong top

Tướng yếu hơn

Tướng khắc chế Wukong Rừng

Anh em có muốn biết Galio mùa 11 cách tăng bảng ngọc và lên đồ mới nhất như thế nào không.

Cách khắc chế Wukong mùa 11

Bảng ngọc Wukong Top:

Chinh phục 2-5 SMTƯ mỗi cộng dồn. Khi đạt full 10 cộng dồn sẽ được hồi máu tới 15% dựa trên lượng ST gây ra tổng cộng bạn sẽ có 30 dame cộng thêm trong 6s.

Hiện diện trí tuệ hạ gục địch hồi 20% năng lượng. Rồi ngọc quan trọng đây ở bản làm lại này bạn sẽ bất ngờ với khả năng hồi chiêu của Ngộ Không gần như là liên tục. Kể cả khi sử dụng phân thân W, Q của bạn cũng sẽ được hồi dẫn tới bạn có thể spam skill liên tục và tạo ra các pha outplay, highlight mãn nhãn. Nên việc hồi năng lượng sẽ trợ giúp cho Wukong đảm bảo được việc spam skill liên tục.

Huyền thoại tốc độ đánh như một ngọc bắt buộc phải có gia tăng 3% tốc độ đánh 1.5% cộng dồn

Chốt chặn cuối cùng việc là người mở combat ở giữa và late game dẫn tới ngộ không sẽ thường xuyên có cột máu dưới 60%. Và tất nhiên sẽ kích hoạt ngọc này gây thêm 5-11% sát thương.

Bước chân màu nhiệm à thì rõ tiết kiệm được 300 vàng

Thấu thị vũ trụ đây là ngọc sẽ giúp Wukong đè đường trên của đối thủ khi trao đổi chiêu thức Wukong sẽ được hồi skill nhanh hơn 5%. Mà bạn biết rồi thành bại chỉ đến trong khoảnh khắc.

Đây là bảng ngọc Wukong thiên hướng đấu sĩ

Cũng là bảng ngọc cập nhất mới cho Wukong làm lại đợt này đang làm mưa làm gió bên xứ hàn mang đến tỷ lệ thắng 53,69%.

Bảng ngọc Wukong cầm chinh phục mang đến 30 dame và 15% hồi máu. Hồi 20% năng lượng để thoải mái spam skill. Gia tăng tốc độ đánh cũng như hồi chiêu mục đích để tích cộng dồn nhanh chóng. Và tiết kiệm cho bạn 300 vàng ít nhất ở phút thứ 10.

Một đấu sĩ cực mảnh ở đường trên được coi là đối thủ của Wukong chính là SETT. Với Sett mùa 11 này liên tục bị nerf lý do là hắn quá ảo nhưng với bảng ngọc mới Sett vẫn cực kỳ bá đạo.

Bảng ngọc Wukong đi rừng:

Đây là bảng ngọc ngộ không thiên hướng làm sát thủ:

Sốc điện gia tăng SMTU cực lớn ngay từ đầu game. Là một ngọc quan trọng để thực hiện bộ combo E-hit-Q. Nó sẽ kích hoạt sốc điện sau tác động bất chợt đồng nghĩa vừa có vàng cộng thêm lại còn gây sát thương vật lý.

Tác động bất chợt + 7 sát lực và 6 xuyên kháng phép sau khi tàng hình tức là sau khi dùng chiến binh tinh quái W đó ;)). À không hẳn chỉ vậy đâu Wukong còn có thể kích hoạt ngọc này nhiều lần cơ. Và cũng là tướng duy nhất làm được điều này. Nào đầu tiên là 5s cho E, 5s cho W và sau đó thêm một lần nữa với E đáng sợ chưa.

Thu thập nhãn cầu. Đã là sát thủ với lối lên đồ 1 combo 1 kill thì ngọc này không thể không dùng khi được cộng thêm 18 SMCK khi hạ gục tướng. Thêm dame để thêm mạng nữa nhỉ.

Thăng tiến sức mạnh

Áo choàng mây

Tại sao ở bản điều chỉnh này Wukong chuyển sang ngọc Chinh phục:

Câu trả lời chính là kỹ năng Lốc xoáy R, Wukong sẽ được xoay hai lần mỗi lần 2s và lần kích hoạt thứ hai có thể tái kích hoạt sau lần 1 trong vòng 8s.

Chỉ riêng lần kích hoạt thứ nhất đã cộng dồn đủ 10 stack kích hoạt hồi 15% máu dựa trên sát thương bạn gây ra.

Tất nhiên thời gian hất tung bị giảm đi một chút nhưng đổi lại sát thương gây ra ngon hơn hẳn khi được tính theo % lượng máu tối đa chứ không phải STCB như trước.

Ngoài ra tần suất gây ST trong lúc xoay giảm còn 0.25s mấu chốt là ở đây khi nó sẽ cộng hưởng với ngọc Chinh phục. Tần suất thu hẹp lại đồng nghĩa với điểm cộng dồn chinh phục được tăng nhanh hơn.

Đồng thời tốc độ đánh của chiêu Cân đẩu vân E cũng được tái tạo nữa.

Cách lên đồ Wukong

Meta mới đường trên cho Wukong đang có tỷ lệ thắng khủng 63.6% bao gồm trang bị sau:

Tam hợp kiếm bổ sung tốc độ tấn công giảm thời gian hồi chiêu phù hợp với Q

Gươm của vô danh

Rìu đen

Bí mật của cách lên đồ ngộ không

Trang bị nếu Wukong đi rừng và lên sát lực

Trang bị nếu Wukong đi Top và lên sát lực

Phù phép chiến binh + Dạ kiếm Draktharr + Kiếm ma Youmuu + Rìu đen + Áo choàng bóng tối

Giáp thiên thần

Chùy gai

Giày thủy ngân

Tam hợp kiếm

Cách chơi Wukong

Combo 1 Wukong

Đây là combo dùng để dọn rừng. Sử dụng W để gia tăng sát thương đối với quái rừng

Combo 2 Wukong

Combo dùng để cấu rỉa trao đổi chiêu thức với địch. Hãy đánh thường trước sau đó hãy kích hoạt Q để có được lượng sát thương lớn nhất

Combo 3 Wukong

Một combo nữa cho bạn lựa chọn.

Mẹo chơi:

Sử dụng phân thân khi farm quái trong rừng bảo toàn máu mà đi farm nhiều hơn.

Khi Gank không dùng phân thân đi thẳng.

Vị trí của Wukong

Phép bổ trợ Wukong

Điểm mạnh & yếu Wukong

Điểm mạnh:

Dame lớn.

Khả năng dồn sát thương cao.

Combat tổng tốt bắt lẻ nguồn sát thương chính.

Nội tại Kim thân bất diệt giáp và hồi máu khi giao tranh với tướng địch.

Chiến binh tinh quái vừa có thể giúp Wukong tiếp cận địch vừa dùng để chạy trốn.

Điểm yếu:

Các chiêu thức bị nerf phải sử dụng rất nhiều năng lượng nếu tính toán ko đủ sẽ không thực hiện được chọn bộ combo.

Không có khả năng CC

Bảng kỹ năng Wukong

Thứ tự nâng kỹ năng cho Wukong

Nội tại Kim thân bất diệt P:

Nội tại tăng chống chịu khi tấn công vào tướng địch, tăng cường hồi phục sức khỏe và áo giáp.

Tiền thưởng được tăng thêm 5s mỗi khi Ngộ Không hoặc đồng đội của anh ta hạ được tướng địch hoặc quái vật lên tới 500% tiền thưởng với 8 ngăn xếp.

Nhận định với sự thay đổi này khiến wukong yếu hơn trước các AP nhưng lại khỏe hơn AD (đặc biệt là cận chiến) về cuối game.

Thiết bảng ngàn cân Q:

Chiến binh tinh quái W

Thời gian tàng hình đã giảm đi một chút nên mất đi tính năng phòng thủ nhưng thay vào đó phân thân lại mang đến khả năng tấn công.

Cân đẩu vân E

Thay ST vật lý thành ST phép và đây là lý do Ngộ Không không còn theo thiên hướng sát thủ nữa

Lốc xoáy R

MỚI GẤP ĐÔI ĐỂ LÀM GÌ? Ngộ Không có thể tái kích hoạt kỹ năng trong vòng 8 giây. Lần kích hoạt thứ hai cũng sẽ hất tung đối phương.

Vì nó có hai lần kích hoạt, bạn sẽ cần lên kế hoạch để biết nên sử dụng kích hoạt thứ hai để tiến sâu hơn vào cuộc chiến hay sử dụng nó để thoát ra.

Xin lưu ý rằng wukong bây giờ chỉ quay trong 2s (mỗi lần kích hoạt) thay vì 4s để bù cho việc này.

Khắc chế Wukong

Rammus, Hecarim, Karthus, Warwick, Udyr, Olaf

Bài viết sẽ tiếp tục update các bảng ngọc Wukong mới nhất mang lại tỷ lệ thắng cao nhất trong các trận xếp hạng rank tại Hàn. Cùng cách lên đồ của của các cao thủ xứ hàn.

Bài viết tham khảo bảng ngọc của Cuvee

Đối thủ đường trên

Đối thủ trong Rừng

Thông Tin Tướng Ngộ Không (Wukong) / 2023

Kĩ năng

Nội tại: Mình đồng da sắt

Giáp và Kháng phép của Ngộ Không được tăng thêm 4 theo số tướng đối phương cạnh bên.

Q: Thiết bảng ngàn cânTiêu hao: 40 năng lượng9 giây hồi chiêu

Đòn đánh kế tiếp của Ngộ Không nhận thêm 125 tầm đánh, gây thêm 30(+6) sát thương vật lí và giảm Giáp của mục tiêu đi 10% trong 3 giây.

W: Chim mồiTiêu hao: 50 năng lượngHồi chiêu: 18 giây

Ngộ Không tàng hình trong 1.5 giây, rồi để lại một phân thân không thể điểu khiển và gây 70 sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh chiếc bóng đó sau 1.5 giây.

E: Cân đẩu vânTiêu hao: 45 năng lượngHồi chiêu: 8 giây

Ngộ Không lao đến một mục tiêu kẻ địch và phân ra các ảo ảnh tấn công thêm 2 kẻ địch cạnh mục tiêu chính, gây 60 sát thương vật lí. Sau khi đánh trúng mục tiêu, Ngộ không nhận thêm 30% tốc độ đánh trong 4 giây.

R: Lốc xoáyTiêu hao: 100 năng lượngHồi chiêu: 120 giây

Ngộ Không niệm phép khiến thanh thiết bảng dài ra, dài ra rồi vung nó múa quanh bản thân, gây 20(+66) sát thương vật lí mỗi giây và hất tung những kẻ địch trúng chiêu lên không 1 giây trong lần đầu chạm phải.

Ngộ Không được tăng 15% tốc độ di chuyển khởi điểm và thêm 10% mỗi giây trong thời gian hiệu lực. Kéo dài trong 4 giây.

Truyền thuyết về Wukong

“Thử cản ta coi!” ~ Ngộ Không

Ngộ Không là một chiến binh lanh lợi người Vastayan, hắn sử dụng sức mạnh, sự nhanh nhẹn cũng như trí thông minh để gây rối loạn cho đối phương và giành lợi thế. Sau khi tìm được một người bạn chí cốt, một chiến binh được biết đến với cái tên Master Yi, Ngộ Không trở thành môn sinh cuối cùng của một môn võ truyền thống là Wuju. Cầm trong tay cây gậy ma thuật, Ngộ Không mong muốn bảo vệ Ionia khỏi sự lụi tàn.

Tiểu sử về Wukong

Ngộ Không là một chiến binh lanh lợi người Vastayan, hắn sử dụng sức mạnh, sự nhanh nhẹn cũng như trí thông minh để gây rối loạn cho đối phương và giành lợi thế. Sau khi tìm được một người bạn chí cốt, một chiến binh được biết đến với cái tên Master Yi, Ngộ Không trở thành môn sinh cuối cùng của một môn võ truyền thống là Wuju. Cầm trong tay cây gậy ma thuật, Ngộ Không mong muốn bảo vệ Ionia khỏi sự lụi tàn.

Trên những ngọn cây của Ionia có một tộc người Vastayan được biết đến với cái tên Shimon. Những sinh vật lai linh trưởng này khôn ngoan, cẩn thận, và luôn mong muốn hòa bình, họ chọn việc xây dựng một xã hội cách xa loài người dưới mặt đất, xã hội của họ được hình thành trên những ngọn cây cao nhất ở Ionia. Người Shimon nhìn nhận cuộc sống như việc leo cây của trí tuệ, và khi chết đi, họ tin rằng họ sẽ hóa thành đá, trở về đất mẹ và lại tiếp tục hành trình leo cây của mình một lần nữa.

Thậm chí ngay từ thuở thơ ấu, Kong đã khác biệt so với những người Shimon đồng loại. Bốc đồng, thông minh, và vui vẻ, hắn đã trở thành một cái gai trong mắt những người khác trong làng. Khi chiến tranh lan đến Ionia, Kong bị thu hút bởi những tiếng động và màu sắc ở bên dưới, chúng đánh thức một thứ gì đó chân chính và không thể chối bỏ trong người hắn, một lời kêu gọi. Kong rời bộ lạc của mình và chuẩn bị cho những thứ mà hắn biết đó chính là định mệnh của hắn.

Chỉ được trang bị bằng bản năng và chẳng có một sự luyện tập nào cả, Kong chu du khắp Ionia, tìm kiếm những kẻ thách thức để học cách chiến đấu. Dù hắn thường xuyên nhận được những vết bầm to tướng, những cái răng gãy cho những rắc rối hắn gây ra, nhưng với mỗi trận đấu, hắn càng trở thành một người chiến binh mà định mệnh muốn hắn trở thành.

Khi đang chu du, Kong tình cờ gặp một người đàn ông đeo một cái kính kì lạ đang ngồi thiền trên một trảng cỏ. Hắn ngay lập tức thách đấu anh ta. Người đàn ông kì lạ đứng dậy và đạp ngã Kong xuống mặt đất chỉ bằng một động tác duy nhất trước khi trở lại trạng thái thiền định. Kong đã từng thách đấu nhiều đối thủ, nhưng hắn ta chưa bao giờ trải qua điều gì như thế này.

Trong nhiều tuần, Kong trở lại trảng có đó hằng ngày để thách thức và cố gắng đánh bại người chiến binh. Dù khỏe và nhanh hơn người đàn ông đeo kính ấy, Kong luôn bị anh ta đánh bại bởi chiến thuật trong mọi lần.

Cuối cùng, Kong đã làm một thứ mà hắn chưa bao giờ thử trong suốt nhiều năm của cuộc đời mình: Sự nhún nhường. Hắn quỳ gối trước người đàn ông và khiêm tốn bày tỏ ý muốn học hỏi. Không mất một nhịp nào, người kiếm sĩ hỏi Kong: Tại sao ngươi lại chiến đấu?

Kong nhận ra rằng hắn chưa bao giờ nghĩ về điều này trước đây. Hắn có thể sống trong xã hội yên bình kia, nhưng thứ gì đó bên trong hắn đòi hỏi một điều ngược lại. Hắn đặt câu hỏi y hệt dành cho người chiến binh, và anh ta trả lời rằng anh ta không còn chiến đấu nữa. Kong bỏ ra vài ngày tiếp theo trên trảng cỏ với người chiến binh, suy nghĩ về câu trả lời.

Người đàn ông đã thấy được sự thay đổi trong trái tim và quyết tâm của Kong. Anh ta tự giới thiệu mình là Master Yi, và đồng ý chỉ dạy cho hắn những tác dụng của kỉ luật, sự kiên nhẫn và chiến đấu, thứ mà Yi gọi là Wuju. Kĩ năng và sự chính xác của Kong càng được cải thiện với mỗi bài học mà Yi chỉ dạy, khi anh chuyển hóa thiên hướng liều lĩnh và bốc đồng của Kong thành một lối đánh nhanh nhẹn và bất ngờ chết người.

Cả hai dần trở nên tôn trọng nhau hơn trong suốt khóa học, và Kong đã cảm nhận được một nỗi buồn sâu thẳm bên trong Yi mà ngay cả những trò đùa khắm nhất của hắn cũng không thể làm anh ta vui lên được.

Hơn nữa, hắn vẫn chưa thể tìm ra câu trả lời cho câu hỏi từ Yi. Có lẽ khi hắn biết Yi đã từng chiến đấu vì điều gì, hắn sẽ tìm ra câu trả lời chính mình. Kong đưa ra cho Yi một đề nghị. Cả hai sẽ chiến đấu trong một trận giao hữu. Nếu Kong thắng, Yi sẽ phải nói lý do mà mình từng chiến đấu. Còn nếu Yi thắng, Kong sẽ không nói gì trong suốt một năm sắp tới.

Yi hăm hở đồng ý.

Kong dẫn dụ Yi từ trảng cỏ đến một cánh đồng hoa khói, mỗi lần Yi định tung nhát chém của mình, Kong lại biến mất vào màn sương được tạo ra từ những bông hoa khi chúng rung động. Trong sự rối loạn, Yi tấn công những gì mà anh ta tưởng là Kong, nhưng đó chỉ là một con bù nhìn mà Kong đã làm sẵn và cắm nó trước trên cánh đồng như một con chim mồi. Kong lợi dụng cơ hội của hắn và đánh ngã yi với một cú đập vào thái dương.

Kong đến từ một nơi mà người dân ở đó quyết định tránh xa khỏi những cuộc chiến trên thế giới, nhưng nó sẽ khiến họ trở nên yếu ớt hơn khi những hiểm họa ập xuống. Kong tôn trọng điều này, vì dù gì đi chăng nữa, Yi cũng đã chiến đấu để bảo vệ người khác. Và Kong nhận ra rằng hắn cũng muốn làm điều đó.

Xuyên qua ánh mắt của Kong, Yi cảm thấy chính mình đang chạy trốn sự thật: rằng, dù anh ta có cố gắng từ chối nó, thì anh vẫn là một chiến binh và người Ionia cần anh. Với lòng biết ơn của mình, Yi tặng cho Kong một cây gậy ma thuật, được làm bởi người thợ rèn huyền thoại Doran, và một danh hiệu tôn kính chỉ được giành cho môn sinh sáng giá nhất của Wuju. Từ ngày đó trở đi, Kong được biết đến với cái tên Ngộ Không.

Trong chuyến hành trình của mình, Yi nghe tin đồn về một tổ chức sát thủ bí mật với cái tên Hội Bóng Tối. Yi tin rằng sự liều lĩnh của Hội Bóng Tối có thể kích động một cuộc chiến với Noxus, và đưa lục địa Ionia vào chiến tranh một lần nữa. Ngộ Không cho rằng hắn và Yi nên hợp sức để ngăn cản bọn chúng, trước khi lịch sử lặp lại một lần nữa

Cùng nhau, cả hai tiến về vùng hoang đã của Ionia, với ý định ngăn cản Hội Bóng Tối.

Truyện ngắn về WuKong – Nhanh và ngu ngốc

Nhanh nhẹn và ngốc nghếch, hay chậm chạp mà khôn ngoan?

Đó là câu hỏi mà Yi luôn hỏi tôi. Ừm, Tôi nói là “hỏi” thế thôi, nhưng thật ra nó cũng không thật sự là một câu hỏi. Không phải là một thứ để bàn luận. Không hẳn thế. Bạn có thể bốc đồng và nhanh nhẹn và giỏi ứng biến và… biết tận hưởng niềm vui nữa… hoặc là bạn có thể làm mọi thứ theo kiểu của Yi. Đó là cách đúng đắn. Chậm rãi. Kiên nhẫn. Đầy chiến thuật. Và với một biểu cảm nhăn nhó đầy quyết tâm trên khuôn mặt, cứ như là hắn vừa dẫm phải một đống phân vậy. Bởi vì thật ra hắn vừa làm thế. Tôi vừa trét một ít vào bên trong giày của hắn, và chắc chắn rằng hắn sẽ không cảm thấy điều này vui vẻ tí nào.

Hắn không vui thật.

(Cơ mà tôi vui, nên nhìn chung thì trò này cũng có tác dụng)

Dù sao thì có một điều khiến tôi cảm thấy phát bực: hắn ta thường đúng. Dù trong nhiều năm chúng tôi tập luyện cùng nhau, tôi đã đánh bại hắn được cỡ… mười hai lần? So với hàng trăm lần hắn ta tẩn cho tôi một trận ra trò. Và mọi lần – mọi lần như một tôi đều ăn cả một họng đất – tôi biết đó là do tôi thiếu kiên nhẫn. Vụt một gậy mà không thể đảm bảo là nó sẽ trúng. Lao vào một chỗ trống mà hóa ra nó lại là một cái bẫy.

Và tôi không phải là một người khiêm tốn. Tôi giỏi. Cực giỏi. Yi, thiếu hài hước như chính hắn vậy, lại là một trong những chiến binh giỏi nhất mà tôi từng được gặp. Tên đấy không chậm đâu, ngược lại, hắn nhanh cực. Nhanh hơn tất cả những người tôi từng biết. Thế này: Hắn rút kiếm ra khỏi vỏ, một bóng mờ lướt qua, và 3 gã nằm bẹp dưới đất, đổ máu. Thế mới là nhanh.

Vì thế nên khi hắn ta bảo tôi chọn chậm rãi và khôn ngoan, thay vì nhanh nhảu mà ngu ngốc, tôi thường cố gắng lắng nghe trong đa số tình huống.

Từ khóa ở đây là “cố gắng”.

Và “Đa số tình huống”.

Chúng tôi đang lang thang xuyên một khu rừng với những cây nấm cao bằng đầu người, thì chúng tôi nghe một tiếng hét.

Không những cắt ngang một câu truyện cực hài mà tôi đang kể, Yi còn bắt tôi lặn xuống một bụi cây rậm rạp để tránh bị phát hiện.

Bọn họ có sáu người. Năm tên lính và một tù nhân bị trói của họ, một lão nông với đôi mắt hoảng sợ.

Tôi cảm thấy tình huống này đang kêu gọi một sự thực thi công lý đến từ những phát gậy của tôi vụt vào đầu bọn chúng, nhưng Yi cản tôi lại. Hắn đặt một ngón tay lên môi tôi, và chỉ vào mắt hắn. Quan sát. Chiến thuật. Nhanh và ngốc, hay chậm mà khôn ngoan.

Tôi thở dài và nhìn theo đám lính với một sự chú ý cao độ.

Bọn cướp.

Người nông dân già ngã xuống mặt đất. Ông ta lộn nhào một cách cố ý, ai cũng có thể biết điều đó. Và bọn lính canh thì chắc hẳn là biết.

Nhóm trưởng dừng lại và nhìn mặt lão già. “Ồ, ngươi khóc à,” hắn nói. “Bạn của ta, ngươi có vẻ già, nhưng không già đến mức đấy. Té ngã mỗi vài trăm bước chân để kéo dài thời gian ư? Thử bỏ ra vài giây suy nghĩ xem ngươi sẽ thoát thế nào? Cái trò đấy cũ mèm rồi. Cũ con hơn cả ngươi.”

“Thật sự thì người không có một rương toàn đá quý ở nhà à, lão già?”

Ông lão nhìn lũ cướp, sự sợ hãi dần nhường chỗ cho sự luồn cúi.

Ông ta lắc đầu.

“Ồ thất vọng thế,” tên cướp nói, khuôn mặt nở một nụ cười thân mật. Một thứ nụ cười mà thường theo sao đó sẽ là một ai đó rút dao ra.

“Ta sẽ cứu hắn ngay bây giờ,” Tôi nói với Yi

Yi lắc đầu nhanh hết sức có thể mà không làm lắc lư kính của hắn. Tôi chẳng phải hỏi vì sao đâu. Hắn thường muốn một người trong chúng tôi sẽ lẻn ra sau và tấn công ở một hướng khác, kẹp chúng lại như một cái càng cua. Hoặc là một thứ gì đó khéo léo và tốn thời gian y như thế. Chậm rãi và khôn ngoan.

Vấn đề lớn nhất của Yi – bên cạnh việc không thấy tôi hài hước, và sự thật là kính của hắn khiến hắn trông như một con bọ cỡ người – đó là việc hắn đã bỏ ra vài năm để ngồi một mình trên một cánh đồng hoa. Sự kiên nhẫn của hắn là vô đối. Hắn nghĩ rằng mọi việc đều phải được suy tính. Hoặc là lên kế hoạch.

Vẫn như vậy, Yi nói rằng phải đi chậm. Chúng tôi sẽ thử cách của hắn vậy. Tôi gật đầu với hắn, rồi lẻn vòng ra sau bọn cướp. Ngươi ra đằng sau chúng. Ta sẽ tấn công theo dấu hiệu của ngươi.

Yi vòng xuyên qua cái bụi. Hắn ném mình qua bên kia con đường mòn, quá nhanh để nhận ra, kể cả khi bọn chúng nhìn về hướng đấy. Cuộc đột kích kinh điển đã được sắp đặt: Hắn thu hút sự chú ý, và trong khi chúng đang quay lưng đi, tôi sẽ đập chúng từ bên sườn.

Đó là lúc tên tướng cướp kéo một con dao ra khỏi túi quần bên phải của hắn. Một thứ bé tẹo, chả làm được thứ gì tốt hơn ngoài gọt trái cây. Hoặc cắt cổ của lão nông dân già.

Tôi không thể thấy Yi trong cái bụi bên kia đường, nhưng tôi biết là hắn có thể thấy con dao. Và hắn lại không biết điều gì sắp xảy ra.

Chúng sẽ giết lão già mất, bất kể Yi muốn chơi an toàn đến mức nào. Chúng tôi chẳng có thời gian để chậm trễ.

Ơn giời, tôi có một thứ vũ khí bí mật trong túi: Tôi rất, rất, rất giỏi việc đánh nhau.

Tên tướng cướp nắm tóc của lão già và đặt con dao vào cổ họng của lão. Tôi nhảy ra khỏi bụi, giơ cao gậy và đánh bật con dao ra khỏi tay hắn. Và đến phần mà tôi thích rồi đây.

Mọi khi tôi bắt đầu đánh ai đó, tôi thường có hai hoặc ba giây trống khi chúng đang cố gắng suy nghĩ xem tôi là gì. Đa số mọi người chưa bao giờ thấy một người vastaya, và người Shimon thì còn ít hơn thế. Họ đứng đấy há hốc mồm, và thường thì nó sẽ cho tôi thêm cơ hội để đánh chúng trước khi chúng kịp nhận ra điều gì đang xảy ra.

Tôi hướng đấu gối của mình đập vào cằm tên tướng cướp, những cái răng của hắn đập lại với nhau mạnh đến nỗi tôi cũng cảm thấy nhăn mặt trước tiếng động mà nó tạo ra.

“Ở đó luôn đi, Yi!” Tôi la vào cái bụi mà hắn ta đang đợi bên trong, lẩn khuất. “Ta xử được vụ này”

Đó là lúc một con dao cắm phập vào vai tôi.

Một điều rõ ràng, có một tên cướp đểu cáng đang đeo một băng toàn phi dao trước ngực hắn, và tôi chẳng để ý đến điều này. Tôi cố không hình dung ra việc Yi đang nở một nụ cười tự mãn.

“Còn ‘tự xử” được không?,” Hắn nói vọng ra từ trong bụi. Cứ như là hắn sẽ cứ đứng ở ngoài đấy đủ lâu để tôi bị đánh vêu cả mồm, rồi hắn mới nhảy vào, cứu tôi và la rằng hắn đã bảo tôi chậm lại.

“Hoàn toàn có thể!” Tôi la lên sau khi quăng một nắm hoa khói xuống đất. (Tôi luôn giữ vài cây bên mình. Chúng cực kì hữu dụng trong chiến đấu, và còn hữu dụng hơn khi chọc phá Yi những lúc tôi cảm thấy chán)

Và tôi đã đánh tơi bời cả đám bọn chúng. Tôi sẽ không kể rõ chi tiết đâu –

-Khoan đã, tôi sẽ kể, vì vụ này tuyệt cú mèo luôn!

Tôi cầm gậy lên và bắt đầu xoay nó ra xung quanh, nhắm nó lên cao để tránh lão già đang nằm sấp dưới mặt đất. Tay tôi run nhẹ ở mỗi lần gỗ đập vào xương sọ. Tôi né các cú chém, đỡ các cú chặt, và chỉ bị đấm vào mặt, hình như là, hai lần thì phải.

Khi đám khói tan hết, tôi là người cuối cùng còn đứng trên mặt đất. À, tôi và lão già nữa, sau khi tôi đỡ lão dậy.

Yi bước ra khỏi bụi rậm, thở dài.

“Ồ, thôi nào,” Tôi nói. “Ngươi thở dài cái gì chứ? Ta đã cứu lão già nhếch nhác này rồi-“

“-Hey!” lão già nói.

“Và vai ta sẽ lành trong một vài ngày. Ừm,” tôi nói, chạm tay vào vết thương “Lần này điều gì khiến ngươi thất vọng?”

Yi cắt dây và cởi trói cho lão già. “Ta không thất vọng,” Yi nói. “Ta đang phát cáu lên.”

“Vì sao?”

“Ta không muốn thừa nhận mình sai. Ngươi thiếu kiên nhẫn, thiếu cẩn trọng, nhưng ngươi đưa ra một lời kêu gọi hoàn toàn đúng đắn”

Tôi cười.

“Nhanh và ngu ngốc”

Hắn vỗ vào bên vai không bị thương của tôi.

“Nhanh và ngu ngốc”. Hắn nói

Cách Lên Đồ Ngộ Không Wukong Jungle Chuẩn Mực Trong Lmht / 2023

Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ Ngộ Không Wukong ở vị trí rừng trong LMHT

Wukong – Tôn Ngộ Không

Tin HOT Cách lên đồ Caitlyn AD BOT gánh team trong LMHTTin HOT Tiêu Điểm Tướng Chế LMHT – GirlFriend (Gấu Chó)Tin HOT Tin 07/01 LMHT – Hình kỹ năng Tristana – Cổng map mới – Mẫu mắt – Cân bằng

– Cứng cáp.– Giao tranh tốt.– Sát thương cơ bản lớn.– Gank lẻ mạnh.Nhược điểm khi chơi Wukong :

– Phụ thuộc nhiều vào chiêu cuối.Bộ chiêu thức của Wukong – Tôn Ngộ Không:Wukong nội tại Mình Đồng Da Sắt:

Wukong được cộng thêm 4/6/8 giáp và kháng phép theo các kẻ địch xung quanh tăng theo mỗi 6 cấp.Wukong Thiết Bảng Ngàn Cân (Q):

Sử dụng: 40 năng lượng.Thời gian xoay chiêu: 9/8/7/6/5s.Wukong cường hóa sức mạnh của mình khiến đòn đánh thường kế tiếp trong vòng 5s tăng thêm 30/60/90/120/150 (1.1 AD) sát thương và giảm 10/15/20/25/30% giáp của mục tiêu trong 3s.Wukong Chim Mồi (W):

Sử dụng: 50/55/60/65/70 năng lượng.Thời gian xoay chiêu: 18/16/14/12/10s.Wukong rơi vào trạng thái tàng hình trong 1.5s và để lại đó một Chim Mồi không thể điều khiển hay tấn công được Chim Mồi sẽ phát nổ sau 1.5s và gây 70/115/160/205/250 (0.6 AP) sát thương ra xung quanh.Wukong Cân Đẩu Vân (E):

game lien minh huyen thoai

Sử dụng: 45/50/55/60/65 năng lượng.Tầm thi triển: 625.Thời gian xoay chiêu: 8s.Wukong cưỡi Cân Đẩu Vân lướt tới và phân thân tấn công vào 2 kẻ địch gần mục tiêu chỉ định nhất gây 60/105/150/195/240 (+0.8 AD) đồng thời tăng 30/35/ 40/45/50% tốc độ đánh trong 4s.Wukong Lốc Xoáy (R):

Sử dụng: 100 năng lượng.Tầm thi triển: 325.Thời gian xoay chiêu: 120/105/90s.Wukong cầm cây thiết bảng của mình và xoay vòng quanh bản thân trong 4s gây 20/110/200 (+1.1 AD) mỗi giây và hất tung kẻ địch lên không trung. Wukong được tăng thêm 5% tốc độ di chuyển mỗi giây trong lúc xoay tổng sát thương gây ra lên một mục tiêu là 80/440/800 (+4.4 AD).Ngọc bổ trợ cho Wukong:

x9 Giáp cộng thẳng (1)x9 Sát thương vật lý (0.95)x9 Kháng phép cộng thẳng (1.34)x3 Sát thương vật lý (2.25)Thế còn bảng bổ trợ ?

Cách tăng kỹ năng :

Phép bổ trợ cho Wukong:

Mẹo cách lên đồ Ngộ Không Wukong ở vị trí đi rừng trong LoL :Trang bị khởi điểm dành cho Wukong:

Rựa Thợ Săn + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: Bộ trang bị khởi đầu cho hầu hết tướng đi rừng.Trang bị lớn của Wukong :

Vũ khí kiểm lâm – Phù phép Chiến Binh: giúp Wukong tiết kiệm thời gian dọn lính và gia tăng sát thương để giết kẻ địch.

Rìu mãng xà: giúp Wukong dọn quái nhanh hơn cũng như gây ra sát thương nhiều hơn nhờ khả năng kích hoạt của trang bị này.

Cung xanh: gia tăng sát thương và khả năng xuyên giáp cho Wukong.

Khiên băng + Giáp Tâm Linh: giúp Wukong tăng khả năng chống chịu khi vào giao tranh.

Giày cơ động: giúp Wukong di chuyển nhanh hơn để gank liên tục.Bộ trang bị đầy đủ cho Wukong:

Bộ trang bị phổ thông cho Wukong

Gia tăng khả năng xuyên giáp cho Wukong.Đồng đội của Wukong nên là những tướng có khả năng giao tranh tốt như:

Kẻ thù của Wukong là những tướng có khả năng ăn thịt mạnh như :

Cách đánh Wukong một cách hiệu quả :Giai đoạn đi rừng:

– Hãy chủ động mở giao tranh.– Sử dụng Lốc Xoáy (R) trúng nhiều kẻ địch nhất có thể.– Ép góc và càn quét vào những tướng chủ lực của đối phương.Còn đây là clip tổng hợp những pha highlights của Wukong trong tay những người chơi có trình độ cao:

Còn đây là cách lên đồ Skarner một sự lựa chọn khá hay ở vị trí đi rừng.

Hướng Dẫn Chơi Wukong (Ngộ Không) Solo Top Trong Liên Minh Huyền Thoại / 2023

Hướng dẫn cách đánh Ngộ Không hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại

Wukong hay còn gọi là Ngộ Không trong Liên Minh Huyền Thoại là một vị tướng rất mạnh và có lối chơi biến hóa. Ngộ không thường được sử dụng đi đường trên (solo top) và chiếm rất nhiều lợi thế khi tay đôi với các đấu sĩ khác. Wukong ( Ngộ Không) rất mạnh khi solo và cả combat tổng. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cách đánh vị tướng này hiệu quả qua bài viết ” Hướng dẫn chơi Wukong (Ngộ Không) solo top trong Liên Minh Huyền Thoại”

Hướng dẫn cách đánh Wukong – Ngộ Không khi chơi solo top giai đoạn đầu trận

Hãy đợi đến khi Ngộ không – Wukong đạt lever 3 đã có 3 kỹ năng, thường xuyên sử dụng combo E-Cân đẩu vân + Q-Thiết bảng ngàn cân lên đối phương. Nếu chiếm lợi thế thì tiếp tục rỉa máu bằng những đòn đánh thường để đợi Q-Thiết bảng ngàn cân hồi chiêu sử dụng tiếp. Nếu bất lợi thì rút lui bằng kỹ năng W-Chim mồi. Khả năng đánh lừa đối phương bằng Chim mồi của Ngộ không rất hay. Nếu sử dụng tốt kỹ năng này thì dù thắng hay thua đối phương cũng “mệt não” với Ngộ Không. Những người chơi hay ngộ không đều rất tự tin với khả năng sử dụng chim mồi của mình.

Hướng dẫn cách chơi Wukong – Ngộ Không khi đánh solo top giai đoạn giữa trận

Với thiết bảng ngàn cân thì bạn thực sự rất mạnh trong việc đẩy nhanh trụ, hãy tranh thủ những lúc đối phương biến về nhà thì xông lên đẩy nhanh trụ.

Utilmate của Wukong thực sự rất mạnh nên hãy siêng đi gank để nhắm đến ad, ap của đối phương. Lao vào combo E+Q+R, bồi thêm cái thiêu đốt nữa là dù đối phương có đầy máu cũng phải lên bảng. Hãy sử dụng W chim mồi tàng hình để khi lao ra tạo sự bất ngờ.

Khi combat hãy nhớ mục tiêu của mình là ad, ap đối phương hoặc điểm nào mà đối phương chụm 3,4 người. Lao vào giữa xoay nhấc cả đội hình đối phương lên. Vừa khống chế, vừa gây ra sát thương sẽ là lợi thế lớn cho đồng đội.

Hướng dẫn cách chơi Ngộ Không – Wukong khi chơi solo top giai đoạn cuối trận

Giai đoạn cuối game ngộ không rất mạnh và phát huy được hiệu quả. Hãy luôn tạo bất ngờ cho đối phương bằng việc tàng hình rồi lao vào giữa đối phương. Nhớ là nhắm vào ad, ap đối phương và quay trúng càng nhiều đối phương càng tốt.

Có thể để dành W chim mồi để rút lui an toàn sau khi đã ultilmate xong. Với ngộ không bạn có thể bấm nút S để cho ngộ không đứng yên. Đối phương khó phân biệt được đâu là thật, đâu là giả.

Bộ kỹ năng của Ngộ Không – Wukong trong Liên Minh Huyền Thoại

Nội tại : Mình đồng da sắt

Tăng giáp và kháng phép của Ngộ Không dựa trên số tướng địch ở quanh hắn.

Kỹ năng Q : Thiết bảng ngàn cân

Đòn đánh kế tiếp của Ngộ Không gây thêm lượng sát thương vật lí và giảm giáp kẻ địch trong thời gian ngắn

Wukong tàng hình trong 1.5 giây. Để lại một phân thân không thể điều khiển và gây sát thương phép lên kẻ địch xung quanh nó sau 1.5 giây

Ngộ Không phóng tới kẻ địch và phân thân tấn công 2 kẻ địch gần đấy, gây sát thương vật lí lên chúng.

Kỹ năng R : Lốc xoáy Ngộ Không làm cho thanh thiết bảng dài ra rồi múa nó quanh bản thân, gây sát thương và hất tung kẻ địch lên. Ngộ Không tăng tốc độ trong lúc xoay.

Cách tăng kỹ năng khi chơi Wukong – Ngộ không

sự lựa chọn của cao thủ Elementz – Wukong

Hướng dẫn cách đánh fiora khi chơi ở đường trên (solo top)