Top 11 # Wp Trong Dota Là Gì Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Gf Có Nghĩa Là Gì Trong Trò Chơi. Toàn Cầu Có Nghĩa Là Gì Trong Cs Go? Gg Wp Có Nghĩa Là Gì

Với sự ra đời của một trò chơi như Dota 2, thế giới thể thao điện tử đã thay đổi đáng kể. Trò chơi nhanh chóng quét qua các quốc gia đa dạng nhất, chinh phục hầu hết mọi lứa tuổi, buộc phụ nữ và nam giới, người Nga, người Mỹ, v.v. phải hội tụ trên cùng một chiến trường. mạnh hơn của họ!

Vấn đề ngôn ngữ

Với sự toàn cầu hóa của trò chơi, nhiều vấn đề nảy sinh, đặc biệt là lúc đầu. Đã có thời, Dota 2 chỉ là một bản đồ cho một trò chơi lớn như Warcraft III. Nó không ngừng phát triển và rất nhanh chóng chiếm được sự chú ý của người chơi. Ngôn ngữ tiêu chuẩn cho cả trò chơi và một bản đồ riêng là tiếng Anh, bản dịch đã được bắt đầu sau đó nhiều. Nhưng ngay cả sau khi dịch cả trò chơi và bản đồ này sang nhiều ngôn ngữ trên thế giới, vẫn có một số vấn đề về giao tiếp. Ví dụ, những người chơi đến từ Nga, ngay cả khi có kiến u200bu200bthức tiếng Anh hoàn hảo, cũng không thể hiểu được những người chơi đến từ Trung Quốc hoặc Ý (giống như những người Nga đó).

Sự khởi đầu của con đường

Khi trò chơi phát triển thành một bộ môn thể thao điện tử riêng biệt, vấn đề chỉ trở nên tồi tệ hơn. Sau đó, nó đã được quyết định sử dụng các chữ viết tắt tiêu chuẩn cho trò chơi, những chữ viết tắt này sẽ luôn giống nhau, bất kể ngôn ngữ của khu vực. Đối với những từ viết tắt như vậy, tiếng Anh đã được chọn (sau tất cả, mọi thứ đều dựa trên nó). Những chữ viết tắt này được lấy từ các trò chơi nổi tiếng khác mà từ lâu đã trở thành bộ môn quen thuộc của thể thao điện tử. Trò chơi nổi bật nhất hồi đó là StarCraft, nơi người chơi lần đầu tiên bắt đầu sử dụng những chữ viết tắt như vậy để chỉ điểm bắt đầu / kết thúc của một trận đấu. Ví dụ: gg, gl hf. Những chữ viết tắt này là gì? Đây là cách viết tắt tiêu chuẩn cho các chữ cái đầu tiên của biểu thức. GG – good game (game hay), chúc may mắn và vui vẻ (chúc may mắn và vui vẻ) – gl hf. Do đó, Dota 2 đã nhận được một số từ viết tắt nhất định có sẵn cho tất cả người chơi, có thể hiểu ở mọi nơi trên thế giới. Mặc dù không phải ai cũng hiểu được những từ viết tắt như vậy cùng một lúc. Nhiều người đã có câu hỏi về gl hf có nghĩa là gì hoặc gg là gì.

Ban đầu từ đây

Tuy nhiên, có những biểu hiện trong trò chơi bắt nguồn từ đó và sau đó chỉ chuyển sang các trò chơi khác thuộc thể loại MOBA. Ví dụ, từ viết tắt nổi tiếng ss, nói rằng kẻ thù (tướng địch) đã rời khỏi làn đường (như bạn đã biết, có ba làn đường trong Dota). Nó là viết tắt của miSSing (nghĩa đen – thua cuộc). Người chơi dần dần bắt đầu hiểu các từ viết tắt, giờ thì mọi người đã biết gl hf là gì: dùng để chúc một trận đấu hay. Ngoài ra, còn có nghi thức trò chơi, đơn giản là bắt buộc người chơi phải viết những từ viết tắt đó vào một thời điểm nhất định trong trận đấu. Vì vậy, người hâm mộ của trò chơi này trên toàn thế giới đã học cách hiểu, mặc dù ở mức độ một vài chữ cái và cách diễn đạt đơn giản nhất. Đây đã là một bước tiến lớn. Tất nhiên, vẫn có vấn đề khi chơi với các đồng minh từ Trung Quốc, đặc biệt là nếu bạn không nói bất kỳ ngôn ngữ nào (chẳng hạn như tiếng Anh). Nhưng bạn có thể tiếp xúc với những cụm từ cơ bản nhất cả với đồng minh và đối thủ.

Chúng tôi phát triển

Theo thời gian, những biểu hiện này trở nên ổn định. Người chơi bắt đầu sử dụng biểu thức gl hf theo cách giống như một lời chào hơn. Bây giờ trận đấu giữa hai đội theo truyền thống bắt đầu bằng điều này (với biểu thức gg, một đội thông báo rằng họ đã đầu hàng, hoặc chữ viết tắt này được sử dụng để chỉ ra kết thúc của trò chơi).

Tính hòa đồng của trò chơi tăng lên hàng năm. Ví dụ: gần đây đã thêm một tùy chọn như “Bánh xe trò chuyện”. Khi bạn nhấn một phím nhất định, một tập hợp các lệnh cần thiết và phổ biến nhất sẽ được đưa ra, các lệnh này sẽ tự động được dịch sang tất cả các ngôn ngữ (nếu bạn gặp người chơi từ trạng thái khác). Nhóm gl hf của chúng tôi cũng ở đó. Đây có phải là một sự tôn vinh truyền thống, một dấu hiệu của cách cư xử tốt hay chỉ là một lời chào hàng ngày? Tuỳ bạn quyết định.

Người hâm mộ trò chơi trực tuyến trên máy tính có thể bắt gặp biểu thức gg khi bắt đầu hoặc kết thúc cuộc chiến, cũng như biểu thức gg wp ở cuối cuộc đối đầu. Nhưng điều gì ẩn sau những bức thư bí ẩn này?

GG là viết tắt của trò chơi hay ( bản dịch – “trò chơi hay”). Mở đầu game, mức giảm này là mong muốn một trận đấu hay, một điều gì đó trên tinh thần “cầu mong người mạnh nhất thắng”. Nếu bạn gặp mức giảm này ở cuối trận đấu, thì đây là một tuyên bố của thực tế – “trận đấu đã tốt.” Những người chơi nói tiếng Nga thường viết “yy” thay vì “gg”.

Cách diễn đạt ” YG Easy“(GG easy) trong các trò chơi như Dota, KS, v.v. Nó thường được viết cho một đội với ý nghĩa” đã chơi tốt, giành chiến thắng dễ dàng. ” Nếu thông điệp này được viết cho đội của đối phương, theo quy luật, nó có nghĩa là một sự chế nhạo – “chúng tôi đã chơi tốt, đánh bại bạn dễ dàng” (đọc là “xé bạn như giấy vệ sinh”).

GG WP có nghĩa là gì?

Cũng thế GG WP dùng để ca ngợi đội đồng minh. Nó có nghĩa như thế này: “tất cả đều tuyệt vời, đã chơi tốt.” Ví dụ, cụm từ GG WP trong Dota 2, được viết trong trò chuyện nhóm, có nghĩa là tất cả người chơi đã hoàn thành nhiệm vụ của mình, tất cả đều góp phần vào chiến thắng. Điều này tương tự như ý nghĩa của GG WP trong CS: GO và trong các trò chơi khác.

Giới thiệu

Trong phần tiếp theo của bài viết, chúng tôi sẽ cho bạn biết những từ này có nghĩa là gì, nhưng bây giờ nó đáng để nhắc lại điều gì đó đủ quan trọng. Phạm vi sử dụng của các cụm từ như vậy là khá hẹp – chơi. Do đó, việc sử dụng cụm từ này, ví dụ, trong cuốn sách, bài báo hoặc bài luận của bạn có thể ảnh hưởng tiêu cực đến mức độ phổ biến và đánh giá sau này. Vấn đề là ở chỗ: cuộc đời con người tuy nhỏ bé nhưng nó vẫn tương đối dài, nên khi đọc một bài văn có những từ ngữ tương tự, người đọc có thể bị hụt hẫng.

GL HF có nghĩa là gì?

Nhiều người đặt câu hỏi này, lần đầu tiên họ nhìn thấy một cụm từ như vậy. Theo quy định, bạn chỉ có thể thấy nó trên các diễn đàn gần trò chơi hoặc trực tiếp trong chính trò chơi. Rất nhiều người có thể nhận thấy rằng các tin nhắn trên các diễn đàn như vậy có thể khá độc hại, tức là mọi người hoàn toàn không thể bị thu hút, nhưng mọi thứ đều có ngoại lệ. GL HF là gì? Thoạt nhìn, bạn có thể hiểu đây là từ viết tắt của từ tiếng Anh “Good Luck, Have Fun”, có nghĩa là “chúc may mắn, trò chơi vui vẻ và vui vẻ”.

GL HF trong “KS” có nghĩa là gì?

Counter-Strike là một trò chơi trực tuyến, vì vậy có một số yếu tố xã hội trong đó, ví dụ, có một thủ lĩnh, cũng như đồng đội của anh ta – đây là đội. Những người giống hệt nhau cạnh tranh với nhóm của bạn, vì vậy bạn thường có thể thấy tất cả các loại tin nhắn trong cuộc trò chuyện. Đôi khi câu hỏi được đặt ra, GL HF có nghĩa là gì ở đầu game? Hoàn toàn giống như ở đầu bài viết: mọi người chúc nhau may mắn, từ đó động viên.

Thông báo này có thể được nhìn thấy ở cuối trò chơi, nhưng thường xuyên nhất, một lần nữa, GG ở trên. Trong bối cảnh chơi game chuyên nghiệp, bạn có thể thấy mỗi người viết một thông điệp giống nhau.

Cuối cùng

Bốn điều phổ biến nhất (mọi người nên biết):

gg – trò chơi tốt – trò chơi tốt, hoặc là gg wp – trò chơi tốt chơi tốt – trò chơi tốt chơi tốt (Nó thường được nói vào cuối trận đấu hoặc trận đấu, người thua thường nói trước, do đó cho thấy rằng anh ta đầu hàng) gl – chúc may mắn – chúc may mắn (nói với đối thủ trước trận đấu) hf – chúc vui vẻ – có một số thú vị (cũng có trước trận đấu, thường được sử dụng cùng nhau hoặc thay vì gl – gl & hf) n1 – tốt một hoặc số một – không tệ hay số một (thường là khoảng frags)

Ít được sử dụng hơn:

Xin chào, xin chào, ky, qq – Xin chào, xin chào.bl – xui xẻo – xui xẻobg – trò chơi tồi tệ – trò chơi tồi tệ (thường được viết bằng cách lấy cớ mất Lạt ma) gh – một nửa tốt hoặc săn tốt – một nửa tốt (chơi tốt một nửa – 15 hiệp mỗi bên) hoặc có một cuộc săn tốt (câu chúc ít được sử dụng hơn). sinh thái – vòng sinh thái, không – vòng mà không cần mua, được sử dụng để tiết kiệm tiền cho các vòng tiếp theo, nhằm tiết kiệm cho các vũ khí nặng hơn. nk – giết tốt – giết tốtnt – rất tốt – rất tốtgj – làm tốt lắm – làm tốt lắmns – cú đá đẹp – bắn mát!wd – làm tốt – làm tốt – làm tốt lắm (cho đồng đội) tiết kiệm – save (lưu) – Khi một người chơi nhận ra rằng anh ta không thể giành được một vòng cho đội của mình nữa, anh ta chỉ cần bỏ chạy và để dành vũ khí cho vòng tiếp theo. rơi vãi – ném vũ khí – đó là đồng đội của bạn yêu cầu một vũ khí rdy – sẵn sàng – Đã sẵn sàngxin lỗi, sry – lấy làm tiếc – lấy làm tiếchp – Điểm sức khỏe – đời sống sức khỏe

Một số khác được tìm thấy trong các cuộc trò chuyện (không nhất thiết phải có trong trò chơi):

Chú giải trên bản đồ (tiếng Anh): (bấm vào hình để phóng to)

Các điều khoản cơ bản:

Điều khoản vi phạm:

Điều khoản lệnh vô tuyến:

Lệnh vô tuyến – Được gọi bằng phím “z” theo mặc định.

1. Che tôi – Bạn cần một tấm bìa. 2. Bạn nắm bắt được điểm – Hãy nắm bắt điểm này. 3. Giữ vị trí này – Giữ điểm này. 4. Tập hợp lại đội – Tập hợp lại. 5. Theo tôi – Hãy theo tôi. 6. Để làm ra lửa cần công cụ – Bị bắn, chúng tôi cần giúp đỡ.

Nhóm lệnh Radio – được gọi bằng phím “x” theo mặc định.

1. Đi đi đi! – Tiến lên phía trước! 2. Team, Fall Back – Trở lại! 3. Gắn bó nhóm với nhau – Đội ngũ, chúng tôi không chia tay! 4. Vào vị trí và đợi tôi đi – Nắm lấy điểm này và đợi lệnh của tôi! 5. Bão mặt trận – Hãy tấn công! 6. Báo cáo trong nhóm – Đội, báo cáo!

Phản hồi / Báo cáo Radio – Được gọi bằng phím “c” theo mặc định.

1. Khẳng định / Rõ ràng rằng – Vâng biết rôi. 2. Phát hiện kẻ thù – Tôi thấy kẻ thù. 3. Cần sao lưu – Tất cả cho tôi, tôi cần giúp đỡ. 4. Khu vực rõ ràng – Tất cả đều sạch sẽ. 5. Tôi đang ở trong vị trí – Tôi đến ngay. 6. Báo cáo trong – Tôi đang báo cáo. 7. Cô ấy sẽ thổi! Ra khỏi đó, nó sẽ nổ! – Chạy thôi! quả bom sẽ thổi bay mọi thứ ở đây ngay bây giờ! 8. Tiêu cực – Không / không đồng ý! 9. Địch xuống – Kẻ thù đã chết.

Gg wp có nghĩa là gì?

Đôi khi họ thêm một cái gì đó như katka dễ hoặc chỉ dễ vào cụm từ này. Ý nghĩa của cách diễn đạt như thế này – “Chiến thắng dễ dàng”, “Không cảm thấy.” Thông thường nó được viết với một điểm số tàn khốc, mặc dù nhiều người quản lý để sử dụng nó ngay cả khi họ giành chiến thắng ở 16:14 (do đó troll đối thủ của họ).

Chặn toàn cầu trong cs go là gì?

Chặn toàn cầu trong cs là khi bạn bị tuần tra kết tội và nhận lệnh cấm Vac. Điều này có nghĩa là bạn đã có đủ báo cáo để bị đẩy vào tình trạng “những người chơi không đáng tin cậy”. Sau đó, bạn đến đội tuần tra để kiểm tra và bạn bị kết tội (sử dụng gian lận).

Làm gì với chặn toàn cầu? Nếu bạn có nhiều mặt hàng đắt tiền trong kho của mình, hãy cố gắng bán chúng càng sớm càng tốt. Bạn có thể thử viết bằng sự hỗ trợ của Steam – mặc dù tôi không hy vọng điều đó. Những ổ khóa như vậy đến mỗi ngày với hàng chục (và có thể hàng trăm) và chắc chắn rằng bộ phận hỗ trợ sẽ không có thời gian để giao tiếp với bạn, lắng nghe “Tôi không có tội gì cả.”

Ngoài ra còn có một tắc nghẽn tạm thời. Nếu bạn chưa có danh hiệu và đã bị khóa tài khoản tạm thời thì bạn cũng đừng ngại. Nó chỉ xảy ra trong quá trình hiệu chuẩn – van cần thời gian để phân tích kết quả của bạn. Khi bạn được xếp hạng, khối tạm thời sẽ không xuất hiện nữa.

Trạng thái không đáng tin cậy trong cs có nghĩa là gì?

Không đáng tin cậy – tôi nghĩ rằng cụm từ đã nói lên chính nó. Trạng thái này có nghĩa là bạn đã bị đội tuần tra kiểm tra và bạn có vẻ không phải là một người chơi CSGO “trắng trẻo và lông bông”. Ngay sau đó bạn sẽ vượt qua một kiểm tra khác (theo tôi hiểu nó cho những bigwigs quan trọng hơn từ Valve) và nếu họ không thích thứ gì đó, Vac sẽ đến. Do đó, hãy nhanh chóng bán quần áo của bạn và chỉ chờ đợi – biết đâu bạn là người may mắn và sẽ có một tài khoản được ân xá.

Gl hf là viết tắt của gì trong cs go?

Gl là viết tắt của good luck, nghĩa đen là may mắn. Hf là viết tắt của have fun, có nghĩa là vui vẻ. Nếu gộp hai khái niệm này lại, chúng ta sẽ thấy gl hf có nghĩa là “trò chơi vui nhộn”, “trò chơi thành công”. Gl hf được viết trước khi trận đấu bắt đầu như một lời chào đối với đội đối phương.

Gh là viết tắt của good helf, có nghĩa là một nửa tốt. Vì vậy, họ viết sau khi kết thúc một nửa của trò chơi (tức là sau 15 vòng).

Lực mua trong cs go là gì?

Lực mua nghĩa là gì? Khi bắt đầu mỗi vòng chơi, người chơi được chia một số tiền nhất định. Nếu bạn đã hợp nhất nhiều vòng liên tiếp, thì sẽ không đủ tiền để mua toàn bộ. Trong trường hợp này, có hai giải pháp:

Hầu như không mua, chỉ mua súng lục và áo giáp nhẹ (hoặc không mua gì cả)

Cố gắng tích trữ và xoay chuyển vòng có lợi cho bạn. Điều này có nghĩa là buộc phải mua.

Điều này đặc biệt đúng ở round thứ 2 sau round pistol bị mất. Nếu họ bảo bạn buộc phải mua, điều đó có nghĩa là bạn cần phải mua bằng tất cả số tiền bạn có và cố gắng giành chiến thắng trong vòng này (mặc dù thực tế là đối thủ của bạn sẽ có vũ khí tốt hơn nhiều).

Vòng sinh thái trong cs go có nghĩa là gì?

Vòng sinh thái trái ngược với một lực mua. Nếu bạn nghe đến eco thì bạn không cần mua gì trong đợt này. Nếu có tiền dư dả, bạn có thể mua một khẩu súng lục và áo giáp nhẹ, hoặc tặng mỗi đồng đội một khẩu súng lục. Nếu bạn có ít tiền, thì giải pháp tốt nhất là không mua bất cứ thứ gì cả. Vòng sinh thái có nghĩa là đội thực tế hợp nhất vòng đấu mà không cần giao tranh, chỉ hy vọng giết một vài đối thủ và lấy vũ khí của họ. Nhưng trong vòng tiếp theo, hãy mua đầy đủ và giành chiến thắng.

Tài khoản chính trong cs go là gì?

Tài khoản Prime là tài khoản Steam mà số điện thoại đã được liên kết. Đây là một loại bảo vệ chống lại bot hoặc chỉ những người bắt đầu nhiều tài khoản cùng một lúc cho các mục đích khác nhau. Nếu bạn tạo cho mình một tài khoản chính, bạn sẽ chỉ chơi với những người cũng đã xác nhận điện thoại của họ trong Steam (trên lý thuyết). Để tạo cho mình một tài khoản chính, bạn sẽ cần phải cài đặt bảo vệ hơi nước trên điện thoại của mình. Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn về steamcommunity.

Thay đổi làn da trong cs go là gì?

Thay đổi da trong cs go là một chương trình đặc biệt cho phép bạn thay đổi giao diện trên máy tính của mình. Thay vì trang bị vũ khí tiêu chuẩn, bạn có thể đặt cho mình bất kỳ trang phục nào có sẵn trong trò chơi này. Lưu ý rằng trình thay đổi giao diện chỉ thay đổi giao diện trên máy tính của bạn. Những, cái đó. các đội đối lập sẽ thấy livery thực sự (mặc định).

Có thể tiêm Vac Ban cho da thay đổi không? Câu trả lời của tôi là có, họ có thể. Vấn đề là sử dụng nó, bạn thực hiện các thay đổi đối với các tệp trò chơi và điều này bị cấm theo quy tắc của Valve. Vì vậy, bạn có thể bị cấm, mặc dù bạn không phải là kẻ gian lận.

Đường bắt đầu trong cs go là gì?

Theo dõi bắt đầu (hay tiếng Anh là stattrak) là một công nghệ cho phép bạn theo dõi số lần tiêu diệt (giết được đối thủ) trên một vũ khí nhất định. Hãy để tôi giải thích bây giờ. Tất cả vũ khí trong cs go có thể chia làm hai loại: loại thường và loại khởi động. Với cái đầu tiên, mọi thứ đều rõ ràng. Star Trek được trang bị một bộ đếm đặc biệt, được thêm vào bởi một bộ đếm sau mỗi lần bạn giết. Do đó, bạn có thể xem bạn đã tiêu diệt bao nhiêu kẻ thù bằng vũ khí cụ thể này (và không phải tất cả).

Bộ khởi động trao đổi kép trong cs go là gì?

Bộ trao đổi stattrak kép là việc chuyển giá trị bộ đếm khởi động từ vũ khí này sang vũ khí khác Hãy để tôi giải thích bằng một ví dụ: giả sử bạn có stattrak ak-47. Bạn đã có 150 kg trên đó và bây giờ bạn quyết định mua cho mình một khẩu Kalash khác. Đương nhiên, bộ đếm sẽ hiển thị số 0 ở đó. Vì vậy, để chuyển số tiêu diệt được từ khẩu Ak-47 trước đó sang khẩu mới (vừa mua), bạn cần một bộ trao đổi stattrak. Bộ trao đổi kép khác với bộ trao đổi thông thường ở chỗ nó có thể được sử dụng hai lần.

Lệnh cấm trong cs go là gì

Vac Ban là khóa tài khoản CSGO của bạn không cho phép chơi trên máy chủ. Lệnh cấm là tạm thời và vĩnh viễn. Một cái tạm thời được đưa ra khi bạn thoát MM trước khi trò chơi kết thúc. Nếu bạn gặp sự cố với cs go crash, thì tôi khuyên bạn nên đọc. Một khoảng trống vĩnh viễn sẽ đến vì sử dụng các trò gian lận (chẳng hạn như aim, bx và những thứ khác).

Bunnyhop nghĩa là gì trong cs go?

BunnyHop là một chú thỏ nhảy sang trái và phải với con lăn chuột. Bunnyhopping đặc biệt phổ biến trong CS 1.6. Trong cs go, nó đã được sửa một cách đáng chú ý, nhưng một số người chơi vẫn sử dụng nó. Tôi đã viết về cách học cách làm quen với

.

Trade trong cs go là gì?

Trade trong cs go là trao đổi vật phẩm từ kho đồ giữa hai người chơi. Liên kết thương mại là một url bắt buộc phải có để hoàn tất một cuộc trao đổi. Để tìm thấy nó, bạn cần những thứ sau:

Đi đến hàng tồn kho

Tìm phiếu mua hàng (đây là nút màu xanh lam nằm ở phía trên bên phải)

Nhấp vào “ai có thể gửi cho tôi một đề nghị thương mại”

Sao chép dòng trên – đây là liên kết giao dịch của bạn

Aim trong cs go là gì?

Mục tiêu có nghĩa là hai khái niệm cùng một lúc (tùy thuộc vào ngữ cảnh):

Aim là kỹ năng bắn súng trong cs go (người chơi được đào tạo tốt như thế nào để tiêu diệt kẻ thù)

Aim – một trò gian lận đặc biệt cho phép bạn tự động nhắm vào đầu kẻ thù

Nếu họ hỏi những điều như “tải aim ở đâu” hoặc “mục đích của anh ấy” thì có nghĩa là lừa dối. Một trong những kiểu lừa đảo như vậy là nhắm mục tiêu im lặng – một trò lừa thông minh cho phép bạn nhắm mục tiêu không chỉ vào đầu mà còn cả cơ thể. Ngoài ra còn có khóa ngắm và hỗ trợ ngắm, hoạt động trên nguyên tắc tương tự. Nếu họ nói những điều như “người chơi có mục tiêu đã được huấn luyện”, “cách huấn luyện mục tiêu” – thì nó có nghĩa là kỹ năng bắn của người chơi.

Clan trong cs go là gì?

Clan trong cs go là một nhóm gồm năm (hoặc nhiều hơn) người hợp nhất thành một nhóm. Thẻ Clan là một nhãn đặc biệt bên cạnh biệt hiệu của bạn, cho biết rằng bạn thuộc một gia tộc nhất định. Clan thường được tạo ra để chơi trong các giải đấu khác nhau, mặc dù đôi khi mọi người đoàn kết chỉ để trượt MM mà không có đồng đội đầy đủ.

Var trong cs go là gì?

Var trong cs go là bộ đếm xác định FPS tụt xuống (độ mượt của game). Nếu mọi thứ đều ổn với FPS của bạn, nhưng bạn đã nhập và nó nhảy qua lại, thì bạn nên xem lại var – có thể vấn đề là ở đó. Bạn có thể đọc về cách hạ var tại steamcommunity.com.

Thẻ tên trong cs go có nghĩa là gì?

Thẻ tên trong cs go là một dấu hiệu đặc biệt được áp dụng cho vũ khí. Ở đó bạn có thể viết bất cứ thứ gì bạn muốn. Hãy để tôi giải thích bây giờ. Khi có vũ khí trong tay, bạn có thể thấy tên của nó ở góc dưới bên phải, ví dụ như “sứa awp”. Nếu bạn mua một thẻ tên, thì thay vì dòng chữ này, bạn có thể thêm một cái gì đó của riêng bạn. Ví dụ: bạn có thể viết “phím tắt của DrikWater” và thay vì tên của vũ khí, dòng chữ này sẽ được hiển thị.

Entri Kill có nghĩa là gì trong CS: GO?

Tỷ lệ đánh dấu trong cs go là gì?

Tickrate là đơn vị đo tốc độ gửi và nhận dữ liệu từ máy chủ. Tính bằng giây. Tỷ lệ đánh dấu là 128 được coi là tiêu chuẩn.

Trình kích hoạt trong cs go là gì?

Trigger bot là một trò gian lận bắt đầu tự bắn ngay sau khi bạn nhắm vào đầu kẻ thù. Những, cái đó. ngay khi kẻ thù lọt vào tầm nhìn của bạn, cò súng sẽ nổ và vũ khí bắt đầu bắn. Đây là một cheat ít nhạt nhòa hơn aim, nhưng vẫn là một cheat và khi sử dụng nó, bạn sẽ phải nhận một lệnh cấm.

Cơn thịnh nộ trong cs go là gì?

Rage trong cs là một cheat được trang bị đầy đủ “công cụ” – aim, wallhack, jump. Về nguyên tắc, không có gì để thêm ở đây. Không sử dụng cheats nếu bạn không muốn bị cấm trong trò chơi.

Tỷ lệ cd trong cs go là gì?

K / D Ratio (viết tắt của kill / deadth) là tỷ số giữa số lần giết được trên số người chết. Nếu bạn thích, đây là hiệu quả của bạn. Giá trị này càng cao, người chơi càng mang lại nhiều lợi ích (tính trung bình) cho đội.

Báo cáo cs go là gì?

Báo cáo là một đơn khiếu nại chống lại một người chơi vì đã sử dụng gian lận hoặc xúc phạm trong mm. Bot báo cáo là một chương trình đặc biệt chấp nhận các yêu cầu báo cáo và gửi chúng đến Valve.

Thứ hạng privat có nghĩa là gì trong cs go?

Xếp hạng riêng là một cấp bậc riêng biệt của một người chơi, khi đạt đến mức giảm mới được đưa ra. Bạn có thể đã thấy một huy hiệu đặc biệt nằm gần biệt hiệu của bạn. Không giống như xếp hạng thông thường, nó không phản ánh quá nhiều kỹ năng của người chơi bằng số giờ mà anh ta dành cho trò chơi. Thứ hạng riêng tăng ở bất kỳ chế độ nào (không chỉ mm).

Hiệu ứng nở là gì?

Hiệu ứng nở hoa trong cc (hiệu ứng nở hoa) là hiệu ứng làm mờ của xà phòng trên màn hình, được thiết kế để tăng thêm độ sáng cho hình ảnh. Có người thích, có người không. Trong cs go, hiệu ứng nở hoa có thể bị vô hiệu hóa bằng lệnh mat_disable_bloom 1.

Tăng tốc chuột trong CS: GO là gì?

Tăng tốc chuột là một chức năng tăng tốc độ di chuyển của chuột. Bạn di chuyển chuột càng thường xuyên thì độ nhạy của nó càng mạnh. Bạn thường nên tắt nó trong cs, để bất kể độ sắc nét của chuyển động chuột, tốc độ của nó là như nhau. Bạn có thể tắt nó bằng cách sử dụng các lệnh -noforcemaccel -noforcemparms -noforcemspd (ghi vào bảng điều khiển).

Mở frag trong cs go là gì?

Khung mở rộng là khung đầu tiên trong một vòng đấu. Nó còn được gọi là cái mở đầu. Theo quy luật, nó mang lại một lợi thế khá lớn cho một trong các đội và đó là lý do tại sao những người khai thác mở đóng một trong những vai trò quan trọng trong đội của họ (theo quy luật, họ là những tay súng bắn tỉa).

Đẩy trong cs go có nghĩa là gì?

Gabe’s egg trong cs go là gì?

Lan có nghĩa là gì trong cs go?

Lan là khi người chơi chơi qua mạng lan, tức là tất cả đều ở trong cùng một tòa nhà. Một ví dụ về mạng LAN là một câu lạc bộ máy tính.

Solo nghĩa là gì?

Bạn thường có thể nghe thấy cụm từ “đi chơi solo” hoặc chỉ “đi một mình”. Solo về cơ bản có nghĩa là “một mình.” Nếu bạn nghe từ một người bạn rằng anh ấy sẽ đi một mình, điều đó có nghĩa là anh ấy đã lái xe trên sân trượt mà không có bạn. Nếu điều này xảy ra trong mm, thì rất có thể anh ta sẽ lao vào đối thủ một mình mà không có sự hỗ trợ của đồng đội.

Nt có nghĩa là gì?

Nt là viết tắt của nice try, có thể dịch là “cố gắng tốt”. Thông thường, với cụm từ này, các đồng đội (và đôi khi đối thủ) cổ vũ nhau khi họ thấy ai đó cố gắng kéo vòng hoặc theo một cách nào đó có lợi cho đội.

Rep nghĩa là gì trong cs go?

Rep trong cs go là một danh tiếng. Nếu họ viết cho bạn + đại diện, điều đó có nghĩa là họ đã cộng điểm cho danh tiếng của bạn (số lượng, khen ngợi) và nếu -rep, điều đó có nghĩa là người đó không hài lòng với điều gì đó.

Smurf trong cs go là gì?

Xì Trum là một người chơi có kỹ năng ở các cấp bậc thấp hơn. Trong thực tế, điều này gần giống như một người tăng cường (một người tham gia vào việc tăng cấp bậc). Ví dụ về Xì Trum là một người chơi có thứ hạng Ngôi sao lớn, người đã mua một tài khoản mới và hiện đang cưỡi một giải Bạc. Động cơ của những người chơi này không được hiểu đầy đủ. Một số người thích gây sợ hãi, một số làm tăng, và một số chỉ muốn làm vui lòng tự hào của họ. Nó cũng xảy ra rằng anh ta chỉ đơn giản là trong một bữa tiệc với những người chơi yếu (ví dụ, bạn bè của anh ta là Bạc, và bản thân anh ta là một con đại bàng vàng).

Ty có nghĩa là gì trong cs go?

Ty là viết tắt của từ thank you, có thể dịch là cảm ơn. Thông thường họ không nói vậy, nhưng họ thường viết trong cuộc trò chuyện để tiết kiệm thời gian. Nếu họ viết thư cho bạn, thì bạn được cảm ơn vì điều gì đó.

Mvp cs nghĩa là gì

MVP là giải thưởng dành cho người chơi giá trị nhất. Những, cái đó. khi người ta nói rằng mvp của một trận đấu được gọi cho một cầu thủ như vậy và một cầu thủ như vậy, nó có nghĩa đen như sau: “người đó và người đó đã trở thành cầu thủ xuất sắc nhất trong trận đấu”.

Làm hỏng một sân trượt băng ở cs go có nghĩa là gì?

Nếu ai đó nói với bạn, “đừng làm hỏng sân băng nữa” hoặc “anh ta đang phá hỏng”, điều đó có nghĩa là bạn hoặc ai đó đang cố tình làm hỏng trò chơi. Anh ta cố tình không cố gắng giúp giành chiến thắng và làm mọi cách để khiến đội của mình thua cuộc. Đôi khi nó xảy ra khi ai đó ném bom từ đồng đội của họ và nói rằng Jr. “vì bạn chơi quá tệ nên tôi sẽ không cố gắng vì đội của mình.”

Iwnl có nghĩa là gì trong biệt danh?

IWNL là từ viết tắt của I will never lost, tạm dịch là “Tôi sẽ không bao giờ thua”. Bạn có thể thêm tiền tố này vào biệt hiệu của mình để thêm ý nghĩa cho biệt hiệu của bạn.

Bo3 có nghĩa là gì trong cs go?

Các ký hiệu BO1, BO2 và BO3 cho biết số lượng bản đồ mà các đội sẽ chơi. Vì vậy, nếu bo3 được chỉ định, thì sẽ có ba trong số chúng.

Ofc trong cs go là gì?

Như chúng tôi đã nói, người chơi cs go thường sử dụng chữ viết tắt. OFC là một trong số đó. Ofc là viết tắt của từ khóa, được dịch từ tiếng Anh là “tất nhiên”.

Chọn trong cs go có nghĩa là gì?

Nhìn trộm có nghĩa là để kiểm tra đối thủ. Hãy để tôi giải thích bây giờ. Thường trong mm bạn có thể nghe thấy cụm từ “không chọn”. Điều này có nghĩa là bạn được khuyên không nên nhô ra khỏi chỗ nấp để không vô tình dính đạn hoặc đơn giản là không bị bỏng. Nếu bạn chọn, đối thủ của bạn có thể nhanh chóng tìm ra điều gì đang xảy ra và cuộc tấn công của bạn có thể trở nên vô hiệu.

322 có nghĩa là gì trong cs go?

322 trong cs go là một trò chơi cố ý rút tiền của một trong các đội để kiếm tiền. Điều này có nghĩa là một trong hai đội đã đặt cược với chính mình (thường là đội mạnh với hệ số nhỏ) và cố tình bỏ lỡ trận đấu.

Mm trong cs go là gì?

MM – viết tắt của từ ghép trận đấu, nghĩa là chơi trên các máy chủ chính thức của Valve. Trong mm có một hệ thống cấp bậc, có thể giết đồng đội của bạn, trừng phạt khi sử dụng gian lận, v.v. MM được chơi 5 trên 5, người chiến thắng được tiết lộ sau 30 vòng.

Clutch có nghĩa là gì trong cs go?

Clutch trong cs go là khi bạn bị bỏ lại một mình chống lại nhiều đối thủ (3 hoặc nhiều hơn) và giành chiến thắng trong vòng một mình. Ly hợp có thể được sản xuất rất hiếm và do đó một cái tên riêng đã được phát minh ra cho nó.

Cs go boost là gì?

Tăng là sự gia tăng thứ hạng của bạn trong cs đi bởi một người chơi khác (mạnh hơn). Khi họ nói “bạn đang nổi cơn thịnh nộ”, điều đó có nghĩa là bạn đã không tự mình đạt được thứ hạng như vậy, nhưng đã nhờ ai đó ở bên cạnh để hỗ trợ bạn (hoặc chơi với những người đồng đội tuyệt vời, những người đã tự kéo sân trượt mà không có sự tham gia của bạn).

Toàn cầu có nghĩa là gì trong cs go?

Global là danh hiệu cuối cùng trong cs go, cao nhất. Sau khi đạt được nó, bạn không thể nâng thứ hạng của mình lên nữa. Trên thực tế, khi đã trở thành toàn cầu, chúng tôi có thể cho rằng bạn đã vượt qua cs go. Sau đó, bạn có thể chơi trên faceit, nơi những người chơi bán chuyên đang ngồi.

Faceit có nghĩa là gì trong cs go?

Faceit là một máy chủ đặc biệt, nơi những người chơi CS: GO mạnh chơi (thường là những người đã vươn ra toàn cầu). Họ không liên kết với Valve và được trả tiền. Ưu điểm của faceit là thực tế không có gian lận, hầu như luôn có đầy đủ đồng đội (nhiều người nước ngoài), mọi người chơi tốt và máy chủ với tỷ lệ đánh dấu 128 (đảm bảo trò chơi mượt mà).

Ez có nghĩa là gì trong cs go?

Ez – viết tắt của easy, dịch từ tiếng Anh là “dễ dàng”. Thông thường họ viết điều này vào cuối MM, như thể nói rằng sân trượt đã được trao một cách dễ dàng (thắng một cách dễ dàng). Nhân tiện, họ thường viết điều này ngay cả khi tỷ số là 16:14, như thể trêu chọc các đối thủ.

Để lại một tài khoản trong cs go có nghĩa là gì?

Để lại tài khoản là khoảng thời gian mà chủ sở hữu tài khoản không đăng nhập vào tài khoản đó. Vì vậy, nếu bạn đã viết một kỳ nghỉ trong 100 ngày, có nghĩa là chủ sở hữu của tài khoản steam đã không đăng nhập vào đó trong 100 ngày.

Bộ bài trong CS: GO là gì?

Mồi nhử là một quả lựu đạn giả. Nó không thể gây sát thương cho đối thủ (mặc dù nó vẫn mất 1 hp khi trúng đòn). Bản chất của nó là khi bạn ném nó, nó bắt đầu “mô phỏng” âm thanh của các phát bắn và hiển thị như kẻ thù trên radar. Trên thực tế, nó dùng để đánh lừa đối thủ (nhưng, trên thực tế, điều này chỉ có thể hoạt động với những người mới hoàn toàn).

Hiệu chuẩn trong cs go là gì?

Chắc hẳn ai cũng đã từng nghe qua từ này nhưng không phải ai cũng biết. Hiệu chuẩn là khi bạn chưa có cấp bậc. Nó được phát minh ra để những người chơi có kinh nghiệm có thể ngay lập tức có được thứ hạng cao hơn mà không phải bắt đầu leo u200bu200blên từ Bạc. Nếu bộ nhớ của tôi phục vụ tôi, bạn cần chơi 10 trò chơi và tài khoản của bạn sẽ được hiệu chỉnh.

Lol, Nh, Wp, Gb, Tym8, Gg Là Gì Trong Game Và Chat

Khi tôi bắt đầu chơi Game và chat trực tuyến, tôi đã bối rối với tất cả các từ viết tắt mà tôi gặp phải như LOL, NH, WP, GB, TYM8, GG .. trong hộp chat của tôi và tôi không biết nó là gì cả ?

Khi tôi bắt đầu chơi Game và chat trực tuyến, tôi đã bối rối với tất cả các từ viết tắt mà tôi gặp phải. Mọi người đã viết những chữ gì đó rất kỳ lạ này trong hộp Chat, và tôi không biết chúng có ý nghĩa là gì. Tôi không có nhiều kinh nghiệm với chơi game online.

Vì vậy hầu hết chúng hoàn toàn mới đối với tôi , và tôi bắt đầu tìm hiểu nó là gì và tôi chia sẻ lại với các bạn qua bài viết sau đây để những người như tôi hiểu chúng là gì .

LOL, NH, WP, GB, TYM8, GG là gì trong Game và Chat

LOL là gì ?

“LOL” là viết tắt cửa từ “laughing Out Loud” có nghĩa là cười to , cười lớn .Nó có lẽ là từ viết tắt đầu tiên mà tôi phải đối mặt.

Nó cực kỳ phổ biến và phổ biến đến mức không thể bỏ qua. Tôi đã học khá nhanh rằng nó giống như “cười thành tiếng”. Tại một số thời điểm “lol” phổ biến đến mức hầu hết mọi người cũng bắt đầu sử dụng nó trong các trò chơi Game Onlone.

Đặc biệt trong các Game như liên quân , liên minh , võ lâm … thì LOL cực kỳ khá phổ biến .

Hiện tại “LOL” không còn phổ biến nữa. Từ tương tự “ROFL” là từ viết tắc “Rolling On The Floor Laughing” có nghĩa là cười lăn , cười bò.

WP là gì ?

“WP” vẫn là một ký tự rất phổ biến trong Game. Nó là viết tắt của ” Well Played” có nghĩa là “Chơi tốt” . Nó được dùng như một cách để khen ngợi đối thủ của mình chơi hay .

Nhưng ở một số trường hợp nó được dùng để mĩa mai đối thủ như “Mày chơi hay quá Haha”.

GL là gì ?

“GL” Còn thể hiện sự kiêu ngạo , cho rằng ta đây trên cơ đối thủ ..

M8 là gì ?

“M8” cũng được sử dụng khá phổ biến. Nó từ viết tắt của từ “Mates” có nghĩa là bạn bè thân .

GG là gì ?

“GG” là viết tắt của từ “Good Game” có nghĩa là một game tốt. Nó cái đại ý khen người cùng chơi hay.

Theo thông lệ, hãy nói “gg” khi bạn chơi xong để thông báo cho những người chơi khác rằng bạn sẽ bỏ cuộc . Thông thường mọi người nói “gg” khi họ bỏ cuộc bất kể họ thắng hay thua. Và những người chơi khác thường trả lời bằng cách nói “gg”.

Khi bạn chơi Game đối thủ hoặc bạn bè bạn nói “GG” có nghĩa là họ sẻ thoát ra và không cần biết là thua hay thắng . Nhưng nếu bạn trong Game thì mặt nhiên bạn biết thua hay đã thắng .

“GG” còn được hiểu là “Good Again” có nghĩa là chơi tốt lắm lại nào . Hay “Game Again” có nghĩa là làm lại nào .

BRB hay BB là gì ?

“BRB” và “BB” là từ viết tắc của “Be Right Back” và “Be Back” có nghĩa là quay lại ngay. Nếu bạn muốn nghỉ ngơi ngắn, bạn có thể nói “brb 5p”, nghĩa là bạn sẽ quay lại sau năm phút. Hoặc nếu bạn sẽ quay lại sau vài giờ, bạn có thể nói “BB 2h.”

ZZZZZ là gì ?

“ZZZZZ” là một từ viết tắt được sử dụng để chỉ ra rằng ai đó đang chơi quá chậm. Vì vậy, nếu ai đó nói “zzzz” với bạn trong hộp trò chuyện, anh ta sẽ yêu cầu bạn tăng tốc và chơi nhanh hơn.

OMG là gì ?

“OMG” là từ viết tắt của “Oh My God” là một từ được sử dụng khi có điều gì đó bất thường hoặc kỳ lạ xảy ra. Giống như khi ai đó ban cho một ân huệ tuyệt vời nào đó mà bạn không thể tin được. “Ôi chúa ơi!”

Hoặc bạn đang bị đối thủ hành hạ đến tội nghiệp thì bạn cũng có thể nói “OMG” nó có nghĩa đại khái như “trời ơi sao lại thế này”.

Nếu bạn thực sự cảm thấy tức giận hoặc thất vọng hoặc nếu bạn đang ở trong một độ nghiêng lớn, tại sao lại đổ lỗi cho những người chơi khác cho nó? Có một câu nói cũ tóm tắt rất hay: “Đừng ghét người chơi hãy Ghét trò chơi.”

Ks Là Gì, Tìm Hiểu Thuật Ngữ Ks Là Gì Trong Game Đồng Đội Như Lol, Dota

KS là gì, khái niệm KS rất hay gặp trong các trò chơi game online hay mang tính đồng đội như Dota, LOL để chỉ hành động “cướp công” của người khác. Trong khi đồng đội ra sức đánh boss hoặc tướng của đối thủ, vốn tốn rất nhiều máu, nhưng đến phút cuối gặt hái thành quả thì một thằng nào đó nhảy vào kết liễu boss hoặc tướng đó, kiểu cướp công trắng trợn, chẳng mất tí máu hay mana nào mà vẫn giành được thành phẩm. Hành động KS trong game luôn gây ức chế, dù đó là đồng đội với nhau, nhưng có những kẻ chỉ ăn không ngồi rồi, cứ chực chờ sắp tới lúc gặt hái thành quả thì nhảy vào tranh công.

KS là gì?

KS là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Kill Stealing” vốn rất thịnh hành trong game đồng đội, như Dota, LMHT hay Võ lâm. Thuật ngữ KS để chỉ hành động cướp công trắng trợn, mọi người ra sức để giết boss nhưng đến khi sắp giết được rồi thì một kẻ khác lại nhảy vào ra đòn quyết định và tranh mất phần thưởng.

Không phải ngẫu nhiên mà có kiểu KS như vậy. Nhiều game thủ do kỹ năng chơi kém, hoặc ưa hưởng thụ và thích sống kiểu thời cơ, chộp giật, khôn lỏi nên sẽ chọn chiến thuật KS, tức cứ để đồng đội lao lên tấn công vất vả, còn mình chờ thời cơ chộp giật để tranh công.

Có những game phải ra chiến trường, hai bên đấu với nhau, hoặc cả nhóm nhảy vào để đánh 1 con boss nhằm thu điểm thưởng. Gọi là đồng đội nhưng nhiều khi chỉ là những người chơi trên mạng cùng phe thôi, chứ chẳng quen thân gì, nên thế mới có chuyện tranh công, đi KS nhau như vậy. Những kẻ chuyên KS luôn bị các game thủ chân chính ghét bỏ, nhưng chẳng thể làm cách nào khác vì bao nhiêu người chơi vậy, anh không nhanh chân thì thiệt thân. Chỉ có khi game xong ván rồi thì đòi kích ra hay loại khỏi nhóm thì tùy.

Việc cứ KS trong game sẽ gây mất đoàn kết, tạo tâm lý ức chế. Thực ra, những kẻ chuyên KS đồng đội, kiểu cướp công như vậy không sớm thì muộn sẽ bị đào thải thôi. Chẳng ai dại gì cứ lên tấn công rồi để bạn hưởng lợi đâu. Với lại trong game, nếu anh chỉ chuyên “há miệng chờ sung” thì đổi lại cũng không thể lên trình được, mãi cứ level cấp thấp thôi. Cái gì cũng có cái giá của nó.

Năm Trung Bình Trong Dota. Không Có Nghĩa Là Gì

Gg vp có nghĩa là gì trong Dota 2

Gg wp trong DotA 2: nó là gì?

Trong hầu hết mọi trò chơi, bạn có thể thấy mục gg wp và nó có thể trượt cả ở đầu và cuối. Hãy xem điều đó có nghĩa là gì.

Gg wp là tên viết tắt là một từ viết tắt của cụm từ Trò chơi hay, trò chơi hay, được dịch theo nghĩa đen là trò chơi Tốt, chơi hay. Tuy nhiên, có khá nhiều tình huống trong đó cụm từ này được áp dụng và có một hoặc một ý nghĩa khác.

Gg wp có nghĩa là gì ở nơi công cộng

Về nguyên tắc, GP GP có thể được sử dụng trong hai tình huống. Đầu tiên và thường xuyên nhất là vào cuối của trò chơi sau khi tòa nhà chính sụp đổ. Vì vậy, các đội bày tỏ sự tôn trọng với nhau và cảm ơn vì một trận đấu hay. Song song với điều này, đặc biệt là từ những người chơi của phe thua cuộc, bạn có thể gặp bg – Trò chơi tồi, có nghĩa là “Trò chơi tồi”. Do đó, game thủ cho thấy sự không hài lòng của mình với cuộc đối đầu.

Gg wp có thể được đăng ký bởi người chơi ở đầu và giữa trò chơi. Đây là một thực tế khá phổ biến, đặc biệt là trong một quán rượu Nga. Trên thực tế, theo cách này, người chơi chứng tỏ rằng họ đã sẵn sàng từ bỏ, hoặc thể hiện sự không hài lòng hoàn toàn với những gì đang xảy ra. Ví dụ, sau khi đỉnh anh hùng không thành công.

Gg wp có nghĩa là gì trong Dota 2 ở cấp độ chuyên nghiệp

Các đội chuyên nghiệp sử dụng chữ viết tắt này khi họ đồng ý đánh bại. Nó có thể là viết tắt hoàn toàn hoặc viết tắt – gg. Trong các trận đấu giải đấu, sau khi viết cụm từ này, thời gian bắt đầu (10 giây), sau đó đội viết những lá thư quý giá này sẽ tự động rơi xuống ngai vàng.

Gg wp có nghĩa là gì?

Vẫn đôi khi một cái gì đó như katka dễ dàng hoặc chỉ dễ dàng được thêm vào cụm từ này. Ý nghĩa của biểu thức này là xấp xỉ – Thắng dễ dàng chiến thắng, Giáp không cảm nhận được. Thông thường họ viết nó với số điểm khủng khiếp, mặc dù nhiều người quản lý để sử dụng nó khi họ giành chiến thắng lúc 16:14 (qua đó troll đối thủ của họ).

Khóa toàn cầu trong cs đi là gì?

Chặn toàn cầu trong cảnh sát là khi bạn bị một đội tuần tra kết án và bị cấm Vac. Điều này có nghĩa là đủ các báo cáo đã được ném vào bạn để đưa bạn vào trạng thái “người chơi không đáng tin cậy”. Sau đó, bạn đã đi kiểm tra tuần tra và bạn đã bị kết tội (sử dụng cheat).

Làm gì với chặn toàn cầu? Nếu bạn có nhiều mặt hàng đắt tiền trong kho của mình, hãy thử bán chúng nhanh chóng. Bạn có thể thử viết để hỗ trợ Steam – mặc dù tôi sẽ không hy vọng như vậy. Những ổ khóa như vậy xuất hiện mỗi ngày trong hàng chục (hoặc có thể hàng trăm) và không có khả năng hỗ trợ sẽ có thời gian để nói chuyện với bạn, lắng nghe “Tôi không đổ lỗi cho bất cứ điều gì.”

Vẫn còn một khóa tạm thời. Nếu bạn không có tiêu đề và bạn đã bị khóa tài khoản tạm thời, thì bạn không nên sợ. Nó chỉ xảy ra trong quá trình hiệu chuẩn – van mất thời gian để phân tích kết quả của bạn. Khi bạn được cấp một tiêu đề, một khóa tạm thời sẽ không còn xuất hiện.

Tình trạng không đáng tin cậy trong cs đi có nghĩa là gì?

Không đáng tin cậy – Tôi nghĩ rằng cụm từ nói cho chính nó. Trạng thái này có nghĩa là đội tuần tra đã kiểm tra bạn và dường như bạn không thấy anh ta là một người chơi màu trắng và lông mịn của cs trong cs đi. Chẳng mấy chốc bạn sẽ vượt qua một bài kiểm tra khác (vì tôi hiểu những hình nón quan trọng hơn từ Valve) và nếu họ không thích một thứ gì đó, Vac sẽ bay. Do đó, hãy nhanh chóng bán quần áo của bạn và chỉ cần chờ đợi – có thể bạn là người may mắn và sẽ có ân xá cho tài khoản của bạn.

Gl hf có nghĩa là gì trong cs đi?

Gl là viết tắt của sự may mắn, theo nghĩa đen có nghĩa là “may mắn”. Hf là viết tắt của vui chơi, có nghĩa là “vui chơi.” Nếu chúng ta kết hợp hai khái niệm này, chúng ta sẽ thấy rằng gl hf có nghĩa là trò chơi vui nhộn, một trò chơi thành công. Gl hf được viết trước khi bắt đầu trò chơi như một lời chào đến đội đối thủ.

Gh là viết tắt của helf tốt, có nghĩa là một nửa tốt. Điều này được viết sau khi kết thúc một nửa trò chơi (tức là sau 15 vòng).

Lực lượng mua trong cs là gì?

Lực lượng mua có nghĩa là gì? Vào đầu mỗi vòng, người chơi được cho một số tiền nhất định. Nếu bạn hợp nhất nhiều vòng liên tiếp, thì không đủ tiền để mua đầy đủ. Trong trường hợp này, có hai giải pháp:

Hầu như không mua, chỉ mua súng ngắn và áo giáp nhẹ (hoặc không mua gì cả)

Hãy cố gắng mua và xoay vòng theo hướng của bạn. Điều này có nghĩa là lực lượng mua.

Điều này đặc biệt đúng trong vòng 2 sau khi một khẩu súng lục bị mất. Nếu bạn được thông báo bằng vũ lực mua, điều đó có nghĩa là bạn cần mua tất cả số tiền bạn có và cố gắng giành chiến thắng trong vòng này (mặc dù thực tế là đối thủ sẽ có vũ khí tốt hơn nhiều).

Vòng sinh thái trong cs có nghĩa là gì?

Vòng sinh thái là trái ngược với lực mua. Nếu bạn nghe thấy sinh thái, điều đó có nghĩa là bạn không phải mua bất cứ thứ gì trong vòng này. Nếu bạn có thêm tiền, bạn có thể mua một khẩu súng và áo giáp nhẹ, hoặc đưa cho mỗi đồng đội một khẩu súng. Nếu có ít tiền, thì giải pháp tốt nhất là không mua gì cả. Eco round ngụ ý rằng đội thực tế hợp nhất vòng đấu mà không cần chiến đấu, chỉ hy vọng giết được nhiều đối thủ và lấy vũ khí từ họ. Nhưng trong vòng tiếp theo để mua đầy đủ và giành chiến thắng.

Một tài khoản chính trong cs đi là gì?

Tài khoản chính là tài khoản Steam được liên kết với số điện thoại. Đây là một loại bảo vệ chống lại bot hoặc chỉ những người bắt đầu nhiều tài khoản cùng một lúc cho các mục đích khác nhau. Nếu bạn tạo cho mình một tài khoản chính, bạn sẽ chỉ chơi với những người cũng đã xác nhận điện thoại của họ trong Steam (về lý thuyết). Để tạo cho mình một tài khoản chính, bạn sẽ cần cài đặt bộ bảo vệ hơi nước trên điện thoại của mình. Bạn có thể tìm thấy các hướng dẫn tại steamcommunity.

Một thay đổi da trong cs đi là gì?

Thay đổi giao diện trong cs go là một chương trình đặc biệt cho phép bạn thay đổi giao diện trên máy tính của mình. Thay vì màu sắc tiêu chuẩn của vũ khí, bạn có thể đặt cho mình bất kỳ thứ gì có sẵn trong trò chơi này. Tôi lưu ý rằng bộ thay đổi giao diện chỉ thay đổi giao diện trên máy tính của bạn. Tức là đội đối thủ sẽ thấy màu thực sự (mặc định).

Vac Ban có thể cung cấp cho một thay đổi da? Câu trả lời của tôi là có, họ có thể. Vấn đề là sử dụng nó để bạn thay đổi các tệp trò chơi và điều này bị cấm theo quy định của Valve. Vì vậy, một lệnh cấm cũng có thể đến với bạn, mặc dù bạn không phải là một kẻ lừa dối.

Một ca khúc bắt đầu trong cs đi là gì?

Star Trek (hoặc bằng tiếng Anh stattrak) là một công nghệ cho phép bạn giữ số kg (giết đối thủ) trên vũ khí này. Tôi sẽ giải thích ngay bây giờ. Tất cả vũ khí trong cs go có thể được chia thành hai loại: thông thường và bắt đầu theo dõi. Với người đầu tiên, mọi thứ đều rõ ràng. Star Trek được trang bị một bộ đếm đặc biệt, được thêm vào một sau mỗi lần giết của bạn. Do đó, bạn có thể thấy có bao nhiêu đối thủ bạn đã tiêu diệt cụ thể bằng vũ khí này (và không phải với tất cả).

Một trao đổi khởi động kép trong cs đi là gì?

Bộ trao đổi stattrak kép là sự chuyển giao giá trị của bộ đếm bắt đầu từ vũ khí này sang vũ khí khác. Hãy để tôi giải thích với một ví dụ: giả sử bạn có ak-47 stattrak. Bạn đã có 150 kg trên đó và bây giờ bạn quyết định mua một Kalash khác. Đương nhiên, ở đó quầy sẽ hiển thị số không. Vì vậy, để chuyển số kg từ Ak-47 trước đó sang một chiếc mới (vừa mua), chúng tôi cần một bộ trao đổi stattrak. Một bộ trao đổi kép khác với bộ trao đổi thông thường ở chỗ nó có thể được sử dụng hai lần.

Lệnh cấm wak trong cs đi là gì

Vac Ban (Eng. Vac Ban) – đang chặn tài khoản của bạn trong cs go mà không có khả năng chơi trên máy chủ. Lệnh cấm Wak là tạm thời và vĩnh viễn. Tạm thời được đưa ra khi bạn rời MM trước khi trò chơi kết thúc. Nếu bạn gặp vấn đề với sự ra đi của cs go, thì tôi khuyên bạn nên đọc. Một chỗ trống vĩnh viễn bay để sử dụng cheat (chẳng hạn như aim, bx và những người khác).

Một bunnyhop có nghĩa là gì trong cs đi?

Bunnyhop (bunnyHop) – đây là một cú nhảy sang trái và phải bằng bánh xe chuột. Đặc biệt là bannihop đã phổ biến trong cảnh sát 1.6. Trong cc, nó đã được sửa chữa đáng chú ý, nhưng vẫn có một số người chơi sử dụng nó. Về cách học banihop tôi đã viết trong

.

Thương mại trong cs đi là gì?

Một giao dịch trong cs go là trao đổi những thứ từ hàng tồn kho giữa hai người chơi. Một liên kết thương mại là url cần thiết để hoàn thành một trao đổi. Để tìm thấy nó, bạn cần như sau:

Đi kiểm kê

Tìm phiếu mua hàng trao đổi (đây là nút màu xanh nằm ở phía trên bên phải)

Nhấp vào “ai có thể gửi cho tôi một đề nghị để trao đổi”

Sao chép dòng trên – đây là liên kết thương mại của bạn

Mục tiêu trong cs đi là gì?

Theo aim có nghĩa là hai khái niệm cùng một lúc (tùy thuộc vào ngữ cảnh):

Aim là kỹ năng bắn súng trong cs go (người chơi được huấn luyện bao nhiêu về tiêu diệt kẻ thù)

Aim – một mánh gian lận đặc biệt cho phép bạn tự động nhắm vào đầu đối thủ

Nếu họ hỏi một cái gì đó giống như ở đâu để tải xuống aim hay thì anh ấy có aim aim, thì đó có nghĩa là một trò gian lận. Một trong những loại cheat như vậy là aim aim – một mánh gian lận thông minh cho phép bạn nhắm không chỉ vào đầu, mà còn cả cơ thể. Ngoài ra còn có aim aim và aim aim, hoạt động theo nguyên tắc tương tự. Nếu họ nói một cái gì đó giống như thì người chơi có một mục tiêu được đào tạo, hướng dẫn cách huấn luyện aim – điều này có nghĩa là kỹ năng của người chơi trong bắn súng.

Một bang trong cs đi là gì?

Một bang trong cs go là một nhóm gồm năm (hoặc nhiều hơn) những người hợp nhất trong một nhóm. Thẻ clan là một thẻ đặc biệt bên cạnh biệt danh của bạn, cho biết bạn thuộc về một bang hội như vậy. Một bang hội thường được tạo ra để chơi trong các giải đấu khác nhau, mặc dù đôi khi mọi người đến với nhau và chỉ để tung MM mà không có đồng đội không đủ.

Var trong cs đi là gì?

Var trong cs go là một bộ đếm xác định mức giảm FPS (độ mượt của trò chơi). Nếu mọi thứ đều ổn với FPS, nhưng bạn đã đi vào và nó nhảy qua lại, bạn nên xem var – đây có lẽ là vấn đề. Làm thế nào để hạ var có thể được đọc trên steamcommunity.com.

Thẻ tên có nghĩa là gì trong cs đi?

Thẻ tên trong cs go là một nhãn đặc biệt được áp dụng cho vũ khí. Ở đó bạn có thể viết những gì bạn muốn. Tôi sẽ giải thích ngay bây giờ. Khi bạn có vũ khí trong tay, ở góc dưới bên phải, bạn có thể thấy tên của nó, ví dụ, sứa awp sứa. Nếu bạn mua một thẻ tên, bạn có thể thêm một cái gì đó của riêng bạn thay vì dòng chữ này. Ví dụ: bạn có thể viết lối tắt trên mạng của DrikWater, và dòng chữ này sẽ được hiển thị thay vì tên của vũ khí.

Entri kill có nghĩa là gì trong cs đi?

Tỷ lệ đánh dấu trong cs đi là gì?

Tickrate là đơn vị đo tốc độ gửi và nhận dữ liệu từ máy chủ. Đo bằng giây. Tỷ lệ 128 được coi là tiêu chuẩn.

Một kích hoạt trong cs đi là gì?

Bot kích hoạt là một mánh gian lận mà nó bắt đầu tự bắn ngay lập tức sau khi bạn nhắm vào đầu kẻ thù. Tức là Ngay khi kẻ thù lọt vào tầm ngắm của bạn, cò súng sẽ bắn và phát súng từ vũ khí bắt đầu. Cheat này ít mờ hơn so với aim, nhưng vẫn gian lận và khi bạn sử dụng nó cuối cùng, bạn vẫn nắm được lệnh cấm wak.

Một cơn thịnh nộ trong cs đi là gì?

Cơn thịnh nộ trong cảnh sát là một mánh gian lận, được trang bị một bộ “công cụ” đầy đủ – aim, wallhack, jump. Về nguyên tắc, không có gì để thêm. Không sử dụng cheat nếu bạn không muốn bị cấm trong trò chơi.

Tỷ lệ cd trong cs đi là gì?

Tỷ lệ K / D (viết tắt của giết / chết) là tỷ lệ giữa số lần giết với số người chết. Nếu bạn thích, đây là hiệu quả của bạn. Giá trị này càng cao, người chơi càng mang lại nhiều lợi ích (trung bình) cho đội.

Một báo cáo trong cs đi là gì?

Một báo cáo là một khiếu nại chống lại người chơi vì sử dụng cheat hoặc lăng mạ trong mm. Bot báo cáo là một chương trình đặc biệt chấp nhận các ứng dụng cho báo cáo và chuyển chúng cho Valve.

Thứ hạng tư nhân có nghĩa là gì trong cs đi?

Thứ hạng riêng là một cấp bậc riêng biệt của người chơi, khi đạt đến mức giảm mới. Bạn có thể thấy một biểu tượng đặc biệt nằm gần biệt danh của bạn. Không giống như một thứ hạng thông thường, nó phản ánh không nhiều kỹ năng của người chơi như số giờ anh ta dành trong trò chơi. Thứ hạng riêng tăng trong bất kỳ chế độ nào (và không chỉ mm).

Hiệu ứng nở hoa là gì?

Hiệu ứng Bloom trong cảnh sát (hiệu ứng nở hoa) là hiệu ứng xà phòng mờ trên màn hình, được thiết kế để thêm độ sáng cho hình ảnh. Có người thích anh, có người không. Trong cs go, hiệu ứng nở hoa có thể bị vô hiệu hóa bằng lệnh mat_disable_bloom 1.

Tăng tốc chuột trong cs đi là gì?

Tăng tốc chuột là một tính năng tăng tốc độ di chuyển chuột. Bạn càng ít di chuyển chuột, độ nhạy của nó sẽ càng mạnh. Thông thường nên tắt nó trong cs để bất kể độ sắc nét của chuyển động chuột, tốc độ của nó là như nhau. Bạn có thể vô hiệu hóa nó bằng cách sử dụng các lệnh -noforcemaccel -noforcemparms hènoforcemspd (ghi vào bàn điều khiển).

Mở fra trong cs đi là gì?

Mở mảnh là mảnh đầu tiên trong vòng. Nó cũng được gọi là mở đầu. Theo quy định, nó mang lại lợi thế khá quan trọng cho một trong các đội và đó là lý do tại sao các mảnh mở đóng một trong những vai trò quan trọng trong đội của họ (theo quy định, đây là những tay súng bắn tỉa).

Không đẩy trong cs đi có nghĩa là gì?

Thường tính bằng mm bạn có thể nghe thấy “không đẩy.” Cụm từ này có nghĩa là bạn phải chờ đợi kẻ thù, và không đi đến anh ta. Đặc biệt đúng khi chơi cho những kẻ chống khủng bố. Nếu họ nói rằng, đừng đẩy mạnh, thì hãy nắm lấy vị trí có lợi cho bản thân và giữ vững quan điểm, và đừng chạy đến căn cứ với kẻ thù, nơi họ đang đợi bạn.

Một quả trứng Gabe trong cs đi là gì?

Lan có nghĩa là gì trong cs đi?

Một lan là khi người chơi chơi trên mạng lan, tức là Tất cả đều ở trong cùng một tòa nhà. Một ví dụ về mạng LAN là một câu lạc bộ máy tính.

Solo có nghĩa là gì?

Thường thì bạn có thể nghe thấy cụm từ “đi chơi solo” hoặc chỉ “đi solo”. Solo về cơ bản có nghĩa là “một mình.” Nếu bạn nghe từ một người bạn rằng anh ấy sẽ đi solo, thì anh ấy đã lái xe mà không có bạn. Nếu điều này xảy ra trong mm, thì có lẽ, anh ta sẽ đột nhập vào đối thủ một mình, mà không có sự hỗ trợ của đồng đội.

Nt có nghĩa là gì?

Nt là viết tắt của thử tốt, có thể được dịch là cố gắng tốt. Thông thường với cụm từ này, đồng đội (và đôi khi là đối thủ) cổ vũ lẫn nhau khi họ thấy cách ai đó cố gắng kéo vòng hoặc bằng một cách khác có lợi cho đội.

Đại diện trong cs đi nghĩa là gì?

Đại diện trong cs đi là danh tiếng. Nếu họ viết + rep cho bạn, điều đó có nghĩa là họ đặt điểm cộng cho danh tiếng của bạn (tính, khen ngợi) và nếu, thì có nghĩa là người đó không hài lòng với điều gì đó.

Smurf trong cs đi là gì?

Smurf là u200bu200bmột người chơi có kinh nghiệm chơi ở cấp thấp hơn. Trong thực tế, điều này thực tế giống như một booster (một người đang tham gia vào việc tăng cấp bậc). Một ví dụ về smurf là u200bu200bmột người chơi với tiêu đề là một ngôi sao lớn đã mua một acc mới và hiện đang cưỡi trên bạc. Động cơ của những người chơi như vậy không được hiểu đầy đủ. Một số người thích tiếp tục phát hỏa, một số làm tăng sức mạnh và một số chỉ muốn giải trí cho sự phù phiếm của họ. Nó cũng xảy ra rằng anh ta chỉ đơn giản là bao gồm một bữa tiệc với những người chơi yếu (ví dụ, bạn bè của anh ta là bạc, và bản thân anh ta là một con đại bàng vàng).

Ty có nghĩa là gì trong cs đi?

Mvp cs có nghĩa là gì

MVP là phần thưởng cho người chơi có giá trị nhất. Tức là Khi họ nói rằng một người chơi như vậy và một người chơi như vậy được gọi cho trận đấu mvp, nghĩa đen là như sau: Những người như vậy và như vậy đã trở thành người chơi giỏi nhất trong trận đấu.

Nó có nghĩa là làm hỏng các sân trong cs đi?

Nếu ai đó nói với bạn, thì hãy dừng việc hủy hoại rink, hoặc anh ta sẽ hủy hoại, điều đó có nghĩa là bạn hoặc ai đó cố tình hợp nhất trò chơi. Anh ta cố tình không cố gắng để giành chiến thắng và làm mọi thứ để đội của anh ta thua. Đôi khi điều này xảy ra khi ai đó ném bom từ đồng đội của họ và loại nói rằng ml “vì bạn chơi quá tệ, tôi đã giành chiến thắng với đội của tôi.”

Iwnl có nghĩa là gì trong biệt danh?

IWNL là tên viết tắt của tôi sẽ không bao giờ thua, nghĩa là “Tôi sẽ không bao giờ thua”. Bạn có thể thêm tiền tố như vậy vào biệt danh của mình để coi trọng biệt danh của bạn.

Bo3 có nghĩa là gì trong cs đi?

Các chỉ định BO1, BO2 và BO3 cho biết số lượng thẻ mà các đội sẽ chơi. Vì vậy, nếu bo3 được chỉ định, thì sẽ có ba trong số chúng.

Ofc trong cs đi là gì?

Như chúng tôi đã nói, người chơi trong cs thường sử dụng chữ viết tắt. OFC là một trong số đó. Ofc là từ viết tắt của khóa học, dịch từ tiếng Anh là khóa học trực tiếp.

Nó có nghĩa là gì để chọn trong cs đi?

Chọn – điều này có nghĩa là kiểm tra sự hiện diện của đối thủ. Tôi sẽ giải thích ngay bây giờ. Thường tính bằng mm bạn có thể nghe thấy cụm từ “không chọn.” Điều đó có nghĩa là bạn được khuyên không nên nhô ra khỏi nơi trú ẩn, để không vô tình lấy một viên đạn hoặc chỉ không đốt. Nếu bạn chọn, sau đó đối thủ có thể nhanh chóng hiểu những gì đang xảy ra và cuộc tấn công của bạn có thể trở nên không hiệu quả.

322 có nghĩa là gì trong cs đi?

322 trong cs go – đây là một sự cố tình xả trò chơi của một trong những đội để kiếm tiền. Điều này có nghĩa là một trong các đội đã đặt cược vào chính họ (thường là một đội mạnh, trên đó có một hệ số nhỏ) và đặc biệt hợp nhất trận đấu.

Mm trong cs đi là gì?

MM là tên viết tắt để tạo trận đấu, có nghĩa là chơi trên các máy chủ Valve chính thức. Trong mm có một hệ thống cấp bậc, có thể giết đồng đội của bạn, trừng phạt vì sử dụng cheat, v.v. MM được chơi 5 trên 5, người chiến thắng được tiết lộ sau 30 vòng.

Ly hợp có nghĩa là gì trong cs đi?

Một ly hợp trong cs go là khi bạn bị bỏ lại một mình trước một số đối thủ (3 hoặc nhiều hơn) và giành chiến thắng một mình. Ly hợp có thể được thực hiện rất hiếm khi, và do đó đối với anh ta, họ đã đưa ra một tên riêng.

Tăng trong cs đi là gì?

Tăng là tăng thứ hạng của bạn trong CS bởi một người chơi khác (mạnh hơn). Khi họ nói “bạn rất tức giận”, điều đó có nghĩa là bạn đã tự mình đạt được thứ hạng như vậy, nhưng đã nhờ ai đó ở bên cạnh để bơm cho bạn (hoặc chơi với những đồng đội tuyệt vời, những người tự kéo mình ra sân mà không có sự tham gia của bạn).

Toàn cầu có nghĩa là gì trong cs đi?

Toàn cầu là thứ hạng cuối cùng trong cs đi, cao nhất. Sau thành tích của anh ấy, không còn có thể nâng cao thứ hạng của anh ấy nữa. Như một vấn đề thực tế, trở thành một toàn cầu, chúng tôi có thể giả định rằng bạn đã vượt qua cc. Hơn nữa, nó đã có thể vượt qua để chơi trên faceit, nơi người chơi bán chuyên nghiệp ngồi.

Khía cạnh có nghĩa là gì trong cs đi?

Facesit (faceit) là một máy chủ đặc biệt nơi những người chơi mạnh chơi trong cs đi (thường là những người đã tiếp cận toàn cầu). Họ không áp dụng cho Valve và được trả tiền. Ưu điểm của faceit là hầu như không có kẻ gian lận, hầu như luôn có đầy đủ đồng đội (rất nhiều người nước ngoài), mọi người chơi tốt và máy chủ với tỷ lệ đánh dấu là 128 (đảm bảo trò chơi mượt mà).

Ez có nghĩa là gì trong cs đi?

Ez – viết tắt của dễ, dịch từ tiếng Anh “dễ”. Thông thường họ viết như thế này vào cuối MM, như thể muốn nói rằng sân này rất dễ (họ đã thắng dễ dàng). Nhân tiện, điều này thường được viết với số điểm 16:14, như thể trêu chọc các đối thủ.

Việc nghỉ hưu một tài khoản trong cs có nghĩa là gì?

Nghỉ hưu tài khoản là khoảng thời gian mà chủ tài khoản chưa đăng nhập vào đó. Vì vậy, nếu bạn đã viết nghỉ hưu 100 ngày, điều đó có nghĩa là chủ sở hữu tài khoản Steam đã không đến đó trong 100 ngày.

Một bộ bài trong cs đi là gì?

Bộ bài là một quả lựu đạn giả. Cô ấy không thể gây sát thương cho đối thủ (mặc dù khi đánh, nó vẫn thổi 1 hp). Bản chất của nó là khi bạn ném nó, nó bắt đầu “mô phỏng” âm thanh của các phát bắn và được hiển thị như một kẻ thù trên radar. Trong thực tế, nó phục vụ để đánh lừa đối thủ (nhưng, trong thực tế, điều này chỉ có thể làm việc trên những người hoàn toàn mới).

Hiệu chuẩn trong cs đi là gì?

Chắc chắn ai cũng nghe từ này, nhưng không phải ai cũng biết. Hiệu chuẩn là khi bạn chưa có tiêu đề. Nó được phát minh để những người chơi có kinh nghiệm có thể ngay lập tức có được thứ hạng cao hơn, và không bắt đầu vươn lên từ bạc. Nếu bộ nhớ của tôi phục vụ tôi đúng, bạn cần chơi 10 trò chơi và tài khoản của bạn sẽ được hiệu chỉnh.

Đây là một hướng dẫn về chữ viết tắt và các từ tối nghĩa khác nhau từ thế giới của Dota và Dota 2. Dần dần, danh sách được bổ sung.

Vai trò anh hùng

Mang theo (Keri) – những anh hùng rất mạnh trong giai đoạn cuối của trò chơi, nếu họ luôn có đủ vàng. Nuker (nuker) – có thể nhanh chóng tiêu diệt tướng địch bằng các phép thuật với thời gian hồi chiêu thấp. Người khởi xướng (người khởi xướng) – Lý tưởng để bắt đầu một trận chiến với các tướng địch. Thoát (thoát) – có những khả năng mà họ có thể dễ dàng tránh được cái chết. Bền (xe tăng) – có thể chịu được một lượng sát thương khổng lồ. Người gây rối (Disabler) – Vô hiệu hóa kẻ thù bằng ít nhất một trong số các phép thuật của chúng, ngăn chúng làm bất cứ điều gì. Hỗ trợ Lane – giúp bảo vệ các đội Carry trên đường trong giai đoạn đầu của trò chơi, cho phép họ tích lũy kinh nghiệm. Huawei Hỗ trợ (hỗ trợ) – có thể ít chú ý đến lượng vàng nhận được và vật phẩm. Dựa vào khả năng của họ để giành lợi thế trước một đội quân địch. Pizer (pizer) – có thể nhanh chóng phá hủy các tòa tháp và doanh trại của kẻ thù ở tất cả các giai đoạn của trò chơi.

Trò chơi

GG có nghĩa là gì (gg) trong hầm? – người chiến thắng thường viết khi trò chơi gần kết thúc và không có gì có thể thay đổi. Vì vậy, người chiến thắng muốn nói rằng trò chơi là tốt (trò chơi tốt) và bạn là đối thủ xứng đáng.

WP (VP) – chơi tốt – chơi tốt. Thông thường, các doter sử dụng một bó gg wp, điều đó có nghĩa là một trò chơi hay đã dẫn dắt kẻ sọc và dịch là một trò chơi hay đã chơi tốt.

SS (ss) Là viết tắt của miss (miss), tức là viết hai chữ cái cuối. Điều này có nghĩa là kẻ thù rời khỏi đường dây, đến các băng đảng hoặc đằng sau rune, nói tóm lại là rời khỏi tầm nhìn.

KK (kk) – thông thường nó có nghĩa là ok, okay – nó được dịch là ok, tốt, rõ ràng. Nó cũng xảy ra rằng kk có nghĩa là okok, tức là nó có nghĩa là tốt tốt Tức là họ viết hai lần kk, vì nó quá lười để viết hai chữ cái khác nhau và nó dễ dàng hơn để vỗ một cặp lần 🙂

Ung thư (rak)– họ thường viết thư cho những người chơi muốn gợi ý rằng họ có móng vuốt thay vì tay, vì họ kiểm soát anh hùng của họ rất chặt chẽ. Vẫn gọi là cua hay sếu.

Giữa – đường trung tâm, giữa bản đồ. Ở trung tâm, thẻ trong các trò chơi công cộng thường đi một mình (một mình), vì vậy họ thường viết solo giữa – theo cách này, người chơi nói rằng anh ta sẽ đi đến trung tâm một mình và đây là đường dây của anh ta và bị anh ta chiếm giữ.

Băng đảng – thông thường, điều này có nghĩa là một anh hùng hoặc một vài anh hùng đi từ hàng của họ đến một người lạ và đột nhiên xuất hiện để keel của anh hùng kẻ thù cùng nhau.

Ff (ff) – kết thúc nhanh (kết thúc nhanh) – kết thúc nhanh, tức là Doter đầu hàng và muốn trò chơi kết thúc nhanh nhất có thể có lợi cho kẻ thù.

W8 (chờ) – cổng, tức là chờ một lát Đây là một bản dịch từ tiếng Anh. Đó là, doter viết w8 để nó không bị các băng đảng chờ đợi mà không có nó hoặc cuộc tấn công Roshan mà không có nó!

Thức ăn chăn nuôi – cố tình đầu hàng kẻ thù, để anh ta cúi đầu nhận thêm vàng và kinh nghiệm. Điều này là để làm cho đồng đội bị mất.

Phong cách – Khái niệm này là không cần thiết, nhưng tồn tại. Ví dụ, có một cuộc chiến 1×1, kẻ thù vẫn giữ 20 mã lực và sau đó Zeus đưa ra một ult để kết liễu kẻ thù. Anh ấy đã làm theo kiểu để có được vàng, mặc dù trên thực tế, việc ai quan tâm đến ai cũng không quan trọng lắm, điều chính là chiến thắng.

Imba trong hầm – mất cân bằng, tức là một anh hùng không cân bằng, mạnh hơn nhiều lần so với những người khác, hoặc một vật thể không cân bằng không phản tác dụng gần như hoặc hoàn toàn. Tất cả các imbs với mỗi phiên bản của boongke đang cố gắng khắc phục (giảm sức mạnh).

Cái gì Gzh trong hầm? – công việc tốt – tức là công việc tốt, ví dụ, ai đó đã nhận nó, hoặc mua một chương trình chống inviz, tất cả những người thích nó thường viết GZ.

Báo cáo – là viết tắt của khiếu nại, ví dụ, khiếu nại về người cho ăn và thảm được viết trên icicap.

Chọn – chọn một anh hùng và chơi chúng.

Fb – máu đầu tiên – máu đầu tiên, tức là cái chết đầu tiên của một anh hùng trong trò chơi.

Đẩy – tấn công các tòa nhà và phá hủy nhanh chóng các đợt creep.

Saport – một anh hùng dành tất cả sức mạnh của mình để mua các vật phẩm của đội – phường, gà, v.v. Ngoài ra, calipers giúp người khác tạo ra keels và cung cấp trang trại và kinh nghiệm.

Người hâm mộ của trò chơi máy tính trực tuyến có thể bắt gặp biểu hiện gg ở đầu hoặc cuối cuộc chiến, cũng như biểu hiện gg wp ở cuối cuộc đối đầu. Nhưng những gì nằm đằng sau những bức thư bí ẩn này?

Gg là viết tắt của trò chơi hay ( dịch thuật – một trò chơi hay). Khi bắt đầu trò chơi, sự giảm bớt này là mong muốn của một trò chơi hay, một điều gì đó theo tinh thần của trò chơi có thể là chiến thắng mạnh nhất. Nếu bạn gặp mức giảm này vào cuối trận đấu, thì đây là một tuyên bố thực tế – Trò chơi đã rất tốt. Người chơi nói tiếng Nga thường viết thư gg Thay vì ggv.

Biểu thức ” GG dễ dàng“(GG dễ dàng) trong các trò chơi như Dota, CS, v.v. Thông thường, nó được viết cho đội với ý nghĩa” chơi tốt, thắng dễ dàng “. Nếu tin nhắn này được viết cho đội kẻ thù của bạn, nó thường có nghĩa là một sự nhạo báng – chúng tôi đã chơi tốt, đánh bại bạn một cách dễ dàng (đọc như là rách bạn như giấy vệ sinh).

GG WP có nghĩa là gì?

GG WP là 2 chữ viết tắt: trò chơi hay ( dịch thuật – một trò chơi hay) và chơi tốt ( dịch – Dịch đã chơi tốt). Vì vậy, biểu thức GG WP có nghĩa là “trò chơi tốt, chơi tốt.” Nó được sử dụng, như một quy luật, sau một cuộc đối đầu nghiêm túc cho sự hỗ trợ về mặt đạo đức của một đối thủ bị đánh bại. Một cái gì đó như “chơi tốt, đừng nản lòng, lần sau bạn may mắn.”

Ngoài ra GG WP được sử dụng để ca ngợi một đội đồng minh. Nó có nghĩa như sau: “tất cả đều được thực hiện tốt, chơi tốt.” Ví dụ: cụm từ GG WP trong DotA 2, được viết trong một cuộc trò chuyện nhóm, có nghĩa là tất cả người chơi đã hoàn thành nhiệm vụ của mình, tất cả đều góp phần vào chiến thắng. Gần giống nhau có nghĩa là GG WP cả trong CS: GO và trong các trò chơi khác.

Bốn phổ biến nhất (mọi người nên biết):

Ít được sử dụng:

Xin chào, chào, ky, qq – Xin chào, xin chào.bl – xui xẻo – không may mắnbg – trò chơi tồi – trò chơi tồi (thường là người thua viết lamaq như một cái cớ) gh – một nửa tốt hoặc săn tốt – một nửa tốt (một nửa đã chơi tốt – 15 vòng ở một bên) hoặc có một cuộc săn tốt (điều ước được sử dụng ít thường xuyên hơn). sinh thái – vòng sinh thái bằng không – vòng mà không mua, được sử dụng để tiết kiệm tiền cho các vòng tiếp theo, để tiết kiệm vũ khí nghiêm trọng hơn. nk – giết tốt – giết tốtnt – cố gắng tốt đẹp – cố gắng tốtgj – làm tốt lắm – làm tốt lắmns – chụp đẹp – bắn mát!wd – làm tốt lắm – làm tốt lắm – làm tốt lắm (đồng đội) tiết kiệm – lưu (lưu) – Khi một người chơi nhận ra rằng anh ta sẽ không thể giành chiến thắng trong vòng đấu cho đội của mình, anh ta chỉ cần chạy đi và tiết kiệm vũ khí cho vòng tiếp theo. thả – phóng vũ khí – đó là, đồng đội của bạn yêu cầu vũ khí rdy – sẵn sàng – sẵn sàng / sẵn sàngxin lỗi – xin lỗi – xin lỗihp – Điểm sức khỏe – sức khỏe, cuộc sống

Một vài tìm thấy trong các phòng chat (tùy chọn trong các trò chơi):

Chỉ định trên thẻ (tiếng Anh): (bấm vào hình để phóng to)

Điều khoản chính:

Điều khoản vi phạm:

Điều khoản lệnh vô tuyến:

Lệnh Radio – được gọi bằng phím “z” mặc định.

1. Che cho tôi – Cần bảo hiểm. 2. Bạn lấy điểm – Lấy điểm này. 3. Giữ vị trí này – Giữ điểm đó. 4. Tập hợp nhóm – Tập hợp lại. 5. Theo tôi – Đi sau tôi. 6. Bắt lửa, cần sự giúp đỡ – Tôi đến dưới lửa, tôi cần giúp đỡ.

Các lệnh Radio của nhóm – được gọi bằng phím “x” theo mặc định.

1. Đi đi đi đi! – Tiến lên phía trước về phía trước! 2. Đội, ngã lưng – quay lại! 3. Đội ngũ gắn bó – Đội, đừng bất đồng! 4. Vào vị trí và chờ tôi đi – Lấy điểm này và chờ lệnh của tôi! 5. Bão phía trước – Hãy tấn công nào! 6. Báo cáo trong nhóm – Báo cáo đội!

Phản hồi / Báo cáo vô tuyến – được gọi bằng phím “c” theo mặc định.

1. Khẳng định / Roger rằng – Có / hiểu rồi 2. Kẻ thù phát hiện – Tôi thấy kẻ thù. 3. Cần sao lưu – Tất cả với tôi, tôi cần sự giúp đỡ. 4. Khu vực rõ ràng – Mọi thứ đều sạch sẽ ở đây. 5. Tôi đang ở vị trí – Tôi đang tại chỗ. 6. Báo cáo trong – Tôi báo cáo. 7. Cô ấy sẽ thổi! Ra khỏi đó, nó sẽ thổi! – Chạy đi! quả bom sẽ thổi bay tất cả ngay bây giờ! 8. Tiêu cực – Không / không đồng ý! 9. Kẻ thù xuống – Kẻ thù đã chết.