Top 16 # Wonder Woman Trong Liên Quân / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Những Câu Nói Của Wonder Woman Trong Game Liên Quân / 2023

Bên dưới là toàn bộ voice line (voice over) của ► Wonder woman và bản dịch giọng nói Tiếng Việt của Wonder Woman. Wonder Woman không nói ngôn ngữ Athanor (Veda). Wonder Woman intro voice line (voice over)/Âm thanh lúc pick tướng của Wonder Woman ► I will forge my own destiny. – Ta sẽ tạo nên số phận của chính mình. ► Cherish the gift from the Gods. – Hãy trân trọng món quà từ các vị thần. ► I am Diana, princess of Themyscira. – Ta là Diana, công chúa của Themyscira Wonder Woman In game voice line (voice over)/Âm thanh trận đấu của Wonder Woman ► Death sound – Âm thanh lúc chết ► Hera grant me strength. – Hera hãy ban cho con sức mạnh. ► My strength knows no bounds. – Sức mạnh của ta là vô biên. ► Athena guide my hand. – Athena hãy dẫn lối cho con. ► Agh! Home seems so far away. – Agh! Gia đình dường như trở nên xa xăm. ► Submit! – Khuất phục! ► Ha! Can nobody match me? – Ha! Có ai là đối thủ với ta không? ► I got you now. – Ta bắt được ngươi rồi. ► Ah! The Gods smile upon me. – Ah! Các vị thần mỉm cười với ta. ► You’re no match for an Amazon. – Ngươi không phải là đối thủ của người Amazon. ► Even the frailest Amazon hit harder than you. – Thậm chí kẻ yếu ớt nhất ở Amazon đánh cũng mạnh hơn ngươi. ► Lasso of truth – Thòng lọng sự thật (sợi dây vàng vàng mà chỉ dùng ấy) ► Death sound – Âm thanh lúc chết ► Ha! Your wickedness ends here. – Ha! Sự gian ác của ngươi sẽ kết thúc ở đây. ► Suffering Sappho! – Tội nghiệp Sappho! ► On your knees – Quỳ xuống ► Haha! ► I will right the wrongs of this world. – Ta sẽ sửa chữa những sai lầm của thế giới này. ► I will not yield. – Ta sẽ không khuất phục. ► Overwhelming fury. – Phẫn nộ ► Olympian steel – Sức mạnh Olympia End of Wonder Woman hero quotes / Kết thúc các câu nói của Wonder Woman Thể loại: Game Liên Quân (Arena of Valor)

Hướng Dẫn Chơi Wonder Woman Liên Quân Mobile Mùa 19 / 2023

Wonder Woman là tướng đấu sĩ đi đường Caesar gây ra sát thương chuẩn cực thấm và cực kỳ trâu bò trong Liên Quân Mobile. Ngoài khả năng solo đường đơn, Wonder Woman vẫn có thể sử dụng đi rừng bởi sự cơ động. Hoặc SP tốt cho xạ thủ vì có khả năng chống chịu tốt mà các đòn sát thương cũng rất mạnh. Game Việt xin gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Wonder Woman, bảng ngọc Wonder Woman và cách chơi Wonder Woman Liên Quân Mobile qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Wonder Woman Liên Quân Mobile Mùa 19:

Bộ Chiêu Thức Wonder Woman Liên Quân Mobile

Nội Tại: Khiên Thần Lực

Sau mỗi 2 đòn đánh thường liên tiếp, Wonder Woman sẽ phóng khiên tấn công những kẻ địch phía trước trong đòn thứ ba, gây thêm (50% công vật lý) sát thương chuẩn, và giảm 50% tốc chạy của kẻ địch trúng chiêu trong 0.5 giây, đồng thời Wonder Woman được hồi 10 (+7 mỗi cấp) (+0.1 Công vật lý) máu (gấp ba hiệu lực nếu trúng tướng địch).

Phân tích:

 Với mỗi đòn đánh thứ 3 

của mình thì Wonder Woman sẽ

 phóng chiếc khiên của mình gây sát thương chuẩn và làm chậm 

kẻ địch. Đặc biệt, nội tại còn giúp cho Wonder Woman có thể hồi máu và gấp 3 lần hiệu lực khi trúng tướng. Điều này giúp cho Chiến Thần Amazon rất có lợi thế trong các trao đổi chiêu thức khi đi đường.

của mình thì Wonder Woman sẽkẻ địch. Đặc biệt, nội tại còn giúp cho Wonder Woman có thểvà. Điều này giúp cho Chiến Thần Amazon rất có lợi thế trong các trao đổi chiêu thức khi đi đường.

Skill1: Khiên Kiếm Liên Kích

Wonder Woman lướt đi tấn công kẻ địch bằng khiên gây 40/80/120/160/200/240 (+0.6 Công vật lý) (+5% máu tối đa của mục tiêu) sát thương vật lý, và làm chậm 20% tốc chạy các nạn nhân trúng đòn trong 3 giây, trúng tướng địch giúp tăng bản thân 15/16/17/18/19/20% miễn thương trong 3 giây. Wonder Woman có thể tiếp tục vung gươm tấn công kẻ địch phía trước, gây sát thương vật lý tương đương đòn tấn công bằng khiên. Nạn nhân trúng mũi kiếm chịu gấp đôi sát thương.

Phân tích:

Đây có thể coi là kỹ năng gây sát thương chính của Wonder Woman khi có đến 2 lần sử dụng. Đặc biệt với lần sử dụng đầu tiên, khi sử dụng  trúng tướng địch thì Wonder Woman còn có khả năng miễn thương . Điều này giúp cho Chiến Thần Amazon cực kỳ cứng cáp trong các pha giao tranh và đặc biệt với khả năng miễn thương thì Wonder Woman sẽ rất tự tin trong các pha lao vào mở giao tranh của mình.

Skill2: Dây Thừng Chân Thật

Wonder Woman phóng dây thừng về phía trước, nếu trúng kẻ địch với máu cao hơn 50% sẽ kéo bản thân về phía mục tiêu, nếu thấp hơn sẽ kéo mục tiêu về phía bản thân. Dây thừng gây 250/300/350/400/450/500 (+1 Công vật lý) sát thương vật lý, giảm 3 giây hồi chiêu khi trúng đích.

Phân tích:

Skill3: Giáp Tay Thần Kỳ

Wonder Woman chắp tay phóng sóng năng lượng gây 400/550/700 (+1.0 Công vật lý) sát thương vật lý, và làm choáng những kẻ địch trước mặt 0.75 giây, đồng thời khiến bản thân và đồng minh phía sau nhận lá chắn chặn 600/800/1000 (+12% máu tối đa bản thân) sát thương, tất cả các mục tiêu trong vùng hiệu lực được tăng 50% tốc chạy trong 1 giây. Suốt thời gian tung chiêu Wonder Woman được tăng 50% miễn thương.

Phân tích:

Wonder Woman có thể mở giao tranh rất tốt với chiêu thức khi  có thể làm choáng trên diện rộng . Chưa hết, tất cả các đồng minh đứng trong tầm hiệu ứng thì đều được tạo một lớp khiên và tăng tốc chạy. Điều này khiến cho Wonder Woman có thể tạo tiền đề rất tốt trong các pha giao tranh tổng.

Thứ Tự Tăng Chiêu Wonder Woman

Phép Bổ Trợ Cho Wonder Woman Liên Quân

Wonder Woman đi Top nên mang theo Bộc Phá để tối ưu sát thương kết thúc mục tiêu. Tuy nhiên bạn vẫn có thể cầm theo Tốc biến, kết hợp với skill 2 hợp lý sẽ tạo ra những tình huống bất ngờ kết thúc đối thủ.

 Bộc phá

Bộc phá

 Tốc biến

Tốc biến

Bảng Ngọc Cho Wonder Woman Liên Quân

Lên bảng ngọc Wonder Woman Xuyên Giáp

Đỏ III: Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.6

Tím III: Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%

Xanh III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Bảng ngọc Wonder Woman xuyên giáp tối ưu khả năng tấn công và dồn sát thương với Công vật lý/xuyên giáp. Đồng thời thêm Tốc chạy sẽ giúp Wonder Woman cơ động hơn trong khi giao tranh. Với bảng ngọc này chắc chắn Wonder Woman sẽ có khả năng dồn sát thương cực khủng. Tùy trường hợp với các vai trò khác nhau mà sử dụng các bảng ngọc Wonder Woman khác nhau.

Bảng ngọc Wonder Woman Đấu Sĩ

Đỏ III: Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3

Tím III: Tỷ lệ chí mạng +0.5%, Máu tối đa +60

Xanh III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Wonder Woman Liên Quân lên Bảng ngọc đấu sĩ cân bằng yếu tố tấn công và phòng ngự giúp giao tranh hiệu quả hơn. Với máu tối đa, giáp giúp Wonder Woman chống chịu tốt hơn trong giao tranh. Nếu mới bắt đầu chơi Wonder Woman các bạn nên lên bảng ngọc này, tránh việc chưa thành thục lên bảng đếm số thường xuyên.

Hướng dẫn lên đồ Wonder Woman Liên Quân Mobile

Lên đồ Wonder Woman đi top

Áo choàng thần Ra:+1000 máu +60 Hồi máu/5s +200 Giáp. Gây 2% máu tối đa bản thân sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch cạnh bên. Giày hộ vệ: +110 Giáp phép, +60 Tốc độ chạy, 35% kháng hiệu ứng. Áo Choàng Băng Giá: +10% Giảm hồi chiêu +200 Giáp +800 Máu. Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) trên diện rộng kèm 30% làm chậm. Thương xuyên phá:+110 Công vật lý. Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp. Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy. Huân Chương Troy: +360 Giáp phép +1000 máu +10% giảm hồi chiêu. Hộ thân: Mỗi 18 giây nhận được một lớp bảo hộ giúp hấp thụ (300 + Cấp tướng * 50) sát thương phép. Giáp Hộ Mệnh: + 120 giáp + Tăng sát thương lên 10%. Phục sinh: 2 giây sau khi chết, sống lại tại chỗ, và nhận 2000 máu + (cấp tướng * 100).

Phù Hiệu Cho Wonder Woman

Wonder Woman cần bộ phù hiệu có khả năng công kích cao, phù hợp nhất là phù hiệu Vực Hỗn Mang và phù hiệu Thành Khởi Nguyên.

Nhánh chính – Phù hiệu Wonder Woman: Phù hiệu Vực Hỗn Mang: Cấp 1 Ma Hoả. Cấp 2 Cố Thủ. Cấp 3 Đấu Khí.

Nhánh Phụ – Phù hiệu Wonder Woman: Phù hiệu Thành Khởi Nguyên: Cấp 1 Siêu Hồi Máu. Cấp 2 Thành Khởi Nguyên. Cấp 3 Thợ Săn.

Hướng dẫn cách chơi Wonder Woman Liên Quân

Wonder Woman giai đoạn đầu game:

Cầm Wonder Woman đi top, đầu game nên hỗ trợ rừng canh bùa. Dame gây ra của Wonder Woman đầu game cực kỳ tốt. Với nội tại của mình, Wonder Woman sở hữu đòn đánh thường với sải tay dài kèm hiệu ứng làm chậm. Nhờ đó Wonder Woman có thể cấu rỉa đối phương rất tốt trong giai đoạn đầu game.

Hãy cố gắng last hit lính chuẩn và cấu rỉa ép không cho đối phương farm thoải mái. Sử dụng skill 2 làm choáng kẻ địch, sau đó bồi thêm 1 đòn chém thường, sử dụng skill 1 tiếp cận hoặc chạy trốn.

Tuy Wonder Woman khá mạnh giai đoạn đầu game. Nhưng bạn không nên quá hổ báo cáo chồn khi chưa có trang bị nhiều, không nên xông lên feed mạng khi team địch có 2, 3 người.

Giai đoạn giữa game và cuối game

Ở giai đoạn này, Wonder Woman đã có lượng giáp ổn định. Nên thường xuyên di chuyển ra mid hỗ trợ gank. Cố gắng tạo sức ép ở mọi mặt trận để gia tăng lượng tài nguyên cách biệt so với team địch.

Luôn canh thời gian chuẩn xác và nhìn bản đồ nhỏ, chú ý các mục tiêu lớn. Wonder Woman thời điểm giữa và cuối trận nên tham gia bắt lẻ xạ thủ, pháp sư để hạ gục đầu tiên. Đây là các mục tiêu chính trong giao tranh Wonder Woman cần chăm sóc.

Nhớ đan xen đánh thường trong giao tranh. Giáp tay thần kỳ là kĩ năng buff giáp cho bản thân và đồng đội. Đồng thời còn gây choáng nhiều mục tiêu nên hãy sử dụng đúng lúc, trúng các nhiều mục tiêu càng tốt. Wonder Woman mạnh trong giao tranh tuy nhiên hãy cẩn thận các kĩ năng làm choáng hoặc trói chân khiến Wonder Woman trở nên vô dụng trong giao tranh.

Lưu ý:

Mỗi đòn đánh thường thứ 3, Wonder Woman đều có khả năng hồi phục. Đặc biệt khi sử dụng trúng tướng địch thì khả năng hồi phục sẽ được tăng gấp đôi.

Skill Dây Thừng Chân Thật có đến 2 dạng tiếp cận khác nhau. Các bạn hãy tận dụng điều này để có các pha tiếp cận hợp lý.

Luôn chủ động mở giao tranh trong mọi tình huống. Vì Wonder Woman là một vị tướng có khả năng tiếp cận mục tiêu và chống chịu rất tốt.

Combo của Wonder Woman:

Tuỳ từng tính huống các bạn có thể sử dụng Dây Thừng Chân Thật trước để tiếp cận mục tiêu. Sau đó sử dụng tiếp skill 1, skill 3 để kết thúc mục tiêu.

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Wonder Woman Mùa 19

Bảng Ngọc cho Wonder Woman liên quân Mùa 19:

Đỏ III: 10 viên Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.6

Tím III: 5 viên Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1% / 5 viên Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%

Xanh III: 10 viên Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Cách lên đồ cho Wonder Woman liên quân Mùa 19:

Lên Đồ Wonder Woman Mùa 19 Đi top

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Wonder Woman Liên Quân Mùa 20

5

/

5

(

26

votes

)

Wonder Woman – Đấu Sĩ Leo Ranh Mạnh Nhất Liên Quân Mobile / 2023

1/ Wonder Woman sở hữu một lượng sát thương khủng

Nói không ngoa thì trong các đấu sĩ, Wonder Woman và Maloch là hai vị tướng có sát thương lớn và ổn định bậc nhất. Wonder Woman không có khả năng tiêu diệt đối thủ trong một nốt nhạc như Skud, Zuka hay Rourke, cũng không phải là vị tướng cấu rỉa máu như Omen. Nhưng Wonder Woman có một lượng sát thương ổn định và đây chính là chìa khóa chiến thắng trong các kèo tay đôi bởi họ có lượng máu tốt hơn các xạ thủ rất nhiều.  Và theo thời gian, lượng sát thương ổn định sẽ lên ngôi.

Nội tại Khiên thần lực còn giúp Wonder Woman gây thêm 50% sát thương lên kẻ địch, bên cạnh 100% sát thương vật lý  từ đòn đánh tay thông thường nữa khiến cho những giao giao tranh với Wonder Woman càng trở nên khó thở hơn.

2/ Sức chống chịu khủng khiếp

Ngoài sát thương ổn định theo thời gian, cô nàng này còn sở hữu sức chống chịu khủng khiếp. Wonder Woman được nhận được khả năng miễn thương sự trâu của cô phải đem so sánh với Toro.

Bên cạnh sự miễn thương từ khiên kiếm liên kích, cô nàng còn có chiêu cuối Giáp tay thần kì giúp cô giảm miễn thương trong khi đang vận công.

3/ Khả năng phục hồi máu quá tốt

Khi nói về khả năng phục hồi máu, người ta thường nhắc đến Tara hay Arum, thế nhưng không chỉ riêng 2 cô nàng này có khả năng phục hồi như vậy đâu, Wonder Woman là cái tên đáng nhắc tới khi mà cô tung đòn đánh thứ 3, Diana sẽ ném chiếc khiên theo một đường thẳng gây sát thương cho kẻ địch trên cũng đường bay. Nếu như khiên đập trúng địch thì lượng máu hồi phục rất nhanh, không chỉ phục hồ trên tướng địch mà Diana còn phục hồi trên cả lính nữa.

Kết luận: Wonder Woman là một vị tướng hội tụ đủ 3 yếu tố: Sát thương ổn định, Chống chịu cực khủng và khả năng hồi phục cực nhanh. Sở hữu cô nàng này sẽ giúp bạn leo ranh an toàn và nhanh chóng trở thành “Cao thủ”.

– Hotline: USA: 408 844 5411 – AUS: 03 9005 5699 – VN: 028 6267 2181

– Skype : tiengame

– Email : [email protected]

– Zalo : 0931.829.190

– Facebook : tiengame.com

– Hoặc chat support trên website Tiengame.com

Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Wonder Woman / 2023

Wonder Woman – Chiến Thần Amazon là một trong những nữ tướng đấu sĩ đường Kinh Kong được khá nhiều game thủ Liên Quân Mobile yêu thích. Được xây dựng theo hình tượng siêu anh hùng của DC vốn khá nổi tiếng, không khó hiểu vì sao vị tướng này luôn là lựa chọn của rất nhiều game thủ. Trong bài viết sau đây, Victory8 xin giới thiệu đến các bạn tiểu sử của Chiến Thần Amazon trong thế giới Liên Quân Mobile cũng như cách chơi và lối lên đồ phù hợp cho vị tướng này ở vị trí solo đường đơn.

Wonder Woman trong Liên Quân Mobile là ai?

Lần đầu tiên tiếp xúc với thế giới bên ngoài, Chiến Thần Amazon đã nhanh chóng nhận ra nhân loại cần một người hùng thực sự. Đối diện với bao nhiêu mặt tối của nhân loại, những lường gạt, dối trá và đặc biệt là … chiến tranh. Với tài năng thiên bẩm và sinh ra đã là một chiến thần, lại còn được đào tạo bài bản bởi cả một thế hệ chiến binh Amazon, Chiến Thần Amazon chống lại hàng loạt những tên ác quỷ kinh sợ nhất.

Điều rắc rối nhất trong hệ thống thần thoại Hy Lạ đó chính là cây gia phả của họ, với vô vàn những cuộc tình vụng trộm, tay ba, Chiến Thần Amazon cũng là một trong những nạn nhân và hậu quả của những cuộc tình này. Cha cô là Zeus, mẹ cô lại là một chiến binh Amazon, cô là á thần, nhưng sau khi đến đỉnh Olympus, cô mới biết Zeus đã ra đi tìm kiếm sức mạnh mới ở trung tâm vũ trụ.

Chính vì thế cho nên, cô cũng theo bước chân cha mình, tìm kiếm Athanor và nguồn sức mạnh mới để bảo vệ nhân loại.

Cách chơi tướng Wonder Woman

Chiến Thần Amazon là một vị tướng có khoảng thời gian khởi đầu trận đấu với sức mạnh lớn, chính vì thế cho nên bạn có thể thoải mái trao đổi chiêu thức với tướng địch mà không ngại mất nhiều máu. Bên cạnh đó, các game thủ Liên Quân Mobile cũng đánh giá Chiến Thần Amazon là một trong những vị tướng có khả năng gây sát thương bùng nổ đặc biệt ấn tượng.

Trong giai đoạn giữa và cuối trận, Chiến Thần Amazon từ một vị tướng có sát thương lớn chuyển thành kiểu đấu sĩ đỡ đòn quấy rối giao tranh cực kỳ hiệu quả. Nhiệm vụ chính của Chiến Thần Amazon trong thời điểm này là cố gắng bắt vào chủ lực của đối phương, lao thẳng vào đội hình địch và gây hết lượng damege cùng khống chế của mình.

Kỹ năng tướng Wonder Woman

Nội Tại – Khiên Thần Lực: sau hai đòn đánh thường liên tiếp, Chiến Thần Amazon sẽ phóng khiên để tấn công kẻ địch phía trước, đòn đánh này gây sát thương chuẩn và làm chậm mục tiêu, đồng thời Chiến Thần Amazon sẽ được hồi máu.

Kỹ năng Khiên Kiếm Liên Kích: Chiến Thần Amazon lướt đến tấn công kẻ địch bằng khiên, gây sát thương vật lý, kỹ năng này còn mang theo hiệu ứng làm chậm kẻ địch, bên cạnh đó có tỉ lệ giúp Chiến Thần Amazon miễn sát thương trong 3 giây, sau đòn đánh bằng khiên này, Chiến Thần Amazon tiếp tục vung kiếm tấn công kẻ địch trước mặt, gây sát thương vật lý, kẻ địch trúng mũi kiếm phải nhận sát thương gấp đôi.

Kỹ năng Dây Thừng Chân Thật: Chiến Thần Amazon phóng dây thừng về phía trước, nếu trúng kẻ địch có máu cao hơn 50%, dây thừng sẽ đưa cô đến gần mục tiêu, gây sát thương vật lý.

Nếu trúng vào kẻ địch có máu thấp hơn 50%, mục tiêu sẽ bị kéo về phía cô.

Kỹ năng Giáp Tay Thần Kỳ: Chiến Thần Amazon chắp tay tạo nên sóng năng lượng gây sát thương vật lý và làm choáng kẻ địch, bản thân cô và đồng minh phía sau nhận dược lá chắn sát thương. Mọi mục tiêu trong vùng hiệu lực của kỹ năng này được gia tăng tốc độ chạy. Trong suốt thời gian kỹ năng này được thi triển, Chiến Thần Amazon được tăng mạnh khả năng miễn thương.

Giày Kiên Cường là trang bị đặc biệt phù hợp với Chiến Thần Amazon khi nó mang đến cho vị tướng này không những tốc độ di chuyển mà còn là khả năng chống phép và kháng hiệu ứng. Sau đó, Áo Choàng Băng Giá sẽ mang đến cho vị tướng này khả năng chống chịu lớn, thời gian hồi chiêu và đặc biệt nội tại của trang bị này còn cho khả năng làm chậm sau mỗi lần sử dụng kỹ năng. Trong giai đoạn giữa và cuối trận, những trang bị sau đây sẽ khiến Chiến Thần Amazon trở nên vô cùng mạnh mẽ: Áo Choàng Thần Ra, Huân Chương Troy, Kiếm Muramasa, giáp Hộ Mệnh.

Bảng bổ trợ tướng Wonder Woman