Top 18 # Vòng Quay Trong Liên Quân Mobile / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Hướng Dẫn Chơi Vòng Quay 12 Ô Trong Liên Quân Mobile / 2023

Liên Quân Mobile đang là game mobile cực kì được yêu thích hiện nay, trong dịp cuối năm, hàng loạt tính năng của Liên Quân Mobile đều đang được nhà phát hành Garena giảm giá cũng như tăng phần thưởng lên rất nhiều, đặc biệt là tính năng Vòng Quay 12 Ô.

Liên Quân Mobile đang là tựa game di động quốc dân tại Việt Nam với hàng triệu người chơi. Trong thời điểm hiện tại, Liên Quân Mobile đang có rất nhiều những chương trình khuyến mãi cũng như tăng những phần thưởng trong sự kiện game để có thể tiếp tục thu hút người chơi cũng như tăng tính cạnh tranh với những tựa game khác.

Vòng Quay 12 Ô mới với phần thưởng cực hot

Vòng Quay 12 Ô là sự kiện giảm giá tiếp theo của Garena khi người chơi có thể nhận được những trang phục cực đẹp và những vật phẩm trong game. Hiện tại, vòng quay 12 ô đang để 2 phần quà giá trị nhất là trang phục cặp đôi Đông Êm Đềm của Butterfly và Tulen, ngoài ra còn có thêm trang phục Payne Nghìn lẻ một đêm. Tại sự kiện giảm giá này của Garena, chi phí để người chơi trọn vẹn 12 lượt quay giảm xuống chỉ còn 713 Quân Huy, lần giảm giá mạnh nhất từ trước tới nay.

Với Vòng quay 12 ô mới này, giá Quân Huy các bạn phải bỏ ra cho 12 lượt quay sẽ là: 8, 10, 10, 15, 20, 30, 50, 80, 100, 120, 120, 150. Với mỗi lượt quay, số quân huy sẽ tăng dần theo. Nghĩa là trong Vòng Quay 12 ô này, các bạn chỉ cần bỏ ra tầm 300.000 VNĐ là sẽ sở hữu được cặp đôi Đông Êm Đềm kèm theo Payna Nghìn lẻ một đêm cùng với những phần thưởng khác.

Sau một thời gian dài đứng ở vị trí độc tôn trong làng game mobile, Liên Quân Mobile cũng đang bước vào thời kì bão hòa cũng như gặp rất nhiều cạnh tranh bởi các đối thủ khác. Vì vậy những tính năng mới cũng như sự kiện giảm giá được kéo dài rất lâu để có thể kéo và giữ game thủ ở lại.

Hiện tại, cạnh tranh mạnh nhất với Liên Quân Mobile đang là Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến, tựa game mobile của trò chơi moba phổ biến nhất tại Việt Nam Liên Minh Huyền Thoại. Hiện tại dù chưa chính thức ra mắt những các bạn có thể tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến và sẵn sàng thử nghiệm trò chơi đang được chờ đón nhất hiện nay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-choi-vong-quay-12-o-trong-lien-quan-mobile-54027n.aspx – Tải Liên Quân Mobile cho Android– Tải Liên Quân Mobile cho iPhone– Tải Liên Quân Mobile APK

Khám Phá Các Vật Phẩm Trong Vòng Quay Liên Quân / 2023

Trong vòng quay liên quân Ruby là phần thưởng tiếp theo được tặng free. Vật phẩm này giúp bạn mua vé quay Khó Báu và có cơ hội nhận được các viên đá quý có giá trị nhất trong Liên Quân Mobile. Số lượng Ruby mà game thủ có thể quay ở vòng quay may mắn khoảng 10 – 100 Ruby.

Ngọc cấp 2 cũng nằm trong danh sách quà tặng của vòng quay may mắn. Mỗi lượt quay, người chơi có thể quay ra được Rương ngọc cấp 2 và sau đó sẽ mở nó ra và nhận một loại ngọc bất kỳ. Nhiều người thắc mắc rằng tại sao không phải ngọc cấp 3 mà là ngọc cấp 2. Bởi vì ngọc cấp 3 có giá trị lên tới 2000 vàng cao hơn rất nhiều so với ngọc cấp 2.

Ở vòng quay may mắn liên quân, người chơi sẽ có cơ hội nhận được các vé quay Kho Báu. Những vé quay Kho Báu này sẽ giúp bạn quay được những viên đá quý có giá trị cao. Tuy nhiên, một người chơi chỉ có nhận được một vé quay Kho Báu ở vòng quay liên quân.

Tùy vào mỗi server các vật phẩm trong shop sẽ khác nhau như: Thẻ đổi tên, Loa to, thẻ tăng exp hoặc vàng, mảnh skin hoặc mảnh tướng sẽ được thêm vào các ô còn lại trọng vòng quay may mắn.

Hướng dẫn tham gia vòng quay may mắn

Cách 1: Đăng nhập bằng tài khoản Liên Quân Mobile

Sau khi đăng nhập tài khoản Liên Quân Mobile trên ứng dụng. Khi đăng nhập thành công bạn có thể tham gia vòng quay may mắn và phần quà sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn.

Bạn hãy tích góp thật nhiều ruby trong Liên quân để có thể mua những vòng quay may mắn. Đừng vội quay sớm, hãy mua và để đó, khi nào nhiều thì bạn quay 5 vòng một lần. Như vậy thì tỉ lệ ra quá quý và skin hiếm nhiều hơn.

Cách 2: Đăng nhập bằng tài khoản Facebook

Với những tài khoản Facebook chưa từng kết nối với tài khoản Liên Quân Mobile, hệ thống sẽ tự tạo một tài khoản mới khi bạn kết nối thành công. Phần quà sẽ được chuyển vào tài khoản Facebook tương ứng và bạn có thể sử dụng luôn tài khoản Liên Quân Mobile đó để trải nghiệm game.

Với những tài khoản Facebook đã từng kết nối với tài khoản Garena nhưng chưa chơi Liên Quân Mobile, phần quà từ Vòng Quay May Mắn sẽ được chuyển vào tài khoản Facebook tương ứng.

Garena Tăng Độ Khó Nhận Đá Quý Trong Vòng Quay May Mắn Liên Quân Mobile / 2023

Đá Quý là item hiếm bậc nhất Liên Quân Mobile chỉ dành cho game thủ chơi vòng quay Kho Báu may mắn.

Shop Đá Quý là loại Shop cao cấp nhất trong Liên Quân Mobile, để mua vật phẩm trong Shop này thì game thủ phải sở hữu từ 1 – 2 viên Đá Quý, mà để có 1 viên Đá Quý thì họ phải quay Vòng Quay Kho Báu tới 151 lần nếu như bản thân quá đen đủi. Điều kiện để quay 151 lần sẽ là 151 vé quay, tương đương với hơn 3775 Quân Huy, số tiền mà game thủ phải nạp để có được lượng Quân Huy này cũng vào khoảng 1,8 triệu đồng. Nhưng phần đông game thủ Liên Quân Mobile chẳng mấy ai chấp nhận chi nhiều tiền như vậy để mang về 1 viên Đá “ảo”. Họ có nhiều cách để cày vé quay Kho Báu mà đáng kể nhất là Sổ Sứ Mệnh hoặc Vẽ Bùa , từ đó mà giá trị của Đá Quý chỉ bằng phân nửa ngày xưa.

Đơn cử như game thủ Liên Quân Mobile diện “bình thường” thì cứ chơi 1 – 2 mùa Sổ Sứ Mệnh với chi phí tổng là 200 nghìn đồng thì chỉ sau 3 tháng là chắc chắn có 1 viên Đá rồi. Giờ trong mắt đa số người chơi, Đá Quý giờ không khác… hòn sỏi là bao vì tỷ lệ người sở hữu nó là quá lớn, bao gồm cả những game thủ “chày cối” không bao giờ chịu nạp tiền. Giới hạn 150 điểm Vận May của vòng quay Kho Báu đã bị chinh phục dễ dàng và giờ là lúc Garena tiến hành điều chỉnh để hành trình sở hữu Đá Quý kéo dài hơn trước. Theo đó, họ tăng giới hạn điểm Vận May (đạt giới hạn này thì game thủ chắc chắn quay ra trúng Đá Quý ở lượt thứ 151) từ 150 lên cao hơn.

Mốc điểm Vận May tối đa được cộng đồng đồn đoán là 200, tức là game thủ đen đủi nhất sẽ phải quay 201 lần mới trúng Đá Quý. Giới hạn Vận May này sẽ cao tương đương với máy chủ TPE – server Liên Quân Mobile đầu tiên trên thế giới và cũng sở hữu cộng đồng người chơi đông đảo như VN. Ngoài ra, Garena cũng tuyên bô sẽ nâng cao tỷ lệ ra Đá quý trong mỗi lượt quay. Nhưng con số tỷ lệ quay trúng Đá Quý vẫn là khá “ảo” nên thật khó để game thủ đoán định được. Thời gian mà Garena tiến hành nâng giới hạn Vận May sẽ là từ 7/8/2019.

Nói thẳng ra thì việc Garena tăng giới hạn điểm Vận May cũng chẳng khiến những người chơi Sổ Sứ Mệnh mặn mà cho lắm, mà chỉ có những người không bao giờ nạp thẻ cảm thấy khó chịu. Còn đối với những game thủ thuộc diện VIP thì Đá Quý đối với họ cũng chẳng khác gì “rác” vì Shop Đá Quý cũng chẳng còn gì để họ mua nữa, chưa kể tới việc rất nhiều “siêu phẩm” được Garena bán thông qua các vòng quay website cực tốn kém nữa như Murad Biệt Đội Cứu Thế, Tel’Annas Thần Sứ, Violet Mèo Siêu Quậy,…

Liên Quân Mobile: Garena Sẽ Mất 1 Tướng Và 3 Skin Nếu Làm Mới Vòng Quay Kho Báu / 2023

Vòng quay Kho Báu đang là tính năng cung cấp tướng, skin và Đá Quý một cách miễn phí cho game thủ Liên Quân Mobile .

Một thực tế không thể phủ nhận là đại đa số người chơi Liên Quân Mobile thuộc diện… chày cối, tức là những người chỉ thích chơi và đòi hỏi quyền lợi nhưng không bao giờ chịu nạp thẻ. Những người này đa phần chỉ có khoảng 25 tướng đổ lại sau 2 năm gắn bó với game . Cứ nhìn vào hàng loạt sự kiện tặng tướng và trang phục mà Garena tổ chức vào những dịp nghỉ lễ là ta đều thấy được điều này. Khi mà quà tặng chiếm đa số là những món xuất hiện từ mùa 4 trở về trước. Không những vậy, hầu hết các tính năng ingame đều đã được Garena chỉnh sửa để hạn chế tối đa phần thưởng mà đám “trâu cày” sẽ nhận được.

Nhiều game thủ “đã có” hết số tướng và skin trong vòng quay.

Vòng quay Kho Báu là ví dụ điển hình, đây là một tính năng mà bây giờ đã thuộc diện phổ thông chứ không còn quá cao cấp như cách đây 1 năm. Sau hơn 5 tháng với cả đống sự kiện tặng free vé quay Kho Báu, một người chơi “chùa” cũng có thể chạm tới giấc mơ sở hữu item giá tiền triệu đó là Đá Quý. Ngoài Đá Quý, họ cũng “lột sạch” 3 trang phục và 1 tướng vĩnh viễn trong vòng quay một cách dễ dàng. Nguyên nhân của việc này cũng là do họ có quá nhiều vé quay, khi quay càng nhiều thì điểm Vận May càng tăng, điểm Vận May càng cao thì khả năng trúng vật phẩm giá trị sẽ càng lớn. Những vật phẩm này chính là tướng và trang phục vĩnh viễn, Đá Quý,… Lúc này, cộng đồng đang thắc mắc: “Tại sao Garena không làm mới vật phẩm trong vòng quay?”

Nhiều game thủ đã tích cả trăm vé quay để đợi “ăn” 1 tướng và 3 skin mới.

Câu trả lời chính là việc làm mới sẽ ảnh hưởng tới doanh thu của Garena . Hay nói rõ hơn thì game thủ “trâu cày” sẽ tiếp tục “lột sạch” 1 tướng và 3 skin mới được bổ sung. Một tướng Liên Quân Mobile có giá trị vào khoảng 200 nghìn đồng, 1 skin thì cũng có giá vào tầm 150 nghìn đồng. Nếu làm mới quà thưởng, Garena sẽ chấp nhận phải mất không số item có giá trị vào khoảng 650 nghìn đồng, đó là chưa tính giá trị lên tới 1,8 triệu đồng của Đá Quý. Giới hạn điểm Vận May là 150 điểm giờ không phải là thử thách để đám “trâu cày” chinh phục. Những cách cày vé quay Kho Báu phổ biến nhất có thể kể ra như:

Đá Quý là item mà game thủ “nghèo” nhưng chơi nhiều cũng sẽ sở hữu.

– Cày Ruby từ hoạt động điểm danh tháng, quà Năng động, thưởng từ Clan, vẽ Bùa… để mua vé quay Kho Báu trong Shop

– Tham gia điểm danh vào 4 ngày cuối tuần cũng được tặng vé quay.

– Nhận vé quay ở các sự kiện tặng tướng và trang phục (không lấy tướng và skin mà chọn vé quay thay thế)

– Nhận vé quay từ Sổ Sứ Mệnh ( tính năng chỉ đòi hỏi chi phi khoảng 50 nghìn đồng/tháng)

– Tham gia hàng loạt sự kiện dành cho game thủ nạp Quân Huy cũng sẽ giúp game thủ tích lũy khá nhiều vé quay.

Vé Kho Báu được tặng khá nhiều là nguyên nhân khiến Đá Quý mất giá.

Lượng game thủ Liên Quân Mobile đang tích trữ cả trăm vé quay và chờ Garena làm mới vòng quay Kho Báu là khá nhiều. NPH Liên Quân Mobile sẽ đối diện với việc bị mất 1 tướng và 3 skin là điều chắc chắn nếu chấp nhận làm mới vật phẩm. Thực trạng vé quay Kho Báu quá dễ kiếm chính là nguyên nhân khiến giá trị của Đá Quý và các item trong vòng quay bị “bốc hơi” nhanh chóng. Nhưng trò chơi này dù sao cũng đã hơn 2 tuổi, việc NPH phải thoải mái với game thủ nhằm giữ chân họ cũng là điều khó tránh.

Theo GameK

Liên Quân Mobile: Loạt tướng mà game thủ sở hữu vĩnh viễn chỉ với 20 nghìn đồng

Garena đã và đang tiến hành tặng FREE một vài tướng cho game thủ Liên Quân Mobile tiến hành nạp thẻ theo định mức.

Sau hơn 2 năm phát hành, Liên Quân Mobile – Arena of Valor đã mang tới cho game thủ một kho tướng gồm hơn 80 cái tên với bộ kỹ năng từ đơn giản cho tới phức tạp. Với mức giá chỉ vào khoảng 200 – 300 nghìn đồng, game thủ có thể sở hữu tướng mới vĩnh viễn trong tuần đầu bán khuyến mãi. Nhưng mức giá này có lẽ vẫn là quá cao so với đại đa số game thủ, những người thuộc diện học sinh, sinh viên mà kinh tế vẫn phải phụ thuộc vào gia đình. Do đó, Tencent và Garena đã phải tung ra rất nhiều tính năng với chi phí tham gia thấp (khoảng 50 nghìn đồng/tháng) để tạo điều kiện cho game thủ “nghèo” được sở hữu tướng vĩnh viễn. Ngoài ra, không thể không kể tới những sự kiện “Khuyến mãi nạp thẻ”…

1. Azzen’ka

Từ ngày 26/09 đến ngày 30/09/2018, game thủ nạp 30 quân huy sẽ nhận được ngay vị tướng Azzen’ka vĩnh viễn. Bộ kĩ năng của Azzen’Ka rất khó chơi, nên bạn cần luyện tập tương đối trước khi tham chiến những trận chiến thực sự. So với dàn pháp sư có kỹ năng biến hóa, ra vào giao tranh hiệu quả từ mùa 6 tới nay thì Azzen’ka đang không còn chỗ đứng trong mắt cộng đồng. Garena tặng free vị tướng này là quá đúng đắn.

2. Thane

Từ ngày 28/10 đến ngày 31/10/2018, game thủ nạp số lượng quân huy bất kỳ sẽ nhận được tướng Thane vĩnh viễn. Chủ nhân của Lâu Đài Khởi Nguyên trong suốt thời gian dài vẫn luôn là một trong những đấu sĩ thông dụng nhất của Liên Quân Mobile. Nhưng ở thời điểm hiện tại, Thane đang bị hơn chục đấu sĩ khác cạnh tranh gay gắt cho 1 suất solo đường Ceasar. Thane không chỉ là một tấm bao cát di động, mà hắn hoàn toàn đủ sức đảm nhiệm vị trí trợ thủ nếu game thủ biết cách dùng. Nhưng chỉ với 2 skin (không tính bộ mặc định) được làm trong đó có 1 skin thưởng hạng thì có lẽ game thủ đã biết tầm ảnh hưởng của tanker này. Thane được tặng free cho game thủ cũng không có gì phải ngạc nhiên.

3. Arduin

4. Xeniel

Từ ngày 24/01 (sau bản cập nhật Tết) đến ngày 02/02/2019, game thủ nạp 16 quân huy sẽ nhận được ngay vị tướng Xeniel vĩnh viễn. Sự xuất hiện của Xeniel có thể gây ảnh hưởng mạnh mẽ với lối chơi đầy tính đồng đội của dòng tướng trợ thủ. Xeniel là một trong số các vị tướng có chiêu thức có thể gây sát thương ở bất kì vị trí nào trên bản đồ. Khác với dòng trợ thủ khác, Xeniel còn có khả năng xông lên mở giao tranh cực kì tốt. Nhưng có vẻ như Alice, Payna hay Sephera mới là chất tướng trợ thủ dễ sử dụng trong mắt phần đông người chơi. Thiên Sứ Xeniel vì thế không được cộng đồng game thủ nghèo ưu tiên nhắm tới nên động thái tặng free của Garena là chính xác.

Theo GameK

Liên Quân mobile : Veres và Maloch, ai xứng đáng với vai trò Vua Đấu Sĩ nhất hiện nay? Cả hai vị tướng trong Liên Quân mobile này đều được buff trong thời gian gần đây, nhưng ngôi vị vua đấu sĩ thì chỉ có một. Trải qua rất nhiều phiên bản nhưng Maloch vẫn như là một tượng đài khổng lồ ở vị trí Đường Đơn…