Top 9 # Void Trong Dota Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Mini Guide Dota 2: Faceless Void

Thông thường trong các tựa game MOBA nói chung và DOTA 2 nói riêng, những hero có thời gian khởi đầu khó khăn vì chỉ số yếu ớt sẽ tỏa sáng vào cuối game với sức mạnh vượt trội đến từ item, và chúng được gọi bằng cái tên Carry. Dù vậy cũng có vài hero ngoại lệ luôn khiến đội bạn phải dè chừng trong suốt quãng thời gian trận đấu diễn ra, một ví dụ điển hình là Faceless Void – vị tường mà chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài hướng dẫn ngày hôm nay.

Strength: 23 / 63 (+1.5/level) Agility: 23 / 89.25 (+2.65/level) Intelligence: 23 / 52.5 (+1.5/level) HP: 587 / 1689 Armor: 4 / 16 Mana: 195 / 923 Damage: 60-66 / 143-149

2. Thông tin kĩ năng Time Walk

Faceless Void lướt tới một vị trí và làm chậm tất cả các unit trên đường đi trong vòng 3s.

– Tầm cast/khoảng cách di chuyển: 700/900/1100/1300 – Vùng chịu ảnh hưởng slow: 300 – Mức độ làm chậm: 20/30/40/50% – Thời gian làm chậm: 3s – Mana tiêu tốn: 90 – Thời gian hồi: 19/17/15/13

Kĩ năng truy đuổi/chạy trốn của Faceless Void. Tầm cast xa, gây slow dọc đường đi, mana tiêu tốn vừa phải, Time Walk có phần còn lợi hại hơn Blink nếu như không vì nhược điểm duy nhất là animation hơi chậm khi thi triển.

Một số lưu ý về Time Walk:

– Faceless Void miễn nhiễm mọi sát thương trong khi đang lướt, vì vậy kĩ năng này còn có thể dùng để né một số skill từ đối phương. – Hiệu ứng làm chậm còn có thể gây ảnh hưởng lên unit cách Faceless Void 1600 range.

Backtrack

Faceless Void né tránh sát thương bằng cách quay ngược thời gian về quá khứ, vô hiệu hóa cả đòn tấn công vật lý lẫn phép thuật.

– Kĩ năng nội tại. – Xác suất kích hoạt: 10/15/20/25% tương ứng từng level.

Một trong hai kĩ năng làm nên tên tuổi của Faceless Void. Backtrack hoạt động giống như các skill né tránh nhưng bá đạo hơn rất nhiều khi có thể giúp hắn tránh được sát thương từ cả phép thuật, đồng thời không thể bị khắc chế bằng Monkey King Bar như thông thường. Kĩ năng này giúp cho Faceless Void có thể thoát gank đầy ngoạn mục trước sự tức tối của đối phương cũng như trụ lâu hơn trong giai đoạn đi đường.

Một số lưu ý về Backtrack:

– Backtrack chỉ loại trừ sát thương, Faceless Void vẫn chịu hiệu ứng slow, stun khi trúng kĩ năng của địch. – Khả năng né từ item như Butterfly sẽ ưu tiên kích hoạt trước Backtrack. – Không thể vô hiệu sát thương đến từ việc tắt Armlet of Mordiggian, độc từ skill 3 của Venomancer hay phản damage (Dispersion) của Spectre. – Có thể bị vô hiệu khi trúng Doom nâng cấp bởi gậy xanh.

Time Lock

Mang lại cho Faceless Void khả năng khóa cứng kẻ dịch với đòn đánh thường, gây choáng và nhận thêm sát thương.

– Kĩ năng nội tại. – Xác suất kích hoạt: 10/15/20/25% – Sát thương cộng thêm: 40/50/60/70 – Thời gian gây choáng với tướng: 1s – Thời gian gây choáng với unit thường: 2s

Một số lưu ý về Time Lock:

– Time Lock không stack với Skull Basher và Abyssal Blade. – Gây sát thương gấp đôi nếu đối phương đang trong vùng ảnh hưởng của ultimate Chronosphere. – Nếu trang bị item hút máu, sát thương cộng thêm từ Time Lock có thể hồi phục thêm HP cho Faceless Void, dù vậy lượng damage này không tính vào các phát đánh critical hoặc đánh lan.

Chronosphere

Tạo ra một sự xáo trộn trong không gian, vô hiệu hóa tất cả các đơn vị trong phạm vi tác dụng của khối cầu ngoại trừ Faceless Void và các unit hắn kiểm soát.

– Tầm cast: 600 – Bán kính: 425 (tương đương 850 AOE) – Thời gian tác dụng: 4/4.5/5s (4/5/6 với Scepter) – Thời gian hồi: 130/115/100 (60 với Scepter) – Mana tiêu tốn: 150/225/300

Ultimate biểu tượng của Faceless Void, đồng thời cũng là nguyên nhân chủ yếu khiến đối phương luôn dè chừng hero này. Khi kích hoạt, hắn lập tức tạo ra một quả cầu lớn khiến tất cả các hero và unit bên trong không thể di chuyển hay tấn công, bao gồm cả hero đồng minh trong 4-5s. Vì hiệu ứng disable mạnh như vậy nên Chronosphere có rất nhiều công dụng: Mở combat, gank lẻ, chạy trốn, cứu đồng đội… Thậm chí một pha Ultimate chính xác có thể lật ngược tình thế trận đấu trong nháy mắt.

Một số lưu ý về Chronosphere:

– Không gây ảnh hưởng lên Courier. – Trong vùng tác dụng của Chronosphere, Faceless Void cùng unit mà hắn kiểm soát (ví dụ như từ Necromicon) được tăng tốc độ lên 1000 và di chuyển xuyên qua mọi unit, đồng thời không thể bị làm chậm. – Ảnh ảo của Faceless Void tạo ra bởi đồng minh lẫn đối phương đều không bị disable trong Chronosphere. – Phát hiện các hero đang tàng hình.

3. Hướng đẫn tăng kĩ năng

Hướng tăng skill phổ biến nhất của Faceless Void là 1 điểm vào Time Walk để phục vụ cho mục đích chạy trốn hoặc truy đuổi, 1 điểm vào backtrack còn lại max Time Lock và lấy Chronosphere vào đúng các level 6, 11, 16.

Việc max Time Lock hay Backtrack trước tùy thuộc vào tình hình đi lane của bạn ra sao. Nếu đối phương harass quá hung hãn như gồm hai hero tay dài chẳng hạn thì nên max Backtrack trước để giảm thiểu sát thương nhận vào. Ngược lại, nếu cảm thấy đè được đối phương thì nên dành điểm cho Time Lock hay thậm chí thêm tăng 2 điểm Time Walk để truy đuổi dễ dàng hơn.

4. Hướng lên đồ

Khởi đầu với Faceless Void cũng giống như nhiều tướng Agility khác, hãy mua Tango, Salve, Quelling Blade cùng một chiếc “bít tất”. Đây là hướng build có thể nói là an toàn với đa số người chơi mới làm quen với Faceless Void. Do damage khởi điểm của Faceless Void khá to 60-66 kết hợp cùng sát thương từ Time Lock, bạn cũng có thể thay Quelling Blade bằng item khác như Circlet mà vẫn yên tâm last hit ngon lành.

Hướng thứ hai mạo hiểm hơn nhưng mang tính chất “liều ăn nhiều”, bạn có thể mua Glove of Haste cùng 1 Salve để rút ngắn thời gian lên Hand of Midas – một item rất quan trọng đối với các Carry trong giai đoạn đầu và giữa game. Dù vậy, bạn phải rất cẩn thận vì với 1 bình máu Faceless Void sẽ rất dễ “thọt”.

Kết thúc giai đoạn early, lúc này bạn sẽ có Power Tread + Ring of Aquilla + (Hand of Midas) nếu như suôn sẻ. Item tiếp theo lúc này sẽ là Mask of Madness – con dao hai lưỡi nhưng rất lợi hại nếu như sử dụng đúng lúc đúng chỗ.

Sau khi hoàn thành Mask of Madness, mục tiêu của bạn lúc này là một item cho damage như Battlefury, Daedalus, Butterfly và sau đó lập tức phải có Black King Bar để sống sót trong combat. Như mọi hero khác, luôn cầm ít nhất 1 cuộn Town Portal Scroll trong người để kịp tham gia combat/defend khi cần.

Cuối game, lựa chọn item cho Faceless Void nhìn chung đa dạng tùy thuộc vào thế trận. Đối phương quá nhiều sát thương vật lý, ưu tiên cho Butterfly để né đòn, Assault Cuirass cho thêm phần cứng cáp hoặc cân nhắc đổi từ Mask of Madness sang Satanic sau khi tốc độ đánh đã đủ nhanh để không còn bị phụ thuộc vào kích hoạt của item này.

Gậy xanh để tăng tác dụng cũng như giảm thời gian hồi của Chronosphere cũng là một lựa chọn khả thi về late game nếu như bạn cảm thấy team quá phụ thuộc vào Ultimate của mình mỗi khi combat.

5. Một số lưu ý khi chơi Faceless Void

– Vai trò của bạn là Carry, vì thế ưu tiên farm luôn là số một. Giữ mạng không để chết và có được các item cần thiết là tối quan trọng.

– Mask of Madness tăng 100% tốc độ đánh và 30% tốc độ di chuyển khi kích hoạt, dù vậy Faceless Void cũng nhận thêm 30% sát thương khiến cho bạn phải hết sức cẩn thận khi sử dụng item này. Combo thông thường là Chronosphere + Mask of Madness để dứt điểm các hero địch bên trong, dù vậy nếu để lọt các hero Intelligence có khả năng gây sát thương tức thì mạnh như Lion, Lina, Invoker… ở bên ngoài, bật MoM sẽ không khác nào tự sát.

– Ưu tiên Chronosphere để dứt điểm các tướng địch yếu máu theo thứ tự: Carry, Mid, Support. Thông thường đối phương sẽ lên Eul’s Scepter of Divinity để counter lại Chronosphere, vì vậy chú ý không bỏ sót các hero này.

– Phần lớn trường hợp, bạn nên vào combat sau để Chronosphere dính nhiều tướng địch nhất có thể. Dù vậy đôi khi bạn cũng cần phải tự tin mở combat trước để phá vỡ thế bế tắc. Ultimate của hero này đòi hỏi kinh nghiệm để sử dụng hiệu quả, vì vậy đừng nản nếu như những lần đầu chơi Faceless Void không thành công.

Dota2: Cách Chơi Void Spirit Trong Dota 2 (1)

Bản cập nhật Dota 2 Outlanders khổng lồ đã giới thiệu hai anh hùng mới, Snapfire và Void Spirit, vào cuối tháng 11. Họ đại diện cho lối chơi gần như hai cực đối nghịch và cả hai có thể là heroes khiến đối thủ e ngại nhất trong đội hình của bạn.

Inai the Void Spirit là một hero sở hữu kỹ năng cao và cũng là một hero di động, chơi gần giống với một trong những anh em tinh linh của anh ta, Xin, Ember Spirit hay con rồng thần tiên Puck. Hero này hầu như là người có thể điều khiển và kiểm soát đám đông, đặc biệt là khi anh ấy đạt được đỉnh cao trong spikes của mình.

Một loạt các khả năng của Void Spirit, bao gồm hai kỹ năng cơ động trong Dissimilate [W] và Astral Step [R], cả hai đều có khả năng gây sát thương cực lớn. Aether Remnant [Q] là kỹ năng vô hiệu hóa tầm xa, kéo kẻ thù vào anh ta, trong khi Resonant Pulse [E] phục vụ nhiệm vụ kép như một cơ chế phòng thủ và nuke tức thời.

Void Spirit có bốn phép thuật hoạt động. Tất cả đều gây sát thương phép và tất cả đều có thời gian hồi chiêu thấp. Hero này có khả năng bao quát toàn diện và nên là một trong những anh hùng tích cực nhất trong trò chơi.

Giống như tất cả các sát thương phép khác, Black King Bars chắc chắn sẽ gặp rắc rối với hành quyết của hero trong trận chiến. Tuy nhiên, không giống như hầu hết các loại sát thương phép, Void Spirit có vô số cách để điều khiển kẻ thù. Và thời gian hồi chiêu thấp của anh ta đảm bảo rằng anh ta sẽ trở lại trong cuộc chiến sớm hơn là muộn hơn.

Dissimilate cung cấp cả kỹ năng gây sát thương mạnh nhất của Void Spirit và sự phân bốrời rạc. Nó dài 1,3 giây và Inai có thể lựa chọn ra khỏi bất kỳ cổng thông tin nào, khiến cho việc dự đoán làm choáng váng trở nên khó khăn hơn rất nhiều, không giống như Scepter của Eul hay Astral Imprisonment của Outworld Devourer.

Hài Hước Với “Diện Mạo Mới” Của Faceless Void Trong Dota 2

Sau bao chờ đợi thì cuối cùng anh chàng Faceless Void của DOTA 2 đã được Valve làm lại hình ảnh, kèm theo đó là một số hình ảnh “chế” cực hài hước về concept mới cho Faceless Void .

Hình ảnh của các hero được thay đổi từ DotA 1 khi sang DOTA 2 là một trong những điều gây tranh cãi nhiều nhất từ trước đến nay bởi có nhiều ý kiến cho rằng diện mạo mới do Valve thiết kế cho các hero xấu hơn hẳn so với hình ảnh tướng cũ trong DotA.

Chúng ta có thể thấy rằng hình ảnh của Void không được thay đổi nhiều lắm, cơ thể anh chàng được làm trông cơ bắp và “ngầu” hơn trước với loạt hình xăm trên cơ thể và trên… đầu (nên gọi là đầu thì đúng hơn vì anh chàng không có mặt). Chiếc thắt lưng được làm lại giống với màu xanh tinh thể trên bộ giáp tay và vũ khí của Void.

Hình ảnh Faceless Void được làm lại bên phải

Sau khi hình ảnh mới này được công bố, hàng loạt những bức hình hài hước về Faceless Void cũng đã bắt đầu được tung lên mạng khiến fan hâm mộ DOTA 2 có được một tràng cười bất tận.

Theo Gamek

Dota 2: Newbee tiếp tục bất bại tại The Intenational 4

Trong những ngày thi đấu mới đây, Newbee lại chứng tỏ mình có thừa khả năng tiến tới chung kết The Intenational 4 khi tiếp tục chuỗi thắng của họ trước Na`vi và iG.

Ở vòng thứ 2 của chuỗi thi đấu 3 trận trong ngày 14/7, Newbee đã có một chiến thắng thuyết phục trước Na`vi với tỷ số 2-0. Đây sẽ là lần đầu tiên trong lịch sử Na`vi bắt đầu hành trình tới Main Event tại nhánh thua, đối đầu với Cloud9 cũng thảm bại trước DK ngày hôm qua.

Không dừng lại ở đó, tiến vào vòng thứ 3 Newbee đã hất cẳng iG khỏi nhánh thắng với tỷ số 2-1 sau một loạt pha đối đầu rực lửa và thần tốc giữa 2 người khổng lồ Trung Hoa. Với chiến thắng này, Newbee sẽ tiếp tục đối đầu với EG, VG và DK ở nhánh thắng.

Trong trận đầu tiên ở chuỗi 3 trận với iG, Newbee chọn đội hình thiên về combat tổng với Spectre làm carry chính, trong khi đó iG đã sử dụng một chiến thuật tham lam hơn: dùng khả năng split-push của Lone Druid và Tinker hòng ăn nhiều trụ một lúc. Tuy nhiên, Newbee đã không cho đối thủ có cơ hội farm đồ; thêm vào đó khả năng push trụ của Shadow Shaman đã tạo một áp lực khủng khiếp lên iG ngay từ giai đoạn đầu trận đấu. Chỉ sau 16 phút, Newbee đã buộc đối phương phải cay đắng đầu hàng với bảng số chênh lệch 13-1.

Trận thứ 2 bắt đầu với đội hình tủ của iG: Pugna chống Tidehunter ở đường dưới, Faceless Void đấu Invoker ở đường giữa. Với Pugna kết hợp cùng Shadow Shaman liên tục quấy rối phá trụ, Newbee gặp rất nhiều khó khăn trong việc quản lý các đường của mình. Thêm vào đó, Faceless Void đã chứng tỏ mình là sức mạnh chính của iG với những pha ulti cực chuẩn khiến đối phương chỉ còn biết ngồi nhìn từng hero của mình bị đưa lên bảng. Tuy nhiên, Newbee cũng đã cầm cự hết sức ngoan cường và chỉ chịu tuyên bố GG ở phút 28.

Ở trận quyết định, Newbee chọn combo giữa Death Prophet và Faceless Void, trong khi đó iG đã dùng Enigma phá hủy hoàn toàn rừng Newbee, không cho họ có cơ hội farm. Với Enigma có khả năng push trụ sớm cùng cơ hội farm những item chính cho các hero, iG đã nhanh chóng gây áp lực lên Newbee. Tuy nhiên chỉ sau vài pha chùn bước, Newbee đã xoay sở chiến thắng ở hang Roshan sau một loạt pha tranh chấp đẫm máu và cuối cùng giành được lợi thế nhờ Aegis of Immortal. Nhờ lượng damage khủng khiếp của Ember Spirit đã đủ đồ, Newbee đã chiến thắng pha combat tổng, đến cuối game với Faceless Void cầm Refresher Orb, thế trận đã hoàn toàn một chiều với chiến thắng chung cuộc về tay Newbee.

Newbee quả thực đã đạt được những thành tích thần kỳ khi khởi điểm là một đội suýt bị loại nhưng đã chiến đấu ngoan cường và chạm tới vị trí đầu bảng, được đưa vào nhánh thắng so tài cùng VG.

Theo VNE

Hướng Dẫn Chơi Faceless Void

Void là một du khách đến từ Claszureme, một lĩnh vực bên ngoài của thời gian. 

Nó vẫn còn là một bí ẩn tại sao con người này từ không gian khác 

Thời gian là một dòng sông với nhiều dòng xoáy. Ta đã nhìn thấy đầu nguồn, và cũng nhìn thấy từng nhánh của nó chảy ra biển.”

Darkterror the Faceless Void là một kẻ xa lạ đến từ Claszureme, một lãnh địa nằm ngoài tầm kiểm soát của thời gian. Đó vẫn còn là một điều bí ẩn,

rằng tại sao sinh thể kỳ lạ đến từ thứ nguyên khác ấy lại “hạ cánh” xuống vị diện của chúng ta, và tin rằng trận chiến tranh giành Nemesis Stones (Ancients) xứng đáng để mình làm thế. Tất nhiên, bất kể thế nào, thì sự hiện diện của hắn đã gây ra ảnh hưởng khá lớn đến sự cân bằng của thế giới này, đồng thời cũng ánh xạ đến các thứ nguyên liền kề.Thời gian đối với Darkterror là vô nghĩa, ngoài việc là một phương tiện để ngăn trở địch nhân hoặc trợ giúp đồng đội. Tầm nhìn dài xuyên suốt cả vũ trụ đã cho hắn một khả năng đặc biệt, và dù cái khả năng ấy có bị ngăn cách, đứt quãng do khoảng cách, thì hắn vẫn có thể sử dụng nó một cách tự nhiên trên chiến trường.

VAI TRÒ

Melee – Late – Initiator – Disabler – Escape

STATS

GIỚI THIỆU

Faceless khoảng trống là một anh hùng mang theo mà có một số đặc sản. Ông có một trận đấu cuối cùng phá rằng sẽ khóa xuống tất cả mọi thứ trong AoE (bao gồm cả đồng minh và tháp) để anh có thể tự do di chuyển và tấn công cuối cùng của mình. Ông cũng mang theo một phong nha với thiệt hại của mình và một bước nhảy dài. Hãy cẩn thận vào đầu trò chơi, và nuôi kiên nhẫn, và chinh phục vào cuối trò chơi.

NĂNG LỰC 

1. Time Walk

Chạy đến một vị trí mục tiêu trong khi làm chậm sự di chuyển và tốc độ tấn công của tất cả các kẻ thù trên đường đi của nó trong 3 giây.

Darkterror nước mắt một lỗ trong thời gian, đi qua Claszureme, và xuất hiện trở lại ngay lập tức.

Đây là bước nhảy dài nhất trong DotA. 1300 Rang ở cấp độ 4 là một bước nhảy khá cho thoát ra ngoài và bắt đầu. Thời gian hồi là tương đối dài, do đó, không sử dụng nó quá thường xuyên, xem ra cho gank, chỉ sử dụng cho tình hình rất quan trọng,

1. Để tránh bị giết,

2. Để bắt đầu và sau đó sử dụng Chronosphere,

3. Hoặc nếu nó là một đảm bảo an toàn, bạn có thể sử dụng nó để đi bộ nhanh hơn cho nông nghiệp nhanh hơn.

2. Backtrack

Void tránh được thiệt hại bằng cách nhảy lùi trong thời gian, eluding tấn cả về thể chất và phép thuật.

Darkterror nhìn thấy những gì vẫn chưa được nhìn thấy.

Có một cơ hội để né tránh một cuộc tấn công hoặc một câu thần chú. Bạn có thể sẽ rất may mắn nếu có cơ hội nào bạn có thể né tránh một nuke hùng mạnh như Laguna Blade hay Finger of Death. Hãy thử để cung cấp cho phần may mắn trong cuộc sống của bạn.

3. Time Lock

Thêm cơ hội cho một cuộc tấn công để khóa một đơn vị đối phương trong thời gian, cảnh quan tuyệt đẹp và nó gây sát thương tiền thưởng. Thời gian là gấp đôi thời gian so với creep.

Cuộc đình công của các vùng đất Void với kích thước thay đổi có hiệu lực.

Một kỹ năng rất tốt đẹp cho một carry. Thêm một thiệt hại khá để tấn công của bạn và cũng có thể cung cấp cho một cơ hội để khóa chặt đối phương trong vị trí của mình trong 1 giây. Chỉ cần tốt cho việc tiêu diệt kẻ thù. 

4. Chronosphere

Tạo ra một vỉ trong không-thời gian, bẫy tất cả các đơn vị đánh bắt trong phạm vi ảnh hưởng. Chỉ Void và bất kỳ đơn vị ông điều khiển không bị ảnh hưởng. Đơn vị tàng hình trong lĩnh vực sẽ được tiết lộ. Nâng cấp bởi Aghanim Scepter.

Khi một vết nứt mở ra Claszureme, tất cả các linh hồn tội nghiệp bị bắt trong vòng có thể sẽ không bao giờ quay trở lại.

Một kỹ năng rất tốt mà khóa xuống tất cả mọi thứ trong AoE của skill này (bao gồm cả đồng minh và tháp) ngoại trừ chính bạn để bạn có thể tấn công kẻ thù một cách tự do.Sử dụng thời gian một cách hiệu quả trong Chrono, tập trung vào một mục tiêu duy nhất cho đến khi ông qua đời. Kỹ năng này là một đảm bảo một giết nếu bạn có một tốc độ tấn công cao và thiệt hại.

Hãy cẩn thận không để khóa xuống bạn bè của bạn. Bạn sẽ cung cấp một lợi ích cao cho các anh hùng dao động bên ngoài Chrono, wjether họ là bạn hay thù, do đó hãy chắc chắn rằng họ là bạn bè của bạn, hoặc bạn sẽ bị giết chết trong sự điên rồ của cuối cùng của bạn.

Aghanim Scepter sẽ tăng thời gian kỹ năng, bạn có thể xem xét để mua nếu bạn muốn.

Battlefury sẽ rất hữu ích trong Chrono của bạn, tấn công giật gân cho thiệt hại cho khu vực đó sẽ gây tổn hại nhiều kẻ thù bên trong Chrono.

Cũng đừng quên một số mặt hàng tốc độ tấn công và thiệt hại như Mask of Madness hoặc Daedlus rằng sẽ đảm bảo vài mạng cho bạn. 

SKILLBUILD

Level 1: Time Walk

Level 2: Time Lock

Level 3: Time Lock

Level 4: Backtrack

Level 5: Time Lock

Level 6: Chronosphere

Level 7: Time Lock

Level 8: Time Walk

Level 9 : Time Walk

Level 10: Time Walk

Level 11: Chronosphere

Level 12: Backtrack

Level 13: Backtrack

Level 14: Backtrack

Level 15: Stats

Level 16: Chronosphere

Level 17-25: Stats 

Tại sao phải mất thời gian đi bộ cho cấp 1? Bạn cần thời gian đi bộ để thoát khỏi kẻ thù nếu muốn có được firstblood bằng cách giết chết bạn. Tại sao max Thời gian Khóa đầu tiên? Bạn cần nó để trang trại, để dễ dàng last hit và nuôi nhanh hơn.Bạn cũng cần điều này nếu bạn muốn gank một ai đó. Kỹ năng này thực sự thúc đẩy thiệt hại của bạn. Tại sao max Time Walk trước Backtrack? Bạn cần thời gian hồi và tầm xa nhảy thấp Backtrack để tăng tính di động của bạn cho đầu giữa game. Pro cầu thủ thực hiện điều này. Di động là rất quan trọng cho thoát nhanh và cũng nuôi nhanh. Backtrack sẽ hữu ích cho các trò chơi giữa cuối, nơi bạn sẽ cần một cơ chế bảo vệ tốt bởi vì sẽ có nhiều combat xảy ra.

Chiến lược 

đầu game

Kể từ khi sớm nhất của trò chơi, cố gắng cuối cùng truy cập tất cả mọi thứ. Bạn cần huy chương vàng. Vàng là điều quan trọng nhất cho bạn. Bạn cần nhiều mặt hàng, nhiều mặt hàng chất lượng. Bạn nên nuôi ở khắp mọi nơi, từ làn rừng. Quét ra tất cả các creep! Bạn cũng có thể nâng cao chất lượng canh tác của bạn bằng cách sử dụng Hand of Midas sẽ thúc đẩy vàng và kinh nghiệm của bạn. 

Mid Game 

Into the mid game, bạn nên tiếp tục canh tác của bạn. Activitie Không quan trọng hơn cho bạn hơn so với nông dân. Nông nghiệp một cách nhanh chóng, do đó bạn có thể kiếm được một số mặt hàng tốt và đối phó rất nhiều thiệt hại trong combat vào giữa cuối trò chơi. Jungle là một lựa chọn tốt đẹp, trong rừng có nhiều creep đó sẽ có lợi cho bạn. Rất nhiều vàng đang chờ đợi trong rừng. Thời gian Khóa không thực sự giúp bạn trong giai đoạn nuôi, nó sẽ cung cấp cho một thiệt hại khá để creep nên không khóa chặt kẻ thù một lần trong một thời gian. Nếu có một tình huống combat gần bạn, bạn có thể giúp đội bóng của bạn bằng cách sử dụng Chronospere và tấn công kẻ thù. Hãy cẩn thận không để khóa xuống bạn bè của bạn hoặc họ sẽ giận bạn. mặt hàng đẹp nhanh chóng nông nghiệp như Mask of Madness hoặc Battlefury sẽ giúp bạn kẻ thù gây hại trong Chrono của bạn.

Late Game

Đây là thời gian của bạn để tỏa sáng. Con người thật của bạn. Ở đây bạn nên đã có một thiệt hại rất cao để tiêu diệt kẻ thù. Chỉ cần nhảy bên trong crwods kẻ thù, sử dụng Chrono của bạn, và những kẻ thù nhấp chuột phải một-by-một. Sử dụng thiệt hại của bạn và tốc độ tấn công như hiệu quả càng tốt, tập trung vào một mục tiêu và thay đổi mục tiêu duy nhất nếu anh ta đã chết rồi. Battlefury sẽ giúp bạn rất nhiều trong Chrono của bạn bởi vì nó mang lại cho Cleave Khả năng tấn công của bạn.

Bạn là nguồn chính của thiệt hại cho nhóm của bạn, làm cho nhóm của bạn tự hào khi có bạn. 

ITEM BUILD 

1. Quelling Blade Chi phí: 225

Hoạt động: Phá hủy Tree – Phá hủy một cây mục tiêu.

Passive: dập tắt – Cung cấp cho bonus damage đối với đơn vị sự anh hùng, tùy thuộc vào loại anh hùng bạn. THƯỞNG cận chiến: 32% dao động THƯỞNG: 12% Thời gian hồi chiêu: 5

Tại sao Quelling Blade? Làm cho bạn dễ dàng hơn để last hit mỗi creep. 

2. Hand of Midas

Tổng chi phí: 1400 Công thức: Găng tay của Haste + Công thức

Hoạt động: Transmute – giết chết một mục tiêu phi anh hùng cho 190 vàng và kinh nghiệm 2.5x. Không thể được sử dụng trên Ancients. + 30 tốc độ tấn công

Cooldown 100

Tại sao Hand of Midas? Nó sẽ thúc đẩy vàng và điểm kinh nghiệm của bạn để bạn có thể là người giàu nhất trong bản đồ. Sẽ làm cho bạn có thể quét sạch rừng một cách nhanh chóng. 

Hoạt động: Chuyển thuộc tính – Thay đổi thuộc tính lựa chọn giữa sức mạnh, nhanh nhẹn và thông minh.

thưởng tốc độ di chuyển phẳng từ nhiều đôi giày không ngăn xếp. + 55 tốc độ di chuyển

+ 8 + 30 thuộc tính lựa chọn tốc độ tấn công

Tại sao điện đề? Nó sẽ cung cấp cho bạn tốc độ tấn công, đó là những gì bạn cần, tốc độ tấn công và thiệt hại. Đề năng lượng là laso một đôi giày linh hoạt, bạn có thể thay đổi nó để STR, AGI, INT hoặc cho những gì bạn cần.

STR để sống sót, AGI thiệt hại và tốc độ tấn công, và INT cho mana. 

4. Mask of Madness

 Tổng chi phí: 1900 Công thức: Morbid Mask / Mask of Death (Dota1) + Công thức

Hoạt động: Berserk – Cung cấp cho 100 tốc độ tấn công và 30% tốc độ di chuyển nhưng làm cho bạn mất thêm thiệt hại 30%. Kéo dài 12 giây.

Mask of Madness là một độc đáo Tấn Modifier và không stack với khác Tấn Modifiers độc đáo. Lifesteal: 17% Cooldown: 25 Manacost: 25

Tại sao Mask of Madness? Nó sẽ cung cấp cho bạn + Tốc độ tấn công để tiêu diệt kẻ thù một cách nhanh chóng. Đây là những gì bạn cần là một tốc độ thực hiện, tấn công. Điều này cũng sẽ cung cấp cho bạn tốc độ di chuyển và hút máu. 

5. Battle Fury 

thiệt hại Cleave vào các mục tiêu phi chính không giảm bởi giá trị giáp. + Thiệt hại 65

+ 6 HP Regeneration + 150% Mana Regeneration Cleave THIỆT HẠI: 35%

Tại sao Battlefury? Làm cho bạn nhanh hơn trong creep nuôi. Làm cho vàng của bạn chảy nhanh hơn. Công việc của bạn là để các trang trại, mặt hàng này thực sự sẽ giúp đỡ.Quan trọng nhất là, bạn sẽ cần những Cleave bên trong Chrono của bạn. Nó sẽ làm cho bạn có một cuộc tấn công bắn phá hủy tất cả kẻ thù bên trong Chrono của bạn. 

6. Bạn có thể tăng DPS của bạn nhiều hơn

 . Chọn DPS của riêng bạn chúng tôi một mang, thiệt hại là ưu tiên của bạn.

DAEDLUS

MKB

Abyssal

Divine Rapier

THIỆT HẠI

81

88

100

300

NĂNG LỰC

QUAN TRỌNG 2.4

100% HITS

STUN

NONE

CƠ HỘI

25%

Minibash 35%

THIỆT HẠI: 100

Melee: 25%

RANGE: 10%

NONE

KHÁC

NONE

15 ATK Speed

10 SỨC MẠNH

2 SEC STUN

NONE

DAEDLUS:  Daedlus sẽ cung cấp cho bạn một Critical Strike mạnh mẽ.

MKB:  100% HITRATE sẽ giúp bạn chống lại một số anh hùng trốn như Mortred hoặc Rikimaru.

Abyssal:  A decent 100 thiệt hại và làm cho bạn trở thành một Stunner

Rapier:  Hãy cẩn thận nếu bạn chọn để tổ chức này. 1 hit kill là chắc chắn. 2-3 chạm là tồi tệ nhất. Cần bảo vệ từ sự hỗ trợ của bạn. Phải đến khi tình hình là rõ ràng an toàn cho bạn đến bên trong combat. Cần một số bạn bè disabler.

7 butter

Tổng chi phí :: 6000

Công thức: Talisman of Evasion, Eaglesong, Quarterstaff

+ 30 nhanh nhẹn + 30 Thiệt hại

+ 35% Evasion + 30 tốc độ tấn công

What butterfly ?

Nó cung cấp cho bạn nhiều thiệt hại và tốc độ tấn công nhiều hơn mà làm cho bạn trở nên mạnh mẽ hơn nhiều. Nó cũng cho phép trốn để giúp bạn sống sót trong combat.Battlefury luôn luôn là sản phẩm tốt cho thực hiện. 

Item tốt cho bạn 

8. Orb 

Tổng chi phí: 5300 Công thức: Obilivion viên Preserverance + + Công thức

Hoạt động: Thiết lập lại thời gian hồi chiêu – Cấu hình lại các cooldown của tất cả các mặt hàng và khả năng của bạn.

+ 5 HP Regeneration

+ 200% Mana Regeneration

+ 40 Damage

+ 6 Intelligence

Manacost: 375 Cooldown: 160

Tại sao bồi dưỡng? 2 lần Ultimate, combat của bạn sẽ có thể Chrono cho 2 lần. Điều đó có nghĩa là nó sẽ cung cấp cho bạn khả năng khóa xuống kẻ thù phần lớn trong khoảng 10 giây. Hầu như đảm bảo một chiến thắng cho các trò chơi nếu bạn có thể hạ cánh Chrono của bạn hoàn hảo. 

đồng minh TỐT 

1. -carry (Ví dụ: Clinkz, Drow Ranger, Sniper, Nevermore, Weaver)

Họ là tất cả đều có một thiệt hại cao dao động tấn công sẽ rất thoải mái để tấn công kẻ thù mà là bị mắc kẹt bên trong Chrono của bạn từ bên ngoài Chrono.

2.  Ultimate / Kỹ năng từ bên ngoài Chrono

Họ có một số kỹ năng tốt đẹp mà cần có một vị trí tốt để đối phó thiệt hại tối đa.

(Ví dụ: Lịch, tàu khu trục, QoP, Invoker, Ezalor)

Lich : ChainFrost của ông cần đối phương để được ở gần với nhau. Chrono của bạn cung cấp một thiết lập hoàn hảo cho ChainFrost bởi vì nó sẽ ngăn chặn kẻ thù và không thể di chuyển ra xa nhau. Đó là lý do tại sao Lich cuối cùng sẽ nảy hoàn hảo bên trong Chronosphere 

Obsidian Destroyer: Ông có một tốt đẹp AoE cuối cùng mà cần đối phương để được ở gần với nhau. Chronosphere là một tập hợp hoàn hảo cho khả năng của mình. QoP : Ông có Sonic Wave cần đối phương để được ở gần với nhau.Chronosphere là một tập hợp hoàn hảo cho khả năng của mình. 

Invoker : Có Meteor cần đối phương để được ở gần với nhau. Chronosphere là một tập hợp hoàn hảo cho khả năng của mình. Chú ý! Đối với Invoker: Không sử dụng Tornado trong Chronosphere, nó làm cho Void không thể tấn công kẻ thù 

Ezalor: Có Illuminate cần đối phương để được ở gần với nhau. Chronosphere là một tập hợp hoàn hảo cho khả năng của mình. 

3. Heroes hỗ trợ(Ví dụ: Shadow Shaman, Crystal Maiden, Vengeful Spirit)

Anh hùng có hỗ trợ vô hiệu hóa và kỹ năng tốt đẹp để giúp mang và làm cho một combat dễ dàng hơn cho đội.

Bóng pháp sư: Có hex, xiềng xích, phường để giúp bạn vô hiệu hóa kẻ thù

Crystal Maiden: Có 1 khóa cứng, 1 chậm hơn, và có + mana tái sinh

Thần: Có khả năng gây choáng, trao đổi, và hào quang + thiệt hại 

kẻ thù BAD 1. -carry dao động (Ví dụ: Clinkz, Drow Ranger, Sniper, Nevermore, Weaver)

Họ là tất cả đều có một thiệt hại cao dao động tấn công sẽ rất thoải mái để tấn công các mục tiêu của họ đang bị mắc kẹt bên trong Chrono từ outsidee Chrono.

Nhưng vấn đề là, nếu họ không phải là bạn bè của bạn, họ sẽ thuận tiện tấn công bạn trong khi bạn đang ở trong Chrono. 

2. Pudge

Hãy coi chừng nếu bạn của bạn đang ở trong Rot của mình, Chrono làm cho bạn bè của bạn không thể thoát khỏi Pudge. 

 1. Cơ khí tiên tiến của Void.

Biết thêm về Void bằng cách xem video này. 

2. Pyrion lanh Hướng dẫn về Void

Hướng dẫn mát về Void 

fanart