Top 9 # Vinh Danh Trong Lmht 2017 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Giới Thiệu Hệ Thống Vinh Danh Người Chơi Trong Lmht

Hệ thống Vinh danh mới của LMHT hứa hẹn sẽ đem đến một môi trường thi đấu thân thiện và vui vẻ cho các Anh hùng.

Khi bạn chọn Vinh danh một người chơi nào đó; bạn có thể lựa chọn giữa bốn chỉ mục khác nhau để miêu tả chính xác thái độ của người đó, giúp mọi người có thể đánh giá thái độ của một người thông qua hồ sơ Danh tiếng của họ. Bốn chỉ mục đó bao gồm:

Thân thiện: Bạn đã từng gặp một người chơi khiến bạn cảm thấy dễ chịu trong trân đấu, luôn lạc quan và vui vẻ trong bất kỳ tình huống nào ngay cả khi lợi thế không thuộc về đội bạn? Người đó xứng đáng nhân được Danh tiếng Thân thiện. Đó là một người bạn sẽ luôn muốn chơi cùng, khi bạn đi tìm những giây phút thư giãn vui vẻ với LMHT.

Tốt bụng: Bạn là người chơi mới? Bạn chưa hiểu nhiều về LMHT? Có một người chơi đã giúp đỡ, hướng dẫn bạn ngay trong trận đấu về các khía cạnh của LMHT, từ các tướng cho đến trang bị, chiến thuật? Hãy tặng cho họ một điểm Danh tiếng Tốt bụng! Họ có thể rất thông thạo và hiểu biết, cũng có thể chỉ là người chơi lâu và biết nhiều hơn bạn một chút; nhưng nếu họ sẵn sàng giúp bạn trở nên hiểu biết hơn về LMHT, họ xứng đáng có được Danh tiếng Tốt bụng đó.

Đồng đội: Là một người chơi LMHT, có lẽ bạn đã gặp những giờ phút khó khăn khi đội bạn đang thua và chiến thắng tưởng chừng như đã vuột khỏi tầm tay. Nhưng có một người luôn khích lệ tinh thần đồng đội, luôn sẵn sàng chơi những vị trí mà cả đội cần, luôn đưa ra phương hướng để vượt qua những tình huống khó khăn – đó chính là người đồng đội thực sự. Hãy dành cho họ điểm Danh tiếng Đồng đội, và hãy nhớ tên họ vì đó sẽ là những người đồng đội ban muốn có trong trân đấu tiếp theo.

Đối thủ đáng kính: Đã bao giờ ban gặp những đối thủ cho dù thắng hay thua vẫn luôn luôn khiêm tốn và hòa nhã? Họ nghiêm túc trong trân đấu, họ cố gắng giành chiến thắng, nhưng họ vẫn lịch sự khi kết thúc trận đấu bất kể kết quả. Họ chính là những Đối thủ đáng kính; hãy dành tặng cho họ những điểm Danh tiếng trong chỉ mục này. Và đương nhiên, điểm Danh tiếng này chỉ có thể được tặng cho đối thủ của bạn, chứ không thể tặng cho đồng đội.

Các Anh hùng có thể vinh danh những người đồng đội hay thậm chí là đối thủ sau khi trận đấu kết thúc.

Tuy nhiên, để đảm bảo rằng hệ thống Danh tiếng này thật công bằng; bạn sẽ không thể Vinh danh trong những trận đấu không phải do hệ thống của chúng tôi sắp xếp người chơi: bao gồm tất cả những chế độ chơi Tùy chọn. Những chế độ chơi bạn có thể Vinh danh bao gồm các chế độ chơi truyền thống và các chế độ chơi với máy.

Mỗi người chơi sẽ có thể Vinh danh một số lần nhất định, và số lần Vinh danh này sẽ tăng lên với mỗi trận đấu cho phép Vinh danh mà bạn hoàn thành. Số lần Vinh danh này tương đối nhiều, vì vậy nếu bạn là một người chơi có trách nhiệm trong việc Vinh danh của mình, bạn sẽ hiếm khi hết số lần Vinh danh của bạn. Ngược lại, nếu bạn Vinh danh tất cả mọi người một cách bừa bãi, bạn sẽ hết số lần Vinh danh khá nhanh và rất có thể sẽ rơi vào diện nghi vấn của hệ thống.

Kiểm tra chỉ số Vinh dang trong trang cá nhân.

Số điểm Danh tiếng mà bạn nhận được khi được Vinh danh sẽ tùy thuộc vào người đã Vinh danh bạn. Bởi vì chúng tôi muốn bạn sẽ luôn có thái độ tích cực với càng nhiều người chơi khác càng tốt, người bạn vừa mới gặp trong trận đấu vừa rồi sẽ cho bạn số điểm Danh tiếng tối đa nếu họ Vinh danh bạn. Hãy giữ thái độ tích cực đó trong suốt quá trình chiến đấu trên Chiến Trường Công Lý!

Cuối cùng, hệ thống Danh tiếng hoàn toàn có thể phát hiện ra tình trạng trao đổi Danh tiếng cho nhau. Nói cách khác; giả sử hai người bạn chơi cùng nhau và liên tục Vinh danh lẫn nhau mỗi trân đấu, họ sẽ rơi vào diện nghi vấn của hệ thống Vinh danh, và sẽ bị xóa toàn bộ hồ sơ Danh tiếng nếu bị phát hiện trao đổi Danh tiếng. Sau một khoảng thời gian phạt, họ sẽ được trả lại quyền Vinh danh và được Vinh danh như cũ.

Tất nhiên, mọi người có thể vào hồ sơ để xem số Danh tiếng của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn là một thành viên tích cực, thường xuyên được Vinh Danh – bạn sẽ được thưởng Huy hiệu Vinh danh. Bạn sẽ nhìn thấy Huy hiệu Vinh danh của mỗi người trong quá trình chọn tướng và màn hình load game – nếu họ sở hữu chúng. Mỗi người có thể có một loại huy hiệu, trong số tổng cộng bốn loại Huy hiệu Vinh danh. Đây là cách để ban cho người khác biết ngay rằng bạn là một người chơi tích cực.

Lmht: Lucian Vinh Quang Sẽ Là Trang Phục Vinh Danh Chính Thức Của Mùa Giải 2022

Riot đã công bố phần thưởng xếp hạng cho LMHT mùa giải 2020 với việc ra mắt mẫu skin Lucian Vinh Quang cùng các phần quà tặng kèm khác. Người chơi đạt rank Vàng trở lên sẽ nhận được skin này nhưng với kiểu đa sắc khác nhau (tùy theo thứ hạng đạt được).

Credit: Riot Games.

Để cung cấp phần thưởng tương xứng với thứ hạng người chơi, Riot sẽ sử dụng các loại đa sắc theo màu đặc trưng của bậc rank. Ví dụ như rank Kim Cương sẽ nhân được Lucian Vinh Quang màu xanh băng lam và hồng nhạt, còn Rank Vàng sẽ nhận được skin vinh danh truyền thống với ánh vàng kinh loại.

Credit: Riot Games.

Người chơi hoàn thành điều kiện trên ở rank đơn/đôi hoặc 5v5 đều nhận được skin Lucian, biểu tượng trong hồ sơ xếp hạng, các khung vinh danh và nhiều phẩn thưởng tặng kèm khác.

Bên cạnh đó, người chơi từng tham gia chế độ Clash cũng sẽ có các phần thưởng trên. Những phần thưởng này dựa trên số Victory Points bạn đã kiếm được. Tuy nhiên, tất cả mọi người đều nhận được biểu tượng Clash Contender nếu từng đăng ký tham gia.

Các hộp quà vinh danh cũng là phần thưởng thú vị mà người chơi có thể nhận được cuối mùa giải. Nếu đạt Vinh Danh 3, bạn sẽ nhận được một mẫu mắt ngẫu nhiên và ba mảnh chìa khóa, trong khi Vinh Danh 4 bổ sung một biểu tượng cảm xúc ngẫu nhiên vĩnh viễn. Ở mức Vinh Danh 5, bạn sẽ nhận được 6 mảnh chìa khóa thay vì 3 mảnh.

Người chơi vẫn còn một vài tuần để leo rank trước khi hệ thống đấu hạng mùa giải 2020 đóng cửa vào ngày 9/11.

XEM THÊM: LMHT: Riot công bố chi tiết bản cập nhật 10.21 – Lee Sin được buff trở lại, Graves và Hecarim ‘mất đất’ đi rừng

Garena Thưởng Lớn 800Rp + Skin Lạ Cho Top Người Chơi Được Vinh Danh Và Vinh Danh Khách Quan

Mới đây, theo thông tin mới nhất mà chúng tôi nhận được từ phía đại diện của Garena, họ sẽ trao những phần thưởng lớn cho những TOP anh hùng được vinh danh và những ai vinh danh người chơi có hành vi cao thượng sau trận đấu.

Như các bạn đã biết, Garena cùng với Riot Games đang mong muốn đem lại cho Liên Minh Huyền Thoại một môi trường chơi game lành mạnh nhất có thể. Trong 1 bối cảnh văn hóa chơi game của người chơi tại Đấu Trường Công Lý ngày càng xuống thấp. Ở bất kỳ đâu, dù là Đấu Thường hay Xếp Hạng, Đồng Đoàn hay Thách Đấu, game thủ bình thường hay tuyển thủ chuyên nghiệp, chúng ta đều có thể dễ dàng bắt gặp những lời lẽ chửi bới, miệt thị giữa các người chơi với nhau

Vẫn chưa đủ, đó còn là những vấn nạn cố hữu đã xảy ra rất lâu mà đến cả Garena cũng không có cách nào diệt sạch được. Đó chính là Cày Thuê và Tool Hack. Và quả thật, chuyện người chơi bị xử phạt, khóa tài khoản còn quá ít, như muối bỏ bể. Chính vì thế với nhiều game thủ, chuyện sẽ bị phạt nếu Cày Thuê hay Tool Hack đều là “gió thoảng qua tai”, không có chút gì sợ sệt.

Dường như Garena cũng đã nhận ra được điều này, chỉ xử phạt thôi là không là không đủ. Phải tạo ra 1 hướng đi mới để đưa game thủ đến với các hành động tích cực, từ bỏ phá game, cày thuê và tool hack.

Và vào ngày hôm qua 04/04/2016, trên trang chủ của mình thì Garena đã đưa ra 1 thông báo cực kỳ quan trọng. Đó chính việc họ sẽ thưởng lớn cho những gamer có hành vi tốt trong thời gian tới.

– Sau mỗi trận đấu, game thủ hãy sử dụng hệ thống vinh danh game thủ, dành sự tôn trọng của mình với những người chơi có những đóng góp quan trọng, giúp bạn có 1 game đấu tuyệt vời. Và 25 người có những vinh danh trách nhiệm và khách quan nhất (không tính spam) sẽ nhận được 1 trang phục là Nasus Riot (skin siêu hiếm không được bày bán ngoài Cửa Hàng).

– 25 người có lối chơi đẹp, được vinh danh nhiều nhất trong tháng sẽ nhận được phần thưởng là 800 RP.

– Cuối cùng, người chơi vô địch, nhận được nhiều vinh danh nhiều nhất trong tháng sẽ nhận được 1 món quà vô cùng ý nghĩa (ngoài 800 RP kia). Đó là 1 bức tranh chân dung của người đó cùng với vị tướng mà mình yêu thích nhất.

Chương trình này sẽ bắt đầu từ ngày 4/4/2016 đến hết ngày 30/6/2016, tất cả những người chiến thắng trong tháng trước sẽ được công bố trong đầu tháng sau. Game thủ thắng cuộc trong tháng 4 sẽ được thông báo vào ngày 2/5/2016.

Tuy nhiên, một điểm khá buồn chính là việc Đông Nam Á dù cùng chung Garena quản lý, thế nhưng chỉ có 2 đất nước được áp dụng sự kiện này là Singapore và Malaysia. Mặc dù vậy, hi vọng rằng chương trình này sẽ giành được thành công lớn. Qua đó, tạo điều kiện cho Garena có thể thực hiện event này tại Việt Nam.

Top 8 Chiêu Thức Giúp Cứu Người Bá Đạo Nhất Lmht Xứng Đáng Nhận Vinh Danh

Những chiêu thức này nhận được rất nhiều sự khen ngợi lẫn vinh danh từ đồng đội nếu bạn sử dụng đúng lúc đúng chỗ trong LMHT.

Trong LMHT có vô số những kỹ năng độc đáo, biến ảo khôn lường thậm chí là gây ra hàng tá sát thương cực khủng, thế nhưng ít ấn tượng và màu mè hơn là những chiêu thức có thể cứu đồng đội thoát khỏi lưỡi hái của thần chết hết sức thần thánh. Tuy vậy điều này lại nhận được rất nhiều sự khen ngợi lẫn vinh danh từ đồng đội nếu bạn sử dụng đúng lúc đúng chỗ.

Con đường tăm tối – Thresh

Mở đầu cho chuỗi chiêu thức cứu người vô cùng hiệu quả chính là con đường tăm tối của hỗ trợ đa dụng bậc nhất LMHT – Thresh. Vị tướng này từ lâu đã được xem như một tượng đài ở vị trí hỗ trợ khi có được sự hoàn hảo trong bộ kỹ năng cũng như hội tụ đầy đủ phẩm chất từ tấn công đến phòng ngự.

Có thể nói con đường tăm tối của hắn giúp đồng đội an tâm hơn rất nhiều, và nếu xuất hiện đúng lúc trong các tình huống ngặt nghèo nhất bị đối phương vây bắt, nó có thể là công cụ cứu mạng rất đáng giá. Bên cạnh việc cứu người, lồng đèn của Thresh còn sở hữu vô số đặc điểm hữu ích khác bao gồm tạo giáp cho đồng đội, check tầm nhìn bụi cỏ, rút ngắn một cách tuyệt vời để xạ thủ ra đường nhanh hơn và cuối cùng là mở giao tranh từ khoảng cách xa.

Mặc dù là một chiêu thức vô cùng tuyệt vời thế nhưng kỹ năng này cũng có một điểm yếu chính là mắt kiểm soát. Một khi đã cắm được mắt ngay trung tâm lồng đèn, thì xạ thủ không còn làm được gì khác ngoài việc phá hủy con mắt đó mà thôi. Và với một khoảng thời gian phá mắt rất lâu bằng 4 đòn đánh, thì hầu như không một ai có cơ hội sống sót trước mũi giáo của cả 5 thành viên đối phương cả.

Bò Húc – Alistar

Không giống như con đường tăm tối, bò húc của Alistar lại là một chiêu thức chọn mục tiêu dễ sử dụng và không có khắc chế. Mặc dù không có tính đa dụng cao như Thresh, Alistar vẫn là một hỗ trợ đỡ đòn, mở giao tranh kiêm bảo kê cực tốt.

Bò Húc của hắn vừa có thể là một công cụ rất mạnh để mở giao tranh khi kết hợp với Q Nghiền nát, thế nhưng trong những tình huống mà đối phương áp sát xạ thủ, thì đây cũng là một công cụ cứu cánh tuyệt vời kể cả thời gian đi đường lẫn trong giao tranh tổng.

Thế nhưng, chiêu thức nào cũng có điểm yếu và điểm mạnh riêng và Bò Húc cũng không phải là ngoại lệ. Kỹ năng này chỉ là một kỹ năng đơn mục tiêu và sẽ vô dụng nếu đối phương kéo từ 2 đến 3 người tới vây bắt. Thứ hai chính là việc khi húc Alistar sẽ đẩy mình về phía đối phương thay cho xạ thủ. Điều này đôi lúc sẽ dẫn đến những pha hy sinh của vị tướng này dù cho có là một chú bò mộng rất nhiều giáp đi chăng nữa.

Hành Trình Kỳ Diệu – Bard

Cũng giống như con đường tăm tối của Thresh, E của Bard thực sự là một Hành Trình Kỳ diệu theo đúng nghĩa đen khi nó không những có thể cứu cánh rất tốt trong những khoảng cách xa mà còn có thể chuyển bại thành thắng trong một số trường hợp.

Với Hành Trình Kỳ diệu trong tay, Bard có thể tạo ra một lối đi xuyên địa hình giúp cho tất cả người chui qua đó có thể an toàn thoát qua phía bên kia. Sỡ dĩ Hành trình kỳ diệu có thể chuyển bại thành thắng là bởi vì mặc dù là giành cho tất cả mọi người kể cả đối phương, nhưng sẽ thật ngu ngốc nếu như đối phương chui qua đường hầm đó mà không biết chính xác có bao nhiêu người đồng đội của bạn đang chờ sẵn ở đó.

Với đặc điểm “một đi không trở lại”, đối phương sẽ bất lực trong việc tìm đường trở về nếu không có tốc biến trong tay. Lúc này, hành trình kỳ diệu có thể biến thành Hành Trình tăm tối và sẽ là tấm vé một chiều về cõi vĩnh hằng mà ông bụt vũ trụ Bard dành tặng cho chúng.

Đánh Chén – Tahm Kench

Một chiêu thức trên cả tuyệt vời trong việc cứu người khi nó không chỉ khó bị khắc chế mà còn là một chiêu thức chọn mục tiêu rất dễ sử dụng. Tahm Kench từ lâu đã được biết đến như là một vị tướng đỡ đòn bảo kê siêu khó chịu với khả năng nuốt luôn cả tướng đối phương vào bao tử của mình.

Kỹ năng này còn có thể tác dụng lên đồng đội khi nó giúp cho họ có thể an toàn trong khoang miệng của Tahm Kench. Với lớp da dày cùng với lượng chống chịu dồi dào của mình, bao tử của hắn thực sự là nơi trú ẩn đáng tin tưởng để chặn đứng nguồn sát thương và nhả bạn ra ở những chỗ an toàn hơn.

Tuy nhiên Đánh Chén của tên cá trê này không phải là không có yếu điểm, ngay khi Tahm Kench nuốt đồng đội, hắn sẽ trở nên chậm hơn đến 95% và điều này có thể là một điểm yếu chết người nếu đối phương tận dụng được. Trong trường hợp không nhanh chóng nhả đồng đội ở một chỗ an toàn, cả hai sẽ bị đối phương dồn khống chế và đến lúc đó sẽ rất khó cho cá trên cũng như xạ thủ để bảo toàn tính mạng.

Hắc Ám Soi Rọi – Senna

Chiêu thức duy nhất trong danh sách vừa có thể cứu người trong các tình huống thập tử nhất sinh vừa có thể bổ sung thêm một lượng sát thương cho đồng đội chính là Hắc Ám Soi rọi từ cô vợ Senna của Lucian. Senna là một vị tướng xạ thủ kiêm hỗ trợ đầu tiên trong trò chơi, chính vì là một xạ thủ kiêm hỗ trợ, bộ kỹ năng của Senna không chỉ thiên về mặt sát thương mà nó còn giúp tạo giáp hoặc hồi phục cho đồng đội cực tốt.

Tuy nhiên mạnh mẽ nhất vẫn là chiêu cuối toàn bản đồ của Senna, khi nó giúp cô có thể tạo giáp cho đồng đội từ bất kỳ nơi đâu. Không những thế luồng sáng chính giữa với lượng sát thương có thể gây ra sẽ giúp cho đồng đội như được tiếp thêm sức mạnh. Đôi khi trong một vài trường hợp, lượng sát thương này cũng đủ lớn để có thể kết liễu đối phương một cách nhanh gọn và đem về điểm hạ gục cho cô ta nữa đấy.

Ước Nguyện Soraka

Cũng có tác dụng toàn bản đồ như Senna, chính là Ước Nguyện của vị tướng thuần hỗ trợ Soraka. Mặc dù đều có tác dụng toàn bản đồ, thế nhưng Ước Nguyện của Soraka lại có một chút khác biệt khi thay vì tạo giáp và là chiêu thức định hướng, chiêu cuối của cô nàng thuật sư này lại là hồi máu cũng như không đòi hỏi độ chính xác trong việc căn chỉnh về mặt định hướng quá nhiều.

Tuy nhiên Ước Nguyện của Soraka cũng như bao vị tướng khác rất cần người chơi căn đúng thời điểm thích hợp để sử dụng. Sẽ là một pha cứu cánh xuất sắc nếu như dùng vào những lúc đồng đội đang trong tình trạng thập tử nhất sinh và cũng có thể trở nên lãng phí nếu như đồng đội đã nằm xuống. Vì vậy mặc dù khá dễ chơi và làm quen thế nhưng Soraka cũng đòi hỏi độ chính xác về timing không kém các vị tướng khác đâu.

Đảo Ngược Thời Gian Zilean

Là khắc tinh của các sát thủ, Zilean là một trong những hỗ trợ có khả năng bảo kê tuyệt vời cùng với lượng sát thương vô cùng đáng kể trong trò chơi. Ngoài việc những chiếc bom hẹn giờ có khả năng dọn dẹp đợt lính và phòng thủ siêu hiệu quả thì chiêu cuối Đảo Ngược Thời gian thương hiệu của ông già này cũng được thường xuyên nhắc đến.

Không giống như các chiêu thức khác, Zilean sẽ không thể kéo đồng đội về như Thresh hay chịu thay sát thương như Tahm Kench, thứ ông già này có thể làm được chính là việc đưa đồng đội từ cõi chết trở về. Với Đảo Ngược Thời Gian, Zilean có thể đặt một hiệu ứng hồi sinh giống với hiệu ứng Giáp Thiên Thần lên đồng đội. Trong thời gian tác dụng nếu đồng đội ngã xuống, họ sẽ được hồi sinh trở lại với một lượng máu nhất định.

Tuy nhiên có điểm mạnh thì chắc chắn cũng có điểm yếu, chiêu thức của Zilean chỉ có tác dụng trong khoảng thời gian nhất định. Nếu đồng đội của bạn không nhận sát thương hoặc không chết trong thời điểm đó thì Đảo Ngược Thời gian sẽ vô tác dụng và xạ thủ vẫn sẽ nằm xuống như thường ngay sau đó mà thôi.

Cừu Cứu Sinh – Kindred

Là vị tướng duy nhất đi rừng trong bản danh sách này, Kindred là tướng được xuất hiện về sau nên được Riot ban cho một chiêu cuối vô cùng độc đáo. Thay vì có được khả năng gây sát thương đơn thuần như những vị tướng đi rừng khác, Cừu Cứu Sinh lại có thể giúp cho tất cả những người đứng trong tầm bán kính đó có thể bất tử trong khoảng thời gian ngắn và được hồi lại một phần máu đã mất sau khi hết tác dụng.