Top 10 # Vị Tướng Sắp Ra Trong Liên Minh Huyền Thoại Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Các Thay Đổi Thú Vị Sắp Xảy Ra Trong Thế Giới Liên Minh Huyền Thoại

Như các bạn đã biết 2 món đồ này đều có một Nội tại DUY NHẤT rất hay giúp các jungler clear rừng rất nhanh cũng như dễ dàng có lợi thế khi ăn rồng hoặc Baron: Gây một lượng lớn sát thương phép với mỗi đòn đánh cơ bản lên quái rừng, lính, rồng và Baron.

Móng vuốt Madred: +25 Giáp.

– Nội tại DUY NHẤT: Các đòn đánh cơ bản của bạn lên lính hoặc quái có 25% tỉ lệ gây thêm 300 sát thương phép. – Nội tại DUY NHẤT – Xé Nát: Các đòn đánh thường của bạn gây thêm 10 sát thương chuẩn lên quái.

Lồng đèn Wriggle: +15 Sát thương vật lí +30 Giáp +10% Hút máu.

– Nội tại DUY NHẤT: Các đòn đánh cơ bản của bạn lên lính hoặc quái có 25% tỉ lệ gây thêm 500 sát thương phép. – Kích hoạt DUY NHẤT: Đặt một cọc mắt tàng hình soi sáng một khu vực trong 3 phút (3 phút thời gian hồi).– Nhưng có lẽ, các thành viên của Riot không muốn quá phụ thuộc vào may rủi quá nên đã đưa ra ý kiến về việc thay đổi Nội tại DUY NHẤT của nó.

– Ý kiến 1: Mỗi đòn đánh cơ bản gây thêm 125 sát thương phép lên quái.– Ý kiến 2: Mỗi đòn đánh cơ bản thứ 4 sẽ gây thêm 500 sát thương phép lên quái.– Ý kiến 3: Mỗi đòn đánh thứ 4 liên tục trong 3 giây sẽ gây them 500 sát thương phép lên quái.– Ý kiến 4: Ý kiến khác.– Ý kiến 5: Giữ nguyên không thay đổi gì cả.

Dựa vào kết quả của bảng này thì có vẻ mọi người đều thích khả năng tăng thêm sát thương trực tiếp gây lên quái rừng hơn phải đợi đến mỗi lần đánh thứ 4. Có lẽ do ở lần đánh thứ 4 thì các tướng sở hữu lượng tốc độ tấn công cao như: Xin Zhao, Jarvan IV hay Leesin… sẽ có lợi thế hơn nhiều so với các tướng khác. Vậy lần thay đổi này là tốt hay xấu ? Ý kiến của các bạn thì sao?

Kĩ năng nội tại của Ashe sẽ thay đổi

Mọi người đều biết kĩ năng nội tại cũ của Ashe là Tập Trung: Sau mỗi 3 giây không tấn công bằng đòn đánh cơ bản hoặc ra khỏi cuộc chiến, tỷ lệ chí mạng của Ashe được tăng lên. Kĩ năng này giúp Ashe ở đầu game có những cú bắn 100% crit nhưng nói chung đây là một trong những kĩ năng nội tại vô dụng nhất ở mid và late game trong Liên Minh Huyền Thoại bây giờ. Có lẽ vì thế, RiotGypsylord, nhà thiết kế champion của Riot đã lên tiếng về việc thay đổi nội tại mới của Ashe theo một chiều hướng hay hơn:

Tập trung mới: Ashe nhận 3/6/9/12/15/18 stacks Tập trung sau mỗi 3 giây không tấn công. Tập trung tăng dần mỗi giây. Khi đạt 100 stack, đòn tấn công cơ bản tiếp theo của Ashe sẽ chắc chắn gây ra sát thương chí mạng. Kĩ năng này cộng dồn với tỉ lệ sát thương chí mạng của Ashe.

Nói đơn giản, khi đạt level 18, Ashe không sở hữu một món đồ nào cả thì:

1 Sec – 0 Stacks: 2 Sec – 0 Stacks3 Sec – 18 Stacks4 Sec – 24 Stacks…..

Nhưng nếu Ashe có 55% tỉ lệ chí mạng, thì stack của Tập trung sẽ cộng dồn với tỉ lệ chí mạng của Ashe:

1 Sec – 0 Stacks2 Sec – 0 Stacks3 Sec – 73 Stacks (55 +18)4 Sec – 79 Stacks….

Có lẽ đây sẽ là một hướng mới cho Ashe trở thành một ADC mạnh hơn và có dần chỗ đứng trong Liên Minh Huyền Thoại. Bạn nghĩ sao về thay đổi này?

Game Thủ Ra Tay Phân Tích Tường Tận Về Vị Tướng Sắp Gia Nhập Liên Minh Huyền Thoại

Trong thời gian gần đây, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới đang rộ lên tin đồn về việc một vị tướng mới sắp gia nhập Chiến Trường Công Lý với tên gọi Ao Shin.

Đầu tiên là bức hình đầu tiên về Ao Shin đã được đăng tải, chỉ có hình ảnh của đôi tay và chân của Ao Shin, cô ấy được vây quanh bởi những vị tướng với trang phục tiệc bể bơi và một số vị tướng khác (Lux, Morgana…) tạo nên hình nền gợi ý đầu tiên của Ao Shin.

Bức hình này gợi lên hình ảnh đầu tiên khi ta tìm hiểu về Ao Shin. Điều trước tiên chúng ta để ý đó chính là hình xăm trên tay của cô ấy. Tiếp đến là màu sắc móng tay, sự xa lạ của cô ta so với những vị trí xung quanh, hành động của bàn tay là dấu hiệu thường được sử dụng của các băng đảng phía Tây và những hành động của những vị tướng xung quanh Ao Shin.

Tôi sẽ bắt đầu phân tích từng phần về những gì tôi nghĩ. Tác giả của bài viết đầu tiên nói rằng Ao Shin như là một “hệ thuật sư” tức là người điều khiển và sử dụng các nguyên tố khác nhau và anh ấy có đăng lên một đường link như để là bằng chứng xác thực cho suy đoán của mình và nó thực sự rất thuyết phục (tôi sẽ quay trở lại về phần này ở dưới bài viết).

Điều đầu tiên tôi để ý trong bức hình chính là 2 vị tướng nổi trội hơn hẳn trong bức hình: Lee Sin và Ahri. Lee Sin chiếm một khoảng không gian lớn trong bức hình và dường như Lee Sin đang nghiêng về hướng của Ao Shin và đưa ra trái dừa như một lời chúc mừng sự xuất hiện của Ao Shin tại bể bơi. Ahri ở trong bể bơi nhưng cô ta như đang chăm chú nhìn Ao Shin với ánh mắt tinh nghịch đầy ẩn ý.

Tôi bắt đầu suy nghĩ về mối liên hệ giữa Lee Sin và Ahri để hiểu lí do tại sao Riot Games lại cố tình xếp 2 vị tướng này nổi bật hơn hẳn (vị trí chính giữa) trong bức hình. Câu trả lời chính là Lee Sin và Ahri đều đến từ Ionia, một vùng đất trong Runeterra. Từ đây, tôi bắt đầu phân tích thêm các vị tướng khác cũng đến từ Ionia và tôi tìm thấy một số điểm chung nhất định (không phải tất cả các vị tướng đều có điểm chung).

Các vị tướng đến từ Ionia bao gồm: Ahri, Lee Sin, Ngộ Không, Master Yi, Karma, Akali, Shen, Kennen, Syndra, Zed, Soraka, Jax, Varus, Irelia và Janna (thực chất Janna đến từ Juan nhưng một số thông tin khác cho thấy Janna đã học cách để điều khiển và sử dụng các kĩ năng của mình dưới sự hướng dẫn của Karma, dẫn đến việc Janna có mối liên hệ với vùng đất Ionia).

Khi quan sát lại về Ao Shin, ta thấy đặc điểm nổi bật nhất chính là hình xăm trên cánh tay của cô ấy. Chúng nhìn như những đám mây và tác giả của bài viết đầu tiên đã dựa vào đây để suy đoán Ao Shin là một “hệ thuật sư”và cho đến khi Riot Games có bất kì một thông tin chính thức nào khác thì các suy đoán có bằng chứng bổ sung vẫn được xem là chính xác. Nhưng tôi lại nhìn vào một khía cạnh khác mà hình xăm gợi ý.

Những suy đoán của tôi có thể chấm dứt ở đây với việc suy đoán ra Ao Shin có mối liên hệ với Ionia nhưng sau đó tôi lại suy nghĩ rằng: “Liệu 3 vị tướng vừa rồi có điểm gì chung hay không?”. Câu trả lời: tất cả đều có thể làm vị tướng hỗ trợ. Người chơi có thể đã từng thử qua xạ thủ Soraka, xạ thủ Janna, pháp sư đường giữa/đường trên Karma nhưng thực sự chúng ta biết đến những vị tướng này thông qua vị trí hỗ trợ là chính. Điều này dẫn đến suy đoán của tôi về Ao Shin sẽ là một vị tướng hỗ trợ mới. Có thể suy đoán của tôi là sai nhưng với những bằng chứng hiện tại mà Riot Games đã công bố cho người chơi, tôi nghĩ mình cũng chẳng đi sai lệch quá nhiều.

Phần tiếp theo tôi muốn nói có thể nghe như là 100% ngu ngốc, thiếu logic và hoàn toàn sai lầm nhưng tôi vẫn muốn chia sẻ với các bạn suy đoán của tôi về Ao Shin. Hãy nhìn vào dấu hiệu bàn tay của Ao Shin và sự lựa chọn màu sắc của sơn móng tay dường như cho ta thấy Ao Shin có 1 tính cách khá “quậy” (màu sắc của sơn móng tay và dấu hiệu của bàn tay) và thoải mái (màu sắc của hình xăm đám mây khá nhạt màu nhẹ nhàng). Vị tướng duy nhất tôi nghĩ đến khi nghe đến từ “hồng” (khi thấy sơn móng tay của Ao Shin) và “quậy” là Vi.

Trong trò chơi, Riot Games đã gợi ý là Vi có một người chị em. Khi người chơi sử dụng Vi trong chế độ ARAM bản đồ Vực Gió Hú, chú của Ezreal – người bán đồ trong chế độ ARAM – sẽ nói với Vi rằng: “Cô rất giống với chị em của mình. Err… ta thực sự không nên tiết lộ điều ấy”. Ông ấy còn nói rằng ông ấy đã chu du khắp lục địa Runeterra vậy nên biết đâu ông ấy đã dừng lại tại vùng đất Ionia và đã gặp được Ao Shin người mà có thể là chị em thất lạc của Vi.

Manh mối từ người bán hàng trong bản đồ Vực Gió Hú.

Phần cuối về Ao Shin có thể là chị em của Vi chỉ là suy đoán thêm của cá nhân tôi nhưng còn về phần Ao Shin có thể là vị tướng hỗ trợ tiếp theo của Liên Minh Huyền Thoại thì tôi khá chắc chắn về suy đoán đó của mình.

Theo VNE

Các nhân vật nữ trong LoL bị cấm tại giải đấu ở Iran Ăn mặc hở hang, trang phục nhạy cảm không phù hợp với văn hóa là lý do chính. Theo trang fanpage của Iran’s World Cyber Games, giải đấu eSports tại quốc gia này đã cấm hàng loạt các nhân vật nữ trong League of Legends. Danh sách bị…

Liên Minh Huyền Thoại: Chế Độ Trò Chơi Pvp Mới Sắp Ra Mắt

Liên minh huyền thoại đã có các chế độ trò chơi cốt lõi tương tự trong gần bốn năm. Twisted Treeline là người cuối cùng nhận được tình trạng vĩnh viễn, nhưng có vẻ như Riot có thể đang cố gắng đưa người khác vào gia đình.

Hôm nay, Riot đã công bố chế độ trò chơi sắp ra mắt của Team Teamfight Tactics (TFT), trong bản vá 9.13 ở dạng beta. Những người quen thuộc với sự gia tăng nhanh chóng của trò chơi tùy chỉnh Dota Auto Chess sẽ tìm thấy trải nghiệm tương tự trong màn hình LCD.

CÁC TÍNH NĂNG

Một bài đăng trong ứng dụng Liên minh huyền thoại của Riot Cactopus và Riot Beernana đã phác thảo một số điều cơ bản của TFT. Sẽ có người chơi 8 trong một trận đấu, tương tự như Cờ vua tự động và mục tiêu của bạn là người chơi cuối cùng đứng. Các đơn vị có thể sử dụng được rút ra từ các nhà vô địch hiện tại của 144 trong LoL và họ sẽ chia sẻ tiền thưởng với các nhà vô địch khác dựa trên các lớp và đặc điểm độc đáo (như các nhà vô địch Demacian nhận được buff khi chơi với các nhà vô địch Demacian khác). Giống như Auto Chess, vàng kiếm được bởi mỗi người chơi và có thể được sử dụng để mua các đơn vị mới cho thành phần của họ. Kết hợp ba đơn vị giống nhau sẽ tạo ra một phiên bản nâng cấp và kết hợp ba đơn vị được nâng cấp sẽ tạo ra một phiên bản cực kỳ mạnh mẽ.

Trong một vòng xoắn dường như độc đáo, một sự kiện đặc biệt sẽ xảy ra cứ sau vài vòng. Tất cả người chơi trong trận đấu sẽ phác thảo một đội từ một nhóm vô địch. Tuy nhiên, họ sẽ làm như vậy theo thứ tự đảo ngược của bảng xếp hạng. Điều này có nghĩa là những người chơi thấp nhất có được lượt chọn đầu tiên, cho phép họ có cơ hội để trở lại.

TƯƠNG LAI

Hơn thế nữa, Truyền thuyết nhỏ của bạn sẽ cổ vũ bạn từ bên lề của Howling Abyss trong các trò chơi ARAM của bạn.

Tương lai của Liên minh huyền thoại thật hấp dẫn. Với thông báo này và nhiều công việc sắp tới trên Clash, Riot có vẻ như họ đang tận tâm để đa dạng hóa trải nghiệm có thể chơi của LoL. Để biết thêm thông tin cập nhật và nội dung esports, hãy theo dõi chúng tôi trên TWITTER và đăng ký của chúng tôi Kênh YouTube. Hẹn gặp lại trên Rift.

Tiểu Sử Các Vị Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại

“Danh dự, niềm kiêu hãnh và sự phục hận – tất cả mọi lý do để một vị tướng chiến đấu cho Liên Minh Huyền Thoại.” – Lee Sin, từ video “Tham Vọng Mù Quáng”

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 118 vị tướng tham gia chiến đấu cho Liên Minh Huyền Thoại, với sự xuất hiện mới nhất của Vel’Koz. Mỗi vị tướng đến từ những nơi khác nhau, và chiến đấu cho Liên Minh Huyền Thoại cũng bởi nhiều lý do không hề giống ai. Có người chiến đấu vì quê hương tổ quốc, có người lại vì lý do cá nhân, cũng có người phải chiến đấu bởi sự trừng phạt của Liên Minh.

Trong phần 1 này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về gốc gác các vị tướng đến từ 4 thành bang trên thế giới Runeterra, đó là Demacia, Ionia, Noxus, và thành phố Bandle.Bản đồ thế giới Runeterra

1, Demacia“Thành bang Demacia là một biểu tượng sáng ngời của công lý, công bằng và lẽ phải.”

Tướng Thông tin thêmFiora LaurentQuê hương ; kiếm sĩ đấu tay đôi tinh nhuệ của nhà LaurentGalioQuê hương ; là thuộc hạ của Durand (đã mất)

2, Noxus“Nơi mà sức mạnh thống trị, nơi mà kẻ mạnh luôn luôn có được quyền lực.”

3, Ionia“Bí ẩn, thanh tịnh, Ionia là quê hương của những người tin vào những tín ngưỡng tâm linh huyền bí, của những nét đẹp đậm đà bản sắc văn hóa.”

4. Thành phố Bandle“Náu mình sau những rặng núi, những cư dân Yordle đã xây dựng cho mình một thành phố hiền hòa, hạnh phúc.”

Điều kiện để một thành bang được chấp nhận bởi Liên Minh Huyền Thoại:

– Thành bang có dân số đủ lớn, có quy mô một siêu đô thị.

– Thành bang phải có một bộ máy chính quyền hoàn chỉnh và rõ ràng.

“Một nơi lý tưởng dành cho những kẻ có máu phiêu lưu, đặc biệt là những kẻ thích đi đây đi đó, vùng vẫy nơi biển xanh”Tướng Thông tin thêm

FizzSống ở Bilgewater ; được cư dân nơi đây tôn trọng

GangplankQuê hương ; đại diện của cả Bilgewater chiến đấu cho Liên Minh Huyền Thoại (mặc dù ý định là không rõ ràng)

Sarah “Miss” FortuneQuê hương ; người săn cướp biển, và luôn luôn tranh cãi với Gangplank về các vấn đề trong nội bộ Bilgewater2, Freljord“Vùng đất giá băng khắc nghiệt phương Bắc, nơi mà tất cả những kẻ muốn tồn tại phải tranh đấu, giành giật lẫn nhau”Tướng Thông tin thêm

Avarosan

AniviaLiên minh với Ashe để tiêu diệt Phù Thủy Băng, Lissandra

AsheQuê hương ; nữ hoàng của bộ tộc Avarosan. Avarosan là chính quyền được Liên Minh công nhận đại diện cho toàn bộ Freljord

GragasSống ở Freljord ; đang có một thỏa thuận hợp tác với Ashe (để sản xuất rượu)

NunuSống ở Freljord ; đại sứ của Avarosan tại Liên Minh Huyền Thoại

TryndamereSống ở Freljord ; quốc vương của bộ tộc Avarosan

Vuốt Đông

OlafThủ lĩnh tộc Lokfar ; liên kết với Sejuani, thủ lĩnh tộc Vuốt Đông để tìm đến “cái chết đích thực” trên chiến trường

SejuaniQuê hương ; thủ lĩnh tộc Vuốt Đông, chống lại sự thống trị của tộc Avarosan của Ashe

UdyrLiên kết với Sejuani để tiêu diệt Lissandra

VolibearThủ lĩnh tộc Đại Hùng Ursine ; liên kết với Sejuani để tiêu diệt Lissandra

Băng Vệ

LissandraThủ lĩnh bộ tộc Băng Vệ ; sử dụng ma thuật Hắc Hàn Băng để nhận chìm thế giới vào một kỷ băng hà mới

TrundleThủ lĩnh tộc quỷ khổng lồ ; liên minh với Lissandra để được đổi lấy cái chùy băng Boneshiver

3. Piltover“Phát triển nhờ khoa học, Piltover truy cầu một thế giới tốt đẹp hơn với sự trợ giúp của khoa học kỹ thuật cùng với những bộ óc tân tiến”Tướng Thông tin thêm

CaitlynQuê hương ; cảnh sát trưởng của lực lượng an ninh thành phố Piltover ; đồng nghiệp cùng với Vi

CorkiLàm việc tại Piltover ; trưởng khoa cơ khí trong xưởng máy của Heimerdinger

JayceQuê hương ; người bảo hộ của Piltover

ZiggsLàm việc tại Piltover ; trưởng khoa chất nổ tại học viện Yordle4. Zaun“Một nơi mà sự hỗn loạn của những phát minh ma pháp, ma kỹ nghệ đã khiến cả thành phố trở thành một khối hỗn loạn khổng lồ, ngập chìm trong hơi nước”Tướng Thông tin thêm

Dr. MundoQuê hương ; nhà khoa học nổi tiếng ; được Noxus thuê và cấp cho một cơ sở nghiên cứu ngay bên trong thành bang

JinxQuê hương ; hiện đang gây rối tại Piltover

SingedQuê hương ; nhà khoa học nổi tiếng ; được Noxus thuê trong cuộc chiến Noxus – Ionia ; thủ phạm gây ra những vụ diệt chủng kinh hoàng trên đất Ionia ; trợ lý của Warwick

TwitchQuê hương ; xuất hiện bởi sự hỗn loạn hóa học trong cống ngầm thành phố

UrgotĐược tái tạo lại bởi giáo sư Stanwick Pididly ; mong muốn tìm lại Garen để trả thù

ViktorQuê hương ; nhà khoa học nổi tiếng ; người chế tạo ra Blitzcrank và các trang phục Cỗ Máy Hủy Diệt như Cho’Gath và Vel’Koz

WarwickQuê hương ; thợ săn người khét tiếng ; được quân đội Noxus thuê trong chiến tranh Noxus – Ionia ; đồng phạm với Singed trong các vụ diệt chủng thảm khốc

ZacQuê hương ; được tạo ra từ phòng thí nghiệm Zaun

Ngoài các thành bang được Liên Minh Huyền Thoại công nhận, thì bản thân Liên Minh cũng là nơi ở của rất nhiều vị tướng, có các vai trò khác nhau. Một số là người nghiên cứu, một số là vệ sĩ, một số khác thì lại bị Liên Minh giam cầm, nhằm mục đích bảo vệ Runeterra trước sức mạnh của chúng.

Liên Minh Huyền Thoại được thành lập như là một tổ chức chính trị hàng đầu trên toàn cõi Runeterra. Tọa lạc tại Học Viện Chiến Tranh, nhiệm vụ của Liên Minh là điều phối, lãnh đạo các lực lượng chính trị trên khắp cõi Runeterra, giống như Liên Hợp Quốc của thế giới thực. Giờ đây, các xung đột giữa các chủng tộc sẽ được giải quyết tại một vài nơi được Liên Minh thiết kế đặc biệt riêng để ngăn chặn việc lạm dụng ma pháp, gọi là Đấu Trường Công Lý.

Trước thời kỳ của Liên Minh Huyền Thoại, Runeterra là một vùng đất của sự bất ổn. Với việc lạm dụng ma pháp để giải quyết xung đột của các chủng tộc, Runeterra đã bắt đầu rạn nứt và trở nên thiếu ổn định: thiên tai xảy ra thường xuyên, nhiều nơi, nhiều khu vực đã bị phá hủy một cách nghiêm trọng. Nếu như Liên Minh không xuất hiện, ngày tàn của Runeterra sẽ chẳng còn bao xa nữa.

Các vị tướng làm việc cho Liên Minh Huyền Thoại:Tướng Thông tin thêm

AlistarSống ở Học Viện Chiến Tranh ; vệ sĩ

AmumuSống ở Học Viện Chiến Tranh ; mong muốn tìm lại ký ức của bản thân bằng cách chiến đấu cho Liên Minh Huyền Thoại.

Janna WindforceSống ở Học Viện Chiến Tranh

KayleSống ở Học Viện Chiến Tranh ; giao ước phục vụ với Liên Minh để bắt cô em gái phản trắc Morgana

MalphiteSống ở Học Viện Chiến Tranh

NasusLàm việc tại Học Viện Chiến Tranh với tư cách là Quản thư viện lưu trữ của Liên Minh ; mong muốn kiềm chế người em trai Renekton

RyzeLàm việc tại Học Viện Chiến Tranh

XerathPhục vụ cho các anh hùng Học Viện để tìm đến nguồn năng lượng vô tận

ZileanLàm việc tại Học Viện Chiến Tranh ; người tạo ra Bong Bóng Tĩnh Điện Siêu Không Gian ngăn chặn cuộc chiến Kalamanda

Các vị tướng bị giam cầm:Tướng Thông tin thêm

BrandBị quân đội Demacia bắt giữ ; bị nhốt trong ngục ánh sáng trong Liên Minh

Cho’GathBị kiềm hãm bởi phép triệu hồi ngoại giới

Kog’MawĐược Malzahar dẫn dụ để nếm những món ngon trên Đấu Trường Công Lý

NocturneBị nhốt trong một mảnh tinh thể (Nexus)

RenektonBị xích trong một căn phòng đá

2. Quần đảo Bóng TốiĐen tối, bí ẩn, nhưng nơi đây đã từng là quần đảo của một nền văn minh đẹp tuyệt vời…Một nơi đen tối và khủng khiếp đến mức ngay cả bản thân Liên Minh Huyền Thoại cũng không dám can thiệp quá sâu. Bằng cách tạo ra Chiến Trường Công Lý với cái tên Khu Rừng Quỷ Dị ngay nơi đây, Liên Minh chỉ có thể giới hạn phần nào những điều khủng khiếp mà quần đảo này mang lại. Cư dân đại lục địa Valoran nhắc đến nó như một nơi chỉ có trong những câu chuyện kinh dị với những con ma, con quỷ chuyên đi giết người. Nhưng xa xưa hàng nghìn năm, nơi đây đã từng là quê nhà của một nền văn minh xinh đẹp và huyền ảo tuyệt vời, cho đến khi…“Kẻ nào dám chống lại tự nhiên, kẻ đó sẽ phải trả giá!” – Maokai, Ma CâySự lạm dụng thái quá ma thuật, đặc biệt là những phép thuật bẻ gãy chu trình sinh tử đã khiến nơi đây, từ một nền văn minh huy hoàng, phút chốc đã trở thành một nghĩa địa khổng lồ. Maokai, một tinh linh rừng rậm đã phải kinh hoàng chứng kiến ngày tàn của nơi đây, khi những con người biến thành những bóng ma vật vờ, những cây đại thụ xanh tươi trở nên héo úa ; ánh mặt trời biến mất, thay vào đó, nơi đây giờ chỉ còn là một nhà mồ thê thảm. Những sinh vật kinh khiếp cũng từ nơi này xuất hiện và bắt đầu đi gieo rắc sự kinh hoàng khắp Runeterra. Giữa những mớ hỗn độn khủng khiếp đó xuất hiện một tia sáng nhỏ nhoi nhưng mạnh mẽ: Lucian, Kẻ Thanh Trừng.

Các vị tướng có gốc gác từ Quần đảo Bóng Tối:Tướng Thông tin thêm

EliseCội nguồn sức mạnh ; chủ nhân của Nhện Tinh Vilemaw

EvelynnCội nguồn sức mạnh và quê hương

HecarimQuê hương ; đang gây ra tình trạng hỗn loạn ở phía Bắc Demacia

KarthusCội nguồn sức mạnh ; kẻ điên khùng đã tự trao thân cho những thế lực chết chóc và xuất hiện dưới hình hài của một Hài Tử (Lich)

MaokaiCội nguồn sức mạnh ; kẻ duy nhất chứng kiến quá khứ huy hoàng và hiện thực đen tối của Quần đảo Bóng Tối

MordekaiserCội nguồn sức mạnh

YorickCội nguồn sức mạnh ; là nơi mà Yorick đã xuất hiện trở lại dưới hình hài của một Vong Linh (Undead)3. Hư Không Ngoại Giới“Có một khoảng không nằm giữa những chiều không gian, giữa những thế giới. Với một số nó được biết đến với cái tên Ngoại Giới, với những người khác họ gọi nó là Vô Danh Giới. Tuy nhiên, với những người thật sự biết rõ, nó được gọi là Hư Không. Dẫu tên là thế, Hư Không chẳng phải là một nơi trống rỗng, mà là nơi cư ngụ của những thứ chẳng thể diễn tả bằng lời – những điều kinh hoàng con người chẳng nên biết đến.”Hư Không là một nơi đen tối, nhưng không trống rỗng, mà là ngôi nhà của rất nhiều sinh vật kinh khiếp, được gọi là những Quái Vật Hư Không. Nó tăm tối về cả mặt nghĩa đen (Vel’Koz và Cho’Gath đều cho rằng ánh sáng mặt trời của Runeterra là quá mạnh đối với chúng) lẫn nghĩa bóng (một nơi chứa đầy những sức mạnh bóng tối khủng khiếp.

Thành phố cổ Icathia được cho là đã có những mối liên kết với Hư Không. Tại nơi đây, Malzahar đã nhìn ra viễn cảnh một Runeterra rên xiết dưới sự xâm lược của các sinh vật Hư Không.

Các vị tướng đến từ Hư Không:Tướng Thông tin thêm

Cho’Gath“Quê hương” ; bị giữ chân tại Liên Minh bởi phép thuật triệu hồi

KassadinCội nguồn sức mạnh ; tìm cách để ngăn chặn Malzahar và đối đầu với các sinh vật Hư Không tìm cách xâm nhập Runeterra

Kha’Zix“Quê hương” ; tìm cách để tiêu diệt Rengar để trở thành thú săn mồi tối thượng

Kog’Maw“Quê hương” ; bị dẫn dụ vào Liên Minh bởi Malzahar

MalzaharCội nguồn sức mạnh ; tìm cách để mang các sinh vật Hư Không vào với thế giới Runeterra, cho rằng ngày tận thế là điều không thể tránh khỏi

Vel’Koz“Quê hương” ; Xâm nhập vào Runeterra để tìm kiếm “kiến thức” ; đang săn lùng Zilean, vì cho rằng Zilean nắm giữ nhiều “kiến thức” quan trọng