【#1】Tổng Hợp Top 5 Vị Tướng Mạnh Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại 10.19

Đối với đường trên, đường giữa, đi rừng, đường dưới và hỗ trợ

Top những vị tướng được Riot tăng giảm sức mạnh trong Liên Minh Huyền Thoại 10.20 sắp cập nhật

5 vị tướng đứng đầu sẽ được xếp hạng theo số trận thắng cùng với số lượt chọn. Những vị tướng này sẽ giúp bạn có lợi thế hơn đối thủ ở cùng làn đường để có tỷ lệ thắng cao hơn trong các trận đấu xếp hạng. Start nào!

Điểm lại top 5 vị tướng đi đường mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 10.18

Đường trên: Maokai

Maokai luôn thống trị đường trên

Maokai Không còn xa lạ với meta focus. Trên thực tế, cả người chơi chuyên nghiệp và bình thường đều được chú ý bởi khả năng chống chịu nên vị tướng này đã có mặt trong rất nhiều trận đấu. Maokai Anh ta không chỉ kiểm soát đám đông tốt mà còn gây sát thương đáng kể nhờ vào những cây con của mình. Có một người đi đường trên mạnh mẽ có thể ngăn chặn tướng địch và khiến chúng chết trên đường là khả năng kiểm soát tuyệt vời Maokai.

Đi rừng: Karthus

Vì quá khỏe, quá mạnh nên Karthus đã bị Riot làm cho mù mắt và bị nerf trong Liên Minh Huyền Thoại 10.20 sắp tới

Đường giữa: Zed

Zed vẫn chắc suất đi đường giữa tốt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại 10.19

Zed là nhà vô địch duy nhất giành lại vị trí đầu bảng của mình Phiên bản LOL 10.19. Sát thủ bóng tối này có thể dễ dàng bắt giữ đối thủ bằng phân thân của mình, cho phép anh ta tham gia và thoát khỏi các cuộc giao tranh. Có một người đi đường giữa xuất sắc lẻn vào tuyến sau của đối phương và lao xuống những vị tướng yếu là một lợi thế rất lớn, đặc biệt là trong những pha giao tranh cuối trận.

Đường dưới: Senna

Bất ngờ ẩn hiện và gieo rắc nỗi kinh hoàng cho đối thủ. Đó là Senna

Hỗ trợ: Blitzcrank

Máy hoạt động tốt với công việc SP – hỗ trợ

【#2】Đi Tìm Vị Tướng Mạnh Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại

Cốt truyện của các tướng trong LMHT đều có nét độc đáo riêng, tuy nhiên, dường như có một vài tướng được mô tả hơi… quá đà thì phải

Chiến binh hùng mạnh

Jax: Có lẽ nhắc đến vị tướng mạnh nhất trong truyền thuyết, chắc chắn chúng ta sẽ phải nhắc đến Jax. Vốn chỉ là một tên lính đánh thuê vô danh, Jax đã vượt qua kì sát hạch nhanh nhất trong lịch sử Liên Minh, và trở nên bất khả chiến bại. Chính vì vậy, Jax đã bị các vị tướng khác “ghen ăn tức ở” và phải ra sắc lệnh đặc biệt chỉ riêng cho mình hắn. Thậm chí, chúng ta có thể đùa rằng, Jax là vị tướng duy nhất bị giảm sức mạnh… trong truyền thuyết khi không được dùng vũ khí mà phải sử dụng một cây đèn đồng. Ấy vậy mà, thành tích của Jax không hề bị lung lay. Quả nhiên, sức mạnh trong truyền thuyết cá nhân của Bậc Thầy Vũ Khí khá là kinh khủng đấy.

Aatrox: Nếu có một hình tượng Thần Chiến Tranh trong LMHT, đó chắc chắn là Aatrox. Aatrox là một chiến binh huyền thoại, một trong năm người cuối còn lại của một tộc người cổ xưa được biết đến với cái tên Darkin. Dường như Quỷ Kiếm Darkin là bất tử, và qua phần cốt truyện của nhà thám hiểm Ezreal khám phá các bí mật của Runeterra, đâu đâu cũng có “dấu răng” chiến đấu của Aatrox, từ Demacia cho đến Noxus, từ Piltover cho đến hoang mạc Shurima… Một vị thần chinh chiến khắp nơi từ hàng ngàn năm trước, và có lẽ là bất tử. Ừm… mạnh quá thì phải?

Sức mạnh của vùng Frejlord

Anivia: Anivia là một thực thể của mùa đông lạnh giá nhất, một hiện thân của sức mạnh băng giá, một hộ thần cổ xưa của Freljord. Rất lâu trước khi con người đặt chân lên vùng lãnh nguyên khô cằn của nơi này, cô ta đã trải qua vô vàn vòng đời và vô số cái chết. Đúng với ý nghĩa phượng hoàng bất tử, Anivia sở hữu sức mạnh hủy diệt tuy nhiên không ai biết đến sức mạnh thực sự của Phương Hoàng Băng khi cô ta chỉ đóng vai trò một Vệ Thần, bảo vệ cho vùng đất Freljord. Tuy vậy, khi Freljord đang đứng trước nguy cơ hủy diệt bởi sự phân chia ra làm 3 thế lực của Ashe – Sejuani và Lissandra, biết đâu chúng ta sẽ thấy được sức mạnh thực sự của Anivia khi nhiệm vụ của cô ta là: bảo vệ Freljord bằng mọi giá!

Lissandra: Đối lập với Anivia chính là Mụ Phù Thủy Băng Lissandra. Tham vọng của Lissandra rất to lớn: muốn thao túng tự nhiên và bao phủ thế giới này trong một kỉ băng hà. Tất nhiên, tham vọng lớn như vậy phải đi kèm với chân thực lực của bản thân. Cách đây nhiều thế kỉ, Lissandra phản bội bộ tộc của mình để theo những sinh vật tà ác, những kẻ được gọi là Băng Ác Thần. Tuy rằng bè lũ Băng Ác Thần đã bị các anh hùng cổ đại đánh bại, nhưng điều đó chỉ khiến dã tâm của Lissandra ngày càng mãnh liệt hơn.

Không chỉ có sức mạnh ma thuật ghê gớm và bất tử theo thời gian, Lissandra còn có đầu óc và ý đồ rõ ràng. Mụ ta đã mất hàng thế kỷ để xâm nhập và đồng hóa tộc Băng Vệ, đồng nghĩa với việc có một đạo quân hùng hậu. Nếu như kế hoạch đưa bè lũ Băng Ác Thần trở lại thế giới này của Lissandra thành công, có lẽ danh hiệu tướng mạnh nhất sẽ không phải là thứ gì quá xa vời.

Các thực thể được Thăng Hoa

Nasus và Renekton: Khi chưa có cốt truyện mới cho vùng Shurima, Nasus và Renekton được miêu tả như những vị thần cổ đại mạnh-một-cách-khủng-khiếp. Ở thời điểm hiện tại, truyền thuyết của Nasus và Renekton đã được thay đổi khi họ là những huyền thoại thăng hoa của Shurima, nhưng vì để ngăn cản Xerath mà Renekton đã phải chịu nhốt với hắn ở Lăng Mộ Của Các Vị Vua hàng ngàn năm. Nasus và Renekton vẫn rất mạnh (theo truyền thuyết), những giữa một người trí tuệ uyên bác (Nasus) và một kẻ điên cuồng mất hết lý trí (Renekton), giờ thì ai mạnh hơn ai?

Azir và Xerath: Hai kẻ được thăng hoa còn lại đều vốn là những người phàm trần. Tuy vậy, sức mạnh của Azir đủ để gây dựng lại cả đế chế Shurima, còn Xerath cũng trở thành một thực thể năng lượng không thể kiểm soát. Điều quan trọng nhất là mối hận thù của cả hai với nhau sẽ thúc đẩy họ ngày càng trở nên mạnh hơn.

Những sinh vật ma quái

Nocturne: Truyền thuyết của Nocturne mô tả hắn như một kẻ mạnh đến mức không tưởng, thậm chí không thể đánh bại vì hắn ta không có thực thể rõ ràng. Thậm chí, Nocturne cũng “không hề ngán” các anh hùng khác khi hắn có thể săn đuổi các anh hùng trong giấc mộng, tấn công nơi mọi phép thuật của họ đều vô dụng. Ngoài ra, sự đáng sợ của Nocturne còn thể hiện ở việc không ai rõ xuất xứ của hắn ở đâu, cách tiêu diệt hắn như thế nào?

Fiddlesticks: Có lẽ truyền thuyết của Fiddlesticks là truyền thuyết bí ẩn, khó hiểu và ám ảnh nhất LMHT. Không hề nói rõ Fiddlesticks mạnh như thế nào, nhưng bất cứ ai dính líu đến hắn không mất mạng thì cũng điên loạn vì sợ hãi, lảm nhảm về quạ và thần chết. Ngay cả pháp sư cổ đại mạnh mẽ nhất Istvaan cũng không kiềm chế được Sứ Giả Địa Ngục, thì lấy ai ra cản hắn đây?

Những cái tên… không thể ngờ được

Zilean: Theo như truyền thuyết của Zilean thì ông ta bị ám ảnh bởi thời gian và chịu một căn bệnh quái lạ ban cho hắn sự bất tử, đồng thời tách biệt ý thức của hắn ra khỏi hiện tại Giờ đây hắn lang thang trong dòng chảy thời gian, từ bất kỳ thời điểm nào hắn đã từng trải qua đến tận hiện tại. Thế nên, nhiều thành viên đã hài hước cho rằng Zilean chỉ cần quay về thời điểm 2009 và… ngăn cản Riot Games làm tựa game LMHT là mạnh nhất rồi. Hoặc chí ít với khả năng điều chỉnh thời gian, ít nhất Zilean cũng có thể đặt bản thân vào thế bất bại – tức là không thể nào thua nổi.

Cho’Gath: Bạn biết đến tựa game “Cho’Gath Eats The World” (Tạm dịch: Cho’Gath Ăn Thế Giới) của Riot Games chứ? Đấy, một sinh vật có thể ăn cả thế giới thì ai mà đấu cho nổi chứ?

Teemo: Ừm… Thôi có lẽ chẳng cần nhắc đến nữa rồi. Teemo vạn tuế, Teemo vô địch!

【#3】Những Vị Tướng Mạnh Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại Thường Bị Cấm Khi Đánh Xếp Hạng

Một trong những vị tướng được ra mắt gần đây, dù trải qua bao lần chỉnh sửa nhưng yasuo vẫn là một trong những vị tướng mạnh trong lol dưới nhiều cách đánh khác nhau của các game thủ. Chỉ cần một kỹ năng nhấc bổng của đồng đội Yasuo có thể chém nát cả đội hình của bạn.

Được đánh giá là một trong những tướng có khả năng gồng gánh team tốt, Dmg to những người chơi Yasuo chuyên nghiệp luôn là nỗi khiếp sợ cho đội hình địch. Ngoài ra vị tướn này còn có lối chơi cực kỳ khó chịu với chiêu thức tường gió, cản sát thương từ những tướng đánh xa. Kỹ năng đánh tay kèm them đó là những kill có thể dồn Dmg tốt, khả năng hất đối phương lên để tấn công hay dùng khi tháo chạy, nói đến tháo chạy lại không thể nói đến chiêu quét kiếm, tuyệt kỹ khó chịu bậc nhất nếu như bạn sử dụng thành thạo. Về cuối game, chỉ cần một combo chuẩn sác tường gió hợp lý, gần như AD và AP đội bạn đã bị loại khỏi cuộc chiến Với những ký năng trên thì không khó hiểu khi Yasuo là một trong những tướng có tỷ lệ cấm cao nhất trong game liên minh huyền thoại Việt Nam

Đây cũng là một vị tướng yêu thích trong những ngày đầu chơi liên minh của tôi, mặc dù bị cấm nhiều nhưng Blitzcrank thường bị cấm nhiều ở trình độ người chơi ở mức trung bình khá trở xuống. thoạt nhìn qua vị tướng Blitzcrank trông rất hiền lành với bộ kỹ năng không quá mạnh, nhưng nếu bạn không chú ý, có thể sẽ bị bắt một cách gọn gàng và mất mạng trong chớp mắt đấy. Đặc biệt khi được kết hợp với những vị tướng có khả năng dồn sát thương tốt thì chú người máy này lại là nỗi ám ảnh kinh hoàng.

Những người chơi tinh quái sử dụng Blinkcrack cực tốt, cú kéo gây cho đối phương ám ảnh mà không dá lên farm, hay trong lúc họ sơ hở, lỗi vị trí nếu bị kéo trúng mà team chưa chú ý giật mình lao vào giao tranh tổng thì đúng là cơn ác mộng.

Thường được sử dụng ở vị trí SP nhưng vẫn là tướng có tỷ lệ cấm cực cao, khi chiêu thức của Braum có khả năng làm choáng cực khủng, đến cấp độ 6 hoặc 7 braum có thể tay đôi khô máu với bất kỳ vị tướng nào khác, nếu được kết hợp với những vị tướng khác như Lucian, Twitch hay Vayne…. Thì càng mạnh mẽ hơn

Cũng lại là một vị tướng nữa thường chơi ở vị trí SP và có tỷ lệ cấm khá cao, với nhiều kỹ năng chống lại lượng không chế của đối phương và khốn chế đối phương, chính vì thế những vị tướng như Leona, Thresh, Braum… Thường rất ngại Morgana bởi những kỹ năng này. Nếu đi đường cùng với vị tướng Morgana này, các xạ thủ sẽ được rảnh tay hơn khi farm ở đầu trận đấu

Vị tướng này có khả năng tăng tiền vô cùng nhanh nhờ nội tại của các mảnh ghép đến từ Yêu Sách Của Băng Hậu. Khi có đủ đồng hồ cát, Morgana còn có thể mở giao tranh một cách tuyệt vời bằng chiêu cuối Trói Hồn (R) của mình. Những người chơi S1 ở đường dưới nếu muốn chơi 3 vị tướng ở trên thường ban đi Morgana để thống trị ở đường của mình.

【#4】Những Vị Tướng Mạnh Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại đang là game có số người chơi cực khủng, hoàn toàn nổi trội trước những game khác. Danh sách tướng trong lol ngày càng được bổ sung và đổi mới về cách đánh, sức mạnh…Có những tướng liên minh khiến người chơi khá ngán ngẩm vì độ khó và thường những tướng đó chỉ dành cho những người chơi có kỹ năng cao, đánh chắc tay và phải có chiến thuật “dị” mới có thể sử dụng được. Không có nghĩa là bạn không thể chọn những vị tướng có độ khó cao này trong những trận đấu, nhưng bạn phải luyện tập thật nhiều cho thành thạo để tự tin chọn chúng mà không sợ bị đối thủ cho “ăn hành”

Những vị tướng mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Tướng Rumble – Đường trên

Đi rừng – Lee Sin

Đường giữa – Zed

Để có đủ khả năng “bám theo” bóng của Zed khi bạn sử dụng chiêu cuối “Dấu ấn tử thần” và khi dùng kỹ năng Phân thân bóng tối là cả một vấn đề nan giải đối với những người mới tập tành chơi Zed. Nhưng nếu bạn đã làm chủ được vị tướng Zed này rồi, thì việc bạn thực hiện những pha biến ảo trong game (awesome play) không phải điều gì quá khó khăn mà còn rất được những người chơi hâm mộ nữa. Đây quả là một phần thưởng xứng đáng khi cầm thuần thục vị tướng “khó nhằn” này.

Xạ thủ – Draven

Draven với vai trò là một xạ thủ (ADC), đem đến cho người chơi nhiều sự khó khăn hơn so với các vị tướng khác, bởi mỗi khi chiếc rìu được ném ra đối phương sẽ bị phân tâm quá về hướng chiếc rìu sẽ rơi ở đâu để chạy đến nhặt…Nhưng nếu bạn nắm bắt được quy luật “chiếc rìu rơi”, thì bạn sẽ gây ra hàng tấn sát thương lên người đối phương. Draven đánh giá là một xạ thủ mạnh nhất trong LMHT, và để làm chủ được vị tướng này với những pha bắt rìu, dồn đam khủng khiếp sẽ là điều không hề dễ dàng bởi những người mới chơi sẽ không quen vừa nhặt rìu vừa gây sát thương một cách thuần thục được.

Hướng dẫn chơi tướng Gnar đi top

Ưu điểm của Gnar là có nhiều kỹ năng làm choáng khi biến hình. Nó sẽ là một trong những vị tướng chủ lực ở nửa cuối trận đấu khi tham dự vào các trận đánh cùng đồng đội.

Có 2 hướng lên đồ thể hiện 2 cách chơi cơ bản đối với tướng Gnar đó là theo hướng chịu đòn (tank) và theo hướng kết hợp giữa dồn sát thương và tank.

Đối với dòng tank thuần, bạn cần lên cho mình các món đồ tăng giáp, kháng phép và tăng nhiều máu nhất có thể. Kết hợp với đó bạn có thể lên cho mình trang bị rìu Tiamat để cải thiện khả năng farm quái hoặc nếu dư giả tiền có thể lên thẳng rìu Mãng Xà ở gần cuối trận.

Đối với dòng kết hợp giữa dồn sát thương và tank (dam và tank) bạn có thể lên các món đồ theo thứ tự như sau: Gươm của vua Vô Danh, Khiên băng Randuin, Dây chuyền chữ thập, Tam hợp kiếm, Giáp gai, Giáp máu Warmog. Lúc này bạn sẽ có lượng dam vừa phải ở đầu và giữa trận lượng máu cũng không quá thấp kết hợp với Nộ khí hóa khổng lồ bạn hoàn toàn có thể tiêu diệt các tướng máu giấy của team địch hoặc rỉa máu đối với các tướng ở đường trên đợi đồng đội gank.

Video Lee Sin insec đỉnh cao

【#5】Những Vị Tướng Mạnh Nhất Trong Liên Minh (Tính Theo Tiểu Sử)

Nếu xét theo khía cạnh cốt truyện, có rất nhiều vị tướng imba quá mức mà có thể bạn chưa biết

Vị tướng đầu tiên mà chúng ta sẽ đề cập trong danh sách này, đó chính là gã ăn xin… nhầm, gã pháp sư lang thang – Ryze.

Ryze – Kẻ nghiện ngập…phép thuật

Theo cốt truyện đề cập, Ryze từ thời còn trẻ đã là một thiên tài bẩm sinh đúng nghĩa – khi hắn có khả năng cảm nhận những nguyên tố ma pháp nguyên thủy nhất, hơn hẳn những kẻ đang giảng dạy cho hắn. Sau đó, vẫn tiếp tục con đường nghiện ngập… phép thuật, Ryze tiếp tục chu du khắp thế gian để học hỏi từ tất cả những thầy tu, pháp sư, phù thủy, blah blah…

Và tất nhiên khi đạt đến một đỉnh cao nào đó, con người lại tiếp tục tham vọng muốn vươn xa hơn nữa. Ryze bắt đầu tìm kiếm các tri thức thất truyền, cấm thuật của thế giới. Các cụ ngày xưa đã dạy rằng: “Cái gì đi đến chữ “quá” cũng không tốt!” và y như rằng, Ryze nghiện phép thuật đến mức tìm đến “ma pháp gai” – một thứ phép thuật cổ xưa.

Tổng kết: Như vậy, Ryze được biết đến như một pháp sư hùng mạnh nhất trong thế giới Runeterra vì hắn đã thâu tóm cũng như nắm được hết sức mạnh từ cổ chí kim. Chưa kể đến cuộn giấy trên lưng của Ryze vẫn chưa được hé lộ. Và chốt lại là: Chủ tịch của Riot Games có nick name là Ryze nên hắn mạnh cũng là điều dễ hiểu thôi.

Tái bút: Chưa kể sắp tới, Ryze còn được làm lại thêm một lần nữa – tức lần thứ ba, nhiều hơn cả số trang phục Yorick có (khổ thân).

Jax – Thánh quay tay

Tiếp tục nhân vật thứ hai trong danh sách độ bá theo cốt truyện thì chúng ta phải nhắc đến Jax. Đã bao giờ bạn tự hỏi sao cái vũ khí của hắn lại là cái lồng đèn không?

Quan ngại bởi sức mạnh kinh khủng của Jax, chính quyền đã ra một sắc lệnh buộc Jax phải tuân theo và tất nhiên, Jax cũng khôn lắm. Hắn đề nghị mình phải được dùng một vũ khí là cây đèn đồng để chiến đấu vì hắn nghĩ chỉ thế là đủ rồi! Bạn biết đấy, chỉ với cái đèn lồng và nện cũng đã đủ thâm tím mặt mày những người khác rồi nên chắc chắn bạn không muốn tưởng tượng Bậc Thầy Vũ Khí này sử dụng các món khác sẽ còn ghê gớm đến đâu đâu…

Lissandra – Mụ Phù Thủy Băng

Chắc hẳn đa số các bạn đều biết mối bất hòa giữa ba nhân vật Ashe – Sejuani – Lissandra ở vùng núi Freljord, khi ba nhân vật này đại diện cho ba thế lực khác nhau, tranh giành quyền lực ở vùng đất này. Nhưng có một điều ít người để ý, đó chính là Lissandra đã là một mụ phù thủy tồn tại từ rất lâu rồi (tức không sống cùng thời đại của Ashe và Sejuani).

Mụ ta sử dụng ma pháp để hóa thành người và dần dần tha hóa một bộ tộc khác nữa: tộc Băng Vệ (nghe cứ như tộc BVS). Lissandra đã hạ sát và giả dạng thành thủ lĩnh tộc, rồi từ từ thay đổi những truyền thống của tộc, tiếp tục đội lốt những người kế vị kế tiếp để nắm quyền.

Tổng kết: Là một mụ phù thủy sống hàng thế kỉ, âm mưu hiểm độc, sở hữu ma pháp của Băng Ác Thần và nắm quyền thủ lĩnh của tộc Băng Vệ, Lissandra xứng đáng trở thành cái tên trong danh sách của chúng ta. Kế hoạch của Lissandra là nhấn chìm tất cả các quốc gia khác trong giá lạnh tột cùng.

Đăng bởi Game2T

【#6】Tướng Nào Đi Mid Mạnh Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại?

Có nhiều game thủ chọn con đường đi Mid là con đường gây dựng tên tuổi, làm lên sự nghiệp của mình. Kĩ năng của bạn tốt, team mạnh nhưng nếu bạn không biết chọn tướng thì có thể mọi thứ sẽ thành công cốc. CongGameViet xin gợi ý cho các bạn một số tướng có khả năng đi mid mạnh nhất trong LoL.

1. Ahri.

Ahri là tướng luôn đứng đầu trong bảng xếp hạng các tướng ở mùa 3 và các mùa tiếp theo. Đây là tướng có sự cơ động vô cùng linh hoạt, cũng như khả năng dồn sát thương trong chớp mắt. Tuy nhiên hiện nay, so với lúc mới xuất hiện thì Ahri đã bị giảm sức mạnh và không còn bá đạo như xưa.

2. Yasuo.

Yasuo là vị tướng mạnh nhất đường giữa trong các giải đấu và solo trong giai đoạn mùa 4. Đội hình combat hất tung với malphite và Ngộ Không cũng đã được hình thành để tận dụng chiêu cuối của hắn, đội hình này trở lên khá mạnh trong một khoảng thời gian dài. Các bản fix, chỉnh sửa nho nhỏ giữa mùa cũng làm tăng thêm sức mạnh của Yasuo đáng kể.

3. Leblanc.

Ở mùa 2, Leblanc bị đánh giá là 1 trong những tướng khá yếu. Tuy nhiên, đến mùa 3, 4, 5 thì mọi chuyện đã thay đổi hoàn toàn. Bằng sự thay đổi lối chơi max W trước thay vì max Q, Leblanc đã thực sự lột xác và trở thành một mãnh tướng vô cùng mạnh mẽ, một sát thủ có độ cơ động cực cao, lừa tình tốt và khả năng gánh team bậc nhất. Khi còn Câm Lặng, Leblanc có thể đè đường bất cứ tướng nào. Từ khi mất Câm Lặng, sức mạnh của Leblanc không còn bá đạo, nhưng khả năng dồn sát thương và phục hồi nhanh của Leblanc thì vẫn vô cùng đáng nể.

4. Kassadin

Kassadin khiến mọi pháp sư đều phải kinh sợ, mặc dù bị neft liên tục nhưng vị tướng này vẫn quá mạnh. Trong các giải đấu và xếp hạng Kassadin thường bị cấm sử dụng vì sự Độc Cô Cầu Bại của mình. Độ cơ động, câm lặng bởi chiêu Q và khả năng khắc chế các pháp sư đã làm nên tên tuổi của vị tướng này, Một thời gian sau, trào lưu cầm các sát thủ dame ra mid khiến Kassadin không còn mạnh như trước nữa.

5. Zed.

Zed đã là tướng cực mạnh ở vị trí đường mid và cũng là sự lựa chọn yêu thích trong chế độ đấu đơn. Hắn là sát thủ đứng đầu trong meta game mùa 3 và là tướng mở ra phong cách áp sát vào mục tiêu tại đường mid, một nhược điểm lớn của các pháp sư đó là cận chiến khá kém. Trong các giải đấu lớn, nếu đội nào đối mặt với Faker mà không cấm Zed thì coi như đội đó không có quyền đi tiếp. Zed bị neft khá nhiều và đang dần hồi sinh lại trong giai đoạn tiền mùa 6 này.

【#7】Share Acc Lol, Lmht Liên Quân Rank Cao Miễn Phí 2021 ✔️ Mộc Media ✔️

Share Acc LoL Rank Cao Miễn Phí 2021 như thế nào? Chắc hẳn những tín đồ của Liên minh huyền thoại luôn háo hức được lên rank và share acc phải không? Chúng ta sẽ tìm hiểu ngay sau đây.

“Rank” là một từ Tiếng Anh. Theo từ điển Anh – Việt có nghĩa là “cấp bậc”. Mọi người đang muốn tìm cách Share Acc LoL Rank Cao Miễn Phí 2021 thì cũng nên hiểu về thuật ngữ này.

Nói đến đấu “rank” cũng chính là đấu xếp hạng, một chế độ mới trong game online đang được ưu thích nhất hiện nay. Rank là một thuật ngữ được sử dung nhiều trong game liên minh huyền thoại.

Hệ thống xếp hạng rank như thế nào?

Hệ thống xếp hạng (Rank) là một chế độ thi đấu 5vs5 sự dụng map truyền thống là Summer’s Rift. Nó chỉ xuất hiện khi người chơi đạt cấp 30 và có ít nhất 20 vị tướng.

Nếu lần đầu thi đấu xếp hạng, hệ thống sẽ yêu cầu bạn thi đấu 10 trận thủ tục để tiến hành xác định chỉ số MMR (hay ELO) của bạn. Nếu bạn càng thắng nhiều thì khả năng leo lên bậc bạc và vàng càng cao trong lần đầu tham dự.

Sau khi kết thúc một trận đấu thủ tục, bạn sẽ nhìn thấy ngay sự thay đổi trong rank của mình. Điều này sẽ giúp cho bạn dễ định hình về bậc xếp hạng của mình hơn sau khi kết thúc 10 trận đầu tiên. Nếu bạn giành chuỗi chiến thắng càng nhiều, bạn hoàn toàn có thể “nhảy cóc” trên bảng xếp hạng đó. Vì thế rất nhiều bạn tìm cách Share Acc LoL Rank Cao Miễn Phí 2021 để nâng cao thứ hạng.

Bảng xếp hạng rank từ thấp nhất đến cao nhất như sau: Sắt – Đồng – Bạc – Vàng – Bạch kim – Kim cương – Cao thủ – Đại cao thủ – Thách đấu.

Làm thế nào để lên hạng và leo lên rank cao hơn?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Đó cũng là lý do nhiều người muốn Share Acc LoL Rank Cao Miễn Phí 2021. Mỗi một trận thắng trong chế độ xếp hạng sẽ cung cấp cho người chơi một số điểm xếp hạng nhất định. Đồng thời, người chơi sẽ bị trừ điểm nếu thua. Cứ 100 điểm ở mỗi bậc, người chơi sẽ được thi đấu một loạt trận thăng cấp.

Cách tính điểm elo leo rank theo công thức tính elo xếp hạng sau 10 trận đấu đầu tiên trong game: Điểm elo = 1000 + elo mùa trước / 4 + Tổng điểm 10 game đầu (tổn điểm win – tổng điểm lost).

Trong đó, tính điểm elo trong đấu xếp hạng của mùa trước chính là điểm elo xếp hạng tính đến ngày cuối cùng trước khi bắt đầu mùa giải mới. Số liệu điểm elo theo xếp hạng như sau:

  1. Rank Bạc V = 1200 Elo (Mặc định cho những tài khoản mới mà chưa đánh Rank bao giờ)
  2. Rank Bạc IV = 1250 Elo -Mặc định cho những tài khoản mới mà chưa đánh Rank bao giờ
  3. Rank Bạc III = 1300 Elo-Mặc định cho những tài khoản mới mà chưa đánh Rank bao giờ
  4. Rank Bạc II = 1350 Elo-Mặc định cho những tài khoản mới mà chưa đánh Rank bao giờ
  5. Rank Bạc I = 1400 Elo Mặc định cho những tài khoản mới mà chưa đánh Rank bao giờ

Tiếp tục chuỗi chia sẻ acc lol, liên minh huyền thoại rank bạc, vàng cho cộng đồng liên minh huyền thoại, các bạn có thể sử dụng 10 acc để cho mọi người cùng chơi. Những acc này được các game thủ bỏ tiền túi ra mua lại từ bạn khác để share cho mọi người. Mong muốn mọi người chơi vui vẻ, không tranh giành nhau. Một số acc như:

an777lon – huysumuoi123

thanhprops113 – 01636084553l

manh3636 – h01632727734

tripro5611 – lele5611

dongnaigavip00 – dongnaigavip00

rockeyboy_93 – 12032004HTBN

minhhung3b – minhngoc2704

nhutui10000 – nhatyeukieu12345

monvati021 – 0982849017aA

nguyenphong1230 – thang123

baovhla113 – thinh01213840936

anhkodoiqua_99 – a123123123

havanmanh00 – ANHYEUEM123

giodacbiet / Dongngoc

giaodau92 / powkilldie1

thanhpr012345 / thualamay064

chuot360w / 01215366965h

yersir4567 / nypro0123

yb_manh / CauBeHanQuoc

y3u3m0909 / 01214318200sssd

xungxao0123 / 01629234241a

TK: chinghia112 / MK : huydeptrai1102

TK: kiddy1095/MK: hieua5v3

TK: bestrengar68/MK: 01672623716d

TK:voldermont97/MK:Hau0981609730

TK: dese12322/MK: 01285612180qwer

Tk: sungyeuni123/Mk: gacon123

TK: lamlalila123/MK: 01688085207

TK: megazero2912/MK: Xuandinh2912

TK: nh0c.rua28/MK: 7n34c05m

TK: znong97/MK: crythelion1

Đây là chia sẻ 10 acc liên quân mobile đầu tiên để các bạn trải nghiệm. Trong bộ acc này có acc khi mọi người đăng nhập nếu có acc nào bị lock bị khóa thì hãy thay đổi sang acc khác. Tuy rằng acc có số lượng nhiều nhưng chỉ chia sẻ ở mức độ nào đó để duy trì trên web cho mọi người cùng chơi.

Một số acc lol share cho mọi người như:

homyhoi321 – 0825119874Z

kien123_t1 – Jin656529

thangyc09052001 – thangyc09

vu0916184412 – t0916184412

go_559 – 01647392831tuong

kochoi1234 – thangngu2009

anhlaprodk12 – giangoscar1998

doilathethoi133 – nguyenlinhchi1

nhutui10000 – nhatyeukieu12345

maivanngu159 – 01685413788asd

giodacbiet / Dongngoc

giaodau92 / powkilldie1

thanhpr012345 / thualamay064

chuot360w / 01215366965h

yersir4567 / nypro0123

yb_manh / CauBeHanQuoc

y3u3m0909 / 01214318200sssd

xungxao0123 / 01629234241a

mrteen92 ( Full tướng )- satthu123

taikhoan9900 (EZ VKTT) – anhquyhg1

concobayla12 ( Full tướng )- loveofloveof1

toilabo ( Full tướng ) – dangvien1997

nhokprolmht22 ( 10 tướng nữa Full tướng) – 01662355673Binh

【#8】Top 5 Vị Tướng Mạnh Nhất Liên Minh Huyền Thoại Ở Giai Đoạn Đầu Trận

Leesin là tướng đi rừng theo thiên hướng chủ động, khát máu trong khoảng thời gian đầu trận đấu. Điểm nổi bật của Leesin để làm vị tướng này mạnh mẽ nằm khả năng cơ động, bay nhảy và chiêu thức Sóng Âm/ Vô Ảnh Cước (Q) quá mạnh.

Bởi đảm nhiệm vị trí đi rừng, người chơi Leesin luôn luôn vượt trội cấp độ so với người đi đường nên khả năng Gank, cướp rừng luôn đứng đầu trong số bộ tướng Jungle. Chỉ cần phục kích thành công, đối thủ thọt đến tận răng, vừa tốn thời gian trên bảng vừa thua thiệt tài chính, làm gánh nặng cho team.

Các bạn có thể xem qua Mini Guide Leesin theo phong cách thánh Rush TẠI ĐÂY.

Các tướng chuyển dạng thường có ưu thế ở đầu trận bởi người chơi sở hữu tới 6 chiêu thức thay vì 3 như phần còn lại. Elise nằm trong số đó, cô nàng nhền nhện luôn được đánh giá mạnh nhất ở vị trí đi rừng lúc đầu trận nếu khéo léo, thậm chí còn Counter Leesin trong vài trường hợp.

Điểm mạnh đầu tiên mà game thủ bậc thấp cũng nhìn ra: “Elise dọn lính rừng cực nhanh và tốn ít máu”. Bởi vậy, người chơi Elise luôn luôn ra đường Gank trước đối thủ và sở hữu lượng máu dồi dào. Chưa dừng lại ở đó, vị tướng này sở hữu bộ Combo sát thương, hiệu ứng, đòn đánh vật lí đủ cả, dồn sát thương bá đạo khi trao đổi chiêu thức và Gank.

Đáng tiếc, Elise yếu dần khi thời gian trận đấu kéo dài bởi chất tướng và không có chiêu cuối. Do đó, nếu lựa chọn Nữ Hoàng Nhền Nhện, game thủ thường theo phong cách hỗ trợ đồng đội, kiểm soát mục tiêu lớn và bản đồ.

Nidalee đang sở hữu tỉ lệ thắng khá thấp ở hiện tại nhưng trong vai trò đi rừng, vị tướng này vẫn luôn tạo ác cảm cho game thủ bậc thấp đặc biệt là trong tay đối tượng cày thuê.

Nidalee đúng chất phong cách “Công cống hiến” bởi trang bị cô nàng lên Full sát thương và chỉ có chút ít phòng ngự mà thôi. Nhờ khả năng cơ động và bộ chiêu thức đổi dạng kết hợp chặt chẽ, Nidalee luôn luôn tận dụng khả năng phục kích, áp đảo để Snowball về giữa và cuối trận. Dù sở hữu sức mạnh và dồn sát thương lớn, người chơi cần phụ thuộc chặt chẽ vào khả năng sử dụng Phóng Lao (Q – Dạng người) để tấn công.

Bởi rất phụ thuộc vào giai đoạn đầu trận, Nidalee nếu phế thì càng phế theo thời gian. Ngày nay, với sự thăng tiến kĩ năng, cách Combo của Nidalee ngày một ảo diệu nhưng lại dễ bị bắt bài. Trong thời gian tới, Nidalee sẽ được tăng sức mạnh đáng kể bởi buff từ Riot và trang bị mới Phù Phép Vọng Cổ.

Pantheon luôn luôn là đối thủ cực kì khó chịu cho bất cứ ai đối đầu, từ đường giữa, đường trên cho tới đường dưới. Thậm chí, nhiều người còn không giữ được bình tĩnh và Feed chỉ trong 10 phút đầu.

Khi chạm trán phải Pantheo ưu tiên đồ hồi phục, nhất là năng lượng, anh chàng này ném liên tiếp Phóng Lao (Q) liên tục vào mặt và “Thốn” vô cùng, không dám vác mặt lên farm. Cay một nỗi, thời gian hồi chiêu và năng lượng sử dụng Phóng Lao cực thấp nên Pantheon luôn rất khó chịu trong khâu đi đường. Ngoài ra, nội tại đỡ đòn đánh thường của tướng, quái to hay xe pháo cực ức chế ở giai đoạn đầu, khiến khả năng tay đôi với tướng cận chiến khác của Pantheo nguy hiểm hơn gấp bội.

Đáng tiếc, sau một thời gian hoàng kim ở giai đoạn đi rừng, Pantheon bị Riot nerf thê thảm và mất tích dần trên đấu trường công lí. Ngoài ra, sức mạnh của Pantheon cũng yếu dần về cuối trận, thiếu tính cơ động nên giới game thủ không ưu ái cho lắm.

Ông hoàng đi đường trên một thời của Liên Minh Huyền Thoại đã bị nerf nội tại hồi nộ nhưng vẫn rất mạnh trong khoảng thời gian đầu trận đấu. Điển hình, tại chung kết thế giới vừa qua, Marin gieo giắt nỗi kinh hoàng lên đối thủ bằng gã cá sấu farm ngang thời gian này.

Tất nhiên, Renekton mạnh nhất trong khoảng thời gian đầu trận vì khả năng bám đường, trụ đường, gây sát thương, di chuyển vị trí cực bá đạo. Độ khó của Renekton nằm ở khả năng điều khiển, sử dụng nộ sao cho hợp lí để hồi phục hoặc gây sát thương. Một khi đã có lợi thế, cân cả thành viên đi rừng lẫn đi đường dễ như trở bàn tay.

【#9】Tướng Ad Tay Dài Mạnh Nhất Lol

Doublelift.

Với sự xuất hiện của 2 xạ thủ mới là Lucian, Jinx cùng Sivir đã được chỉnh sửa lại bộ kĩ năng, cuộc chiến giữa các xạ thủ đã trở nên vô cùng khốc liệt và chưa có hồi kết. Giai đoạn này, Corki/Ezreal/Twitch gần như đã mất dạng trong các giải đấu ở bất kì quy mô nào và thay vào đó là sự thống trị của những xạ thủ mới xuất hiện. Cùng tìm hiểu Yiliang ” Doublelift” Peng đánh giá thế nào về các xạ thủ trong Liên Minh Huyền Thoại.

Hạng 1: Lucian, Jinx, Sivir

Lucian.

Lucian là 1 vị tướng cực khỏe và điều này là không thể phủ nhận. Hiện tại, nếu 1 vị tướng không thể đi đường với Lucian, đó sẽ là 1 tướng xạ thủ không khả dụng. Lucian luôn là 1 tướng được cấm hoặc chọn trong bất kì trận đấu nào. Bạn có thể kết hợp Lucian với bất kì tướng hỗ trợ nào và trở thành 1 bộ đôi song sát, ví dụ như Annie, Lulu hay Karma…

Lucian có khả năng đì đường rất tốt và không hề bị yếu đi ở thời điểm nào của trận đấu, vị tướng này có khả năng dọn dẹp lính, kiểm soát rồng, tham gia giao tranh, sự linh hoạt, dồn sát thương và chỉ số cơ bản tốt. Cuối cùng và cũng quan trọng nhất, bạn không thể chơi trên cơ Lucian. Tất cả những kĩ năng của Lucian gần như không thể trượt.

Những gì bạn cần làm là liên tục xả Q và W, sau đó tận dụng nội tại để rút máu đối phương xuống còn khoảng 50% và tung ra chiêu cuối để dọn nốt hoặc ép góc hắn. Bạn không thể đì Lucian nếu bạn yếu hơn vị tướng này vì đơn giản là không có chỗ cho sự chơi trên cơ (outplay) ở đây. Giống như Corki trước khi bị làm yếu đi, Lucian không cần bất kì kĩ năng nào từ người chơi. Bạn có thể tiến lên, Q, chuột phải, đối phương hấp hối luôn.

Jinx.

Jinx có khả năng đối đầu với Lucian vào khoảng 45-55 và đó là lí do vị tướng này cũng thuộc hạng 1. Việc có thể đi đường với Jinx đã là 1 điều kì diệu rồi và bộ kĩ năng của Jinx cũng có sức mạnh tương đương với Lucian, ngoại trừ tỉ lệ (scaling) tốt hơn với sát thương vật lí. Jinx có 1 kĩ năng kết liễu toàn bản đồ, khả năng đi đường tốt, khả năng kết hợp với mọi tướng hỗ trợ và cả khả năng khống chế để hỗ trợ đồng đội. Sự khác biệt lớn nhất là Jinx không có các kĩ năng thoát thân nên sẽ dễ dàng bị hạ gục, cũng như W của vị tướng này sẽ hoàn toàn vô dụng trước những đối thủ có thể phản ứng nhanh lẹ.

Sử dụng Jinx có hơn rất nhiều và mỗi sai lầm đều phải trả giá rất đắt, đặc biệt là bạn có thể trở nên kém hiệu quả trong các cuộc giao tranh nếu sử dụng 2 loại súng không hợp lí hoặc lựa chọn vị trí không tốt.

Sivir.

Quá trình đi đường của Sivir phụ thuộc hoàn toàn vào kĩ năng của bạn cũng như khả năng sử dụng Boomerang và khiên. Chỉ cần sử dụng khiên sai thời điểm, bạn có thể phải trả giá nhưng kĩ năng này sẽ tự cải thiện theo thời gian khi bạn sử dụng Sivir liên tục.

3 vị tướng trên là những ADCarry cực mạnh và cực hot trong mùa giải này của Liên Minh Huyền Thoại. Còn chờ gì nữa? Hãy tải game và chơi ngay: link tải

【#10】Những Vị Tướng Gây Sát Thương Theo Phần Trăm Máu Mạnh Nhất Liên Minh Huyền Thoại

Top 5 vị tướng đi đường trên có khả năng gây sát thương theo phần trăm máu bá đạo nhất Đấu Trường Công Lý.

Sát thương theo phần trăm máu là một dạng sát thương cực mạnh. Cùng với sát thương chuẩn là 2 dạng sát thương có thể nói là ghê gớm nhất trong Liên Minh Huyền Thoại . Dù đối thủ có lên đồ cộng máu cao hay sức chống chịu cứng đến mấy cũng phải khóc thét trước sát thương của bạn mà thôi.

Lượng tướng gây sát thương theo phần trăm máu rất nhiều, ở mọi vai trò, mọi vị trí đều có những vị tướng làm được điều này. Có thể kể ra vài cái tên tiêu biểu như Brand, Malzahar, Elise, Vayne, Kog’Maw…

Trong khuôn khổ bài viết hôm nay chúng ta sẽ hướng lên khu vực đường trên để xem những tướng đấu sĩ hoặc chống chịu sở hữu loại sát thương bá đạo đó là những ai. Top 5 vị tướng đường trên có khả năng gây sát thương theo phần trăm máu mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại.

Shen

Bộ kỹ năng của Shen trước kia hết sức đơn giản, không mấy hấp dẫn người chơi. Đợt làm lại Shen vào đầu tháng 1 năm 2021 nhận được phản hồi vô cùng tích cực, vẫn giữ lại thành công những yếu tố làm nên bản sắc vị tướng này là chiêu cuối Nhất Thống và chiêu E Vô Ảnh Bộ nhưng phần còn lại thì được nâng cấp gấp bội.

Lối chơi mới xoay quanh việc điều khiển Kiếm Hồn biến vị tướng Mắt Hoàng Hôn từ một gã có phần cục mịch, lối chơi đơn giản dễ đoán, trở thành đấu sĩ cực kỳ dẻo dai, tay đôi cực mạnh với khả năng chặn đòn đánh thường bằng W Bảo Hộ Linh Hồn và gây sát thương theo phần trăm máu từ chiêu Q mới Công Kích Hoàng Hôn.

Chơi Shen không chỉ đơn giản là dùng Nhất Thống kịp thời rồi hứng càng nhiều sát thương càng tốt trong giao tranh nữa, sức đe dọa của vị tướng này giờ không thể coi thường. Gọi Kiếm Hồn chuẩn xác sẽ giúp 3 đòn đánh thường tiếp theo của Shen gây sát thương phép theo phần trăm máu lên mục tiêu, lại còn tăng tốc độ đánh trong 50% tốc độ đánh nữa.

Khả năng sát thương theo phần trăm máu Shen có thể thắng hầu hết mọi kèo với tướng chống chịu đường trên trong những pha tay đôi, đi ngang cơ sòng phẳng với nhóm đấu sĩ vật lý đáng gờm hiện nay như Camille, Kled,… Dẫu vậy thì để phát huy tối đa sức mạnh Shen đòi hỏi khá nhiều kỹ năng từ người chơi, đặc biệt là việc điều khiển Kiếm Hồn thật thuần thục.

Gnar

Gnar , Mắt Xích Thượng Cổ có khả năng cấu rỉa rất khó chịu với tướng tay ngắn bằng tầm đánh dài khi ở dạng Gnar Tí Nị, chiêu W Quá Khích gây sát thương theo phần trăm máu với mỗi đòn đánh hoặc kỹ năng thức 3 dùng lên kẻ địch khi ở dạng Tí Nị, kết hợp với Q Ném Boomerang là công cụ giúp Gnar bắt nạt đối thủ bên kia chiến tuyến.

Gây sát thương theo 6% máu ở cấp độ đầu và lên tới 14% khi nâng cấp tối đa. Gnar Tí Nị khi sở hữu Búa Băng và Rìu Đen, khiến đối thủ cùng đường lâm vào cảnh tiến thoái lưỡng nan thực sự. Lao lên thì bị thả diều, bỏ chạy cũng khó với lượng làm chậm từ Rìu Đen. Những pha kích hoạt nội tại chiêu W cực buốt đủ đẩy lùi bất cứ kẻ địch nào.

Điểm mạnh nhất của Gnar đương nhiên nằm ở việc giao tranh tổng với lượng hiệu ứng khống chế, chống chịu lẫn khả năng gây đột biến cao khi hóa Gnar Khổng Lồ. Tuy vậy ngay cả trong trường hợp giao tranh có nổ ra mà thanh Nộ chưa đủ đầy thì lượng sát thương theo phần trăm máu gây ra từ đòn đánh thường của một chú Gnar Tí Nị cũng không thể coi thường chút nào.

Dr. Mundo

Khả năng chống chịu và hồi máu cực kỳ khủng khiếp về cuối trận của Dr. Mundo đã trở thành thương hiệu giúp hắn luôn được biết đến như một trong những vị tướng trâu bò bậc nhất. Nhưng hôm nay, chúng ta khoan bàn đến sức chống chịu của hắn mà khả năng gây sát thương theo phần trăm máu từ chiêu Q Dao Phay Nhiễm Khuẩn mới là yếu tố cần đề cập.

Công cụ trao đổi, cấu rỉa chính khi đi đường hoặc đi gank nếu xuất phát ở vị trí đi rừng của Dr. Mundo. Sát thương từ chiêu thức này không thể coi thường, gây sát thương phép tới 15% máu của mục tiêu. Nên nhớ W Quá Khích của Gnar nâng tối đa cũng chỉ cán mốc 14% mà thôi. Chiêu thức gây sát thương ở cấp độ đầu tiên hàng đầu trong trò chơi.

Mundo rất lù đù, không có chiêu thức tiếp cận nên việc sử dụng chính xác Dao Phay Nhiễm Khuẩn để liên tục làm chậm là vô cùng cần thiết để hắn bấu víu mục tiêu. 1 cú thì chưa thấy đau, nhưng liên tục dính Q của Dr. Mundo, bị hắn áp sát liên tục với W Nỗi Đau Bỏng Cháy thì mới hiểu thế nào là “mưa dầm thấm lâu”.

Gã Cuồng Nhân Xứ Zaun là vị tướng thuộc nhóm tướng rất lâu đời trong Liên Minh Huyền Thoại. Qua thời gian với nhiều sự thay đổi về meta lẫn bộ kỹ năng của các tướng khác thì Dr. Mundo dần trở nên lỗi thời.

Tuy trâu bò nhưng lối chống chịu phụ thuộc nhiều vào chỉ số máu và sức hồi máu khiến hắn dễ dàng bị khắc chế bởi hiệu ứng vết thương sâu. Độ kém cơ động cũng không cho phép Dr. Mundo bơi được quá lâu trong giao tranh trước hàng tá hiệu ứng khống chế và khả năng thả diều từ chủ lực đối thủ.

Yorick

Yorick, cái tên luôn “thống trị” khu vực đáy bảng xếp hạng về tỉ lệ được chọn trên Đấu Trường Công Lý là vị tướng tiếp theo chúng ta cần điểm qua với khả năng gây sát thương theo phần trăm máu đáng gờm sau khi được làm lại của hắn. Vẫn bị đánh giá thấp vì sự lù đù và lối chơi nhàm chán, nhưng sức mạnh của Yorick thì không thể coi thường đâu.

Yorick đi đường khỏe, lượng sát thương từ Q Tử Lễ, kết hợp cùng đám Ma Sương nếu triệu hồi thành công cho phép hắn đi đường rất thoải mái. Cấu rỉa cũng tương đối khó chịu với chiêu E Màn Sương Than Khóc gây sát thương theo phần trăm máu. Tuy nhiên sức sát thương theo phần trăm máu của Yorick chỉ 1 phần nhỏ nằm ở Màn Sương Than Khóc mà thôi.

Chiêu cuối Khúc Ca Hắc Ám mới làm nên sức mạnh của hắn. Sức sát thương phần trăm máu theo thời gian từ Thánh Nữ Ma Sương thực sự vô cùng đáng sợ, cô nàng cận vệ của Yorick mạnh chẳng kém gì một vị tướng thực thụ cả. Yorick nếu không bị thọt sau gần như không thể đánh bại trong những pha tay đôi khi có Thánh Nữ Ma Sương song hành.

Fiora

Bỏ quên Fiora sao được, sẽ là tội ác nếu để cô nàng Nữ Kiếm Sư nằm ngoài danh sách này. Vị tướng rất thành công sau khi làm lại, vô cùng được yêu thích nhờ lối chơi kỹ năng, khả năng tay đôi, đẩy lẻ và trị tank cực mạnh với sát thương chuẩn theo phần trăm máu khi kích hoạt hệ thống Điểm Yếu từ nội tại.

Mỗi lần kích hoạt điểm yếu gây 2% sát thương chuẩn, khi sử dụng chiêu cuối Đại Thử Thách thì sát thương còn được khuếch đại hơn nữa, kích hoạt thành công 4 điểm yếu có lẽ phải xấp xỉ 50% máu tối đa của mục tiêu. Khi đã sở hữu Rìu Đen để phá qua lượng giáp đối thủ thì khó có tướng chống chịu nào đứng vững nổi trước lượng sát thương của Fiora cả.

Mạnh như vậy nên tất nhiên Fiora cũng là vị tướng rất khó chơi. Việc kiểm soát và kích hoạt liên tục Điểm Yếu để duy trì sát thương không phải là điều có thể thành thục trong một sớm một chiều. Fiora cũng không mấy cứng cáp nên để giao tranh hiệu quả cần đòi hỏi khả năng đọc giao tranh và ra vào thật hợp lý. Nếu người chơi thuần phục được Fiora thì họ đã sở hữu quân bài có tiềm năng gánh đội cực mạnh.

Theo GameK

Ca sĩ của “Phía Sau Một Cô Gái” sẽ kết hợp với Garena, ra Hit mới vinh danh Yasuo gánh team 20 GG

Soobin Hoàng Sơn sẽ gánh team 20 GG trong ngày lễ Tình Nhân.

Soobin Hoàng Sơn sinh năm 1992, là một ca sĩ, nhạc sĩ, rapper với ngoại hình điển trai, anh là một hot boy underground Hà thành nổi tiếng với khả năng sáng tác, hát và vũ đạo nhuần nhuyễn. Gần đây người hâm mộ của Soobin được một phen thích thú vì phát hiện ra anh chàng đa tài này cũng là một fan ruột của Liên Minh Huyền Thoại .

Soobin Hoàng Sơn chơi Liên Minh Huyền Thoại

Cụ thể, trang cá nhân của Hoàng Sơn chia sẻ một buổi tối thứ 7 chơi game thảnh thơi hiếm có. Có lẽ chưa bao giờ người hâm mộ mà nhất là các game thủ lại cảm thấy thần tượng của mình gần gũi đến vậy. Trở lại với sự nghiệp ca hát của Soobin Hoàng Sơn. “Phía Sau Một Cô Gái” là ca khúc mới nhất của chàng trai sinh năm 1992 này.

Thông tin này bắt nguồn từ việc vào chiều ngày hôm qua, fanpage chính thức của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam bất ngờ chia sẻ một hình ảnh đầy ẩn ý nhá hàng cho dự án Valentine năm nay. Không quá khó để fan ruột của Soobin có thể nhận ra “bóng dáng thân quen” này. Các hashtag như “valentine, soobin” khẳng định chắc chắn về một siêu phẩm mới sẽ được Soobin và Liên Minh Huyền Thoại cho ra lò vào lễ tình nhân năm nay.

Theo GameK