Tướng Mới Robocoon Có Mặt Trong Dota Truyền Kỳ

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tăng Fps Dota 2
 • 4 Cách Đo Tốc Độ Khung Hình Fps (Frame Per Second) Trong Game Pc
 • Dota Truyền Kỳ Lậu Android, Ios Full Tướng 2022
 • #1 : Cách Chơi Oracle Dota 2 Vị Trí Lane
 • Hướng Dẫn Chơi Phantom Assassin (By Sieunhan.samset)
 • Bản cập nhật mới nhất của Dota Truyền Kỳ vừa được nhà phát hành VNG trình làng vào sáng nay (22/09/2015). Điểm nhấn của bản cập nhật lần này là sự xuất hiện của tướng mới Robocoon và mở thức tỉnh cho Wind, Ogre, Axe, Viper và Prophet. Ngoài ra, bản cập nhật ngày 22/09/2015 còn mang đến cho những người yêu thích Dota Truyền Kỳ nhiều nội dung mới như mở phẩm giới cam +1 và cam +2; ra mắt phó bản chương 15 và chương 16; mở độ khó 7 và phó bản thử thách.

  Tổng quan về Robocoon

  Robocoon là tướng thứ hai xuất hiện trong Shop Vũ Trụ của Dota Truyền Kỳ. So với người máy Jim trước đó thì cho dù là ở đấu trường, phó bản tổ đội hay cõi mộng thì gấu máy Robocoon cũng tỏa ra vượt trội không kém.

  Từ thuộc tính của Robocoon có thể thấy các thuộc tính kháng và máu đều trở nên không quá quan trọng, vì rất ít tướng có thể đe dọa trực tiếp Robocoon. Đáng kể nhất là ma pháp và xuyên ma pháp, cho dù chưa thức tỉnh thì nó cũng có thể so sánh với nhiều pháp sư, và cho dù là ma bạo không ở mức quá cao.

  Robocoon tuy có sát thương cao, thậm chí có thể xem như một pháp sư sát thương cao nhất khi đứng riêng lẻ. Nhưng so với các kĩ năng có tính chất tiêu diệt nhanh của Lion hay Lina thì dường như khó thể vượt qua. Vì vậy mà Robocoon cũng cần sự trợ giúp của đồng đội!

  Kĩ năng của Robocoon

  Khai Hỏa (tuyệt kĩ): Robocoon thi triển nhiều pháo và tên lửa truy tìm liên tiếp gây sát thương ma pháp cho kẻ địch. Kĩ năng này có chút giống kĩ năng Laser của Tinker nhưng vũ khí của Robocoon là các quả pháo và tên lửa, bất luận là về mặt giao diện hay hiệu quả đều tỏ ra vượt trội hơn.

  Tia Laser: Robocoon bắn ra một luồng laser khiến kẻ địch chịu nhiều sát thương. Tia Laser không chịu ảnh hưởng của bất cứ kĩ năng khống chế nào trong Dota Truyền Kỳ. Đặc biệt, kĩ năng này có thể gián đoạn hầu hết kĩ năng bình thường của đối thủ.

  Đạn Tốc Bắn: Bắn liên tiếp đầu đạn vào một đối thủ, sát thương ở mức khá.

  Tên Lửa Truy Tìm: Bắn tên lửa gây sát thương ma pháp và làm choáng kẻ địch một cách ngẫu nhiên. Kĩ năng này nếu dùng trong đấu trường, phó bản tổ đội và cõi mộng thì hiệu quả mang lại sẽ cực lớn.

  Đội hình tham khảo

  Khi vượt cõi mộng, các bạn có thể sử dụng Robocoon kết hợp với Lucifer/Tiny, Prophet, Warlock và Enchan. Khi tham gia đấu trường, Robocoon có thể thích hợp với đội hình có Necro, Medusa, Lion và Coper.

  Robocoon sẽ cần phải đề phòng trước các đối thủ có các kĩ năng thích sát, tập kích bất ngờ, cũng như cần phải kết hợp tốt với các pháp sư trong đội để có thể phá giải khi cần.

  Tổng hợp từ dota.360game.vn. chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Điều Cần Biết Nếu Bạn Muốn Dọn Nhà Từ Lol Sang Dota 2
 • Top 4 Hero Carry Mạnh Nhất Bản Dota 2 7.20
 • Dota 2: Spectre Và Medusa, Sự Trở Lại Của 2 Hard Carry Vang Bóng Một Thời
 • Dota 2: Top Carry Mạnh Nhất Trong Meta Patch 7.27D
 • Dota 2: 4 Hard Carry Thông Dụng Nhất Trong Phiên Bản 6.86
 • Nghiên Cứu Tướng Centaur Trong Dota Truyền Kỳ

  --- Bài mới hơn ---

 • Dota 2: 10 Vị Tướng Khủng Nhất Trong Lịch Sử Do Game Thủ Bình Chọn (Phần 1)
 • #1 : Tổng Hợp Các Lệnh Trong Dota 2 Trong Console Và Trận Đấu
 • Dota2: Những Hero Phải Pick Trong Meta 7.12
 • Lệnh Cung Cấp Cho Bot Một Đĩa Dvd Trong Dota. Bắt Đầu Trò Chơi Sớm
 • Hướng Dẫn Chơi Dota Lod (Phần 1): Những Điều Cơ Bản
 • Centaur là một tướng tanker ở vị trí hàng đầu nhưng khác với các tanker truyền thống vốn chỉ mạnh ở việc chịu đòn một mình, Centaur có khả năng tạo giáp cho toàn bộ đồng đội mình ngay khi tham chiến. Kỹ năng của Centaur cho phép tạo một bức tường hấp thụ sát thương cho toàn thể đồng đội của mình. Vì thế, Centaur là sự lựa chọn tuyệt vời để chống lại các chiến thuật Tốc chiến Tốc quyết của đối phương với việc tung hết sát thương ngay lập tức.

  Centaur – Tanker không phải dạng vừa của DoTa Truyền Kỳ

  Centaur là một vị tướng có sát thương thấp, nhưng bù lại hắn lại rất khỏe trong việc chống chịu sát thương của kẻ địch thuộc hàng khủng nhất DoTa Truyền Kỳ. Do đó, đừng nghĩ có thể dễ dàng hạ gục Centaur trong một combo trừ khi bạn hoàn toàn hơn cấp độ và trang bị so với hắn.

  Bên cạnh khả năng chống chịu đáng sợ, Centaur còn sở hữu một kỹ năng gây choáng diện rộng cực tốt. Do đó, Centaur được coi như là khắc tinh hàng đầu của Leoric, vị Tanker rất được trọng dụng trong DoTa Truyền Kỳ hiện tại. Khi Leoric gục ngã và chờ hồi sinh, Centaur sẽ có thể đi vào giữa đội hình của địch, và một cú dậm chân làm choáng của gắn có thể khiến cả team đối thủ ngất ngư, hoàn toàn yếu đuối hứng chịu cơn thịnh nộ của người chơi.

  Dũng mãnh xung trận

  Centaur sẽ là tướng hoàn toàn miễn phí trong tháng 2 này. Người chơi không kể VIP hay thường chỉ cần điểm danh đủ 7 ngày trong tháng này sẽ có thể “rước” tanker hàng đầu DoTa Truyền Kỳ vào đội hình của mình. Vị trí Tanker luôn là nỗi đau đầu của nhiều game thủ khi sự lựa chọn không được phong phú, giờ đây có thể yên tâm khi có một bức tường chắn cho tất cả đội mình. Trong giai đoạn chiến thuật “tốc chiến tốc quyết” đang lên ngôi, Centaur chính là lựa chọn tuyệt hảo để đối thủ phải từ bỏ giấc mộng đánh nhanh thắng nhanh của mình.

  Centaur tạo chiếc khiên chống chịu sát thương

  Mở cửa từ dịp Giáng SInh 2014, DoTa Truyền Kỳ phiên bản Việt đã nhanh chóng thu hút rất đông người chơi tham gia. Tính chiến thuật được đẩy lên cao chính là đặc điểm của tựa game này, và vì thế, sự có mặt của những vị tướng mới sẽ tạo nên những cuộc cách mạng về chiến thuật, đem lại cho người chơi thêm nhiều trải nghiệm thú vị. Được tích hợp trên di động, DoTa Truyền Kỳ có thể đưa người chơi vào cuộc viễn chinh vào bất kỳ lúc nào, bất kỳ ở đâu.

  DoTa Truyền Kỳ hiện tại đã có mặt trên Appstore ch1inh thức của Apple, giúp các fan của Trái Táo Khuyết có thể dễ dàng khởi đầu cuộc viễn chinh của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phân Tích Nhanh Tất Cả Hero Int
 • Những Hero “bá Đạo” Đã Bị Xóa Sổ Thời Dota 1
 • Những Tướng Hỗ Trợ Theo Phong Cách Hổ Báo Trong Dota 2 Mà Bạn Nên Thử Qua
 • Điểm Lại Sức Mạnh Của 3 Class Hero Trong Dota
 • Điểm Mặt Những Hero “trái Nghề” Trong Dota (Phần I)
 • 5 “bí Kíp” Luyện Tướng Trong Dota Truyền Kỳ

  --- Bài mới hơn ---

 • Hai Vị Tướng Mới Của Dota 2 Có Gì Khác Biệt So Với Phần Còn Lại?
 • Đội Hình Hero Phổ Biến Nhất Hiện Nay Trong Dota Truyền Kỳ
 • Một Số Thú Vị Về Hero Trong Dota
 • Những Thuật Ngữ Dota 2 Mà Bất Kỳ Game Thủ Nào Cũng Phải Biết
 • #1 : Tìm Hiểu Các Thuật Ngữ Trong Dota 2 Cơ Bản Được Sử Dụng Nhiều Nhất
 • Tâm điểm của một game thẻ tướng nói chung, và DotA Truyền Kỳ nói riêng, dĩ nhiên chính là các quân bài tướng với đặc tính, chỉ số, kỹ năng khác biệt nhau rồi. Được mô phỏng gần như hoàn toàn rập khuôn từ MOBA DotA, mỗi tướng trong DotA Truyền Kỳ đều sở hữu một bộ 4 kỹ năng – và chúng sẽ được mở khóa dần dần theo cấp độ màu của thẻ.

  Bài viết sau đây sẽ giới thiệu các khái niệm về tướng, cũng như làm sao để xây dựng tổ đội và các chiến thuật cơ bản nhất, nhằm giúp bạn đọc chúng tôi thưởng thức DotA Truyền Kỳ tốt hơn.[space space_height=”40″]

  Tướng (Hero) là những quân bài đặc biệt trong game, mà người chơi có thể triệu hồi chúng một khi đã sưu tập đủ số lượng mảnh tàn hồn (tướng hồn) cần thiết.

  Số lượng tàn hồn cần để triệu càng cao, thì đẳng cấp “sao” của tướng sẽ càng cao, đồng nghĩa với việc chỉ số sẽ mạnh hơn.

  Tuy vậy, không có nghĩa là tướng 3* thì mạnh hơn tướng 1*, bởi trong DotA Truyền Kỳ tất cả các tướng đều có giá trị sử dụng và sức mạnh tương đương nhau.

  Để dễ hình chung, trước hết chúng ta cần phải nắm một vài con số cần thiết, trong bảng bên:

  + Lina (1*) cần 10 tàn hồn để triệu gọi. Để tăng lên cấp 2*, Lina cần thêm 20 mảnh tàn hồn nữa – và để lên 3*, Lina cần thêm 50 mảnh. Như vậy, để nâng cấp Lina từ 1* lên 3*, tổng cộng cần 70 mảnh + 10 mảnh để gọi ban đầu = 80 mảnh.

  + Necro (3*) cần 80 tàn hồn để triệu gọi, và là tướng 3*. Như vậy, có thể hiểu rằng tướng 3* nào thì cũng phải cần 80 mảnh – do đó nếu đầu tư và thăng sao thì Lina vẫn mạnh như Necro.

  Để thăng cấp màu, ta cần sưu tập đủ 6 món trang bị (mỗi tướng/ mỗi cấp mỗi khác).

  Khi đã có đủ 6 món trang bị cần thiết có thể tiến giới tướng lên màu cao hơn. Lưu ý rằng việc làm này sẽ hy sinh tất cả trang bị hiện có (bắt buộc).

  Bù lại tướng sẽ gia tăng tổng thể về chỉ số, máu, lực chiến… và sẽ có thể mở khóa các kỹ năng mới (Trắng: kỹ năng 1, Lục: kỹ năng 2… cho đến Tím: kỹ năng 4).

  • Mua trong Cửa hàng (6 giờ tạo mới danh sách một lần, có thể dùng Kim cương tạo mới lập tức)
  • Để dành 90,000 vàng và mua một lần 10 món trong Bảo Rương (ra ngẫu nhiên)
  • Đi Thử thách mỗi ngày (5 lần)
  • Săn tìm trong các ải tương ứng

  Thông thường, việc tiến giới cho tướng tương đối dễ dàng từ cấp Trắng cho đến Lam.

  Vấn đề thực sự phát sinh từ cấp Lam cho đến Lam+2, khi đa số các trang bị cần thiết lúc này đều phải ghép từ nhiều mảnh nhỏ, và tỉ lệ rớt cũng rất thấp.

  Vì vậy, đây là thời điểm thích hợp để tiến hành “Phù phép” những trang bị Lục/Lam trên người các tướng Lam+2 đang chờ tiến giới.

  Đây là một khoảng thời gian rất dài, việc tiếc Bụi ma thuật/đồ rác để “Phù phép” là không khôn ngoan, khi đây là lúc cần gia cố chỉ số và lực chiến càng nhiều càng tốt.Những trang bị Lục có thể phù phép tối đa đến 1* (cần 20 điểm), còn Lam thì 3* (80 điểm).

  Những vật phẩm để tiến giới Tím ngoại trừ cần cấp độ trên 50 để đeo, chúng lại còn khá hiếm và cần rất nhiều mảnh ghép (20) để hoàn thành.

  Do đó, cần phải cân nhắc kỹ lưỡng về việc nên ưu tiên cho tướng nào tiến giới trước, đồng thời siêng đi Arena, Viễn chinh… để đổi thưởng đồ cấp Tím cho nhanh.

  Trừ kỹ năng đầu tiên (có sẵn lúc ở cấp màu Trắng) là chủ động, có thể chọn thời điểm kích hoạt khi thanh Nội lực đã đầy, còn lại 3 kỹ năng kia là thụ động (có tỉ lệ xuất hiện hoặc có thời gian hồi riêng) và phụ trợ.

  Muốn kỹ năng mạnh thì phải tăng điểm vào, và mỗi lần tăng cũng tốn tiền – cấp kỹ năng càng cao tốn càng nhiều. Điểm để tăng sẽ tự hồi với tốc độ 5 phút/ điểm, đến tối đa 10 điểm thì ngưng.

  Do đó có thể hiểu là cứ mỗi lần cộng hết 10 điểm dư vào một kỹ năng nào đó, phải chờ 50 phút để hồi đầy lại (hoặc có thể dùng Kim cương mua lại ngay lập tức).

  Lina và Traxex là 2 tướng cơ bản mà chắc chắn người chơi nào cũng có. Tuy vậy, đây có thể xem là hai tướng 1* có tiềm lực rất mạnh nếu được đầu tư, chứ không hề “lép vế” nếu so với các tướng 3* khác.

  Chẳng hạn như kỹ năng Mưa Tên của Traxex gây sát thương cực kỳ đáng sợ lên diện rộng, lại có thể đi kèm hiệu ứng Hút máu – và nếu bên đối thủ chỉ còn một mục tiêu thì chiêu này gây sát thương ghê rợn chẳng thua gì Thần Diệt.

  Và Lina thì có khả năng gây sát thương đơn thể cũng như tập thể cực tốt. Phối hợp chuẩn một chút thì Thần Diệt của Lina + Gọi tử thần của Necro hoặc Tất sát của Axe hoàn toàn có thể loại bỏ ngay một tướng tank mạnh của phe địch trong 1 nốt nhạc.Tùy vào tướng mà nên đầu tư riêng vào một số kỹ năng nhất định, hoặc tăng dàn trải. Ví dụ như Lina có chiêu Thần Diệt gây sát thương cực mạnh cho một mục tiêu, nên ưu tiên tăng lên 20, thậm chí là 30 điểm – hơn càng tốt. Hoặc như Mưa Tên của Traxex, cấp kỹ năng càng cao thì sát thương càng mạnh và số mũi tên bắn ra càng nhiều.

  Một số kỹ năng dạng gây hiệu ứng xấu như Choáng, Câm lặng, Làm chậm… thì lại có tỉ lệ trúng phụ thuộc vào cấp độ. Tăng cấp các chiêu dạng này thì sẽ tăng tỉ lệ trúng chiêu, đồng thời tăng ngưỡng cấp độ dưới để có thể 100% trúng. Tuy nhiên, các chiêu dạng này không nên tăng quá nhiều, vì tác dụng không thật sự hữu ích như chúng ta tưởng. Đối với DotA MOBA thì 1 giây bị choáng đã ảnh hưởng lớn đến sống chết, nhưng với DotA Truyền Kỳ thì cũng không hại gì lắm.

  4. Xây dựng tổ đội

  Một đội trong DotA Truyền Kỳ bao gồm tối đa 5 tướng, và được chia rạch ròi theo 3 vị trí: trước – giữa – sau.

  Tương tự, không nhất thiết tướng nào ở hàng tank cũng phải thủ trâu máu khỏe, mà vẫn có những tướng hàng tank có thể gây sát thương – hiệu ứng rất đáng sợ, bù lại khá dễ “tạch” so với các tướng tank khác.

  Hoặc như Axe và Necro, có thể chịu đòn rất khỏe, đồng thời là mối đe dọa nguy hiểm với các tướng tank có máu dưới 50%. Một số trường hợp cá biệt khác như Omni lại tập trung vào hỗ trợ, tạo khiên chống phép/ chống sát thương cho đồng đội – hoặc như Rigwarl tuy tank cực trâu nhưng lại không thật sự đe dọa gì tới đối phương.

  Và dĩ nhiên , sự cân bằng trong phân bổ đội hình cũng là điều quan trọng, chẳng hạn như 1 đội gồm 4 tank + 1 hồi máu dĩ nhiên sẽ rất trâu, nhưng lại khó mà đe dọa được đối phương thì không thể gây sát thương mạnh và nhanh được.

  Một ví dụ rõ ràng nhất là khi đi Thử thách, đối với những đề mục mà màn chơi đưa ra như kẻ địch kháng vật lý, thì rõ ràng một đội toàn các tướng phép mạnh như Raigor, Razor, Zeus, Tinker, Lina là cực kỳ áp đảo. Hoặc với các màn kẻ địch kháng phép thì các tướng chuyên đánh tay chân như Traxex, Sniper, Coper… lại là lựa chọn hoàn hảo.

  5. Hiệu ứng kỹ năng

  Một phần rất lớn tướng trong DotA Truyền Kỳ đều có những kỹ năng gây ra các hiệu ứng xấu hoặc tốt, và rõ ràng là tùy vào thời điểm mà chúng có thể đem lại những lợi ích rất lớn – hoặc không.

  Bởi vì đa phần các kỹ năng hiệu ứng này nằm ở nhóm thứ 2 và thứ 3, cũng đồng nghĩa với việc khi nào chúng được kích hoạt là do… hên xui, trời biết đất biết, VNGGame biết chứ người chơi không biết.

  Dĩ nhiên, nếu chúng xuất hiện đúng lúc, chẳng hạn như ngay khi Lina bên địch chuẩn bị chơi Thần Diệt để “thịt” tướng phe mình mà chị Traxex ném ngay Câm lặng ra thì quá tuyệt, hoặc khi đang “thập thử nhất sinh” mà Necro kịp bơm máu diệt rộng thì còn gì bằng? Vấn đề là không phải khi nào cũng… may mắn như vậy. Do đó, để các kỹ năng này hiệu quả hơn thì người chơi chỉ biết tăng điểm thật nhiều vào và… cầu trời khấn Phật cho chúng ra đúng lúc.

  Trở lại với các kỹ năng hiệu ứng nhóm 1, tức là có thể chủ động kích hoạt được, thì rõ ràng ưu thế nằm trong tay người chơi nào có tư duy chiến thuật tốt hơn. Nhưng thực tế cũng không phải hoàn toàn như vậy, bởi vẫn còn yếu tố Nội lực chi phối – chẳng có gì xúi quẩy bằng việc khi cần kỹ năng tối hậu thì không đủ Nội lực để xài.Những kỹ năng quan trọng có tác dụng tốt đến nhóm như Phục Hồi của Enchant hoặc Thần Hộ Mệnh của Omni cần được đầu tư kỹ lưỡng và canh chuẩn thời điểm xài sao cho hiệu quả nhất. Ezalor cũng là một tướng khá hữu dụng, tuy vậy để sử dụng được ông lão này cho tốt thì cần phải có nhiều sự nghiên cứu hơn nữa.

  Một ví dụ khá thú vị là Destroyer, với kỹ năng gây sát thương cực mạnh trên diện rộng nếu Trí đối phương thấp hơn mình. Vấn đề đặt ra là chiêu này có vẻ khá lệ thuộc vào tình huống, khi đa số tướng hàng giữa – sau đều có Trí cao hơn Destroyer, dẫn đến việc chiêu sử ra vô ích. Hoặc khi Destroyer dùng Giam cầm lên một tướng đối phương, thì thật sự nhiều lúc còn giúp tướng này thoát chết do các đồng đội của Destroyer mất mục tiêu để đánh.

  Hy vọng qua bài viết này, các tân thủ cũng phần nào nắm được những khái niệm về tướng trong DotA Truyền Kỳ, cũng như những thông tin bổ ích về các tướng thường gặp trong game. Mỗi một tướng trong DotA Truyền Kỳ đều có giá trị và tính năng riêng, không hề có ai là “vứt đi” cả, do đó người chơi cần vận dụng khéo léo các tướng của mình để có tổ đội phù hợp với tình huống nhất.

  Hãy luôn lưu ý rằng, với một game sưu tập thẻ tướng như DotA Truyền Kỳ thì niềm vui thật sự nằm trong việc có được càng nhiều tướng càng tốt – việc xây dựng chiến thuật để ăn thua với người chơi khác chỉ là thứ yếu mà thôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 8 Dạng Người Bạn Hay Gặp Khi Đánh Roshan Trong Dota 2
 • Cách Giảm Ping Cao Khi Chơi Game Liên Minh, Dota 2
 • Giảm Ping Dota 2 Siêu Thần Tốc Với Những Cách Làm Sau Đây
 • Tiểu Sử Các Hero Trong Dota 2
 • Hero Nào Mạnh Mẽ Nhất Dota 2 Trong Phiên Bản Hiện Tại?
 • Hướng Dẫn Tướng Dota Truyền Kỳ: Razor

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Leshrac (By 1412356)
 • Dota Truyền Kỳ Vng: Cách Lựa Chọn Tướng Để Build Team Arena, Super Arena Qua Từng Giai Đoạn.
 • Top Những Support “bá Đạo” Nhất Ở Meta Hiện Tại
 • Heroes Khó Chơi Nhất Dota
 • Dota 2: Top 5 Hero Gây Ức Chế Nhất
 • Razor khi chiêu mộ được sẽ là tướng 3 sao, một khởi đầu tốt giúp người chơi DoTa Truyền Kỳ tăng lực chiến đáng kể khi sắp xếp đội hình, đồng thời giúp tiết kiệm đá hồn nếu muốn nuôi chiến binh của sét này lên 5 sao. Sát thương tay khá cao, kết hợp cùng với khả năng gọi sấm sét mạnh mẽ, Razor có thể gây hàng tấn sát thương cho đối thủ. Tuy nhiên điểm yếu của Razor là khá mềm yếu nhưng phải đứng hàng trên, đồng thời khả năng sử dụng kỹ năng khá hạn chế.

  Razor là một sự lựa chọn rất tốt cho vị trí gây sát thương hàng đầu. Tuy nhiên Razor cũng có những điểm yếu của mình. Sử dụng Razor là một nghệ thuật, và nếu bạn có thể kiểm soát được chiến binh sét này, Razor sẽ đem lại cơn ác mộng cho tất cả mọi đối thủ của bạn.

  Sáng ngày 20/1, tựa gMO số 1 Châu Á DoTa Truyền Kỳ sẽ chào đón máy chủ S5 mang tên Zeus. Cùng “họ hàng sấm chớp”, hy vọng nhiều game thủ sẽ sở hữu Razor để cùng nhau chinh phục hành trình hấp dẫn và đầy thử thách tại máy chủ mới này.

  Trang chủ: http://dota.360game.vn

  Tên game: DoTa Truyền Kỳ

  Thể loại: Game thẻ bài

  NSX: Lilith Games

  NPH Việt Nam: VNG

  Mặc dù ăn theo Dota nhưng gameplay của DoTa Truyền Kỳ (Đao Tháp Truyền Kỳ) lại mang tính casual và khá chiến thuật. Vẫn là lối đánh xếp trận 5 tướng, nhưng trong DoTa Truyền Kỳ, các hero sẽ tự động tấn công đối thủ dựa trên trận hình được xếp từ trước. Sau khi tích đủ điểm nộ khí, các hero này sẽ có thể sử dụng những skill đặc biệt của mình.

  Trang chủ: http://dota.360game.vn

  Nhà cái 12bet tặng ngay 180.000 VND miễn phí chơi đánh bài online, cá cược, xổ số, loto, số đề,…khi đăng ký tài khoản thành công. Thắng được phép rút toàn bộ tiền mặt về tài khoản ngân hàng cá nhân

  Link đăng ký nhận 180.000 VND miễn phí

  Link 1 – Link 2 – Link 3

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sơ Lược Tiểu Sử Của Các Hero Trong Dota
 • Xếp Hạng 10 Hero Nữ Có Nhan Sắc Đẹp Nhất Dota 2 (Phần 1)
 • Top 3 Hero Support Phù Hợp Nhất Với Những Tân Thủ Dota 2
 • Các Tướng Dota 2 Cho Người Mới Chơi Dễ Hiểu Dễ Thích Nghi
 • Dota 2 Update 7.28: Phân Tích Hero, Đâu Là Những Hero Mạnh Và Yếu Hiện Nay
 • Dota Truyền Kỳ Cập Nhật 5 Tướng Mới

  --- Bài mới hơn ---

 • Điểm Danh Ngũ Hổ Tướng Tháng 6 Của Dota Truyền Kỳ
 • Dota Truyền Kỳ Thay Áo Mới, Bao La Quà Tặng
 • Bí Quyết Chơi Dota Giỏi Cho Người Mới Chơi
 • Cách Lên Đồ Dota Như Thế Nào Là Chuẩn? Xem Ngay Hướng Dẫn Từ Cao Thủ
 • Hướng Dẫn Dota Truyền Kỳ: Traxex
 • Theo các thông tin mà VNG mới công bố, phiên bản 3.2 của Dota Truyền Kỳ sẽ đến tay người chơi Việt Nam vào sáng mai (27/05/2015). Bên cạnh những tính năng mới, phiên bản 3.2 còn mang đến cho những người yêu thích trò chơi này năm vị tướng mới.

  Điểm đáng chú ý nhất của phiên bản 3.2 là các thay đổi về cơ chế quà thưởng sau mỗi lần qua ải viễn chinh. Sự thay đổi này cho phép người chơi có nhiều khả năng thu thập vật phẩm hơn. Tỉ lệ nhận được những vật phẩm quý cũng sẽ được nâng cao, giúp người chơi mau chóng thăng cấp cho những vị tướng yêu thích. Ngoài ra, tin vui nhất với người chơi Dota Truyền Kỳ là thời gian đi viễn chinh mệt mỏi sẽ được xóa bỏ khi Dota Truyền Kỳ cập nhật thêm tính năng càn quét.

  Bên cạnh các tính năng mới thì năm vị tướng mới sắp ra mắt cũng là những điểm nhấn không thể bỏ qua của phiên bản 3.2. Magina và Mirana sẽ xuất hiện thông qua rương Hamburger và điểm danh hàng tháng còn Warlock, Prophet và Huskar gia nhập Dota Truyền Kỳ thông qua việc đổi điểm Viễn Chinh, Arena và Super Arena.

  Song song với việc ra mắt những vị tướng mới, bản cập nhật mới của Dota Truyền Kỳ còn ra mắt một tính năng mới mang tên di tích thần bí. Bên cạnh việc mời gọi đồng đội cùng nhau thủ mỏ, người chơi may mắn tìm ra di tích thần bí có thể kêu gọi đồng đội cùng guild tham gia tấn công vào di tích này. Nên lưu ý, dù người chơi có đồng ý tham gia chiến dịch cùng bạn hay không thì bạn cũng mất đi một quyền mời, do đó hãy chọn đồng đội chuẩn xác để tránh bị cho “leo cây”.

  Sự xuất hiện của những vị tướng mới sẽ khiến chiến thuật trong Dota Truyền Kỳ càng thêm đa dạng. Nếu như người chơi thường xuyên than phiền về việc các đội hình phép thuật đang áp đảo hiện nay, thì sự có mặt của Magina sẽ là một luồng gió mới giúp thay đổi xu thế này.

  Thêm vào đó, tuy Warlock cũng là một tướng hệ trí, nhưng kĩ năng của Warlock có thể làm gián đoạn kĩ năng đối phương. Prophet và Mirana là những lựa chọn mới cho đội hình toàn nữ tại Đền Nữ Thần còn Huskar sẽ là một sự bổ sung lý tưởng dành cho những người yêu đội hình vật lý.

  Ngoài việc cập nhật tính năng mới và tướng mới, nhà phát hành VNG còn tuyên bố sẽ tặng kim cương và đá hồn cho tất cả người chơi Dota Truyền Kỳ đăng nhập liên tiếp trong năm ngày sau khi ra mắt phiên bản mới.

  Chi tiết về phiên bản 3.2 của Dota Truyền Kỳ các bạn có thể tham khảo tại dota.360game.vn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dota Truyền Kỳ: Phân Tích Sức Mạnh Của Lucifer
 • Chuỗi Event Cực Hốt Trong Tuần 2 Tháng 6
 • Guide : Giới Thiệu Về Các Spieces Và Class Trong Dota 2 Auto Chess
 • Cùng Tìm Hiểu Về Những Aura Skill Mạnh Nhất Dota (Phần I)
 • Dota 2: Cẩu Thả Báo ‘gg’, Team Sea Nhận Cái Kết Đắng Ngắt Tại The Bucharest Minor
 • Dota Truyền Kỳ Lậu Android, Ios Full Tướng 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • #1 : Cách Chơi Oracle Dota 2 Vị Trí Lane
 • Hướng Dẫn Chơi Phantom Assassin (By Sieunhan.samset)
 • Cách Dùng Lệnh Ping Mạng, Xem Tốc Độ Mạng, Upload, Download
 • Dota 2: Bản Cập Nhật Mùa Xuân Patch 7.08
 • Dota 2: Thắng Bại Tại… Rune?
 • Dota truyền kỳ tựa game đánh theo lượt trên mobile vô cùng thú vị. Game được đánh giá cao bởi đồ họa đẹp trên mobile, lối chơi gameplay chỉ cần chạm trên màn hình điện thoại, cực nhanh và dễ. Nếu bạn muốn chơi Dota truyền kỳ lậu có thể tham khảo thông tin bên dưới.

  Giới thiệu Dota truyền kỳ

  Dota truyền kỳ game mobile do VNG phát hành trên nhiều hệ điều hành android, ios. Game có lối chơi kết hợp thẻ bài và tính chiến thuật. Điều dễ dàng nhận ra đó là ngay cả tên gọi và nhân vật, lối chơi đều ăn theo DOTA 2. Phong cách game theo kiểu chibi vô cùng dễ thương, từ tạo hình cho đến skill nhân vật đều đặc biệt với người chơi.

  Đồ họa

  Đồ họa của game trung thực, sinh động, mới mẻ, trong game có không gian rộng với nhiều khu vực tự do khám phá. Game có lối đồ họa 2D với 3 nhóm Tank, Nuke, Carry.

  – Game chiến thuật kết hợp thẻ bài trên mobile.

  – Game có sự quen thuộc với nhiều tướng trong game Dota2.

  – Cốt truyện game mới và tạo sự hấp dẫn.

  – Nhân vật đa dạng tương tự như trong game Dota.

  – Lối chơi đa dạng, thú vị.

  – Không gian trong game rộng lớn phù hợp người chơi yêu thích sự mới mẻ.

  – Gameplay có tính theo lượt và đối kháng

  – Tương thích với nhiều dòng mobile như android, ios.

  Ưu đãi tân thủ

  Đối với các tân thủ khi tham gia game Dota truyền kỳ lậu sẽ nhận rất nhiều các ưu đãi chỉ có duy nhất phiên bản này.

  – Tải game nhận ngay VIP 15, tài khoản có 28888 kim cương.

  – Tỷ lệ nạp siêu lời nạp 1 nhận 200, lần đầu tiên nạp sẽ được x2 lần knb, nhận lễ bao VIP

  – Đối với tháng nạp 120k nhận 3000 kc mỗi ngày, kéo dài trong 30 ngày.

  – Đối với thẻ quý 280k nhận 4000 kc mỗi ngày liên tục trong thời gian 90 ngày.

  – Đối với thẻ năm 800k nhận ngay 5000 kc mỗi ngày kéo dài trong 365 ngày.

  – Nạp thẻ nhận tướng và vật phẩm game hoàn toàn miễn phí.

  – Phiên bản DOTA rất nhiều ưu đãi, server có đông người chơi hiện nay.

  – Tương thích với cả phiên bản android và ios.

  Tải game Dota truyền kỳ lậu

  Tải game Dota truyền kỳ lậu có ngay vip 15 vô cùng giá trị.

  Anh em sử dụng trình duyệt UC Browser hoặc trình duyệt Opera để tải game hiệu quả nhất, hạn chế dùng Chrome. Trường hợp không vào được game, có thể do ip Việt Nam không vào được, anh em cài app, sau đó fake ip sang Trung Quốc, sau đó vào game được ngay.

  Link tải game Dota truyền kỳ lậu trên điện thoại Android: http://bit.do/dotarena1

  Link tải game Dota truyền kỳ lậu trên điện thoại Ios: http://us.7yxw.com/?p=10&i=7

  Tham gia nhóm FB về game private: https://www.facebook.com/groups/gameprivatechina

  Thông tin phiên bản:

  Dung lượng: 344 MB

  Phiên bản: 2.0

  Nhà phát hành: công ty Trung Quốc

  Hoạt động: Android,IOS.

  Giao diện game 100% tiếng Trung Quốc.

  Phiên bản Dota truyền kỳ GM game private tặng ngay MAX VIP 20 + 100000 kc (Android và IOS ).

  – Tạo nick trong game có ngay MAX VIP và nhận tài khoản có 100000 kc.

  – Nạp 10 tệ trong tài khoản có ngay full kc.

  – Ưu đãi khủng đối với phiên bản GM :

  + Nạp 10 tệ có trong tài khoản full kc, đá cấp 15

  + Nạp 50 tệ đá nhận cấp 17

  + Nạp 100 tệ nhận đá cấp 18

  + Nạp 200 tệ nhận đá cấp 19

  + Nạp 500 tệ nhận đá cấp 20

  + Nạp 1000 tệ nhận đá cấp 21.

  Link tải game Android: http://www.3733.com/gm/20003204.html

  hoặc: http://xiazai.3733.com/apk/game/xindtyxgmb.apk

  Link tải game IOS: http://www.3733.com/gm/20003204.html

  🌟🌟 Phong thần private – server đông người chơi.

  Dota truyền kỳ lậu game đánh theo lượt & chiến thuật hấp dẫn, nhiều tính năng chiến đấu thú vị, lôi cuốn người chơi. Nếu có mong muốn trải nghiệm tựa game trên nhớ tải về điện thoại android hoặc ios.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Cách Đo Tốc Độ Khung Hình Fps (Frame Per Second) Trong Game Pc
 • Hướng Dẫn Tăng Fps Dota 2
 • Tướng Mới Robocoon Có Mặt Trong Dota Truyền Kỳ
 • Những Điều Cần Biết Nếu Bạn Muốn Dọn Nhà Từ Lol Sang Dota 2
 • Top 4 Hero Carry Mạnh Nhất Bản Dota 2 7.20
 • Mẹo Kiếm Diamond Trong Dota Truyền Kỳ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tiểu Sử Dota 2 : Gã Đồ Tể Pudge
 • Các Hero Đang Bị Đánh Giá Thấp Trong Patch Này Dù Khá Mạnh Trong Dota
 • Danh May Các Hero Mạnh Trong Dota
 • Cau Doan Các Hero Mạnh Trong Dota Choi
 • Karaoke Các Hero Mạnh Trong Dota
 • Trong DotA Truyền Kỳ , Diamond là một loại đồ vô cùng quý giá và cũng khá khó kiếm. Để kiếm được Diamont thì nguời chơi phải nạp tiền thật với một mức quy đổi nhất định. Tuy nhiên với những Game thủ chơi cho vui thì cách kiếm Diamont là một câu hỏi thường được đặt ra nhất. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những cách kiếm Diamont hiệu quả nhất.

  – Từ sự kiện giao diện chính

  DotA Truyền Kỳ thường xuyên cho ra mắt những sự kiện giúp người chơi có thể kiếm Diamond một cách miễn phí. Sự kiện có thể diễn ra trong khoảng thời gian theo tuần hoặc theo tháng và với lượng Diamond không phải là quá nhiều, tuy nhiên với mỗi lần đăng nhập vào game thì cũng không nên đòi hỏi quá nhiều từ NPH.

  – Từ “Ký”

  Mỗi tháng thì DotA Truyền Kỳ sẽ cho người chơi báo danh hàng ngày để nhận những vật phẩm như hồn Hero, Phomát, Bụi ma thuật… Và tất nhiên sẽ có Diamond.

  – Thực hiện các yêu cầu có trong “Nhiệm Vụ”

  Mỗi ngày game cũng cho ta hàng loạt nhiệm vụ ngày với yêu cầu vượt ải và vượt ải Tinh Anh. Những nhiệm vụ này vô cùng đơn giản và người chơi sẽ kiếm được từ 10 tới 35 Diamond.

  – Tăng thứ bậc trong bảng xếp hạng “Arena” (Đấu Trường).

  Có 1 mẹo nhỏ đó là Chỉ huy có thể chọn đội hình thủ của mình trong Arena sao cho có lực chiến thấp một chút để “bị” rớt hạng rồi sau đó lại tiếp tục tung hết sức ở đội hình tấn công để thăng được nhiều hạng (vượt hạng cao nhất trước khi rớt hạng) để nhận được nhiều Diamond hơn.

  Ngoài ra, cứ 46 tiếng 1 lần, Chỉ huy có thể mua được 1 Pho Mát EXP miễn phí kèm vật phẩm có trị giá 288 Diamond trong “Bảo Rương”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Hero “bá Đạo” Đã Bị Xóa Sổ Thời Dota 1 (Phần 5)
 • Kinh Ngiệm Lựa Chọn Hero Trong Dota(Phần 1)
 • Các Giải Đấu Dota 2 Đáng Chú Ý Nhất Trong Tháng 12/2019
 • Khắc Phục Lỗi Ping Cao Khi Chơi Game
 • Dota 2, Liên Quân Và Pes Sẽ Được Thi Đấu Tại Sea Games 31
 • Dota Truyền Kỳ Ra Mắt Tướng Mới Kaolin Và Io

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Các Trick Hay Có Thể Sử Dụng Trong Thi Đấu Dota (Phần 9)
 • Các Cài Đặt Hiệu Ứng Trong Dota 2 Và Ảnh Hưởng Đến Fps
 • Kinh Nghiệm Để Hạn Chế Thành ‘cục Tạ’ Trong Dota
 • Hướng Dẫn Chơi Game Dota 2 Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Top 4 Nuker ‘căng’ Nhất Dota 2
 • Theo tin mới cập nhật, VNG vừa công bố trình làng hai tướng mới Kaolin và IO trong Dota Truyền Kỳ. Kaolin, Thần Phong Vô Địch là thành viên mới của hệ gấu trúc trong Dota Truyền Kỳ sau Mangix, Ember và Raijin. Trong khi đó, IO là tướng hỗ trợ thuộc hệ ánh sáng có khả năng cơ động bậc nhất trong Dota Truyền Kỳ.

  Kĩ năng của Kaolin

  Đại Địa Bùng Nổ: Kaolin thi triển địa chấn 4 lần. Mỗi lần địa chấn sẽ gây sát thương mạnh hơn và gây sát thương phép lớn nhất cho kẻ địch xa nhất kèm đánh bay mục tiêu.

  Cát Bay Đá Chạy: Thi triển 3 tia ma pháp khiến kẻ địch không thể tiến hành tấn công vật lý và gây sát thương ma pháp cho địch.

  Đá Lăn: Lăn về phía trước gây sát thương ma pháp cho địch và triệu hồi một núi đá.

  Gọi Núi Đá: Triệu hồi núi đá giảm tấn công của địch. Kaolin có thể dẫn nổ tất cả núi đá để gây sát thương ma pháp. Trong Arena, mỗi khi Kaolin có 3 núi đá sẽ tự động dẫn nổ tất cả.

  Tim Dung Nham (Kĩ năng thức tỉnh): Tăng hộ giáp cho các đồng đội hệ đất đá (Crixalis, Raigor và Tiny).

  Kĩ năng của IO

  Hòa Linh Hồn: IO hòa linh hồn với một đồng đội. Chuyển 30% sát thương ma pháp và ma bạo lên người đồng đội. Tăng tốc độ thi triển và tấn công của đồng đội. Khi hòa linh hồn, IO khiến địch gần đồng đội choáng. Khi đồng đội chịu đòn chí mạng IO có thể đỡ giúp và hồi một phần HP cho đồng đội. IO không thể hòa với các tướng có kĩ năng năng loại hồi sinh và tự sát cũng như đỡ hiệu quả của kĩ năng duy trì sát thương dẫn đến tử vong như Tận Thế.

  Liên Kết Ánh Sáng: IO liên kết với một đồng đội. Đồng đội miễn 10% sát thương phải chịu. IO tăng 10% sát thương phải chịu. Cả hai cùng tăng tốc độ hồi HP. Mỗi lần IO thi triển kỹ năng khác đều tăng tốc độ thi triển và tấn công của đồng đội trong thời gian ngắn.

  Vũ Điệu Ánh Sáng: Địch trong phạm vi bị IO giám sát và chịu sát thương ma pháp cũng như duy trì mất HP. Nếu hướng địch và hướng công ban đầu khác nhau sẽ choáng và chịu sát thương.

  Mảnh Tinh Linh: IO phân thành nhiều mảnh tinh linh. Chủ thể vào trạng thái Vô Địch. Mảnh có thể giúp đồng đội xung quanh đỡ 1 lần sát thương.

  chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Earthshaker Vs Sand King: Sự Khác Biệt Giữa Đất Và Cát Dota 2
 • Cách Chơi Riki Dota 2
 • Quái Thú Cứng Cáp Earthshaker Dota 2
 • Tiny Build Guide Dota 2: 7.01
 • Điểm Mặt Những “ông Vua” Jungle Trong Dota 2
 • Dota Truyền Kỳ Cập Nhật Tính Năng Thức Tỉnh Tướng

  --- Bài mới hơn ---

 • Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Ember Siprit Phong Cách Chơi Ember Spirit Dota 1 )
 • Mách Bạn Cách Tăng Fps Dota 2 Đơn Giản Không Phải Ai Cũng Biết
 • Giải Thích Các Thuật Ngữ Game Phổ Biến: Afk, Gg, Tilted
 • Game Moba Là Gì? Các Thuật Ngữ Hay Sử Dụng Trong Game Moba
 • Những Pha Rampage Khó Quên Nhất Trong Lịch Sử Dota 2 Chuyên Nghiệp
 • Theo các thông tin mới cập nhật, VNG vừa cập nhật tính năng thức tỉnh tướng cho sáu vị tướng đầu tiên trong Dota Truyền Kỳ vào ngày 16/04/2015 vừa qua. Danh sách sáu vị tướng có thể thức tỉnh trong đợt này gồm có Lina, Lion, Naga, Omni, Slardar và Ursa.

  Thức tỉnh là gì?

  Có thể hiểu thức tỉnh là việc một tướng đạt tới giới hạn sức mạnh của mình và có thể “lột xác” để trở nên mạnh mẽ hơn. Cụ thể hơn, thức tỉnh tướng trong Dota Truyền Kỳ là khi một tướng đạt tới giới hạn tối đa về cấp độ (cấp độ 90) và giới (cam).

  Quá trình thức tỉnh tướng

  Khi một tướng hội đủ các điều kiện kể trên (cấp độ 90 và giới cam) và người chơi không trong quá trình thực hiện nhiệm vụ thức tỉnh thì người chơi có thể tiến hành nhiệm vụ thức tỉnh cho tướng đó bằng cách nhấn vào ô trang bị có hình dấu chấm hỏi.

  Mỗi nhiệm vụ thức tỉnh tướng trong Dota Truyền Kỳ gồm có ba phần:

  Thứ nhất: Người chơi cần tìm đủ nguyên liệu, mảnh ghép cần thiết để ghép thành trang bị theo yêu cầu của nhiệm vụ và trang bị cho tướng cần thức tỉnh.

  Thứ hai: Hoàn thành các yêu cầu vượt Thử Thách và Cổng Thần ở độ khó cấp 5 và cấp 6 (12 lần với Thử Thách và 5 lần với Cổng Thần).

  Cuối cùng: Tướng cần thức tỉnh phải hoàn thành một nhiệm vụ ở một phó bản được chỉ định. Yêu cầu trong phần cuối có thể là vượt qua phó bản hoặc gây đủ lượng sát thương khi chiến đấu ở phó bản. Mỗi yêu cầu về nhiệm vụ này sẽ đi kèm với một yêu cầu về đội hình tham gia phó bản.

  Sau khi hoàn thành chuỗi nhiệm vụ thức tỉnh, tướng được thức tỉnh sẽ có diện mạo mới và sức mạnh mới.

  Tác dụng của thức tỉnh

  Tướng sau khi thức tỉnh sẽ có thay đổi về ngoại hình với tướng chưa thức tỉnh.

  Thức tỉnh không giống với tiến giới vì vậy các trang bị của tướng sẽ không mất đi sau khi thức tỉnh thành công.

  Thức tỉnh sẽ giúp tướng mở ra kĩ năng thứ năm với sức mạnh hoàn toàn mới và mạnh mẽ hơn các kĩ năng trước đó. Chỉ số thuộc tính sẽ không thay đổi nhưng lực chiến của tướng sẽ tăng nhờ sự xuất hiện của kĩ năng thứ năm này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Earthshaker (By Sieugatapchoi)
 • Dota 2’s New Hero Hoodwink Has Arrived Along With The Massive Mistwoods Update
 • Cách Chơi Enchantress Dota 2 : Enchantress Đi Offlane, Hướng Dẫn Chơi Enchantress Dota
 • Hướng Dẫn Chơi Enchantress (By Silver148)
 • Dota 2 Đã Thay Đổi Và Phát Triển Như Thế Nào Trong Năm Qua?
 • Dota Truyền Kỳ: Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Tướng

  --- Bài mới hơn ---

 • Top Những Vị Tướng Mạnh Nhất Dota Auto Chess Sau Bản Cập Nhật 5 Tháng 3
 • Tướng Nữ Dota Cũng Có Mặt Trong Thánh Chiến
 • Top 4 Tướng Nữ Được Ưa Dùng Nhất Trong Dota Truyền Kỳ
 • Tìm Hiểu Cơ Bản Về Các Thông Số Của Tất Cả Hero Strength Trong Game Dota
 • Dota Lod Modes, Balance & Commands
 • Trong Dota Truyền Kỳ có những loại tướng nào?

  Tướng trong Dota Truyền Kỳ được chia làm ba loại: lực, mẫn và trí.

  Làm sao để lấy được tướng mới?

  Được hệ thống tặng, lấy được từ rương hoặc tập hợp đủ đá hồn là có thể triệu hồi tướng.

  Tướng có bao nhiêu kĩ năng?

  Mỗi tướng trong Dota Truyền Kỳ có tất cả 4 kĩ năng.

  Làm thế nào để nâng cấp kĩ năng?

  Mở thanh menu ở bên phải, chọn Hero, tiếp đó chọn tướng cần nâng cấp kĩ năng. Tại giao diện tướng, bạn nhấn chọn nút Kĩ năng. Lúc này, giao diện kĩ năng của tướng sẽ hiện ra và bạn có thể nhấn vào dấu cộng bên cạnh kĩ năng để nâng cấp kĩ năng cho tướng.

  Có tất cả bao nhiêu điểm để sử dụng nâng cấp kĩ năng?

  Có tất cả 10 điểm kĩ năng, cứ mỗi 5 phút sẽ hồi phục 1 điểm. VIP 5 thì số điểm này là 20.

  Làm thế nào để kiểm tra kĩ năng của tướng?

  Nhấn vào tướng, ở góc phải bên dưới có nút Kĩ năng. Nhấn vào đó sẽ hiện cửa sổ thông tin của các kĩ năng của tướng.

  Làm sao để mở khóa các kĩ năng của tướng?

  Kĩ năng đầu tiên của tướng chính là tuyệt kĩ của tướng. Kĩ năng thứ hai sẽ sẽ được tiến giới tướng lên màu xanh lục. Khi lên đến màu xanh dương kĩ năng thứ ba sẽ được mở. Tiến giới tướng lên đến màu tím là lúc kĩ năng thứ tư có thể sử dụng. Kĩ năng thứ năm và cũng là cuối cùng cần tướng hoàn thành nhiệm vụ thần thánh mới có được.

  Làm thế nào để kiểm tra thuộc tính của tướng?

  Ấn vào tướng mà bạn muốn kiểm tra, góc dưới bên trái có nút Thuộc tính. Nhấn vào đó có thể kiểm tra các thuộc tính và các thuộc tính được cộng thêm.

  Điểm kinh nghiệm của tướng đầy rồi và không lên cấp nữa, tại sao?

  Cấp độ của tướng bị phụ thuộc vào cấp độ của toàn đội. Nếu cấp độ của toàn đội là 40 thì tướng cũng chỉ có thể lên cấp độ cao nhất là 40. Nếu như cấp độ của toàn đội tăng lên thì giới hạn cấp độ của tướng có thể tăng theo.

  Làm thế nào để kiểm tra cấp độ của toàn đội mình?

  Ở góc trái phía trên màn hình chính có hiển thị biểu tượng và cấp độ đội. Nhấn vào đó bạn có thể thấy được điểm kinh nghiệm hiện tại của đội.

  Trong bốn kĩ năng của tướng thì kĩ năng nào có thể được người chơi chủ động sử dụng?

  Chỉ có kĩ năng đầu tiên là có thể chủ động sử dụng, các kĩ năng khác là dựa vào bản thân tướng sẽ được sử dụng theo thứ tự nhất định.

  Tại sao kĩ năng của tướng chỉ tăng đến một mức nhất định rồi không tăng nữa?

  Kĩ năng đầu tiên có thể lên đến cấp độ cao nhất bằng với cấp độ của tướng. Ví dụ: Kunkka có cấp độ 20 thì kĩ năng Tàu Ma cũng chỉ có thể lên đến cấp độ 20. Kĩ năng thứ ba có lên đạt cấp độ bằng cấp độ của tướng trừ đi 20, kĩ năng thứ tư là trừ đi 40.

  Các vị trí của tướng khi chiến đấu sẽ không thay đổi?

  Đúng. Mỗi tướng đều được chia cố định ở các vị trí hàng trước, giữa và sau. Nhưng nếu cùng là hàng trước thì các tướng sẽ tự động điều chỉnh để đứng trước hoặc sau.

  Còn cách nào để cấp độ của toàn đội tăng lên nữa?

  Ngoài cách đi phó bản, các bạn nên hoàn thành các hoạt động hằng ngày. Các hoạt động hằng ngày có thể cho bạn rất nhiều điểm kinh nghiệm.

  Làm thế nào để lên cấp tướng nhanh?

  Trong Dota Truyền Kỳ có thuốc kinh nghiệm, bạn có thể dùng nó để nhanh chóng nâng cấp tướng.

  Tại sao có tướng năng lượng hồi phục rất nhanh nhưng có tướng lại chậm?

  Tốc độ hồi phục năng lượng hoàn toàn phụ thuộc việc tướng đó tấn công và bị tấn công. Các tướng ở hàng trước bị tấn công nhiều nên cột năng lượng hồi phục rất nhanh.

  Làm sao lấy được các trang bị cho tướng?

  Rơi ra khi vượt phó bản, lấy được từ rương, hợp thành từ sách hoặc mua từ cửa hàng, chợ đen…

  Vào đâu để kiểm tra những trang bị, sách… mà mình có?

  Nhấn vào biểu tượng “Túi” trên thanh menu bên tay phải của giao diện để có thể xem được các trang bị, sách, đá hồn, trang bị…

  Đá hồn có tác dụng gì ngoài giúp triệu hồi tướng?

  Đá hồn còn có thể giúp tướng tăng sao, tướng cấp thấp nhất là 1 sao, cao nhất là 5 sao.

  Cách để nâng sao cho tướng?

  Ấn vào biểu tượng Hero, chọn tướng bạn muốn nâng sao để xem cần bao nhiêu đá hồn. Khi số lượng đá hồn đã đủ thì có thể tiến hành nâng sao cho tướng cũng tại giao diện này bằng cách nhấn vào nút “+Sao”.

  Tướng lên cấp độ hay lên sao trước có phải theo một thứ tự nào nhất định không?

  Không! Cả hai cách này làm gia tăng thuộc tính của tướng đều không ảnh hưởng đến nhau.

  Tổng hợp từ chúng tôi

  Chào bạn. Tôi là Hàn Thiên Hải, người sáng lập và điều hành GameLandVN từ năm 2009 cho đến nay.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quân Bài Huyền Thoại Ấn Tượng Từ Game Thủ Dota
 • Pewpew Và Diễn Viên Gia Bảo Sẽ ‘đấu Khẩu’ Trong Dota Truyền Kỳ
 • Cẩm Nang Dota 2: Những Điều Người Chơi Cần Biết Về Gank/tránh Gank
 • Một Số Điểm Cần Lưu Ý Khi Tổ Chức Gank Trong Dota 2
 • Điểm Tin Sáng 1/7: Dota Truyền Kỳ Xuất Hiện Tướng Mới, Siêu Thần Gank Hoãn Ngày Ra Mắt
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100