Top 7 # Tướng Rẻ Mà Khỏe Trong Lol Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Những Vị Tướng Liên Minh Huyền Thoại Cực Khỏe Trong Quá Khứ

Ezreal

Khi mới xuất hiện, Ezreal không được đánh giá cao ở vị trí xạ thủ bởi tỷ lệ cộng sát thương vật lý theo cấp độ là khá thấp. Vị tướng này chỉ thực sự phát huy được sức mạnh nếu xây dựng theo hướng pháp sư đường giữa. Kỹ năng Tinh Hoa Tuôn Chảy (W) bên cạnh việc tăng 40% tốc độ đánh cho đồng đội còn giảm 40% tốc độ đánh của đối phương khiến cho hai bên ngay khi bước vào giao tranh đã có một sự chênh lệch khá lớn.

Ezreal từng rất mạnh ở khả năng..hồi máu!

Thế nhưng yếu tố thực sự khiến cho Ezreal OP vào thời điểm đó chính là việc Tinh Hoa Tuôn Chảy cung cấp khả năng hồi máu cho các đồng minh dựa vào lượng sát thương họ gây ra. Với thời gian hồi chiêu cực ngắn (9 giây), nhiều người cho rằng kỹ năng này hoàn toàn vượt trội nếu so với chiêu cuối toàn bản đồ của ”Bể máu di động” Soraka. Sau những đợt giảm sức mạnh liên tiếp, lần lượt khả năng giảm tốc độ bắn và hồi máu bị loại bỏ và Ezreal ngày nay chỉ còn được biết đến như một lựa chọn hàng đầu cho vị trí xạ thủ.

Heimerdinger và Twitch

Sự bá đạo của hai vị tướng này trước khi bị giảm sức mạnh đều nằm ở khả năng kéo máu trụ từ rất xa. Kỹ năng Lựu Đạn CH-1 (E) khi đó có phạm vi sử dụng lên tới 1000 đơn vị do đó gần như không thể ngăn cản Heimerdinger gây sát thương chuẩn lên trụ. Đồng thời với tỷ lệ cộng sức mạnh phép thuật khá cao (0.7) cùng thời gian hồi chiêu ngắn thì một vài trang bị cơ bản cũng là quá đủ để Nhà Phát Minh Lỗi Lạc lần lượt phá tan các công trình trước sự bất lực của đối phương.

Không gì có thể cản bộ đôi Heimerdinger – Twitch phá trụ.

Với Twitch thì chiêu cuối Nhắm Mắt Bắn Bừa ở cấp độ tối đa giúp chú chuột này thoải mái gây sát thương mà không sợ bị trụ tấn công bởi tầm bắn cộng thêm cực lớn. Tuy nhiên với thời gian hồi chiêu khá lâu thì người chơi luôn phải cân nhắc kỹ lưỡng mỗi khi sử dụng kỹ năng này. Khả năng tàng hình lên tới 1 phút cũng khiến cho Twitch trước khi được làm lại luôn là một lựa chọn cực kỳ mạnh, đặc biệt là trong các trận đánh thường.

Twisted Fate

Có thể nói Twisted Fate khi mới ra mắt chính là một trong những vị tướng OP nhất trong lịch sử LMHT. Khả năng dịch chuyển của chiêu cuối hiện tại chính là kỹ năng E lúc bấy giờ và có phạm vi toàn bản đồ! Ngay từ cấp độ 2, chỉ cần rút thành công bài vàng, lựa chọn địa điểm và gần như chắc chắn đội của bạn sẽ có được chiến công đầu. Chiêu cuối Định Mệnh bên cạnh việc phát hiện và làm chậm 40% toàn bộ đội hình đối phương còn giúp cho Twisted Fate ngay lập tức dịch chuyển khi dùng chiêu E chứ không cần đến 3 giây như thường lệ.

Thần Bài từng có khả năng di chuyển khắp bản đồ mỗi 30 giây!

Bài vàng vào thời điểm đó còn có khả năng gây choáng trên diện rộng. Việc rút bài tuy có khó khăn hơn bây giờ bởi thời gian xuất hiện của mỗi loại bài là khác nhau nhưng khi cộng đồng game thủ đã đạt đến một trình độ nhất định thì đó không còn là vấn đề quá to tát và Twisted Fate chính vì thế luôn nằm trong danh sách cấm cho đến khi được làm lại một cách cân bằng hơn.

Jax

Jax là một vị tướng có nhiều nét thăng trầm nhất trong lịch sử LMHT. Có những lúc Jax được liệt vào danh sách không cấm thì phải chọn nhưng cũng có những thời điểm không ai thèm đoái hoài đến vị tướng này. Phản Công của Jax từng có thời gian hồi chiêu rất ngắn (4 giây) và khả năng né được cả đòn đánh của trụ, điều đó khiến cho đấu sĩ này trở nên cực kỳ đáng sợ trong những pha băng trụ. Bên cạnh đó, với nội tại cộng máu (5 máu cho mỗi sát thương vật lý và 3 máu cho mỗi sức mạnh phép thuật) thì Jax chỉ cần tập trung lên toàn đồ sát thương cũng có thể đạt được 4500 máu vào cuối trận và gần như không thể bị đánh bại.

Xin Zhao cũng là một ví dụ điển hình cho sai lầm của Riot trong nỗ lực cân bằng trò chơi khi mà Tể Tướng Demacia sở hữu một sức mạnh khó tin khi mới ra mắt. Can Trường (E) làm chậm 40% ở mọi cấp độ và có phạm vi tác dụng lớn hơn gấp rưỡi so với bây giờ. Tiếng Hét Xung Trận (W) với nội tại cộng 40% tốc độ đánh và con số đó thậm chí còn tăng lên gấp đôi mỗi khi kích hoạt.

Xin Zhao gần như bất khả xâm phạm khi mới ra mắt.

Tuy nhiên chiêu cuối mới thực sự là vấn đề lớn nhất của khi nó gây tới 400 sát thương + 25% máu hiện tại của đối phương cùng khả năng tăng độ trâu bò trong 8 giây sau khi kích hoạt. Điều này khiến cho Xin Zhao trở nên bất khả xâm phạm trong giao tranh, tấn công khỏe mà thủ cũng chẳng kém ai.

Top 5 Vị Tướng Đang Trỗi Dậy Mà Ai Cũng Phải Né Trong Game Lol

Tất nhiên, lựa chọn dị không phải lúc nào cũng mang lại hiệu quả, song có những vị tướng đang trỗi dậy quá mức mạnh mẽ, nên nếu không chơi bạn cần phải cấm ngay lập tức.

Phiên bản 8.11 khiến meta game trở nên hỗn loạn nhất từ đầu mùa giải tới nay, khi nhiều vị tướng không bị bó buộc trong một vai trò nhất định và có thể đi bắt cứ làn đường nào tùy thích. Tất nhiên, lựa chọn dị không phải lúc nào cũng mang lại hiệu quả, song có những vị tướng đang trỗi dậy quá mức mạnh mẽ, nên nếu không chơi bạn cần phải cấm ngay lập tức.

Top 5 vị tướng nếu không chơi bạn cần phải cấm ngay lập tức trong game LOL

Top 5 – Master Yi

Kể từ sau khi Cuồng Đao Guinsoo được làm lại, chúng ta đã chứng kiến sự thống trị của vị tướng này không chỉ ở những bậc rank thấp mà thậm chí ngay cả ở trình Kim Cương trở lên, Master Yi cũng có thể khuấy đảo cả đội hình team địch. Lối chơi đơn giản, hiệu quả của Yi vốn không được trọng dụng ở những bậc rank cao do hắn ta dễ bị khắc chế và nếu bị đối phương focus, Yi hoàn toàn không thể phát huy tác dụng. Song tất cả đã thay đổi, bởi sức mạnh của hắn giờ đây có thể bù đắp cho mọi nhược điểm hắn đã và đang sở hữu.

Có quá nhiều thứ khiến Master Yi được gia tăng sức mạnh, nên không khó hiểu vì sao nhiều người đang tận dụng quân bài này đến thế. Tỉ lệ hạ gục trung bình của Yi hiện đang ở mức 8.49, dẫn đầu nhóm tướng đi rừng và khả năng 1 cân 5 là hoàn toàn có thể. Do đó, dù ở bất cứ bậc rank nào, nếu người đi rừng team bạn không có kế hoạch sử dụng vị tướng này thì tốt nhất hãy cấm ngay đi.

Top 4 – Taliyah

Sau khi bị nerf trong phiên bản 8.11, chủ yếu ở việc chiêu Q – Phi Thạch của Taliyah không còn gây sát thương trên diện rộng nữa, cô nàng này ngay lập tức bị tụt tỉ lệ thắng một cách thảm hại. Không muốn phá hỏng một vị tướng thú vị như Taliyah, Riot chỉ có thể tiến hành chỉnh sửa nóng ngay trong đêm khi tăng sức mạnh cho cô với một chút SMCK cơ bản cũng như chỉnh sửa chiêu Q và chiêu E. Do vậy, thay vì bị biến mất khỏi bản đò Summoner’s Rift, Taliyah lại bất ngờ vươn lên thống trị toàn bản đồ.

Khả năng dọn quái rừng của Taliyah hóa ra lại vô cùng tốt khi mà chiêu Q – Phi Thạch giờ đây gây sát thương đơn mục tiêu, giúp cô giải quyết những quái rừng riêng lẻ như Bùa Đỏ hay Bùa Xanh hết sức nhanh chóng. Những bãi quái lớn khác cũng không đáng lo ngại với chiêu W – Quăng Địa Chấn và E – Tấm Thảm Bất Ổn, và đừng quên là cả hai chiêu thức này đều mới được tăng sức mạnh. Nội tại Lướt Tường cho phép Taliyah di chuyển nhanh trong rừng, kết hợp chiêu cuối Mặt Đất Dậy Sóng giúp cô trở thành vị tướng rừng gank tầm xa hết sức đáng sợ.

Nói chung, từ nội tại cho đến kĩ năng, tất cả đều phục vụ Taliyah đi rừng hết sức hiệu quả. Với tỉ lệ thắng đứng đầu nhóm tướng đi rừng (53.72%), vượt mặt rất nhiều gương mặt đình đám khác vốn thống trị khu rừng Summoner’s Rift, lựa chọn cấm Taliyah có lẽ là ưu tiên hàng đầu ở thời điểm hiện tại.

Top 3 – Yasuo

Vì sao phải cấm “đấng” trong bất cứ phiên bản nào, bất cứ meta nào thì có lẽ chúng ta đều hiểu vì sao rồi đấy. Không bàn tới khả năng một mình cân… 9 của Yasuo thì lựa chọn Yasuo Xạ Thủ những ngày gần đây hóa ra lại không phải một trò đùa. Rất nhiều người chơi chuyên nghiệp những ngày này đang bị tiếng “Hasagi” ở khu vực đường dưới làm cho mê mẩn.

Khi được sử dụng đúng cách, kết hợp cùng người đồng đội phù hợp (chẳng hạn như Nautilus), Yasuo Xạ Thủ có thể làm được rất nhiều thứ. Tất cả là vì nhóm tướng Xạ Thủ truyền thống hầu hết đều bị giảm sát thương cơ bản, đồng nghĩa với việc giảm khả năng trao đổi chiêu thức khi đi đường. Điều đó vô tình khiến cho Yasuo vốn có rất nhiều kĩ năng lả lướt và có khả năng gây sát thương nhiều hơn phát huy được rất nhiều ưu thế khi đi đường dưới. Xạ Thủ truyền thống vẫn gây sát thương nhiều hơn khi lên cấp độ song vấn đề ở đây là cấp độ tăng cấp rất chậm, trong khi Yasuo lại có thể tận dụng khả năng tăng tiến sức mạnh rất tuyệt vời, có thể lăn cầu tuyết cực mạnh chỉ với một vài trang bị trấn phái. Đó là lý do mà Yasuo vốn đã “đáng sợ” nay lại càng nguy hiểm hơn, khi chúng ta không chỉ phải đề phòng một Yasuo đồng đội siêu tạ, vừa phải dè chừng một Yasuo nhà người ta lả lướt gánh team.

Top 2 – Kai’Sa

Dù liên tiếp bị giảm sức mạnh trong một vài phiên bản gần đây, song độ bá đạo của Kai’Sa mới chỉ có xu hướng giảm đi một chút xíu mà thôi. Giữa một thời điểm meta loạn lạc như hiện tại, dường như người chơi LMHT có thể mang vị tướng yêu thích của mình đi bất cứ vị trí nào mình thích. Thế nhưng, Kai’Sa thậm chí còn đi trước meta khi có thể thực hiện điều này từ trước đó khá lâu.

Chúng ta đã được chứng kiến sức mạnh của một Kai’Sa AP khu vực đường giữa. Khả năng đi rừng của Kai’Sa cũng khá tốt. Trong vai trò một Xạ Thủ, Kai’Sa thậm chí làm tốt đến mức khiến cô nhiều lúc có thể chơi không khác gì một Sát Thủ chính cống: lao vào giữa đội hình team địch và ám sát tướng sát thương chủ lực của đối phương một cách khá dễ dàng. Việc trao cho một tướng Xạ Thủ khả năng phòng thủ với lượng giáp đáng kể nhờ chiêu cuối khiến Kai’Sa đang hơi bị bá đạo, nhất là trong những kèo đấu 1v1. Bởi vậy, chừng nào Riot còn chưa có động thái chỉnh sửa khả năng tạo giáp này thì sức đe dọa của Kai’Sa vẫn còn đó và tỉ lệ cấm của cô vẫn sẽ cao chót vót như hiện tại mà thôi (đứng thứ 2 trong 141 vị tướng với 5.41% tỉ lệ cấm).

Top 1 – Lucian

Không phải ngẫu nhiên mà Lucian lại đứng top 1 trong danh sách này, vượt qua những tên tuổi bá đạo phía trên. Nên nhớ, phiên bản 8.11 chủ yếu xoay quanh nhóm tướng Xạ Thủ, bởi vậy không có lý do gì chúng ta lại không dành một sự tôn trọng nhất định cho một Xạ Thủ truyền thống như Lucian. Hiện tại, tỉ lệ chơi của Luacian đang cao nhất trong LMHT, vượt qua cả vị tướng của mọi nhà – Ezreal với 15.42% tỉ lệ chơi. Vậy lý do gì chúng ta nên cấm vị tướng này nếu không sử dụng đến?

Đương nhiên là vì anh da đen đang quá mạnh. Giờ đây, cặp đôi đường dưới đối phương hòa đường được với Lucian đã được coi là thành công. Lucian tận dụng được quá nhiều vũ khí “nóng” trong phiên bản 8.11. Gươm Của Vua Vô Danh giờ đây được giảm giá tới 200 vàng, giúp Lucian có thể chơi hổ báo, tay đôi liên tục nhờ khả năng hồi phục cực kì tốt.

Thêm vào đó, món trang bị Lưỡi Hái Linh Hồn vốn bó buộc riêng cho nhóm tướng Xạ Thủ thì giờ đây hầu như chỉ còn mình Lucian có thể tận dụng và phát huy một cách triệt để. Nhờ vào nội tại cho khả năng bắn 2 đòn đánh liên tiếp của mình, Lucian có thể hồi chiêu rất nhanh khi nỗi tại Lưỡi Hái Linh Hồn được kích hoạt. Khi dùng chiêu thức, Lucian lại có được nội tại, do đó combo này sẽ trở thành một “vòng lặp” gây sát thương liên tục hết sức bá đạo.

Chưa hết, khi được bắn tay liên tục, nội tại gây sát thương theo phần trăm máu của Gươm Vô Danh cũng sẽ được kích hoạt liên tục, do đó combo hai món trang bị này giúp Lucian cứu vớt được bộ mặt của Xạ Thủ truyền thống trước sự xâm lăng của những tướng Đấu Sĩ ở khu vực đường dưới.

Hướng Dẫn Mua Acc Lmht Full Tướng Giá Rẻ Trên Website

Mua Acc lmht full tướng giá rẻ ở đâu?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều địa chỉ chuyên mua, bán acc Liên Minh Huyền Thoại với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, để có được những acc ngon và đảm bảo độ uy tín cao thì mỗi game thủ cần phải lựa chọn và cân nhắc kỹ đơn vị cung cấp trước khi tiến hành đặt mua.

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các thể loại game uy tín, Accngon đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy cho không ít gamer tại Việt Nam. Chúng tôi tự tin là website bán acc hàng đầu Việt Nam và được nhiều các Streamer (Youtuber) xác nhận độ tin cậy.

Accngon.com nhận mua acc lmht, bán acc lol uy tín với giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Vì vậy, nếu có nhu cầu mua hoặc bán acc Liên Minh Huyền Thoại, các gamer có thể liên hệ trực tiếp tại website hoặc SĐT 0988.347.963.

Hướng dẫn cách mua Acc Liên Minh Huyền Thoại giá rẻ trên web

Bước 1: Đăng nhập vào web của Accngon bằng tài khoản Facebook của bạn

Bước 3: Bạn tham khảo các acc lmht và chọn tài khoản ưng ý nhất để mua.

Bước 5: Sau khi mua thông tin tài khoản ở bảng sẽ hiện ra.

Các bạn đăng nhập acc lmht và tiến hành thay đổi thông tin để đảm bảo hoạt động an toàn.

Những lưu ý khi mua acc gamer nên biết

Liên Minh Huyền Thoại cũng tương tự như nhiều trò game online hot khác, việc bán và mua acc lmht diễn ra khá phổ biến với những người chơi game chuyên nghiệp và đó cũng chính là mảnh đất màu mỡ cho những kẻ lừa đảo. Và dĩ nhiên, những người nhẹ dạ cả tin sẽ nhanh chóng bị sập bẫy dẫn đến chán trường, bỏ game.

Do đó, trước khi tiến hành mua hoặc bán acc, bạn cần tham khảo một số lưu ý sau đây:

Nên giao dịch trực tiếp, hạn chế mua bán trên mạng

Trong mọi giao dịch mua bán acc, dù là acc lmht hay bất kỳ acc nào thì bạn cũng chỉ nên tiến hành giao dịch trực tiếp và hạn chế mua bán trên mạng. Riêng đối với những người bán lúc đầu hẹn giao dịch trực tiếp tại nhà song sau đó gọi điện lại và tùm cách giao dịch qua mang thì bạn nên cân nhắc lại. Rất có thể đây chính là kẻ lừa đảo đấy!

Không mua acc lmht đã được đăng ký đủ thông tin bảo mật

Chỉ nên giao dịch với những đưa thông tin và hình ảnh trước khi giao dịch

Việc mua bán trên mạng rất dễ dàng nhưng cũng tiềm tàng những rủi ro. Vì vậy, khi mua acc lmht của những người chỉ đăng một đoạn ngắn mô tả acc thì bạn cần phải yêu cầu họ cung cấp đầy đủ thông tin cũng như hình ảnh thực tế về tài khoản đó. Trong trường hợp người này thoái thác việc cung cấp hình ảnh bạn yêu cầu thì ngay lập tức bạn nên dừng ngay mọi giao dịch với người này.

Những Vị Tướng Rẻ Như Bèo Nhưng Gánh Team ‘Vô Đối’ Trong Chế Độ Xếp Hạng

Trong LMHT có những vị tướng có khả năng gánh cả thế giới mà giá lại cực kỳ “hạt dẻ”. Nếu bạn là người mới chơi hoặc chơi lại, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những vị tướng này.

Vị trí đường trên – Garen: 450 IP

Garen là vị tướng cực kỳ hiệu quả trong đấu trường xếp hạng từ rank Bạch Kim trở xuống. Sở hữu độ trâu bò bậc nhất LMHT từ chất tướng của mình, khả năng hồi phục khi đi đường của Garen là vô cùng khủng khiếp và đáng sợ là điều này tăng dần theo thời gian. Có nghĩa là Sức Mạnh Demacia càng về cuối trận càng có một sức chống chịu kinh khủng, khả năng dồn dame chết Garen gần như “không thể”.

Khả năng tấn công của Garen cũng không hề tồi chút nào. Bạn chỉ cần lên một trang bị sát thương là quá đủ với vị tướng này ( Rìu đen chẳng hạn), bất kỳ 1 vị tướng “máu giấy” nào dính trọn 1 chuỗi combo của Garen không lên bảng đếm số thì cũng phải đi về hồi máu.

Vị trí đi rừng – Master Yi: 450 IP

Nếu được hỏi, 90% người đã từng chơi Master Yi đều nói đây là vị tướng có khả năng gánh team cực kỳ bá đạo với khả năng gây sát thương đa mục tiêu tốt, nhất là các mục tiêu đang thấp máu. Không màu mè, nhưng “thánh vét” cực kỳ hiệu quả trong những trận đấu xếp hạng. Gần đây, việc trang bị đi rừng Đồ Tể No Nê được ra mắt càng khiến sức mạnh của Master Yi được tăng lên.

Người chơi Master Yi đi rừng chỉ việc ôm rừng farm, canh chừng đợi chờ những pha phản gank, lên trang bị nữa sát thương nửa chống chịu. Thật khó có thể tìm được vị tướng nào khó chịu hơn Master Yi về cuối trận về độ đẩy lẻ và ám sát.

Vị trí đường giữa – Annie: 450 IP

Là một trong những pháp sư khá dễ chơi nhưng sức mạnh lại thuộc vào hàng khủng khiếp nhất LMHT. Annie có khả năng farm cực kỳ dễ vào giai đoạn đầu trận đấu với chiêu Hỏa Cầu. Khả năng chống chịu tạm ổn của Annie cũng là một lợi thế. Lên đến cấp độ 6, Annie thực sự là một sát thủ đúng nghĩa, cho dù là solo “bắt lẻ” hay tham gia combat, cô nàng này đều có tác dụng thực sự tuyệt vời với chú gấu Timbers.

Vào giao tranh, chỉ cần người chơi Annie có thể “thả gấu” trúng từ 2 mục tiêu trở lên, team bạn gần như chắc sẽ thắng combat vì sức sát thương và độ khống chế mà Annie đem lại.

Bộ đôi đường dưới Alistar – Sivir: 1350 và 450 IP

Cả hai vị tướng này đều đang là những lựa chọn cực hot trên Đấu Trường Công Lý vì hợp với meta game hiện tại. Alistar là vị hỗ trợ rất đa năng cùng với độ “trâu bò” không phải bàn cãi. Với bộ chiêu thức của mình, Alistar có thể tấn công, làm choáng nhiều mục tiêu, cũng như bảo kê hất những kẻ muốn tấn công đồng đội của mình. Ngoài ra, với chiêu Tiếng Gầm Chiến Thắng, Alistar có thể hồi máu cho bản thân và đồng mình giúp tăng thêm khả năng trụ đường.

Sivir là vị xạ thủ cực kỳ dễ chơi và có thể kết hợp tốt với hầu hết tất cả các hỗ trợ. Sivir cực mạnh trong những pha combat với chiêu cuối tăng tốc độ cho cả team giúp ép góc đối phương rất tốt. Cô nàng này còn có khả năng dọn dẹp lính cực mạnh, giúp đẩy đường hoặc phòng thủ rất tốt. Ngoài ra sức mạnh của Sivir khá là ổn định từ đầu game đến cuối game nên là sự lựa chọn an toàn và hợp lý trong những trận đấu xếp hạng.

Theo Game4v