Những Hero Solo 1Vs1 Mạnh Nhất Dota 2

--- Bài mới hơn ---

 • Những Hero Có Khả Năng “trấn Áp Quần Hùng” Trong Dota
 • Những Hot Support Hero Trong Dota Hiện Nay
 • Dota 2: Những Hero Support Đang Thịnh Hành Ở Phiên Bản 6.85
 • Dota 2: Đây Là Những Hero Support Mạnh Nhất Patch 7.23
 • Dota 2: Nhìn Lại Phần Xếp Hạng Của Những Hard Support Phiên Bản 7.24B (P3)
 • Nói đến solo 1vs1 full đồ trong Dota 2 chắc chắn sẽ nổ ra rất nhiều cuộc tranh luận. Nhưng xét về tính tương đối, khi các hero full đồ và max level, luôn có những hero vượt trội về khả năng solo kill 1vs1.

  1. Faceless Void

  Là một trong những hero late khủng nhất Dota 2, bất cứ đối thủ nào gặp phải Faceless Void cũng phải ngẩm. Hắn ta xứng đáng đứng đầu bảng xếp hạng những hero solo 1vs1 khủng nhất Dota.

  Khi đã đủ level và max item, trong 5 giây của Chronosphere , Void có thể kết kiễu hầu hết các đối thủ trong quả cầu màu tím của hắn.

  2. Troll Warlord

  Sau Faceless Void, Troll Warlord có lẽ là hero có khả năng solo 1vs1 mạnh nhất. Kỹ năng đặc biệt giúp hắn vừa có thể đánh xa và đánh gần, tốc độ đánh cực nhanh cộng với khả năng gây choáng trong mỗi đòn đánh khiến hắn có thể solo 1vs1 với rất nhiều đối thủ.

  3. Tinker

  Khi được cầm bởi một người chơi xuất sắc, Tinker sẽ là cơn ác mộng đối với bất kỳ đối thủ nào. Trong các cuộc đụng độ 1vs1, với các item như Dagon , Scythe of Vyse , Blink … Tinker có thể liên tục vô hiệu hóa nhiều đối phương và chắc chắn sẽ chiếm ưu thế tại các cuộc đụng độ 1vs1.

  4. Lone Druid

  Đụng độ với Lone Druid gần như việc bạn phải chiến đấu với 2 người bởi “gấu con” tồn tại vĩnh viễn và có lượng máu và giáp rất khủng, đặc biệt nó còn có thể mang item trên người như một hero bình thường. Khi được max level và item, “gấu bố và gấu con” sẽ cực khỏe và chắc chắn sẽ là một đối thủ solo cực kỳ đáng gờm.

  5. Phantom Assassin

  Nói đến solo 1vs1, khó lòng có thể bỏ qua Phantom Assassin , là một hero đánh gần nhưng kỹ năng Blink giúp PA tiếp cận đối phương khá dễ dàng. Ultimate (tăng khả năng crit damage) và Blur(tăng khả năng đánh miss của đối phương) là 2 kỹ năng lợi thế nhất của PA để cô có thể chiến thắng trong những cuộc đối đầu 1vs1.

  Những tổng hợp trên chỉ mang tính tương đối, để chiến thắng trong việc solo 1vs1, ngoài việc lựa chọn hero cần khá nhiều yếu tố như cách lên item, lựa chọn hero khắc chế, kỹ năng của người chơi…

  Theo Game4v

  Những Hero càng ‘chiến’ càng khỏe trong Dota 2

  Cùng tìm hiểu về những hero trong Dota 2 có khả năng tăng thêm sức mạnh sau mỗi trận chiến.

  1. Pudge

  Pudge là một hero Strength có khả năng Gank, Tank mạnh mẽ. “Gã đồ tể” khát máu này luôn là nỗi khiếp sợ của rất nhiều hero trong Dota 2. Kỹ năng Flesh Heap khiến hắn trâu hơn với khả năng giảm sát thương phép, điểm đặc biệt hơn của skill này là tăng chỉ số Strength cho Pudge mỗi khi có kẻ địch chết xung quanh phạm vi hắn đang đứng.

  Nhờ những lợi thế này khiến Pudge luôn luôn là hot Pick trong các trận Public hiện nay.

  2. Silencer

  Là một Hero Intel có thể đảm nhiệm nhiều vai trò trong trận đấu, sở hữu một bộ kỹ năng gây khó chịu nhất bậc nhất trong Dota 2, Silencer khiến cho bất kì đối thủ nào cũng phải ngán ngẩm khi đi cùng lane với hắn.

  Điểm đặc biệt của hero này là có khả năng hấp thụ Intelligence từ đối phương để tăng thêm sức mạnh. Kết hợp với kỹ năng Glaives Wisdom (tăng thêm sát thương mỗi lần đánh) khiến Silencer thật sự rất bá đạo về cuối game.

  3. Legion Commander

  Nhắc đến Legion Commander, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh một nữ tướng cầm đao hiếu chiến, bất cứ nơi đâu cô đến đều xảy ra những cuộc đụng độ và chắc chắn sẽ có một người phải nằm xuống.

  Sau mỗi lần chiến thắng trong cuộc thách đấu, Legion Commander sẽ càng trở nên mạnh mẽ hơn nhờ lượng Damage vật lý được cộng thêm.

  Tuy nhiên, kỹ năng này cũng là con dao 2 lưỡi, nếu đối thủ của LC thắng, cô sẽ bị trừ Damage và số Damage đó được cộng vào cho người chiến thắng.

  4. Huskar

  Tuy là một hero Strength nhưng lại có khả năng tấn công tầm xa, điều này khiến cho Huskar vừa có khả năng trụ lại rất lâu trong combat, vừa gây Damage mạnh mẽ.

  Đặc biệt nhất là khả năng tăng tốc độ đánh và kháng phép khi lượng máu của hắn xuống thấp, trong lúc này các sát thương phép đối với hắn gần như vô tác dụng.

  Để khắc chế được Huskar, cần những hero có kỹ năng Disable như Stun, Hex, hoặc những Carry có sát thương vật lý lớn như Void, PA, Drow Ranger… để tiêu diệt được hắn.

  5. Shadow Friend

  Là một hero có khả năng gây sát thương cực lớn, control lane tốt nên rất thích hợp trong vị trí đi mid.

  Kỹ năng Necromastery cho phép hắn thu thập các linh hồn và tăng thêm Damage sau mỗi lần kết liễu được Creep (kể cả Deny) khiến hắn càng ngày càng mạnh. Với bộ skill thiên về tấn công, “con quỷ bóng đêm” này có thể kết liễu đối thủ một cách nhanh chóng.

  Tuy nhiên, điểm yếu của hero này là có lượng máu cực yếu và không có skill nào để chạy trốn.

  Theo Game4v

  TOP 5 hero vừa dễ chơi, vừa bá đạo trong Dota 2 Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng điểm qua 5 hero vừa dễ chơi, vừa bá đạo trong Dota 2. 1. Viper Là một hero đa năng, có thể chơi nhiều vị trí như Solo Mid, Carry thậm chí là Support. Viper có khả năng…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sẽ Xuất Hiện Hero Mới Trong Dota 2 Vì Dota 3 Bị Hắt Hủi?
 • Top Những Hero Gây Sát Thương “khủng” Nhất (Phần 1)
 • Khi Dota Truyền Kỳ Và Heroes Charge Đều Là Kẻ Cắp
 • Dota Truyền Kỳ, Heroes Charge Và Những Lùm Xùm Quanh Vụ Kiện Đạo Hình Ảnh
 • Đánh Giá Sơ Bộ Map Dota 6.78: Huskar Chưa Chắc Đã Yếu
 • Những Vị Tướng Đường Baron Mạnh Nhất Trong Tốc Chiến Phiên Bản 1.1

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Brand Hỗ Trợ Đốt Cháy Đường Dưới
 • Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Elise
 • Làm Chủ Khu Rừng Với Nữ Hoàng Nhền Nhện Elise
 • Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Jayce
 • Tầm Quan Trọng Của Tầm Nhìn Trong Lmht: Tốc Chiến
 • Kcibur – 22:15, 24/12/2020

  Camille – Bóng Thép

  Ở vị trí đường Baron, không một ai có thể so sánh với Camille – Bóng Thép về mặt sức mạnh. Đơn giản là bởi với bể tướng hạn chế hiện tại của Tốc Chiến, thì nữ đấu sĩ hầu như có thể khắc chế mọi đối thủ đi cùng lane với mình. Camille sở hữu bộ chiêu thức vô cùng mạnh mẽ với đầy đủ những hiệu ứng làm choáng, hồi máu, giam giữ. Với khả năng tạo ra sát thương chuẩn với Giao Thức Chuẩn Xác kết hợp với hồi máu từ Đá Quét Chiến Thuật, cũng như lôi kéo, làm chậm từ Bắn Dây Móc và cuối cùng là Tối Hậu Thư bắt buộc đối thủ phải chiến đấu với mình, Camille trong thời điểm hiện tại có thể nói là một đấu sĩ công thủ toàn diện, là nỗi ác mộng đối với mọi người chơi đường Solo. Mặc dù để thông thạo Camille không phải là điều đơn giản, nhưng một khi đã có thể thuần thục con quái vật này, thì chặng đường leo Rank Tốc Chiến sẽ không còn gặp nhiều khó khăn nữa.

  Darius – Đại tướng Noxus

  Không hề kém cạnh so với Camille, đó chính là đại tướng của Noxus – Darius. Xét về mặt sức mạnh, Darius sẽ có phần lép vế một chút khi vị tướng này không sở hữu khả năng truy đuổi, cũng không có kỹ năng khống chế quá mạnh mẽ như cô nàng Bóng Thép. Tuy nhiên bù lại, đại tướng của Noxus lại có một lối chơi đủ khó chịu và cũng vô cùng đơn giản để trở thành vị tướng được yêu thích nhất ở vị trí đường Baron ở thời điểm hiện tại.

  Với nội tại Xuất Huyết, Darius có thể cấu rỉa đối thủ trong giai đoạn đi lane, khiến cho chúng chỉ có thể lựa chọn giữa việc đi về hồi máu hoặc ở lại trong tình trạng thoi thóp. Nếu đối phương quyết định ở lại đấu tay đôi, thì Darius sẽ khiến chúng phải hối hận với khả năng gây sát thương khủng khiếp đến từ kỹ năng Q – Tàn Sát. Nếu đối thủ may mắn bỏ chạy thì sao? Không cần lo lắng bởi Đánh Thọt và Bắt Giữ sẽ khiến cho tốc độ di chuyển của chúng bị hạn chế rất nhiều và Darius chỉ cần tung ra đòn kết liễu hoàn hảo bằng Máy Chém Noxus.

  Nhìn chung, nếu chỉ tính riêng sức mạnh, thì Darius có lẽ sẽ chỉ xếp ở vị trí thứ 2. Nhưng nếu xét về tổng thể, chắc chắn Darius sẽ luôn là lựa chọn số 1 đối với những người chơi ở vị trí đường Baron bởi vì chả có vị tướng nào trong Tốc Chiến vừa sở hữu sức mạnh khủng khiếp, vừa có lối đánh dễ chơi dễ trúng thưởng giống như đại tướng của Noxus đâu.

  Garen – Sức mạnh của Demacia

  Nếu bạn cảm thấy Darius vẫn còn quá khó để làm quen thì chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu một vị tướng đường Baron khác còn dễ chơi gấp vạn lần so với đại tướng Noxus, đó là Garen – biểu tượng cho sức mạnh của Demacia. Garen là một trong những vị tướng được hệ thống cho chơi miễn phí khi người chơi mới khởi đầu tựa game Tốc Chiến. Lý do đằng sau việc này chắc chắn chỉ có thể giải thích bằng việc đây là một nhân vật cực kỳ phù hợp với những tân thủ.

  Quả thật, chàng chiến binh của Demacia sở hữu một bộ kỹ năng cực kỳ đơn giản, dễ hiểu và chả cần thao tác nhiều cũng có thể trở thành một con quái vật với sức mạnh vô địch. Có thể nói Garen là một đấu sĩ với khả năng công thủ toàn diện nhất khi anh chàng vốn được nhà phát triển ưu ái dành cho một lượng chỉ số cơ bản cực kỳ cân bằng. Ngoài ra, anh còn khả năng di chuyển nhanh nhờ Đòn quyết định (Q), hồi máu nhờ nội tại Bền Bỉ, chống chịu bằng Lòng Dũng Cảm (W). Thậm chí, 2 chiêu thức Phán Quyết (E)Công Lý Demacia (R) sở hữu một lượng sát thương khổng lồ, sẽ giúp cho Garen vừa có thể dọn lính nhanh chóng, vừa có thể tấn công áp sát bất cứ đối thủ nào và huỷ diệt chúng không thương tiếc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bị Tố Seraphine Bắt Chước Theo Hình Người Thật, Riot Games Đưa Ra Bằng Chứng Phản Bác
 • Lol: Đội Mà John Cena Sẽ Cổ Vũ Tại Lol World Championship Là Ai ?
 • Jinx Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Jinx Mạnh Nhất
 • Cái Tên Cuối Cùng Trong Chuỗi Tộc Yordle Đã Chính Thức Góp Mặt Với Liên Minh: Tốc Chiến
 • Tìm Hiểu Những Tính Năng Cực Dị Của Tộc Yordle Xuất Hiện Trong Liên Minh: Tốc Chiến
 • Liên Quân Mobile: Top 5 Tướng Mạnh Nhất Trong Chế Độ Solo 1V1

  --- Bài mới hơn ---

 • Liên Quân Mobile: Tướng Sát Thủ Mới Tên Paine Với Khả Năng Xuất Hồn
 • Cách Nhận, Nhập Code Tân Thủ Và Giftcode Vip Liên Quân Mobile
 • Xây Dựng Bảng Ngọc Đỡ Đòn (Tank) Trong Liên Quân Mobile
 • Bảng Ngọc Đỡ Đòn Trong Liên Quân Mobile (Tank)
 • Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Joker
 • Bên cạnh đấu trường thông thường, chế độ đấu 1v1 cũng là một trong những địa điểm giúp bạn thuần thục kĩ năng một vị tường náo đó bạn đang tập luyện. Vậy trong chế độ này thì ai đang “đáng sợ” nhất?

  Có rất nhiều ưu điểm giúp cho Violet trở thành một vị tướng mạnh trong chế độ solo. Tầm đánh xa, độ cơ động cao nhưng điều quan trọng nhất là việc gây sát thương vật lý sẽ giúp Violet dễ dàng hơn trong việc phá hủy các công trình. Với những lợi thế này, Violet hoàn toàn có thể dồn ép đối phương và tìm cách dứt điểm kèo solo một cách nhanh chóng.

  Ưu điểm đầu tiên có thể thấy ở Lữ Bố đó là việc bộ kỹ năng của vị tướng này không bị phụ thuộc vào năng lượng. Điều này sẽ giúp cho Lữ Bố thoải mái hơn rất nhiều trong việc trao đổi chiêu thức lâu dài với đối phương. Nhưng yếu tố tạo nên sự lì lợm cho vị Đấu Sĩ này phải kể tới chiêu cuối Chiến Thần. Ngoài việc được tăng sát thương trên đòn đánh và 20% kháng hiệu ứng, Lữ Bố còn có khả năng hút máu rất khủng khiếp khiến vị tướng này rất khó bị hạ gục trong các pha lao vào “khô máu”.

  Sự đồng đều là yếu tố giúp cho Zephys trở thành một vị tướng cực mạnh khi đấu tay đôi. Lì lợm trong giai đoạn đi đường với khả năng tăng miễn nhiễm sát thương tới từ nội tại Bền Bỉ và khả năng hồi máu tới từ chiêu 2 – Liên Kích. Kết hợp với khả năng áp sát và rút lui tốt tới từ hai chiêu Đâm Lao và Không Kích, Zephys trở thành một vị tướng cực kỳ khó chịu trong chế độ Đấu Solo này.

  Hơi khó khăn trong giai đoạn ban đầu nhưng càng về cuối, Ormarr càng trở nên mạnh mẽ và khó chịu. Không cần lên quá nhiều trang bị gây sát thương nhưng yếu tố này của Ormarr vẫn luôn được đảm bảo nhờ bộ kỹ năng đánh theo % máu kết hợp với cực kỳ nhiều hiệu ứng khống chế. Khi có đủ lượng trang bị, việc Ormarr băng trụ và ăn thịt đối phương là điều hết sức bình thường.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bảng Ngọc Bổ Trợ Airi, Cách Lên Ngọc Mạnh Nhất Cho Airi Trong Game
 • Sử Dụng Ruby Trong Liên Quân Dùng Để Làm Gì Cho Đỡ Phí ?
 • Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Payna Và Tướng Khắc Chế Payna Trong Liên Quân Mobile
 • Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Payna
 • Hướng Dẫn Chơi Tướng Payna
 • 10 Tướng Mạnh Nhất Trong Dota Auto Chess Bạn Nên Biết?

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Hero Có Khả Năng Trở Thành Tạ Nhất Dota 2 (Phần 2)
 • Top 3 Trang Bet Dota 2 Uy Tín
 • Sự Diệu Kì Của Nút ‘mute’
 • Dota 2: Lí Giải Nguyên Nhân Các Hard Carry Đang Dần Biến Mất Khỏi Đấu Trường Chuyên Nghiệp
 • Dota 2: Sự Khác Nhau Giữa Carry, Semi
 • Sau một khoảng thời gian dài khi trải nghiệm Dota Auto Chess, những game thủ đã rút ra được một số kinh nghiệm khi kết hợp và sử dụng các tướng, để tạo nên một đội hình mạnh. Và để có được một đội hình mạnh thì dĩ nhiên cũng phải có một số tượng mạnh góp mặt trong nhóm đó.

  Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn 10 tướng được cho là mạnh nhất trong Dota Auto Chess thời điểm hiện tại, mặc dù khi đứng một mình không thức sự hữu dụng nhưng khi kết hợp với các đội hình khác thì đây là một thế lực đáng gờm, cần phải cẩn trọng trong bất kỳ tinh huống nào.

  10 tướng mạnh nhất trong Dota Auto Chess

  1. Lycan (Human/Beast/Warrior)

  Đây là một cái tên không xa lạ gì đối với những người chơi Dota hoặc Dota Auto Chess, Lycan sở hữu trong mình 2 hệ Human và Beast được rất nhiều người sử dụng. Với kỹ năng tối thượng, chiêu cuối của mình Lycan có thể triệu hồi 2 đơn vị quái là sói, có lượng damage tương đối vô cùng hữu dũng trong khoảng đầu game. Ngoài ra hero này còn thuộc lớp Warrior đóng vai trò khá lớn trong lineup full Warrior.

  2. Shadow Fiend (Demon/Warlock)

  Vị trí tiếp theo trong top 10 tướng mạnh nhất trong Dota Auto Chess phải kể đến là Shadow Fiend (SF). Trong thời điểm Early game thì SF là một hero mạnh có lượng sát thương Demon xuyên giáp khá đau, chưa kể kỹ năng gây sát thương phép toàn bản đồ (Sự lựa chọn của rất nhiều người) khiến nó trở nên đáng gờm.

  3. Doom (Demon/Warrior)

  Giống với Shadow Fiend, Doom là một tướng có sát thương Demon và lực damage tay rất mạnh. Lượng máu của Doom khi là đang ở 1 sao là 1050 HP, nhiều nhất trong số các tướng có mặt trong game, cùng với đó là Ultimate có công dụng khóa chiêu đối thủ. Khi lên 2 sao thì Doom là một tướng có sức mạnh và không ai có thể kết liễu được.

  4. Kunkka (HumanWarrior)

  Trong danh sách của chúng tôi thì Kunkka không phải là một tướng mạnh, có lượng sát thương khỏe. Đơn giản vì hero này có kỹ năng khống chế tốt, với chiêu thả thuyền Ghost Ship diện rộng, khiến đối thỉ bị bất động trong 2s. Kunkka khi được kết hợp với những lineup khác sẽ trở nên rất khó đoán.

  5. Troll (TrollWarrior)

  Troll là một vị tướng có tốc độ đánh nhanh nhất Dota Auto Chess, khi được kết hợp với những class tộc Troll khác, lúc đó bạn sẽ thấy được sức mạnh đáng kinh khủng của vị tướng 4 tiền. Troll thường được sử dụng trong đội hình Full Troll + Knight hoặc Troll + Warlock.

  6. Alchemist (OrcGoblinWarlock)

  Sở hữu trong mình hiệu ứng buff, Alchemist trong phiên bản meta Dota Auto Chess hiện tại được rất nhiều người sử dung. Với Acid Spray, hero này có khả năng trừ giáp tất cả đối phương trên bán kính diện rộng và hiệu ứng Warlock giúp cho team bạn có thể hút máu khi kết hợp với một Warlock khác trên bàn.

  7. Disruptor (OrcShaman)

  Mang trong mình kỹ năng tối thượng Thunderstorm, Disruptor gây sát thương phép diện rộng và cấm quân địch đứng trong vùng ảnh hưởng sử dụng phép. Disruptor thường được sử dụng trong đội hình nếu kẻ địch chơi Mage hoặc God.

  8. Dragon Knight (HumanDragonKnight)

  Dragon Knight là đơn vị thứ 3 sở hữu 2 hệ và 1 lớp như Alchemist, Lycan xuất hiện trong Top 10 tướng mạnh nhất Dota Auto Chess. Tướng này này khi được kết hợp đủ hệ Dragon thi sẽ trở nên rất mạnh, Dragon Knight có thể bán lan với bán kính 1 ô vuông, còn khi kết hợp với 5 Knight khác sẽ được hiệu ứng Shield (giảm dame phép, dane vật lý).

  9. Gyrocopter (DwarfMech)

  Gyrocopter là 1 trong số những vị tướng 1 sao 5 gold trong Dota Auto Chess, sở hữu kỹ năng Call Down có thể gọi 2 tên lửa phóng xuống để gây sát thương phép mạnh mẽ.

  10. Lone Druid (BeastDruid)

  Lone Druid là tướng tank hàng đầu trong Dota Auto Chess bởi nó thuộc Druid nên dễ lên cấp 3 sao. Khi lên đến 3 sao nó sẽ có kỹ năng Spirit Bear tạo thêm 1 tướng triệu hồi rất trâu trong trận đấu để khóa cứng mục tiêu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sử Dụng Tướng Hệ Mẫn Thế Nào Tốt Nhất Trong Dota Truyền Kỳ?
 • Dota Truyền Kỳ Thức Tỉnh 6 Tướng Khủng Trong Tháng 6
 • Nuôi Tướng Bằng Skill Điều Chỉ Tìm Thấy Ở Mt Tam Quốc
 • Hướng Dẫn Chơi Yurnero (By Hoaint)
 • Tiểu Sử Của 1 Số Hero Trong Dota (P3)
 • Lmht: Top Tướng Pháp Sư Mạnh Nhất Phiên Bản 6.1

  --- Bài mới hơn ---

 • Hé Lộ Tướng Mới Trong Liên Minh Huyền Thoại: Một Sát Thủ Xinh Đẹp!
 • Bộ Hình Nền Tướng Akali
 • Những Loại Người Thường Gặp Khi Đánh Rank Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Bảng Xếp Hạng Các Đội Lmht 2022 Tháng 2/2020
 • Bảng Xếp Hạng Top 10 Dạng Kỹ Năng Bá Đạo Nhất Trong Lịch Sử Lmht
 • Nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc chọn lựa các vị tướng pháp sư trong game Liên Minh Huyền Thoại, thì bài viết này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong mùa giải mới đó.

  Thay đổi cho Cassiopeia trong tương lai, cốt truyện Jhin và Tết Nguyên Đán

  LMHT: Ngắm trang phục nhân dịp Lễ Tình Nhân 2022

  Tướng pháp sư mạnh nhất phiên bản 6.1 – Hồ Li Chín Đuôi Ahri

  Ahri, Ahri, vẫn luôn là Ahri. Cô nàng hồ li này luôn nằm trong top tướng pháp sư mạnh nhất mọi thời điểm. Lối chơi của Ahri khá đa dạng, vừa cấu rỉa máu tốt, vừa có thể dồn sát thương mạnh như một sát thủ. Vì vậy, với 2 điểm bổ trợ chính cho các pháp sư đó là Lửa Tử Thần và Ý Chỉ Thần Sấm, Ahri đều sử dụng hiệu quả.

  Ahri luôn nằm trong top tướng pháp sư mạnh nhất mọi thời điểm

  Tướng pháp sư mạnh nhất phiên bản 6.1 – Nữ Thợ Săn Nidalee

  Nếu bạn còn cảm thấy kì lạ, thì Nidalee cũng từng là một tướng pháp sư đường giữa cực mạnh. Tuy nhiên, sau một số thay đổi nhất định, từ việc giảm sát thương từ kỹ năng ném giáo và thay đổi cơ chế combo của hóa báo, Nidalee được chuyển sang vai trò pháp sư đi rừng trong game LMHT .

  Cẩn thận với những mũi giáo vô hình…

  Trang bị đi rừng mới mang tên Thần Vọng được thay thế cho Cổ Kiếm có tác dụng y hệt với Vọng Âm của Luden, chỉ có điều sát thương yếu hơn một chút mà thôi. Với trang bị này, việc dọn quái rừng không còn là vấn đề lớn đối với Nidalee, ngoài ra với những phát giáo kèm theo hiệu ứng Vọng Âm, đảm bảo đối phương sẽ phải suy nghĩ lại về việc ở lại tay đôi với con báo này.

  Tướng pháp sư mạnh nhất phiên bản 6.1 – Sứ Giả Máy Móc Viktor

  Kể từ sau khi làm lại bộ kỹ năng, chính xác là từ sau phiên bản 4.17, Viktor trở thành một trong những pháp sư được lựa chọn hàng đầu trong mọi phiên bản. Có một điều kì lạ rằng, người chơi biết hắn rất mạnh, nhưng gần như không bao giờ họ cấm đi Viktor.

  Lối chơi cực ổn định và an toàn

  Cụ thể, trong phiên bản 6.1, Viktor chỉ bị cấm đi có 0,26%, một con số tương đối thấp đối với một pháp sư hàng đầu. Với kĩ năng tia lade quét lính hàng đầu, sự cơ động đến từ Chuyển Hóa Năng Lượng, hay lượng sát thương diện rộng khủng khiếp với Bão Điện Từ, hẳn sẽ là một cơn ác mộng cho đối phương nếu bạn thành thạo vị tướng này.

  Tướng pháp sư mạnh nhất phiên bản 6.1 – Hoàng Đế Sa Mạc Azir

  Đối với các pháp sư khác thì Azir có phần lép vế hơn đôi chút. Sức mạnh của Azir không phải nằm ở khả năng dồn sát thương trong một thời điểm, mà phụ thuộc vào các con lính cát để cấu rỉa máu đối phương nhằm lấy lợi thế khi đi đường.

  Đã là hoàng đế thì chỉ việc sai bảo, quân lính làm hết

  Tuy nhiên, khi có đầy đủ các trang bị, Azir sẽ sở hữu một lượng sát thương mạnh khủng khiếp, và lúc này hắn có thể bay lượn thỏa thích, sử dụng chiêu cuối để ép góc và hạ gục đối thủ. Tầm sử dụng kỹ năng của Azir khá xa, vì vậy nếu luyện tập tốt, bạn sẽ khiến cho đối phương phải chịu rất nhiều áp lực khi đối đầu với vị hoàng đế sa mạc này.

  Tướng pháp sư mạnh nhất phiên bản 6.1 – Pháp Sư Lang Thang Ryze

  Vị tướng mà tôi muốn nhắc tới cuối cùng trong danh sách này, đó chính là Ryze. Chắc cũng không phải nói nhiều về vị tướng này, nếu bạn nào đã từng đối đầu với hắn, thì quả thực là một ác mộng. Còn nếu ai chưa gặp, thì tôi xin thông báo rằng, Ryze là một trong những vị tướng giúp Faker vô địch thế giới mùa giải 2022 đó.

  Không giống các pháp sư khác, lượng sát thương phép đến từ Ryze không chỉ bắt nguồn từ sức mạnh phép thuật, mà còn cộng thêm cả từ nguồn năng lượng của hắn. Nhưng sát thương không phải là những gì làm nên tên tuổi của Ryze. Khi vào trạng thái Bậc Thầy Cô Thuật, Ryze có thể trói đối phương liên tục lên tới hơn 5 giây với Ngục Cổ Ngữ. Cái cảm giác bất lực nhìn đối phương xả combo vào mình, hẳn là không hề thú vị một chút nào phải không?

  Lời kết

  Trên là những tướng pháp sư vừa có nguồn sức mạnh khủng khiếp trong game LMHT , vừa khá phù hợp với meta hiện tại, có sự cơ động, các hiệu ứng khống chế, sát thương… Tất nhiên, đi kèm đó, bạn phải có được kỹ năng rất tốt để điều khiển được sức mạnh của họ. Nếu thành thạo, chắc chắn bạn sẽ leo rank rất nhanh trong mùa giải 2022 đó.

  Theo lienminh360

  Nhật ký phát triển Jhin – tướng mới LMHT

  LMHT: Top tướng pháp sư mạnh nhất phiên bản 6.1

  Thay đổi cho Cassiopeia trong tương lai, cốt truyện Jhin và Tết Nguyên Đán

  Thiết kế: August “Riot Gypsy” Browning

  Hình ảnh: Larry “The Bravo Ray” Ray

  Cốt truyện: Odin “WAAARGHbobo” Shafer

  Mục tiêu ban đầu của chúng tôi khá là rõ ràng: chúng tôi muốn đem đến cho người chơi cảm giác về một tay bắn tỉa hoàn toàn khác so với Caitlyn. Nhìn chung, tốc độ bắn nhanh và lượng đạn không giới hạn khiến cô gần với một tay súng trường bán tự động hơn, trong khi chúng tôi định tìm hiểu xem người chơi sẽ thấy ra sao khi sử dụng một tay bắn tỉa truyền thống. Chúng tôi nhắm tới một vị tướng mới LMHT có những phát bắn chậm nhưng rất “thấm,” một vị tướng thể hiện kỹ năng của mình qua những pha xạ kích tầm xa, và tạo sức ép với từng lần nhả đạn ngay cả khi trượt mục tiêu. Theo cách này hay cách khác, mọi phát bắn đều đáng giá.

  Cảm Hứng Ban Đầu

  Nhật ký phát triển Jhin – tướng mới LMHT

  Tử Nhãn

  Từ “Tử Nhãn” phù hợp một cách hoàn hảo, nó chứa đựng những tính chất của một tay sát thủ tầm xa mà không phải chịu sức ép ngôn ngữ của “tay bắn tỉa.” August đi sâu vào ý tưởng “mọi phát bắn đều đánh giá,” và cho đòn đánh thường của hắn cơ chế nạp đạn. Trong khi đó, Nét Vẽ Chết Chóc nhanh chóng trở thành một kỹ năng thường có tầm sử dụng xa nhất Liên Minh Huyền Thoại, nhưng chỉ đạt hiệu quả tối ưu khi đồng minh của hắn đã đánh dấu được lên mục tiêu. Chúng tôi muốn tạo cảm giác “chỉ điểm” – khi những người khác phát hiện ra mục tiêu và kêu gọi tay bắn tỉa nhắm vào. Hơn nữa, Nét Vẽ Chết Chóc, cùng với Sân Khấu Tử Thần, khiến cho trải nghiệm bắn tỉa tốt hơn nhiều, bởi chúng có tầm xa, và quan trọng nhất là, có thể trượt. Tất nhiên, kỹ năng sẽ đòi hỏi trình độ cao hơn, nhưng chúng sẽ có tác động tinh thần đến những mục tiêu của Tử Nhãn. Bạn chắc đã từng xem những bộ phim mà trong đó binh lính chạy tán loạn tìm chỗ nấp sau khi tay bắn tỉa tung phát súng đầu tiên, và đó là cảm hứng cho những gì chúng tôi muốn truyền tải với Tử Nhãn.

  “Chúng tôi muốn Nét Vẽ Chết Chóc tạo cảm giác “chỉ điểm” – khi những người khác phát hiện ra mục tiêu và kêu gọi tay bắn tỉa nhắm vào.”

  Tầm bắn xa đồng nghĩa với việc Tử Nhãn cũng cần thiết lập địa điểm bắn tỉa của hắn, điều đó trở thành một phần thực sự quan trọng trong lối chơi của hắn khi chúng tôi bắt đầu thử nghiệm bộ kỹ năng. Tử Nhãn phải nghĩ xem hắn đứng ở đâu là hiệu quả nhất, và trong lúc đội địch vừa nảy ra ý nghĩ rằng chúng có lợi thế trong một cuộc đấu 4-chọi-5, chúng nhanh chóng nhận được cảnh báo và bắt đầu tự hỏi trong hoảng sợ: “Tay bắn tỉa đâu rồi?”

  Bốn Là Con Số Ma Thuật

  Tướng mới LMHT Jhin muốn hạ gục bạn thật hoàn hảo bằng cách từ từ vẽ nên một cái chết siêu phàm

  Hình Tượng Nghệ Thuật

  Chủ đề và cơ chế của hắn đã thành hình, nên chúng tôi bắt đầu thử nghiệm phần hình ảnh của Tử Nhãn. Ban đầu vẫn là một người máy cao bồi, nhưng chúng tôi vẫn muốn xem các khu vực khác nhau của Runeterra sẽ ảnh hưởng thế nào lên ngoại hình của hắn. Khi thử thiết kế theo phong cách Zaun, chúng tôi đeo mặt nạ cho Tử Nhãn và khiến giới tính hắn trở nên mơ hồ. Tiếp đó, chúng tôi muốn thêm một vài sự không đối xứng cho hình dáng của hắn. Larry đã vẽ ra một vài mẫu, và có một cái khiến cả đội phải chú ý.

  “Tử Nhãn cần phải có vẻ con người, có vẻ bình thường, và khi tiến lại gần bạn sẽ nhận ra có gì đó không ổn.”

  Ánh Trăng Lừa Dối

  Odin tiếp tục hoàn thiện Tử Nhãn – giờ có tên là Jhin – thành một con quái vật. Nhưng không phải dạng quái vật kiểu Rek’Sai. Chúng tôi muốn hắn là một tên sát nhân tâm thần, một kẻ bạn có thể tương tác, nhưng lại không thực sự như vậy. Hắn dường như đang cười, nhưng không: đó chỉ là tấm mặt nạ. Jhin tìm một lý do để biện hộ cho những gì hắn làm, và giống như Dexter, Tử Nhãn có thể trông bình thường, nhưng ẩn trong hắn là một con quái vật, với thứ nghệ thuật không ai hiểu nổi và đem đến cho các nạn nhân cái chết hoàn mỹ.

  Bướm Và Hoa

  Cuối cùng, thật không bình thường khi nói đến nó trong mục này, nhưng hình tượng ban đầu về một người máy cao bồi cũng đang trên đường tiến vào Chiến Trường Công Lý. Jhin Cao Bồi là một phần của nó đấy.

  “Dù tướng mới LMHT Jhin được trang bị mọi thứ để làm sát thủ, hắn cũng phải ăn mặc thật đẹp để gây ấn tượng.”

  Theo liênminh360

  LMHT: Ngắm trang phục nhân dịp Lễ Tình Nhân 2022 Nhóm trang phục cho Lễ Tình Nhân 2022, mẫu mắt mới và biểu tượng mới của game Liên Minh Huyền Thoại đã ra mắt. LMHT: Khoảnh khắc hài hước tháng 1/2016 LMHT: Khoảnh khắc chuyên nghiệp với Ezreal LMHT: Top 10 pha xử lý hài hước của Faker…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lmht: Hầu Hết Các Tướng Mới Đều Có Khả Năng Hồi Máu Bá Đạo, Riot Games Đã Lạm Dụng Quá Đà!
 • Cách Khắc Chế Lee Sin Hiệu Quả Trong Game Liên Minh Huyền Thoại
 • Tải Hình Nền Lol Lee Sin Trong Game Lmht Full Hd
 • Cách Chơi Tướng Lee Sin Đi Rừng Trong Liên Minh Tốc Chiến
 • Tướng Lee Sin
 • Top 5 Tướng Solo Mạnh Nhất Lmht Ngay Từ Level 1.

  --- Bài mới hơn ---

 • Top Tướng Xạ Thủ Mạnh Nhất Mùa 14 Liên Minh Huyền Thoại
 • Guide Ashe Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Và Cách Lên Đồ Ashe
 • Cách Lên Đồ & Bảng Ngọc Ahri Trong Liên Minh Tốc Chiến Lol Mobile
 • Cách Lên Đồ Ahri Mùa 11 Guide Trang Bị Ahri
 • 1️⃣ Ahri Lmht Mobile Tốc Chiến: Cách Chơi, Lên Đồ Chính Mạnh Nhất Mùa 1
 • Trong LMHT có những vị tướng nếu giao tranh tổng thì kém hiệu quả và không thể hiện được hết sức mạnh của mình, tuy nhiên trong solo 1vs1 thì lại là một đối thủ đáng gờm bởi bản thân chúng sinh ra là để cho những cuộc chiến sinh tử so tài tay đôi thay vì với đồng đội. Trong bài này Gametac sẽ giới thiệu top 5 vị tướng LMHT có khả năng solo 1vs1 mạnh nhất ngay ở những phút đầu tiên của trận đấu.

  Với khả năng tích nội tại điểm xuất huyết dựa trên những cú đánh lên đối thủ, ngay từ những level đầu tiên đừng dại solo với Darius bởi đi kèm với những cú đập kinh hoàng là hiệu ứng chảy máu khủng khiếp.

  Thời gian solo diễn ra trong khoảng 15s đủ để một kĩ năng của vị đại tướng Noxus này hồi lại dựa trên những điểm xuất huyết do nội tại bù vào.

  Nội tại kinh hoàng của Olaf khiến hắn trở thành kẻ đứng đầu trong việc solo ngay từ giai đoạn đầu game nếu không đồ, không phép bổ trợ thậm chí là không kĩ năng. Ở những cấp độ đầu tiên, với chiêu W – Rìu máu, Olaf vừa được tăng tốc độ đánh, thêm phần trăm hút máu và hồi máu cộng thêm dựa trên lượng máu đã mất.

  Người chơi thường bật chiêu này lên khi còn khoảng 40% máu sau những giây đầu giao tranh, lúc này Olaf trở thành một gã điên theo đúng nghĩa bởi tốc độ bổ rìu chóng mặt và lượng máu hồi khủng khiếp.

  Udyr là vị tướng có khả năng solo 1vs1 ở cấp độ 1 được coi là bá đạo nhất Liên Minh Huyền Thoại bởi bộ võ vô cùng cơ động của mình. Chỉ cần nâng một thế võ của mình là Udyr đã ăn chặt kèo solo rồi.

  Nếu để nói vị tướng nào có thể ăn thua, khô máu với Udyr ở level đầu thì thật sự hiếm có. Urdy ở level 1 nâng kĩ năng Q vừa có dame lớn, tốc độ đánh lớn, cộng dồn nội tại khiến đây trở thành vị tướng gần như cực đáng sợ ở những giây đầu tiên của trận đấu.

  Đúng như cái tên gọi của mình, Jax – Bậc thầy vũ khí ngay ở những level đầu tiên là đối thủ đáng gờm của tất cả các vị tướng trong LMHT.

  Vừa có sát thương vật lí, vừa có sát thương phép, đặc biệt là khả năng tránh né các đòn đánh thường của đối phương và sau đó làm choáng nhờ Phản Công, cộng thêm chất tướng chống chịu mạnh thì Jax là kẻ chiến thắng trong rất nhiều kèo đấu solo 1vs1 ở giai đoạn đầu tiên của trận đấu.

  5. Fiora

  Trong truyền thuyết thì cô nàng này là Đấu Sĩ tay đôi mạnh nhất vương quốc Demacia. Trên thực tế Fiora cũng là một vị tướng nổi danh với khả năng này.

  Với bộ chiêu thức có Nội Tại hồi phục máu trong từng đòn đánh, đối thủ nếu không phải là kẻ có kĩ năng né tránh tài giỏi thì thậm chí những đòn đánh thường của cô nàng dựa trên “điểm yếu” của đối thủ cũng đã khiến mất rất nhiều máu rồi.

  Thậm chí ngay cả khi chưa cần sử dụng kĩ năng thì bất kể kẻ địch nào cũng sẽ gục ngã trước lưỡi kiếm của Fiora nếu cô phá hủy tất cả điểm yếu của chúng mất rồi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 8 Vị Tướng Có Khả Năng Solo Level 1 Mạnh Nhất Lmht
 • Top Tướng Mạnh Nhất Từng Vị Trí Lmht 9.15, Liên Minh Huyền Thoại
 • Top 10 Vị Tướng Có Tầm Ảnh Hưởng Quan Trọng Nhất Trong Lịch Sử Lmht (P.2)
 • Top Những Vị Tướng Bí Ẩn Nhất Lmht (Phần 1)
 • Hướng Dẫn Toàn Tập Về Tướng Yuumi Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Top 5 Unit (Tướng) Mạnh Nhất Trong Map Autochess Của Dota2

  --- Bài mới hơn ---

 • #1 : Những Tướng Cho Người Mới Chơi Dota 2 Đơn Giản Dễ Trúng Thưởng
 • Đội Hình Siêu Kết Hợp Giữa Các Hero Mới Của Dota
 • Bxh Các Tướng Đi Rừng Tốt Nhất Trong Liên Minh Tiền Mùa 8
 • Liên Quân Mobile: So Khả Năng Đi Rừng Của Top 5 Tướng “hot” Nhất Hiện Nay
 • Top 5 Vị Tướng Late Game Thường Được Sử Dụng Trong Dota
 • AutoChess – map đang rất hot của Dota 2, vậy đố bạn biết dàn lineup hay còn gọi là unit tướng nào mạnh và sẽ chiến thắng nếu có được?

  Nếu như ở những bài viết trước trong loạt hướng dẫn custom map đang rất hot của DOTA 2 là AutoChess, chúng ta đã hiểu được những điều cơ bản và kinh nghiệm quản lí tài nguyên cơ bản thì hôm nay chúng ta sẽ tới với những unit được những player hàng đầu đánh giá cao và gần như bắt buộc phải có trong những lineup chiến thắng.

  Hạng 5. Axe – Unit mạnh từ đầu đến cuối

  Rất nhiều người sẽ tự hỏi tại sao một unit 1 vàng lại lọt vào danh sách này nhưng với tư duy của những cao thủ, Axe là một trong những unit vô cùng đa dụng và cực kì mạnh nếu sử dụng đúng cách. 1 vàng đôi khi lại là ưu điểm của Axe khi mà unit này rẻ và có thể up lên những mức 2 sao, 3 sao sớm nếu bạn đủ may mắn.

  Hơn nữa Axe là giống loài Orc, có combo là cộng máu thẳng, một chỉ số được những người chơi đẳng cấp cao đánh giá rất cao. Về late thì Axe với skill Berseker’s Call của mình là phương án hữu hiệu để counter những unit có skill nguy hiểm ở hàng đầu như Disruptor, Tide, Kunkka nên về cơ bản Axe là unit rất mạnh và đa dụng.

  Hạng 4. Disruptor – unit rất được ưa chuộng trong Autochess

  Về Disruptor thì chúng ta không cần bàn cãi quá nhiều về sức mạnh của unit này, Static Storm của Disruptor là skill vô cùng khó chịu khi nó là Silence diện rộng và cực kì mạnh khi đối đầu với những lineup sử dụng nhiều skill AoE mạnh. Hơn nữa với chủng tộc Orc, thì Disruptor cũng được đánh giá rất cao khi kết hợp với những Orc unit khác, đặc biệt nếu bạn có đủ BM, Axe và Juggernaut sớm thì 1 con Disruptor 1 sao thôi cũng là quá đủ để bạn sống qua 20 turn đầu rồi.

  [AdSense-A]

  Hạng 3. Beast Master – BeastMaster rất mạnh ở giai đoạn đầu game

  Hạng 2. Tidehunter – Tướng mạnh của AutoChess

  Tidehunter được đánh giá là unit 5 tiền mạnh nhất khi mà đây là unit mạnh và dễ dàng lắp ghép vào mọi đội hình nhờ skill quá bá đạo của mình khi Ravage khi được sử dụng gần như là làm choáng toàn bộ đội hình của đối thủ. Bên cạnh đó thì Tidehunter cũng thuộc chúng tộc Naga và nếu đối phương sử dụng quá nhiều sát thương phép, hãy bỏ bớt những unit không cần thiết và thêm vào những unit mạnh như Medusa chẳng hạn để kích hoạt buff kháng phép cho cả team, một điều khá quan trọng vào giai đoạn late game.

  Hạng 1. Shadow Fiend – Unit đang thống trị Autochess

  Nếu để nói về một unit toàn diện thì ShadowFiend là cái tên và duy nhất hiện đang thống trị Autochess ở thời điểm hiện tại. ShadowFiend có lượng sát thương tay khổng lồ nhờ việc là Demon cùng với skill cộng sát thương rất lớn là Necromastery khi mà ngay khi ở level 1 skill này cho SF tới 24 sát thương rồi. Hơn nữa thì skill Requiem of Soul của SF gây sát thương lên cả bàn nên SF rất hợp trong những đội hình gây sát thương diện rộng. Tóm lại Shadow Fiend là một unit mạnh nhất Autochess hiện tại và hợp với mọi loại đội hình, mọi loại chiến thuật.

  Chuẩn khó thể chỉnh với danh sách 5 unit (tướng) mạnh nhất trong map AutoChess của Dota 2 đang khiến người chơi điên đảo này được. Bạn nghĩ thế nào?

  --- Bài cũ hơn ---

 • #1 : Tiểu Sử Các Hero Trong Dota 2 Full
 • So Sánh Vòng 1 Của Các Nữ Tướng Dota 2 Và Liên Minh Huyền Thoại
 • 5 Nữ Hero Xinh Đẹp Nhất Trong Thế Giới Dota 2
 • 10 Tướng Có Lối Chơi Thú Vị Nhất (Phần 1)
 • Dota 2: Nếu Thuần Thục 4 Vị Tướng Support Này, 90% Chiến Thắng Đã Nằm Trong Tay Bạn
 • Top 5 Tướng Cực Mạnh Khi Solo 1V1 Trong Liên Quân Mobile

  --- Bài mới hơn ---

 • Liên Quân Mobile: Những Tướng Dc Liệu Có Xứng Đáng Với Số Tiền Bỏ Ra?
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Cách Lên Đồ Joker Trong Liên Quân Mobile 2022
 • Top 5 Tướng Đi Rừng Leo Rank Trong Liên Quân Mobile
 • Top 5 Sát Thủ Leo Rank Hiệu Quả Trong Liên Quân Mobile
 • Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Yasuo
 • Xuất hiện khá nhiều trong danh sách những tướng mạnh mẽ của Liên Quân Mobile. Không có lý gì mà vị tướng thời Tam Quốc này lại không nằm trong danh sách những vị tướng có khả năng solo 1v1 mạnh nhất Liên Quân.

  Sở hữu đủ bộ kĩ năng gây hiệu ứng, Lữ Bố có thể làm chậm, hất tung kẻ địch với một lượng sát thương vật lý đáng kể. Không chỉ vậy, với chiêu cuối giúp tăng sát thương, tăng hút máu và kháng phép, Lữ Bố chẳng ngán bất kì một đối thủ nào trong solo 1v1.

  Không phải là một vị tướng dễ farm, dễ chơi trong giai đoạn đầu game. Tuy nhiên được nhà phát hành ưu ái những chỉ số căn bản cực tốt, Ormarr là loại tướng càng chơi sẽ càng mạnh mẽ và khó chịu với kẻ địch.

  Với bộ kĩ năng đánh vào % máu của đối thủ, kèm theo khả năng gây choáng từ những đòn đánh thường. Ormarr có thể khống chế và kết liễu kẻ địch khá dễ dàng. Khi có đủ Items cần thiết, sẽ khó có ai là đối thủ của chiến binh Vikings này.

  Tương tự như Ormarr, những điểm số cơ bản cao và đồng đều là yếu tố giúp cho Zephys trở thành một vị tướng cực mạnh khi đấu tay đôi. Zephys là một kẻ vô cùng lì lợm trên chiến trường nhờ khả năng miễn nhiễm sát tương từ nội tại và hồi máu từ chiêu 2.

  Bên cạnh đó, Zephys cũng tỏ ra khá cơ động trong chiến đấu khi sở hữu 2 kĩ năng có khả năng áp sát kẻ địch. Tại chế độ đấu solo, sẽ rất khó để có thể đối phó với vị tướng vừa trâu bò vừa mạnh mẽ này.

  Đứng thứ 4 trong danh sách, không ai khác chính là một xạ thủ quen thuộc trong những trận đánh rank cũng như đánh thường của Liên Quân Mobile. Tay súng quả cảm – Violet là một trong những xạ thủ mạnh nhất khi thi đấu solo.

  Sở hữu một tầm đánh xa đã là một lợi thế, với bộ kĩ năng có lượng sát thương vật lý cao của mình, Violet vừa có khả năng kết liễu kẻ địch vừa có khả năng đẩy trụ cực kì tốt. Không chỉ vậy, Tay súng xinh đẹp này còn có những kĩ năng di chuyển cực kì cơ động có thể vượt địa hình. Để bắt được Violet có lẽ sẽ cực kì khó khăn đấy !!

  Không phải là một tướng cận chiến có số máu hay khả năng hồi máu ấn tượng, cũng không phải là một Xạ thủ hay đấu sĩ nào. Vị trí thứ 5 của danh sách này thuộc về một Pháp sư có vị trí chính là support – Mgangar.

  Không phải là một pháp sư cơ động hay có sát thương phép lớn. Tuy nhiên Mgangar vẫn gây khó chịu cho bất kì kẻ địch nào đi cùng đường nhờ khả năng dồn sát thương độc cực mạnh. Bên cạnh đó là kĩ năng slow và rút máu trên diện rộng khiến hắn có thể ung dung đẩy trụ và bảo vệ trụ một cách dễ dàng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chơi Liên Quân Mobile Giỏi Như Cao Thủ Huyền Thoại
 • Thủ Thuật Kiếm Tiền Nhanh Và Kinh Nghiệm Trở Thành Siêu Cao Thủ Trong Game Liên Quân Mobile
 • Xây Dựng Bảng Ngọc Toàn Diện Cho Tất Cả Tướng Trong Game Liên Quân Mobile
 • Phân Tích Cơ Bản Về Tướng Airi (Ninja Rồng) Trong Liên Quân
 • Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Ahri
 • Top 5 Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Trong Liên Minh Tốc Chiến Bản 1.0

  --- Bài mới hơn ---

 • Xếp Hạng Các Tướng Đi Rừng Nên Chọn Trong Liên Minh: Tốc Chiến
 • Lmht: Top 5 Vị Tướng Thống Trị Khu Rừng Trong Phiên Bản 9.24B
 • Lmht: Riot Games Quyết Định Kéo Dài Thời Gian Mở Cửa Chế Độ A.r.u.r.f, Chỉnh Sửa Ngay Bùa Lợi Rồng Ngàn Tuổi Vì Quá Mất Cân Bằng
 • Lmht: Bùa Lợi Siêu Cấp Phiên Bản 8.4 Giúp Kết Thúc Trận Đấu Nhanh Hơn
 • Lmht: Làm Được Những Điều Này, Bạn Mới Được Gọi Là Một Người Đi Rừng Biết Chơi
 • Hôm nay ad sẽ giới thiệu tới anh em những vị tướng đi rừng gank team mạnh nhất bản 1.0 của Liên Minh Tốc Chiến cho anh em cùng tham khảo

  1. Master Yi – Kiếm sư Wuju

  Là vị tướng quen thuộc với các game thủ từ máy chủ Việt Nam, Master Yi là một trong số ít những tướng dễ chơi dễ trúng thưởng, có thể một mình cân cả bản đồ và dễ dàng có Penta Kills. Với chiêu cuối Chiến binh sơn cước, Master Yi bùng nổ với khả năng tăng mạnh tốc độ di chuyển, tốc đánh và không thể làm chậm. Chiêu 1 Tuyệt kỹ Alpha có thể giúp Master Yi outplay đối thủ dễ dàng, tránh được các hiệu ứng khống chế cứng. Chiêu 2 thiền giúp Master Yi có thể hồi một lượng máu nhất định, chiêu 3 giúp tăng mạnh sát thương. Về cơ bản Master Yi là tướng đi rừng có khả năng dọn quái nhanh, ít tốn máu và có thể gank dễ dàng. Tuy nhiên, vào đầu trận, vị tướng này khá mỏng và sát thương không nhiều, nên thường sẽ phải tập trung farm và chỉ gank để tạo áp lực chứ không nên đâm vào quá sâu trừ khi đối phương thấp máu và Master Yi có thể vét được mạng. Khi đã hoàn thành được Gươm của vua vô danh, Dao điện static và Vũ điệu tử thần, Master Yi sẽ đạt được ngưỡng sức mạnh cần thiết. Nếu đối phương có nhiều hiệu ứng khống chế, nên lên thêm khăn giải thuật để giải hiệu ứng và Giày thủy ngân để giảm thời gian hiệu ứng khống chế lại. Hai món còn lại có thể lên Búa băng và Móng vuốt Sterak để vừa có làm chậm, vừa có thể sống lâu hơn trong giao tranh. Yi thường sẽ lựa chọn điểm ngọc Ching phục đi cùng để có thêm sát thương chuẩn

  2. Amumu – Xác ướp u sầu

  Amumu cũng là một trong những vị tướng dễ chơi với cơ chế cực kỳ đơn giản. Chỉ cần dùng chiêu một trúng là có thể áp sát và làm choáng đối phương. Chiêu 2 và chiêu 3 có khả năng gây sát thương diện rộng nên dọn quái rừng rất nhanh. Chiêu cuối của vị tướng này có khả năng khống chế đối thủ trên diện rộng. Trong một giao tranh, chỉ cần có một pha chiêu cuối đẹp mắt là đội bạn có thể giành được chiến thắng. Vị tướng này có thể lên đồ theo hai hướng chính là lên full sức mạnh phép thuật hoặc lên full chống chịu.

  Với lối lên đồ sức mạnh phép thuật, 3 món đồ trấn phái nhất của vị tướng này là Trượng trường sinh, Mặt nạ đọa đày Lindra và Trượng pha lê Rylai. Các món đồ còn lại có thể tùy tình huống, nhưng nếu bạn xanh xao có thể lên Mũ phù thủy Rabadon và Đồng hồ cát để outplay đối phương. Lối lên đồ sức mạnh phép thuật này cùng với điểm ngọc sốc điện có thể giúp bạn tiễn đối thủ lên bảng chỉ với một pha dùng chiêu 1 trúng và kích hoạt chiêu 2 cùng chiêu 3.

  Với lối lên đồ chống chịu, các món đồ trấn phái sẽ là Áo choàng lửa, Mặt nạ vực thẳm, Giáp gai, Mũ thích nghi. Món đồ còn lại có thể lựa chọn giữa Giáp máu Warmog hoặc Thú tượng thạch giáp. Lối lên đồ này sẽ đi cùng điểm ngọc dư chấn để cho bạn thêm sát thương.

  3. Graves – Kẻ ngoài vòng pháp luật

  Graves là một vị tướng xạ thủ nhưng có lối đánh áp sát. Nội tại có khả năng đẩy quái ra giúp Graves có thể dọn quái mà không mất quá nhiều máu. Chiêu 1 có thể gây sát thương diện rộng. Chiêu 2 giúp khống chế tầm nhìn của đối phương. Chiêu 3 giúp Graves tăng thêm giáp và kháng phép cùng với việc hồi lại 1 đòn đánh. Graves có thể dùng chiêu này để truy đuổi hoặc chạy trốn. Chiêu cuối là chiêu sát thương diện rộng và có thể gây sát thương từ xa. Graves chỉ yêu cầu bạn có thể dùng kỹ năng định hướng tốt và ra vào giao tranh sao cho hợp lý.

  Lối lên đồ của Graves sẽ bao gồm Rìu đen, Vũ điệu tử thần, Ma vũ song kiếm, Kiếm ma Youmuu và Giáp thiên thần hoặc Vô cực kiếm nếu bạn muốn có nhiều sát thương hơn.Lối lên đồ này có thể chọn điểm Bước chân thần tốc, vừa cho bạn tốc độ chạy, vừa cho bạn hồi phục.

  Một số trường hợp có thể lên theo lối sát lực để sốc đối thủ gồm Dạ kiếm Draktha, Kiếm ma Youmuu, Dao điện Static, Rìu đen và Vũ điệu tử thần. Với lối lên đồ này có thể chọn điểm Sốc điện.

  4. Lee Sin – Thầy tu mù

  Lee Sin luôn là một vị tướng thương hiệu của người chơi Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam bởi độ ảo diệu, khả năng tạo đột biến cùng Highlight khiến người khác phải ngưỡng mộ. Lee Sin là một vị tướng đi rừng tốt với lượng sát thương ổn định cho dù lên đồ theo kiểu chống chịu, khả năng tạo giáp mạnh, độ cơ động cao nên dễ gank. Nhược điểm của vị tướng này là sát thương đầu trận và giữa trận cao nhưng về cuối trận thì khả năng gây sát thương không còn mạnh như trước khi mà bên kia đã lên chống chịu quá nhiều cũng như những món đồ để outplay. Lại thêm bộ kĩ năng định hướng cũng như phức tạp, yêu cầu người chơi phải có tốc độ thao tác tay cao. Chính vì thế mà Lee Sin thích hợp để đánh theo lối lăn cầu tuyết kết thúc trận đấu từ sớm, không nên để trận đấu quá dài dẫn đến bị lật kèo.

  Lee Sin thường có hai lối lên đồ chính, một là lối lên đồ để cò quay chống chịu hỗ trợ đồng đội, hai là lối lên đồ sát thủ sốc chết đối phương ngay lập tức.

  Với lối lên đồ chống chịu, Lee Sin sẽ lên Rìu đen, Vũ điệu tử thần, Móng vuốt Sterak, giáp liệt sĩ và Giáp tâm linh, điểm ngọc đi kèm lối lên đồ này sẽ là Chinh phục.

  Với lối lên đồ sốc chết đối phương, Lee Sin sẽ lên Kiếm ma Youmuu, Dạ kiếm Draktha, Rìu đen, Vũ điệu tử thần và Giáp thiên thần, điểm ngọc đi kèm lối lên đồ này là sốc điện.

  5. Gragas – Gã bợm rượu

  Gragas là một vị tướng đi rừng vô cùng khó chịu với nhiều hiệu ứng khống chế như làm chậm, choáng và hất tung. Chiêu cuối Thùng rượu nổ có thể gây sát thương, đồng thời gây rối loạn đội hình địch. Trong những tình huống truy đuổi, Thùng rượu nổ là công cụ để hất kẻ địch lại. Gragas cũng là vị tướng có nhiều sát thương nên dọn rừng khá nhanh, độ cơ động tốt với chiêu lăn bụng, thích hợp để gank, truy đuổi hoặc bỏ chạy. Gragas cũng sẽ có hai lối lên đồ là chống chịu và sốc chết đối phương.

  Với lối lên đồ chống chịu, các món đồ cần lên sẽ là Găng tay băng giá, Mặt nạ vực thẳm, Giáp tâm linh, Giáp liệt sĩ và Thú tượng thạch giáp. Điểm ngọc đi kèm ở đây sẽ là Dư chấn.

  Với lối lên đồ sốc chết đối phương, các trang bị thích hợp sẽ là Đai lưng Hextech, Song kiếm tai ương, Quỷ thư Morello, Mũ phù thủy Rabadon và Trượng hư vô. Điểm ngọc đi kèm sẽ là Sốc điện.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 9 Vị Tướng Sở Hữu Bộ Giáp Khủng Bố Nhất Lmht
 • Đội Hình Các Tướng Mạnh Nhất Lmht 10.9
 • Urgot Là Tướng “phế” Nhất Trong Mắt Game Thủ Lmht Việt
 • Riot Games Chính Thức Dập Tắt Ước Mơ Urgot Vệ Binh Tinh Của Game Thủ Lmht
 • Hướng Dẫn Khắc Chế Urgot Đi Top Hiệu Quả Nhất Trong Lmht
 • Top 8 Vị Tướng Có Khả Năng Solo Level 1 Mạnh Nhất Lmht

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Tướng Solo Mạnh Nhất Lmht Ngay Từ Level 1.
 • Top Tướng Xạ Thủ Mạnh Nhất Mùa 14 Liên Minh Huyền Thoại
 • Guide Ashe Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Và Cách Lên Đồ Ashe
 • Cách Lên Đồ & Bảng Ngọc Ahri Trong Liên Minh Tốc Chiến Lol Mobile
 • Cách Lên Đồ Ahri Mùa 11 Guide Trang Bị Ahri
 • Có không ít những vị tướng LMHT được Riot Games ban cho bộ kỹ năng cũng như nội tại có khả năng solo rất mạnh ngay từ level 1.

  LMHT mặc dù là một trò chơi đồng đội và mang tính chiến thuật cao, thế nhưng những người chơi có kỹ năng năng hoặc tướng có khả năng solo mạnh vẫn là thứ nhận được sự quan tâm hàng đầu từ phía người chơi.

  Darius

  Đứng đầu danh sách không ai khác chính là Đại Tướng Noxus – Darius, một cái tên không còn xa lạ với người chơi đặc biệt là những toplane. Không cần phải bàn quá nhiều về sức mạnh của Darius này, khi hắn gần như là một trong những vị tướng mạnh vô địch trong khoản solo tay đôi ở mọi thời điểm trong trận đấu chứ không riêng gì đầu trận.

  Ngay từ level 1, Darius với nội tại Xuất Huyết cùng kỹ năng Tàn Sát đã tỏ ra quá vượt trội với khả năng hồi máu cho bản thân cũng như gây lượng lớn sát thương lên đối thủ. Với 5 điểm cộng dồn xuất huyết, bạn sẽ chảy máu không khác gì bị hắn ta Thiêu Đốt với lượng sát thương rất lớn và nếu tiếp tục đứng lại solo với vị tướng này, thì không quá 10 giây kết cục của bạn sẽ bi thảm cho đến giai đoạn sau nếu như dâng hiến chiến công đầu một cách dễ dàng cho một Darius biết chơi.

  Cách giúp bạn chiến thắng ở level 1 đối với vị tướng này chỉ có 1 đó chính là đem Thiêu Đốt và dụ hắn vào nơi có đông lính để cầu mong những người chơi gà mờ có thể sử dụng những đòn tấn công nhầm vào lính và bị những lính đánh xa gây sát thương mà thôi.

  Jax

  Tuy không sở hữu một món vũ khí quá nguy hiểm, thế nhưng Jax cùng với cây đèn của mình thực sự là một nỗi ám ảnh với đối phương ngay từ những level đầu tiên. Không giống như người đồng nghiệp Darius, Jax tuy không sở hữu một lượng sát thương khủng khiếp hay chất tướng quá nhiều giáp thế nhưng Bậc Thầy Vũ Khí này vẫn có thể tỏa sáng nhờ vào chiêu E Phản Công của mình.

  Với mỗi lần kích hoạt E, Jax có thể né tất cả những đòn đánh thường của đối phương tận 2s, sau đó làm choáng đối phương trong 1s kế tiếp. Có được 3s né sát thương trong khi vẫn liên tục gây sát thương lên đối thủ là một trong những lợi thế rất lớn trong những kèo đấu đầu trận. Không những thế với Nội Tại Bậc Thầy Vũ Khí, Jax có thể liên tục tích trữ nội tại nhằm gia tăng thêm lượng tốc độ đánh của bản thân.

  Với một lượng tốc độ đánh vượt trội cùng với hàng tấn sát thương hỗn hợp của mình, Jax sẽ không ngại bất kỳ kèo solo nào và thậm chí còn tự tin tay đôi với những cái tên trong bản danh sách này mà không gặp quá nhiều khó khăn.

  Fiora

  Kiếm Sĩ mạnh nhất của Demacia và là người đã hạ gục chính cha mình để chứng minh điều đó, Fiora là một nữ kiếm sĩ sở hữu bộ kỹ năng lạnh lùng và nguy hiểm nhưng cũng rất thanh thoát đúng như những lời miêu tả về cô ta trong LMHT. Với nội tại Điểm Yếu của mình, Nữ Kiếm Sư này rất mạnh ở cấp độ đầu tiên nhờ vào khả năng đánh vào điểm yếu và gây thêm sát thương lên đối thủ.

  Không những có lợi thế về nội tại, cô nàng còn có được lợi thế giảm đến 60% thời gian hồi chiêu khi sử dụng Q trúng kẻ địch. Và với cơ chế ưu tiên điểm yếu của chiêu thức này, mỗi pha lao vào của Fiora sẽ đau như trời giáng và giúp cho cô ả hồi lại một lượng máu nhất định.

  Thế nhưng Fiora không hẳn là vô đối, trong một vài trường hợp, bạn có thể phần nào giảm thiểu sức mạnh của ả bằng cách đứng cạnh những bức tường để che đi “yếu điểm” của mình. Tuy nhiên nếu hoàn thành được việc này thì cơ hội giành chiến thắng của bạn cũng chỉ tăng lên một chút mà thôi.

  Mordekaiser

  Một trong những vị tướng được làm lại vô cùng thành công của Riot và hiện tại đang nắm giữ vị trí dẫn đầu của meta đường trên chính là Mordekaiser. Đây là một trong số ít những vị tướng làm lại có thể trụ vững cho đến tận bây giờ trong khi tất cả những tướng khác như Irelia, Aatrox hay Akali đều đã lui về “ở ẩn” sau những đợt giảm sức mạnh một cách toàn diện.

  Về khả năng solo, Mordekaiser không bao giờ khiến chúng ta phải thất vọng với nội tại cũng như kỹ năng Q của mình. Với khả năng gia tăng sát thương nếu chỉ trúng một mục tiêu, hắn ta có thể dễ dàng thực hiện điều này và gây được lượng lớn sát thương phép trong trường hợp solo 1 v 1 ở giai đoạn đầu.

  Không những thế với 1 kỹ năng cùng với 2 đòn đánh thường, tên Ác Quỷ Thiết giáp này đã ngay lập tức kích hoạt được nội tại Hắc Ám Lan Tràn vừa gây sát thương theo thời gian vừa có thể gia tăng tốc độ di chuyển cực kỳ hữu dụng. Cùng với điểm ngọc Chinh Phục trấn phái, Mordekaiser còn có thể liên tục gây thêm sát thương và hồi máu nhờ nội tại của mình. Quả là một vị tướng không thể xem thường ở giai đoạn đầu phải không các bạn.

  Udyr

  Mặc dù không được ưa thích và sử dụng quá nhiều thế nhưng không một ai nên xem thường sức mạnh của Udyr trong những pha tay đôi. Sở hữu lượng máu, sát thương lớn, tốc độ đánh cao, Udyr được xem là quái vật trong thời gian đầu trận chỉ nhờ một thế võ của mình.

  Thông thường ở thời điểm đầu trận đấu, người chơi thường tăng vào kỹ năng Q – Võ Hổ để giao chiến với kẻ địch. Lượng sát thương có thể gây ra ở những đòn đánh thứ 3 trong 2 s thực sự là một thứ không thể xem thường. Không những thế, lượng tốc độ đánh cộng thêm lớn đến từ Q cũng giúp cho Udyr tỏ ra vượt trội so với đối thủ về đánh thường. Vì sức mạnh của mình sẽ rất khó để tìm được vị tướng nào có thể tự tin solo thắng được Udyr ở những cấp độ đầu tiên kể cả là những vị tướng rất mạnh trong danh sách này đi chăng nữa.

  Olaf

  Mặc dù là một vị tướng đi rừng thế nhưng có lẽ người đi đường trên sẽ không bao giờ quên được những màn solo đầy “bất lực” nếu có dịp chạm trán với vị tướng này ngay từ level 1 ở đường trên. Là vị tướng có thể dễ dàng kích hoạt nội tại của mình một cách cực kỳ mạnh mẽ với mỗi phần trăm máu mất đi, Olaf có thể tăng đến 99% tốc độ đánh và trở thành một tên bổ rìu điên cuồng lên đầu bạn.

  Không những thế với việc cộng W đầu tiên, Olaf sẽ trở thành một chiến thần vừa có thể hồi máu và gia tăng tốc độ đánh của mình, khiến cho lượng sát thương mà bạn gây ra cho hắn trở nên vô nghĩa. Với độ chống chịu bẩm sinh, kỹ năng giúp hắn hồi phục máu và tốc độ đánh cũng như có thể cộng dồn Chinh Phục trong phút chốc, Olaf có thể cân mọi kèo đường trên nếu muốn và xứng đáng là một vị tướng solo mạnh nhất game trong LMHT.

  Draven

  Là em trai của Đại Tướng Noxus – Darius, Draven cũng sở hữu tính cách tàn bạo và lượng sức mạnh không hề đơn giản ở khoảng thời gian đầu trận đấu. Với kỹ năng Q – Rìu Xoay của mình, Draven có thể dễ dàng gây được lượng sát thương cực lớn lên đối phương nếu có đồng đội hỗ trợ.

  Việc bắt được Rìu Xoay liên tục có thể giúp cho hắn ta tối đa hóa lượng sát thương của mình. Không những thế, việc ném bắt Rìu này còn khiến cho đối phương gặp khó trong việc tấn công hắn vì phải liên tục di chuyển. Nội tại tích tiền dù không mang lại lợi thế cho Draven trong việc solo, thế nhưng nếu giành chiến thắng với hai mạng hạ gục gọn gàng thì lượng tiền thưởng từ nội tại có thể giúp hắn vượt xa đối thủ và snowball ván đầu một cách điên rồ, không thể cản phá ở cả những thời điểm sau của ván đấu.

  Kha’zix

  Sát thủ của khu rừng già và là nỗi khiếp sợ của tất cả những vị tướng đi rừng ở đầu trận đấu nếu chạm mặt chính là bọ ngựa đến từ Hư Không Kha’zix. Là một vị tướng đi rừng theo xu hướng ăn thịt và sở hữu một lượng sát thương lớn, thứ khiến hắn trở nên đặc biệt ở đầu trận và là một hung thần ở rừng già ngay từ cấp độ đầu chính là nội tại Cô Lập của mình.

  Với 100% lượng sát thương cộng thêm, Kha’zix có thể dễ dàng hạ gục đối phương chỉ bằng một vài pha Q đau như ong chích. Bồi thêm lượng sát thương đến từ viên ngọc Sốc Điện, Kha’zix có thể khiến cho đối phương mất hơn một nửa lượng máu chỉ sau một combo Q đánh thường của mình ở level đầu tiên. Vì sức mạnh vượt trội của mình, Kha’zix được coi là một trong số những khắc tinh cứng của những vị tướng đi rừng có sức mạnh không quá nổi bật ở đầu trận đấu.

  Tuy là một một hung thần mà ai cũng sợ ở giai đoạn đầu trận đấu thế nhưng càng về sau thì vị tướng này lại trở nên khá tù vì không thể kích hoạt nội tại của mình, không giống như những cái tên xếp trên vẫn có thể giữ được phong độ của mình xuyên suốt ván đấu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Tướng Mạnh Nhất Từng Vị Trí Lmht 9.15, Liên Minh Huyền Thoại
 • Top 10 Vị Tướng Có Tầm Ảnh Hưởng Quan Trọng Nhất Trong Lịch Sử Lmht (P.2)
 • Top Những Vị Tướng Bí Ẩn Nhất Lmht (Phần 1)
 • Hướng Dẫn Toàn Tập Về Tướng Yuumi Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • 1️⃣ Lux Lm Tốc Chiến: Cách Chơi, Lên Đồ Hay Và Chính Xác Mùa 1
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100