Top #10 ❤️ Tuong De Pentakill Trong Lien Quan Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Trend | Trucbachconcert.com

4800 Mua Tuong Gi Trong Lien Minh

Lmht: Chúng Ta Cần Cày Cuốc Bao Nhiêu Lâu Để Mở Khóa Toàn Bộ Tướng Bằng Tinh Hoa Lam?

“cày Bục Mặt” Để Lên Level 45 Trong Lmht Và Đây Là Những Gì Game Thủ Nhận Được

Top 5 Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Lmht Hiện Nay

Cách Khắc Chế Darius Hiệu Quả,

Guide Darius Mùa 10: Cách Chơi, Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Darius 2022

mua tướng trong Liên Minh

Để có thể có được những tướng

mua tướng trong Liên Minh

Vậy chúng ta cần mua ngọc gì?

mua tướng trong Liên Minh

Nhờ đó, các tướng đó sẽ có thể

Liên Minh Huyền Thoại PRO – Nhật kí Facebook

Chuột Chơ Chẽnđăng lên‎ Liên Minh Huyền Thoại PRO · 18 phút trước …. 18 giờ trước. ae cho minh hoi mua 3 bo sikim moi co duoc bieu tuong gi k may anh e. … Hình ảnh: thách các bạn đếm đc có bao nhiêu tướng trong hình · Thích · Bình …

Hội những người thích chơi Liên Minh Huyền Thoại Facebook

Đỗ Trọng Nguyênđăng lên‎Hội những người thích chơi Liên Minh Huyền Thoại … Mấy anh víp ơi ai có ac liên minh nào gà có 1 tướng 6k3 thì cho em xin …. amumu di rung thì lên đồ ntn,mà nó chơi AD hay chơi AP.chỉ giúp vs,e vừa mua xong!

4 Tháng Ba 2014… xạ đến 10 lần, Quách Gia có thể gây đến 4800 điểm sát thương ở giai đoạn này.… Đặc biệt hơn nữa khi bạn có thể liên tiếp sử dụng Trừng Trị Quang mà … Ngoài ra, kỹ năng Trường Sinh Bất Lão giúp tướng phe mình trong 05s … một lượng sát thương cực lớn không thua kém gì các tướng phép thuật.

Đây là những lựa chọn hàng đầu trong mùa giải, nhiều giải đấu lớn nhỏ, do chúng khỏe từ đầu đến cuối trận nếu chơi đúng cách, khả năng gánh team cao khi rơi vào tay người chơi có kỹ năng cá nhân điêu luyện, nhưng các bạn có thấy … Những nhà phát triển khi làm ra một trò chơi, họ luôn muốn đứa con của mình ở trạng thái cân bằng nhất, bất cứ tướng nào nếu chơi đúng cách và phối hợp tốt với đồng đội đều có khả năng mang lại chiến thắng cho người chơi.

… xét trước khi mua tướng trong Liên Minh Huyền Thoại . Thông thường, đa số người chơi sẽ mua tướng bằng IP (trừ những đại gia) và có năm mức giá chính cho các vị tướng: 450 IP, 1350 IP, 3150 IP, 4800 IP và 6300 IP.

Trang thông tin của Vi được dựng lại ngay trên “mặt tiền” của trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ khiến không ít game thủ tò mò trước trò đùa có phần quá khích này. Có chăng hệ thống bảo mật trên website của Riot quá lỏng lẻo, hay …

Mẹo dùng IP hợp lý cho người mới chơi Liên Minh Huyền Thoại. gh**.smil3

Sau một thời gian thu thập và khảo sát ý kiến từ các Anh hùng trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại, Hội đồng Liên Minh nay quyết định sẽ giảm giá tướng để các Anh hùng có thể sở hữu các tướng dễ dàng hơn, thuận tiện cho việc chinh …

Kog’maw-Miệng của vực thẳm – Liên Minh Huyền Thoại

Tướng Miễn Phí Trong Tuần. Tướng Miễn Phí Trong Tuần … Đầu tiên là thời gian hoạt động của chỉ có 2s, điều này có nghĩa sau 2s này, nếu bạn không ăn miếng sát thương nào thì nó trở thành vô dụng (phí 1 phép bổ trợ),minh họa không đâu xa: 1 vod trong giải “Đấu trường danh vọng” từng được đưa lên … Đây là dạng mình hay sử dụng gần đây cho Kog’maw và thấy không có khuyết điểm gì nhiều, nếu có SP ăn ý. 2. …. Ở lần về đầu tiên, hãy mua và hoặc mua cùng 1 ít bình máu.

Ryze là một pháp sư có lối chơi rất độc đáo trong Liên Minh Huyền Thoại với khả năng chuyển hóa năng lượng thành sát thương phép thuật. Với đặc tính này, một trong những trang bị nhất-thiết-phải-có cho Ryze chính là …

1️⃣ Top 5 Tướng Pháp Sư Dồn Dame Khủng Nhất Trong Tốc Chiến Mùa 1

Lmht: Top 5 Vị Tướng Có Lối Chơi Khó Chịu Bị Lãng Quên Ở Việt Nam

396 Rp Vẫn Chưa Biến Siêu Phẩm Ashe Thành Trang Phục Đắt Nhất Lmht Năm 2022

Tìm Hiểu Ngọc Dư Chấn, Vũ Khí Hoàn Hảo Cho Các ‘cỗ Máy Cc’ Trong Lmht

Lmht: Cày Cấp Toát Mồ Hôi Mới Lên Nổi Level 30, Hi I’m Gosu Bị Khóa Nick Tức Tưởi Vì Nghi Vấn Dùng Tool Hack

Cach Lam Tuong Nhay Mua Trong Lien Minh Huyen Thoai

Top 8 Tướng Mạnh Và Dễ Chơi Trong Urf 2022 Lmht

Lmht: Hướng Dẫn Sử Dụng Ping Thời Gian “siêu” Hợp Lí

Liên Minh Huyền Thoại Tướng Nào Mạnh Nhất?

Những Tướng Nữ “hot” Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại

Những Phím Tắt Trong Game Liên Minh Huyền Thoại

Những điều thú vị trong liên minh huyền thoại mà bạn có thể chưa biết

Zyra:

-Maokai nhận thêm 1 tốc độ duy chuyển khi ỡ gần Zyra 500 đơn vị và sẽ mất sau 2s đi xa khỏi Zyra (Vì sao có? Vì Maokai ở chung rừng với Zyra)

-Khi Zyra trúng phải Ánh Sáng Mặt Trời (nội tại của Leona) thì Zyra sẽ bự hơn 1 chút trong 20s và không thể cộng dồn. (Vì sao có? Chắc ai cũng biết)

-Khi Zyra giết Sion hoặc ngượi lại, người giết nhận được thêm 2 vàng. (vì sao có? có ai chơi Plant vs zombie chưa?)

Nếu trong 1 trận đấu có Volibear và Zilean (ở 2 đội khác nhau):

-Voli sẽ có hiệu ứng : “Căm thù kẻ giữ thời gian” ( Kể cả Zilean cũng không thể giữ con gấu mặc giáp ra khỏi Liên Minh)

-Zilean sẽ có hiệu ứng: “Căm thù con gấu mặc giáp” (Khi ta vẩn còn, ta sẽ không cho phép con gấu mặc giáp có mặt trong Liên Minh)

-Khi Zilean bị Voli tiêu diệt, Voli sẽ nói: “Thời của ngươi đã chấm dứt Kẻ giữ thời gian” hoặc “Tao có bộ vuốt đặc biệt cho mày Zilean”. Và đồng thời nhận thêm 11 vàng.

-Khi giết Voli, Zilean sẽ chỉ im lặng và nhận thêm được 10 vàng

Tại sao lại có 2 hiệu ứng này? Mọi chuyện bắt đầu vào năm 2011 về 1 cuộc nội chiến của Volibar (một người chế tạo của Riot, người trùng tên với volibearr) và Tom “Zileas” (một người thiết kế của Riot, người trùng tên với Zilean) về một bài viết của Volibar trên diễn đàn LoL. Và cuộc nội chiến này được nhắc đến với cái tên “Riot War” đã được riot đem vào trong game để tưởng nhớ. Đây là Hiệu ứng ảnh hưởng lớn nhất so với các hiệu ứng khác ( không tính cái minigame Rengar và Kha’zix)

Trong bản đồ QĐBĐ đã có 1 sự đảo chính quyền lực, con quái vật từng được coi là mạnh nhất nơi đây là Ebonmaw đã bị Vilemaw làm thịt. Nơi Vilemaw cư trị bây giờ bạn có thể nhìn thấy bộ xương của Ebonmaw

Khi bạn nhảy múa cạnh Vilemaw, Vilemaw cũng sẽ nhảy theo bạn.

Bạn không thể giết Baron hay Vilemaw mà chỉ có thể làm cho chúng tạm lui vào hang của mình.

Trong 1 trận đấu có 2 Draven, khi Draven của bạn bắt được cấy đao của Draven kia, Draven của bạn sẽ nói : “Cây đao đẹp đó, để ta lấy nó vậy” hoặc “Yoink”

Khi Twisted Fate làm choáng Graves, bạn sẽ nghe Tf cười và lầm bầm cái gì đó.

Khi Bom Mù (W) của Graves trúng Nocturne, Graves sẽ nói: “Bây giờ ai ỡ trong bóng tối đây?” hoặc: “Bắt được bóng tối của mày rồi”

Nội tai Ánh Sáng Mặt Trời của Leona sẽ gây ít hơn 1 sát thương cho các tướng đeo kính (chỉ kính đen)

Ninja hùng mạnh: nếu trong trận có từ 2 ninja trở lên, các ninja sẽ mất từ 1 tới 4 máu tùy theo số ninja có trong trận. Việc sử dụng ngoại trang bác sỹ, y tá thì hiệu ứng ninja hùng mạnh sẽ không còn đã bị Riot bác bõ.

Nếu trong đội có Nidalee, các thành viên có cấp độ thấp hơn Nidalee sẽ nhận được 5 điểm kinh nghiệm mỗi 5s trong trận đấu cho tới khi họ có cấp độ bằng hoặc cao hơn Nidalee.

Skarner sẽ lầm bầm 1 mình trong bụi nếu bạn làm theo cách sau: bạn đứng yên trong đúng bụi suốt 15s tính theo giờ của trận đấu. Bụi mà Skarner sẽ lầm bẩm là ngẫu nhiên và trong suốt 1 trận đấu sẽ chỉ có đúng 1 bụi mà Skarner sẽ lầm bầm và cũng chỉ lầm bầm 1 lần trong 1 trận. “Ska Ska Skarner”

Khi bị giết bởi ulti của Fizz, các tướng có thân hình thấp bé sẽ bị cá mập nuốt mất xác nhưng điều này lại không xảy ra với Heimer hay Teemo. Nếu Corki bị cá mập giết chết thì máy báy sẽ bị nổ.

Khi Cassiopeia có mặt trong game, các con rắn nhỏ trên bản đồ sẽ biến mất.

Synda có thể giúp một số tướng đặc biệt như Heimer có thể đặt 3 turret nhưng cái này thuộc về bugs, lỗi game.

Còn của Rengar và Kha’zix thì chắc ai cũng biết rồi.

Elise chưa từng gia nhập Liên minh nhưng bạn vẫn có thể chơi elise. Tại sao? ( theo như tiểu sử)

Riven là người của Lien minh đầu tiên chạm mặt Elise và cô vẩn bình an trở về

Cùng học hỏi mẹo chơi Liên Minh Huyền Thoại qua các đoạn video

Hướng dẫn thay đổi lời thoại trong game Liên Minh Huyền Thoại …

2 Tháng Ba 2014 … LMHT GPL Mùa xuân 2014: Singapore Sentinels … Nhóm phát triển Vel’koz LiênMinh Huyền Thoại của Riot trong thời gian gần đây cũng … của các bạn khiến chúng tôi thực sự muốn được làm một điều gì đó trong tương lai. … Chẳng có cách nào ngoài việc dùng giọng nói và một phần thông qua lối chơi.

27 Tháng 2 2014 … Sau khi Liên Minh Huyền Thoại ra đời vào năm 2009, hệ thống các … cách giả tưởng chính là điểm nhấn ấn tượng của cosplay Liên Minh Huyền Thoại. … Tại Việt Nam, Cosplay đã thâm nhập vào từ năm 2004 và ngày càng phát triển. … sim số đẹp giá rẻ Sim số đẹp – Đăng ký tên miền – Chọn mua sim so …

Bàn về tiềm năng Vel’Koz trong Liên Minh Huyền Thoại – GameK

3 ngày trước … 28 ngày sau khi xuất hiện, Vel’Koz – Con Mắt Hư Không sắp sửa được … Bàn về tiềm năng Vel’Koz trong Liên Minh Huyền Thoại – GameK … Cách nhìn nhận vị tướng này khác nhau khiến Froggen và Overpow … khóa chặt bạn bởi vì bạn sẽ tìm cách né được kĩ năng làm choáng. …. 13°C – 15°C Mưa rào.

Top 10 vị tướng bị ghét nhất Liên Minh Huyền Thoại eSport Tin …

1 ngày trước … Top 10 vị tướng bị ghét nhất Liên Minh Huyền Thoại … Top 1 rõ ràng thuộc về Teemo – Vị tướng “hút gạch” nhất trong LMHT … Tryndamere là tướng có phong cách đánh liều mạng, hay giờ đây người ta gọi là “khô máu” … Thêm vào đó là Nhảy Múa/Tung Tăng giúp đôi khi khiến đối thủ “tức … Đuổi làm gì ?

Tổng hợp tin tức tuần qua của Liên Minh Huyền Thoại – TTDT

Chiến thuật đổi đường hiện đang rất phổ biến trong Liên Minh Huyền Thoại. … thuật đánh đổi trụ là khi đối phương có những tướng đấu sĩ đặc biệt mạnh trong khoảng thời gian đầu trận, ví dụ như Renekton.… Võ Lâm Miễn Phí tăng quyền lợi cho game thủ… Cùng đến với những tâm sự ngày mưa của một nữ game thủ.

Liên Minh Tank trội hơn Liên Minh Huyền Thoại – VnExpss Game …

Có 15 điểm nhà NPH Tamtay cho rằng Liên Minh Tank hoàn toàn vượt trội so với Liên Minh Huyền Thoại. … Trong khi LMHT mỗi năm chỉ có một mùa giải, không phải ai cũng có đủ thời gian để chờ đợi một năm. Cuộc sống là không chờ đợi … Liên Minh Tank hoàn toàn ngược lại, cách đánh phối hợp team đa dạng hơn rất nhiều. Mỗi loại tank tuy có skill thích hợp với những vị trí khác nhau nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng tank có skill buff máu làm “tướng chính”.

Hướng Dẫn Chơi Fizz, Lên Đồ Cho Fizz Ở Vị Trí AP Solo Mid

Fizz cùng với LeBlanc, Katarina hay Akali,… là những pháp sư được xếp vào hàng sát thủ trong Liên Minh Huyền Thoại. Với bộ kĩ năng tuy đơn giản và có phần tinh nghịch … Hiệu ứng này không cộng dồn và nhiều cuộc tấn công liên tiếp chỉ làm mới thời gian hiệu lực. Sát thương tổng lên lính và quái vật giới hạn ở … 1 điều đáng lưu ý ở việc dùng chiêu E – Nhảy Múa/Tung Tăng của Fizz là cách nhảy qua tường, vật cản. Cách nhảy qua tường khá đơn giản. Bạn chỉ …

xoay tua tướng tuần 84 ngày 25/03/2014, tuong xoay tua 84, xoay tua tuong 84, thanhmai3883, Liên Minh Huyền Thoại, lmht, thanhmaiblog.

[Video]Ra mắt skin huyền thoại-Super Galaxy Rumble ThanhMai

Ra mắt, skin, huyền thoại, Super Galaxy Rumble, Liên Minh Huyền Thoại, thanhmai3883, thanhmaiblog, … Chào mừng các bạn đến với ThanhMaiBlog, theo như tin được biết thì trong 1 teaser giới thiệu đã giúp vén màn về sự xuất hiện của Rumble!!!1 tướng mới có skin huyền thoại có lẽ giá của nó là 299RP hay 799RP đây????? Trong phần giới thiệu Rumble … TM- Vâng và ngày hôm nay!!!27/11/2013 mùa giải 4 đã chính thức bắt đầu ở Việt Nam!! Hôm nay chúng …

… Huyền Thoại. Trước cấp độ 6, những pha phục kích của Wukong có thể là không mạnh và sẽ phải phụ thuộc rất nhiều vào bùa Đỏ. Trong giai đoạn này, người đi rừng sẽ tìm mọi cách để đạt cấp độ càng nhanh càng tốt. … Đặc biệt, khi thực hiện mục tiêu ở các khu vực Rồng hoặc Baron, nội tại Mình Đồng Da Sắt giúp Wukong có thêm sức chống chịu, hoàn toàn thích hợp với vị trí đi rừng trong mùa 4 này. Thứ tự nâng kỹ …. Nghệ thuật làm chuyện đó như thế nào.

Lee Sin, từ video “Tham Vọng Mù Quáng” Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 118 vị tướng tham gia chiến đấu cho Liên Minh Huyền Thoại,… … các chủng tộc, Runeterra đã bắt đầu rạn nứt và trở nên thiếu ổn định: thiên tai xảy ra thường xuyên, nhiều nơi, nhiều khu vực đã bị phá hủy một cách nghiêm trọng. Nếu như Liên Minh không xuất hiện, ngày tàn của Runeterra sẽ chẳng còn bao xa nữa. Các vị tướng làm việc cho Liên Minh Huyền Thoại: Tướng Thông tin thêm.

Mọi người thường hay lầm tưởng Liên Minh Huyền Thoại đặt từ bộ cài nhưng thật ra bên Việt Nam mình được nén lại thành .rar hoặc .zip để các game thủ download về và giải nén ra. Và khi muốn xóa khỏi máy tính khi bị lỗi …

Chi tiết bản cập nhật 4.4 ThanhMai

Chi tiết bản cập nhật 4.4, thanhmai3883, neff leesin, neff kasadin, Vi, Irelia, Maokai, Liên Minh Huyền Thoại, thanhmaiblog, tristana, varus, … Vâng có vẻ như đây là thông tin quan trọng nhất trong các bản tin mà ThanhMaiBlog đã đưa ra thì việc neff tướng tủ của mình là điều buồn nhất và đây xin bắt đầu… a.Kassadin: Vị tướng này mặc dù không bá đạo ở máy chủ VN lắm ….. Hôm nay chúng ta sẽ cùng học hỏi cách cộng điểm cho b… Ngắm bộ cosplay Ahri PopStar …

Lmht: Chi Tiết Tiền Mùa Giải 2022 (P1)

Nếu Không Nạp Tiền, Gamer Có Thể Phải Mất 4 Năm Mới Có Được Skin Siêu Phẩm Annie Công Nghệ?

#1 : Cách Hiện Ping Lol Và Các Phím Tắt Trong Liên Minh Không Nên Bỏ Qua

Tốc Chiến: Liên Minh Huyền Thoại Mobile 2022

Lmht: Kỹ Sư Riot Games Tiết Lộ 4 Tướng Mới Sẽ Ra Mắt Năm 2022

Pentakill Là Gì? Làm Sao Để Có Thể Đạt Được Pentakill Trong Lol

Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Pantheon (Mũi Giáo Bất Diệt) Trong Lol

Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Warwick (Quái Thú Sống Chuồng) Trong Lol

Lol Là Gì? Những Cách Hiểu Về Lol

Khan Skt Mong Muốn Gì Khi Đặt Chân Tới Việt Nam Tham Dự Msi 2022

Bảng Ngọc Riven Của Faker

Game Liên Minh Huyền Thoại không còn gì xa lạ với giới trẻ hiện nay. Và trong cùng một cộng đồng game thủ, họ sẽ tự nghĩ ra, thống nhất sử dụng một số từ ngữ ở trong một số tình huống. Đó được hiểu như là thuật ngữ riêng. Và pentakill cũng được coi là một từ đặc biệt trong giới LOL. Vậy Pentakill là gì? Làm sao để có thể trở thành pentakill trong LOL? Bài viết này của chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc đó!

Giới thiệu về Liên Minh Huyền Thoại (LMHT/LOL)

Liên Minh Huyền Thoại chính thức ra mắt game thủ tại Việt Nam vào năm 2012. Đây là một trò chơi trực tuyến, có lối chơi nhanh kết hợp với tư duy hành động.

LOL cuộc thuộc thể loại game miễn phí, người chơi có thể chủ động tham gia bất kì lúc nào. Bạn hoàn toàn có thể chơi solo hoặc chơi cùng team. Hiện nay LOL chính là một trong những game hot nhất có số lượng người thuộc cộng đồng game thủ chơi Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất cả nước.

Liên Mình Huyền Thoại vừa là game giải trí vừa là game thi đấu. Do đó, trong cộng đồng chơi LOL cũng có những từ “lóng” chỉ có dân game thủ mới hiểu.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về từ “Pentakill là gì?”

Pentakill là một danh hiệu chỉ người có thể kết liễu liên tiếp 5 thành viên của đối phương trong một khoảng thời gian ngắn cho phép, dễ hiểu hơn là bạn sẽ dành được Pentakill khi trong một trận chiến bạn kết liễu cả 5 thành viên đối phương.

Hiểu đơn giản, nếu một game thủ có thể một mình “chiến’ sạch 5 kẻ địch thì chính “Pentakill”

Làm sao để có thể đạt được pentakill trong LOL?

Câu hỏi trên còn có thể được hiểu là “Yếu tố cần có để trở thành pentakill là gì?”

Thứ nhất, để trở thành pentakill là đồng nghĩa bạn sẽ “chiến’ sạch 5 kẻ địch đối phương trong 1 round đấu. Nếu bạn là cao thủ trong giới thì không nói làm gì. Tuy nhiên, để làm được điều đó sẽ chẳng dễ dàng gì nếu như bạn không có sự hỗ trợ của những người đồng đội đi trước. Họ phải thực sự chiến đấu để làm giảm bớt uy lực của kẻ thù. Nên thứ bạn cần có đầu tiên để trở thành pentakill là gì? Chính là đồng đội có tâm có tầm.

Thứ ba, tất nhiên chính là trình độ của bạn quá “trâu”.Từ tình thế bị áp đảo mà quay lại đập bay cả team đối thủ, có thể thấy bạn có kĩ năng tham chiến tốt. Hơn thế là cái đầu lạnh, bình tĩnh trong mọi tình huống.

Ý nghĩa khi trở thành Pentakill là gì?

Việc trở thành pentakill không chỉ chứng minh được năng lực của bản thân, cũng như một thử thách được vượt qua. Nhưng dù pentakill là gì thì nó cũng chỉ là một danh hiệu ảo, do đó với mỗi người nó sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Vậy anh em nào đã từng pentakill và cảm thấy như thế nào nhỉ?

Cảm ơn các độc giả!

Cách Chat Trong Lol Giúp Bạn Gáy To Mọi Lúc Mọi Nơi Siêu Dễ

Master Yi Sẽ Được Cải Tiến Và Có Nhiều Thay Đổi Trong Phiên Bản Mới

5 Thay Đổi Đáng Chú Ý Trong Bản Cập Nhật Lol 9.11

Optimus Lol Từ “xạ Thủ 10 Tỷ” Đến “ông Hoàng Drama” Lmht Việt

Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Olaf (Chiến Binh Điên Cuồng) Trong Lol

Hướng Dẫn Chơi Zeus (By Avatar.demon)

Những Hero Có Cốt Truyện “kinh Dị” Nhất Dota 2 (Phần 1)

Mini Guide Dota 2: Meepo

Những Cặp Hero Sở Hữu Ultimate Khắc Chế Nhau Nhất Trong Dota (Phần I)

Cốt Truyện Dota 2: Mối Quan Hệ Giữa Các Anh Hùng

Dota 2: Nếu Muốn Thắng, Chỉ Pick Hero Đi Rừng Khi Team Bạn Hội Tụ Đủ 5 Yếu Tố Sau

CÁC GUIDE ZEUS (theo tác giả)

Những phần trong guide:

Sơ lược về Zeus

Giới thiệu kĩ năng của Zeus

Skill Build

Cách chơi Zeus

Đầu game

Giữa game

Cuối game

Cách sử dụng các kĩ năng của Zeus

(Để nhanh chóng đến những mục cần tìm, dùng Ctrl + F và điền tên mục đó vào)

Từng là một vị thần với sức mạnh vô biên, Zeus đã chấp nhận hy sinh phần lớn năng lực bất tử của ông trong một trao đổi để có cơ hội đập tan những binh đoàn hung hãn tàn ác của bọn Undead. Dù linh hồn ông ta đã băng vào trong tử đạo, những quyền năng của ông bị suy giảm mạnh, nhưng vẫn chưa đủ để dập tắt quyết tâm vì công lý của Thần Sấm Sét. Với sự chính xác tuyệt đối, ông ta diệt sạch tất cả đội ngũ của kẻ địch với quyền năng phóng điện thật ấn tượng, trừng phạt những tên cứng đầu ngu ngốc bằng các tia sét dữ dội từ bầu trời. Luôn phải cảnh giác trước những đợt công kích dữ dội của ông ta, bọn Scourge co rúm lại trong nỗi sợ hãi khi phải gánh chịu cơn thịnh nộ khủng khiếp của Chúa Tể Ngọn Olympia.

Str: 19 + 1.8

Agi: 15 + 1.7

Int: 20 + 2.7 (Primary Attribute)

Base hp: 511/511

Base mana: 260/260

Base damage: 41 – 49

Base armor: 2.1

Attack speed: 1.48 sec ( + 15% IAS)

Move speed: 295

Range: 350

Zeus có lượng hp khởi đầu khá tốt so với các Int-hero khác, tổng stat nhận mỗi lv là 6.2. Zeus là một nuke-hero gây damage thuần magic.

Các nuke của Zues đều thuộc hàng các skill gây damage khủng trong DotA nhưng cooldown lại rất ngắn, với Arc Lightning và Lightning Bolt , Zeus rất lợi thế trong việc harrass đối thủ cùng lane và gank liên tục team địch. Ultimate Thundergod ‘s Wrath với khả năng tấn công toàn bản đồ là một trong những skill hay nhất DotA.

Nhược điểm của Zeus là range attack khá thấp ( chỉ 350 range ) , animation attack và damage khởi đầu khá kém so với các hero khác nên việc lash hit bằng đánh thường sẽ gặp trở ngại, tốc độ di chuyển trung bình và không có disable skill nào .

Arc Lightning

Gọi một tia sét từ bầu trời đánh xuống một kẻ địch.

Level 1 – Gây 100 damage. Yêu cầu 75 mana.

Level 2 – Gây 175 damage. Yêu cầu 95 mana.

Level 3 – Gây 275 damage. Yêu cầu 115 mana.

Level 4 – Gây 350 damage. Yêu cầu 135 mana.

Kĩ năng gây magic damage cực mạnh của Zeus: 100/175/275/350 damage, đồng thời có gây ra 0.1 giây stun. Damage sẽ bị giảm bởi kháng phép – Spell Resistance của mục tiêu và bị block bởi chống phép – Spell Immunity.

Khi cast skill này lên kẻ địch, Zues sẽ nhận được sight 1000/750 range (ngày/đêm) và true-sight (phát hiện invisible unit) 900 range quanh kẻ đó trong 3 giây (sight nhận được do skill có sự trợ giúp từ dummy unit). Tầm cast skill là 700 range. Có thể kết hợp cùng Static Field để gây thêm damage.

Với cooldown khá nhanh (7 giây) và mana yêu cầu thấp (75/95/115/135), Zeus thoải mái dùng skill này harrass kẻ dịch, khiến chúng phải mất một lượng hp rất lớn ngay từ đầu game. Nhờ có 0.1 stun nên cũng có thể dùng để phá hỏng các channeling skill, teleport của địch .

Static Field

Giáng xuống đầu mỗi hero địch một tia sét.

Level 1 – Gây 210 damage. Yêu cầu 225 mana. (335 damage với Scepter)

Level 2 – Gây 335 damage. Yêu cầu 325 mana. (460 damage với Scepter)

Level 3 – Gây 460 damage. Yêu cầu 450 mana. (570 damage với Scepter)

Ultimate của Zeus gây magic damage 210/335/460 lên tất cả các hero địch trên bản đồ . Đồng thời cũng cung cấp sight, true sight như Lightning Bolt, nhưng không gây ra 0.1 giây stun. Có thể thêm damage từ Static Field khi kẻ địch nằm trong phạm vi hiệu quả của Static Field.

Damage từ Thundergod’s Wrath sẽ bị giảm bởi kháng phép – Spell Resistance của mục tiêu và bị block bởi chống phép – Spell Immunity.

Có thể dùng Aghanim’s Scepter để tăng hiệu quả của Ultimate Thundergod’s Wrath .

Ultimate có thể phát hiện sight những hero đang invi nhưng không gây damage tấn công chúng.

Nhờ khả năng gây damage global từ Ultimate mà Zues là một trong vài hero có thể kết thúc những kẻ địch còn ít máu khi đang ở xa. Skill này cũng được dùng như một initiate skill để mở đầu combat cho team. Thỉnh thoảng có thể dùng để xác định vị trí của các hero địch nhờ khả năng cung cấp sight của nó.

Lv1: Arc Lightning

Lv2: Static Field

Lv3: Lightning Bolt

Lv4: Lightning Bolt

Lv5: Lightning Bolt

Lv6: Thundergod’s Wrath

Lv7: Lightning Bolt

Lv8: Static Field

Lv9: Static Field

Lv10: Static Field

Lv11: Thundergod’s Wrath

Lv12: Attribute bonus

Lv13: Attribute bonus

Lv14: Attribute bonus

Lv15: Attribute bonus

Lv16: Thundergod’s Wrath

Lv17-19: Arc Lightning

Lv20-25: Attribute bonus

Ngay lv 1 nên lấy Arc Lightning, skill này gây damage rất tốt ở đầu game, trong khi cooldown và mana yêu cầu rất thấp. Lv 2 lấy 1 điểm Static Field, hỗ trợ khả năng harrass cho Zues (Khi xài Arc Lightning có hỗ trợ từ Static Field lên một hero 500 hp, thì gây ra 25+85=110 damage magic trong khi Zeus chỉ tốn 65 mana, và skill cooldown 2 giây). Sau đó bắt đầu tăng Lightning Bolt đến max (lv 3,4,5,7), skill nuke này gây damage cực mạnh lên một hero. Các lv tiếp theo max Static Field để hỗ trợ damage cho 3 skill còn lại của Zeus. Sau đó nên tăng Attribute bonus để thêm hp cho Zues. Ultimate Thundergod’s Wrath rất lợi hại nên phải lấy ngay khi có thể (Lv 6, 11, 16). Cuối cùng là tăng Arc Lightning đến max khi bạn cảm thấy hp Zeus đã khá tốt (không nên lấy Arc Lightning quá sớm ở lv 12,13,14, vì nếu max thì mana sẽ tốn nhiều hơn, trong khi có thể skill sẽ chuyền qua nhiều mục tiêu khiến Zeus không thể cast tiếp Arc Lightning khi nó cooldown xong).

Không nên lấy Lightning Bolt ngay từ đầu, vì với 1 điểm Lightning Bolt cùng Static Field, khi tấn công hero 500hp, Zeus cũng chỉ gây ra 100+25 damage nhưng cooldown lâu hơn Arc Lightning, mana cost nhiều hơn, và chỉ tấn công được 1 mục tiêu, không thể dùng để farm khi cần thiết.

– Zeus có thể đi lane solo hoặc lane 2 vs 2 đều tốt. Thông thường team sẽ ưu tiên cho Zeus solo lane để đạt lv 6 sớm, trợ giúp team từ các nuke skill rất mạnh của mình. Item khởi đầu

Tango +

Clairity Potion x 3 +

Courier hoặc

Ward . Nếu Zeus không phải hỗ trợ về ward / courier cho team thì có thể mua thêm vài

Iron Branch cho một khởi đầu tốt đẹp .

– Lúc đầu cứ farm và harrass kẻ địch cùng lane bằng Arc Lightning, chú ý nên thường xuyên last hit bằng đánh thường, spam Arc Lightning khi cần thiết để tránh quá lạm dụng Arc Lightning mà sạch ống mana. Arc sẽ nảy qua 5 mục tiêu, khi spam nên chọn lúc creep gần chết thì dùng để vừa ăn creep vừa khiến hero địch mất hp, nếu có 2 hero địch đi cùng lane thỉ nên chờ khi 1-2 creep đã chết hãy spam Arc để Arc trúng cả 2 hero địch (nếu sử dụng ngay từ đầu, có thể Arc sẽ chuyền qua 4 creep và chỉ trúng 1 hero địch).

Dùng Arc Lightning harrass hero đối phương

– Một cách build item khác, Zeus sẽ bắt đầu dành dụm tiền ngay khi ra lane, không lên bottle sớm , mà để 1000 gold mua Energy Booster , cứ trụ lane và farm đến khi hoàn tất Arcane Ring , item này sẽ cung cấp khả năng regen mana cho Zeus, giúp Zeus thoải mái hơn trong việc spam skill vào hero địch. Ưu điểm nữa của item Arcane Ring là khi Zeus đi cùng đồng đội như Earthshaker, Pugna,… thì sẽ giúp chúng liên tục regen mana, spam skill mạnh hơn. Sau Arcane Ring, hãy sớm mua Scroll of Town Portal, Ward, Boot of Speed, tất cả để phục vụ việc gank của Zeus. Tuy nhiên cách build này cũng có điểm bất lợi, như so với hướng ở trên, với 1700 gold lên Arcane Ring Zeus có thể lên Bottle + giày BoS + ward, sẽ linh động hơn ở đầu game .

– Chú ý ward để lấy sight vùng gần trụ của đối phương, để Zeus thoải mái hơn trong việc harrass bằng Lightning Bolt mà không lo không có sight của địch.

Nhờ sight từ ward, Zeus harrass đối phương dễ dàng dù đang là ban đêm

– Cố gắng kiếm gold để up courier cho team .

– Khi Zeus lv 6-7 có được Ultimate cũng là lúc bắt đầu gank khá hổ báo của Zeus, với combo 3 skill nuke của Zeus lúc này có thể khiến mục tiêu lập tức nhận ~ 600-700 magic damage (~450-525 hp), một thiệt hại rất lớn vào đầu game. Nên mục tiêu của Zeus ở giai đoạn này là liên tục chuyển lane gank , gank và gank, hỗ trợ carrier trong team farm an toàn.

– Nhiệm vụ của Zeus vẫn lấy gank làm tiêu chí hàng đầu. Zeus phải tăng cường gank và ward map, tạo áp lực lên team đối phương để carrier team mình rãnh farm. Đồng thời phải chú ý hơn đến việc quấy rối, ngăn cản carrier của địch farm. Tuy nhiên, giai đoạn này tuyệt đối không nên gank riêng lẻ, nên đi cùng đồng đội vừa để tăng hiệu quả việc gank vừa hạn chế những việc ngoài ý muốn như bị úp sọt hội đồng hoặc con mồi chạy mất.

– Khi gank, hãy lưu ý đến tác dụng lấy sight của skill Lightning Bolt và Thundergod’s Wrath. Combo của Zeus nên bắt đầu từ Lightning Bolt rồi đến Arc Lightning, nếu combo ngược lại với Arc Lightning trước rồi mới Lightning Bolt thì có thể hero địch sẽ chạy thoát vào cùng khuất sight trước khi Zeus kịp cast Lightning Bolt. Nếu hero địch đã thành công trong việc lẩn vào vùng khuất sight, Zeus có thể sử dụng ngay Thundergod’s Wrath để có sight của hero đó mà thực hiện tiếp combo.

Gank, gank, gank cùng đồng đội

– Nên lưu ý share cho team điều khiển Zeus để họ dùng ultimate Thundergod’s Wrath khi cần thiết, vì có thể Zeus sẽ không kịp nhìn bao quát map trong những tính huống gây cấn ở lane khác.

– Hp của Zeus nên được cải thiện một chút, bạn có thể lên thêm vài Bracer , hoặc gold dư dả hơn nữa thì mua Point Booster

– Vì thường phải kiêm nhiệm vụ ward hỗ trợ team nên Zeus sẽ tốn 1 slot cho ward , do đó để tiết kiệm slot item và cũng để di chuyển lane hiệu quả, hãy lên Boot of Travel cho Zeus

– Zeus không phải là hero có khả năng farm tốt nên sẽ không đặt năng nhu cầu về những item có giá trị lớn. Nếu dư dả gold, Zeus có thể bắt đầu chọn một vài item cơ bản để chuẩn bị up các item mạnh khi có điều kiện:

Kelen’s Dagger sẽ giúp Zeus bay nhảy linh hoạt hơn trong các trận đụng độ, item này vừa được buff, cooldown 15s là khá ưu việt.

Ultimate Orb, sẽ dùng để up Guinsoo.

Mystic Staff , sẽ up Guinsoo hoặc Shiva.

Staff of Wizardry , sẽ up sách Necronomicon.

Soul Booster (từ Point Booster nếu bạn đã lên nó trước), có thể tiếp tục up lên Scepter hay Bloodstone .

Oblivion Staff , sẽ up Orchid hoặc Refresh Orb

Zeus là một trong vài nuke hero mà đến cuối game vẫn gây ra một lượng damage lớn lên team địch nhớ đặc trưng của cả 4 skill mà Zeus có.

Chú ý dùng Thundergod’s Wrath để mở đầu combat cho team, trong combat nên đứng ở phía sau mà sử dụng skill để đạt được sự an toàn cần thiết, các skill của Zeus đều có cast range khá xa nên chẳng việc gì phải chạy lên phía trước team mà cast cả . Tuy vậy do lượng damage từ nuke skill rất mạnh nên Zeus vẫn thường xuyên bị team địch chọn focus trước, để tăng thêm độ an toàn có thể lẩn tránh vào rừng cây hoặc chọn địa hình trên dốc để tăng thêm lợi thế nếu có thể.

Zeus thực hiện ultimate từ một vị trí thuận lợi mà team địch không thể tấn công Zeus

Bổ sung khả năng disable cho Zeus, một khả năng mà Zues không có. Thông thường đây sẽ là item Zeus chọn để lên vì khả năng Hex tác dụng rất tốt trong combat.

Orchid Malevolence sẽ cung cấp khả năng Soul Burn gây silence và khiến kẻ địch phải nhận thêm damage. Khi Guinsoo đã bị tăng cooldown thì chọn Orchid cũng không phải là một lựa chọn tồi, cooldown nhanh hơn so với Guinsoo và cách lên item khá dễ do ghép từ nhiều món lẻ tẻ.

Từ Soul Booster up lên , item này tác dụng cũng tàm tạm thôi, tăng damage cho Ulti của Zeus (460 lên 570 damage vào cấp cuối, con số cũng không cao lắm). Chủ yếu là lúc đầu bạn đã chọn Soul Booster tăng hp cho Zeus thì giờ up tạm cái này. Khi có thêm gold thì tách ra lấy Mystic Staff up Guinsoo hoặc Shiva sẽ tốt hơn.

Thêm giáp cho Zeus và cũng cung cấp thêm khả năng slow AOE giúp Zues dễ chạy thoát hoặc truy đuổi mục tiêu hơn.

Arc Lightning

– Skill này gây damage rất mạnh, có thể liên tục spam vào địch khi skill đạt cấp 3-4. Ở cấp 1 thì không nên dùng làm gì vì hiệu quả thấp so với Arc Lightning, cấp 2 thì có thể cân nhắc tùy tình huống.

– Skill này cast trực tiếp vào hero địch với range 700, nên khi có Static Field (AOE hiệu quả 800) thì chắc chắn mỗi lần cast skill bạn đều được thêm damage từ Static Field, tổng damage gây ra rất lớn khi max cả 2 skill này.

– Hãy dùng Lightning Bolt đầu tiên trong combo, nó sẽ cung cấp sight cho bạn trong 3 giây, như thế sẽ hạn chế tối đa việc bạn bị mất mục tiêu do việc mất sight (nhất là vào ban đêm).

– Skill có stun 0.1 giây nên luôn phải ghi nhớ để dùng phá hỏng channeling skill hoặc teleport của địch.

– Dùng Lightning Bolt để kiểm tra những unit invisible xung quanh khi bạn cảm thấy nghi ngờ, bạn cast skill vào creep thì sẽ có 900 range true sight trong 3 giây. Có thể dùng để kiểm tra và cùng đồng đội phá ward của địch.

– Trong combat bạn nên cố gắng sao cho dùng được thật nhiều lần Lightning Bolt càng tốt, range cast skill khá xa và bạn có thể giữ vị trí an toàn với đối phưong khi sử dụng skill, không nên lao lên quá gần để rồi sau khi dùng xong 1 đợt combo đã lên bảng.

Tận dụng true sight từ Lightning Bolt để phá ward

Static Field

– Một skill khá dễ dùng, khi bạn sử dụng hotkey W thì lập tức Zeus sẽ cast skill (dạng giống Lightning Bolt) lên tất cả hero địch trên bản đồ (Ultimate tác dụng Global), gây damage và cũng có sight / true sight. Tuy nhiên, skill này chỉ cung cấp cho bạn sight / true sight của hero địch đang invi (trước khi Zeus sử dụng Ultimate) mà không gây damage tấn công chúng. Tôi muốn bạn nhớ điều này để tránh lãng phí ultimate khi cố dùng nó để kết liễu những hero đang invi.

– Dùng Thundergod ‘s Wrath kết thúc những hero còn ít hp mà team không thể giết được. Lượng hp hero địch chắc chắn sẽ chết khi ứng với các cấp của Ultimate là 150/250/345 (đã giảm trừ 25% kháng phép của hero, không bao gồm các skill / item có tăng thêm tác dụng kháng phép).

– Trong những combat lớn giữa 2 team, Zeus nên dùng Ultimate xem như một skill mở đầu combat, gây damage lên tất cả hero địch đồng thời lấy sight của chúng, tạo lợi thế cho team. Mặt khác, nếu team địch có những initiator sử dụng Dagger như Earthshaker, Magnus, Engima, Axe,… thì việc Zeus ra tay sử dụng Ultimate trước sẽ khiến chúng không thể sử dụng Dagger kịp lúc.

– Những lúc bạn gank mà hero địch đã kịp lẫn vào khu vực mất sight trước khi bạn dùng Lightning Bolt, hãy sử dụng Ultimate để lấy lại sight của chúng, sau đó tiếp tục combo.

– Đây là một skill để gank hoặc chống gank khá tốt. Bạn nên share control với đồng đội của mình, để họ sử dụng Ultimate kịp những lúc cần thiết vì bạn sẽ khó mà quan sát tình hình khắp bản đồ một cách nhanh chóng được. Với lượng damage mang lại từ tác dụng Global của skill, team bạn sẽ có được sự hỗ trợ damage đáng kể khi tổ chức gank mà không có mặt bạn ở gần đó, chính vì vậy mà Zeus được sử dụng khá phổ biến trong chiến thuật global gank. Đồng thời cũng nhờ lượng damage bất ngờ và không thể tránh từ ultimate của Zeus mà team bạn có cơ hội lật ngược tình thế những lúc bị địch bao vây gank.

Combo 5 Ultimate của Venom, Warlock, Zeus, Furion, Spectre !!!

chỉnh sửa và trình bày lại bởi hocchoidota.blogspot.com

Hướng Dẫn Chơi Weaver (By 656839)

Hướng Dẫn Chơi Chiến Binh Gấu Ursa

Hướng Dẫn Chơi Tauren (By Ladynesss)

Hoài Niệm Lại Những Lối Build Đồ Cổ Xưa Từ Thời Dota 1 ( Phần 2)

Guide Legion Commander Dota 6.73B: Kỵ Sĩ Huyền Thoại

🌟 Home
🌟 Top