Top #10 ❤️ Tướng Dame Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Trend | Trucbachconcert.com

Tướng Mạnh Nhất Liên Quân Mobile

Các Sát Thủ Từng Mạnh Nhất Liên Quân Mobile

Kinh Nghiệm Lên Đồ Đi Mid Cho Veera Trong Liên Quân Mobile

Cách Lên Đồ Krixi Mùa 13: Bảng Ngọc, Cách Chơi Mạnh Nhất 2022

Hướng Dẫn Cách Chơi Lên Đồ Krixi, Bảng Ngọc Krixi Mùa 9

Hướng Dẫn Chơi Nakroth Liên Quân Mobile Mùa 16

Tư vấn tướng mạnh nhất Liên Quân mobile là bài viết được Tâm Ma Bá Thiên update lần này. Mình cũng không chơi Liên Quân khá lâu rồi những cũng cố gắng tìm hiểu để gửi đến anh em một bài hoàn chỉnh nhất.

Những Vị Tướng Mạnh Liên Quân Mobile

1. Các Tướng Ad, Xạ Thủ Mạnh Nhất (Tứ Đạ Ác Nhân)

Valhein

Thằng này hầu như mùa nào cũng được sử dụng, Valhein có khả năng tích điểm Thợ Săn, 1 điểm tăng 10% tốc đó chạy đó anh em, hình như duy trì trog 2 giây và được cộng dồn nữa chứ. Vậy tối đa là tăng tới 50% tốc chạy, nếu sử dụng chiêu cuối Bão Đạn thì lên 60% (chạy như Gareth Bale mẹ nó rồi). Còn nữa, phải kể đến tốc độ bắn xoáy váy nếu lên đồ và bảng ngọc hướng đến tốc đánh + hồi chiêu.

Violet

Một cố nàng được sử dụng rộng rãi, được khá nhiều anh em bầu chọn là tướng mạnh nhất Liên Quân ở vai trò Ad. Đã trải qua nhiều mùa nhưng chưa bao giờ đánh mất vị trí của mình tại các trận đấu hạng cũng như đấu chuyên nghiệp. Violet khá cơ động, có sát thương trí mạng cao, tầm bắn xa, đẩy trụ lẹ, đó là lý do tạo nên tên tuổi.

Tel’Annas

Tuy là ở các mùa gần đây, Tel’Annas đã bị fix đi sức mạnh nhưng cô nàng vẫn dành được nhiều sự yêu mến đến từ game thủ, nói là vậy nhưng khi lên đủ đồ thì những anh Đấu Sĩ hay Đỡ Đòn cần phải dò chừng.

2. Các Tướng Sát Thủ Mạnh Nhất Liên Quân (Ngũ Tuế Ác Ma)

Ryoma

Theo mình đánh giá thì đây là vị tướng có sát thương vật lý cực kỳ khó chịu với tấm đánh có phạm vi rộng. Tuy nhiên điều đáng lo là chơi khá khó, không phải ai cũng có trình độ sở hữu tướng này thành thạo. Nếu như các chế Ad hoặc có máu giấy thì nên tránh xa, một khi Ryoma sử dụng Nhất kích tất sát cùng với nội tại thì chỉ có lên bảng mà thôi.

Ngộ Không

Sư phụ…. Nhậu không… kaka. Ah lộn, Ngộ Không chứ, anh em nào thường xuyên chơi Ad thì sẽ hiểu, chỉ cần 2 gậy của Đại Thánh là đi gặp Diêm Vương. Ngoài sát thương chí mạng ra thì kỹ năng tàng hình, gây choáng,… đã giúp Ngộ Không nằm trong top tướng Liên Quân mạnh nhất hiện nay.

Butterfly

Đừng nhìn bề ngoài xinh đẹp mà lầm tưởng em nó yếu đuối, đó chỉ có ở ngoài đời thôi. Còn với Butterfly trong Liên Quân thì ngày càng chứng tỏ hơn qua từng mùa, dù không quá nỗi trội như các sát thủ khác nhưng với những trận leo rank thì luôn có mặt trong đội hình. Butterfly có khả năng hồi chiêu cực bá khi hạ được một đối phương, còn có khả năng miễn nhiễm sát thương nữa.

Murad

Murad đúng là mạnh thật với điều kiện có quái rừng, nếu đối phương mà diệt hết quái thì sát thủ Murad chỉ có phế. Tuy nhiên mình cũng phải liệt kê vào danh sách tướng mạnh nhất Liên Quân vì có khả năng xuyên giáp cực tốt, chỉ cần Ảo Ảnh Trảm là hạ ngay được đối phương, đẩy lùi đội hình đối phương. Khi sử dụng Vô Ảnh Cực hay Ảo Ảnh Trảm thì đối thủ sẻ không chọn được mục tiêu. Để chơi được vị tướng này là một quá trình luyện tập dài đấy, mình mất 1 tháng và đánh liên tục mới thành thạo được.

3. Các Đấu Sĩ Mạnh Nhất Game Liên Quân (Tam Cương Ngũ Thường)

Kil’Groth

Trong bản cập nhật gần đây có xuất hiện trang bị Cung Bão Tố giúp tăng tốc đánh cực khủng. Cho nên Kil’Groth thích điều này, khi kết hợp Cung Bão Tố cùng với Fafnir thì Kil’Groth chém còn bay gió huống chi chém người. Đó là lý do Kil’Groth xuất hiện trong top tướng đấu sĩ mạnh nhất Liên Quân.

Wonder Woman

Một vị tướng được ưu thích trong nước lẫn nước ngoài, Wonder Woman dù là một cố nàng nhưng rất khỏe, khi đủ đồ có thể một chấp 2, dame to lại khỏe, còn có nhiều hiệu ứng hỗ trợ và khống chế đã tạo nên thương hiệu riêng.

Omen

Theo như kiến thức của mình thì Omen hiện tại là đấu sĩ có sát thương chuẩn cao nhất, với Sát Niệm giúp miễn sát thương và tăng tốc di chuyển. Giai đoạn đầu game Omen không ngán bất cứ vị tướng nào, khi lên được lever 4 thì thôi rồi, nếu gặp phải Omen thì không có cách nào chạy thoát được.

4. Những Vị Tướng Pháp Sư Mạnh Nhất Liên Quân (Tứ Đại Cương Thi)

Lauriel

Nếu anh em nào thường theo dõi các giải đấu chuyên nghiệp thì sẽ biết được Lauriel được sử dụng khá nhiều đấy. Với khả năng gây sát thương chuẩn cao, hồi phục tốt, trong phiên bản hiện tại thì Lauriel đã quá mạnh mẽ ở đường giữa, rất khó tìm được đối thủ.

The Flash

Là vị pháp sư rất cơ động, thoát ẩn thoát hiện luôn là mối lo của đối phương. Có kỹ năng gây sốc sát thương chính là điểm mạnh nhất. Cũng được khá nhiều anh em sử dụng trong các traanh leo rank, cho nên mình liệt kê vào tướng pháp sư mạnh nhất.

Liliana

Vì quá mạnh nên ở các giải đấu lớn đã bị cấm. Liliana là một pháp sư đa năng sở hữu 5 kỹ năng với sát thương sốc khiến mọi đối thủ đều ngán ngẩm. Đặc biệt khi đã hóa Cáo thì khả năng kết liễu thực sự đáng phải nhắt tới.

Marja

Một pháp sư mới được đánh giá khá trâu so với những ap khác nhờ nội tại Hồn Chú. Có kỹ năng Ác Hồn giúp cho Marja né tránh các sát thương trong 2 giây. Mạnh hay không thì thời gian sau mới biết được, nhưng tại sao mình chọn là tướng pháp sư mạnh nhất bởi vì đa số các tướng mới ra đều mạnh, hehe.

5. Vị Tướng Đỡn Đòn Mạnh Nhất (Trâu Bò Là Đây)

Grakk

Tuy khá chậm chạp nhưng Grakk có khả năng càn lướt khá tốt. Đặc biệt với khả năng khéo đối phương, dùng chiêu này bắt lẻ rất hiệu quả, nó đã làm nên tên tuổi Grakk, ngoài ra còn có hiệu ứng làm chậm, gây choáng trên diện rộng. Hiện tại là tướng mạnh nhất Liên Quân ở vị trí đỡ đòn được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Taara

Đây là tanker không đòi hỏi quá về trình chơi của các bạn, nổi bật nhất của Taara là khả năng hồi máu và sử dụng kỹ năng không cần mana. Dù không có hiệu ứng như những tướng đỡ đòn khác nhưng lại có được ulti rất bá đạo hạt gạo. Chiêu cuối hồi máu khá nhanh cộng với tốc chạy đáng nể sẽ giúp cô lao vào giao tranh hoặc chạy trốn hiệu quả.

6. Vậy Nên Mua Tướng Nào Trong Liên Quân?

Tùy bạn thôi, theo mình thì tướng mạnh nhất Liên Quân chính là bạn, thích tướng nào thì mua tướng đó, chơi game chủ yếu là giải trí mà, hãy làm những điều mình thích chứ đừng nghe mấy thằng bạn nói tướng này mạnh, tướng kia yếu rồi mua theo. Nói chúng đa số các tướng đều có ưu điểm và nhược điểm, tùy trình độ của mỗi người có phát huy được sức mạnh của tướng đó không hay thôi. Đặc biệt phải biết cách lên đồ và full ngọc 3, chứ tướng mạnh mà không biết cách build đồ, không có ngọc thì cũng phế.

Top 5 Pháp Sư Mạnh Mẽ Nhất Liên Quân Mobile

Bộ 3 Pháp Sư Mạnh Nhất Trong Phiên Bản Cktg Liên Quân Mobile

Top 5 Pháp Sư Mạnh Nhất Liên Quân Mobile Leo Rank Tốt Nhất

Cách Lên Đồ Omega Mùa 15: Bảng Ngọc, Cách Chơi Omega Mạnh Nhất

Cách Chơi, Cách Lên Đồ Omega Liên Quân Mùa 8

Tướng Mạnh Nhất Liên Quân Mobile, Hero Dễ Chơi Nhất Liên Quân Mobile

#1 : Bật Mí 4 Cách Kiếm Ruby Trong Liên Quân Mobile Cực Kì Đơn Giản

Tên Kí Tự Đặc Biệt Đẹp Trong Liên Quân Mobile Đẹp, Độc, Chất

Các Tướng Trong Liên Quân Mobile Được Ưa Chuộng Nhất Bởi Người Chơi

Mách Bạn Cách Tố Cáo Trong Liên Quân Mobile Về Những Kẻ Gian Lận

Ý Nghĩa Về Các Chỉ Số Tướng Trong Liên Quân Mobile

Mặc dù Liên quân mobile là tựa game mang tính đồng đội nhưng mỗi cá nhân cũng cần phải nỗ lực hết mình mới đem lại kết quả tốt cho trận đấu. Với 3 tướng mạnh nhất Liên quân mobile sau đây sẽ là những quân bài chủ lực dành cho bạn nếu muốn chiến thắng trong bất cứ trận đấu nào.

Sở hữu lối chơi khá giống Liên Minh Huyền Thoại với hàng chục Hero khác nhau xuất hiện cho người chơi lựa chon thỏa thích. Mặc dù các Hero được đánh giá là khá cân bằng và khi bạn chơi Liên Quân Mobile sẽ thấy tinh thần đồng đội luôn được coi trọng nhưng luôn luôn có một vài hero trong quá trình chỉnh sửa lại hoặc mới ra có sức mạnh áp đảo ở một thời điểm bất kỳ trong trận đấu không giống với Liên Minh Huyền Thoại. Nếu sở hữu những Hero này trong trận thì đảm bảo khả năng thằng trện khi chơi Liên Quân Mobile là rất cao. 3 trong số tướng mạnh nhất Liên Quân Mobile mà chúng tôi nói đến sau đây chính là những Hero bắt buộc phải có trong trận đấu của bạn.

3 Tướng mạnh nhất Liên Quân Mobile. 1. Pháp sư Krixi – tinh linh thiên nhiên

Krixi là hero phù hợp vị trí mid – pháp sư đường giữa nhờ sự cơ động và skill khó chịu lên đối phương. Skill “Bướm ảo” mỗi lần tung ra khiến đối phương thực sự khó chịu khi đây là skill tầm xa khó đánh. Ngoài ra sở hữu Ultimate Mưa Sao Băng trong vòng 5 giây đủ để giết kha khá kẻ địch nếu như đừng gần Krixi.

Điểm mạnh:

– Độ cơ động cao: Nội tại Tung Cánh cho phép tăng 25% tốc độ di chuyển; Khi sử dụng trang bị Trượng Băng, khả năng “thả diều” của Krixi vô cùng khó chịu.

– Chiêu Bướm Ảo của Krixi rất rộng, tốc độ bay nhanh, thời gian hồi chiêu ngắn, sát thương vô cùng lớn. Những vị tướng mỏng manh hoàn toàn có thể bị tan vỡ với chỉ một chiêu này.

– Chiêu Bão Lá giúp khống chế diện rộng nếu sử dụng chính xác.

Điểm yếu:

– Thời gian hồi chiêu lâu

– Chiêu cuối khó dùng:, phải mất khoảng 0.5 giây để vận chiêu.

Lưu ý khi chơi Krixi:

– Không nên đứng vị trí quá cao trong giao tranh tổng để tránh việc bị các tướng áp sát đối phương tiếp cận.

– Liên tục sử dụng kĩ năng Bướm Ảo để cấu rỉa máu đối phương liên tục

– Nên kích hoạt kĩ năng Mưa Sao Băng ngay khi bước vào giao tranh tổng

2. Pháp sư Kahlii – Nữ thần nghiệp chướng.

Kahlii cũng là một pháp sư đường giữa với bộ skill cực kỳ nguy hiểm, khả năng gây sát thương cao nhất trong các nhân vật trong game Liên Quân Mobile. Tuy nhiên sức mạnh của Kahlii được đánh giá cao về cuối game khi đã có đủ đồ rồi. Chỉ cần 1 skill làm chậm và ultimate của Kahlii đủ để tiễn bất cứ Hero nào lên đường.

Điểm mạnh:

– Sát thương tay cao nhất.

– Càng về cuối càng mạnh nhờ Linh Hồn Hộ Mệnh giúp cường hóa công phép bản thân thêm 20%.

– Khi sở hữu trang bị Trượng Băng, chuỗi kết hợp chiêu Lời Nguyền Vĩnh Cửu và Quân Đoàn Ma Quái của Kahlii là vô cùng khó chịu.

Điểm yếu:

– Thời gian hồi chiêu lâu

– Chiêu cuối khó dùng:, phải mất khoảng 0.5 giây để vận chiêu.

Lưu ý khi chơi Kahlii

– Lượng máu thấp nên vị trí của Kahlii thường là ở sau cá vị tướng đỡ đòn

– Sử dụng khéo léo kĩ năng Lời nguyền Vĩnh cửu để quấy rối quá trính di chuyển và hỗ trợ đồng đội lao lên tiêu diệt đối phương.

– Trong nhiều trường hợp bị truy đuổi, các bạn có thể sử dụng Linh hồn hộ mệnh để tạo 1 khiên chắn chặn các đòn đánh từ đối phương, đồng thời tăng tốc độ di chuyển.

– Đừng ngần ngại mà nên sử dụng liên tục kĩ năng Quân đoàn ma quái để mang lại lợi thế cho đồng đội trong giao tranh tổng.

3. Pháp sư Mganga – Tên hề ma quái.

Mganga được sử dụng rất nhiều trong các trận đấu, đặc biệt là đấu rank nhờ khả năng rỉa máu đối phương khó chịu và hồi phục máu cho bản thân thông qua kĩ năng vẹn toàn . Ngoài ra đây cũng là Hero hỗ trợ đồng đội tốt vì ngoài hồi máu cho bản thân còn hồi máu được cho cả đồng đội nữa.

Điểm mạnh:

– Khả năng rút máu khó chịu.

– Khả năng hỗ trợ đồng đội cao: Hồi máu cho cả bản thân lẫn đồng đội.

Điểm yếu:

– Thiếu cơ động nhất là giai đoạn đầu trận đấu.

– Mganga rất dễ bị đối phương gank nếu không chú ý quan sát.

Lưu ý khi chơi Mganga

– Lượng máu thấp nên vị trí của Mganga thường là ở đằng sau các tướng đỡ đòn

– Liên tục sử dụng các kĩ năng và đòn đánh thường để tạo Ấn lên người đối phương

– Bộ kĩ năng không quá khó sử dụng nhưng bạn sẽ cần tập rất nhiều về cách di chuyển Hit and Run để tạo được hiệu quả nhất

Liên Quân Mobile là tựa game trên điện thoại, hỗ trợ Android, iOS, chính vì thế nếu muốn chơi Liên Quân Mobile trên máy tính cũng là điều đơn giản, bạn có thể chơi Liên Quân Mobile trên máy tính thông qua các phần mềm giả lập Android tốt hiện nay như BlueStacks … Chỉ cần cài BlueStacks và tải liên Quân Mobile file APK hoặc trực tuyến tuyến là bạn đã có thể chơi Liên Quân Mobile trên máy tính rồi.

Còn nếu bạn nào sở hữu smartphone cao cấp, hãy tiến hành tải Liên Quân Mobile và chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại ngay thôi, trải nghiệm đồ họa bắt mắt cùng âm thanh cực kỳ sống động, chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn

https://thuthuat.taimienphi.vn/3-tuong-manh-nhat-trong-lien-quan-mobile-24839n.aspx

Dạo gần đây chúng tôi nhận được yêu cầu của khá nhiều độc giả về việc muốn lấy lại mật khẩu Liên Quân Mobile mà không biết cách. Trước khi chúng tôi đã từng có bài viết về vấn đề này rồi, nếu bạn không nhớ có thể tham khảo cách lấy lại mật khẩu Liên Quân Mobile và làm theo.

Những Vị Tướng Dễ Chơi Nhưng Leo Hạng Cực Kỳ Hiệu Quả Trong Liên Quân Mobile

Top 5 Tướng Đi Roam Leo Rank Trong Liên Quân Mobile

Tổng Hợp 5 Cách Sử Dụng Ruby Cày Được Trong Liên Quân Mobile Hiệu Quả

Cách Chơi Batman Liên Quân Mobile, Lên Đồ Siêu Anh Hùng

Liên Quân Mobile: Tiêu Điểm Tướng Batman

Top Tướng Solo Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile

Cách Kiếm Vàng Nhanh Trong Liên Quân Mobile Của Gamer Chuyên Nghiệp

Cách Chơi Zuka Liên Quân Mobile, Lên Đồ Đại Sư Gấu Mèo

Cách Khắc Chế Mganga Trong Liên Quân Lấy Độc

Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Mganga

Top 7 Tướng Hỗ Trợ Hiệu Quả Nhất Trong Liên Quân Mobile

Không chỉ có các màn đấu rank mà Liên quân mobile còn sở hữu cả chế độ solo 1 vs 1 thể hiện trình độ cá nhân người chơi. Với top tướng solo Liên quân mobile mạnh nhất sau đây sẽ là tài liệu tham khảo dành cho những ai muốn tỉ thí riêng với bạn bè mình.

Mặc dù Liên Quân Mobile là tựa game hướng đến đồng đội, sự ăn ý giữa những người chơi nhưng kỹ năng các nhân làm điều không thể thiếu. Chế độ solo trong Liên Quân Mobile giúp bạn thể hiện được trình độ cá nhân cũng như so tài cao thấp với những người bạn của mình. Tuy vậy bạn cũng cần phải biết chọn tướng solo Liên Quân Mobile nào tốt nhất đề có thể giành chiến thằng cho bản thân mình.

Tất nhiên dù là solo 1 vs 1 đi chăng nữa cũng không có tướng mạnh nhất Liên Quân Mobile, mà vẫn phụ thuộc vào kỹ năng của bạn, đơn giản chỉ là bạn tạo lợi thế trước đối thủ của minh và biến nó thành tướng mạnh nhất Liên Quân Mobile của mình mà thôi. Với những lời gợi ý sau đây thì bạn sẽ là người vô địch khi chơi tướng solo Liên Quân Mobile trong chế độ này.

Top tướng solo Liên Quân Mobile mạnh nhất 1. Violet – Tay súng quả cảm

Nhắc đến tướng solo Liên Quân Mobile thì chắc chắn Violet phải là cái tên đầu tiên bạn cần phải biết, một xạ thủ khó chịu bậc nhất trong Liên Quân Mobile với khả năng di chuyển né skill cực kỳ bá đạo. Nếu đối mặt với Violet chắc chắn bạn phải là một tay chơi có kinh nghiệm cao còn không hãy xác định thua cuộc đi.

2. Lữ Bố – Vô địch chiến thần

Chiến thần vô địch Lữ Bố, vị tướng solo Liên Quân Mobile trâu bò nhất với khả năng hút máu khủng khiếp, bộ skill không sử dụng mana là một lợi thế cực lớn. Ngoài ra kĩ năng nội tại tăng sát thương, giảm 20% kháng hiệu ứng là điều mà bất cứ kẻ địch nào cũng phải cẩn thận khi đối đầu với Lữ bố cho dù là chế độ 1 vs 1 hay đi lane thông thường.

3. Zephys – Lãnh chúa bất tử

Xứng danh với cái tên lãnh chúa bất tử, Zephys không phải là hero có mức sát thương cao hay lợi thế về tay dài nhưng đây lại là hero có sức sống bền bỉ nhất trong số tướng solo Liên Quân Mobile. Nhờ vào kĩ năng nội tại tăng miễn nhiễm sát thương cùng kỹ năng thứ 2 hồi máu, bất cứ kẻ địch nào cũng phải ngán ngẩm khi gặp Zephys.

Không những thế nhờ vào Đâm lao và Không kích nên khả năng ám sát, rút lui của khiến cho đối phương cực kỳ khó chịu và nếu không phải là một hero trâu bò chắc khó lòng trụ vững với Zephys.

4. Ormarr – Cuống chiến sĩ

Ormarr là cái tên ít được chú ý nhưng thực sự lại là tướng solo Liên Quân Mobile tốt nhất bạn có thể sử dụng. Mặc dù hơi khó khăn trong giai đoạn đầu tiên nhưng nhờ bộ kỹ năng khống chế tốt và sát thương theo % máu, hơn thế nữa đây là hero không quá phụ thuộc vào item nên sự lựa chọn Ormarr cho vị trí tướng solo Liên Quân Mobile là không hề tồi. Tất nhiên Ormarr sẽ không được liệt vào dạng hero đánh nhanh thằng nhanh với khả năng của mình.

5. Mganga – Tên hề ma quái

Kẻ cuối cùng xuất hiện trong danh sách tướng solo Liên Quân Mobile chính là một pháp sư, hay nói chính xác hơn là hề pháp sư Mganga. Một pháp sư máu giấy mỏng manh và sức tấn công không hề mạnh là điều khiến chẳng ai muốn chọn hắn cho vị trí tướng solo Liên Quân Mobile cả. Thế nhưng nhờ vào bộ skill tà thuật hút máu kèm theo skill nội tại vô cùng nguy hiểm và skill cuối Công Kích Kịch Độc khiến tên hề Mganga này là kẻ đáng ghét nhất trong Liên Quân Mobile.

Khi chơi Liên quân mobile, bạn cần có tài khoản và mật khẩu, trường hợp bạn quên mất mật khẩu như nào, tham khảo cách lấy lại mật khẩu Liên Quân Mobile mà chúng tôi đã hướng dẫn để lấy lại mật khẩu Liên Quân Mobile nhanh nhất .

Không chỉ có thể trải nghiệm Liên Quân Mobile trên điện thoại, với các công cụ giả lập android hiện nay, bạn hoàn toàn có thể tham gia game Liên Quân Mobile với bạn bè của mình, chỉ cần cài Liên quân mobile trên máy tính thông qua các phần mềm giả lập này, bạn sẽ có một thiết bị chơi game không lo hết pin, nóng máy.

Top 5 Tướng Solo Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile 2022

Hướng Dẫn Xây Dựng Bảng Ngọc Tank Liên Quân Nhanh Và Chuẩn Nhất

Top 5 Những Vị Tướng Đỡ Đòn Mạnh Mẽ Nhất Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile: Top 6 Những Tướng Đáng Mua Và Luyện Tập Trong Rank Mùa 6 Và 7 Này

Liên Quân Mobile: Những Vị Tướng 18K Vàng Đáng Mua Nhất (Cập Nhật Mới)

Các Tướng Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile Mùa 10

Top Đội Hình Mạnh Nhất Cờ Liên Quân Mùa 3 *za

Liên Quân Mobile: Hướng Dẫn Chơi Tướng Ngộ Không

Cách Khắc Chế Tướng Preyta Trong Liên Quân Mãn Nhãn Người Xem

Liên Quân Mobile: Điểm Mạnh Và Điểm Yếu Của Các Tướng Hỗ

Liên Quân Mobile: Điểm Mạnh Và Điểm Yếu Của Các Tướng Hỗ Trợ Hot Pick Trong Mùa Này

Liên Quân mobile game trên mobile cực hot với thế giới đa dạng nhiều tướng khác nhau. Trải qua 9 mùa giải có rất nhiều vị tướng nổi lên thống trị trong suốt thời gian. Vậy trong mùa 10 những vị tướng nào hợp với meta thích hợp để các bạn leo rank? Điểm qua một số các tướng mạnh nhất trong Liên Quân mobile mùa 10 này. Chắc chắn sẽ được nhiều người chơi yêu thích để leo hạng.

Các tướng mạnh nhất trong Liên Quân mobile mùa 10

Từ khi xuất hiện trong đấu trường Liên Quân, Ngộ Không vẫn làm mưa làm gió khắp nơi, với khả năng biến hóa ẩn hiện khôn lường khiến mọi đối thủ e sợ đặc biệt là pháp sư, xạ thủ. Khi mỗi lần giao tranh tổng vị tướng Ngộ Không xuất hiện gây rối loạn trong đội hình đối thủ và thực sự nhiệm vụ sẽ vất vả hơn nhiều cho các hỗ trợ khi phải bảo vệ chủ lực team.

Những cú đánh của gậy như ý chí mạng vào đối thủ cùng với khả năng làm choáng khiến mục tiêu không kịp trở tay. Bạn sẽ thấy Ngộ không thình lình xuất hiện và rút lui êm đẹp mà không kịp làm gì. Ngộ không là vị tướng hot trong thời gian gần đây được nhiều người chơi yêu thích và trong mùa 10 vẫn vậy.

Capheny là xạ thủ hot hàng đầu hiện nay, xuất hiện ở nhiều rank từ bậc thấp cho đến bậc cao. Capheny xạ thủ cơ động cao theo lối đánh vừa tấn công vừa rút lui hoàn hảo, Capheny có thể thả diều đối thủ và dồn dame theo diện rộng bởi bộ kĩ năng cực kì cơ động.

Capheny còn có lượng sát thương lớn khi được trang bị đầy đủ trong thời điểm cuối trận. Mưa liên thanh tạo ra sát thương trên diện rộng khiến đối thủ phải chạy trốn.

Mặc dù có khả năng phòng ngự thấp nhưng nếu đi cùng với hỗ trợ rõ ràng Capheny thực sự là xạ thủ đáng gờm trong mọi trận đấu hạng.

Hayate vị tướng Xạ Thủ có khả năng tạo được sự đột biến trong giao tranh tổng, Hayate tạo ra các sát thương chuẩn lên mục tiêu. Hayate có sự nổi bật ở cả tầm xa và cả tầm gần rất thuận lợi trong truy bắt các mục tiêu đơn lẻ. Khi dùng util có khả năng cân team và quét sạch team địch trong một lần combat.

Chỉ cần một pha giao tranh có dùng Ảnh biến và Bão phi tiêu cùng với nhau giúp Hayate vượt qua địa hình tiếp cận đối thủ sẽ khiến cục diện trận đấu thay đổi ngay. Bão phi tiêu kĩ năng có sát thương cực mạnh đặc biệt trong thời điểm cuối trận.

Hayate được nhiên là tướng xạ thủ được nhiều game thủ ưa chuộng trong các trận đấu hạng của Liên Quân.

Xuất hiện từ những ngày tháng đầu tiên mà game Liên Quân ra mắt, Nakroth vẫn là tướng sát thủ hàng đầu hiện nay dù những sát thủ khác xuất hiện nhưng khả năng bay nhảy của Nakroth vẫn được ưa chuộng trên mọi đấu trường từ đánh thường cho đến leo rank bậc cao. Nakroth vẫn làm khuynh đảo nhiều giải đấu.

Khả năng bay lượn, ăn rừng nhanh, đẩy trụ dễ dàng, bắt lẻ tốt giúp Nakroth trở thành sát thủ siêu việt mà nhiều game thủ muốn chơi nhất. Trong mùa 10 này Nakroth vẫn được nhiều người chơi tin tưởng sử dụng.

Sau thời gian đầu tiên ra mắt quá bá đạo nên Quillen bị neft quá đà, dẫn đến vị sát thủ này không có đủ sức thương để áp sát và kết liễu mục tiêu như trước. Nhưng trong mùa 10 Quillen lại được tăng sức mạnh, mặc dù không còn quá bá như khi xưa nhưng khi đủ trang bị Quillen sốc sát thương đáng nể. Kết liễu mục tiêu cực nhanh đặc biệt là các pháp sư và xạ thủ máu giấy nhất.

Tương tự như Ngộ không Quillen có khả năng tàng hình, áp sát tấn công từ phía sau đặc biệt là các chủ lực của team bạn vì vậy gây ra nỗi khiếp sợ với các tướng xạ thủ, pháp sư trong combat tổng.

Quillen vẫn trở thành hot pick trong mùa 10 này hãy tận dụng để leo rank.

Richter tướng đấu sĩ khả năng solo tay đôi mạnh không thua kém Florentino với bộ chiêu thức cực kì lạ và nhiều kĩ năng kiếm khác nhau. Richter ra mắt được vài mùa nhưng vẫn được nhiều người yêu thích và xuất hiện ở nhiều rank bậc cao. Nhờ sự cơ động trong giao tranh và truy sát chủ lực mà Richter được nhiều người chơi chọn lựa.

Kĩ năng Chặt & chém ở nhiều trạng thái kiếm khác nhau luôn gây ra nỗi kinh hoàng với nhiều đối thủ đặc biệt là xạ thủ, pháp sư. Tất nhiên Richter luôn trở thành hot pick trong rank bậc cao và cũng là tướng thời gian gần đây bị band nhiều nhất.

7. Florentino

Dù đã qua nhiều chỉnh sửa và thay đổi từ Garena tuy nhiên Florentino vẫn là đấu sĩ cực mạnh mà nhiều người chơi cảm thấy thực sự e ngại khi đối đầu ở đường đơn hoặc khi hắn tham gia và combat tổng.

Florentino tay kiếm mạnh trong đường đơn hoặc solo. Với khả năng cơ động, miễn nhiễm khống chế, giảm sát thương Floretino dường như trở nên bất khả chiến bại trong các cuộc đấu tay đôi. Về phương diện sức mạnh chỉ có Richter mới có khả năng giành chiến thắng trong các cuộc đấu 50 – 50 mà thôi.

Mùa 10 này bạn chọn vị tướng nào để leo rank? Các tướng bên trên đều mạnh và trở thành hot pick mà nhiều người chơi yêu thích. Các tướng trên đều hợp meta mùa 10 và chắc chắn trở thành nỗi kinh hoàng trên các chiến trường.

Liên Quân Mobile: Bản Test Đài Loan Ra Mắt Vị Tướng Có Khả Năng Triệu Hồi Linh Thú

Khắc Chế Các Loại Tướng Trong Liên Quân

Cách Khắc Chế Cresht Trong Liên Quân Hủy Diệt Kẻ Khổng Lồ

Hướng Dẫn Khắc Chế Tướng Batman Liên Quân, Người Dơi Chào Thua

Cách Khắc Chế Mortos Trong Liên Quân Hợp Lý Và Hiệu Quả

🌟 Home
🌟 Top