Liên Quân Mobile: Tiêu Điểm Tướng Airi Thượng Nhẫn

--- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Tướng Được Chọn Nhiều Nhất Khi Leo Rank Liên Quân Mobile
 • Top 5 Xạ Thủ Leo Rank Tốt Nhất Liên Quân Mobile
 • “đấng” Yasuo Vẫn Là Một Thứ Gì Đó Rất “linh Thiêng”, Giả Mạo Hình Ảnh Của “đấng” Sẽ Mang Lại Kết Cục Như Thế Này Đây
 • Cách Lên Đồ Tướng Yorn Mạnh Nhất 2022
 • Tướng Solo Liên Quân Mobile, Chọn Tướng 1 Vs 1 Liên Quân Mobile
 • (Game8) – Nữ tướng Airi trong Liên Quân Mobile không chỉ xuất sắc đạt được danh hiệu cao quý “Thượng nhẫn”, mà còn được chính loài Rồng huyền bí phương đông chứng nhận tài năng của cô bằng Dấu ấn Rồng ngài ban tặng.

  mã thẻ game rẻ nhất thị trường

  Dòng máu thuần khiết của họ nhà rồng cuồn cuộn tuôn chảy trong huyết quản của Airi Thượng nhẫn, truyền nhân mới nhất của một dòng tộc Ninja cổ xưa có tên là Rồng phương đông. Họ có một và chỉ một sứ mệnh đó chính là duy trì sự hòa bình và an toàn của cả lục địa bằng thứ sức mạnh họ sở hữu từ họ nhà rồng. Bản thân gánh vác trọng trách của cả dòng tộc Ninja thế hệ mới, Airi không chỉ xuất sắc đạt được danh hiệu cao quý “Thượng nhẫn”, mà còn được chính loài Rồng huyền bí phương đông chứng nhận tài năng của cô bằng Dấu ấn Rồng ngài ban tặng.

  Khi lực lượng hắc ám xâm lăng thế giới, các đội Ninja thượng đẳng dẫn đầu bởi Airi, lập tức tiến vế Cung điện ánh sáng để cứu viện. Bằng các nhẫn thuật thượng thừa của bản thân, Airi vượt qua vô số những ma quái ác quỷ với đầy rẫy những ma pháp hắc ám nhất. Để tăng tốc, Airi hóa thân thành một cơn lốc sắc bén vô bì, cắt xuyên tất cả mọi trở ngại trên đường đến Maloch, kẻ thống lãnh của quân đoàn ác quỷ.

  Càng tiến đến gần Maloch, thương tích trên người Airi càng tích tụ nhiều hơn. Biết rõ bản thân nếu chiến đấu càng kéo dài, tình hình sẽ càng chỉ bất lợi hơn, Airi quyết định đánh cuộc tất cả bằng một và chỉ một đòn duy nhất. Cô dùng hết sức tàn còn lại để kích hoạt Dấu ấn Rồng rồi vung kiếm – vốn đã nhuộm vô số dòng máu hắc ám của bầy ác quỷ cô hạ gục trước đó – chém một đường tuyệt mỹ vào Maloch. Ngay tại khoảnh khắc ấy Maloch thậm chí không thể rút nổi thanh gươm quỷ của hắn để đón đỡ, tất cả những gì hắn có thể làm bao trùm bản thân bằng đôi cánh ác quỷ. Mọi nỗ lực chống cự trước sức mạnh thần thánh của loài rồng dường như đều vô ích.

  Máu tuôn ra như suối từ vết thương trên ngực Maloch, đôi cánh của hắn chỉ có thể giúp hắn thoát chết trong đường tơ kẽ tóc. Chỉ một đường kiếm duy nhất từ Airi đã khiến kẻ thống lãnh đầy hùng mạnh Maloch trở nên vô vọng hơn bao giờ. Chẳng còn cách nào khác, Maloch buộc phải rút lui ngay lập tức để bảo toàn tính mạng, để lại một đoàn quân ác quỷ hỗn loạn như rắn mất đầu.

  Sự quyết tâm của Airi thể hiện trên chiến trường này đã khiến tất cả ngưỡng mộ cô. Ngay cả bè lũ xấu xa nhất cũng đều phải run sợ khi nghe đến tên của Airi.

  ► Giới thiệu kỹ năng Airi Thượng nhẫn:

  • Chiêu thức 1: Airi rút kiếm chém thẳng về phía trước với tốc độ cực nhanh tạo ra một luồng kiếm khí gây sát thương vật lý.
  • Chiêu thức 2: Airi múa kiếm lướt theo hướng chỉ định gây sát thương vật lý. Chiêu thức này có thể tung tối đa 3 lượt trước khi tiến vào thời gian hồi chiêu.
  • Chiêu thức 3: Airi tung Long kiếm, gây ST vật lý lên các mục tiêu và làm chậm chúng. Ngay sau đó Airi tiếp tục tung kiếm, gây lượng ST tương tự và làm choáng các nạn nhân. Mỗi tướng địch trúng chiêu giúp Airi nhận giáp máu. Chưa hết, Airi còn được tăng 100% tốc chạy giảm dần trong 2.5 giây kèm 30% tốc đánh trong 8 giây.
  • Nội tại Airi: Mỗi đòn đánh thường giúp giảm thời gian hồi của Kiếm khí đi 1 giây.

  Lưu ý khi chơi Airi: Hãy sử dụng Airi như một ninja thực thụ, vào ra tung chiêu thật hợp lý. Đặc biệt Kiếm vũ có thể tung đến 3 lượt, hãy tối đa hóa lợi thế chiêu thức này có thể mang lại!

  Tham gia ngay Võ Lâm VTC – Xuyên không PK đoạt thiên hạ tại:

  Trang chủ: https://volam.vtcgame.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/volam.vtcgame/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Tướng Đi Rừng Hiệu Quả Nhất Mùa 11 Liên Quân
 • Cách Đổi Avatar Liên Quân Để Sở Hữu Ảnh Đại Diện Đẹp, Độc, Lạ Nhất
 • Nếu Bạn Mới Chơi Liên Quân Mobile, Đừng Dại Dột Tích Tiền Mà Mua Những Vị Tướng Sau
 • Garena Đã Làm Mới Vòng Quay Kho Báu Trong Sự Kiện Liên Quân Mobile
 • Cách Đạt Danh Hiệu Pentakill Liên Quân Mobile Nhanh Và Hiệu Quả Nhất
 • Airi Counter Được Những Vị Tướng Nào Trong Liên Quân Mobile

  --- Bài mới hơn ---

 • Vị Trí Đi Rừng Trong Liên Quân Mobile: Cuộc Tranh Chấp Giữa Các Tướng Siêu Cơ Động Và Xạ Thủ
 • Hướng Dẫn Lên Đồ Cho Tướng Yorn Liên Quân Mobile
 • Top 5 Tướng Solo Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile 2022
 • Top 5 Tướng Solo Không Cần Mana Trong Liên Quân Mobile
 • Cách Lên Đồ Nakroth Mùa 11
 • Viết bởi dnt

  Xin chào các Kiện Tướng,

  Trước khi Airi ra mắt, mẫu sát thủ có bộ kỹ năng cơ động tương tự như vị tướng này chỉ có duy nhất một mình Nakroth. Và chắc hẳn độ hủy diệt của Nakroth như thế nào thì ai cũng đã rõ. Không phải ngẫu nhiên mà Nakroth được coi là vị tướng có khả năng gánh team bậc nhất trong các trận đấu xếp hạng. Tuy mới ra mắt không lâu, thế nhưng Airi cũng đang nhận được kỳ vọng rất lớn sẽ trở thành đối trọng xứng tầm của Nakroth, và là nỗi khiếp sợ cho phần còn lại của Liên Quân Mobile.

  Với sự cơ động và bộ kỹ năng dồn sát thương tương đối nguy hiểm của mình, Airi là mẫu thích khách mà rất nhiều vị tướng đều lo sợ sẽ trở thành nạn nhân của cô nàng

  Có thể nói, với sự cơ động của mình, đặc biệt là với kỹ năng Kiếm vũ, khi nó cung cấp tới 3 lần lướt tùy chọn cho cô nàng, Airi tỏ ra vô cùng thoải mái khi phải đối đầu với những mẫu pháp sư cấu rỉa truyền thống như Natalya hay Mganga, thậm chí là cả những vị tướng thiên về khống chế như Azzen’Ka. Thậm chí, đó còn là những con mồi ưa thích của Airi mỗi khi chúng sơ sẩy đi lẻ.

  Điểm chung dễ nhận thấy của những vị tướng kể trên chính là việc gần như không có khả năng chống lại và phản công khi bị áp sát. Một phép bổ trợ như Tốc biến hay Hồi máu là hơi tí để có thể tránh được việc chúng phải lên bảng đếm số. Khả năng áp sát với Kiếm vũ, cũng như việc gây được sát thương cùng hiệu ứng làm choáng với Kiếm khí, và trên hết là Long kiếm giúp cường hóa tối đa sức mạnh và tốc độ dồn sát thương của Airi. Cô nàng này hoàn toàn có thể tiễn bất kỳ vị tướng pháp sư yếu máu nào lên bảng đếm số chỉ trong một nốt nhạc. Ngoài ra, nếu sử dụng Kiếm vũ một cách khôn khéo, Airi cũng hoàn toàn không phải đối mặt với nỗi lo bị trả sát thương ngược lại, khi các kỹ năng của các pháp sư này hoàn toàn có thể bị né tránh một cách dễ dàng. Có tới hai kỹ năng gây ra hiệu ứng làm choáng cũng giúp cho Airi vừa chủ động khi bắt lẻ, vừa hạn chế được khả năng gây sát thương của đối thủ.

  Tất cả những vị tướng xạ thủ trong Liên Quân Mobile

  Dường như các vị tướng xạ thủ đang phải hứng chịu khá nhiều bất công, khi cuộc sống ngày càng trở nên khó khăn hơn. Bộ kỹ năng cũng như các item mới ra mắt chưa có gì giúp ích cũng như cải thiện vị thế của các xạ thủ, thì nay, thêm một mẫu thích khách lợi hại không kém Nakroth lại ra mắt và chắc chắn sẽ trở thành nỗi ác mộng mới dành cho các xạ thủ.

  Những vị tướng xạ thủ như Valhein và Yorn thì có lẽ không cần nói, khi không cần tới các thích khách lợi hại như Airi, chúng đã hoàn toàn bị khắc chế bởi ngay các vị tướng đơn giản như Mortos hay Skud. Với Airi mà nói thì đây chính là những con mồi hấp dẫn nhất và gần như không có cơ hội chạy thoát khỏi tầm ngắm của cô nàng. Chỉ cần làm choáng thành công với Kiếm khí, hoặc đơn giản hơn là áp sát bằng Kiếm Vũ rồi sử dụng bộ combo với cả Long Kiếm và Kiếm Khí, Valhein hay Yorrn gần như không có cửa thoát, dù có sử dung Tốc Biến hay Hồi máu đi chăng nữa.

  Với những mẫu tướng có kỹ năng đào tẩu tốt như Slimz hay Fennik, hoặc đôi khi là Violet thì mọi chuyện phức tạp hơn. Người chơi Airi phải sử dụng bộ kỹ năng và combo của mình một cách hợp lý, vừa để tiếp cận, vừa để né tránh những kỹ năng của loại xạ thủ này thì khả năng ám sát mới cao. Tuy nhiên, chỉ cần thực hiện được bộ combo của mình và gây hiệu ứng làm choáng lên đối thủ, kể cả Slimz hay Fennik cũng không có cơ hội đào thoát khỏi tay của Airi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tính Sát Thương Trong Liên Quân Mobile, Tính Sát Thương Liên Quân
 • Liên Quân Mobile 1.33: Thời Đại Pháp Sư Với Trang Bị Xuyên Giáp Phép Mới
 • Top 8 Tướng Đi Rừng Mạnh Trong Liên Quân Moba
 • Cách Leo Rank Liên Quân Mobile Lên Cao Thủ Mà Không Cần Hack
 • “rank” Trong Liên Quân Mobile Là Gì? Một Số Mẹo “leo Rank” Cho Tân Thủ
 • Cách Chơi Airi Liên Quân Mobile, Lên Đồ Ninja Rồng

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Các Hệ Tộc Cờ Liên Quân Mobile, Nghề Và Phe Phái
 • Cách Khắc Chế Vị Tướng Airi Trong Liên Quân Đặc Sắt Nhất Hiện Nay
 • Những Câu Nói Của Airi Trong Game Liên Quân
 • Mẹo Và Cách Chơi Airi Liên Quân Mạnh Nhất Cho Game Thủ
 • Các Trang Bị Khắc Chế Nhau Trong Liên Quân Mobile
 • Với những ai thường xuyên leo Rank dễ dàng có thể nhận ra Airi có mặt trong bất cứ trận đấu nào, sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn, dễ thương kèm theo bộ kĩ năng cực bá đạo luôn có sức hút với bất cứ game thủ nào yêu thích tướng sát thủ Liên Quân Mobile. Mặc dù cách chơi Airi Liên Quân Mobile không hề đơn giản chút nào, đây cũng là đặc điểm chung của các tướng sát thủ Liên Quân Mobile khi tham gia leo rank.

  Hướng dẫn cách chơi Airi Liên Quân Mobile, lên đồ cho Ninja rồng. Ưu điểm của Airi:

  – Độ cơ động khá cao, có khả năng di chuyển và áp sát mục tiêu nhanh.

  – Có khả năng tạo giáp nhờ kỹ năng tối tượng.

  – Khả năng dồn sát thương kết liễu đối thủ cực nhanh.

  – Có khả năng không chế đa mục tiêu nhờ Ultimate.

  – Kỹ năng không tốn năng lượng nên có thể spam skill khống chế đối phương.

  Nhược điểm:

  – Là sát thủ nên máu “giấy”, dễ chết.

  – Không có lợi thế khi vào giao tranh, combat tổng.

  – Khó chơi, dễ thành “gánh nặng” của team nếu không biết sử dụng hiệu quả kỹ năng.

  Cách chơi Airi Liên Quân Mobile, cách tăng kỹ năng, bảng ngọc cho Airi.

  Bộ kỹ năng của Airi tập chung vào sát thương vật lý, có thời gian hồi chiêu ngắn kèm theo kỹ năng nội tại giúp Kiếm khí của Airi hồi liên tục.

  Kỹ năng nội tại Sắc lẻm: Cứ mỗi đòn đánh thường sẽ làm giảm thời gian hồi chiêu Kiếm khí 1 giây.

  Kỹ năng Kiếm khí (Thời gian hồi: 8 giây): Chém kiếm khí về phía trước, gây sát thương theo hàng dọc và gây choáng cho các mục tiêu trúng đòn.

  Kỹ năng Kiếm vũ (Thời gian hồi: 8 giây): Lướt đến kẻ địch và gây sát thương vật lý. Có khả năng lướt đến 3 lần liên tiếp trước khi Kiếm vũ rơi vào trạng thái hồi chiêu.

  Kỹ năng tối thượng Long kiếm (Thời gian hồi: 40 giây): Gây sát thương vật lý lên các mục tiêu lân cận, làm chậm và choáng các mục tiêu trúng phải. Ngoài ra với mỗi tướng địch bị dính tuyệt kĩ này sẽ giúp cho Airi nhận một lớp giáp và ngoài ra tăng 100% tốc chạy (giảm dần trong 2, giây) kèm theo 30% tốc đánh trong 8 giây.

  Thứ tự tăng kỹ năng Airi Bảng Ngọc bổ trợ cho Airi

  Ngọc đỏ: Công vật lý là lựa chọn hàng đầu để tối ưu hóa sát thương của Airi

  Ngọc tím: Chúng ta sẽ lấy máu tối đa và tỷ lệ chí mạng mang mụt chút may rủi + khả năng sống sót

  Ngọc xanh: Công vật lý và xuyên giáp là hai chỉ số không thể thiếu của một vị tướng sát thủ

  Cách chơi Airi Liên Quân Mobile phổ biến

  Đây là cách chơi Airi Liên Quân Mobile thông thường, kết hợp công và thủ và dành cho những ai mới tập chơi Airi.

  Thương xuyên phá: Khả năng pháp giáp đối phương thêm vào đó là tăng tốc cho Airi và giảm 10% thời gian hồi chiêu.

  Giày Hermes: Tăng tốc chạy cho Airi, rất quan trọng với nhứng pha rượt đuổi.

  Thương Longinus: Trang bị cần thiết cho bất cứ sát thủ nào với khả năng xuyên giáp kèm theo đó là giảm thời gian hồi chiêu.

  Áo choàng băng giá: Thêm máu cho các sát thủ “máu giấy”, giảm 10% thời gian hồi chiêu. Kỹ năng nội tại giúp đối phương nhận thêm 150 sát thương cho mỗi 3 giây hồi chiêu kèm theo 30% làm chậm.

  Huân chương Troy: Thêm 1000 máu, giảm 10% hồi chiêu và thêm tận 360 giáp phép, trang bị không thể thiếu nếu bạn muốn trụ lâu hơn trong combat. Ngoài ra cứ mỗi 15 giây lại nhận được một lớp giáp bảo vệ hấp thụ (300 + cấp độ tướng *60).

  Giáp hộ mệnh: Cho phép hồi sinh với 40% lượng máu tối đa, thời gian kích hoạt là 3 phút sau mỗi lần sử dụng. Trang bị lợi hại nhất Liên Quân Mobile mà bạn cần phải lên.

  Cách chơi Airi Liên Quân Mobile đi rừng

  Đây là lối chơi nâng cao cũng như phổ biến khi leo rank, với cách chơi này đòi hỏi kỹ năng Airi của bạn phải cao hơn cũng như cơ động hơn khi hỗ trợ team.

  Kiếm truy hồn: Trang bị phổ biến khi đi rừng, tăng 25% tốc đánh kèm 10% hút máu. Ngoài ra khi diệt một con quái rừng sẽ tăng 3 công vật lý, cộng dồn 15 lần. Đây là trang bị không thể thiếu cho các sát thủ đi rừng.

  Giày Hermes: Tăng tốc chạy cho Airi, rất quan trọng với nhứng pha rượt đuổi.

  Thương xuyên phá: Khả năng pháp giáp đối phương thêm vào đó là tăng tốc cho Airi và giảm 10% thời gian hồi chiêu.

  Thương Longinus: Trang bị cần thiết cho bất cứ sát thủ nào với khả năng xuyên giáp kèm theo đó là giảm thời gian hồi chiêu.

  Áo choàng băng giá: Thêm máu cho các sát thủ “máu giấy”, giảm 10% thời gian hồi chiêu. Kỹ năng nội tại giúp đối phương nhận thêm 150 sát thương cho mỗi 3 giây hồi chiêu kèm theo 30% làm chậm.

  Huân chương Troy: Thêm 1000 máu, giảm 10% hồi chiêu và thêm tận 360 giáp phép, trang bị không thể thiếu nếu bạn muốn trụ lâu hơn trong combat. Ngoài ra cứ mỗi 15 giây lại nhận được một lớp giáp bảo vệ hấp thụ (300 + cấp độ tướng *60).

  Lưu ý khi chơi Airi – ninja rồng

  – Kỹ năng của Airi khá cơ động và không tốn năng lượng nên bạn có thể sử dụng để rỉa máu đối phương ngay từ đầu.

  – Ưu tiên tăng Kiếm khí và kết hợp với nội tại để sử dụng spam skill này liên tục, vừa khống chế tướng địch và farm quái rất tốt.

  – Chiêu thức Kiếm vũ có thể kích hoạt 3 lần và vượt địa hình rất tốt, chính vì thế, các Kiện Tướng nên tận dụng điều này để có thể truy đuổi kẻ địch cũng như thoát khỏi giao tranh dễ dàng.

  – Chiêu cuối Long kiếm có thể tạo được rất nhiều giáp khi trúng được nhiều tướng địch nên các Kiện Tướng cố gắng sử dụng chiêu thức này trúng nhiều kẻ địch nhất có thể trong giao tranh tổng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cơ Bản Ninja Rồng
 • Năm Hợi Mới Đón Tướng Trư Bát Giới Mới Trong Liên Quân Mobile
 • Liên Quân Mobile Bản 1.33: 2 Trang Bị Xuyên Giáp Phép Mới Xuất Hiện, Pháp Sư ‘sốc Damage’ Cực Ghê
 • Code Liên Quân Mobile, Nhận Gift Code Game Liên Quân Mobile
 • Làm Sao Để Chơi Game Liên Quân Mobile Ổn Định?
 • Hướng Dẫn Chơi Airi Liên Quân Mobile Mùa 18

  --- Bài mới hơn ---

 • #1 : Hướng Dẫn Cách Lên Các Trang Bị Liên Quân Mobile Chi Tiết Nhất
 • Top Trang Bị Thay Đổi Trong Phiên Bản Đấu Trường Liên Quân Mobile
 • Mẹo Chơi Liên Quân Mobile Giỏi Như Game Thủ Chuyên Nghiệp
 • Bảng Ngọc Skud Mùa 16: Cách Lên Đồ Skud, Cách Chơi Hiệu Quả Nhất
 • Clan Quy Tụ Những “rich Kid” Của Liên Quân Mobile Xuất Hiện
 • Airi là tướng đấu sĩ sát thủ trong Liên Quân Mobile có khả năng xông pha vào đội hình, băng cắt và tấn công các mục tiêu đơn lẻ cực kì hiệu quả. Airi sở hữu lối đánh vô cùng ảo diệu khi gần như sở hữu tất cả mọi thứ, từ tấn công cho đến phòng thủ. Bộ kỹ năng cơ động, không tốn năng lượng và đặc biệt là lượng sát thương cực kỳ lớn. Game Việt xin gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Airi, bảng ngọc Airi cách chơi Airi Liên Quân Mobile qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Airi Liên Quân Mobile Mùa 18:

  Bộ Chiêu Thức Airi Liên Quân Mobile

  Mỗi đòn đánh thường giúp giảm thời gian hồi của Kiếm khí đi 1 giây.

  Phân tích:

  Với nội tại của mình, Airi có thể giảm thời gian hồi chiêu của kỹ năng Kiếm Khí nhiều hơn. Điều này giúp cho Ninja Rồng có thể “spam” kỹ năng thoải mái.

  Airi rút kiếm chém thẳng về phía trước với tốc độ cực nhanh tạo ra một luồng kiếm khí gây 200/275/350/425/500/575 (+1.1 Công vật lý) sát thương vật lý đồng thời làm choáng các nạn nhân trúng đòn trong thoáng chốc.

  Phân tích:

  Với chiêu thức này, Airi có thể cấu rỉa máu kẻ địch rất tốt. Vừa có khả năng gây sát thương, vừa có khả năng làm choáng kẻ địch, Ninja Rồng tỏ ra cực kỳ lợi hại khi sở hữu chiêu thức này. Chưa hết, nếu tận dụng nội tại hiệu quả, các Kiện Tướng có thể sử dụng chiêu thức này liên tục. Đặc biệt là Airi không bị phụ thuộc vào năng lượng khi sử dụng chiêu thức nên các Kiện Tướng có thể thoải mái “spam” kỹ năng này.

  Airi múa kiếm lướt theo hướng chỉ định gây 100/120/140/160/180/200 sát thương vật lý. Chiêu thức này có thể tung tối đa 3 lượt trước khi tiến vào thời gian hồi chiêu.

  Phân tích:

  Đây có thể coi là chiêu thức khiến cho Airi trở nên là vị tướng ảo diệu bậc nhất Liên Quân Mobile. Chỉ với 1 chiêu thức, Airi có đến 3 lần lướt. Điều này giúp cho Airi cực kỳ cơ động với 3 lần lướt. Điều đặc biệt, Ninja Rồng có thể gây sát thương mỗi khi lướt trúng kẻ địch. Chính vì thế, lượng sát thương mà Airi có thể gây ra là rất lớn.

  Airi tung Long kiếm, gây 250/350/450 sát thương vật lý lên các mục tiêu và làm chậm chúng. Ngay sau đó Airi tiếp tục tung kiếm, gây lượng sát thương vật lý tương tự và làm choáng các nạn nhân reong 1 Giây. Mỗi tướng địch trúng chiêu giúp Airi nhận lá chắn giúp chặn 250/400/550 sát thương. Chưa hết, Airi còn được tăng 100% tốc chạy giảm dần trong 2.5 giây kèm 30% tốc đánh trong 8 giây.

  Phân tích:

  Một chiêu sở hữu quá nhiều lợi thế. Từ làm chậm, làm choáng mục tiêu, khả năng tạo giáp cho đến khả năng tăng tốc đánh, tốc chạy và đặc biệt có thể gây đến 2 lần sát thương. Airi gần như sở hữu tất cả mọi thứ chỉ trong một chiêu thức. Cô nàng ninja này có thể tự tin băng vào giao tranh với lớp giáp “dày”, gây hàng tấn sát thương vào kẻ địch rồi sau đó thoát ra với khả năng tốc độ choáng ngợp. Điều này khiến cho Airi trở thành một con “quái vật” thật sự trong giao tranh.

  Phép Bổ Trợ Cho Airi Liên Quân

  Đối với các đấu sĩ, nếu đi top nên trang bị cho Airi phép bổ trợ Bộc Phá để tối ưu hoá sát thương, kết thúc mục tiêu. Nếu chọn Airi đi rừng tất nhiên phải cầm theo phép bổ trợ Trừng Trị.

  Bảng Ngọc Cho Airi Liên Quân

  Lên bảng ngọc cho Airi đi Top

  Đỏ III: Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3

  Tím III: Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%

  Xanh III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

  Lên bảng ngọc cho Airi đi Rừng

  Đỏ III: Công vật lý +3.2

  Tím III: Tỷ lệ chí mạng +0.5%, Máu tối đa +60

  Xanh III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

  Cách lên đồ Airi đi Top

  Thương Longinus: +80 Công vật lý +15% Giảm hồi chiêu +150 Giáp. Phá giáp: Gây sát thương sẽ trừ 50 Giáp của nạn nhân, cộng dồn lên đến 5 lần. Giày Hộ Vệ: +110 Giáp +60 Tốc chạy. Giảm 15% sát thương vật lý gánh chịu. Kiếm Muramasa: +75 Công vật lý +10% Giảm hồi chiêu +45% Xuyên giáp. Giáp Gaia: +5% tốc chạy +180 Giáp phép +1100 máu. Khi chịu sát thương sẽ được hồi lại 8% máu trong 2 giây, 10 giây hồi chiêu. Khiên Huyền Thoại: +360 Giáp +400 năng lượng +20% giảm hồi chiêu

  Lính gác: Nếu tướng chịu sát thương, giảm 30% Tốc đánh và 15% Tốc chạy của những đối thủ đã ra đòn đánh.Giáp hộ mệnh: + 120 điểm giáp + Tăng sát thương lên 10%. Thêm 1 lần phục sinh.

  Cách lên đồ Airi đi Rừng

  Kiếm Truy Hồn: +80 Công vật lý + 6% hút máu +15% Giảm thời gian hồi chiêu. Gây thêm 30% sát thương lên quái rừng. Nhận thêm 35% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng. Giày Kiên Cường: +110 Giáp phép +60 Tốc độ chạy. 35% kháng hiệu ứng. Thương Xuyên Phá: +110 Công vật lý. Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp. Áo Choàng Thần Ra: +80 Công vật lý +330 Giáp. Thiêu cháy: Gây 100 (+4 mỗi cấp tướng) sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch cạnh bên. Giáp Thống Khổ: +300 Giáp +1200 máu. Phản lại 15% sát thương vật lý từ mọi nguồn đã gánh chịu thành sát thương phép về các mục tiêu. Liềm Đoạt Mệnh: +60 Công vật lý +5% Giảm hồi chiêu. Tiến vào trạng thái bất tử, miễn nhiễm sát thương và tăng Tốc chạy thêm 20% trong 1 giây.

  Phù Hiệu Cho Airi

  Airi cần bộ phù hiệu có khả năng công kích cao, tăng xuyên giáp và giảm thời gian hồi chiêu. Phù hợp nhất là phù hiệu Thành Khởi Nguyênphù hiệu Tháp Quang Minh.

  Nhánh Phụ – Phù hiệu Airi: : Phù hiệu Tháp Quang Minh: Cấp 1 Thánh Châu. Cấp 2 Xuyên Tâm.

  Hướng Dẫn Cách Chơi Airi Liên Quân

  Airi Giai Đoạn Đầu Game

  Giai đoạn đầu game Airi nên ăn bùa ở đường Tà Thần trước. Sau đó đảo nhanh ăn bùa đường Rồng và hỗ trợ gank đường rồng giúp Ad. Nếu cầm Airi đi Top, đầu game nhớ canh bùa giúp rừng. Farm nhanh lính đảo lane thường xuyên hỗ trợ mid.

  Nhờ bộ kỹ năng không tốn mana nên Airi farm cũng khá lẹ và Kiếm khí được sử dụng liên tục. Chiêu thức Kiếm vũ có thể kích hoạt 3 lần và vượt địa hình rất tốt. Chính vì thế, các bạn nên tận dụng điều này để có thể truy đuổi kẻ địch cũng như thoát khỏi giao tranh dễ dàng.

  Nhờ nội tại, Airi có thể giảm thời gian hồi chiêu của Kiếm khí bằng những đòn đánh thường. Các bạn nên tận dụng điều này để có thể sử dụng kỹ năng Kiếm khí để cấu rỉa máu kẻ địch liên tục. Lính sẽ chạy theo đường thẳng. Và ở level đầu không nên solo với đối phương, nên cấu rỉa bằng kiếm khí.

  Con rồng đầu tiên rất quan trọng. Nếu có cơ hội hãy ping gọi team thịt ngay khi rồng xuất hiện. Giai đoạn đầu không nên quá hổ báo băng trụ, nên đánh cẩn thận cấu rỉa máu mục tiêu.

  Nhờ lối lên đồ nữa tank và nửa dame nên Airi về giữa game và cuối game rất khỏe. Nhưng nếu bị dồn sát thương mà không biết tận dụng Kiếm vũ cũng lăn ra chết. Vì thế cần di chuyển thật thông minh tránh bị team bạn úp sọt đánh hội đồng.

  Núp bụi đợi team địch có sơ hở làm thịt liền ngay tại chỗ. Chăm sóc đặc biệt Ad và Ap team bạn, vì ở giai đoạn này chỉ cần 1 combo đẹp 100% các tướng máu giấy sẽ lên bảng đếm số.

  Nếu ép được thì ép win liền chứ đừng để kéo về late game. Khi hai bên bằng tiền nhau thì sát thủ rất khó hoạt động trong giao tranh tổng khi gặp Pháp sư có dame khủng.

  Ulti thường dùng để lật kèo chứ không nên sài bừa. Vì đã có khống chế từ đồng đội vì vậy hãy lựa thời điểm ulti thật tốt để giết đối thủ

  Combo của Airi:

  Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Airi Mùa 18

  Bảng Ngọc cho Airi liên quân mùa 18:

  • Đỏ III: 10 viên Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3
  • Tím III: 10 viên Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%
  • Xanh III: 10 viên Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

  Cách lên đồ cho Airi liên quân mùa 18:

  Lên Đồ Airi Mùa 18 Đi Top

  Lên Đồ Airi Mùa 18 Đi Rừng

  Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Airi Liên Quân Mùa 19

  • Xây Dựng Đội Hình Thú Nhân – Trợ Thủ Cờ Liên Quân Đội hình Thú Nhân Trợ Thủ Cờ Liên Quân là đội hình cực mạnh khi về cuối trận. Với khả năng tăng rất nhiều máu, công vật lý và tốc đánh cho các Thú nhân còn lại khi có một Thú nhân tử trận. Và hiệu ứng miễn sát thương chí tử, bất tử trong 0,5 giây kèm theo hồi 20% máu cho đồng đội ngẫu nhiên tới từ nghề Trợ thủ. Cùng Game Việt phân tích và đánh giá đội hình Thú Nhân – Trợ Thủ qua bài viết bên dưới: Đội hình hoàn thiện sẽ bao gồm các tướng sau: Trợ Thủ: Payna, Annette, Alice Thú Nhân: Payna, Krizzix, Kil’groth, Cresht, Baldum, Fennik Cung Thủ: Fennik, Tel’Annas Buff Đội Hình Thú Nhân – Trợ Thủ Cờ Liên Quân Buff Thú Nhân Thú nhân tử trận sẽ tăng thuộc tính cho Thú nhân còn lại. – 2 tướng: trong 10 giây tăng 10% máu, công vật lý, tốc đánh – 4 tướng: trong 10 giây tăng 20% máu, công vật lý, tốc đánh – 6 tướng: trong 10 giây tăng 30% máu, công vật lý, tốc đánh Buff Trợ Thủ Các trợ thủ có trong đội hình sẽ chúc phúc cho đồng đội ngẫu nhiên khi bắt đầu trận chiến. Hiệu ứng chúc phúc sẽ giúp cho đồng đội miễn sát thương chí tử và miễn thương trong 0.5 giây, hồi 20% máu. – 2 tướng: 1 đồng đội ngẫu nhiên nhận chúc phúc. – 3 tướng: 2 đồng đội ngẫu nhiên nhận chúc phúc. Buff Cung Thủ – 2 tướng: tăng 25% tỉ lệ liên kích Hướng Dẫn Chơi Cờ Liên Quân Chi Tiết Nhất Danh Sách Các Đội Hình Khắc Chế Trong Cờ Liên Quân Danh Sách Nghề Phe Cờ Liên Quân Mobile Giai đoạn đầu vòng 1 – vòng 10 Do dàn chống chịu chính của đội hình này đều là các tướng 4 vàng nên giai đoạn đầu tiên của bạn sẽ có chút khó khăn và cần linh hoạt thay đổi hình. Bạn nên lựa chọn bộ 2 Thú nhân cùng với 2 Trợ thủ, 2 Đỡ đòn và 2 Cung thủ trong thời gian này để có thể giữ máu càng nhiều càng tốt. Giai đoạn giữa vòng 11 – vòng 20 Giai đoạn giữa trận Cờ Liên Quân bắt đầu sau vòng 10 đấu với quái. Lúc này bạn cần bắt đầu hoàn thiện đội hình. Với 1 chút may mắn, bạn hoàn toàn có thể tìm được các tướng 4 vàng cần thiết như Cresht trong giai đoạn này. Khi chưa có đủ 4 thú nhân, bạn sử dụng 3 trợ thủ để giúp bạn trụ lại tốt hơn trong các vòng giao tranh, thậm chí là lật kèo. Đây cũng là thời gian bạn nên lên cấp sớm để có thể tăng cơ hội tìm kiếm các tướng 4 vàng và thêm tướng trên bàn cờ Giai đoạn cuối vòng 21 – kết thúc Khi có đủ 6 thú nhân, việc của bạn lúc này là tìm kiếm Tel’Annas. Cô nàng sẽ là sát thương chủ lực giai đoạn cuối trận cùng với Fennik. Đội hình của bạn lúc này sẽ được hoàn thiện với 6 thú nhân, 3 trợ thủ và 2 cung thủ. Nhiệm vụ của bạn bây giờ là gia tăng sức mạnh đội hình bằng cách nâng cấp 3 sao tướng, đặc biệt là vị trí sát thương chủ lực. Với Fennik là tướng 2 vàng, bạn hoàn toàn có thể có được vị tướng này 3 sao. Nhưng để sở hữu Tel Annas 3 sao thì bạn cần chuẩn bị cho mình 1 nhân phẩm cực đẹp. Khi đó bạn có thể buông điện thoại và chờ đợi Top 1 về tay. Hướng Dẫn Xây Dựng Đội Hình Hắc Ám Cờ Liên Quân Hướng Dẫn Đội Hình Khoa Học – Pháo Thủ Cờ Liên Quân Đội Hình Thú Nhân – Ma Tộc – Cuồng Chiến Cờ Liên Quân Xây Dựng Đội Hình Sát Thủ – Liên Hiệp Cờ Liên Quân Xây Dựng Đội Hình Cuồng Chiến – Norman Cờ Liên Quân

  • Xây Dựng Đội Hình Khoa Học – Pháo Thủ Cờ Liên Quân Đội Hình Cờ Liên Quân Khoa Học – Pháo Thủ là một trong những đội hình công thủ toàn diện. Với hiệu ứng sức mạnh tấn công và phòng thủ mạnh mẽ từ nghề Pháo thủ, Liên hiệp và phe Khoa học. Sức mạnh của đội hình này phát triển đều qua các giai đoạn của trận đấu. Cùng Game Việt phân tích đội hình cờ liên quân Khoa Học – Pháo Thủ qua bài viết bên dưới: Đội hình Khoa Học – Pháo Thủ ở giai đoạn cuối trận nên có đủ những quân cờ sau: Buff Đội Hình Khoa Học – Pháo Thủ Cờ Liên Quân Buff Khoa Học Cường hóa đồng đội ngẫu nhiên: tăng 300 công vật lý và 5000 giáp máu. – 2 tướng: Cường hóa ngẫu nhiên 1 đồng đội. – 3 tướng: Cường hóa ngẫu nhiên 2 đồng đội. Buff Pháo Thủ Các pháo thủ được tăng công vật lý và tỷ lệ chí mạng khi cùng có trong đội hình. – 2 tướng: Tăng 10% công vật lý, 15% tỉ lệ chí mạng. – 4 tướng: Tăng 50% công vật lý, 40% tỉ lệ chí mạng. Hướng Dẫn Chơi Cờ Liên Quân Chi Tiết Nhất Danh Sách Các Đội Hình Khắc Chế Trong Cờ Liên Quân Xây Dựng Đội Hình Thú Nhân – Trợ Thủ Cờ Liên Quân Danh Sách Nghề Phe Cờ Liên Quân Mobile Giai đoạn đầu vòng 1 – vòng 10 Giai đoạn đầu của bạn sẽ có lợi thế lớn khi với Max và Omega. Bạn sẽ được tăng 300 công vật lý và 5000 giáp máu cho 1 đồng đội bất kì. Cặp đôi Valhein và Violet sẽ tăng sức tấn công với 10% công vật lý, 15% tỉ lệ chí mạng. Quillen sẽ đảm nhiệm việc quấy rối tuyến sau của kẻ địch. Giai đoạn này bạn có thể sử dụng chiến thuật hyper roll để nâng cấp 3 sao các tướng 1 vàng như Max và Quillen. Valhein là 1 trong 6 tướng không sử dụng năng lượng để kích hoạt chiêu thức trong Cờ Liên Quân. Ám khí của Valhein có 3 dạng: Màu đỏ (40%): gâysát thương phép cho địch trong phạm vi. Màu xanh: gây sát thương phép và giảm 20 năng lượng của kẻ địch. Màu vàng: gây sát thương phép và choáng 1 giây. Max có sức chống chịu tốt kèm theo chiêu thức Tay bán dẫn gây sát thương phép và thiêu đốt sát thương chuẩn kẻ địch lân cận trong 3 giây. Kết hợp với Max, hiệu ứng Khoa học được kích hoạt giúp bạn có khả năng phòng thủ tốt hơn. Mặc dù là tướng Đỡ đòn nhưng chiêu thức Chế độ nghiền nát của Omega gây ra sát thương khá lớn – 800 sát thương ngay tại cấp 1 sao. Quillen là sát thủ được lựa chọn phổ biến nhờ giá 1 vàng, dễ nâng cấp 3 sao. Chiêu thức Chém đôi chỉ cần 50 năng lượng để kích hoạt tạo lợi thế cho Quillen so với các sát thủ khác. Chiêu thức Đạn xuyên thấu có thể giúp cô nàng né tránh sát thương từ kẻ địch. Ngoài ra, sau khi lộn bắn, Violet được cường hóa đòn đánh. Tăng tầm đánh và tấn công kẻ địch theo đường thẳng. Giai đoạn giữa vòng 11 – vòng 20 Rourke sẽ là quân cờ quan trọng giúp bạn kích hoạt hiệu ứng của Đấu sĩ, Cung thủ và Liên hiệp. Lúc này là lúc bạn tìm kiếm 2 Pháo thủ còn lại: Moren và Capheny. Đội hình khi đó của bạn sẽ kích hoạt tối đa hiệu ứng của nghề Pháo thủ và phe Khoa học, Liên hiệp. Với lợi thế sở hữu 2 nghề, 1 phe, Rourke có thể đảm nhiệm vị trí chống chịu trên hàng đầu rất tốt. Chiêu thức Càng chiến càng hăng sẽ tạo giáp ảo lớn của Rourke. Giúp anh ta có khả năng hút máu và giảm giáp cộng dồn lên kẻ địch Moren là 1 trong những pháo thủ có khả năng chống chịu rất tốt nhờ chiêu thức Súng thần công, giúp tăng giáp vật lý và giáp phép trong vòng 5 giây, có thể cộng dồn hiệu ứng. Moren có thể duy trì trạng thái này khi đánh thường trúng địch Chiêu thức Mưa liên thanh xả đợt mưa đạn liên tục theo hình nón phía trước gây 250/350/450 sát thương phép mỗi 0.2 giây. Ngoài ra còn giảm giáp kẻ địch trong (có thể cộng dồn). Với chiêu thức này, Capheny có thể gây sát thương rất lớn trong phạm vi rộng lên đội hình đối phương Giai đoạn cuối vòng 21 – kết thúc Giai đoạn cuối là lúc bạn cần đảm bảo tất cả các Pháo thủ chủ lực đều được nâng cấp ít nhất 2 sao. Richter sẽ là mảnh ghép của cuối cùng để hoàn thiện đội hình này. Bạn sẽ được tăng thêm kháng phép cho toàn đội. Sẵn sàng đối đầu với những đội hình giàu sát thương phép lúc cuối trận. Richter sở hữu sát thương bùng nổ cực kì lớn từ chiêu thức Vùng diệt quỷ. Có khả năng gây thêm sát thương chuẩn và câm lặng trong 3 giây đối với các kẻ địch chịu 3 lần sát thương. Xây Dựng Đội Hình Cờ Liên Quân Phù Thuỷ – Ma Tộc Hướng Dẫn Xây Dựng Đội Hình Thú Nhân Cờ Liên Quân Đội Hình Thú Nhân – Ma Tộc – Cuồng Chiến Cờ Liên Quân Xây Dựng Đội Hình Sát Thủ – Liên Hiệp Cờ Liên Quân Xây Dựng Đội Hình Cuồng Chiến – Norman Cờ Liên Quân

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giftcode Liên Quân Là Gì? Cách Nhập Mã Code Liên Quân Đơn Gian
 • Hướng Dẫn Bật 60Fps Khi Chơi Liên Quân Mobile Cực Dễ
 • Hướng Dẫn Chơi Skud Liên Quân Mobile Mùa 18
 • Hướng Dẫn Chơi Omen Liên Quân Mobile Mùa 18
 • Liệu Các Mức Xử Phạt Của Liên Quân Mobile Có Còn Phù Hợp???
 • Phân Tích Cơ Bản Về Tướng Airi (Ninja Rồng) Trong Liên Quân

  --- Bài mới hơn ---

 • Xây Dựng Bảng Ngọc Toàn Diện Cho Tất Cả Tướng Trong Game Liên Quân Mobile
 • Thủ Thuật Kiếm Tiền Nhanh Và Kinh Nghiệm Trở Thành Siêu Cao Thủ Trong Game Liên Quân Mobile
 • Cách Chơi Liên Quân Mobile Giỏi Như Cao Thủ Huyền Thoại
 • Top 5 Tướng Cực Mạnh Khi Solo 1V1 Trong Liên Quân Mobile
 • Liên Quân Mobile: Những Tướng Dc Liệu Có Xứng Đáng Với Số Tiền Bỏ Ra?
 • data-full-width-responsive=”true”

  Airi là 1 trong 3 vị tướng có độ cơ động cao nhất Liên Quân Mobile, và từng có một thời gian nằm ở trong Kho Báu.

  #1. Bộ chiêu thức của tướng Airi

  Cũng như bao vị tướng khác thì Airi sở hữu cho mình 4 kỹ năng bao gồm 3 chiêu thức và nội tại. Bộ chiêu thức của Airi không hề tiêu tốn năng lượng nên các bạn hãy dùng chiêu thức mà đừng lo về vấn đề hết năng lượng.

  Thế nên từ khi mới ra mắt thì Airi đã được các tuyển thủ tin dùng. Với nội tại Sắc lẹm giúp Airi giảm thời gian hồi chiêu của chiêu thức 1 nhờ vào đòn đánh tay.

  Không những thế 3 lần lướt từ Kiếm Vũ có khả năng vượt địa hình tốt thì rất khó ai có thể thoát khỏi tầm tay của Airi.

  Cũng nhờ đó mà Airi dễ dàng chạy thoát khỏi giao tranh. Chiêu cuối Kiếm Vũ giúp cho Airi có khả buff giáp và tăng tốc chạy. Vì thế hãy dùng đúng thời điểm để có thể truy sát con mồi hoặc để tháo chạy.

  data-full-width-responsive=”true”

  Đây là thứ tự tăng kỹ năng cho Airi:

  2.1. Bảng ngọc tướng Airi

  Vì Airi là đấu sĩ mang thiên hướng sát thủ nên mình ép ngọc máu để tăng độ cứng cáp cho cô nàng này.

  2.2. Built trang bị cho tướng Airi

  1. Thương xuyên phá: Giúp tăng khả năng gây sát thương và xuyên giáp đầu trận đấu. Đồng thời có thêm tốc độ chạy khi rời khỏi giao tranh.
  2. Dày kiên cường: Tăng tốc độ di chuyển và kháng hiệu ứng.
  3. Áo choàng băng giá: Khiến đối phương bị làm chậm khi kích hoạt nội tại của trang bị. Đồng thời cường hóa đòn đánh tay cho Airi.
  4. Huân chương Troy: Giúp cho Airi có lượng máu dồi dào và khả năng kháng phép vừa đủ.
  5. Nanh Fennir: Giúp tăng công vật lý cho Airi để dễ bắt chủ lực.
  6. Giáp hộ mệnh: Đây là built đồ không thể bỏ qua đối với tất cả vị tướng. Với khả năng hồi sinh từ nội tại khiến cho Airi dễ dàng chạy thoát khi bị truy đuổi.

  Nếu khi đã hết hiệu lực hồi sinh bạn có thể bán Giáp hộ mệnh để lên Găng tay Hecules thịnh nộ cũng ổn.

  #3. Lối chơi và bổ trợ cho tướng Airi

  • Đối với cô nàng này thì có 2 lối chơi chủ yếu:
  • Một là đi rừng với phép bổ trợ trừng trị.
  • Hai là đi đường Tà thần với bổ trợ Bộc phá.

  3.1. Airi đi rừng

  Với độ cơ động cao thì Airi ở vị trí đường rừng rất biến ảo và có thể đi gank hỗ trợ đồng đội rất nhanh.

  Đặc biệt với khả năng không cần năng lượng khi dùng chiêu thức giúp Airi khi đi đường rừng có thể nhường Blue cho chủ lực mà ít ảnh hướng đến cô nàng này.

  3.2. Đi solo đường Tà thần

  Với khả năng cấu rỉa và nội tại giảm hồi chiêu của chiêu 1 thì bạn hãy cố gắng cấu rỉa đối phương thật nhiều. Hãy đi gank hỗ trợ đường Mid và rừng để đồng đội dễ chơi hơn.

  CTV: Ninh Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Ahri
 • Ý Nghĩa Các Chỉ Số Tướng Trong Liên Quân Mobile
 • Liên Quân Mobile: Đây Là Những Cặp Tướng Có Thể Nên Duyên… Vợ Chồng Vì Quá “tâm Đầu Ý Hợp”
 • Liên Quân Mobile: Chỉ Với ‘bản Gốc’ Trư Bát Giới, Timi Đã Tạo Ra Hẳn 2 Tướng Có Kỹ Năng Độc Lập
 • Hướng Dẫn Cách Nhập Code Liên Quân Mobile Đơn Giản Nhất
 • Những Câu Nói Của Airi Trong Game Liên Quân

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẹo Và Cách Chơi Airi Liên Quân Mạnh Nhất Cho Game Thủ
 • Các Trang Bị Khắc Chế Nhau Trong Liên Quân Mobile
 • Các Mẹo Quay Lấy Đá Quý Trong Liên Quân Mobile
 • Mẹo ‘đi Rừng’ Siêu Chuẩn, Đảm Bảo Leo Hạng Vun Vút Trong Liên Quân Mobile
 • +999 Kinh Nghiệm & Mẹo Hay Liên Quân Mobile Cao Thủ “phải Biết”
 • Bên dưới là toàn bộ voice line/voice over của Airi và bản dịch giọng nói Tiếng Việt của ► Airi trong game liên quân.

  Airi Intro voice line (voice over)/Âm thanh lúc chọn tướng Airi

  ► Ninjas always find the way. – Ninja luôn có cách.

  ► Fear that which kills in the dark. – Hãy lo sợ bị giết trong bóng tối.

  ► Master the art of shadow. – Nắm vững chiêu thức bóng tối.

  Airi Athanor (Veda) language/Ngôn ngữ Athanor (Veda) của Airi

  ► Min chonghoran iwing – We’re stronger together – Chúng ta mạnh hơn khi cùng nhau

  ► Shunizu ba vawhor! – Adapt and overcome! – Thích nghi sẽ chiến thắng!

  ► Min naho n’athaparan ivawbanan – We were made to survive – Chúng ta được tạo ra để tồn tại

  Airi In-game voice line (voice over) / Âm thanh trong trận của Airi

  ► My part is clear. – Phần ta đã xong.

  ► Like a leaf on the wind. – Như chiếc lá trong gió.

  ► Whirlwind – Long kiếm (Lốc xoáy)

  ► Death sound – Âm thanh lúc chết.

  ► Darkness cuts deep. – Bóng tối chém mạnh.

  ► What are my targets? – Ai sẽ là mục của ta?

  ► Beautiful – Đẹp

  ► Tread softly – Đi nhẹ

  ► Give it a whirl – Thử một lần

  ► You’ll be dead before you hit the ground. – Ngươi sẽ chết trước khi chạm mặt đất.

  ► Huh! Ready for the final move. – Huh! Sẵn sàng cho bước đi cuối cùng.

  ► Blade dances. – Kiếm vũ

  ► I’m the last thing you see. – Ta là người cuối cùng ngươi nhìn thấy.

  ► Extinguish the self. – Dập tắt bản ngã.

  ► Huh! My blades thirst for more. – Huh! Lưỡi đao của ta đang khát máu.

  ► Oblivion – Oblivion ( Chìm vào quên lãng)

  ► Strike from shadows – Tập kích trong bóng tối.

  ► Laughter – Tiếng cười

  End of Airi hero quotes / Kết thúc các câu nói của Airi

  Thể loại: Game Liên Quân (Arena of Valor)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Khắc Chế Vị Tướng Airi Trong Liên Quân Đặc Sắt Nhất Hiện Nay
 • Tổng Hợp Các Hệ Tộc Cờ Liên Quân Mobile, Nghề Và Phe Phái
 • Cách Chơi Airi Liên Quân Mobile, Lên Đồ Ninja Rồng
 • Hướng Dẫn Cơ Bản Ninja Rồng
 • Năm Hợi Mới Đón Tướng Trư Bát Giới Mới Trong Liên Quân Mobile
 • Cách Khắc Chế Vị Tướng Airi Trong Liên Quân Đặc Sắt Nhất Hiện Nay

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Của Airi Trong Game Liên Quân
 • Mẹo Và Cách Chơi Airi Liên Quân Mạnh Nhất Cho Game Thủ
 • Các Trang Bị Khắc Chế Nhau Trong Liên Quân Mobile
 • Các Mẹo Quay Lấy Đá Quý Trong Liên Quân Mobile
 • Mẹo ‘đi Rừng’ Siêu Chuẩn, Đảm Bảo Leo Hạng Vun Vút Trong Liên Quân Mobile
 • Airi được ví như yasuo trong liên minh huyền thoại với những chiêu thức lả lướt và hất tung. Có độ cơ động linh hoạt rất nhạy bén có thể so sánh cùng với Nakroth, cũng là vị tướng nữ thứ 2 do garena mới sáng lập và cập nhật sang Việt Nam mới nhất hiện giờ. Airi vị tướng thứ 43 trong liên quân mobie mang trong mình dòng máu võ thuật của một ninja rồng nhiều chiêu biến hóa chạy nhảy. Hãy sử dụng như một ninja thật thụ với 2 cây kiếm vũ trên tay Ninja rồng có thể tiêu diệt hết những thứ vật cản trên đường. Nội tại của Airi mỗi đòn đánh thường giảm thời gian hồi của kiếm khí đi 1 giây.

  Cách chơi vị tướng Nữ Ninja rồng Airi tốt nhất.

  Là một nữ sát thủ ninja chân chính với độ cơ động và tốc độ chạy cao cộng thêm chiêu cuối lá chắn, khống chế kẻ địch gây sát thương và các đòn đánh thường chí mạng song Airi rất khó chơi với nhiều chiêu thức định vị mục tiêu nên dễ bị né tránh đặc biệt là chiêu Kiếm khí, unti với diện tích hẹp và còn yếu về số lượng máu khi giao tranh.

  Cách khắc chế Airi cực kì tốt

  Nếu bạn muốn khắc chế Airi bạn cần có kĩ năng chơi tốt né các chiêu thức. Chọn các vị tướng chiếm tỉ lệ thắng cao hơn. Đầu trận nữ Ninja rồng rất yếu ớt nên tận dụng thời cơ thích hợp tấn công áp đảo từ đầu, tự động Airi sẽ thọt và phế dần về sau game. Nên chọn các tướng khống chế kèm theo hiệu ứng cộng thêm sát thương vật lý.

  Các tướng khắc chế Airi hay nhất

  Các tướng khắc chế được Airi trên đường King Kong là sát thủ và đỡ đòn/đấu sĩ.

  Batman khắc chế hoàn toàn

  Với lượng sát thương đòn tay, nội tại tăng tốc độ chạy cùng với những chiêu thức sát thương vật lý, làm choáng và unti tàng hình của người dơi sẽ khiến Airi tan nát trên đường lane TOP.

  Ma vương quản ngục nắm vai trò là một đỡ đòn/đấu sĩ vừa lỳ đòn vừa dame to kết hợp với chiêu thức khống chế làm chậm và có lớp chắn khi tướt đoạt linh hồn thì không có khó khăn gì khi giao tranh với Airi, sẵn sàng solo kill với nữ Ninja rồng.

  Chúa tể xương có các chiêu thức vừa sát thương vậy lý vừa gây sát thương phép thuật khống chế tốt, khả năng hồi chiêu và áp sát đối thủ cao nên thường được người chơi game sử dụng trên đường King Kong ít ngại khi gặp bất cứ đối thủ nào.

  Mời các bạn tham khảo khắc chế vị tướng Zuka tinh tế nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Các Hệ Tộc Cờ Liên Quân Mobile, Nghề Và Phe Phái
 • Cách Chơi Airi Liên Quân Mobile, Lên Đồ Ninja Rồng
 • Hướng Dẫn Cơ Bản Ninja Rồng
 • Năm Hợi Mới Đón Tướng Trư Bát Giới Mới Trong Liên Quân Mobile
 • Liên Quân Mobile Bản 1.33: 2 Trang Bị Xuyên Giáp Phép Mới Xuất Hiện, Pháp Sư ‘sốc Damage’ Cực Ghê
 • Tướng Solo Liên Quân Mobile, Chọn Tướng 1 Vs 1 Liên Quân Mobile

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảng Ngọc Nakroth Liên Quân Mùa 15
 • Series Liên Quân Mobile: Hướng Dẫn Chơi Tướng Nakroth
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Và Cách Lên Đồ Alice Siêu Hỗ Trợ Trong Liên Quân
 • Chi Tiết Và Cách Sử Dụng Các Món Đồ Phụ Trợ Liên Quân Mobile
 • Xếp Hạng Các Vị Tướng Xạ Thủ
 • Không chỉ có các màn đấu rank mà Liên quân mobile còn sở hữu cả chế độ solo 1 vs 1 thể hiện trình độ cá nhân người chơi. Với top tướng solo Liên quân mobile mạnh nhất sau đây sẽ là tài liệu tham khảo dành cho những ai muốn tỉ thí riêng với bạn bè mình.

  Mặc dù Liên Quân Mobile là tựa game hướng đến đồng đội, sự ăn ý giữa những người chơi nhưng kỹ năng các nhân làm điều không thể thiếu. Chế độ solo trong Liên Quân Mobile giúp bạn thể hiện được trình độ cá nhân cũng như so tài cao thấp với những người bạn của mình. Tuy vậy bạn cũng cần phải biết chọn tướng solo Liên Quân Mobile nào tốt nhất đề có thể giành chiến thằng cho bản thân mình.

  Tất nhiên dù là solo 1 vs 1 đi chăng nữa cũng không có tướng mạnh nhất Liên Quân Mobile, mà vẫn phụ thuộc vào kỹ năng của bạn, đơn giản chỉ là bạn tạo lợi thế trước đối thủ của minh và biến nó thành tướng mạnh nhất Liên Quân Mobile của mình mà thôi. Với những lời gợi ý sau đây thì bạn sẽ là người vô địch khi chơi tướng solo Liên Quân Mobile trong chế độ này.

  Top tướng solo Liên Quân Mobile mạnh nhất 1. Violet – Tay súng quả cảm

  Nhắc đến tướng solo Liên Quân Mobile thì chắc chắn Violet phải là cái tên đầu tiên bạn cần phải biết, một xạ thủ khó chịu bậc nhất trong Liên Quân Mobile với khả năng di chuyển né skill cực kỳ bá đạo. Nếu đối mặt với Violet chắc chắn bạn phải là một tay chơi có kinh nghiệm cao còn không hãy xác định thua cuộc đi.

  2. Lữ Bố – Vô địch chiến thần

  Chiến thần vô địch Lữ Bố, vị tướng solo Liên Quân Mobile trâu bò nhất với khả năng hút máu khủng khiếp, bộ skill không sử dụng mana là một lợi thế cực lớn. Ngoài ra kĩ năng nội tại tăng sát thương, giảm 20% kháng hiệu ứng là điều mà bất cứ kẻ địch nào cũng phải cẩn thận khi đối đầu với Lữ bố cho dù là chế độ 1 vs 1 hay đi lane thông thường.

  3. Zephys – Lãnh chúa bất tử

  Xứng danh với cái tên lãnh chúa bất tử, Zephys không phải là hero có mức sát thương cao hay lợi thế về tay dài nhưng đây lại là hero có sức sống bền bỉ nhất trong số tướng solo Liên Quân Mobile. Nhờ vào kĩ năng nội tại tăng miễn nhiễm sát thương cùng kỹ năng thứ 2 hồi máu, bất cứ kẻ địch nào cũng phải ngán ngẩm khi gặp Zephys.

  Không những thế nhờ vào Đâm lao Không kích nên khả năng ám sát, rút lui của khiến cho đối phương cực kỳ khó chịu và nếu không phải là một hero trâu bò chắc khó lòng trụ vững với Zephys.

  4. Ormarr – Cuống chiến sĩ

  Ormarr là cái tên ít được chú ý nhưng thực sự lại là tướng solo Liên Quân Mobile tốt nhất bạn có thể sử dụng. Mặc dù hơi khó khăn trong giai đoạn đầu tiên nhưng nhờ bộ kỹ năng khống chế tốt và sát thương theo % máu, hơn thế nữa đây là hero không quá phụ thuộc vào item nên sự lựa chọn Ormarr cho vị trí tướng solo Liên Quân Mobile là không hề tồi. Tất nhiên Ormarr sẽ không được liệt vào dạng hero đánh nhanh thằng nhanh với khả năng của mình.

  5. Mganga – Tên hề ma quái

  Kẻ cuối cùng xuất hiện trong danh sách tướng solo Liên Quân Mobile chính là một pháp sư, hay nói chính xác hơn là hề pháp sư Mganga. Một pháp sư máu giấy mỏng manh và sức tấn công không hề mạnh là điều khiến chẳng ai muốn chọn hắn cho vị trí tướng solo Liên Quân Mobile cả. Thế nhưng nhờ vào bộ skill tà thuật hút máu kèm theo skill nội tại vô cùng nguy hiểm và skill cuối Công Kích Kịch Độc khiến tên hề Mganga này là kẻ đáng ghét nhất trong Liên Quân Mobile.

  Khi chơi Liên quân mobile, bạn cần có tài khoản và mật khẩu, trường hợp bạn quên mất mật khẩu như nào, tham khảo cách lấy lại mật khẩu Liên Quân Mobile mà chúng tôi đã hướng dẫn để lấy lại mật khẩu Liên Quân Mobile nhanh nhất .

  https://thuthuat.taimienphi.vn/top-tuong-solo-manh-nhat-trong-lien-quan-mobile-25708n.aspx

  Không chỉ có thể trải nghiệm Liên Quân Mobile trên điện thoại, với các công cụ giả lập android hiện nay, bạn hoàn toàn có thể tham gia game Liên Quân Mobile với bạn bè của mình, chỉ cần cài Liên quân mobile trên máy tính thông qua các phần mềm giả lập này, bạn sẽ có một thiết bị chơi game không lo hết pin, nóng máy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Lên Đồ Tướng Yorn Mạnh Nhất 2022
 • “đấng” Yasuo Vẫn Là Một Thứ Gì Đó Rất “linh Thiêng”, Giả Mạo Hình Ảnh Của “đấng” Sẽ Mang Lại Kết Cục Như Thế Này Đây
 • Top 5 Xạ Thủ Leo Rank Tốt Nhất Liên Quân Mobile
 • Top 5 Tướng Được Chọn Nhiều Nhất Khi Leo Rank Liên Quân Mobile
 • Liên Quân Mobile: Tiêu Điểm Tướng Airi Thượng Nhẫn
 • Tướng Mới Lavie Trong Liên Quân Mobile

  --- Bài mới hơn ---

 • Mina Mùa 19: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc & Phù Hiệu Mina 2022
 • Toro Mùa 19: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc & Phù Hiệu Toro 2022
 • Cách Chơi Alistar – Cách Lên Đồ Alistar Mùa 6 Vị Trí Sp Trong Game Liên Minh Huyền Thoại Chia Sẻ Game
 • Liên Quân Mobile Top 5 Tướng 13888 Vàng Đáng Mua Leo Rank Tại Mùa 7 Chung Kết Thế Giới
 • Liên Quân Mobile Top 5 Tướng 13888 Vàng Đáng Mua Nhất Mùa 15 Phù Hiệu Mới Và Sự Thay Đổi Ae Cần Biết
 • Cùng với Zata, Lavie là xạ thủ mới sẽ xuất hiện trong Liên Quân Mobile. Ở bài trước, AZGame.info đã giới thiệu về vị tướng Zata. Hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về tướng mới Lavie trong Liên Quân Mobile.

  Tiêu điểm tướng Lavie – Tay Súng Thần Quang

  1. Thông tin:

  • Tên: Lavie
  • Biệt danh: Tay súng thần quang
  • Chất tướng: Xạ thủ

  2. Kỹ năng:

  Nội tại: Mỗi đòn đánh thường trúng đích của Lavie lên mục tiêu sẽ giúp bản thân tích lũy nội tại, tối đa tích lũy 3 tầng. Mỗi tầng nội tại giúp Lavie tăng 10% tốc đánh. Khi đạt đủ 3 tầng đòn đánh thường của hắn sẽ chuyển thành Đạn liên châu khiến mỗi đòn đánh bắn ra 3 phát đạn, mỗi phát đạn gây sát thương bằng 40% của đòn đánh thường. Trạng thái này kéo dài trong 3 giây.

  Kỹ năng 1: Lavie cường hóa bản thân khiến mỗi đòn đánh gây sát thương vật lý. Nếu bản thân đang trong trạng thái Đạn liên châu, mỗi phát đạn sẽ gây sát thương bằng 40% của đòn đánh thường đồng thời gây 50% sát thương lên 2 kẻ địch khác trong phạm vi.

  Kỹ năng 2: Lavie nhận 1 lá chắn và tăng 30% tốc chạy cho bản thân trong 1.5 giây đồng thời trong 3 giây kế tung đòn đánh thường sẽ khiến mục tiêu bị làm chậm 15% trong 1.5 giây, tối đa cộng dồn 3 lần. Lá chắn đỡ đòn thành công giúp bản thân Lavie được bất tử thoáng chốc và tăng tốc đánh.

  Kỹ năng cuối: Lavie kết hợp đôi súng thần quang bắn ra phát đạn ánh sáng có thể bay xuyên bản đồ gây sát thương vật lý bùng nổ trong phạm vi lên tướng địch và khiến chúng bị choáng. Tướng địch trực tiếp trúng chiêu này sẽ bị choáng.

  3. Đánh giá – Khuyến nghị:

  • 2 trong 3 kỹ năng của Lavie là dùng lên bản thân nên không đòi hỏi quá cao về mặt thao tác.
  • CHiêu cuối chỉ tác động lên tướng địch nên khả năng truy sát sẽ tốt hơn Yorn, Tel’Annas.
  • Có độ khó thấp nhưng lại rất mạnh nên sẽ phù hợp với nhiều chơi.
  • VỊ trí khuyến nghị là xạ thủ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Krixi Mùa 19: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu Krixi Đi Mid Mạnh Nhất
 • Cách Lên Đồ Alistar Tốc Chiến – Bảng Ngọc, Lên Đồ Và Combo
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Preyta Mùa 19: Cách Lên Đồ , Bảng Ngọc Và Phù Hiệu
 • Những Vị Tướng Đường Giữa Được Lựa Chọn Nhiều Nhất Ở Mùa 17
 • Liên Quân Chính Thức Ra Mắt Tướng Mới Iggy ‘Ngọn Lửa Hủy Diệt’
 • Tải Các Tướng Trong Liên Quân Mobile

  --- Bài mới hơn ---

 • Liên Quân Mobile: ‘ngọc Tái Tổ Hợp’ Xuất Hiện, Nhiều ‘cháu’ Thề Bỏ Game Vì ‘đau Đầu Quá’
 • Tác Dụng Của Việc Mua Thẻ Garena Trong Liên Quân Mobile
 • Bật Mí Cách Chơi Tướng Aleister Liên Quân Chuẩn Và Hiệu Quả Nhất
 • Cách Chơi, Lên Đồ Omega Trong Liên Quân Với Bảng Bổ Trợ Hiệu Quả
 • Cách Lên Đồ Omega Mùa 13: Bảng Ngọc, Cách Chơi Mạnh Nhất 2022
 • Sự kiện mua Snack Swing để có cơ hội trúng Đá Quý sắp kết là sự kiện cộng đồng thú vị có thể giúp chơi Liên Quân Mobile trúng các phần hấp dẫn từ mỗi gói hơn 10 triệu vào game giống Liên Quân Mobile. nhưng do máy bạn đã tự động từ file APk thành đuôi file khác. thêm nhiều tính năng khác biệt hay hơn và cuối cùng đó là tạo ra một sân chơi đầy bổ ích cho mọi muốn test trải mọi thứ hấp dẫn mới nhất với mọi thứ đều miễn phí như mới garena lien quan huyen thoai Sơn Tùng sẽ là lồng tiếng cho Skin mới của Murad Liên Quân Mobile. . khiến bộ cài này không thể chạy đủ nên sẽ cài đặt không thành công cách tải liên quân mobile 43 Những trang phục không thể nào vô lí hơn trong những tựa game nổi tiếng 10. 49 Một bộ phim gắn nhãn R đã từng tiến rất gần đến bước sản xuất 12. Hà phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên số do Sở Thông tin và thông TP Hà Nội cấp ngày biên tập 21

  hệ thống giao thông công cộng siêu vốn chỉ có trong phim ảnh nhưng nay đã trở thành hiện thực. Phần tới Dragon Ball là nhắc tới những nhân vật huyền thoại từng gắn liền với tuổi thơ biết bao thế hệ như Son Goku. thì chỉ cần tải bản APK về cài đặt bằng tay là tải về mà điện thoại báo là chưa cài đặt game giong lmht tren dien thoai this page appears when Google detects coming from your network which appear to be in of the Terms of The block will expire shortly after those traffic may have been sent by a browser or a script that sends If you share your network ask your for help . Garena tiếp tục mang đến cơ hội mới cho các bạn nào chưa đăng ký MCTN của Liên Quân mobile lần này. thứ 2 là bạn phải có điểm uy tín tối thiểu là 90 và tốt nhất là cao hơn để có thể chấp nhận game giống liên minh huyền thoại trên android và nếu đã có rồi thì các bạn hãy vào ứng dụng và chọn game LQM và sau đó chọn vào bản thử. Với những game thủ đang hâm mộ tựa game MOBA Liên Quân Mobile. Game hay chuẩn nhất trên Walking Dead hiện là một trong những game mobile chơi nhiều nhất trên điện thoại thông minh Andro

  --- Bài cũ hơn ---

 • Danh Sách Các Tướng Đi Rừng Leo Rank Nhanh Nhất Trong Liên Quân Mobile
 • Chiêm Ngưỡng Những Bức Vẽ Tướng Liên Quân Mobile Bằng Bút Chì Đẹp Ngỡ Ngàng Của Game Thủ Việt
 • Top Tướng Sát Thủ Mạnh Nhất Mùa 6 Liên Quân Mobile
 • Top 5 Vị Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile
 • Cách Lên Đồ Veera: Bảng Ngọc, Cách Chơi Veera Mạnh Nhất
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100