Top 11 # Trong Liên Quân Ruby Dùng Để Làm Gì Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Tìm Hiểu Về Ruby Trong Liên Quân Mobile Dùng Để Làm Gì

Ruby hay còn gọi là Hồng Ngọc là một trong những loại tiền tệ quý hiếm trong Liên Quân Mobile. Các game thủ có thể kiếm được Ruby bằng cách hoàn thành nhiệm vụ hằng ngày hay tham gia các sự kiện.

Ngoài ra, Ruby có thể mua được những thứ sau:

Quay siêu cấp

200 Ruby/vé – tối đa 5 vé bằng Ruby mỗi ngày

Mua hộp ngọc

Mua gói bao gồm tướng vĩnh viễn + thẻ x2 EXP 1 ngày

Mua thẻ X2 EXP

Mua thẻ X2 Vàng

Ruby trong Liên Quân Mobile để làm gì?

Đối với những game thủ chuyên nghiệm thì việc sử dụng Ruby đã trở nên quá đơn giản và quen thuộc. Tuy nhiên, với những người mới chơi, việc sử dụng hay kiếm thêm Ruby lại không phải là điều dễ dàng. Để làm được điều đó, bạn cần nắm được những lưu ý sau:

Có 3 đơn vị tiền ảo trong game Liên Quân Mobile là : Quân huy, Vàng và Ruby.

Ruby được nhận khi các game thủ hoàn thành được các nhiệm vụ trong game.

Ruby thường dùng để mua các vật phẩm, ngoài trừ ngọc hay tướng.

Bạn đã biết cách kiếm ruby trong liên quân chưa? Thật ra kiếm ruby không khó đâu, chỉ cần bạn đọc chịu khó thực nhiện một số nhiệm vụ trong game là sẽ có vài trăm ruby mỗi ngày. Ngoài ra, mỗi ngày bạn chỉ cần đăng nhập vào game cũng được riot game tặng 30 ruby rồi đấy.

Một số chức năng chính của Ruby trong game

Ruby dùng để mua thẻ nhân đôi kinh nghiệm cho game thủ

Mở bảng ngọc Liên Quân

Dùng Ruby để mua thẻ Vàng

Đặc biệt, Ruby còn có thể dùng mua một số gói Tướng vĩnh viễn trong game như: tướng Toro, gói tướng Kahlii, gói Tướng Gildur.

Với 200 Ruby, người chơi có thể mua một vé còn dùng để tham gia vòng quay may mắm để rinh về cho mình những phần quà hấp dẫn.

Hướng dẫn cách mua Tướng bằng Ruby trong Liên Quân Mobile

Có rất nhiều game thường mua tướng trong Liên Quân bằng Vàng, Quân Huy. Nhưng lại ít người biết cách mua tướng trong Liên Quân bằng Ruby như thế nào. Vậy làm thế nào để “tậu” cho mình những gói tướng để tận dụng số Ruby mà bạn đã kiếm được? Quá đơn giản chỉ với một vài bước sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Liên Quân Mobile của bạn.

Bước 3: Chọn cho mình một gói tướng vĩnh viễn trong danh sách những tướng được mua bằng Ruby gồm có gói tướng Kahlii, gói Tướng Gildur, gói tướng Toro với giá dao động từ 270 đến 390 Ruby.

Bước 4: Nhấn vào nút Mua để hoàn tất việc mua Tướng bằng Ruby.

Ruby trong liên quân dùng để mua các vật phẩm nào?

Có 2 gói mua bằng Ruby cho bạn lựa chọn :

Gói Hot: Khi nào mua cũng được.

Gói Hằng ngày : Chỉ mua được trong ngày đó thôi.

Các vật phẩm trong gói Hot

Vé Kho Báu : với 200 Ruby bạn mua được 1 vé ( chỉ mua được 5 vé trong 1 ngày )

4 X2 EXP : giá 100 Ruby

10 vé Thắng X2 EXP : giá 200 Ruby

4 vé Thắng X2 vàng : giá 50 Ruby

10 vé Thắng X2 vàng : giá 100 Ruby

Trong gói hằng ngày có các vật phẩm cơ bản sau:

1 ngày X2 EXP : VỚI 100 Ruby

3 ngày X2 EXP : VỚI 200 Ruby

7 ngày X2 EXP : VỚI 400 Ruby

1 ngày X2 VÀNG : VỚI 50 Ruby

3 ngày X2 EXP : VỚI 100 Ruby

7 ngày X2 EXP : VỚI 200 Ruby

#1 : Ruby Trong Liên Quân Dùng Để Làm Gì? Và Cách Mua Tướng Bằng Ruby

Ruby hay còn gọi là Hồng Ngọc là một trong những loại tiền tệ quý hiếm trong Liên Quân Mobile. Game thủ có thể kiếm Ruby bằng cách hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày hoặc tham gia các sự kiện.

Ngoài ra, Ruby Bạn có thể mua những thứ sau:

Siêu quay

200 Ruby / vé – tối đa 5 vé Ruby mỗi ngày

Mua một hộp ngọc

Gói mua bao gồm tướng vĩnh viễn + thẻ x2 EXP 1 ngày

Mua thẻ X2 EXP

Mua thẻ X2 Vàng

Ruby trong Liên Quân Mobile để làm gì?

Đối với những game thủ lão luyện, việc sử dụng Ruby đã trở nên quá đơn giản và quen thuộc. Tuy nhiên, đối với những người chơi mới, việc sử dụng hay kiếm thêm Ruby không hề đơn giản. Để làm được điều đó, bạn cần nắm những lưu ý sau:

Có 3 đơn vị tiền ảo trong game Liên Quân Mobile là Quân huy, Vàng và Ruby.

Ruby nhận được khi game thủ hoàn thành các nhiệm vụ trong game.

Ruby thường được dùng để mua vật phẩm, ngoại trừ đá quý hoặc tướng.

Bạn đã biết cách kiếm hồng ngọc trong liên quân chưa? Thực ra kiếm ruby ​​không khó lắm, chỉ cần bạn chịu khó làm một số nhiệm vụ trong game thì sẽ có vài trăm ruby ​​mỗi ngày. Ngoài ra, mỗi ngày bạn chỉ cần đăng nhập vào game sẽ nhận được 30 viên hồng ngọc từ game.

Một số chức năng chính của Ruby trong game

Ruby dùng để mua thẻ kinh nghiệm nhân đôi cho game thủ

Mở bảng ngọc Liên Quân

Dùng Ruby để mua thẻ Vàng

Đặc biệt, Ruby cũng có thể mua một số gói Tướng vĩnh viễn trong game như Toro General, Kahlii General Pack, General Gildur Pack.

Với 200 Ruby, người chơi có thể mua một vé cũng có thể dùng để tham gia quay số trúng thưởng nhận về những phần quà hấp dẫn.

Hướng dẫn cách mua tướng bằng Ruby trong Liên Minh Huyền Thoại Mobile

Có rất nhiều game thường mua tướng bằng Vàng là Quân Huy. Nhưng ít ai biết cách mua tướng trong LMHT bằng Ruby như thế nào. Vậy làm cách nào để “tậu” cho mình những gói tướng để tận dụng số Ruby mà bạn đã kiếm được? Quá đơn giản chỉ với vài bước:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Liên Quân Mobile của bạn.

Bước 3: Hãy chọn cho mình một gói tướng vĩnh viễn trong danh sách tướng mua bằng Ruby, bao gồm gói tướng Kahlii, gói tướng Gildur, và gói tướng Toro với giá dao động từ 270 đến 390 Ruby.

Bước 4: Nhấn vào nút Mua để hoàn tất việc mua Anh hùng bằng Ruby.

Ruby trong liên quân dùng vật phẩm gì để mua?

Để có thể mua vật phẩm bằng Ruby, các bạn làm theo hướng dẫn bên dưới.

Có 2 gói mua bằng Ruby cho bạn lựa chọn:

Gói nóng: Bất cứ lúc nào bạn mua nó.

Gói hàng ngày: Chỉ có thể mua trong ngày đó.

Các mặt hàng gói nóng

Vé kho báu: Với 200 Ruby, bạn có thể mua 1 vé (chỉ mua 5 vé trong 1 ngày)

4 X2 EXP: giá 100 Ruby

10 vé thắng X2 EXP: có giá 200 Ruby

4 vé Giành chiến thắng X2 Vàng: trị giá 50 Ruby

10 vé thắng X2 vàng: giá 100 Ruby

Gói hàng ngày chứa các mục cơ bản sau:

EXP 1 ngày X2: VỚI 100 Ruby

3 ngày X2 EXP: VỚI 200 Ruby

7 ngày X2 EXP: VỚI 400 Ruby

X2 VÀNG 1 ngày: VỚI 50 Ruby

3 ngày X2 EXP: VỚI 100 Ruby

7 ngày X2 EXP: VỚI 200 Ruby

Ruby Trong Liên Quân Để Làm Gì Và Cách Kiếm Nhiều Ruby

Ruby trong Liên Quân để làm gì?

Sau mỗi trận đấu được hoàn thành, bạn có thể sử dụng Ruby đi vào shop Vật phẩm để mua các thẻ x2 vàng. Qua đó bạn sẽ tích lũy được cho mình một lượng vàng khủng, mua full tướng và nâng cấp cả bảng ngọc.

Mua thẻ nhân đôi kinh nghiệm

Người chơi cũng có thể sử dụng loại đá này để mua thẻ nhân đôi kinh nghiệm. Chỉ với số lượng ít đá Ruby là bạn đã sở hữu ngay vật phẩm hấp dẫn này sau mỗi trận đấu. Khi đó các bạn sẽ dễ dàng đạt được cấp độ tối đa nhanh hơn mà không phải mất quá nhiều thời gian chiến đấu tích lũy kinh nghiệm. Thật tuyệt vời phải không nào?

Mở bảng ngọc trong Liên Quân

Các hero trong game đều có bảng ngọc khác nhau, và nhiệm vụ của bạn là trang bị đầy đủ để nó ra chiến trường. Với số Ruby mà mình có, người chơi có thể dùng từ 400 viên đá để trang bị các bảng ngọc.

Các bạn có thể chuẩn bị cho mỗi tướng một bảng ngọc khác nhau hoặc mỗi vị trí một bảng. Đi rừng cho tướng phép, đi rừng cho tướng vật lý, hay đi rừng cho tướng AD. Hoặc cũng có thể là đi đường giữa cho các tướng máu nhiều, tướng cần nhiều sát thương phép.

Mua các gói tướng vĩnh viễn

Các gói tướng vĩnh viễn mà người chơi có thể mua trong trò chơi Liên Quân Mobile như: tướng Kahlii, Toro và Gildur,… Bên cạnh việc dùng vàng để mua tướng thì chúng ta còn có thể sử dụng đến Ruby. Các game thủ thường sẽ vào Shop vật phẩm Ruby để mua cho mình những gói vừa kể trên chỉ với 50 Ruby mà thôi.

Vé quay siêu cấp có thể có được khi người chơi tham gia các sự kiện may mắn trong game. Ngoài ra thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng Ruby trong Liên Quân để sở hữu ngay cho mình vé quay kho báu. Mỗi ngày, hãy vào shop để mua chúng, bạn sẽ nhận về thật nhiều các vật phẩm quý hiếm từ những tướng, mảnh ngọc. Cách này giúp bạn tiết kiệm được vàng kha khá, đồng thời không mất nhiều thời gian để tham gia các sự kiện.

Cách kiếm được nhiều Ruby trong Liên Quân

Kiếm Ruby bằng cách dùng thẻ thử Tướng

Đầu tiên, chúng ta có thể sử dụng thẻ thử tướng để kiếm Ruby khi chơi game Liên Quân Mobile. Đây được xem là cách vô cùng hiệu quả, vì chỉ mất 15 Ruby là chúng ta đã có ngay một tấm thẻ thử Tướng. Sau đó bạn sẽ phải nạp vào tài khoản một lượng xu để có được thẻ thử Tướng. Nhiều game thủ chuyên nghiệp thường áp dụng cách này vào trong những trận chiến của mình.

Hơn nữa, khi kiếm Ruby bạn vẫn có thể nhận về những vật phẩm có giá trị. Chẳng hạn như mua được thẻ vàng, mở bảng ngọc, hay tăng sức mạnh cho tướng bằng cách mua thêm các gói tướng vĩnh viễn.

Nhận Ruby miễn phí khi tham gia Sổ Sứ Mệnh

Khi tham gia vào Sổ Sứ Mệnh, nếu bạn hoàn thành các nhiệm vụ được giao sẽ được tăng cấp và thu về những phần quà có giá trị. Khi đó người chơi sẽ nhận được rất nhiều vàng và kinh nghiệm. Đặc biệt hơn khi đó bạn sẽ nhận được từ 50 – 100 Ruby hoàn toàn miễn phí mỗi ngày.

Nếu như tham gia vào các thử thách khó hơn, các bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều Ruby hơn. Trung bình sau mỗi một mùa Liên Quân, game thủ sẽ nhận khoảng 1600 – 2000 viên Ruby khi vượt qua được những thử thách trong Sổ Sứ Mệnh.

Hoàn thành các nhiệm vụ trong Liên Quân để nhận Ruby free

Ruby trong Liên Quân để làm gì? Ruby trong tựa game Liên Quân Mobile được xem như những đồng tiền ảo – loại tiền mà hầu hết các trò chơi điện tử đều có. Bạn sẽ dùng nó vào việc mua nhiều loại thẻ khác nhau, mở bảng ngọc và mua các tướng vĩnh viễn. Cách tốt nhất để nhận về thật nhiều Ruby đó là cày thật nhiều các nhiệm vụ.

Khi hoàn thành các nhiệm vụ trong game, người chơi được tích lũy thêm kinh nghiệm và kỹ năng chơi. Nhất là lại tăng thêm số lượng Ruby trong Liên Quân đáng kể và thật nhiều các vật phẩm quan trọng. Vậy còn chần chừ gì mà không cày cuốc ngay nhỉ!

Mời bạn bè chơi game để kiếm Ruby

Khi mà bạn quá lười trong những nhiệm vụ cần được hoàn thành. Bạn không muốn đầu tư nhiều thời gian vào những công việc đó. Hoàn toàn có thể sử dụng cách khác mà vẫn kiếm được Ruby đó là mời những người bạn bè của mình cùng chơi. Chỉ cần như thế cũng giúp các bạn nhận về đáng kể số lượng đá quý này rồi đấy.

Không kém những cách chúng tôi đã giới thiệu trước đó, cách này cũng được rất nhiều người chơi sử dụng. Mời được thêm một người bạn vào chơi game, bạn sẽ nhận được một lượng Ruby cộng vào tài khoản Liên Quân. Đồng nghĩa rằng, khi bạn mời thêm được càng nhiều người thì cơ hội thu về sẽ càng lớn. Vừa có lợi cho mình, vừa kiếm được thêm các đồng minh cùng tham gia vào những trận chiến hấp dẫn.

Ruby Trong Liên Quân Mobile Để Làm Gì Và Cách Mua Tướng Bằng Ruby

Liên Quân Mobile là phiên bản game mobile của Liên Minh Huyền Thoại đã quá quen thuộc với các game thủ hiện nay. Tham gia vào thế giới của Liên Quân Mobile, game thủ sẽ có được những trải nghiệm giải trí online đỉnh cao, xóa tan hết mọi mệt mỏi, áp lực của những giờ làm việc, học tập căng thẳng…

Khi chơi game Liên Quân Mobile, ngoài việc Mua thẻ game, nạp tiền vào game, cày cuốc nhiệm vụ…, các game thủ còn rất quan tâm đến các đơn vị tiền tệ sử dụng trong game. Bên cạnh các câu hỏi như cách kiếm Quân Huy trong Liên Quân Mobile như thế nào, sử dụng Vàng trong Liên Quân ra sao… thì khá nhiều game thủ có thắc mắc Ruby trong Liên Quân Mobile dùng làm gì?

Ruby trong Liên Quân dùng để làm gì?

Ruby là một trong ba đơn vị tiền tệ của Liên Quân Mobile gồm có Vàng, Quân Huy và Ruby. Game thủ có thể sử dụng Ruby để:

– Mua thẻ nhân đôi Vàng

– Mua thẻ nhân đôi kinh nghiệm

– Mở bảng ngọc Liên Quân

– Mua được một số gói Tướng vĩnh viên trong Liên Quân như gói Tướng Kahlii, gói Tướng Gildur, gói Tướng Toro

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng Ruby để mua vé quay Liên Quân, tùy vào may mắn của mình mà bạn có thể nhận được những phần quà rất hấp dẫn từ nhà phát hành, giúp tiết kiệm rất nhiều tiền mua thẻ game Nạp tiền Game Online, hoặc bổ sung được các vật phẩm, trang bị có giá trị cao.

Hướng dẫn cách mua Tướng bằng Ruby trong Liên Quân Mobile

Có rất nhiều game thủ biết cách mua Tướng trong Liên Quân bằng Vàng, Quân Huy, nhưng lại không biết cách mua Tướng trong Liên Quân bằng Ruby như thế nào. Vậy làm thế nào để “tậu” cho mình những gói Tướng để tận dụng số Ruby mà bạn đã kiếm được? Quá đơn giản chỉ với một vài bước sau:

– Bước 3: Chọn cho mình một gói Tướng vĩnh viễn trong danh sách những Tướng được mua bằng Ruby gồm có gói Tướng Kahlii, gói Tướng Gildur, gói Tướng Toro với giá dao động từ 270 đến 390 Ruby.

– Bước 4: Nhấn vào nút Mua để hoàn tất việc mua Tướng bằng Ruby

Cách kiếm Ruby trong Liên Quân Mobile

Có thể thấy Ruby là đơn vị tiền tệ mang lại rất nhiều lợi ích trong quá trình chơi game Liên Quân Mobile. Tuy nhiên chúng ta lại không thể nạp tiền hay thẻ vào tài khoản game để mua được Ruby giống như cách để mua Quân Huy – đơn vị tiền tệ vạn năng của Liên Quân Mobile.

– Cách 1: Kiếm Ruby bằng cách thẻ thử Tướng

Với mỗi thẻ thử Tướng bạn sẽ kiếm được 15 Ruby. Để có thẻ thử Tướng, bạn chỉ cần nạp vào tài khoản game của mình một số xu nhất định. Đây là một cách kiếm Ruby rất hữu dụng khi bạn là tân game thủ, mới bắt đầu chơi Liên Quân Mobile.

– Cách 2: Kiếm Ruby bằng cách “cày” nhiệm vụ

Hoàn thành các nhiệm vụ trong game, game thủ sẽ kiếm được số Ruby như mong muốn. Cách kiếm Ruby này không chỉ mang lại cho bạn thêm nhiều Ruby hơn mà còn giúp bạn training kỹ năng chơi game khá tốt, lại không tốn tiền nạp vào game

– Cách 3: Kiếm thêm Ruby trong game bằng cách mời bạn bè chơi cùng

Cách kiếm Ruby tốn ít công sức và thời gian nhất chính là mời bạn bè chơi cùng. Hệ thống sẽ tặng bạn số lượng Ruby phụ thuộc vào số người mà bạn mời chơi được. Tuy nhiên, bạn nên hãy cân nhắc kĩ trước khi có ý định kiếm Ruby từ cách này.