Top 8 # Troll Warlord Trong Dota 2 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Troll Warlord Build Guide Dota 2: Troll Warlord

THIS GUIDE

IM thnking for my friend hbui282 for helping me writing this guide i couldnt do that without you bro 😀

about the writer

about troll

Troll warlorde is a range hero that can turn into melee hero with the Berserker’s Rage abilty. Troll Warlord is an ailty hero that based on the role Carry!

Lore:[dont have to read this thing] It’s an easy thing to offend a troll. A prickly and contentious race, trolls thrive on argument and strife, missing no excuse to raise their voices in dispute. Males grow to maturity in subterranean chambers beneath their matriarch’s domicile, feeding and amusing themselves while contributing nothing. Often they stay for years beyond the age of maturity, while the matriarch provides them with sustenance. When young trolls are finally pushed from their sub-chamber, they gather with others of their kind, forming roving gangs of malcontents who complain loudly about all manner of vexation.

As much as trolls love to argue, imagine how rare it is for a troll to be driven from his own kind for being too difficult to get along with. Such was Jah’rakal’s fate, a monger troll from deep in the Hoven. So deluded was he, so bitter and abrasive, that even other trolls found his company intolerable. After one particularly vitriolic outburst in which he claimed the lion’s share of loot from their latest raid, his cohorts finally snapped. They turned on him, beat him with clubs, and drove him from the encampment. Enraged at his banishment, he returned the next day, armed with steel, and slew them all, one by one. He then swore a blood oath: he would ever after be a fighting force unto himself. Now he roams the world as the Troll Warlord, bitter and angry, the Imperial high commander of an army of one.

[took it from dota Wiki]*

troll is a carry role hero whch mean’s he will be much more effective late game if he have a good earlymid farm game! troll is also a great pusher because of his Battle Trance and his Fervor which grant him a huge amount of Att. speed which can be really useful Vs towers [and also on enemies]]

PRO GAMEPLAY

after i wrote this guide you may leran and see some cool and new stuff in those videos: /dota-2/hero/troll-warlord-92

Cách Chơi Troll Warlord Dota 2

Thông số tướng Troll Warlord

Strength: 17 (+2.2/level)

Agility: 21 (+2.75/level)

Intelligence: 13 (+1.0/level)

Lượng máu gốc (Level 1/25): 473/1841

Mana: 169/741

Sát thương: 38-56 / 124-142

Tầm đánh: 500

Armor: 1.94/13.98

Tốc độ di chuyển: 300

Dựa vào thông tin các thông số kể trên, các bạn có thể thấy Troll Warlord là một hero Linh hoạt có chỉ số Agiliti tăng theo từng level khá cao. Bên cạnh đó, lượng chỉ số giữa Agiliti và Strenght khá cân bằng khiến cho hero này không quá yếu đuối trong giai đoạn đầu game. Tuy nhiên, chỉ số Intelligence lại hơi thấp. Điều này khiến cho cách chơi Troll Warlord Dota 2 khá thiếu thốn mana nếu như spam kỹ năng đi đường. Do đó, các bạn cần trang bị cho hero này một vài món đồ để khắc phục điểm yếu trên.

Ưu – nhược điểm của Troll Warlord Dota 2

Tất nhiên, điều cơ bản nhất để có thể điều khiển được Troll Warlord hiệu quả chính là nắm bắt được thế mạnh, thế yếu của hero.

Linh hoạt chuyển đổi đánh xa và đánh gần.

Damage cơ bản cao.

Animation tấn công nhanh.

Tốc độ di chuyển tốt

Sở hữu kỹ năng tăng tốc độ đánh

Kỹ năng Bash lâu nhất trong các hero Dota.

Ultimate tác dụng toàn bản đồ

Các skill tiêu tốn ít mana

Cooldown skill khá nhanh giúp cho hero sử dụng skill liên tục.

Cuối game có thể đảm nhận vai trò ganker hoặc Carrier.

Muốn sử dụng được skill bash phải chuyển qua đánh gần.

Là mục tiêu đầu tiên của team địch trong combat.

Không có kỹ năng chạy trốn.

Chỉ số Intelligence thấp, tăng theo level cũng thấp.

Khả năng sử dụng skill Bash thành công thấp.

Mana ít ỏi.

Bảng kỹ năng Troll Warlord trong Dota 2 và cách xây dựng kỹ năng

Sát thương thêm: 15

Máu tăng thêm: 100

Giáp cộng thêm: 3

Tốc độ di chuyển thêm: 10/20/30/40

Thời gian đánh cơ bản: 1.55

Tỉ lệ choáng: 10%

Sát thương thêm khi choáng: 20/30/40/50

Thời gian choáng: 0.8/1.2/1.6/2s

Troll Warlord chuyển đổi giữa đánh xa và đánh gần. Khi chuyển về dạng đánh gần, Troll Warlord được tăng sát thương đánh thường, máu, giáp, tốc độ di chuyển và có tỉ lệ làm choáng trong mỗi cú đánh của mình.

Whirling Axes (Dạng đánh xa)

Tầm sử dụng: 900

Tầm ảnh hưởng: 945

Sát thương: 75

Tốc độ di chuyển giảm: 30%

Thời gian slow: 3/3.75/4.5/5.25s

Troll Warlord ném rìu về phía trước 900 range theo một hình nón, gây sát thương và làm chậm tất cả kẻ thù trong đó.

Whirling Axes (Dạng cận chiến)

Tầm xoay của rìu: 350

Sát thương: 75/125/175/225

Tỉ lệ miss: 60%

Thời gian tác dụng: 4/5/6/7s

Thời gian xoay: 3s

Số lượng Stack tối đa: 4

Tốc độ đánh tăng thêm: 16/22/28/34

Tốc độ đánh của Troll Warlord sẽ được tăng thêm. Nếu chuyển mục tiêu thì tốc độ đánh sẽ phải tích lại từ đầu.

Tầm ảnh hưởng: Toàn bản đồ

Tốc độ đánh cộng thêm: 60/120/180

Thời gian tác dụng: 7s

Troll Warlord hét lên một tiếng, tăng tốc độ đánh của hắn cùng đồng đội trên toàn bản đồ.

Cách xây dựng skill hợp lý và hiệu quả nhất cho Troll Warlord đó là cộng 1 điểm vào kỹ năng Berserker’s Rage đầu tiên để lấy khả năng chuyển đổi giữa đánh gần, đánh xa. Tiếp theo, cộng điểm cho Whirling Axes để lấy sát thương, giúp Troll Warlord có thể đì lane từ sớm. Kỹ năng Fervor cũng nên tăng 1 điểm lúc đầu để Troll Warlord giúp đồng đội ăn Roshan. Bên cạnh đó, tăng đối đa kỹ năng này về cuối game. Còn Ultimate thì vẫn lấy theo đúng level.

Hướng dẫn chơi Troll Warlord Dota 2: Cách lên đồ

Ngoài xây dựng skill, lên đồ cho Troll Warlord là yêu cầu không thể thiếu để có cách chơi Troll Warlord Dota 2 hiệu quả. Để có thể phát huy dược sức mạnh cũng như khắc chế được điểm yếu của Troll Warlord, các bạn có thể lên đồ như sau:

Giúp hồi máu khi bị harass.

Tổng máu hồi (ăn cây): 115

Tổng máu hồi (ăn mắt): 230

+4 Armor

+45 Movement speed

+18 Attack damage (Melee)

+12 Attack damage (Ranged)

Nâng cao khả năng harass và kiếm mạng đối phương.

Move Speed Slow (Melee): 15%

Move Speed Slow (Ranged): 4%

+10 Strength

+24 Attack damage

Tăng khả năng sống sót trong combat.

Đánh nhanh, cộng damage và né skill hiệu quả

+30 Agility

+25 Damage

+35% Evasion

+30 Attack Speed

Duy trì tính mạng trong combat.

+25 Strength

+30% Status resistance

+25 Attack damage

Hướng dẫn cách chơi Troll Warlord Dota 2

Cuối cùng, sau khi nắm bắt được thế mạnh và cách lên đồ cho Troll Warlord, các bạn có thể bắt tay vào luyện tập cách điều khiển hero này như sau:

Ở giai đoạn đầu, mặc dù bạn khá mạnh vì sở hữu skill chuyển đổi cách đánh nhưng vẫn cần có hero Support đi cùng để bảo kê và hỗ trợ farm. Hãy để Support cắm mắt và Troll Warlord tập trung vào farm. Luôn luôn đảm bảo các item được lên sớm và bạn luôn dư giả tiền bạc để lên các item tình huống.

Thời điểm này, ngoài farm, bạn hãy cố ăn vài last hit bằng Berserker’s Rage. Tập sử dụng 2 kỹ năng đánh gần, đánh xa cho nhuần nhuyễn để có thể sử dụng chúng một cách phù hợp và chính xác.

Chuyển qua giải đoạn giữa game, lúc này bạn đã có Ultimate và có thể lang thang khắp bản đồ để gank. Việc đi khắp bản đồ để để gank vừa có mặt lợi vừa có mặt hại với Troll Warlord. Mặt lợi là là bạn có thể thể hiện tài năng gank của mình. Mặt hại là Troll Warlord không có kỹ năng chạy trốn. Nếu nếu chạm trán với một đối thủ khỏe hơn thì sẽ rất khó thoát thân. Vậy nên, giai đoạn này bạn có thể tiếp tục đi farm và bắt lẻ những mục tiêu máu giấy, không có skill chạy trốn. Bên cạnh đó, hãy theo dõi bản đồ để bật Ultimate hỗ trợ đồng đội đẩy nhanh tốc độ đánh và push trụ.

Về cuối game bạn có thể tham gia combat cùng team vì đã có đủ item và đạt tới một level khá. Bạn không nhất thiết phải làm một tanker hẳn. Hãy kề sát bên đồng đội và bật Black King Bar, lao vào combat. Đồng thời dùng Ultimate nhiệt tình để tăng tốc đánh cho bạn và đồng đội. Bạn có thể áp dụng chiêu thức lần lượt là: Bật BKB – kích hoạt Whirling Axes – Ultimate. Sau khi giành được lợi thế trong combat, hãy giết chết hết tất cả mục tiêu địch rồi chuyển hướng sang push trụ cùng đồng đội. Push càng nhanh thì thời gian trận đấu càng rút ngắn. Đôi khi team bạn còn phá bỏ được Nhà của team địch trước khi chúng hồi sinh cũng nên.

Một vài lưu ý khi chơi Troll Warlord

Như vậy, cách chơi Troll Warlord Dota 2 chi tiết nhất đã được chúng tôi chia sẻ trong bài viết. Tuy nhiên, để giúp các bạn có thêm trải nghiệm hiệu quả với hero này, có vài điều lưu ý cần nhấn mạnh như sau:

Trong giai đoạn đầu, các bạn không nên hồ báo đi đánh nhau sớm. Hãy tích cực farm để lên giày sớm nhất có thể.

Bạn có thể sử dụng combo trang bị Vladmir và Diffusal Blade để giữa chân mục tiêu và kết liễu hắn.

Không nên sử dụng kỹ năng đánh gần nếu cảm thấy không thắng trong combat.

Cố gắng farm để lên trang bị hút máu, ăn Roshan đem lại lợi thế cho team.

Bạn có thể lựa chọn giữa việc farm và push trụ sớm đều ổn.

Cách Chơi Troll Warlord Dota 2: Lên Đồ, Kỹ Năng, Đi Đường

Dota là một trong số các tựa game có sức hút không kém gì Liên Minh Huyền Thoại hay Liên Quân Mobile. Với rất nhiều phiên bản khác nhau, trò chơi này thu hút được số lượng người tham gia vô cùng đông đảo. Trong game có rất nhiều nhân vật để người chơi lựa chọn, trong đó cái tên Troll Warlord. Để điều khiển hero này hiệu quả trong các trận giao tranh, hãy theo dõi cách chơi Troll Warlord Dota 2 được chúng tôi thu thập được từ nhiều cao thủ lâu năm sau đây:

Ưu và nhược điểm của Troll Warlord DotA 2

Nếu như muốn nhanh chóng điều khiển được nhân vật này, trước tiên phải các bạn phải nắm được ưu và nhược điểm cơ bản của hero này.

Troll Warlord có khả năng di chuyển đa dạng khi có thể chuyển đổi dễ dàng giữa đánh xa và đánh gần.

Khả năng sát thương cơ bản cao.

Tốc độ di chuyển và tấn công nhanh chóng.

Troll sở hữu skill tăng tốc độ đánh vô cùng hiệu quả.

Lượng AGI và STR tăng ở mỗi level khá ổn đối với một Carry ở giai đoạn cuối game.

Thời gian Skill Bash lâu nhất trong các hero.

Chiêu cuối toàn bản đồ

Lượng mana sử dụng skill rất ít và hồi chiêu của skill khá nhanh.

Troll Warlord có thể làm Ganker hoặc Carry.

Troll Warlord phải chuyển qua đánh gần thì mới sử dụng được Bash.

Hero này thường là mục tiêu đầu tiên trong những pha Combat nên có thể chết rất sớm.

Troll không có skill chạy trốn.

Lượng INT cơ bản và INT tăng ở mỗi level rất thấp.

Khả năng sử dụng Skill Bash rất thấp (chỉ khoảng 10%).

Đánh giá chỉ số cơ bản của Troll Warlord

Sức mạnh (Strengths): 17 (+2.2/level)

Agility: 21 (+2.75/level)

Intelligence: 13 (+1.0/level)

Lượng máu gốc (Level 1/25): 473/1841

Mana: 169/741

Sát thương: 38-56 / 124-142

Tầm đánh: 500

Giáp (Armor): 1.94/13.98

Tốc độ di chuyển: 300

Đánh giá: Lượng chỉ số của hero này được cân bằng giữa Strength và Agility. Điều này khiến cho Troll Warlord không quá yếu ớt ở giai đoạn đầu game. Tuy nhiên với lượng chỉ số Intelligence cộng trên một level khá thấp khiến cho Troll Warlord khá tốn mana nếu lạm dụng quá nhiều kỹ năng khi đi đường. Vì vậy ở các level sau, người chơi nên lên một số trang bị cho chỉ số cơ bản và tăng khả năng hồi mana để cải thiện điều này.

Cách tăng điểm kỹ năng và Hero Talents cho Troll Warlord

Sát thương thêm: 15

Máu tăng thêm: 100

Giáp cộng thêm: 3

Tốc độ di chuyển thêm: 10/20/30/40

Thời gian đánh cơ bản: 1.55

Tỉ lệ choáng: 10%

Sát thương thêm khi choáng: 20/30/40/50

Thời gian choáng: 0.8/1.2/1.6/2s

W – WHIRLING AXES (Dạng đánh xa)

Tầm sử dụng: 900

Tầm ảnh hưởng: 945

Sát thương: 75

Tốc độ di chuyển giảm: 30%

Thời gian slow: 3/3.75/4.5/5.25s

Thời gian hồi: 20/19/18/17s

Mana tiêu tốn: 50

W – WHIRLING AXES (Dạng cận chiến)

Tầm xoay của rìu: 350

Sát thương: 75/125/175/225

Tỉ lệ miss: 60%

Thời gian tác dụng: 4/5/6/7s

Thời gian xoay: 3s

Thời gian hồi: 12s

Mana tiêu tốn: 50

Số lượng Stack tối đa: 4

Tốc độ đánh tăng thêm: 16/22/28/34

Tầm ảnh hưởng: Toàn bản đồ

Tốc độ đánh cộng thêm: 60/120/180

Thời gian tác dụng: 7s

Thời gian hồi: 30s

Mana tiêu tốn: 75

Lên đồ là yếu tố không thể thiếu trong cách chơi Troll Warlord Dota 2. Khi buid đồ trong hero này ở đầu trận chiến, các bạn nên chú trọng vào những vật phẩm sau:

Stout Shield: Tác dụng kéo dài thời gian chống chọi giúp cho Troll Warlord trụ lane tốt hơn.

Quelling Blade: Tăng thêm 32% sát thương khi Troll Warlord Dota 2 chơi trở trạng thái Melee.

Tango: Bổ sung máu trong suốt trận chiến.

Ở giai đoạn này, người chơi nên sử dụng các vật phẩm tăng cường tính bền bỉ và dẻo dai của Troll Warlord.

Tele: Trang bị giúp Troll dễ dàng hỗ trợ đồng đội khi cần. Tele cũng tăng tính cơ động của hero này khi gank.

Phase Boot: Tăng sát thương và tốc độ chạy. Trang bị này có mức giá vừa phải và phù hợp với đặc tính của nhân vật.

Bracer: Gia tăng và bổ sung máu cho Troll Warlord.

Ở giai đoạn cuối game, các bạn nên lên đồ cho Troll Warlord Dota 2 như sau:

Helm of Dominator là trang bị không thể thiếu nếu như Troll đã sử dụng Phase Boot ở giai đoạn đầu game để tăng tốc đánh và lực sát thương. Item này có tác dụng hút máu và hỗ trợ nhân vật lên Satanic dễ dàng.

Tele luôn là trang bị bắt buộc trong quá trình điều khiển Troll.

Lothar là trang bị giúp tăng cường khả năng gank và chạy trốn.

Crystalys giúp tăng cường khả năng nhảy dame khi hero này thực hiện các chiến thuật đánh nhanh thắng nhanh.

Bởi Troll Warlord là nhân vật thường bị chú ý đầu tiên trong những pha combat nên cần dùng Black King Bar (BKB) để giảm thiểu nguy cơ chết sớm.

Sau khi nắm được ưu, nhược điểm cơ bản cũng như cách lên đồ cho Troll, bước tiếp theo các bạn cần làm là thực hiện cách chơi Troll Warlord DotA 2. Cụ thể như sau:

Buriza: Trang bị giúp tăng cường khả năng nhảy dame, kéo dài thời gian phản kháng và giúp cho hero này khỏe hơn trong những phá combat.

Monkey King Bar (MKB) giúp hero này dễ dàng đối đầu với các đối thủ có skill Miss như: Panda hay Riki.

Aegis là trang bị giúp hỗ trợ tăng thêm 2 mạng sống cho Troll Warlord.

Boot of Travel: Tăng cường tính cơ động khi chiến đấu cho Troll.

Ở giai đoạn đầu game mặc dù Troll khá mạnh khi sử hữu 2 bộ kỹ năng xoay rìu (dạng đánh gần và đánh xa) nhưng bạn cũng đừng quá hạm đánh nhau. Hãy farm sớm lên Phase Boots rồi hãng đánh nhau.

Các bạn cũng có thể thay đổi lên combo trang bị Vladmir và Diffusal Blade để giữ chân một con mồi lại và hạ gục hắn.

Cố gắng tập làm quen với những dạng kỹ năng đánh gần và đánh xa để đổi dạng sao cho thuần thục và phù hợp với mục tiêu sử dụng. Nếu như chưa chắc thắng ở những pha combat thì đừng sử dụng dạng đánh gần. Việc lao vào combat cũng sẽ khiến nhân vật của bạn chịu nguy cơ “đột tử” bởi dính nhiều skill của đối thủ.

Tập trung farm lên hút máu sớm và vào solo Roshan để giành lợi thế về cho team của mình. Tiếp theo, lựa chọn push sớm hoặc đơn giản là đi farm tiếp để trở thành đại gia trong thế giới Dota.

Troll Khiến Cộng Đồng Dota Truyền Kỳ Náo Loạn

Vị tướng Troll sẽ gia nhập cộng đồng DoTa Truyền Kỳ hoàn toàn miễn phí trong tháng 3 này. Trong lúc chờ đợi, game thủ đang tranh luận vô cùng sôi nổi về vị tướng này.

Troll sẽ là vị tướng điểm danh miễn phí mà bất cứ người chơi nào cũng có thể sở hữu trong DoTa Truyền Kỳ . Trong tháng 2, vị tướng Centaur tuy cũng là điểm danh nhận tướng nhưng được cộng đồng đánh giá là một vị tướng hoàn hảo cho mọi đội hình, vì thế sự chờ đợi dành cho Troll cũng là rất lớn.

Troll được nhiều game thủ đánh giá là sự bổ sung lý tưởng cho các đội hình Vật Lý hiện nay với kha năng gia tăng sát thương cho đồng đội, đồng thời cũng là một nguồn sát thương rất tốt. Với sự “bá đạo” của đội hình vật lý hiện tại game thủ tin rằng Troll sẽ là trợ thủ đắc lực cho đội hình vật lý với Yurnero, Traxex và Luna. Tuy nhiên nhiều người lại khá nghi ngờ về điều này khi hiện có khá nhiều vị tướng có thể đảm nhận nhiệm vụ của Troll tốt hơn. Thêm vào đó, các tranh cãi về việc Troll có thể đóng vai trò tanker trong đội hình hay không khi mà vị tướng này chỉ đứng hàng giữa, và đứng sau cả Bá Vương Kiếm Thánh Yurnero.

Troll sẽ có vị trí trong đội hình?

Tuy còn nhiều tranh cãi, nhưng sức mạnh của Troll vẫn rất được game thủ mong chờ. Theo nhiều game thủ thì với một tướng miễn phí, Troll là không còn gì để chê. “Troll đi nhiều đội hình tốt, lại là tướng 1 sao , ném vàng là sẽ có thể 5 sao , thế thì còn gì chê nữa” – Một game thủ tại server S3 – Traxex nhận xét.

Troll – Chiến thần tộc Troll là vị tướng hoàn toàn miễn phí. Người chơi chỉ cần điểm danh đủ 7 lần trong tháng 3 này là sẽ sở hữu vị tướng này. Sau một Centaur mạnh mẽ làm thay đổi cách chơi game, Troll được kỳ vọng sẽ tiếp tục tạo ra những trào lưu mới trong DoTa Truyền Kỳ.

Với chiến thuật linh hoạt và hấp dẫn, DoTa Truyền Kỳ được game thủ nhìn nhận là dễ chơi nhưng khó pro. Việc xuất hiện tướng Troll với nhiều kỳ vọng trong những ngày này, đã và đang hâm nóng cơn sốt DoTa Truyền Kỳ trong cộng đồng game thủ.

Trang chủ: http://dota.360game.vn

Cẩm nang Arena trong DoTa Truyền Kỳ

Một sai lầm thường thấy của game thủ DoTa Truyền Kỳ đó là quá phụ thuộc vào lực chiến khi xây dựng đội hình Arena. Những đội hình vì tận dụng tối đa lực chiến mà không có chiến thuật hợp lý đã mau chóng vỡ vụn trước những đối thủ yếu hơn nhưng được xây dựng hợp lý hơn. Đây là điều cần lưu ý trong Arena.

Bên cạnh đó, Arena chỉ cho phép tự động chiến đấu, nên cần tính toán kỹ lưỡng việc kích hoạt các kỹ năng của tướng. Silencer và Medusa nếu lỡ chồng kỹ năng lên nhau sẽ khiến tổng thời gian khống chế bị giảm đi khá nhiều, và qua đó tổn hại đến chiến thuật mà người chơi xây dựng. Đây cũng là điều cần lưu ý.

Không phải cứ lực chiến cao là mạnh

Với Arena tự chiến đấu, việc có thể tung kỹ năng kích hoạt là yếu tố sống còn của mọi chiến thuật. Để có thể mau chóng đạt được điểm Năng Lượng để kích hoạt, người chơi sẽ phải tính toán kỹ về việc sẽ bảo vệ những nguồn sát thương của mình như thế nào. Yurnero, Luna hay Tinker đều có thể mang lại sát thương lớn, nhưng đều khá mỏng manh và đứng hàng giữa, nên sẽ dễ “bật ngửa” trước khi có thể sử dụng kỹ năng của mình. Không thể phủ nhận sát thương của những vị tướng này là rất mạnh mẽ so với các tướng hàng sau, nhưng vì đứng hàng giữa, những vị tướng này dễ bị tử trận trước khi ra tay.

Một đội hình “đầy đủ” trong Arena phải bao gồm 3 yếu tố: Chống chịu sát thương, hiệu ứng khống chế và sát thương chủ lực. Trong đó những tướng đem lại hiệu ứng khống chế là tối quan trọng vì khả năng “lật bàn” trong đường tơ kẻ tóc, giúp những vị tướng sát thương có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình. Jakiro, Medusa, Silencer là những vị tướng đem lại trạng thái khống chế cực tốt ở hàng giữa mà mọi người chơi cần cân nhắc sử dụng.

Jakiro là vị tướng rất bá đạo trong Arena

Khi chọn những tanker cứng cáp, người chơi cần nhớ rằng việc dùng 2 Tanker sẽ bảo vệ đội hình tốt hơn, nhưng bù lại cũng hạn chế sát thương có thể gây ra với đối thủ. Trong các trận chiến, không thể nào trông cậy các tanker trâu bò để đem về chiến thắng nên cần hạn chế điều này.

Thêm vào đó, việc cần chú ý khi xây dựng đội hình Arena là không nên sắp xếp 3 tướng cùng một hàng. Điều này sẽ khiến các tướng tự dẫm chân vào nhau và mất đi lợi thế dàn trận của mình khi lâm trận. Đây cũng là một sai lầm thường mắc phải trên đấu trường Arena.

Nâng cấp đầy đủ sẽ giúp các tướng mạnh hơn trong Arena

DoTa Truyền Kỳ là tựa game mobile số 1 Châu Á với thành công rực rỡ hơn 50 triệu người chơi. Mặc dù rất dễ chơi, có thể chơi được mọi lúc mọi nơi nhưng cũng không thể phủ nhật chơi DoTa Truyền Kỳ rất khó trở thành game thủ pro nếu không quan sát và nắm bắt được chiến thuật của game. Chính yếu tố dễ chơi nhưng khó pro của DoTa Truyền Kỳ là một trong những lý do thuyết phục khiến tựa game mobile này vươn lên đứng đầu Châu Á.

Theo Gamek

Dota Truyền Kỳ: Chọn tướng nào cho đội hình sát thương vật lý? Từ cấp độ 55 về sau, đội hình các sát thương vật lý đang lên ngôi mạnh mẽ, vậy bạn chọn những chiến binh nào cho chiến thuật này của mình? Từ sau level 55, những tướng theo thiên hướng sát thương vật lý dần trở thành xu…