Triệu Vân Liên Quân – Kĩ Sĩ Rồng

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Nâng Cấp Ngọc Cấp 3 Trong Liên Quân Mobile Phiên Bản Mới
 • Liên Quân Mobile Hợp Tác Với ‘siêu Anh Hùng’ Nhật Bản Ultraman
 • Sức Mạnh Không Tưởng Của Xuyên Giáp Trong Liên Quân Mobile
 • Kí Tự Đặc Biệt Liên Quân Lq 2022 ❤️❤️❤️ Đẹp Số 1️⃣ Việt Nam
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Flash Mùa 19: Cách Lên Đồ, Phù Hiệu Và Bảng Ngọc
 • Tiểu sử Triệu Vân

  Ông sinh năm 168 tại Chân Định thuộc vùng Trường Sơn. Nay là Phía Bắc của Trung Quốc. Với chiều cao khoảng 1m92, mày rậm mắt to uy phong lẫm liệt. Triệu Vân nổi tiếng với tài nghệ võ thuật hơn người. Trong một lần cứu Công Tôn Toản thoát chết. Triệu Vân cùng Lữ Bố, Tào Tháo trở thành một tập đoàn phong kiến có thể lực lớn nhất.

  Trong năm 192, Triệu Vân được xếp dưới quyền lực của Lưu Bị, người mà khi ấy chỉ một tướng trong tay của Công Tôn Toản. Lưu Bị chiếm giữ khoảng vài ngàn binh lính, Triệu Vân là một trong số đó được điều hành đến hàng ngũ này.

  Ngay sau khoảng thời gian này, Triệu Vân từ bỏ công việc đầu quân cho Lưu Bị và để về quê chịu tang của anh trai mình. Sau đó, khoảng vào năm 200, Triệu Vân lại quay lại với Lưu Bị, thiết lập một mối quan hệ rất vững chắc từ lúc đó.

  Bộ kĩ năng của Triệu Vân

  Long Tướng

  Long tướng là một phần nội tại của Triệu Vân. Mỗi điểm hạ hoặc phụ tăng cho Triệu Vân 12 công vật lý. Cộng dồn 20 lần. Mỗi một điểm hạ hoặc phụ hồi cho Triệu Vân 5% máu tối đa. Do đó, khi giao tranh nếu đạt được mạng của đối phương thì Triệu Vân ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

  Long Huyết

  Thời gian hồi chiêu: 9s

  Năng lượng sử dụng: 60/65/70/75/80/85 tăng theo cấp và thời gian của game. Triệu Vân cường hóa bản thân giúp loại bỏ mọi trạng thái bất lợi đang gánh chịu, đồng thời tăng 80% tốc chạy trong 1.5 giây. Đòn đánh thường kế tiếp sẽ được cường hóa.

  Đòn đánh thường này gây thêm 200/225/250/275/300/325 sát thương vật lý. Điều này tác động lên những kẻ địch lân cận, khiến chúng bị làm chậm 50% tốc chạy trong 2.5 giây. Do đó, khi bạn bị Triệu Vân bắt được thì thật sự rất khó chạy thoát.

  Long Hống

  Thời gian hồi chiêu: 9/8.6/8.2/7.8/7.4/7. Cấp độ theo giây

  Năng lượng sử dụng: 70/75/80/85/90/95 theo cấp độ.

  Chiêu thức: Triệu Vân quét thương, gây 180/210/240/270/300/330 (+0.7 Công vật lý) sát thương vật lý. Sát thương này tác động lên những kẻ địch lân cận và đồng thời giúp tăng cho bản thân 50% tốc đánh trong 4 giây.

  Long Kích

  Thời gian hồi chiêu: 24/20/16 giây theo cấp hồi chiêu

  Năng lượng sử dụng: 100/125/150 năng lượng theo cấp hồi chiêu

  Đòn đánh: Triệu Vân nện thương lên mục tiêu, gây 300/375/450 (+1.4 Công vật lý) sát thương chuẩn.

  Ngoài ra đòn đánh này còn kèm hiệu ứng hất văng thoáng chốc. Triệu Vân còn tự cường hóa giúp bản thân giảm sát thương gánh chịu đi 20%. Không những gây sát thương cao mà đòn đánh này còn có tác động đặc biệt các đòn đánh thường gây thêm 80/130/180 (+0.4 Công vật lý) sát thương chuẩn. Hiệu ứng của đòn đánh này kéo dài lên đến 0.5 giây.

  Thứ tự tăng chiêu

  Thứ tự tăng chiêu giúp triệu vân mạnh mẽ hơn trong những giai đoạn đầu game. Khống chế đối thủ trong các giai đoạn giữa game.

  Bảng ngọc đề cử cho Triệu Vân

  Cách lên đồ cho Triệu Vân

  Trang bị cho triệu vân được khuyến khích bao gồm:

  Một số lưu ý khi chơi Triệu Vân

  Điểm mạnh

  Với bộ kĩ năng cực kì dễ sử dụng và thường khá mạnh vào thời điểm giữa trận cũng như cuối trận. Càng về giai đoạn sau, nội tại của Triệu Vân  lên đến 240 sát thương cơ bản cùng với một số tiêu chí theo đó cũng tăng lên theo: tốc chạy, tốc đánh, giảm sát thương và gánh chịu hoặc là khống chế.

  Đối tượng mà Triệu Vân nhắm tới thường là các đối tượng có ít khả năng tháo chạy như xạ thủ và pháp sư. Tuy nhiên, vẫn có những xạ thủ và pháp sư khá linh động. Triệu vân cần choáng và dồn xác thương để đối tượng không có cơ hội bỏ chạy. Nếu đối thủ bỏ chạy, Triệu Vân có thể sử dụng gầm thét để khống chế và rượt đuổi. Nhưng triệu vân cần phải ưu tiên các đối tượng đơn lẻ vì vị tướng này có khả năng hồi chiêu khá nhanh.

  Điểm yếu

  Khoảng thời gian đầu game là điểm yếu lớn nhất của triệu vân. Khi khả năng khống chế chưa mạnh và khả năng truy đuổi chưa cao, bị thọt ở giai đoạn đầu game là yếu tố khiến cho Triệu Vân cuối game đánh rất chán. Dễ bị xạ thủ và pháp sư rỉa máu từ xa, dẫn đến những bật lơi khi giao tranh.

  Nếu đối thủ có nhiều khả năng khống chế thì thật sự bất lợi cho Triệu Vân, đặc biệt khi đối thủ là những kiện tướng chuyên nghiệp, triệu vân rất dễ bị bắt bài.

  Dù xanh tới đâu đi nữa, thì cũng tránh giao tranh khi thiếu người và không nên băng trụ. Triệu Vân không phải là tướng có khả năng băng trụ tốt giống như một số tướng đi rừng khác.

  Những điểm cần lưu ý

  Trong quá trình đi rừng, đảo đường gank các kiện tướng thường sử dụng tuyệt chiêu Long Kích như một cách dứt điểm con mồi, tuy nhiên chiêu thức này chưa đủ dame để kết liệu đối thủ. Do vậy, hãy sử dụng tuyệt chiêu cuối trước để có thêm những sát thương về việc đánh tay, sau đó sử dụng tuyệt chiêu Long Huyết để truy đổi và làm choáng đối thủ.

  Triệu vân thường là tướng đi đầu, phát tín hiệu giao tranh toàn đội. Do đó chỉ nên lên 1 – 2 vũ khí sát thương còn lại nên lên tank để có thể đỡ đòn tốt hơn. Đừng sợ thiếu sát thương, vì nội tại và chiêu cuối  sẽ giúp triệu vân dồn sát thương cực mạnh. Khả năng tháo chạy nhờ vào chiêu long huyết của Triệu Vân cũng được tận dụng một cách triệt để giúp hắn dễ dàng thoát khỏi giao tranh.

  5

  /

  5

  (

  1

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Triệu Vân Mùa 19: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Phù Hiệu Triệu Vân Đi Rừng Mạnh Nhất
 • “Rank” Trong Liên Quân Mobile Là Gì? Một Số Mẹo “Leo Rank” Cho Tân Thủ
 • Cách Chơi Ad Trong Liên Quân Chất Mà Bạn Chưa Biết
 • Bảng Ngọc Phép Liên Quân Mùa 19
 • Nạp Thẻ Liên Quân Mobile
 • Hướng Dẫn Khắc Chế Triệu Vân Trong Liên Quân

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Lên Đồ Triệu Vân Đi Rừng Mùa 13 Liên Quân Mạnh Nhất
 • Triệu Vân Vs Lữ Bố
 • Cách Chơi Triệu Vân Mùa 16 Liên Quân
 • Bật Mí Cách Chơi Zuka Liên Quân Phá Đảo Ở 2 Vị Trí Rừng Và Top
 • Hướng Dẫn Chơi Zuka Liên Quân Mobile Mùa 16
 • Với vai trò là một Đấu sĩ chọn cho mình vị trí đường King Kong hay vị trí đi Rừng tuỳ theo người chơi muốn sử dụng. Có các chiêu thức cơ động và linh hoạt trong các pha giao tranh, kèm với hất văng và gây sát thương chuẩn lên kẻ địch. Chưa hết, Triệu Vân có nội tại mỗi điểm hạ gục hay phụ giúp tiêu diệt kẻ địch nhận 12 công vật lý, cộng dồn tối đa 20 lần, vậy thì sát thương mang lại cực kì lớn. Nên chọn các trang bị phù hợp để phát huy hết sức mạnh mà Triệu Vân có, trong các pha combat tổng Triệu Vân bắt các vị tướng then chốt của team địch với sự cơ động và linh hoạt của mình hắn có thể dễ dàng tiêu diệt.

  Chi tiết về lối chơi, cách lên đồ dồn combo cực kì mạnh của tướng Triệu Vân khi đi lane.

  Thiếu đi kỹ năng bay nhảy, hay lướt tới tiếp cận mục tiêu chỉ áp sát kẻ địch bằng tốc độ chạy của chiêu thức Long huyết nên dể bị bắt chết trong các pha combat, bởi các vị tướng khống chế hay các Xạ thủ cơ động khác. Đầu trận hạn hẹp về lượng máu, không thực sự khoẻ và sát thương mang lại không nhiều. Các kỹ năng tung chiêu với diện tích hạn hẹp, đặc biệt chiêu Long kích dể mắc sai lầm về mục tiêu để gây sát thương. Thiếu đi các kỹ năng gây hiệu ứng lên kẻ địch.

  Cách khắc chế Triệu Vân đậm chất

  Chọn các tướng khắc chế cứng hay đấu sĩ/sát thủ có hiệu ứng kỹ năng tốt. Áp đảo, thả diều, kêu gọi đồng đội gank từ đầu trận, vì đầu game hắn có lượng máu hạn hẹp, kèm theo thiếu chiêu thức bay nhảy hay lướt về thì các tướng rừng dễ khống chế bắt chết ngay từ đầu ngăn chặn sức mạnh về sau của Triệu Vân. Trong các pha giao tranh bắt chết hắn trước tránh trường hợp Triệu Vân tiếp cận tiêu diệt các vị tướng gây sát thương chủ chốt của ta. Lên cho mình các trang bị giáp máu để chống trả lại sát thương vật lý của hắn.

  Các tướng khắc chế Triệu Vân hoa mỹ

  Chọn các vị tướng đấu sĩ cơ động hay Pháp sư khống chế cứng để khắc chế.

  Zephys khắc chế tốt Triệu Vân

  Một trong những cách khắc chế tướng đỡ đòn Omega Triệt tiêu sự lỳ đòn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Triệu Vân Liên Quân Mobile Mùa 16
 • Mách Bạn Cách Chơi Thần Đồng Cơ Giới Max Trong Liên Quân
 • Chia Sẻ Cách Lên Đồ Trong Liên Quân Mobile Dành Cho Ad Chủ Lực
 • Sử Dụng Pro Lên Đồ Trong Liên Quân Mobile, Lên Đồ Như Pro
 • Cách Xây Dựng Bảng Ngọc Cho Tướng Xạ Thủ (Ad) Trong Liên Quân Mobile
 • Khắc Chế Triệu Vân Liên Quân Mobile

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Chơi Triệu Vân Liên Quân Mobile Bằng Hình Ảnh
 • Những Thuật Ngữ Thông Dụng Trong Liên Quân Mobile
 • 25 Thuật Ngữ Được Dùng Nhiều Nhất Trong Liên Quân Mobile
 • Build Đội Hình Và Cách Lên Đồ Yorn Cờ Liên Quân
 • Mvp Là Gì? Chơi Như Thế Nào Để Đạt Mvp Trong Liên Quân Mobile.
 • Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn cực kỳ Kỹ, cách khắc chế Triệu Vân như thế nào.

  1. Đọc và xem tâm điểm tướng Triệu Vân

  Xưa có câu ” biết địch biết ta, trăm trận, trăm thắng “. Ngày nay, chơi Liên Quân cũng vậy, bạn phải biết Triệu Vân có :

  Những chiêu thức gì ?” ; ” Nội tại ra sao ? ” ; “ Cách thi triển skill như thế nào ? ” ; ” Điểm yếu điểm mạnh

  Chính vì thế bạn nên bỏ ra 1 phút 30 giây để xem video này.

  Triệu Vân có bộ skill cực kỳ bá đạo cho phép đi rừng và solo đường đơn cực kỳ hiệu quả, nhưng đa số là dùng Triệu Vân đi rừng nhiều hơn.

  Bạn hãy chú ý đến …..

  ĐIỂM MẠNH CỦA TRIỆU VÂN

  + Khả năng cộng dồn sát thương khi hạ gụt hoặc hỗ trợ từ nội tại, điều này làm cho Triệu Vân mạnh hơn trong giao tranh.

  + Chiêu 1 ” Long Huyết ” giúp loại bỏ mọi trạng thái bất lợi gánh chịu, tăng tốc độ chạy.

  + Chiệu 2 ” Long hống” giúp tăng tốc độ đánh

  + Chiêu 3 ” Long kích” tiếp cận hất quăng đối phương.

  Điểm đáng sợ của Triệu Vân từ bộ skill đã tổng hợp lại là : sát thương gây ra là liên tục từ đòn đánh nhanh, tốc độ di chuyển cao , kỹ năng tiếp cận tốt.

  ĐIỂM YẾU CỦA TRIỆU VÂN

  Tướng tay ngắn, dù có chiêu tiếp cận tốt nhưng dễ bị bắt bài khi lao vào ám sát bằng tăng tốc.

  Gợi ý khắc chế ….

  Để tránh sát thương gây ra từ Triệu Vân bạn cần giữ khoảng cách ” tránh xa những nơi tăm tối. Nếu bạn là xạ thủ phải có hỗ trợ đi cùng, và cần tập trung giữ vị trí tốt.

  Bạn có thể lựa chọn tướng tay dài, hoặc có khả năng tẩu thoát cao. Ngoài ra, cần chủ động cấu rỉa máu của Triệu Vân để giảm tầm ảnh hương của hắn trong giao tranh.

  2. Tướng nào khắc chế Triệu Vân

  Tướng solo khắc chế Triệu Vân

  Để khắc chế triệu vân khi solo thì nên chọn đấu sĩ có sát thương và chống chịu không thua kém gì hắn. Mình gợi ý cho bạn 2 sự lựa chọn bên dưới.

  Tướng khắc chế Triệu Vân trong giao tranh

  Khắc với solo, khi giao tranh với Triệu Vân bạn nên lựa chọn tướng có chiêu thức tẩu thoát để hạn chế khả năng áp sát của hắn.

  Trong một pha giao tranh lộn xộn thì hỗ trợ sẽ làm nhiệm vụ cản trở Triệu Vân lao vào tấn công các mục tiêu yếu máu. Pháp sư có thể dồn sát thương hạ gụt triệu vân ngay lập tức. Xạ thủ có thể xả đạn liên tục lên người hắn nếu không tiếp cận được.

  Một số gợi ý cho bạn…

  Hỗ trợ Pháp sư : Xạ thủ :

  3. Lên đồ khắc chế Triệu Vân

  Lời khuyên :

  • Các trang bị tăng máu, giáp rất thích hợp với đỡ đòn khi đối đầu với Triệu Vân.
  • Đối với vị trí sát thủ, xạ thủ, Pháp sư cứ lên max thương, để hạ gụt triệu vân nhanh nhất có thể, điều quan trọng là cần bảo kể để xả sát thương.
  • Đấu sĩ nên lên nửa sát thương, nửa chống chịu.

  Tham khảo danh sách : Trang bị liên quân

  Nếu solo 1vs1 với Triệu Vân thì cần lên trang bị hút máu, sát thương, máu để thoải mái trao đổi chiêu thức với hắn.

  Ví dụ như :

  4. Lối chơi khắc chế Triệu Vân

  Bất kỳ một trận đấu game liên quân nào, điều cần sự kết của cả team mới có thể giành được chiến thắng. Bạn cần tập cách chơi phối hợp tốt với team để làm giảm sức mạnh của bất kỳ vị tướng nào.

  Chính vì thế, phối hợp với team mình để làm giảm sức mạnh của Triệu Vân ngay từ đầu trận là điều cần làm, bằng các gợi ý sau :

  Đối với Triệu Vân Solo đường đơn

  + Đè đường không cho triệu Vân Farm nếu bạn đang chiếm lợi thế, Triệu Vân sẽ phế khi không có trang bị.

  Đối với Triệu Vân đi rừng

  + Nếu triệu vân đi rừng, thì rừng bạn có nhiệm vụ cướp rừng của hắn, đón hướng gank để phản công hoặc chủ động phục kích hạ gụt hắn, nếu hạ gụt càng tốt.

  5. Rèn luyện kỹ năng chơi tốt hơn

  Kỹ năng chơi tốt hơn cũng là cách khắc chế Triệu Vân khi Solo và đi rừng, đây chính là yếu tố quyết định nhiều nhất đến kết quả của một trận đấu.

  Bạn cần rèn luyện :

  + Kỹ năng Farm lính Last hit tốt.

  + Kỹ năng cấu rỉa máu, chớp thời cơ tấn công kẻ địch.

  + Kỹ năng kêu gọi đồng đội hỗ trợ.

  + Kỹ năng gank các đường.

  + Kỹ năng phối hợp combat tổng tốt.

  Kỹ năng cao bạn cần phải tập luyện qua nhiều trận đấu.

  Điều quan trọng của bạn cần làm là : hiểu rõ đặc điểm tướng đó, rèn luyện kỹ năng chơi và biết phối hợp tốt với đồng đội.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Liên Quân Mobile: Garena Gây Sốc Đầu Năm 2022, Game Thủ Lại Nhận Free 6 Tướng Siêu Dễ
 • Cách Khắc Chế Ormarr Trong Liên Quân Mobile
 • Thủ Thuật Và Kinh Nghiệm Chơi Game Liên Quân Mobile: Cách Kiếm Tiền Nhanh Nhất Để Trở Thành Siêu Cao Thủ
 • Kiếm Tiền Từ Game Liên Quân Mobile Tại Sao Không?
 • Hướng Dẫn Chơi Ngộ Không Liên Quân Mobile Mùa 16
 • Cách Chơi Triệu Vân Mùa 15 Liên Quân

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Tướng Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile Mùa 9
 • Top Tướng Mạnh Nhất Mùa 11 Liên Quân Mobile
 • Mách Bạn 3 Tướng Xạ Thủ Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile
 • Các Lỗi Máy Chủ Không Phản Hồi Liên Quân Thử Nghiệm Thường Gặp
 • Cách Lên Đồ Mganga Đi Mid Mạnh Nhất Tank Khỏe, Phép Trâu
 • Triệu Vân là vị tướng đấu sĩ cực kỳ mạnh mẽ và thường xuyên được sử dụng trong các trận đấu xếp hạng ở vị trí đi rừng. Với khả năng càn lướt mạnh mẽ, Triệu Vân nhanh chóng trở thành nỗi khiếp sợ không chỉ với các vị tướng máu giấy, mà ngay cả với các vị tướng “trâu bò” cũng phải dè chừng.

  1. Bộ kỹ năng Triệu Vân

  Long tướng (nội tại)

  Nội tại: Mỗi điểm hạ hoặc phụ tăng cho Triệu Vân 12 công vật lý. Cộng dồn 20 lần.

  Mỗi một điểm hạ hoặc phụ hồi cho Triệu Vân 5% máu tối đa.

  Hồi chiêu: 9/8.6/8.2/7.8/7.4/7 giây.

  Năng lượng sử dụng: 60/65/70/75/80/85 năng lượng.

  Triệu Vân cường hóa bản thân giúp loại bỏ mọi trạng thái bất lợi đang gánh chịu, đồng thời tăng 80% tốc chạy trong 1.5 giây. Đòn đánh thường kế tiếp sẽ được cường hóa, gây thêm 200/225/250/275/300/325 sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận, khiến chúng bị làm chậm 50% tốc chạy trong 1.5 giây.

  Hồi chiêu: 8/7.7/7.4/7.1/6.8/6.5 giây.

  Năng lượng sử dụng: 70/75/80/85/90/95 năng lượng.

  Triệu Vân quét thương, gây 180/210/240/270/300/330 (+70% Công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận, đồng thời giúp tăng cho bản thân 100/120/140/160/180/200% tốc đánh và 10/12/14/16/18/20% hút máu trong 3.5 giây.

  Hồi chiêu: 24/22/20 giây.

  Năng lượng sử dụng: 100/125/150 năng lượng.

  Triệu Vân nện thương lên mục tiêu, gây 275/335/395 (+120% Công vật lý) sát thương chuẩn kèm hiệu ứng hất tung thoáng chốc. Ngoài ra Triệu Vân còn tự cường hóa giúp tăng 20% miễn thương, đặc biệt các đòn đánh thường gây thêm 60/90/120 (+30% Công vật lý) sát thương chuẩn. Hiệu ứng kéo dài 5 giây.

  2. Thứ tự lên chiêu

  Chiêu 1 chỉ dùng để giải hiệu ứng là chính, trong khi chiêu 2 vừa gây sát thương, tăng tốc đánh và hút máu. Vì thế bạn có thể ưu tiên lên tối đa chiêu 2 trước, tiếp theo là chiêu cuối và sau cùng là chiêu 1.

  3 Bảng ngọc cho Triệu Vân

  – Bảng 1: Ngọc đỏ: 10 viên công vật lý, Ngọc tím: 10 viên công vật lý / tốc chạy, Ngọc lục: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

  – Bảng 2: Ngọc đỏ: 10 viên giáp / máu tối đa / tốc đánh, Ngọc tím: 10 viên tốc đánh / tốc chạy, Ngọc lục: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

  4 Phù hiệu

  Hồi chiêu nhanh

  Bộ phù hiệu Ma tính của Vực Hỗn Mang sẽ mang lại khả năng giảm hồi chiêu cực kỳ hiệu quả nếu kết hợp với combo chiêu 1 + 2, sau đó tung ra chiêu cuối, lúc này chiêu 1, 2 sẽ được giảm thời gian hồi chiêu và bạn có thể tiếp tục sử dụng 2 chiêu này.

  Sốc sát thương

  Bộ phù hiệu Ma chú của Vực Hỗn Mang đem lại khả năng dồn sát thương cực kỳ mạnh mẽ. Sau khi tung chiêu hoặc đòn đánh thường đủ 3 lần sẽ gây thêm sát thương phép.

  5. Bộ trang bị

  Triệu Vân là vị tướng đặc biệt với chiêu cuối gây sát thương chuẩn, vì thế bạn không cần phải lên các món đồ xuyên giáp. Tùy vào lối chơi và sở thích cá nhân mà bạn có thể lựa chọn 2 lối lên trang bị phù hợp:

  – Bộ trang bị giúp tăng mạng sát thương, dồn dame cực tốt: Kiếm truy hồn, Giày kiên cường, Phức hợp kiếm, Hercule thịnh nộ, Nanh Fenrir, Giáp hộ mệnh.

  – Bộ trang bị giúp tăng khả năng chống chịu, sống sót lâu hơn trong giao tranh: Rìu Leviathan, Giày kiên cường, Phức hợp kiếm, Hercule thịnh nộ, Huân chương Troy, Giáp hộ mệnh.

  6. Cách Combo của TV

  Nếu bạn sử dụng phù hiệu ma tính thì sau khi Long kích sẽ được hồi chiêu Long huyết và Long hống, bạn có thể tiếp tục kích hoạt để tránh các hiệu ứng khống chế và gây thêm sát thương hoặc truy đuổi.

  Chiêu Long huyết của Triệu Vân có khả năng loại bỏ các trạng thái bất lợi, vì thế hãy canh thời điểm sử dụng chiêu hợp lý để né đi các hiệu ứng khống chế và băng cắt mạnh mẽ hơn.

  7. Cách đi rừng

  Giai đoạn đầu game

  Ở giai đoạn đầu thì Triệu Vân khá yếu, vậy nên hãy tập trung vào việc farm, tạo lợi thế về lượng vàng bằng cách kiểm soát các mục tiêu lớn như Rồng hắc ám, Dơi thủ vệ.

  Triệu Vân nên khởi đầu với bùa xanh để có thể hồi phục năng lượng và giảm thời gian hồi chiêu. Sau khi hoàn thành vòng rừng và đạt cấp 4, hãy di chuyển đến các vị trí kém cơ động hoặc các vị trí đang lên cao và ping với đồng đội để thực hiện pha gank. Nếu thành công thì bạn có thể kiểm soát được Dơi thủ vệ và Rồng hắc ám, nếu cảm thấy không giết được đối phương thì nhanh chóng lùi về và tiếp tục farm.

  Giai đoạn giữa game

  Đây là giai đoạn mà Triệu Vân đã dần mạnh lên, nếu bạn đang xanh và có thể trận áp đảo thì hãy nhanh chóng đảo đường liên tục để gank đối phương và đẩy trụ. Còn nếu thế trận đang bị ép, bạn đang khá “thọt” thì hãy ping cùng các đồng đội ôm trụ và cố gắng tích lũy tài nguyên.

  Giai đoạn cuối game

  Vào cuối game thì Triệu Vân thật sự trở thành một con quái vật có thể càn lướt thẳng vào đội hình đối phương, cố gắng nhắm vào các mục tiêu ít máu như xạ thủ hoặc pháp sư. Tuy nhiên cũng nên cẩn thận và tạo ra các pha combat với đồng đội, tránh một mình lao vào team địch để rồi bỏ mạng.

  8. Một số lưu ý khi dùng TV đi rừng

  Tập trung gank vào các vị tướng máu giấy và kém cơ động của team địch từ đầu game để tạo thế ép, Triệu Vân mạnh sớm từ đầu trận sẽ dễ dàng tạo ra thế trận một chiều và kết thúc trận đấu sớm.

  Kiểm soát các mục tiêu lớn như Rồng hắc ám, Dơi thủ vệ, Tà thần Caesar và Rồng bạo chúa để lấy được nguồn tài nguyên lớn cũng như các bùa lợi.

  Khả năng đẩy trụ của Triệu Vân là rất nhanh, vì thế bạn cũng có thể ép trụ đối phương hoặc tạo ra các tình huống đẩy lẻ khó chịu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Lên Đồ Triệu Vân Mùa 13: Bảng Ngọc, Cách Chơi Đi Rừng 2022
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Và Cách Lên Đồ Ryoma Trong Liên Quân Mobile Phiên Bản Mới
 • Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Butterfly
 • Những Thánh Gánh Team Tại Các Trận Đấu Hạng
 • Những Vị Tướng Đang Chết Dần Trong Liên Quân Mobile Và Cần Chỉnh Sửa Ở Phiên Bản Sau
 • Cách Chơi Triệu Vân Mùa 16 Liên Quân

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí Cách Chơi Zuka Liên Quân Phá Đảo Ở 2 Vị Trí Rừng Và Top
 • Hướng Dẫn Chơi Zuka Liên Quân Mobile Mùa 16
 • Cách Khắc Chế Zuka Trong Liên Quân Với Kinh Nghiệm Thực Chiến
 • Những Câu Nói Của Zuka Trong Game Liên Quân
 • Điều Kiện, Trình Tự Thủ Tục Cấp Giấy Phép Xây Dựng? Không Xin Giấy Phép Xây Dựng Bị Phạt Bao Nhiêu?
 • Triệu Vân là vị tướng đấu sĩ cực kỳ mạnh mẽ và thường xuyên được sử dụng trong các trận đấu xếp hạng ở vị trí đi rừng. Với khả năng càn lướt mạnh mẽ, Triệu Vân nhanh chóng trở thành nỗi khiếp sợ không chỉ với các vị tướng máu giấy, mà ngay cả với các vị tướng “trâu bò” cũng phải dè chừng.

  1. Bộ kỹ năng Triệu Vân

  Long tướng (nội tại)

  Nội tại: Mỗi điểm hạ hoặc phụ tăng cho Triệu Vân 12 công vật lý. Cộng dồn 20 lần.

  Mỗi một điểm hạ hoặc phụ hồi cho Triệu Vân 5% máu tối đa.

  Hồi chiêu: 9/8.6/8.2/7.8/7.4/7 giây.

  Năng lượng sử dụng: 60/65/70/75/80/85 năng lượng.

  Triệu Vân cường hóa bản thân giúp loại bỏ mọi trạng thái bất lợi đang gánh chịu, đồng thời tăng 80% tốc chạy trong 1.5 giây. Đòn đánh thường kế tiếp sẽ được cường hóa, gây thêm 200/225/250/275/300/325 sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận, khiến chúng bị làm chậm 50% tốc chạy trong 1.5 giây.

  Hồi chiêu: 8/7.7/7.4/7.1/6.8/6.5 giây.

  Năng lượng sử dụng: 70/75/80/85/90/95 năng lượng.

  Triệu Vân quét thương, gây 180/210/240/270/300/330 (+70% Công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận, đồng thời giúp tăng cho bản thân 100/120/140/160/180/200% tốc đánh và 10/12/14/16/18/20% hút máu trong 3.5 giây.

  Hồi chiêu: 24/22/20 giây.

  Năng lượng sử dụng: 100/125/150 năng lượng.

  Triệu Vân nện thương lên mục tiêu, gây 275/335/395 (+120% Công vật lý) sát thương chuẩn kèm hiệu ứng hất tung thoáng chốc. Ngoài ra Triệu Vân còn tự cường hóa giúp tăng 20% miễn thương, đặc biệt các đòn đánh thường gây thêm 60/90/120 (+30% Công vật lý) sát thương chuẩn. Hiệu ứng kéo dài 5 giây.

  2. Thứ tự lên chiêu

  Chiêu 1 chỉ dùng để giải hiệu ứng là chính, trong khi chiêu 2 vừa gây sát thương, tăng tốc đánh và hút máu. Vì thế bạn có thể ưu tiên lên tối đa chiêu 2 trước, tiếp theo là chiêu cuối và sau cùng là chiêu 1.

  3 Bảng ngọc cho Triệu Vân

  – Bảng 1: Ngọc đỏ: 10 viên công vật lý, Ngọc tím: 10 viên công vật lý / tốc chạy, Ngọc lục: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

  – Bảng 2: Ngọc đỏ: 10 viên giáp / máu tối đa / tốc đánh, Ngọc tím: 10 viên tốc đánh / tốc chạy, Ngọc lục: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

  4 Phù hiệu

  Hồi chiêu nhanh

  Bộ phù hiệu Ma tính của Vực Hỗn Mang sẽ mang lại khả năng giảm hồi chiêu cực kỳ hiệu quả nếu kết hợp với combo chiêu 1 + 2, sau đó tung ra chiêu cuối, lúc này chiêu 1, 2 sẽ được giảm thời gian hồi chiêu và bạn có thể tiếp tục sử dụng 2 chiêu này.

  Sốc sát thương

  Bộ phù hiệu Ma chú của Vực Hỗn Mang đem lại khả năng dồn sát thương cực kỳ mạnh mẽ. Sau khi tung chiêu hoặc đòn đánh thường đủ 3 lần sẽ gây thêm sát thương phép.

  5. Bộ trang bị

  Triệu Vân là vị tướng đặc biệt với chiêu cuối gây sát thương chuẩn, vì thế bạn không cần phải lên các món đồ xuyên giáp. Tùy vào lối chơi và sở thích cá nhân mà bạn có thể lựa chọn 2 lối lên trang bị phù hợp:

  – Bộ trang bị giúp tăng mạng sát thương, dồn dame cực tốt: Kiếm truy hồn, Giày kiên cường, Phức hợp kiếm, Hercule thịnh nộ, Nanh Fenrir, Giáp hộ mệnh.

  – Bộ trang bị giúp tăng khả năng chống chịu, sống sót lâu hơn trong giao tranh: Rìu Leviathan, Giày kiên cường, Phức hợp kiếm, Hercule thịnh nộ, Huân chương Troy, Giáp hộ mệnh.

  6. Cách Combo của TV

  Nếu bạn sử dụng phù hiệu ma tính thì sau khi Long kích sẽ được hồi chiêu Long huyết và Long hống, bạn có thể tiếp tục kích hoạt để tránh các hiệu ứng khống chế và gây thêm sát thương hoặc truy đuổi.

  Chiêu Long huyết của Triệu Vân có khả năng loại bỏ các trạng thái bất lợi, vì thế hãy canh thời điểm sử dụng chiêu hợp lý để né đi các hiệu ứng khống chế và băng cắt mạnh mẽ hơn.

  7. Cách đi rừng

  Giai đoạn đầu game

  Ở giai đoạn đầu thì Triệu Vân khá yếu, vậy nên hãy tập trung vào việc farm, tạo lợi thế về lượng vàng bằng cách kiểm soát các mục tiêu lớn như Rồng hắc ám, Dơi thủ vệ.

  Triệu Vân nên khởi đầu với bùa xanh để có thể hồi phục năng lượng và giảm thời gian hồi chiêu. Sau khi hoàn thành vòng rừng và đạt cấp 4, hãy di chuyển đến các vị trí kém cơ động hoặc các vị trí đang lên cao và ping với đồng đội để thực hiện pha gank. Nếu thành công thì bạn có thể kiểm soát được Dơi thủ vệ và Rồng hắc ám, nếu cảm thấy không giết được đối phương thì nhanh chóng lùi về và tiếp tục farm.

  Giai đoạn giữa game

  Đây là giai đoạn mà Triệu Vân đã dần mạnh lên, nếu bạn đang xanh và có thể trận áp đảo thì hãy nhanh chóng đảo đường liên tục để gank đối phương và đẩy trụ. Còn nếu thế trận đang bị ép, bạn đang khá “thọt” thì hãy ping cùng các đồng đội ôm trụ và cố gắng tích lũy tài nguyên.

  Giai đoạn cuối game

  Vào cuối game thì Triệu Vân thật sự trở thành một con quái vật có thể càn lướt thẳng vào đội hình đối phương, cố gắng nhắm vào các mục tiêu ít máu như xạ thủ hoặc pháp sư. Tuy nhiên cũng nên cẩn thận và tạo ra các pha combat với đồng đội, tránh một mình lao vào team địch để rồi bỏ mạng.

  8. Một số lưu ý khi dùng TV đi rừng

  Tập trung gank vào các vị tướng máu giấy và kém cơ động của team địch từ đầu game để tạo thế ép, Triệu Vân mạnh sớm từ đầu trận sẽ dễ dàng tạo ra thế trận một chiều và kết thúc trận đấu sớm.

  Kiểm soát các mục tiêu lớn như Rồng hắc ám, Dơi thủ vệ, Tà thần Caesar và Rồng bạo chúa để lấy được nguồn tài nguyên lớn cũng như các bùa lợi.

  Khả năng đẩy trụ của Triệu Vân là rất nhanh, vì thế bạn cũng có thể ép trụ đối phương hoặc tạo ra các tình huống đẩy lẻ khó chịu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Triệu Vân Vs Lữ Bố
 • Cách Lên Đồ Triệu Vân Đi Rừng Mùa 13 Liên Quân Mạnh Nhất
 • Hướng Dẫn Khắc Chế Triệu Vân Trong Liên Quân
 • Hướng Dẫn Chơi Triệu Vân Liên Quân Mobile Mùa 16
 • Mách Bạn Cách Chơi Thần Đồng Cơ Giới Max Trong Liên Quân
 • Cách Chơi Triệu Vân Thần Thánh Trong Liên Quân Mobile

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảng Ngọc Cresht Mùa 18: Cách Lên Đồ Cresht, Cách Chơi Và Phù Hiệu Chuẩn
 • Bảng Ngọc Cresht, Cách Lên Đồ Cresht Mùa 17
 • Cách Chơi Cresht Liên Quân Bá Đạo Quét Sạch Mọi Kẻ Địch
 • Cách Lên Đồ Jinx Tốc Chiến
 • Bảng Ngọc Gildur, Cách Lên Đồ Gildur Mùa 17
 • Triệu Vân là một vị tướng dũng mạnh, trong thời Tam Quốc Diễn Nghĩa Triệu Vân chỉ sếp sau Lữ Bố, và nay đã xuất hiện ở Liên Quân còn có tên gọi Kỵ Sĩ Rồng. Triệu Vân với bộ kỹ năng rất thích hợp cho vị trí đi rừng. Hdgame.vn ngay sau đây sẽ hướng dẫn cách chơi Triệu Vân hiệu quả, phát huy sức mạnh tối đã với cách lên đồ, tăng kỹ năng và bảng ngọc.

  Các bạn nên nhớ sau bản cập nhật vừa rồi thì Triệu Vân là một mãng tướng bất khả chiến bại nên đừng bỏ qua cơ hội sở hữu vị tướng này.

  Triệu Vân và phép hỗ trợ

  • Trừng trị: hỗ trọ tốt đi rừng
  • Bột phá: tăng lượng sát thương

  Triệu Vân có bộ kỹ năng gì?

  Lên trang bị cho lần đầu khai trận

  Build đồ Triệu Vân mới nhất

  Cách chơi tướng Triệu Vân trong Liên Quân Mobile đá đạo

  Trải qua 3 giai đoạn

  Chơi Triệu Vân giai đoạn đầu

  – Bạn hãy xuất phát từ bãi bùa red, nếu gặp khó khăn đừng ngại nhờ đồng đội giúp một tay

  – Giai đoạn này Triệu Vân dùng kỹ năng Long Huyết ( tăng tốc độ đánh, gây sát thương vật lý) + Long hống ( sát thương và làm chậm) để ăn lính cũng như gấy sát thương cho kẻ địch, sự kết hợp hai kỹ năng này khá lợi hại nên hãy vận dụng tốt.

  – Nếu bạn bị dính chiêu khống chế của Veera hay kẻ địch khác hãy sử dụng Long huyết để xóa bỏ hiệu ứng.

  Chơi Triệu Vân giai đoạn giữa

  Chơi Triệu Vân giai đoạn cuối

  – Hãy là tướng tiên phong cho team bởi nhờ sự hỗ trợ của Long huyết ( xóa hiệu ứng không chế)

  Quan sát mục tiêu chuẩn, một khi xác định được tướng chủ lực của đối phương, hãy sửu dụng combo một cách linh hoạt để hạ gục ngay.

  – Sở hữu chiêu cuối Long kích với hiệu ứng tốt, Triệu Vân không phải lùi bước trước các tướng đỡ đòn, hãy cho chúng biết thế nào là lễ độ nếu có ý muốn diệt ta.

  5 điều cần biết khi chơi Triệu Vân

  Bạn và thủ của Triệu Vân

  --- Bài cũ hơn ---

 • Violet Mùa 18: Bảng Ngọc, Lên Đồ & Phù Hiệu Violet Rừng Adc
 • Top Những Sát Thủ Mạnh Nhất Liên Quân Game Thủ Cần Biết
 • Top 7 Pháp Sư Đường Giữa Mạnh Nhất Liên Quân Mùa 17
 • Top 5 Vị Tướng Pháp Sư Mạnh Nhất Meta Hiện Nay
 • Điểm Danh Những Pháp Sư Mạnh Nhất Liên Quân Hiện Nay
 • Hướng Dẫn Chơi Triệu Vân Liên Quân Mobile Mùa 18

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảng Ngọc Triệu Vân Mùa 18, Cách Lên Đồ, Phù Hiệu Triệu Vân
 • Bảng Ngọc Triệu Vân Mùa 16: Cách Lên Đồ Triệu Vân, Cách Chơi Hiệu Quả Nhất
 • Bảng Ngọc Yorn Mùa 18: Cách Lên Đồ Yorn, Cách Chơi Và Phù Hiệu Chuẩn
 • Tải Hình Nền Liên Quân Mobile Zuka Cho Điện Thoại
 • Hướng Dẫn Chơi Zuka Liên Quân Mobile Mùa 18
 • Trong Liên Quân Mobile, Triệu Vân sở hữu khả năng áp sát tấn công và những đòn đánh với thương cực mạnh. Là tướng miễn phí mà người chơi được tặng khi tham gia game Liên Quân, một vị tướng đấu sĩ hoàn toàn miễn phí. Triệu Vân có thể nói là một trong những vị tướng đi top đi rừng được rất nhiều anh em lựa chọn. Mặc dù có nhiều tướng đấu sĩ ra mắt tuy nhiên nhiều người vẫn yêu thích Triệu Vân trong đánh thường lẫn đánh hạng. Đơn giản bởi vì Triệu Vân vừa có tank vừa có sức tấn công mạnh, càng về cuối trận càng nguy hiểm, khó lường. Game Việt xin gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Triệu Vân, bảng ngọc Triệu Vân và cách chơi Triệu Vân Liên Quân qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Triệu Vân Liên Quân Mobile Mùa 18 bên dưới:

  Bộ Chiêu Thức Triệu Vân Liên Quân Mobile

  Mỗi điểm hạ hoặc phụ tăng cho Triệu Vân 12 công vật lý. Cộng dồn 20 lần. Mỗi một điểm hạ hoặc phụ hồi cho Triệu Vân 5% máu tối đa.

  Triệu Vân cường hóa bản thân giúp loại bỏ mọi trạng thái bất lợi đang gánh chịu, đồng thời tăng 80% tốc chạy trong 1.5 giây. Đòn đánh thường kế tiếp sẽ được cường hóa, gây thêm 200/225/250/275/300/325 sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận, khiến chúng bị làm chậm 50% tốc chạy trong 1.5 giây.

  Triệu Vân quét thương, gây 180/210/240/270/300/330 (+0.7 Công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận, đồng thời giúp hắn tăng cho bản thân 100/120/140/160/180/200% tốc đánh và 10/12/14/16/18/20% hút máu trong 3.5 giây.

  Triệu Vân nện thương lên mục tiêu, gây 275/335/395 (+1.2 Công vật lý) sát thương chuẩn kèm hiệu ứng hất văng thoáng chốc. Ngoài ra Triệu Vân còn nhận 20% miễn thương, đặc biệt các đòn đánh thường gây thêm 60/90/120 (+0.3 Công vật lý) sát thương chuẩn. Hiệu ứng kéo dài 5 giây.

  Thứ tự tăng chiêu Triệu Vân

  Triệu Vân là đấu sĩ nhưng cũng được nhiều người chơi sử dụng trong đi rừng vì vậy phép bổ trợ sử dụng trong game sẽ là Bộc phá và Trừng trị.

  Bảng ngọc cho Triệu Vân liên quân

  Ngọc bổ trợ Tốc đánh cho Triệu Vân

  + Đỏ III: Tốc đánh +1%, máu tối đa +33.7, giáp +2.3

  + Tím III: Tốc đánh +1%, tốc chạy +1%

  + Xanh lục III: Công vật lý +0.9, xuyên giáp +6.4

  Ngọc bổ trợ công vật lý cho Triệu Vân

  + Đỏ III: Công vật lý +3.2

  + Tím III: Tỷ lệ chí mạng +0.5%, máu tối đa +60

  + Xanh lục III: Công vật lý +0.9, xuyên giáp +6.4

  Lên đồ Triệu Vân đi lane

  Lên đồ Triệu Vân đi Rừng

  Phù Hiệu Cho Triệu Vân

  Triệu Vân cần bộ phù hiệu có khả năng công kích cao. Phù hợp nhất là phù hiệu Vực Hỗn Mangphù hiệu Thành Khởi Nguyên.

  Nhánh Phụ – Phù hiệu Triệu Vân: Phù hiệu Thành Khởi Nguyên: Cấp 1 Siêu Hồi Máu. Cấp 2 Thợ Săn.

  Hướng dẫn cách chơi Triệu Vân Liên Quân

  Giai đoạn đầu game

  Bạn hãy xuất phát từ bãi bùa red, nếu gặp khó khăn đừng ngại nhờ đồng đội giúp một tay. Giai đoạn này Triệu Vân dùng kỹ năng Long Huyết ( tăng tốc độ đánh, gây sát thương vật lý) + Long hống ( sát thương và làm chậm) để ăn lính cũng như gấy sát thương cho kẻ địch, sự kết hợp hai kỹ năng này khá lợi hại nên hãy vận dụng tốt. Nếu bạn bị dính chiêu khống chế hãy sử dụng Long huyết để xóa bỏ hiệu ứng.

  Triệu Vân giai đoạn giữa game:

  Nên nhớ Long Huyết phá hiệu ứng tốt, nếu như bị khống chế có thể sử dụng nhanh chóng để phá giải hiệu ứng. Xác định mục tiêu chủ lực của đối phương như xạ thủ hay pháp sư, tiếp cận và dùng bộ combo cực mạnh khi áp sát để dứt điểm. Khi áp sát dùng Long Kích, Triệu Vân không ngại tay đôi với bất kì tướng nào kể cả các tướng có máu nhiều như đỡ đòn. Khả năng dồn dame tốt, Triệu Vân có sát thương chuẩn vì vậy không ngán ngại bất kì vị tướng nào khác.

  Giai đoạn cuối game:

  Triệu Vân là tướng đấu sĩ có khả năng tay đôi tốt trong Liên Quân Mobile, đặc biệt trong thời điểm cuối trận cực mạnh và không ngại solo với những tướng tanker. Tuy nhiên trong giai đoạn đầu game khá yếu vì vậy cần đủ trang bị nếu không sẽ rất thọt. Triệu Vân nên khuyến khích đi rừng sẽ phát huy toàn bộ sức mạnh.

  Combo Skill Triệu Vân:

  Là một đấu sĩ đi rừng nhưng giai đoạn về sau không khác gì một sát thủ, sau đây là một vài điều tích lũy được kinh nghiệm muốn chia sẻ cho anh em:

  1. Hãy đi rừng thật nhanh, có gắng ăn quái, mang theo trừng trị đánh quái nhanh chết hơn, lâu lâu đảo đường để hỗ trợ anh em nào cần giúp, không nên giao tranh nhiều giai đoạn đầu vì mất thời gian.

  2. Khi giao tranh, đừng dại dột mà lao lên, hãy để đỡ đòn cân với đối phương trước. Triệu Vân chờ một tý thấy thời cơ hãy dùng chiêu 1 xông lên, nhắm vào những tướng hết máu trước hoặc pháp sư, xạ thủ để triệt hạ nguồn sát thương chính của đối phương.

  3. Nên nhớ là khi những trận giao tranh cuối anh em đánh cẩn thận, bảo đảm team đầy đủ hãy khai chiến, còn không vừa đánh vừa rút lui chờ team đến.

  Nhận Xét Triệu Vân Liên Quân Mobile

  Ưu điểm:

  – Lượng damge gây sát thương chuẩn, tăng tiến theo thời gian.

  – Kỹ năng Triệu Vân dễ sử dụng nhưng hoàn toàn hiệu quả.

  – Hỗ trợ đồng đội trong gank các đường cực tốt.

  – Triệu Vân có thể solo tay đôi với các tướng đấu sĩ và cả các tanker.

  Nhược điểm:

  – Thời gian đầu trận Triệu Vân yếu nếu không đủ trang bị có thể bị thọt cả trận.

  – Triệu Vân dễ bị các tướng xạ thủ cấu máu từ xa.

  – Chỉ có làm chậm thiếu kĩ năng khống chế.

  – Sợ các hiệu ứng khống chế cứng.

  Bảng Ngọc cho Triệu Vân liên quân Mùa 18:

  • Đỏ : 10 viên Tốc đánh 1.6%, Tỷ lệ chí mạng 0.5%
  • Tím : 5 viên Hút Máu 1.6%, 5 viên Tốc đánh 1%, Tốc chạy 1%
  • Xanh : 10 viên Công vật lý +0.9, xuyên giáp +6.4

  Cách lên đồ cho Triệu Vân liên quân Mùa 18:

  Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Triệu Vân Liên Quân Mùa 19

  --- Bài cũ hơn ---

 • Muốn Lấy Lại Những Bảng Ngọc Bị Mất Phải Nạp Ít Nhất 15 000 Quân Huy
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Cách Lên Đồ Superman Trong Liên Quân Mobile Chia Sẻ Game
 • Hot Girl Cosplay Arum Khiến Cộng Đồng Mạng Rung Động
 • Hướng Dẫn Chơi Yorn Liên Quân Mobile Mùa 18
 • Tải Hình Nền Liên Quân Mobile Yorn Cho Điện Thoại
 • Series Liên Quân Mobile: Hướng Dẫn Chơi Tướng Triệu Vân

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Tướng Yorn
 • Cách Lên Đồ Zuka Liên Quân Mobile Mùa 12 Chuẩn Như Cao Thủ
 • Cách Chơi Zuka Liên Quân 2022
 • Các Trang Bị Mới Kháng Phép Xuyên Giáp Trong Liên Quân Mùa 2022
 • Cách Giảm Ping Lag Cho Pubg Mobile, Rules Of Survival, Liên Quân Mobil
 • Ở đây Mình chỉ giới thiệu sơ qua về Triệu Vân thôi.

  Các Bạn biết không khi các Bạn chơi game các Bạn cũng nên tìm hiểu về nhân vật mà các Bạn đang chơi, ví dụ như Van Helsing, Nakroth, Mganga chẳng hạn.

  Triệu Vân là tướng thời Tam Quốc, phụ tá cho Lưu bị, trải qua rất nhiều cuộc chiến, nên Triệu Vân rất khỏe mạnh, Ông là người chính trực, rất bình tĩnh, rất được lòng mọi người.

  Trong việc triều chính thì Triệu Vân là người vô cùng nhạy bén và có suy nghĩ rất thấu đáo

  Hướng dẫn chơi tướng Triệu Vân trong Liên Quân Mobile

  1/ Chỉ số cơ bản từng cấp của tướng Triệu Vân

  Xem chỉ số 15 cấp của Triệu Vân các Bạn thấy sao?

  Các Bạn hãy xem xét lượng máu cũng như sức tấn công vật lý, Bạn sẽ phát huy được tối đa sức mạnh của Triệu Vân.

  Trước khi Update Triệu Vân khá yếu, sau khi Update Triêu Vân trở thành mãnh tướng được các Bạn trẻ sử dụng rất nhiều.

  2/ Skill (Kỹ năng) của Tướng Triệu Vân

  Chúng ta sẽ đi vào chi tiết của từng Kill của Tướng Triệu Vân

  Các Bạn biết không? Khi đối đầu với xạ thủ hay pháp sư thì xóa bỏ hiệu ứng là vô cùng quan trọng, với lại Triệu Vân là một tướng cận chiến nên đây là một skill vô cùng lợi hại.

  Tuyệt vời!

  Đây là một skill làm kẻ địch không thể chạy thoát trong tầm sát thương của Bạn.

  Hãy tận dụng skill này để uy hiếp đối thủ, hãy lên đồ thật nhanh để chiếm ưu thế đầu trận.

  Nếu theo Bạn tăng skill trên không hợp lý thì Bạn có thể tăng theo cách của Bạn, không ai cấm cả, nếu hiệu quả thì ok thôi phải không nào?.

  Thật sự thì khi có các Bạn mới chơi, các Bạn không biết lên những món đồ này như thế nào ấy, đúng không?

  Bạn mua ngay biểu tượng SHOP (cái rỗ siêu thị ấy)

  Bạn có thể mua khi các biểu tượng trang bị hiện lên (gần cái SHOP) theo tính mặc định khi Bạn bố trí ngoài game.

  Vậy là các Bạn biết lên đồ trong liên quân Mobile là như thế nào rồi phải không?

  Bây giờ chúng ta sẽ đi vào chi tiết những trang bị phải lên của Triệu Vân và phân tích chúng.

  Đây là món đồ dành cho Triệu Vân, đối với tướng cận chiến thì làm giảm tốc độ chạy của địch thủ là vô cùng cần thiết, đồng thời làm giảm tốc độ đánh của các xạ thủ sẽ giúp cho Triệu Vân áp sát để hạ gục đối phương dễ hơn.

  Chi tiết thuộc tính của Khiên Huyền Thoại:

  +20% Giảm hồi chiêu

  +500 năng lượng tối đa

  +360 giáp

  Nếu đối phương đánh Bạn 200 HP thì Bạn chỉ mất 170 HP thôi, cũng rất đáng kể đúng không nào?

  Mặc định giày hộ vệ tăng:

  +110 giáp

  +60 tốc chạy

  Đại khái là: Khi Bạn có Áo choàng này rồi thì những kẻ địch đứng gần Bạn cũng sẽ bị mất HP

  Ngoài ra Áo Choàng Thần Ra giúp tăng 1500 lượng HP cho tướng Bạn.

  Rất có lợi đúng không các Bạn? Nếu máu Bạn khoảng 5000 thì trong 2 giây Bạn sẽ hồi được 400 HP đấy.

  Ngoài ra Giáp Gaia giúp tăng các thuộc tính của tướng Triệu Vân như sau:

  +180 giáp phép

  +1100 máu tối đa

  8% tốc chạy

  Tác dụng của Rìu Hyoga như sau:

  +100 Giáp

  +100 Giáp phép

  +1200 máu

  6/ Lối chơi cụ thể của Tướng Triệu Vân trong Liên Quân Mobile

  Khi các Bạn đọc đến đây thì Bạn nghĩ tướng Triệu Vân là tướng như thế nào?

  Nếu Bạn để ý đến cách lên đồ của Triệu Vân thì đây là tướng đỡ đòn. Vì toàn là trang bị thủ.

  Vậy cách chơi của Triệu Vân như thế nào?

  Skill của Triệu Vân cũng là một ưu thế khiến kẻ địch không thể chạy thoát, vì có đến 2 skill làm chậm và một skill phá bỏ hiệu ứng

  Video hướng dẫn chơi tướng Triệu Vân trong Liên Quân Mobile

  5 vs 5 đấu hạng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Trong Liên Quân Mobile Chuẩn Nhất 2022 ⋆ Mua Acc Liên Quân
 • Cách Lên Bảng Ngọc Ad Xạ Thủ Trong Liên Quân Mobile Chuẩn
 • Lý Thuyết Về Cách Chia Đường Phổ Biến Trong Liên Quân Mobile
 • Kinh Nghiệm Đi Mid Trong Liên Quân Mobile Hiệu Quả Nhất
 • Liên Quân Mobile: Tổng Hợp 5 Cách Cày Vàng Hiệu Quả Nhất Hiện Nay
 • Hướng Dẫn Chơi Triệu Vân Liên Quân Mobile Mùa 16

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Khắc Chế Triệu Vân Trong Liên Quân
 • Cách Lên Đồ Triệu Vân Đi Rừng Mùa 13 Liên Quân Mạnh Nhất
 • Triệu Vân Vs Lữ Bố
 • Cách Chơi Triệu Vân Mùa 16 Liên Quân
 • Bật Mí Cách Chơi Zuka Liên Quân Phá Đảo Ở 2 Vị Trí Rừng Và Top
 • Trong Liên Quân Mobile, Triệu Vân sở hữu khả năng áp sát tấn công và những đòn đánh với thương cực mạnh. Là tướng miễn phí mà người chơi được tặng khi tham gia game Liên Quân, một vị tướng đấu sĩ hoàn toàn miễn phí. Triệu Vân có thể nói là một trong những vị tướng đi top đi rừng được rất nhiều anh em lựa chọn. Mặc dù có nhiều tướng đấu sĩ ra mắt tuy nhiên nhiều người vẫn yêu thích Triệu Vân trong đánh thường lẫn đánh hạng. Đơn giản bởi vì Triệu Vân vừa có tank vừa có sức tấn công mạnh, càng về cuối trận càng nguy hiểm, khó lường. Game Việt xin gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Triệu Vân, bảng ngọc Triệu Vân và cách chơi Triệu Vân Liên Quân qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Triệu Vân Liên Quân Mobile Mùa 16 bên dưới:

  Bộ Chiêu Thức Triệu Vân Liên Quân Mobile

  Mỗi điểm hạ hoặc phụ tăng cho Triệu Vân 12 công vật lý. Cộng dồn 20 lần. Mỗi một điểm hạ hoặc phụ hồi cho Triệu Vân 5% máu tối đa.

  Triệu Vân cường hóa bản thân giúp loại bỏ mọi trạng thái bất lợi đang gánh chịu, đồng thời tăng 80% tốc chạy trong 1.5 giây. Đòn đánh thường kế tiếp sẽ được cường hóa, gây thêm 200/225/250/275/300/325 sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận, khiến chúng bị làm chậm 50% tốc chạy trong 1.5 giây.

  Triệu Vân quét thương, gây 180/210/240/270/300/330 (+0.7 Công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận, đồng thời giúp hắn tăng cho bản thân 100/120/140/160/180/200% tốc đánh và 10/12/14/16/18/20% hút máu trong 3.5 giây.

  Triệu Vân nện thương lên mục tiêu, gây 275/335/395 (+1.2 Công vật lý) sát thương chuẩn kèm hiệu ứng hất văng thoáng chốc. Ngoài ra Triệu Vân còn nhận 20% miễn thương, đặc biệt các đòn đánh thường gây thêm 60/90/120 (+0.3 Công vật lý) sát thương chuẩn. Hiệu ứng kéo dài 5 giây.

  Thứ tự tăng chiêu Triệu Vân

  Triệu Vân là đấu sĩ nhưng cũng được nhiều người chơi sử dụng trong đi rừng vì vậy phép bổ trợ sử dụng trong game sẽ là Bộc phá và Trừng trị.

  Bảng ngọc cho Triệu Vân liên quân

  Ngọc bổ trợ Tốc đánh cho Triệu Vân

  + Đỏ III: Tốc đánh +1%, máu tối đa +33.7, giáp +2.3

  + Tím III: Tốc đánh +1%, tốc chạy +1%

  + Xanh lục III: Công vật lý +0.9, xuyên giáp +6.4

  Ngọc bổ trợ công vật lý cho Triệu Vân

  + Đỏ III: Công vật lý +3.2

  + Tím III: Tỷ lệ chí mạng +0.5%, máu tối đa +60

  + Xanh lục III: Công vật lý +0.9, xuyên giáp +6.4

  Lên đồ Triệu Vân đi lane

  Lên đồ Triệu Vân đi Rừng

  Phù Hiệu Cho Triệu Vân

  Triệu Vân cần bộ phù hiệu có khả năng công kích cao. Phù hợp nhất là phù hiệu Vực Hỗn Mangphù hiệu Thành Khởi Nguyên.

  Nhánh Phụ – Phù hiệu Triệu Vân: Phù hiệu Thành Khởi Nguyên: Cấp 1 Siêu Hồi Máu. Cấp 2 Thợ Săn.

  Hướng dẫn cách chơi Triệu Vân Liên Quân

  Giai đoạn đầu game

  Bạn hãy xuất phát từ bãi bùa red, nếu gặp khó khăn đừng ngại nhờ đồng đội giúp một tay. Giai đoạn này Triệu Vân dùng kỹ năng Long Huyết ( tăng tốc độ đánh, gây sát thương vật lý) + Long hống ( sát thương và làm chậm) để ăn lính cũng như gấy sát thương cho kẻ địch, sự kết hợp hai kỹ năng này khá lợi hại nên hãy vận dụng tốt. Nếu bạn bị dính chiêu khống chế hãy sử dụng Long huyết để xóa bỏ hiệu ứng.

  Triệu Vân giai đoạn giữa game:

  Nên nhớ Long Huyết phá hiệu ứng tốt, nếu như bị khống chế có thể sử dụng nhanh chóng để phá giải hiệu ứng. Xác định mục tiêu chủ lực của đối phương như xạ thủ hay pháp sư, tiếp cận và dùng bộ combo cực mạnh khi áp sát để dứt điểm. Khi áp sát dùng Long Kích, Triệu Vân không ngại tay đôi với bất kì tướng nào kể cả các tướng có máu nhiều như đỡ đòn. Khả năng dồn dame tốt, Triệu Vân có sát thương chuẩn vì vậy không ngán ngại bất kì vị tướng nào khác.

  Giai đoạn cuối game:

  Triệu Vân là tướng đấu sĩ có khả năng tay đôi tốt trong Liên Quân Mobile, đặc biệt trong thời điểm cuối trận cực mạnh và không ngại solo với những tướng tanker. Tuy nhiên trong giai đoạn đầu game khá yếu vì vậy cần đủ trang bị nếu không sẽ rất thọt. Triệu Vân nên khuyến khích đi rừng sẽ phát huy toàn bộ sức mạnh.

  Combo Skill Triệu Vân:

  Là một đấu sĩ đi rừng nhưng giai đoạn về sau không khác gì một sát thủ, sau đây là một vài điều tích lũy được kinh nghiệm muốn chia sẻ cho anh em:

  1. Hãy đi rừng thật nhanh, có gắng ăn quái, mang theo trừng trị đánh quái nhanh chết hơn, lâu lâu đảo đường để hỗ trợ anh em nào cần giúp, không nên giao tranh nhiều giai đoạn đầu vì mất thời gian.

  2. Khi giao tranh, đừng dại dột mà lao lên, hãy để đỡ đòn cân với đối phương trước. Triệu Vân chờ một tý thấy thời cơ hãy dùng chiêu 1 xông lên, nhắm vào những tướng hết máu trước hoặc pháp sư, xạ thủ để triệt hạ nguồn sát thương chính của đối phương.

  3. Nên nhớ là khi những trận giao tranh cuối anh em đánh cẩn thận, bảo đảm team đầy đủ hãy khai chiến, còn không vừa đánh vừa rút lui chờ team đến.

  Nhận Xét Triệu Vân Liên Quân Mobile

  Ưu điểm:

  – Lượng damge gây sát thương chuẩn, tăng tiến theo thời gian.

  – Kỹ năng Triệu Vân dễ sử dụng nhưng hoàn toàn hiệu quả.

  – Hỗ trợ đồng đội trong gank các đường cực tốt.

  – Triệu Vân có thể solo tay đôi với các tướng đấu sĩ và cả các tanker.

  Nhược điểm:

  – Thời gian đầu trận Triệu Vân yếu nếu không đủ trang bị có thể bị thọt cả trận.

  – Triệu Vân dễ bị các tướng xạ thủ cấu máu từ xa.

  – Chỉ có làm chậm thiếu kĩ năng khống chế.

  – Sợ các hiệu ứng khống chế cứng.

  Bảng Ngọc cho Triệu Vân liên quân Mùa 16:

  • Đỏ : 10 viên Tốc đánh 1.6%, Tỷ lệ chí mạng 0.5%
  • Tím : 5 viên Hút Máu 1.6%, 5 viên Tốc đánh 1%, Tốc chạy 1%
  • Xanh : 10 viên Công vật lý +0.9, xuyên giáp +6.4

  Cách lên đồ cho Triệu Vân liên quân Mùa 16:

  Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Triệu Vân Liên Quân Mùa 17

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mách Bạn Cách Chơi Thần Đồng Cơ Giới Max Trong Liên Quân
 • Chia Sẻ Cách Lên Đồ Trong Liên Quân Mobile Dành Cho Ad Chủ Lực
 • Sử Dụng Pro Lên Đồ Trong Liên Quân Mobile, Lên Đồ Như Pro
 • Cách Xây Dựng Bảng Ngọc Cho Tướng Xạ Thủ (Ad) Trong Liên Quân Mobile
 • Top 5 Tướng Đường Giữa Leo Rank Trong Liên Quân Mobile
 • Bảng Ngọc Triệu Vân Mùa 18, Cách Lên Đồ, Phù Hiệu Triệu Vân

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảng Ngọc Triệu Vân Mùa 16: Cách Lên Đồ Triệu Vân, Cách Chơi Hiệu Quả Nhất
 • Bảng Ngọc Yorn Mùa 18: Cách Lên Đồ Yorn, Cách Chơi Và Phù Hiệu Chuẩn
 • Tải Hình Nền Liên Quân Mobile Zuka Cho Điện Thoại
 • Hướng Dẫn Chơi Zuka Liên Quân Mobile Mùa 18
 • Top 5 Tướng Siêu Anh Hùng Comic Trong Liên Quân Mobile
 • Triệu Vân là một vị tướng đấu sĩ cực kỳ mạnh mẽ thường xuyên được game thủ sử dụng trong các trận đấu xếp hạng ở vị trí đi rừng. Sở hữu bộ kỹ năng với khả năng càn lướt vô cùng mạnh mẽ, Triệu Vân là nỗi khiếp sợ không chỉ với các vị tướng máu giấy, mà ngay cả với các vị tướng tank trâu cũng phải e dè trước sức mạnh của vị tướng này.

  1.Bộ kỹ năng của Triệu Vân

  Long Tướng (nội tại)

  Nội tại: Mỗi điểm hạ hoặc phụ tăng cho Triệu Vân 12 công vật lý. Cộng dồn 20 lần.

  Mỗi một điểm hạ hoặc phụ hồi cho Triệu Vân 5% máu tối đa.

  Long Huyết

  Triệu Vân cường hóa bản thân giúp loại bỏ mọi trạng thái bất lợi đang gánh chịu, đồng thời tăng 80% tốc chạy trong 1.5 giây. Đòn đánh thường kế tiếp sẽ được cường hóa, gây thêm 200/225/250/275/300/325 sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận, khiến chúng bị làm chậm 50% tốc chạy trong 1.5 giây.

  Long Hống

  Triệu Vân quét thương, gây 180/210/240/270/300/330 (+70% Công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận, đồng thời giúp tăng cho bản thân 100/120/140/160/180/200% tốc đánh và 10/12/14/16/18/20% hút máu trong 3.5 giây.

  Long Kích

  Triệu Vân nện thương lên mục tiêu, gây 275/335/395 (+120% Công vật lý) sát thương chuẩn kèm hiệu ứng hất tung thoáng chốc. Ngoài ra Triệu Vân còn tự cường hóa giúp tăng 20% miễn thương, đặc biệt các đòn đánh thường gây thêm 60/90/120 (+30% Công vật lý) sát thương chuẩn. Hiệu ứng kéo dài 5 giây.

  2.Thứ tự tăng điểm kỹ năng cho Triệu Vân

  Chiêu 1 dùng để giải hiệu ứng và áp sát mục tiêu, chiêu 2 vừa gây sát thương, tăng tốc đánh và hút máu. Vì vậy bạn ưu tiên lên tối đa chiêu 2 trước, tiếp theo sẽ là chiêu cuối và chiêu 1.

  3.Phép bổ trợ cho Triệu Vân

  Trừng Trị: đây là phép bổ trợ không thể thiếu đối với mọi vị tướng Đi Rừng.

  4.Bảng ngọc cho Triệu Vân mùa 18

  Bảng 1:

  • Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý
  • Ngọc Tím: 10 viên Công vật lý / tốc chạy
  • Ngọc Xanh: 10 viên Công vật lý / xuyên giáp

  Bảng 2:

  • Ngọc đỏ: 10 viên Giáp / Máu tối đa / Tốc đánh
  • Ngọc Tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy
  • Ngọc Xanh: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp

  5.Phù hiệu cho Triệu Vân

  Phù hiệu Ma tính sẽ mang lại khả năng giảm hồi chiêu cực kỳ nhanh và hiệu quả khi sử dụng combo chiêu thức 1 và 2 sau đó tung chiêu cuối lúc này chiêu 1 và 2 sẽ được hồi chiêu nhanh và bạn có thể tiếp tục sử dụng 2 chiêu thức này.

  Phù hiệu Ma chú của Vực Hỗn Mang có khả năng dồn sát thương cực kỳ mạnh mẽ. Sau khi tung chiêu hoặc đòn đánh thường đủ 3 lần sẽ kích hoạt và gây thêm sát thương phép.

  6.Cách lên đồ Triệu Vân mùa 18

  Triệu Vân là vị tướng đặc biệt với chiêu cuối gây ra sát thương chuẩn, vì vậy bạn không cần lên các món đồ xuyên giáp. Tùy theo lối chơi và sở thích mà bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách lên đồ phù hợp:

  – Bộ trang bị giúp tăng mạnh sát thương có thể dồn dame cực tốt: Kiếm truy hồn, Giày kiên cường, Phức hợp kiếm, Hercule thịnh nộ, Nanh Fenrir, Giáp hộ mệnh.

  – Bộ trang bị này giúp tăng khả năng chống chịu, duy trì lâu hơn trong giao tranh: Rìu Leviathan, Giày kiên cường, Phức hợp kiếm, Hercule thịnh nộ, Huân chương Troy, Giáp hộ mệnh.

  7.Cách chơi Triệu Vân đi rừng Liên Quân mùa 18

  Hướng dẫn combo Triệu Vân:

  Với phù hiệu ma tính thì sau khi sử dụng chiêu cuối Long kích sẽ được hồi chiêu Long huyết và Long hống, bạn có thể tiếp tục sử dụng chiêu Long Huyết để thoát các hiệu ứng khống chế và gây thêm sát thương hoặc truy đuổi mục tiêu.

  Hãy canh thời điểm sử dụng chiêu Long Huyết một cách hợp lý để né đi các hiệu ứng khống chế và băng cắt vào đội hình đối phương mạnh mẽ hơn.

  Ở giai đoạn đầu game Triệu Vân khá yếu, vì vậy nên hãy tập trung vào việc ăn quái để tăng nhanh lượng vàng và kiểm soát các mục tiêu lớn như Rồng hắc ám, Người ngoài hành tinh.

  Bạn nên khởi đầu với bùa xanh để có được khả năng hồi phục năng lượng và 20% giảm thời gian hồi chiêu. Sau khi hoàn thành vòng rừng và đạt được cấp 4, tiến hành di chuyển đến các vị trí đường có địch kém cơ động hoặc có địch đang lên cao đồng thời ping gọi đồng đội để thực hiện pha gank bất ngờ lên đối thủ. Sau khi gank thành công bạn có thể kiểm soát được Người ngoài hành tinh và Rồng hắc ám, trường hợp không giết được đối phương thì nhanh chóng lùi về và tiếp tục đẩy lính, ăn quái rừng.

  Đây là giai đoạn mà Triệu Vân đã khá trang bị và dần mạnh lên, nếu bạn đang xanh và team đang áp đảo thì hãy đảo đường liên tục để gank đối phương và đẩy trụ tạo áp lực lên đối phương. Còn nếu thế trận đang bị ép thì hãy ping cùng các đồng đội ôm trụ và farm tích lũy tài nguyên để đảo ngược thế trận.

  Vào cuối game thì Triệu Vân thật sự là một con quái vật có thể băng cắt vào đội hình đối phương, bạn nên nhắm vào các mục tiêu ít máu như xạ thủ hoặc pháp sư để có thể tiêu diệt nhanh chóng. Tuy nhiên không nên quá hổ báo cân tất để bỏ mạng vô lý, cẩn thận tạo ra các pha combat với đồng đội để có được lợi thế tốt hơn.

  8.Một số lưu ý khi dùng Triệu Vân đi rừng

  Quan căn thời gian ra bùa lợi chính xác để tránh các tình huống bị cướp.

  Tập trung gank vào các vị tướng máu giấy và kém cơ động của team địch từ đầu game để tạo thế ép, Triệu Vân mạnh sớm từ đầu trận sẽ dễ dàng tạo ra thế trận một chiều và kết thúc trận đấu sớm.

  Kiểm soát các mục tiêu lớn như Rồng hắc ám, Tà thần Caesar và Rồng bạo chúa để lấy được nguồn tài nguyên lớn cũng như các bùa lợi.

  Khả năng đẩy trụ của Triệu Vân là rất nhanh, vì thế bạn cũng có thể ép trụ đối phương hoặc tạo ra các tình huống đẩy lẻ khó chịu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Triệu Vân Liên Quân Mobile Mùa 18
 • Muốn Lấy Lại Những Bảng Ngọc Bị Mất Phải Nạp Ít Nhất 15 000 Quân Huy
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Cách Lên Đồ Superman Trong Liên Quân Mobile Chia Sẻ Game
 • Hot Girl Cosplay Arum Khiến Cộng Đồng Mạng Rung Động
 • Hướng Dẫn Chơi Yorn Liên Quân Mobile Mùa 18
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×