Top 14 # Trang Phục Hiếm Gặp Trong Liên Minh Huyền Thoại Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Những Trang Phục Hiếm Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại

Tiếp tục đến với phần tiếp theo của loạt bài viết “Những trang phục hiếm nhất trong Liên Minh Huyền Thoại”. Các bạn có thể theo dõi những phần trước tại ĐÂY

Ở phần trước cũng đã có một trang phục của Warwick nằm trong danh sách, và ở phần này thì chúng ta lại được tìm hiểu thêm về một bộ trang phục khác là Warwick Xám. Trang phục này có thể nhận được chỉ thông qua sự kiện Kết Nối Bạn Bè được diễn ra vào năm 2012.

Với việc đạt đủ tiêu chí mời 10 người bạn và tài khoản của họ đạt được cấp độ 10 thì bạn sẽ nhận ngay bộ trang phục cực hiếm mà giờ muốn mua cũng không được này. Ngoài ra, trong sự kiện Kết Nối Bạn Bè mà mời được 5 người bạn và họ đạt cấp độ 5 thì cũng được sở hữu ngay tướng Warwick nên không lo là có trang phục mà không có tướng.

Các bạn nghĩ thế nào về bộ trang phục Warwick Xám?

Nếu như trang phục Jarvan Vinh Quang ở phần trước của bài viết vẫn còn có thể nhận được thông qua một sự kiện năm 2013 hoặc phần thưởng xếp hạng mùa 1 thì Ryze Vinh Quang còn khó để nhận được hơn rất nhiều. Trang phục này không phải là phần thưởng xếp hạng của bất kì mùa nào, mà nó là phần thưởng khi chiến thắng một số giải đấu do Riot tổ chức. Và đương nhiên, việc đó đã từ rất lâu rồi nên hiếm ai có thể sở hữu bộ trang phục cực kì hiếm này, nhất là những người chơi ở máy chủ Việt Nam.

Ở nước ngoài, người dùng có thể sở hữu Alistar Ngưu Ma Vương khi đăng kí theo dõi kênh Youtube của Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, máy chủ Việt Nam thì lại có cách thức sở hữu Alistar Ngưu Ma Vương qua một sự kiện cực thú vị vào năm 2014, khi mà trang phục này được mở bán chỉ với giả 88IP vào ngày 8/8. Với những người chơi Liên Minh Huyền Thoại vào khoảng thời gian đó, họ đã rất may mắn khi được sở hữu một trang phục siêu hiếm chỉ bằng một lượng siêu ít tài nguyên này.

Alistar Ngưu Ma Vương là một trang phục hiếm nhưng trước kia đã từng được bán bằng IP…

Đây cũng nằm trong danh sách những trang phục không bán và chỉ có thể nhận được khi tham dự sự kiện của Riot vào năm 2009. Tuy nhiên vì sinh sau đẻ muộn nên đương nhiên máy chủ Việt Nam không có cơ hội được tham gia vào những sự kiện đó, vậy nhưng không phải là không có cơ hội nhận được bộ trang phục quý hiếm này.

Vào hai ngày 24/10/2015 và 25/10/2015 thì Garena đã tổ chức một sự kiện nhận Corki Đĩa Bay khi quy đổi RP với bất kì mệnh giá nào. Nói cách khác thì đây là cơ hội ngàn vàng để sở hữu Corki Đĩa Bay với giá miễn phí, hoặc kể cả những ai đã có trang phục này rồi cũng được tặng ngay 199 RP. Với một điều kiện đơn giản như vậy, chắc chắn đã có khá nhiều người chơi sở hữu được trang phục Corki Đĩa Bay sau hai ngày diễn ra của sự kiện.

16 Bộ Trang Phục Hiếm Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại (Phần 1)

Hẳn Corki Đĩa Bay sẽ “cười đểu” hàng triệu tài khoản đăng ký sau ngày 14/01/2010, bởi trang phục này được bày bán trong Cửa Hàng ở khoảng thời gian trước đó. Thật đáng tiếc cho rất rất nhiều người chơi sau này mới tham gia League of Legends, bởi lẽ trước đó trò chơi này chưa thực sự có được tiếng tăm lừng lẫy như thời điểm hiện tại…

8. Twitch Trung Cổ (Medieval Twitch):

Quay lại thời điểm năm 2009, Grez và Greyrir Wolfwood là hai đầu tiên mời được 350 người bạn tham gia League of Legends. Phần thưởng mà Riot Games dành cho họ là cho phép tùy ý thiết kế một bộ trang phục dựa trên một vị tướng bất kỳ trong game. Và đó là lí do Twitch Trung Cổ được ra đời.

Trước đây, Twitch Trung Cổ là phần thưởng dành cho những người chơi đã giới thiệu 50 người bạn tham gia League of Legends, nhưng sau khi được cập nhật với chương trình “Refer-a-Friend”, bạn cũng sẽ có cơ hội sở hữu Twitch Trung Cổ khi mời thành công 05 người bạn…

9. Warwick Xám (Grey Warwick): “Ngày xửa ngày xưa”, Warwick Xám là trang phục sẽ được trao tặng cho người chơi nào mời được 25 bạn bè tham gia League of Legends. Nhưng sau khi xuất hiện chương trình “Refer-a-Friend”, bạn chỉ cần mời đủ 03 người bạn là đã nhận được Warwick Xám rồi. 10. Ryze Vinh Quang (Triumphant Ryze):

Bộ trang phục Ryze Vinh Quang là giải thưởng được trao tặng cho những người chơi chiến thắng các giải đấu League of Legends do chính Riot Games tổ chức. Đừng quá buồn phiền và bực tức, bởi bạn không phải đi Mỹ hoặc châu Âu để tham dự giải đấu LCS đâu. Những sự kiện chính thức có quy mô nhỏ hơn được Riot xác nhận cũng sẽ là cơ hội không nhỏ để bạn có được Ryze Vinh Quang.

Riot Squad Singed là bộ trang phục được Riot đầu tư kỹ lưỡng để mở đường đến với sự kiện tầm cỡ Gamescom 2010. Hiện tại, thật khó để tìm thấy những bộ trang phụ gắn mác “Riot” kiểu như Riot Squad Singed xuất hiện tràn lan trong game nữa.

11. Riot Squad Singed:

Nhưng thi thoảng, Riot Squad Singed vẫn được mở bán ngẫu nhiên bằng RP trong Cửa Hàng. Riot Squad Singed đã chính thức trở thành “hàng hiếm” kể từ sau sự kiện PAX Prime 2011.

Từ khóa: LMHT, LOL, liên minh huyền thoại, trang phục, League of Legends, Esports, tổng hợp, Riot Squad Singed, Ryze Vinh Quang, corki đĩa bay, twitch trung cổ, warwick xám

Tiến Linh

Top 10 Trang Phục Hiếm Nhất Trong Tựa Game Liên Minh Huyền Thoại (Phần 1)

NeerxoooxGkucf – 16:01, 10/02/2021

Kể từ khi chính thức xuất hiện cho đến nay, trang phục vẫn là nguồn thu nhập chủ yếu giúp Riot Games duy trì và phát triển Liên Minh Huyền Thoại.

1. Vua Rammus

Cách duy nhất để bạn có thể sở hữu bộ trang phục “ăn theo” trùm Bowser trong Mario này chính là tham gia thử nghiệm Closed Beta Liên Minh Huyền Thoại từ những ngày đầu tiên. Dù rất quý hiếm, nhưng King Rammus không khác quá nhiều với trang phục mặc định.

Ở máy chủ Việt Nam, bạn cũng có thể có được trang phục này bằng cách hoàn thành nhiệm vụ tân thủ. Nhưng những nhiệm vụ này hiện tại cũng đã bị Garena kết thúc.

2. Bộ sưu tập trang phục Collector’s Edition

Những người chơi đặt trước bộ đĩa cài game Collector’s Edition của LMHT sẽ có cơ hội sở hữu những trang phục cực hiếm chưa bao giờ xuất hiện trong cửa hàng, bao gồm Human Ryze, Alistar Đen và Kayle Bạc. Chỉ riêng Annie Gô-tích là có cơ hội xuất hiện vì một lý do không rõ ràng. Lý do những trang phục này trở nên cực kỳ hiếm có chính là ít ai chịu bỏ tiền mua một tựa game miễn phí như LMHT.

3. Kayle Phán Quyết

Là phần thưởng cho người chơi hoàn thành ít nhất 10 trận đấu ở mùa giải đầu tiên. Phong cách thiết kế, đặc biệt là ở cầu vai của Kayle Phán Quyết được lấy cảm hứng khá nhiều từ một nhân vật truyện tranh nổi tiếng của Mỹ – Thẩm phán Dredd.

4. Jarvan Vinh Quang

Trang phục hiếm của Hoàng tử Jarvan Đệ Tứ chính là phần thưởng dành cho game thủ Vàng đoàn trở lên ở mùa giải 2011. Sự quý hiếm của trang phục này đến từ thực tế Liên Minh Huyền Thoại vẫn còn ít tên tuổi trong giai đoạn đầu. Về sau, các trang phục Vinh Quang khác của Janna, Morganna, Sivir và Elise trở nên phổ biến hơn hẳn.

5. Riven Quán Quân

Ban đầu Riven Quán Quân là một trang phục bình thường như mọi trang phục khác, nhưng sau đó Riot Games đã quyết định chọn Kẻ Lưu Đày làm phần thưởng vinh danh cho CKTG mùa 2, biến cô trở thành một trong những vị tướng có skin đẹp và hiếm nhất. Riven Quán Quân được thiết kế dựa trên dung nham ngọn núi lửa Kawah Ijen ở Indonesia, với khối lượng lớn khí sulfur màu xanh đặc trưng. Đến tận CKTG 2016, Riot Games mới quyết định thiết kế lại và mở bán trang phục này cùng với Zed Quán Quân.

Tuy nhiên phiên bản Riven Quán Quân cũ vẫn cực kỳ hiếm và bạn không thể nào sở hữu lại nó một lần nữa.

Warwick Xám: Trang Phục Hiếm Có Khó Tìm Trong Liên Minh

Cũng giống như các vị tướng Liên Minh khác, Warwick sở hữu rất nhiều trang phục ấn tượng. Điển hình như: Warwick Xám, Warwick Nanh Lửa, Warwick Sói Điên,… Người chơi có thể linh hoạt sử dụng chúng trong các trận giao tranh. Một trong số các trang phục của Thợ Săn Khát Máu, Warwick Xám là skin hiếm có khó tìm nhất.

Giới thiệu đôi nét về tướng Warwick

Warwick là một con quái vật trú ẩn trong những con hẻm của vùng đất Zaun. Trải qua rất nhiều cuộc thử nghiệm đầy đau đớn, cơ thể của Warwick hiện được kết hợp một hệ thống khoang cùng bơm khá phức tạp. Một lượng hóa chất cuồng nộ được bơm thẳng vào mạch máu của anh chàng này. Thoát khỏi bóng tối, hắn tìm cách truy lùng những tên tội phạm khủng bố bằng cách hút sạch máu của mục tiêu. Warwick bị thu hút bởi mùi vị của máu nên không ai chảy máu mà có thể thoát khỏi hắn.

Ngoài ra, Warwick cũng từng nổi danh bởi khả năng truy tìm những vật thí nghiệm mà loài người sử dụng để nghiên cứu khoa học đen tối nhất. Khi mà tham vọng của Warwick lên cao độ, hắn đã uống một loại thuốc nguy hiểm để biến mình thành một cỗ máy săn người không thể cản phá nổi. Và cũng chính sức mạnh này khiến hắn phải trả một cái giá khá đắt.

Nổi danh với sự tinh ranh và tàn nhẫn, Warwick khiến người chơi vừa sợ hãi lại vừa phải nể hắn. Khi danh tiếng ngày càng nổi, những thông tin về vị tướng này đều nhận được rất nhiều sự quan tâm của các game thủ Liên Minh. Bên cạnh các thông tin sửa đổi bổ sung kỹ năng thì các trang phục mà vị tướng này diện cũng được rất nhiều người chú ý tới.

Thông tin về trang phục hiếm trong Liên Minh: Warwick Xám

Trong số các skin hấp dẫn của Thợ Săn Khát Máu, Warwick Xám là món trang phục hiếm có nhất. Trước đây, Warwick Xám được trao tặng cho những người chơi mời được 25 bạn bè tham gia Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên sau khi xuất hiện chương trình “Refer-a-Friend” thì các game thủ chỉ cần mời 3 người bạn là có thể sở hữu bộ trang phục này rồi.

Một số thông tin khác cho hay, trang phục hiếm có này chỉ có nhận được thông qua sự kiện Kết Nối Bạn Bè năm 2012. Người chơi phải đạt đủ tiêu chí mời được 10 người bạn (có tài khoản ở cấp độ 10) thì mới được nhận được bộ trang phục Warwick Xám. Ngoài ra, các game thủ còn có cơ hội sở hữu Thợ Săn Khát Máu nếu như mời được 5 người bạn (có tài khoản đạt cấp độ 5) trong sự kiện Kết Nối Bạn Bè. Vì vậy, bạn không phải lo lắng khi có trang phục mà lại không có tướng nữa.

Một số trang phục Warwick khác

Ngoài trang phục hiếm Warwick Xám, người chơi cũng có cơ hội sở hữu các skin Warwick hấp dẫn khác. Tùy vào các kỹ năng và trang bị cần thiết cho từng trận giao tranh, các game thủ có thể lựa chọn những bộ trang phục Warwick để thi triển chúng.

Warwick Nanh Lửa

Chàng Thợ Săn Khát Máu này trông hung tợn và dũng mãnh hơn nhiều khi khoác lên mình bộ trang phục Warwick Nanh Lửa. Với ngọn lửa tiềm ẩn bên trong thân mình cùng với làn khói lan tỏa khắp cơ thể, vị tướng này luôn luôn sẵn sàng phun trào chúng ra để giải quyết những kẻ dám cản đường hắn.

Warwick Linh Cẩu

Bộ trang phục này khiến cho Warwick không khác một con Quái Thú Sổng Chuồng sẵn sàng tấn công tất cả những kẻ dám đối đầu với hắn. Mỗi khi ngửi thấy mùi máu, vị tướng này lại lao tới mục tiêu với tốc độ không phanh cùng với lượng sát thương cực khủng lên họ.

Warwick Sói Điên

Skin Warwick Sói Điên làm nổi bật lên tính cách hung tợn và tàn nhẫn của vị tướng Liên Minh này. Khi tham vọng càng lên cao thì tính tàn độc của hắn cũng khủng khiếp hơn rất nhiều. Sử dụng mọi kỹ năng mà mình có, Thợ Săn Khát Máu tìm mọi cách truy lùng mục tiêu để hút máu họ cho đến chết.

Để chơi tốt các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại, ngoài việc biết cách build bảng ngọc, các kỹ năng ra thì bạn cần phải biết cách trang bị đồ. Đặc biệt là đối với Warwick, trang bị giúp vị tướng này trở nên dũng mãnh hơn. Hãy tham khảo ngay cách lên đồ Warwick.

Warwick Thợ Săn Lãnh Nguyên/Sói Lãnh Nguyên

Warwick Sói Lãnh Nguyên cũng là một trong số các trang phục được nhiều game thủ lựa chọn khi điều khiển vị tướng Liên Minh này. Để có thể sở hữu skin hấp dẫn này, người chơi có thể bỏ tiền ra mua hoặc tham dự các sự kiện của Riot Games để nhận trang phục Thợ Săn Lãnh Nguyên miễn phí.