Top 14 # Top Những Tướng Mạnh Nhất Trong Liên Quân / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Top Những Vị Tướng Solo Mạnh Nhất Trong Liên Quân / 2023

Với khả năng đánh tay đôi giảm thời gian kỹ năng kèm với hồi máu thì việc anh ấy bất khả chiến bại trong map solo 1-1 là chuyện hết sức là bình thường. Cứ mỗi đòn đánh thường sẽ giảm thời gian hồi chiêu phương thiên họa kích, kỹ năng đó không những rỉa máu đau mà còn làm chậm đối phương. Khi đánh nhau nên bật Chiến thần khi máu bạn rút xuống gần nửa cây vì chiến thần sẽ giúp tăng kháng hiệu ứng, tăng công vật lý và hồi máu trong vòng 8s.

Nên mang theo bổ trợ bộc phá.

2: MGANGA

Nội tại của Mganga theo kiểu gây sát thương độc bằng đòn đánh thường nên cách lên đồ của Mganga solo trong map 1-1 khá là đặc biệt vì phải tận dụng tốt nội tại của Mganga thì Mganga sẽ thành một con quái vật. Bạn nên dồn 5 đòn đánh thường rồi dùng ULTI sẽ cấu máu rất kinh và kết hợp thêm những món trang bị ngoài thì Mganga solo đánh thường cũng không thua gì các vị tướng dame tay khác .

Nên mang theo bổ trợ cấp cứu hoặc tốc biến.

3: VIOLET

Khi đánh ở map 1-1 Violet có một lợi thế tốt hơn những vị tướng khác bởi khả năng cơ động và gây dame cực mạnh từ kỹ năng đạn xuyên thấu. Hạn chế kéo về last game đối với những vị tướng Tank như Omega hoặc Lữ Bố, khả năng dồn ép của Violet rất cao nên tìm cách dứt điểm thật nhanh từ đầu game.

Nên mang theo bổ trợ thanh tẩy.

4: ORMARR

Với toàn bộ kỹ năng khống chế gây dame kèm nội tại cực kì khó chịu. Ở đầu game khá khó khăn trong việc di chuyển và ăn lính nếu gặp phải những vị tướng đánh xa như Violet nhưng càng về sau Ormarr càng thể hiện một trình độ khác biệt rõ ràng, liên tục với những kỹ năng hồi cực nhanh giáng sét đánh liên tục vào đối thủ và trụ cũng bị tác động bởi đòn đánh sét của Ormarr.

Nên mang theo bổ trợ bộc phá hoặc cấm trụ.

5: GILDUR

Một trong hai vị tướng đủ đồ có khả năng solo tay đôi với trụ mà không cần lính, với 2 kỹ năng không chế kèm một lần đẩy lui khi kích hoạt nội tại thì gildur là một sự lựa chọn của rất nhiều kiện tướng khi đánh solo bởi vị tướng này rất là trâu có thể tấn công ở xa lẫn gần. Những vị tướng máu giấy rất sợ gặp phải Gildur khi đánh trong map solo vì khả năng gây dame từ xa và áp sát con mồi một cách nhanh chóng.

Nên cầm theo bổ trợ cấm trụ khi đủ đồ thì cứ đứng solo tay đôi với trụ chắc chắn sẽ win hoặc gầm thét.

6:ZEPHYS

Ở giai đoạn từ lever 1 đến lever 4 rất là khó khăn nếu bạn sơ ý ở giai đoạn này bạn sẽ thua ngay lập tức nhưng nếu bạn đã đạt lever 4 rồi thì bạn sẽ trở thành một con quỷ khát máu. Một combo của Zephys thường sẽ làm mất hơn nửa ống máu của đối phương Zephys có thời gian hồi chiêu rất lẹ, khi bạn đột kích bằng kỹ năng không kích xong bạn sử dụng hết 2 kỹ năng còn lại rồi rút lui một tí là có lại ulti và quay lại làm combo 2 nếu đối phương không chịu về.

Nên chọn bổ trợ bộc phá.

7: VALHEIN

Người người ca tụng nhà nhà ca tụng auto pick lock Valhein 6p gg. Ý nghĩa câu đó là việc mới vào chọn ngay Vanlhein rồi khóa ngay lập tức, khi vào game 6p sẽ good game tức là kết thúc một game đấu, trong map solo 1-1 6p cũng đủ để Valhein thể hiện sức mạnh của mình, nếu gặp một ADC solo dame mạnh mà còn có thêm stun nữa thì rất là khó chịu. Những vị tướng tay ngắn gặp Vanhein đều phải sợ ra mặt.

Nên chọn bổ trợ Tốc biến

8: VERRA

Nổi tiếng với khả năng quét lính trong một nốt nhạc của Veera khiến cho đối thủ không dám áp sát trụ để đánh trụ bởi không có lính. Nếu không có lính mà lao vào đập trụ thì ăn ngay một combo của Veera thì có hơn 15000 máu may ra còn sống sót được.

Nên chọn tốc biến để lựa vị trí trống lính và sử dụng combo.

9:OMEGA

Đây là vị tướng thứ hai được nhắc đến khi đủ đồ thì đập trụ không cần lính. Một bộ combo của Omega nếu không có lính mất tấm 1/3 ống máu của trụ chính. Khi bạn đánh Omega nên tập trung chủ trương đập trụ bạn hãy tận dụng tốt kỹ năng chế độ xung phong để câu kéo đối phương rời khỏi vị trí rồi chạy vào đập trụ.

Nên mang theo bổ trợ cấm trụ

10: NATALYA

Một vị tướng chiếm lĩnh một lợi thế rất cao trong map 1-1,một combo chuẩn có thể kéo máu nhanh như chớp, điểm yếu của tướng này là khả năng đập trụ rất yếu nhưng bù lại kỹ gây sát thương lại cực cao, yêu cầu điều hướng phải thật chuẩn nếu điều hướng chuẩn thì không có mục tiêu nào có thể thoát khỏi cái chết do Natalya ban cho cả.

Nên chọn tốc biến áp sát dễ dùng combo hơn.

11: ZUKA

Zuka chẳng thiếu một thứ gì để trở nên hoàn hảo. Zuka đi đường solo 1vs1 chẳng ngại ai, thậm chí đối thủ còn luôn bị đặt trong mối đe dọa solo kill nữa chứ. Độ cơ động của zuka thì không phải bàn, trong khi sát thương cũng chẳng thiếu, mà ảnh hưởng trong giao tranh với hiệu ứng khống chế trên diện rộng cũng hoàn hảo.

Nên dùng trang bị kháng phép

12: OMEN

Với bộ kỹ năng thuần về sát thương, thậm chí là còn có năng lực phản đòn tấn công của mình, Omen chắc chắn không bao giờ ngán ngại những cái tên gây sát thương vật lý. Cộng thêm với đấu trường tử vong được tạo ra từ Sát Vực, chẳng có con mồi nào của Omen là lành lặn thoát ra sau 5 giây.

Nên tăng tốc độ đánh là yếu tố cần thiết để phát huy tối đa hiệu ứng.

Nhanh tay vào game để CHỌN cho mình 1 vị tưởng tủ để solo nào.

Hãy gia nhóm: giải đấu solo liên quân tai: http://bit.ly/2AQHnbr

Và đừng quên ĐĂNG video tại bài viết: http://bit.ly/videosololienquan

Để nhận cơ hội tham gia giải đấu trực tiếp vào ngày 11/11 các bạn nha!

Điểm Danh Top 10 Những Tướng Mạnh Nhất Liên Quân Mobile / 2023

Ngộ Không luôn là 1 nhân vật có sức mạnh lớn và không bao giờ lỗi thời dù đã qua rất nhiều mùa Liên quân Mobile. Tướng này có khả năng gây sát thương cao, bộ kỹ năng giúp Đại Thánh có thể tàng hình, phân thân, gây choáng hay dồn sát thương. Chính sự linh hoạt và cơ động trong mọi tình huống mà vị tướng này luôn làm cho đấu trường Liên quân Mobile trở nên hỗn loạn. Kỹ năng thoắt ẩn, thoắt hiện khiến cho đối thủ không thể nắm bắt được vị trí. Nếu trong 1 trận chiến, khi Ngộ Không đã lên đủ đồ thì nó chắc chắn là 1 cơn ác mộng đối với những team đối đầu.

Dù mới xuất hiện được nửa năm trở lại như Murad đã thực sự gây được ấn tượng đối với các gamer. Thường nó sẽ được sử dụng ở những trận đấu leo rank cao. Tuy nhiên đây cũng là vị tướng thường xuyên bị cấm sử dụng bởi sở hữu những kỹ năng bá đạo và độc lạ của mình. Vì thế Murad được đánh giá là 1 trong những sát thủ số 1 bởi sức mạnh khi đã lên đủ đồ.

Với chiêu thức 1 Tàn Ảnh Đao, Murad có thể lao lên rỉa máu đối thủ và lao về như chưa có chuyện gì. Không chỉ thế, chiêu Vô Ảnh Cực còn khiến cho đối thủ bị giảm tốc độ. Và Ảo Ảnh Trảm có khả năng tạo ra 5 đòn tấn công liên tục gây sát thương trên diện rộng. Nếu Murad kết hợp cả 3 chiêu thức này lại thì sẽ khiến cho nhiều tướng khác cảm thấy sợ hãi. Đó cũng chính là lý do khiến vị tướng này bị cấm ở những trận thi đấu leo rank cao.

Lauriel được đánh giá là 1 pháp sư có khả năng solo đường giữa mạnh nhất. Trong mọi giai đoạn của trận đấu, cô nàng luôn cho thấy được phong độ vững chắc của mình khi có kỹ năng hút máu và dọn lính vô cùng nhanh nhạy. Lauriel cũng có khả năng hồi tướng khá nhanh, nó có thể gây sát thương lên đối thủ ngay từ 2 chiêu đầu. Không những thế, khả năng chiến đấu trong cuộc chiến của vị tướng này thật sự rất dai dẳng.

Dù còn rất ít máu, Lauriel vẫn có khả năng gánh team hay ăn pentakill. Nếu đối đầu với tướng này, bạn sẽ gặp phải tình trạng hoảng loạn khi không thể nắm bắt được vị trí cũng như khả năng chiến đấu lâu bền của nó.

Đối với các gamer, nhắc đến tướng mạnh nhất Liên quân mobile chắc chắn không thể không nhắc đến Nakroth. Đây là 1 nhân vật quá đỗi quen thuộc đối với những người đam mê game này. Với 2 chiêu thức được sử dụng, Nakroth có thể lướt đi nhanh chóng khiến đối thủ không thể nắm bắt được vị trí của mình. Đây chính là 1 ưu điểm giúp tướng này dẫn đầu trong những tình huống truy sát đối thủ, trốn chạy hay cướp rừng và tẩu thoát. Kết hợp với tính sát thương cao, Nakroth hoàn toàn có thể hạ gục đối thủ 1 cách nhanh chóng dù họ chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Có thể nói Ryoma là 1 vị tướng có khả năng chơi toàn diện trên diện rộng. Khi ở level đầu, Ryoma có thể khống chế và gây sát thương cao với 2 chiêu thức của mình. Đến khi sử dụng chiêu thức thứ 2 Nhất Kích Tất Sát, nó có thể cân bằng các kèo solo 1 cách dễ dàng. Đồng thời vị tướng này còn có kỹ năng đặc biệt với khả năng hồi chiêu nhanh chóng. Với khả năng gây sát thương cao, tính cơ độ và lối đánh dồn dập, Ryoma được mệnh danh là sát thủ sinh ra để tiêu diệt các sát thủ.

Tuy nhiên để mua được vị tướng này, bạn không chỉ đơn giản cần có vàng hay quân huy. Thay vào đó người chơi cần phải có 1 viên đá quý trong kho báu game mới có thể sở hữu vị tướng này. Và tất nhiên để có được đá quý thì lại là 1 chuyện vô cùng khó khăn.

Nếu bạn có thể sở hữu tướng này, hãy tận dụng chiêu thức Quỷ Kiếm và Đoạt Hồn 1 cách hiệu quả nhất. Đây chính là yếu tố giúp tạo giáp cũng như là gây sát thương chuẩn nhất. Điều này cho thấy Maloch có khả năng công và thủ cực kỳ tốt mà không phải vị tướng nào cũng có thể có được.

Dù đã trải qua rất nhiều mùa cũng như có sức mạnh tăng giảm đáng kể sau mỗi mùa đấu liên quân, Mganga vẫn luôn góp mặt trong các trận chiến. Điểm mạnh và cũng là điểm đặc biệt của Mganga đó chính là khả năng tà thuật khi sử dụng các đòn sát thương và gây dấu ấn tà thuật lên đối thủ. Sau khi đã ấn tối đa 5 ấn, hắn sẽ sử dụng chiêu kích nổ để gây sát thương. Đồng thời sẽ sử dụng kỹ năng của mình để hồi máu cho đồng minh. Các chiêu thức với những độc tính đi kèm cho phép Mganga có thể rỉa máu đối thủ 1 cách từ từ. Vì thế nếu xảy ra giao tranh, vị tướng này hoàn toàn có thể khiến đối thủ chết cùng mình.

Là 1 sát thủ cực mạnh trong Liên quân, Quillen hoàn toàn có thể hạ gục các tướng mỏng mạnh nhờ khả năng gây sát thương của mình. Kỹ năng nội tại của Quillen chính là Đâm Nén, và đây cũng chính là chiêu thức làm nên sự đặc biệt ở vị tướng này. Khi Quillen tấn công kẻ địch từ sau lưng, khả năng sát thương máu lạnh của hắn sẽ được tăng lên đáng kể.

Zuka có các kỹ năng mà bất kỳ game thủ nào cũng cần thiết đó chính là khả năng khống chế, tính cơ động cao, sức chống chịu và dồn sát thương. Tất cả những điều đó đều cho thấy Zuka là 1 vị tướng mạnh nhất Liên quân với bộ kỹ năng toàn diện. Nội tại của vị tướng này khiến hắn có thể gây sát thương cao chỉ với 1 đòn đánh thường lên đối thủ.

Với chiêu thức Loạn Đà Bổng, Zuka có khả năng lướt và gây sát thương, sau đó lại lướt tiếp trong vòng 5s. Điều đó khiến hắn trở nên cơ động và có thể trốn chạy bất kỳ kẻ địch nào khi đang theo đuổi. Chiêu thức thứ 2 của hắn chính là Phi Thân Kích, nó cho phép Zuka có thể tạo giáp và gây sát thương lên ngay phía trước kẻ thù. Không những làm tăng thêm độ cơ động mà nó còn dồn thêm khả năng chống chịu của tướng này.

Với chiêu thức cuối cùng Trầm Trọng Lực, Zuka có thể dồn lực sát thương vào đối phương. Hắn phi lên cao và đáp xuống mặt đất khiến kẻ địch bị choáng và hạ gục.

Không chỉ thế, Cresht còn có khả năng biến thân hình trở nên to lớn hơn rất nhiều so với hình dạng ban đầu. Điều đó giúp tăng khả năng khống chế cũng như dồn sát thương rất lớn lên đối thủ. Tuy nhiên nếu ở trong hình dạng tí hon, Cresht lại không thực sự có khả năng sát thương cao. Và cần phải có đủ nộ thì vị tướng này mới có thể lớn mạnh và trở thành 1 quái vật thực sự.

Top 5 Những Vị Tướng Đỡ Đòn Mạnh Mẽ Nhất Liên Quân Mobile / 2023

Với những game thủ đã dày dặn kinh nghiệm trong Liên Quân, chắc hẳn cái tên Cresht cũng không lạ lẫm gì. Chiến binh thủy quái Cresht là một vị tướng được rất nhiều game thủ ưa chuộng bởi khả năng càn lướt và độ trâu bò khó có ai sánh bằng.

Xuất trận với hình ảnh một chiến binh thủy quái nhỏ bé nhưng với bộ kĩ năng đặc biệt của mình, Cresht có thể hóa thành một thủy quái thực thụ với sức mạnh cực kì đáng gờm. Mang trong mình 3 kỹ năng khống chế là hất văng, đẩy lùi và làm chậm tướng địch, Cresht là chiến binh đỡ đòn thường thấy trong những trận đánh rank hạng cao.

Không giống như Cresht, có khả năng càn lướt, sử dụng sức mạnh của mình băng vào phá vỡ đội hình kẻ địch. Grakk tuy sở hữu một vẻ ngoài có vẻ cục mịch nhưng hắn lại không đơn thuần là một vị tướng bị thịt cho kẻ địch “thử sức”. Trái lại, Grakk lại là một tướng đỡ đòn có cách đánh cần sự khéo léo và kĩ thuật cao từ game thủ.

Sở hữu một kĩ năng kéo khá đặc biệt, kèm theo đó là những kĩ năng có hiệu ứng làm chậm và gây choáng trên diện rộng, Grakk cũng được đánh giá là một vị tướng đỡ đòn “sát thủ”. Grakk có thể sử dụng skill kéo của mình để bắt lẻ từng kẻ địch bất cẩn, qua đó phá vỡ thế trận của team đối địch.

Trong các vị tướng của Liên Quân Mobile, có lẽ Gildur là vị tướng đỡ đòn có độ cơ động và có khả năng gây sát thương đáng gờm nhất. Với một nội tại đẩy lùi kẻ địch và khả năng chống chịu cũng như hồi máu cực tốt, Gildur có khả năng khuấy đảo bất cứ một cuộc giao tranh nào.

Không chỉ sở hữu những kĩ năng có sát thương cao, khả năng cơ động của Gildur cũng khiến cho vị tướng này được đánh giá là một trong những tanker hàng đầu trong Liên Quân. Khả năng áp sát mục tiêu nhanh và gây choáng diện rộng, Gildur là một vị tướng cực kì khó chịu trong giao tranh.

Là một tướng đỡ đòn có cách chơi khá đơn giản, tuy nhiên Taara vẫn là một tanker vô cùng khó chịu và tỏ ra vô cùng hiệu quả khi giao tranh. Taara nổi bật ở khả năng hồi máu thần tốc và sử dụng kĩ năng không tốn mana.

Taara không có kĩ năng kháng hiệu ứng hay miễn nhiễm như các tướng đỡ đòn khác, tuy nhiên cô lại được bù lại với ulti khá “bá đạo” của mình. Lượng hồi máu và tăng tốc độ chạy đáng kể này sẽ giúp cô áp sát kẻ địch tốt hơn hoặc chạy thoát dễ dàng.

Không phải là một kẻ nổi bật trong giai đoạn đầu game, tuy nhiên với những chỉ số căn bản cực tốt, Ormarr vẫn là một vị tướng khiến nhiều kẻ địch phải dè chừng vì càng chơi Ormarr sẽ càng trở nên mạnh mẽ và khó hạ gục.

Với bộ kĩ năng đánh vào % máu của đối thủ, kèm theo khả năng gây choáng từ những đòn đánh thường. Ormarr có thể khống chế và kết liễu kẻ địch khá dễ dàng. Khi có đủ Items cần thiết, sẽ khó có ai là đối thủ của chiến binh Vikings này

Những Tướng Mạnh Nhất Trong Game Liên Quân Mobile / 2023

Nhưng không phải game thủ nào cũng có tiền hoặc sẵn lòng bỏ tiền ra mua những item chỉ có vai trò “cho đẹp” đó.

Những tướng mạnh nhất trong Liên quân Mobile

Ngộ Không

Từ khi xuất hiện tại đấu trường Liên Quân mobile đến nay, có thể nói Đại Thánh có lẽ chưa bao giờ lỗi thời trong mắt các kiện tướng. Với khả năng gây sát thương chí mạng cùng với bộ kĩ năng giúp Ngộ Không có thể phân thân, tàng hình, dồn sát thương và gây choáng, thì ngộ không gần như biến đấu trường Liên Quân thành trận đại náo thiên cung trứ danh năm nào, khi mà vị tướng này cực kỳ linh hoạt và cơ động trong mọi trường hợp, thoát ẩn thoát hiện và khiến đối thủ khó nắm bắt được vị trí khi giao đấu, và tôi tin rằng nếu bạn đang trong một trận đấu có sự góp mặt của Ngộ Không bên kia chiến tuyến, thì việc Ngộ Không có thể lên đủ đồ sẽ là cơn ác mộng đối với team của bạn đấy.

Marja

Mặc dù được nhà phát hành đề nghị sử dụng như một Pháp Sư đường giữa nhờ bộ kỹ năng 100% gây ra sát thương phép, nhưng sức ảnh hưởng của Marja ở khu vực trung tâm bản đồ là tương đối ít. Xét trên cả phương diện cơ động và tấn công diện rộng thì Marja với combo Ác Hồn và Phệ Hồn Trùng đều không quá lý tưởng, nếu so từng tiêu chí với The Flash, Kahlii hay Tulen.

Nhưng nhờ nội tại Hồn Chú, cứ mỗi 2% máu bị thiệt hại, Marja sẽ nhận thêm 1% hút máu và hút máu phép. Điều này giúp cho cô nàng sở hữu khả năng trụ đường tuyệt vời. Năng lượng thì không tiêu hao khi dùng chiêu thức, trong khi máu thì có thể được phục hồi theo thời gian, chẳng có lý do gì mà không đẩy vị tướng có vẻ ngoài rất khát máu này đi đường Rồng thay cho xạ thủ.

lauriel

Hiện nay khi nói về vị pháp sư có khả năng solo đường giữa mạnh nhất thì có lẽ không vị tướng nào qua nổi Lauriel khi mà nàng thiên sứ này luôn giữ được phong độ trong mọi giai đoạn của trận đấu, với khả năng dọn lính nhanh, hút máu cùng với đó là tốc độ hồi chiêu rất nhanh khi sử dụng chiêu cuối và khả năng lướt đi và gây sát thương một cách uyển chuyển từ hai chiêu đầu khiến cho Lauriel là vị tướng chiến đấu cực kỳ dai dẳng trong giao tranh, khi rơi vào tay những người chơi chuyên nghiệp Lauriel thật sự rất đáng sợ bởi gần như không thể nắm bắt được vị trí, khi cô nàng liên tục di chuyển và chiến đấu lâu bền trong giao tranh kể cả khi còn rất ít máu thậm chí gánh team hay ăn pentakill là chuyện rất bình thường đối với nàng pháp sư mang hơi hướng sát thủ này, vì vậy việc Lauriel được ca tụng như một vị pháp sư mạnh nhất liên quân cũng là điều dễ hiểu.

Maloch

Một trong những tướng có vẻ ngoài kinh dị và hung bạo nhất Liên Quân Mobile từ mùa 1 tới nay, không ai khác chính là Quỷ Vương Maloch. Việc sở hữu nội tại Ma vương cho phép Maloch có thể đôi công với gần như tất cả các kèo đi đường, trừ phi nếu bị dồn sát thương từ quá nhiều kẻ địch. Maloch là một trong những vị tướng có khả năng mở giao tranh tốt nhất trong game, nhờ chiêu cuối của mình. Không chỉ hất tung toàn bộ kẻ địch lên không trung khi tiếp đất, Maloch còn tạo ra một chiếc vòng rực lửa, gây sát thương và làm chậm lên những kẻ hèn nhát dám bỏ chạy ra xa khỏi hắn.

Nakroth

Có lẽ Nakroth không phải là một vị tướng quá xa lạ với cộng đồng Liên Quân mobile, khi mà vị tướng này nhận được rất nhiều sự yêu mến của đông đảo người chơi từ tất cả các bậc trong đấu rank cũng như đấu thường, và được nhiều người ưu ái đặt cho biệt danh là Thần Rừng của Liên Quân mobile, với khả năng cơ động bậc nhất Liên Quân, rất khó có thể bắt được Nakroth khi mà vị tướng này có tới 2 chiêu thức có thể lướt đi nhanh chóng phù hợp trong việc truy sát đối thủ, trốn chạy khi bị bắt lẻ, hoặc cướp rừng và tẩu thoát một cách nhanh chóng, không những thế lượng sát thương lại cao có thể kết liễu đối thủ một cách chớp nhoáng khi mà đối thủ còn chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Vì vậy theo congnghe3s không khó có thể hiểu tại sao Nakroth luôn giữ được vị trí trong lòng các kiện tướng và được rất nhiều người sử dụng, nhưng chơi Nakroth là một truyện còn để thực sự chơi bá đạo vị tướng này thì không phải điều dễ, cách sử dụng bộ chiêu thức của Nakroth hơi khác lạ so với những vị tướng khác đặc biệt là chiêu 2 Nguồn Cơn Rắc Rối.