Lmht: Guide Kalista Top Mùa 10

--- Bài mới hơn ---

 • Guide Orianna Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Orianna Tốc Chiến
 • Tốc Chiến Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Orianna Đi Mid Chuẩn Nhất
 • Các Game Sẽ Thủ Nhận Được Gì Khi Chơi Đấu Trường Chân Lý?
 • Renekton Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Renekton Tốt Nhất Lmht
 • Lmht: Những Tướng Tướng Đường Giữa Giúp Leo Rank “siêu Nhanh” Ở Phiên Bản 9.10
 • Bảng bổ trợ

  Mưa Kiếm sẽ là ngọc siêu cấp phù hợp nhất cho Kalista Top để có được lượng sát thương dồn sớm trong những pha trao đổi ngắn và cấu rỉa chứ không đòi hỏi trao đổi dài như Nhịp Độ Chết Người.

  Trang bị và thứ tự nâng kĩ năng

  Gươm Của Vua Vô Danh vẫn sẽ là trang bị trấn phái đầu tiên của Kalista. Nhưng trang bị thứ 2 sẽ rất khác biệt so với Kalista Xạ Thủ đó là Huyết Đao. Việc đi đường trên nhiệm vụ chính của Kalista sẽ là đẩy lẻ và chỉ thường đối mặt với top lane đối phương vì vậy sẽ tận dụng được tối đa nội tại của Huyết Đao. Sau đó sẽ là những trang bị chí mạng + tốc đánh, ở đây thì TheShy ưa chuộng Đại Bác Liên Thanh để có thể đè đầu cưỡi cổ đối phương. Về cuối trận sẽ là các item tình huống như Đao Thủy Ngân hay Giáp Thiên Thần,…

  Với việc đi đường trên, bạn sẽ sử dụng nội tại vào người đi rừng của mình thay vì hỗ trợ như bình thường. Khi đó việc kích hoạt nội tại W khi đi đường sẽ hiếm khi xảy ra, vì vậy TheShy lựa chọn nâng tối đa Q sau đó đến E và không nâng W cho đến khi cả 2 kĩ năng còn lại đều đạt cấp tối đa nhằm có được lượng sát thương khi đối đầu 1 – 1 lớn nhất.

  Hướng dẫn lối chơi Kalista Đường Trên

  Với chất tướng tay dài bạn hãy sớm cấu rỉa và đè đường đối phương, từ đó vượt trội về chỉ số farm so với top đối phương. Tuy nhiên đừng quá tham trao đổi để rồi bị rừng đối phương hỏi thăm quá nhiều. Tận dụng nội tại Phong Thái Quân Nhân để giữ khoảng cách với đối phương và tránh bị tiếp cận và sử dụng E + Q để cấu rỉa. Khi đã kéo máu đối phương xuống một ngưỡng đủ thấp, bạn có thể gọi rừng lên gank. Lưu ý với chiêu cuối bạn có thể kéo rừng của mình đến từ khoảng cách rất xa và giúp họ áp sát đối phương hoặc đưa họ về vị trí an toàn trong một pha băng trụ.

  Trong giai đoạn về sau, Kalista sẽ đóng vai trò như một người chơi đẩy lẻ. Với chất tướng xạ thủ khả năng đẩy đường và phá trụ của Kalista sẽ tạo ra áp lực khá lơn lên đối phương và sẽ cần đến hơn 1 người để có thể hạ gục Kalista. Tuy nhiên luôn để ý sử dụng Dịch Chuyển để giao tranh hoặc tranh chấp mục tiêu lớn. Cách Dịch Chuyển của bạn cũng sẽ khác khi chơi những tướng Đường Trên bình thường vì bạn sẽ là một xạ thủ thứ 2 của team, vì vậy đừng cố gắng tìm gọc tạt cánh hay bọc hậu mà hãy lựa chọn những vị trí đẹp để có thể gây sát thương nhiếu nhất có thể. Sử dụng chiêu cuối để mở combat nếu như Rừng của bạn là một tanker hoặc dùng để cứu họ về vị trí an toàn cũng rất ổn.

  Điểm mạnh

  • Thả diều tốt với độ cơ động cao
  • Đẩy lẻ rất mạnh với Huyết Đao
  • Sức mạnh ổn định từ đầu tới cuối game

  Điểm yếu

  • Khá khó chơi với những người không biết thả diều
  • Cơ động nhưng mỏng manh, gặp khó với những khống chế chọn mục tiêu đến từ Maokai, Renketon,..
  • Không có nhiều đóng góp nếu bị thua đường.

  Highlight trận đấu mà TheShy sử dụng Kalista ở cả 2 ván và đem lại chiến thắng 2-0 cho IG

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kalista Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Kalista Mạnh Nhất
 • Tổng Hợp Trang Bị Huyền Thoại Cập Nhật Lmht 2022
 • #1 : Bỏ Túi Cách Chuyển Tài Khoản Facebook Sang Garena Liên Quân
 • Danh Sách Tướng Liên Quân Mobile Phân Loại Theo Vai Trò
 • Bảng Ngọc Butterfly Mùa 16: Cách Lên Đồ Butterfly, Cách Chơi Hiệu Quả Nhất
 • Lmht: Top 10 Vị Tướng Khó Chịu Nhất Trong Chế Độ Urf Phiên Bản 10.10

  --- Bài mới hơn ---

 • Jungle Trong Lmht Lol Có Nghĩa Là Gì?
 • Những Hot Pick Hot Ban Trong Lmht (Phần I)
 • Các Tướng Thường Được Pick Trong Trận Đấu Xếp Hạng Của Lmht
 • Các Món Đồ Được Yêu Thích Nhất Trong Lmht
 • Top 9 Nội Tại Mạnh Nhất Trong Lmht Hoàn Toàn Có Thể Thay Thế Một Chiêu Thức
 • Khả năng cơ động, gây hiệu ứng liên tục là điểm mạnh của các vị tướng này.

  Dựa vào các bản cập nhật gần đây, có thể chọn ra những vị tướng mạnh nhất trong URF mà bạn có thể thử nghiệm.

  Ekko

  Ekko có thể thoát khỏi kẻ địch và trở lại giao tranh liên tục nhờ chiêu cuối có thời gian hồi tối đa… 10 giây. Bên cạnh đó, chiêu W của vị tướng này cung cấp khả năng làm chậm và làm choáng liên tục kết hợp hoàn hảo với chiêu E lao vào gây thêm sát thương. Vị tướng này hiện có tỷ lệ thắng 56% nhưng có tỷ lệ cấm rất thấp với 16,1%.

  Yuumi

  Yuumi bình thường vốn đã nhàn hạ nhưng trong URF, vị tướng này còn nhà hạ hơn bởi “vật chủ” của cô rất khó bị hạ gục. Nhiệm vụ của Yuumi là bám vào vị tướng trâu bò nhất hoặc sống sót tốt nhất để bấm hồi máu liên tục, đồng thời làm chậm và tung chiêu cuối khi cần. Yuumi có tỷ lệ thắng 57% và dễ trở thành đối tượng xuất hiện trong các lượt cấm.

  Shaco

  Shaco luôn là một lựa chọn yêu thích trong URF nhờ chiêu Q tàng hình và đi ám sát một cách liên tục. Tạo hộp hề làm chậm, gây sát thương và sử dụng chiêu cuối tạo phân thân cũng giúp vị tướng này trở nên cực kỳ khó đối phó trong URF. Đối thủ sẽ buộc phải lên máy quét và đi chung nếu không muốn màn hình tối sầm theo từng phút.

  Nami

  Tương tự như Yuumi, Nami là vị tướng cung cấp khả năng hồi máu và tăng tốc liên tục. Dù bị giảm 10% khả năng hồi máu nhưng người chơi có thể bù đắp bằng nhưng trang bị hỗ trợ buff hoặc lên full phép gây ra hàng tấn sát thương mỗi lần bung chiêu cuối. Nami đạt tỷ lệ thắng 59,69% nhưng gần như không xuất hiện trong các lượt cấm.

  Fizz

  Nhìn chung, Fizz vẫn luôn là vị tướng có độ hiệu quả hàng đầu khi chơi đúng cách. Bộ chiêu thức của Fizz có thể phá vỡ đội hình giao tranh của đổi thủ, tấn công ra hàng sau và thoát ra một cách an toàn. Nếu đánh Fizz URF quen tay, bạn sẽ không muốn chuyển sang chơi vị tướng khác bởi vị tướng này rất khó bị bắt chết. Fizz hiện đang có tỷ lệ thắng 59% và tỷ lệ cấm 41%.

  Lucian

  Cơ động là điểm mạnh của Lucian giúp vị tướng này sống sót và gây thêm sát thương trong URF. Bạn nên lên trang bị theo hướng Rìu Đen và Gươm Vua giúp Lucian sống lâu hơn mà không cần quá lo lắng về sát thương dồn bởi chiêu thức của hắn đã quá đủ đầy với tốc độ hồi chiêu cực nhanh.

  Zed

  Có thể coi Zed là sát thủ mạnh bậc nhất trong URF, hắn có thể quấy rối và tiếp cận kẻ địch bằng W và làm chậm liên tục nhờ E. Với bộ chiêu thức quá biến ảo, Zed rất khó bị bắt nếu kẻ địch không chịu khó “hack não” hắn và cover nhau liên tục.

  Morgana

  Bạn sẽ không thể di chuyển và chỉ còn nước chờ hồi sinh nếu trúng Q của Morgana. Với 3 giây trói chân cộng với thời gian hồi chiêu cực nhanh, vị tướng này có dư thời gian giữ chân và cùng đồng minh hạ gục kẻ thù.

  Katarina

  Katarina là một trong những sát thủ đáng sợ nhất URF, kẻ địch có nguy cơ “bay màu” trong vài giây nếu Kata combo chuẩn xác. Giảm thời gian hồi chiêu của URF giúp cô liên tục có mạng hạ gục và đào thoát ngoạn mục nhờ bộ kỹ năng cơ động. Nếu kẻ địch không có nhiều khống chế cứng và lượng chống chịu đủ đầy, đánh bại Katarina gần như là điều không thể.

  Lux

  Nếu bạn chưa quen với chế độ URF, Lux là vị tướng tuyệt vời để thử. Bên cạnh việc có thể liên tục trói chân và làm chậm, chiêu cuối của Lux có thời gian hồi chiêu cực nhanh giúp cô dễ dàng dồn đủ combo hạ gục kẻ địch. Nếu bạn có thiên hướng chơi cover đồng đội, chiêu W sẽ giúp bạn và đồng đội chiếm ưu thế với giáp buff xuyên suốt giao tranh.

  Bên cạnh những lựa chọn trên, bạn có thể tìm cho riêng mình những vị tướng phù hợp với bản thân để trải nghiệm URF một cách tốt nhất.

  XEM THÊM: LMHT: Khu vực đường dưới chuẩn bị nhận đợt tăng sức mạnh lớn ở bản 10.12

  --- Bài cũ hơn ---

 • 16 Bộ Trang Phục Hiếm Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại (Phần 1)
 • Hướng Dẫn Leo Rank Lmht: 9 Mẹo Cực Hiệu Quả Cho Vị Trí Sp
 • Lmht: Hướng Dẫn Lộ Trình Đi Rừng Cho Mùa 8
 • Top 5 Vị Tướng Lmht Dọn Quái Rừng Cực Nhanh Trong Phiên Bản Mới
 • Bí Kíp Leo Rank Solo Từ Đồng Lên Tới Vàng Trong Lmht Chỉ Bằng Fiora
 • 4800 Mua Tuong Gi Trong Lien Minh

  --- Bài mới hơn ---

 • Lmht: Chúng Ta Cần Cày Cuốc Bao Nhiêu Lâu Để Mở Khóa Toàn Bộ Tướng Bằng Tinh Hoa Lam?
 • “cày Bục Mặt” Để Lên Level 45 Trong Lmht Và Đây Là Những Gì Game Thủ Nhận Được
 • Top 5 Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Lmht Hiện Nay
 • Cách Khắc Chế Darius Hiệu Quả,
 • Guide Darius Mùa 10: Cách Chơi, Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Darius 2022
 • mua tướng trong Liên Minh

  Để có thể có được những tướng

  mua tướng trong Liên Minh

  Vậy chúng ta cần mua ngọc ?

  mua tướng trong Liên Minh

  Nhờ đó, các tướng đó sẽ có thể

  Liên Minh Huyền Thoại PRO – Nhật kí Facebook

  Chuột Chơ Chẽnđăng lên‎ Liên Minh Huyền Thoại PRO · 18 phút trước …. 18 giờ trước. ae cho minh hoi mua 3 bo sikim moi co duoc bieu tuong gi k may anh e. Hình ảnh: thách các bạn đếm đc có bao nhiêu tướng trong hình · Thích · Bình

  Hội những người thích chơi Liên Minh Huyền Thoại Facebook

  Đỗ Trọng Nguyênđăng lên‎Hội những người thích chơi Liên Minh Huyền Thoại Mấy anh víp ơi ai có ac liên minh nào gà có 1 tướng 6k3 thì cho em xin …. amumu di rung thì lên đồ ntn,mà nó chơi AD hay chơi AP.chỉ giúp vs,e vừa mua xong!

  4 Tháng Ba 2014 xạ đến 10 lần, Quách Gia có thể gây đến 4800 điểm sát thương ở giai đoạn này. Đặc biệt hơn nữa khi bạn có thể liên tiếp sử dụng Trừng Trị Quang mà Ngoài ra, kỹ năng Trường Sinh Bất Lão giúp tướng phe mình trong 05s một lượng sát thương cực lớn không thua kém các tướng phép thuật.

  Đây là những lựa chọn hàng đầu trong mùa giải, nhiều giải đấu lớn nhỏ, do chúng khỏe từ đầu đến cuối trận nếu chơi đúng cách, khả năng gánh team cao khi rơi vào tay người chơi có kỹ năng cá nhân điêu luyện, nhưng các bạn có thấy Những nhà phát triển khi làm ra một trò chơi, họ luôn muốn đứa con của mình ở trạng thái cân bằng nhất, bất cứ tướng nào nếu chơi đúng cách và phối hợp tốt với đồng đội đều có khả năng mang lại chiến thắng cho người chơi.

  xét trước khi mua tướng trong Liên Minh Huyền Thoại . Thông thường, đa số người chơi sẽ mua tướng bằng IP (trừ những đại gia) và có năm mức giá chính cho các vị tướng: 450 IP, 1350 IP, 3150 IP, 4800 IP và 6300 IP.

  Trang thông tin của Vi được dựng lại ngay trên “mặt tiền” của trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ khiến không ít game thủ tò mò trước trò đùa có phần quá khích này. Có chăng hệ thống bảo mật trên website của Riot quá lỏng lẻo, hay

  Mẹo dùng IP hợp lý cho người mới chơi Liên Minh Huyền Thoại. gh**.smil3

  Sau một thời gian thu thập và khảo sát ý kiến từ các Anh hùng trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại, Hội đồng Liên Minh nay quyết định sẽ giảm giá tướng để các Anh hùng có thể sở hữu các tướng dễ dàng hơn, thuận tiện cho việc chinh

  Kog’maw-Miệng của vực thẳm – Liên Minh Huyền Thoại

  Tướng Miễn Phí Trong Tuần. Tướng Miễn Phí Trong Tuần Đầu tiên là thời gian hoạt động của chỉ có 2s, điều này có nghĩa sau 2s này, nếu bạn không ăn miếng sát thương nào thì nó trở thành vô dụng (phí 1 phép bổ trợ),minh họa không đâu xa: 1 vod trong giải “Đấu trường danh vọng” từng được đưa lên Đây là dạng mình hay sử dụng gần đây cho Kog’maw và thấy không có khuyết điểm gì nhiều, nếu có SP ăn ý. 2. …. Ở lần về đầu tiên, hãy mua và hoặc mua cùng 1 ít bình máu.

  Ryze là một pháp sư có lối chơi rất độc đáo trong Liên Minh Huyền Thoại với khả năng chuyển hóa năng lượng thành sát thương phép thuật. Với đặc tính này, một trong những trang bị nhất-thiết-phải-có cho Ryze chính là …

  --- Bài cũ hơn ---

 • 1️⃣ Top 5 Tướng Pháp Sư Dồn Dame Khủng Nhất Trong Tốc Chiến Mùa 1
 • Lmht: Top 5 Vị Tướng Có Lối Chơi Khó Chịu Bị Lãng Quên Ở Việt Nam
 • 396 Rp Vẫn Chưa Biến Siêu Phẩm Ashe Thành Trang Phục Đắt Nhất Lmht Năm 2022
 • Tìm Hiểu Ngọc Dư Chấn, Vũ Khí Hoàn Hảo Cho Các ‘cỗ Máy Cc’ Trong Lmht
 • Lmht: Cày Cấp Toát Mồ Hôi Mới Lên Nổi Level 30, Hi I’m Gosu Bị Khóa Nick Tức Tưởi Vì Nghi Vấn Dùng Tool Hack
 • Top 10 Tướng Đánh Đường Trên Mạnh Nhất Trong Lmht

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Danh Sách Và Phân Loại Tất Cả Các Tướng Trong Lmht
 • Ping Có Mắt Và Tỷ Số Tầm Nhìn
 • Top 5 Tướng ‘hạt Dẻ’ Mà Hiệu Quả Vô Song Trong Lmht
 • Top 6 Tướng Bị Cấm Nhiều Nhất Trong Game Liên Minh Huyền Thoại
 • Cách Lên Đồ Và Cộng Điểm Jinx Ad Cực Mạnh
 • Khác với những kèo đấu phối hợp như ad, sp hay kiểm soát bản đồ như lane rừng và mid. Vị trí top có phần thiên về kỹ năng hơn so với những vị trí khác.

  Trong phiên bản này, Đường Trên là một lane khá quan trọng xuyên suốt trong mọi giai đoạn của trận đấu thay vì ở nửa cuối game như trước, nguyên nhân cũng bởi vì Riot đã tinh chỉnh cho phép Sứ Giả Khe Nứt được ăn tận 2 lần.

  Darius luôn là một vị tướng mạnh mẽ ở khu vực đường trên kể từ khi được ra mắt đến giờ. Bộ kỹ năng dễ chơi song lại khá khó chịu với nội tại đốt máu khiến vị tướng này cực kỳ mạnh mẽ kể từ giai đoạn đầu trận đấu.

  Khi đối mặt với Đại Tướng Noxus, phe địch dường như có rất ít công cụ để đối phó nếu không hiểu lối chơi của hắn và không biết giữ vị trí. Điều này dường như hiếm thấy ở bậc rank elo thấp khiến Darius “bá đạo” từ rank vàng trở xuống.

  Tỷ lệ thắng của Đại Tướng hiện đang ở mức 50,55%, tuy không gây mấy ấn tượng nhưng nếu xét về tỷ lệ cấm là 19,53%, top 3 tướng bị cấm ở khu vực đường trên, đã thể hiện Darius là một vị tướng khó chịu thế nào.

  Lưu ý khi chơi Darius, đó là hắn tuy mạnh ở đầu trận nhưng đi kèm với sức mạnh ấy là khả năng đẩy lính lên quá cao, bạn cần học cách kiểm soát lính và cắm mắt đầy đủ để không bị rừng team bạn gank.

  Đây là vị tướng cực kỳ khó chịu một khi người chơi thành thạo sử dụng, sát thương của cô nàng là liên tục và rất lớn. Ngoài ra, bộ kỹ năng linh hoạt và độ hồi phục khá cao đã giúp Fiora khắc chế hầu hết các tướng mạnh ở đường trên.

  Điểm mạnh của Fiora là bộ kỹ năng có sát thương kèm với khả năng solo Q bất kỳ kèo nào ở Đường Trên. Bên cạnh đó, cô nàng có độ linh hoạt cao khiến dễ dàng né kỹ năng đối phương cũng như rút lui về khi bị gank. Mặt khác, sức mạnh tăng tiến của Fiora tăng theo thời gian, khiến cô trở thành một “quái vật” thật sự khi đến cuối trận đấu.

  Tuy nhiên, Fiora mạnh mẽ nhưng lại đòi hỏi người chơi cần phải có kỹ năng tốt để phát huy hết hiệu quả của cô nàng. Ngoài ra ở giai đoạn đầu trận khi lao Q lên không tính toán kỹ có thể khiến cô nàng bị hụt máu và mất lợi thế. Trong giao tranh người chơi cần lựa chọn thời điểm thích hợp để sử dụng chiêu cuối Đại Thử Thách.

  Sự thay đổi về bộ kỹ năng và lối chơi gần đây của Mordekaiser gần đây của Riot đã mang hắn ta trở lại Summoner Rift với khả năng đi đường bá đạo. Người chơi đã quá quen thuộc với cái tên này kể từ mùa 9 vừa rồi, tuy có bị giảm sức mạnh đôi chút nhưng Mordekaiser vẫn giữ vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng này.

  Với kỹ năng đáng sợ bậc nhất LMHT, Mordekaiser không lạ gì đã trở thành vị tướng có tỉ lệ chọn cao nhất ở khu vực đường trên, cộng thêm tỉ lệ cấm của hắn đứng thứ 2 với 26,92% đủ để cho thấy người chơi sợ hắn đến mức nào.

  Tuy nhiên, Mordekaiser cũng có điểm yếu đó là dễ bị thả diều bởi các tướng đánh xa và khá tù. Ngoài ra, các chiêu của hắn có tầm khá ngắn và hoàn toàn phụ thuộc vào độ chính xác của E-Bàn Tay Chết Chóc nên đòi hỏi người chơi cần có định hướng khá tốt.

  Ornn là một vị tướng đường trên “sinh sau đẻ muộn” của Riot, tuy chỉ là một cái tên thầm lặng so với các vị tướng khác nhưng sức mạnh của hắn ta luôn nằm ở một mức mạnh mẽ, ít khi nào lọt khỏi top đầu.

  Cái tên Ornn dạo gần đây có phần nổi hơn so với các tên khác, thậm chí có phần hơn Mordekaiser, thợ rèn Ornn sở hữu tỉ lệ thắng lên tận 52,82% trong khi tỷ lệ chọn đạt 11,33%.

  Khi chơi vị tướng này, bạn cần lưu ý về mặt năng lượng vì các skill của Ornn tiêu tốn khá nhiều, ngoài ra bạn cũng cần nhẫn nhịn farm lính ở đầu game vì vị bán thần khá là mỏng manh ở đầu trận đấu.

  Garen là một đấu sĩ tuyệt vời trong vai trò đường trên, sau một thời gian khá lâu dài bị lãng quên thì trong mùa này Garen bỗng nhiên trở lại với khả năng chống chịu mạnh mẽ với nội tại Bền Bỉ và bộ kỹ năng khống chế rất khó chịu.

  Với bản cập nhật hiện tại, có những meta khá độc lạ đi top như Sona hay Soraka, các quái vật bị neft như Darius hay Garen. Nhưng dường như vị trí và sức mạnh của Nasus là không thay đổi theo thời gian. Lối chơi của vị tướng này khá đơn giản, bạn chỉ cần farm và tích Q cho đến khi trở thành 1 con quái vật thực thụ.

  Điểm mạnh của Nasus là khỏi bàn cãi, khi chỉ cần ở cuối trận, 2,3q là bạn đã có thể dễ dàng kết liễu các vị tướng máu giấy của đối phương cộng với chiêu cuối khiến “bé Na” có thêm khả năng chống chịu cực tốt trong giao tranh tổng.

  Maokai là vị tướng khá dễ chơi khi hắn vừa có khả năng trụ đường cực tốt kể từ giai đoạn đầu trận, với con bài này các game thủ có thể dễ dàng cầm chân đối phương ở khu vực đường trên và kìm hãm họ. Mặc dù Maokai hiện tại đã bị giảm một chút sức mạnh nhưng hắn vẫn là một vị tướng tiêu biểu trong lối chơi trụ đường và cấu rỉa.

  Tuy nhiên, khi chơi vị tướng này bạn cần lưu ý về khả năng tính toán, vì vị tướng này rất kém cơ động dẫn tới dễ bị gank ở đầu trận. Ngoài ra, đánh đổi lại với điểm mạnh trâu bò là sát thương do hắn gây ra khá ít. Bạn cần farm để lên một số đồ, nhất là những món tối quan trọng như Áo Choàng Lửa.

  Trước kia, Urgot đã từng là một xạ thủ nhưng đã được Riot chỉnh sửa lại do không còn thích hợp. Kể từ khi thay đổi, hắn ta trở thành một con quái vật khá khó chịu khi vừa là đấu sĩ nhưng lại có tầm đánh xa, chính vì vậy người chơi khi sử dụng vị tướng này có thể dễ dàng khắc chế các tướng địch cận chiến đối phương.

  Dù có bị giảm sức mạnh đôi chút nhưng Ngộ Không vẫn là một tướng được ưa chuộng và sở hữu tỷ lệ thắng khá cao, 55%. Đây là một vị tướng gây rất nhiều khó chịu ở rank thấp khi hắn có khả năng lừa tình vì có chiêu giúp phân thân và tàng hình.

  Sett là một vị tướng mới ra mắt gần đây, với chất tướng là đấu sĩ nên khả năng chống chịu cũng như gây dame của hắn cực kỳ tốt. Ngoài ra, vị tướng này cũng khá cơ động trong cách chọn vị trí khi anh ta có thể cân các vị trí như Top, Sp, Rừng và Mid.

  Tuy nhiên, Đại Ca vẫn còn có những mặt bất lợi, vì là tướng cận chiến có tầm đánh ngắn khiến Sett dễ bị thả diều và kém cơ động. Sett chỉ thực sự bá đạo khi đã đạt cấp 6, bên cạnh đó, người chơi cũng cần một sự luyện tập nhất định để kết hợp thuần thục các kỹ năng với nhau cũng như cách dùng combo hợp lý trong combat tổng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Game Thủ Chuyên Nghiệp Và Cao Thủ Solo Q Trong Lmht Khác Nhau Thế Nào
 • Lmht: Người Lồng Tiếng Ngộ Không Tại Máy Chủ Trung Quốc Chính Là Diễn Viên Huyền Thoại Của Tây Du Ký 1986
 • Cách Chơi Jax Ở Vị Trí Đường Rừng Theo Phong Cách Faker
 • Cập Nhật Lmht 10.4: Sẽ Không Còn Sona Và Soraka Đường Trên?
 • Ảnh Chibi Lol Lmht Đẹp Nhất Cho Tất Cả Các Tướng Lol
 • Top 4 Đường Giữa Mạnh Nhất Lmht 10.9

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Mẹ Ý Nghĩa Và Cảm Động Nhất Trên ❰Iwiki❱
 • Top 5 Tướng Hỗ Trợ Trong Lmht Được Chơi Nhiều Và Xuất Sắc Nhất 2022
 • Những Cái Tên “nổi Tiếng” Có Một Không Hai Trong Lmht
 • Sửa Các Lỗi Không Vào Trận Được Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • #1 : Hướng Dẫn Cách Khắc Phục Lỗi Liên Minh Huyền Thoại Không Vào Được Trận Đấu
 • Với việc ở phiên bản 10.8 có những update cực kì mạnh mẽ về hệ thống phần thưởng của quái rừng, kinh nghiệm solo kill và bản 10.9 buff cho Huyết Đao, meta của đường giữa LMHT hiện tại đặt rất nặng khả năng đảo đường và đi gank. Lý do thì cực kì đơn giản, khi người đi rừng tập trung farm thì người gánh lấy trách nhiệm đi roam và kiểm soát 2 lane cánh phải là đường giữa.

  Pyke

  Có một sự thật là Riot luôn tìm cách hạn chế Pyke đường đơn với một loạt nerf cực kì nặng nề vào khả năng dọn lính của vị tướng này trong suốt một khoảng thời gian dài. Tuy nhiên khi mà meta thay đổi, đặc biệt là khả năng đảo đường và sát thương đột biến khi có cấp 6 đang được đặt lên hàng đầu thì Pyke lại một lần nữa xuất hiện ở vị trí chính giữa bản đồ.

  Với Pyke đường giữa, item quan trọng nhất không phải là bất kì món đồ sát lực nào mà chính là Rìu Tiamat, nó cho phép vị tướng này có khả năng đẩy lính đủ tốt và thực hiện những pha đảo gank của mình. Lời khuyên của chúng tôi là bạn không nên đứng nguyên ở mid sau khi có cấp 6, hãy tìm cách đẩy lính thật nhanh rồi đảo ra hai đường cánh và kiếm mạng, mỗi một lần R – Tử Thần Đáy Sâu thực hiện thành công là khoảng cách về mặt tiền bạc giữa bạn và đối thủ ngày càng lớn.

  Katarina

  Cô nàng Ác Kiếm này bằng một cách thần kì nào đó không bị nerf trong một khoảng thời gian rất dài dù luôn nằm trong top những tướng đường giữa mạnh nhất trò chơi. Với bộ kỹ năng đầy biến ảo, Katarina có thể đi đường giữa một cách vô cùng thoải mái và né được hầu hết kỹ năng định hướng của kẻ địch. Từ đó bạn dần thiết lập những áp lực cực kì lớn lên đối thủ cùng đường khi họ luôn trong tình trạng có thể bị solo kill bất kì lúc nào.

  Tiếp đó những pha đảo gank của Katarina thực sự là vô cùng chết chóc với khả năng giảm hồi chiêu kỹ năng mỗi lần có mạng của cô nàng này. Khi mà cô nàng có thể “vét” được nhiều mạng, lượng trang bị và sát thương của Katarina sẽ thăng tiến cực kì nhanh chóng tới mức bạn rất khó để ngăn cản cô ta ám sát chủ lực của team mình.

  Diana

  Có thể nói Diana chính là phiên bản có phần hoàn hảo hơn của Katarina khi có được lượng sát thương cũng cực kì lớn nhưng sở hữu thêm khả năng khống chế, mở combat mạnh hơn hẳn. Với việc chỉnh sửa kỹ năng ở giai đoạn tiền mùa giải, Diana dường như đã biến thành một vị tướng khác vậy, đặc biệt nhất là khả năng tiếp cận và đe dọa đối thủ ngay từ những cấp độ đầu chứ không phải đợi tới cấp 6 như cũ.

  Nói vậy không có nghĩa là Diana cấp 6 không mạnh, chính xác là cô nàng ánh trăng này có thể phối hợp với hầu hết dạng tướng ở đường lẫn rừng mỗi khi đi gank với chiêu cuối này, có ai mà không thích làm đồng đội với một tướng vừa có tiếp cận, hút đối thủ lại cơ chứ. Diana gần như là một vị tướng hoàn hảo nhất ở meta đường giữa hiện tại và là con bài đáng luyện tập nếu bạn muốn “cày rank” ở vị trí mid.

  Talon

  “Ông hoàng đảo đường” có lẽ là cái tên thích hợp nhất với Talon khi vị tướng này được thiết kế, làm lại và chỉnh sửa rất nhiều lần chỉ để phục vụ cho mục đích này. Vài level đầu thì Talon sẽ khá khổ tuy nhiên câu chuyện sẽ khác hoàn toàn khi hắn ta sở hữu Rìu Tiamat và Giày Cơ Động. Khi đó Talon có thể đẩy đường cực kì tốt, đảo gank thần tốc với tốc chạy lớn và khả năng vượt tường từ chiêu E, qua đó kiếm mạng và snowball ván đấu.

  Hơn nữa Talon là chất tướng quá hợp những trận xếp hạng đơn, nơi khả năng bảo kê đồng đội của các người chơi là cực kì kém. Hắn ta có thể gây náo loạn đội hình đối thủ với những pha vượt tường tấn công vào tuyến sau, tạo ra rất nhiều lợi thế trong combat. Khi đối đầu với Talon thì không có nơi nào là an toàn cả, ngoại trừ hồ máu, bạn có thể bị hắn lao vào từ đằng sau bất kì lúc nào và bị hạ gục vô cùng nhanh chóng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lmht: Tổng Hợp Tất Cả Những Và Kỹ Năng Của Yone, Vị Tướng Sát Thủ Chuẩn Bị Ra Mắt Trong Thời Gian Tới
 • 4 Tướng Đi Rừng Tốt Nhất Lmht Tiền Mùa Giải 11 Cuối Năm 2022
 • Cách Chụp Màn Hình Máy Tính Dell (Pc,laptop,tablet)
 • Những Đấu Sĩ Đường Trên “cục” Nhất Liên Minh Huyền Thoại Mùa 5
 • Lmht: Top 5 Vị Tướng Đấu Sĩ Đường Trên Mạnh Nhất Sau Khi Phiên Bản 10.16 Được Cập Nhật
 • Lmht: Top 10 Tướng “bá Đạo” Nhất Trong Chế Độ Urf

  --- Bài mới hơn ---

 • Lmht: 5 Tướng Sở Hữu Nội Tại Bá Đạo Bậc Nhất Đấu Trường Công Lý
 • Cách Lên Đồ Yasuo Mùa 7 Mid Lane Của Người Chơi Arkadata
 • Những Câu Nói Của Yasuo Trong Trận Đấu
 • Lmht: Những Nhân Vật Hùng Mạnh Nhất Theo Cốt Truyện Xứng Đáng Góp Mặt Trong Danh Sách Tướng Của Lmht
 • Phiên Bản Đặc Biệt Các Nhân Vật Dc Trong Vũ Trụ Lmht (P2)
 • Chế độ rất được game thủ LMHT ưa thích, URF, đã trở lại trong bản cập nhật mới nhất và đây là những vị tướng nên cân nhắc được cấm hoặc chọn bởi sức mạnh vượt trội trong chế độ này.

  Với việc các vị tướng được giảm thời gian hồi chiêu tới 80% đồng thời không tốn tài nguyên (mana, máu, nội năng) khi sử dụng chiêu thức, chế độ URF luôn nhận được sự yêu thích từ các game thủ LMHT bởi tính giải trí cao.

  Zed

  Thực sự là một cơn ác mộng ở chế độ URF, độ cơ động cũng như sát thương cao của Zed khiến cho mọi đối thủ đều khó kiểm soát cũng như đối đầu với vị tướng này khi những pha “Phân Thân Bóng Tối được sử dụng liên tục.

  Kai’sa

  Nhiều Xạ Thủ bị yếu thế trong URF nhưng Kai’sa là ngoại lệ. Với việc lên full ap, Kai’Sa có thể thoải mái spam W (Tia Truy Kích) ở tầm rất xa, đồng thời khả năng tàng hình liên tục từ E và việc bay nhảy liên tục với chiêu cuối Bản Năng Sát Thủ giúp cho cô nàng này rất khó bị hạ gục.

  Fiora

  Độ cơ động của Fiora trong URF là không phải bàn với chiêu Q (Lao Tới) đồng thời W (Phản Đòn) là một chiêu thức vô cùng lợi hại để chống lại những khống chế liên tục từ các đối thủ. Nếu để Fiora áp sát, không nhiều tướng có thể đấu lại cô nàng này trong URF.

  Jax

  Jax là 1 tướng khá thú vị trong URF với nhiều lối chơi khác nhau. Từ việc lên đồ solo cực mạnh như thông thường đến việc chơi full ap, full chí mạng cũng vô cùng lợi hại. Đặc biệt, khả năng phá trụ của Jax trong URF chính là một nỗi ám ảnh với nhiều người chơi.

  Xin Zhao

  Trong URF, rất nhiều người chọn các tướng Pháp Sư spam chiêu từ xa và Xinzhao chính là vị tướng có thể giải quyết điều đó dễ dàng với chiêu cuối Bán Nguyệt Thương của mình. Khả năng áp sát liên tục với E khiến cho đối thủ khó lòng thoát khỏi vòng thương của Tể Tướng Demacia.

  Wukong

  Từ khi được chỉnh sửa lại bộ kỹ năng, Wukong đã trở lại khá mạnh mẽ trong nhiều chế độ và URF cũng không phải ngoại lệ. Khả năng tàng hình, bay nhảy liên tục giúp cho Wukong trở nên rất khó bị bắt trong URF.

  Samira

  Rõ ràng vị tướng mới nhất của LMHT đang rất mạnh và ở URF thì còn đáng sợ hơn nữa. Việc liên tục bay nhảy, đỡ chiêu thức, xả sát thương giúp cho Samira có thể tích chiêu cuối của mình rất nhanh trong chế độ này.

  Yuumi

  Cô Mèo Phép Thuật Yuumi đang là Tướng có tỷ lệ thắng thuộc Top 5 của chế độ URF 2022 với 57%. Việc spam Mũi Tên Thơ Thẩn, “ăn bám” và buff máu liên tục cho đồng đội biến Yuumi trở thành vị Tướng đáng sợ bậc nhất trong URF.

  Morgana

  Trong các vị tướng Pháp Sư ở chế độ URF thì Morgana luôn là lựa chọn hàng đầu. Việc liên tục spam Khóa Bóng Tối (Q) và Vùng Đất Chết (W) khiến cho đối thủ không thể nào né hết kịp. Đặc biệt, Morgana gần như miễn nhiễm khống chế với Khiên Đen (E) được hồi liên tục.

  Karthus

  Luôn là vị tướng bị cấm nhiều nhất mỗi khi chế độ URF ra mắt, rõ ràng sức mạnh của Karthus là không thể bàn cãi. Ngoài Khúc Cầu Hồn có phạm vi toàn bản đồ, những chiêu thức còn lại của Karthus cũng rất mạnh khi được thoải mái spam.

  Một số tướng khác cũng rất đáng để chơi trong URF như: Ekko, Lux, Fizz, Shaco, Sett…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Liên Minh Huyền Thoại: Kai’sa Có Những Mối Quan Hệ “dây Mơ Rễ Má” Như Thế Nào Với Các Vị Tướng Còn Lại Của Hư Không
 • Liên Minh Huyền Thoại: Chuyện Tình Ngang Trái Của Những Xạ Thủ Hàng Đầu Thế Giới
 • Hướng Dẫn Chính Xác Nhất Cách Lên Bảng Ngọc Hecarim Đi Rừng Mùa 9
 • Bạn Biết Gì Về Quần Đảo Bóng Đêm
 • Liên Minh Huyền Thoại: Riot Game Để Lộ Ra Tướng Mới Của Quần Đảo Bóng Đêm
 • Cách Chơi Vi Hiệu Quả, Cách Build Đồ Vi Đi Rừng Mạnh Mẽ Lmht

  --- Bài mới hơn ---

 • Lmht Tiền Mùa Giải 6: Cận Cảnh Về ‘bùa Lợi Baron’ Mới Trong Vòng 20′ Đầu Game
 • Game Thủ Lmht Nước Ngoài Tạo App Tìm Mọi Cú Pentakill Trong Tài Khoản Được Cộng Đồng Hưởng Ứng Nhiệt Tình
 • Lmht: Hệ Thống Khung Tải Trận Mới Thay Thế Phần Thưởng Xếp Hạng 2022
 • Wtf Là Gì? Bạn Sẽ Bất Ngờ Về Nghĩa Của Từ Này Xem Tại ❰Iwiki.vn❱
 • 7 Câu Nói Bất Hủ Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Trong Liên Minh Huyền Thoại việc đè nén đối thủ từ khi đi đường là điều cần thiết. Vì thế, người chơi hay thiên về vị tướng có khả năng đẩy lính nhanh, trao đổi chiêu thức tốt và ép đối phương và trụ. Việc chọn Vi sẽ là sự phù hợp nhất trên bàn trận giao tranh.

  Vi luôn được nhiều người chơi ưa thích với khả năng khắc chế những tướng có độ cơ động cao, thuần về chống chịu. Khi sử dụng vị tướng này về cuối trận sẽ là quân bài hoàn hảo để đè sát thương lên địch và tăng hạng trong các trận đấu.

  Phép bổ trợ Vi đi rừng

  Phép tốc biến giúp cho Vi có độ cơ động lớn hơn rất nhiều và dồn địch vào băng trụ. Hơn nữa phép trừng phạt sẽ giúp Vi tung đòn đánh, dồn sát thương lên các quái địch hoặc lính của đối phương.

  Trang bị quay về

  Vi cần tăng tốc độ di chuyển để gây áp lực lên đối phương và hỗ trợ đồng đội. Một đôi giày thường là phù hợp nhất. Thêm bùa thợ săn gia tăng thêm năng lượng cho vi và hồi phục nhanh khi đi rừng.

  Giai đoạn đầu trận

  – Sử dụng Cú Đấm Xuyên Thấu (E) để kích địch và nhắm vào mục tiêu đứng đầu giúp dồn sát thương lớn

  – Combo gank của Vi: Cú Đấm Bùng Nổ (Q) để tiếp cận hoặc Tốc Biến + Cú Đấm Bùng Nổ (Q) gây đột biến những tình huống chắc chắn hạ gục. + Đánh thường vài cái + Cú Đấm Xuyên Thấu (E) + Cú Đấm Phá Giáp (W) giúp gây sát thương tốt hơn

  Giai đoạn giữa trận

  – Hoàn thành trang bị cần thiết như đao đụng độ

  – Tích cực dùng Tả Xung Hữu Đột (R) để tạo lợi thế khi đi gank thật nhanh

  – Kết hợp Cú Đấm Bùng Nổ (Q) với Tả Xung Hữu Đột (R) để có thể gank lính từ xa

  Giai đoạn cuối trận

  – Khi lao vào giao tranh thì ưu tiên chủ lực đối phương hoặc không lên lao vào quá nhanh khi đồng đội chưa kịp đến

  – Vi dễ dàng tận dụng khả năng của mình để phá giáp bên phí đối thủ, tốt nhất nhắm vào chủ lực để bắt được đầu thủ lĩnh địch giảm nhụt trí, và giải quyết nhanh các lính còn lại

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Hình Nền Lmht Ashe Cho Điện Thoại Iphone Và Android
 • Lmht: Top Những Bộ Skin Lmht Hot Nhất (Phần 1)
 • Liên Minh Huyền Thoại: Bật Mí Toàn Bộ “vũ Trụ Skin” Mà Riot Games Đã Và Đang Xây Dựng (Phần Cuối)
 • Khám Phá Trang Phục Siêu Hot Neo Pax Sivir Trong Liên Minh
 • Chuẩn Bị Xuất Hiện Trang Phục Pax 2022, Vị Tướng Nào Sẽ Được Nhận Vinh Dự Này Từ Riot Games?
 • Top 5 Ad Mạnh Nhất Trong Bản Cập Nhật Lmht 10.11

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Xem Lịch Sử Nạp Thẻ Garena Siêu Đơn Giản
 • Lmht: Tf Blade Chỉ Ra Cách Khiến Đối Phương Không Thể Remake
 • Những Trang Phục Đẹp Nhất Ra Mắt Trong Năm 2022
 • Riot Tiết Lộ 10 Skin Lol Mới Bao Gồm Skin Lunar Beast
 • 1000+ Tên Nhóm Hay
 • Top 5 AD mạnh nhất LMHT 10.11

  1. Varus

  • Tỷ lệ thắng: 50,47%
  • Tỷ lệ chọn: 12,19%

  Không phải ở bản cập nhật LMHT 10.11 thì Varus mới nổi lên mà gã cung thủ này đã nổi lên mạnh mẽ từ các phiển bản trước, nhưng là với lối lên trang bị full sát lực để tận dụng tối đa khả năng cấu rỉa đến từ kỹ năng Q. Dù vậy, với lối lên đồ này, dù những cú cấu rỉa của bạn là rất đâu nhưng cũng không thể bằng những xạ thủ với lên đồ chính thống khi về late game được. Vì vậy hãy cố gắng kết thúc game càng sớm càng tốt. Nhìn chung, Varus có khả năng đi đường tốt, solo ổn, gây sát thương khỏe và khả năng cấu rỉa cực tốt.

  2. Aphelios

  • Tỷ lệ thắng: trên 50%
  • Tỷ lệ chọn: 19,37%

  Là một trong những vị tướng con ghẻ của LMHT vì từ lúc ra mắt đến nay toàn bị nerf. Nhưng có một điều là dù nerf đến đâu, Aphelios vẫn tỏ ra rất mạnh so với phần còn lại và được sử dụng rất nhiều trong các trận chiến trong LOL. Thêm vào đó, bản cập nhật 10.11 này, Aphelios lại được buff thêm sức mạnh, điều này hiển nhiên khiến gã xạ thủ này lọt vòa Top 5 ngày hôm nay. Dù vậy, nhưng nếu chơi một cách đơn giản thì Aphelios chỉ được đánh giá là xạ thủ ở mức khá. Còn để có thể khiến Aphelios trở nên mạnh mẻ, người chơi cần ghi nhớ rất nhiều và sử dụng thành thục các combo nâng cao của Xạ Thủ này và câng phải nhanh tay. Điều này là vô cùng khó đối với nhiều người chơi ở mức rank thấp.

  3. Vayne

  • Tỷ lệ thắng: 50,48%
  • Tỷ lệ chọn: 10,53%

  Khả năng đi đường ổn, độ cơ động cao, có thể outplay trong các tình huống bị gank, và lượng sát thương cực lớn khi về cuối trận là những thứ đưa Vayne vào Top 5 Ad mạnh nhất LMHT 10.11 này. Điều người chơi cần làm khi chơi Vayne đó là giữ mạng và farm ở giai đoạn đầu game, chờ khi đủ trang bị thì bậc chế độ gánh team. Thường thì chỉ cần 2 trang bị là Gươm Vô Danh và Cuồn Đao là đã đủ để Vayne solo với nhiều vị tướng mà không chút lép vế. Trong giao tranh tổng, người chơi Vayne cần có khả năng giữ vị trí tốt để gây được tối đa sát tương cho team địch.

  4. Ezreal

  • Tỷ lệ thắng: 51,57%
  • Tỷ lệ chọn: 50,14%

  Trong khi nhiều Xạ Thủ mạnh rồi lại yếu qua các bản cập nhật, Ezreal luôn giữ được vị trí thống trị của mình. Lối chơi Ezreal đang tỏ ra rất hiệu quả với khả năng dồn sát thương cực tốt. Chính nhờ khả năng cơ động là cực cao, dồn sát thương tốt, solo tốt, cấu rỉa và thả diều cực tốt khi người chơi có cho mình Găng Tay Băng Gia, có khả năng gây sát thương tốt xuyên suốt từ đầu đến cuối game đã khiến cho Ezreal trở thành vị tướng có lượt chọn cao nhất ở đường dưới.

  5. Caitlyn

  • Tỷ lệ thắng: 50,27%
  • Tỷ lệ chọn: 10,27%

  Khi mà meta đang ưu ái cho các vị tướng mạnh ở giai đoạn đầu game với 1,2 trang bị thì những vị tướng mạnh ở giai đoạn đi đường chính là những vị tướng được hưởng lợi nhiều nhất, và Caitlyn chính là ví dụ điển hình. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo khi người chơi muốn áp đảo đối phương ngay từ giai đoạn đầu trận đấu. Nhờ vào tầm đánh cực xa, cùng khả năng gây sát thương lướn ở đầu trận, Caitlyn thực sự là nổi khiếp sợ của các AD khác ở giai đoạn đầu game. Không những thế khả năng tăng trưởng sức mạnh khi về cuối game của cô nàng Xạ Thủ này cũng rất tôt, khiến cho Caitlyn không hề bị lép vế khi kéo dài trận chiến.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chế Độ Urf Chính Thức Mở Cửa Trở Lại, Quẩy Thôi Anh Em!
 • Tiêu Điểm Tướng Shen – Vị Tướng Với Thái Độ Nhẫn Nhịn Nhất Lmht
 • Katarina Ăn Pentakill Trong Tiếng Nhạc “Max Troll”
 • Lmht: Feed Mạng Và Afk Sẽ Bị Phát Hiện Và Trừng Phạt Nặng Thông Qua Hệ Thống Kiểm Soát Hành Vi Mới
 • Chia Sẻ: Cách Làm Bảng Ngọc Bổ Trợ Tank Top Mùa 9 Chuẩn Nhất
 • Top 5 Tướng Đi Mid Mạnh Nhất Mùa 10 Lmht 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Gặp Gỡ Game Thủ Chuyên Rap Về Các Vị Tướng Trong Lmht
 • Phỏng Vấn Kim Hoàng Tiến
 • Top Tướng Xạ Thủ Mạnh Dễ Chơi Trong Liên Minh Tốc Chiến
 • Tổng Hợp Những Chi Tiết Về Ahri Liên Minh Huyền Thoại
 • Cách Khắc Chế Ahri Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Vị trí đường mid là một trong những vị trí rất quan trọng trong trận đấu, nó nằm ở trung tâm của bạn đồ, mang lại lợi thế chuyển làn đường một cách dễ dàng trong khi vẫn gây được áp lực lên đối thủ đường giữa bên team địch.

  Nếu bạn thích phiên bản trước của Diana, bạn cũng sẽ thích phiên bản hiện tại của cô. Nếu như một số người chơi cho rằng phiên bản trước của cô thú vị hơn, thì chủ yếu do cô là một sát thủ. Ở trong phiên bản hiện tại Diana trở lên mạnh mẽ ở các level trước cấp 6

  – Khả năng dồn sát mạnh

  – Áp sát và truy đuổi mục tiêu

  – Có khả năng solo tay đôi mạnh mẽ

  Nhược điểm

  – Tiêu tốn nhiều Mana

  – Tay ngắn nên dễ bị cấu rỉa

  – Không có nhiều khả năng rút khỏi giao tranh khi đã lao vào

  Nhánh phụ kiên định mang lại cho Diana thêm khả năng chống chịu và cũng như sát thương cần thiết để kết liễu kẻ thù bằng combo của bạn.

  Tiếp theo max W – Thác Bạc vừa giúp tạo lá chắn mang lại sự cứng cáp, vừa gây được sát thương

  E – Trăng Mờ sẽ được cộng max cuối cùng.

  Kế hoạch đi đường mid

  Các bạn hãy farm lính sớm với Q – Trăng Lưỡi Liền, hãy tận dụng những lúc kẻ địch ở quá gần bạn và sử dụng Q + E để gây sát thương, tiếp cận và trừng phạt chúng. Nếu kẻ dịch ôm trụ cố thủ bạn có thể tranh thủ đảo lane đi gank cho bot hoặc top.

  Zoe là một trong những vị tướng đi mid mạnh nhất trong meta hiện tại. Sở hữu lượng sát thương vô cùng lớn, một combo có thể làm bốc chơi team kẻ địch trong nhắt máy. Cùng khả năng nhặt các phép triệu hồi đã sử dụng mang lại cho Zoe rất nhiều lợi thế.

  + Khả năng dồn sát thương, oneshot cực mạnh

  + Sử dụng thêm miễn phí vật phẩm, phép bổ trợ với chiêu W

  Nhược điểm

  + Đòi hỏi kỹ năng cao từ người chơi

  + mỏng manh, dễ vỡ

  Ở nhánh thứ cấp dùng bảng Cảm Hứng với Máy Dọn Lính giúp đảm bảo bạn không bỏ lỡ những lính sẽ rơi ra mảnh ghép khi bị Zoe tiêu diệt Và Thuốc Thời Gian.

  3. Kassadin – Lữ Khác Hư Không

  Kassadin là một trong những vị tướng đi mid mạnh nhất khi đã được trang bị đủ vật phẩm tối thiểu. Hãy cố gắng lên đạt cấp 16 nhanh nhất, và trang bị được những vật phẩm phù hợp sẽ mang lại cho bạn rất nhiều sức mạnh và lợi thế.

  + Có khả năng gây sát thương diện rộng, dọn dẹp lính nhanh

  + Vô cùng cơ động, dễ dàng đảo đường đi gank cho các lane khác

  + Khả năng dồn sát thương về late khá mạnh

  Nhược điểm

  + Khá yếu trong giai đoạn đầu trận

  + Tiêu tốn nhiều năng lượng

  Nhánh thứ cấp sẽ cung cấp cho Kassadin thêm sự bền bỉ để có thể trụ đường và đạt level 16 nhanh nhất có thể.

  Kế hoạch đi đường mid

  Trong giai đoạn đầu trận, Kassadin sẻ tỏ ra khá yếu đuối vì vậy bạn không nên quá hổ báo, mà hãy tập trung farm để kếm thật nhiều các chỉ số lính, và có nhiều vàng để trạng bị các món đồ thiết yếu. Khi đạt level 6 bạn có thể chuyển sang một lối chơi hổ báo hơn, mục tiêu chính của bạn là có được Trượng Trường Sinh càng sớm càng tốt. Khi càng trụ tốt về late bạn sẽ càng có nhiều cơ hội để chiến thắng.

  Cassiopeia là một vị tướng đường mid có một sàn kỹ năng trung bình, cô ấy là một trong những vị tướng đường mid tốt nhất để bạn có thể dành nhiều thời gian luyện tập. Cô sở hữu khả sức mạnh cần thiết ngay từ đầu trận đấu, cùng khả năng hồi phục tuyệt vời khi kết hợp với bảng bổ trợ áp đảo.

  + Sát thương theo thời gian về cuối trận là lớn nhất trong game

  + Khắc chế được nhiều tướng

  Nhược điểm

  + khá mỏng manh và yếu máu

  + không có kỹ năng chạy trốn

  + Đòi hỏi kỹ năng cao từ người chơi

  Kế hoạch đi đường mid

  Đối với Cassiopeia cần phải được trang bị Nước Mắt Nữ Thần càng sớm càng tốt, nó giúp bạn spam kỹ năng nhiều hơn để có thể farm lính và cấu rỉa máu đối thủ một cách dễ dàng, đối với chiêu W – Chướng Khí hãy sử dụng nó một cách cẩn thận vì lượng làm chậm của nó đem lại vô cùng hữu ích trong việc rút lui hoặc truy bắt kẻ địch, trong giao tranh hãy cố gắng Ultimate R dính nhiều kẻ địch nhất có thể.

  5. Qiyana – Nữ Hoàng Nguyên Tố

  Trong bản cập nhật 10.5 này thì Qiyana cũng thuộc một trong những tướng đi mid mạnh nhất, bộ kỹ năng của Qiyana cho phép cô đẩy cao ở vị trí đường mid mà không lo sợ bị rừng gank, Qiyana cũng có thể dễ dàng chuyển lane để đi gank cho các lane khác, sở hữu thời gian hồi chiêu ngắn cũng giúp Qiyana tạo được thế mạnh cho mình ở vị trí đường mid.

  + Khả năng đảo lane mạnh mẽ

  + Thời gian hồi chiêu thấp

  Nhược điểm

  + Yếu đi khi về late

  + Khó khăn hơn khi phải đối mặt với tanker

  Kế hoạch đi đường mid của Qiyana

  Qiyana là một tướng mạnh sớm về giữa game, và yếu dần về cuối game vậy lên bạn không nên để trận đấu kéo dài quá lâu. Hãy trang bị sớm cho Qiyana Giày Cơ Động vì sẽ giúp bạn chuyển lane tốt hơn, để gank cho các vị trí khác trong khi vẫn gây được áp lực tới tướng mid team địch.

  Tham Khảo Thêm:

  + Tạo hiệu ứng hình ảnh LMHT online tuyệt đẹp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Tướng Đường Giữa Mạnh Nhất Lmht 9.16, Game Liên Minh Huyền Thoại
 • Các Bậc Đấu Rank, Xếp Hạng Trong Lmht Tốc Chiến
 • Cách Chat Trong Lol Để Giao Tiếp Với Đồng Đội Và Đối Thủ
 • Sự Thật Về Tên Của Các Vị Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Cách Lên Đồ Sion Top Siêu Trâu Trong Lmht
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×