Top 17 # Tiểu Sử Các Tướng Trong Dota 2 / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Tiểu Sử Các Hero Trong Dota 2 / 2023

Lịch sử Hero Dota 2 – Sự kiện Mad Moon

Từ khi thế giới chỉ mới là một chấm nhỏ đã mang theo một người đồng hành kỳ lạ – một khối cầu phát sáng giống như những viên pha lê lộng lẫy với cái tên Mad Moon. Viên ngọc nhỏ bé này mang một vầng hào quang tỏa sáng giống như ánh Mặt Trời ban ngày.

Nhưng Mad Moon là một viên đá di động. Thực chất nó là một nhà tù giam cầm 2 trí tuệ cổ đại bị đày trong ải thời gian vĩnh cửu từ xa xưa. Chính Primordials vĩ đại đã bỏ ra rất nhiều công sức để xung đột không hồi kết với chúng. Kết quả dành cho 2 Ancients là đã bị giam cầm vĩnh viễn với một hình thể và mãi mãi rơi vào vô cực cho đến khi thế giới của chúng ta trở thành điểm đến tiếp theo cho những “kẻ lang thang” này.

Qua nhiều thế kỷ, đã có nhiều nền văn minh sơ khai bắt đầu mọc lên và cũng có bị sụp đổ dưới ánh hào quang của nó. Sức ép của quỹ đạo và lực thủy triều đã tạo điều kiện cho 2 cư dân của Mad Moon có cơ hội thoát ra. Mặc dù khá yếu ớt lúc đầu nhưng chúng vẫn tìm mọi cách để có thể thoát ra từ những vết nứt đến khe nhỏ và hàng ngàn vết đứt gãy to lớn tỏa ra những năng lượng phát sáng kỳ lạ.

Tiểu sử các Hero trong Dota 2 – Đêm khải huyền định mệnh

Khi tìm hiểu về tiểu sử Hero Dota 2 Full có viết: Vào một đêm “khải huyền” định mệnh, mặt trăng đã nổ tung và tan vỡ từ bên trong. Những mảnh vỡ hầu hết đã rơi vào không gian vô tận và một số ít rơi xuống mặt đất dưới dạng nóng chảy thành các mảnh pha lê.

Khi chúng rơi xuống, mắt đất dần tái sinh và những kẻ sống sót trong cuộc biến động này bắt đầu tiến hành xây dựng và phát triển nền văn minh mới. Mad Moon giờ đây chỉ giống như một giấc mơ sau đêm bị hủy diệt này, nó chỉ còn được biết đến như một huyền thoại trong ký ức.

Những mảnh vỡ nguyên thủy hình thành hình thái ban đầu của chúng là Radiant và Dire. Trong hình dạng vốn có thuần khiết, mỗi loại đá đều mang một dạng năng lượng khác nhau.

Những người sống gần nơi mà chúng rơi xuống sẽ cảm nhận được một nguồn sức mạnh phi thường và khiến họ dần lệ thuộc vào năng lượng của nó. Thậm chí họ còn xây dựng đền thờ xung quanh Ancients và coi chúng như những thực thể của thần linh ban xuống.

Sự xung đột của Ancients

Thực thể Ancients bao gồm cả Radiant và Dire đều sinh ra nhiều thứ: sức lực, năng lượng, khả năng tái sinh khác nhau. Xung quanh Radiant là ánh sáng rực rỡ, mê hoặc còn xung quanh Dire lại là thứ phóng xạ đen tối, tiết ra độc tố và héo úa. Hai thực thể này xung khắc với nhau và không bao giờ có thể hòa hợp được.

Sự xuất hiện của 2 Ancients trong game E-Sport này đã gây nên chiến tranh với sự lấn át năng lượng từ hai phía đối lập. Một cái chỉ có thể trở nên hoàn thiện khi cái kia phải bị hủy diệt. Những vật đã bị mê hoặc sẽ tiến hành công cuộc phục hồi quê hương của mình bằng các tiêu diệt Ancient láng giềng. Và từ xa xưa, đã có rất nhiều Heroes tham gia dù không hề nhận ra rằng hai phe đều giống nhau.

#1 : Tiểu Sử Các Hero Trong Dota 2 Full / 2023

Lịch sử của Anh hùng Dota 2 – Sự kiện Mad Moon

Kể từ khi thế giới chỉ một chấm nhỏ đã mang theo một người bạn đồng hành kỳ lạ – một quả cầu phát sáng giống như những viên pha lê được trang trí công phu với tên gọi Mad Moon. Viên ngọc nhỏ này mang một vầng hào quang tỏa sáng như ánh sáng ban ngày.

Nhưng Mad Moon là một viên đá chuyển động. Thực chất nó là một nhà tù giam cầm hai minh tinh cổ đại, bị đày ải vào cõi vĩnh hằng từ xa xưa. Chủ yếu Nguyên thủy Người đàn ông tuyệt vời đã tốn rất nhiều công sức để những mâu thuẫn không hồi kết với họ. Kết quả dành cho 2 Người xưa đã vĩnh viễn bị giam cầm trong một hình hài và chìm sâu vào vô cực mãi mãi cho đến khi thế giới của chúng ta trở thành điểm đến tiếp theo của những “kẻ lang thang” này.

Qua nhiều thế kỷ, nhiều nền văn minh sơ khai bắt đầu xuất hiện và sụp đổ trong vầng hào quang của nó. Sức ép của quỹ đạo và lực thủy triều đã tạo cơ hội cho hai cư dân của Mad Moon trốn thoát. Mặc dù ban đầu khá yếu ớt nhưng chúng vẫn tìm cách thoát ra từ các vết nứt đến các khe nhỏ và hàng nghìn vết đứt gãy khổng lồ tỏa ra năng lượng phát sáng kỳ lạ.

Tiểu sử các anh hùng trong Dota 2 – Đêm tận thế định mệnh

Khi hỏi về Tiểu sử đầy đủ về Hero Dota 2 Người ta viết rằng: Vào một đêm “tận thế” định mệnh, mặt trăng đã nổ tung và vỡ tan từ bên trong. Hầu hết các mảnh vỡ rơi vào không gian vô tận và một số ít rơi xuống đất ở dạng nóng chảy thành các mảnh pha lê.

Khi chúng rơi xuống, trái đất dần tái sinh và những người sống sót sau cuộc biến động này bắt đầu xây dựng và phát triển các nền văn minh mới. Mad Moon giờ chỉ như một giấc mơ sau đêm tàn này, nó chỉ được biết đến như một huyền thoại trong ký ức.

Các mảnh nguyên thủy hình thành nên hình dạng ban đầu của chúng là Radiant và Dire. Ở dạng tinh khiết vốn có, mỗi viên đá đều mang một dạng năng lượng khác nhau.

Những người sống gần nơi họ rơi xuống sẽ cảm nhận được một nguồn sức mạnh phi thường và khiến họ dần phụ thuộc vào nguồn năng lượng của nó. Họ thậm chí còn xây dựng những ngôi đền xung quanh Người xưa và coi chúng như những sinh vật được thần thánh ban tặng.

Thực thể Người xưa bao gồm Bức xạ và Tàn khốc tất cả đều tạo ra nhiều thứ khác nhau: năng lượng, năng lượng và khả năng tái tạo khác nhau. Bao quanh Radiant là ánh sáng mê hoặc và xung quanh Dire là bóng tối phóng xạ, tiết ra chất độc và khô héo. Hai thực thể này xung đột với nhau và không bao giờ có thể hòa giải được.

Sự xuất hiện của 2 người xưa trong Game thể thao điện tử Điều này gây ra chiến tranh với một lực lượng áp đảo năng lượng từ hai phe đối lập. Một cái chỉ có thể trở nên hoàn chỉnh khi cái kia phải bị phá hủy. Các đối tượng bị mê hoặc sẽ tiến hành khôi phục quê hương của họ bằng cách tiêu diệt những người hàng xóm Cổ đại. Và từ thời cổ đại, đã có rất nhiều Anh hùng tham gia, ngay cả khi không nhận ra rằng hai bên đều giống nhau.

Tiểu Sử Của Lyralei The Windrunner Trong Dota2 / 2023

Khu rừng rậm phía tây ẩn tàng dưới những tàng cây rậm bóng của nó vô số những bí mật. Một trong số đó chính là Lyralei, bậc thầy tiễn thuật của rừng rậm, đứa bé được ưu ái bởi Thần Gió. Toàn bộ người thân của Lyralei the Windrunner đã qua đời trong cái đêm giông bão mà nàng chào đời. Cuồng phong phá hủy phòng ốc của họ, biến hết thảy hóa thành hư ảo. Chỉ còn duy nhất Windrunner, khi đó vẫn còn là một đứa trẻ sơ sinh, vẫn may mắn tồn tại giữa những tàn phá và chết chóc.

Khi bão táp dần tan và trở nên im lặng, chính bản thân những cơn gió liền chú ý đến đứa trẻ may mắn đang nằm khóc trong bụi cỏ ấy. Những cơn gió đã thực sự ưu ái đứa trẻ này, liền đem nàng nâng lên và đặt tại bậc thềm cầu thang của một gia đình hàng xóm.

Nhiều năm tháng về sau, những cơn gió vẫn thường trở về ngắm nhìn cuộc sống của đứa bé năm ấy, từ phía xa theo dõi nàng chăm chú tôi luyện kỹ thuật của chính mình. Hiện tại, trải qua nhiều năm huấn luyện, tiễn thuật của Windrunner đã trở nên “bách phát bách trúng”. Tốc độ của nàng nhanh đến nỗi khiến người ta khó có thể nhìn thấy rõ, tựa như có những cơn gió ở phía sau thổi nàng tiến tới. Windrunner dùng cơn lốc của những mũi tên để tiêu diệt kẻ thù. Chính bản thân nàng đã gần như trở thành một phần của lực lượng tự nhiên.

* Windrunner trong Dota 2 phải nói là nhí nhảnh hết biết, nghe giọng đúng kiểu thiếu nữ mới lớn, đáng yêu, tinh nghịch và kiêu hãnh.

* Tên ban đầu của Windrunner là Alleria, nguồn gốc từ Alleria Windrunner trong thế giới Warcraft. Nhưng do vấn đề bản quyền nên cái tên này đã bị thay đổi khi sang dota 2, tên của cô được đổi thành Lyralei, một cách chơi chữ, với các chữ cái được sắp xếp lại từ Alleria (duy chỉ có một chữ A bị đổi thành chữ Y).

Mối quan hệ với các heroes khác a. Đồng minh:

Nhìn chung thì Windrunner có mối quan hệ tốt với không nhiều heroes, tất cả chỉ xoay quanh các heroes bắn cung(ném giáo), ngoài ra có 2 ngoại lệ đó là Lina, vì Lina có tóc hoe đỏ giống Windrunner, và Lone Druid.

– Ready for some target practice, Clinkz? – Nói khi gặp Clinkz: Sẵn sàng để luyện tập ngắm trúng mục tiêu chưa, Clinkz?

– That’s a beautiful mount, Mirana. – Nói khi gặp Mirana: Thú cưỡi đẹp đấy, Mirana.

– You always seem to be in such a good mood, Enchantress. – Nói khi gặp Enchantress: Có vẻ như cô lúc nào cũng vui vẻ nhỉ, Enchantress.

– My parents warned me about crazy old men in the forest, but you seem all right, Sylla. – Nói khi gặp Sylla: Cha mẹ ta luôn cảnh báo ta về một ông già điên khùng trong rừng, nhưng trông ông chẳng có vấn đề gì cả, Sylla.

– I like your hair, Lina – Nói khi gặp Lina: Ta thích tóc của cô, Lina

– Why so blue, Ranger? – Nói khi gặp Traxex: Sao mà xanh thế, cung thủ?

b. Kẻ thù:

Có thể nói đồng minh và kẻ thù của Windrunner đều là một, ngoại trừ việc kẻ thù nhiều hơn một chút. Cô nàng tóc vàng này khi giết kẻ thù cũng vẫn luôn thể hiện sự nhí nhảnh, hồn nhiên của một cô bé tuổi teen:

– Cheer up, Traxex. – Nói khi giết Traxex: Cười lên nào, Traxex.

– Drow Ranger, where’d you learn to shoot? – Nói khi giết Traxex: Drow Ranger, cô đã học bắn cung ở đâu thế hở?

– Sorry, Clinkz, I can offer archery lessons if you’d like. – Nói khi giết Clinkz : Xin lỗi, Clinkz, ta có dạy ngươi vài bài học bắn cung nếu ngươi muốn.

– I’m loathe to kill another ginger, but for you I made an exception. – Nói khi giết Lina: Ta thực sự không muốn giết bất cứ một cô nàng tóc hoe đỏ nào khác, nhưng với cô, đây là ngoại lệ.

– Your tiny featherless arrows can’t hurt me, Sniper. – Nói khi giết Sniper : Mũi tên bé xíu không có lông vũ của ngươi chẳng thế làm thương hại đến ta, Sniper.

– Careful, Ursa, it’s bow hunting season. – Nói khi giết Ursa: Cẩn thận, Ursa, đang là mùa săn bắn đấy.

– You were a fast one, Lycan, at least when you were alive. – Nói khi giết Lycan : Ngươi đã từng rất nhanh, Lycan, ít nhất là khi ngươi còn sống.

– I knew I should have worn sun protection. – Nói khi giết Phoenix : Ta đã biết là ta nên mặc đồ chống nắng mà.

c. Một số câu nói đặc sắc khác:

– Câu nói thể hiện sự “imba” của Windrunner:

“I once shot an ant off a worm’s backside, but only aimed to wound”.

“Tôi từng bắn một con kiến bay khỏi lưng một con sâu, và còn nhắm để làm sao chỉ khiến nó bị thương”.

– Nói khi giết người:

+ If you were still alive, I’d still be shooting : Ngươi còn sống, ta còn bắn.

+ If you weren’t so damned dead, I’d shoot you again : Nếu ngươi chưa chết thảm như thế, ta sẽ còn bắn tiếp.

+ Could be worse. Oh, wait, no it couldn’t. : Có thể thảm hơn. Ồ, chờ đã, không nó không thể.

– Nói khi bị giết: You hit… a girl! : Ngươi đánh cả con gái sao?– Nói khi miss powershot: Unbelievable, I never miss! : Không thể tin được, ta không bao giờ trượt!– Nói khi cầm Aegis: Death can’t catch me now. : Cái chết không đuổi kịp ta đâu.– Nói khi sống lại bởi Aegis: Being dead is boring : Chết rồi thì buồn lắm.– Nói khi mua Blink: Now I have a knife and a bow! : Giờ ta có một con dao và một cái cung (Thợ săn đích thực).

1 Vài Tiểu Sử Về Các Hero Trong Dota … / 2023

   

1 vài tiểu sử về các Hero trong Dota …

Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:

Bạn không có quyền trả lời bài viết

ODT’s Family :: Giải trí các kiểu :: Phòng phô bày (Dành riêng ODT) ODT’s Family :: Giải trí các kiểu :: Phòng phô bày (Dành riêng ODT)

Chuyển đến: