Top 7 # Tác Dụng Của Các Trang Bị Trong Lmht Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Tác Dụng Của Các Bùa Lợi Rừng Trong Lmht Lol

Tác dụng của các bùa lợi rừng trong LMHT LOL. Tác dụng của bùa đỏ,tác dụng của bùa xanh,tác dụng khi ăn cóc thành tinh, tác dụng khi ăn bãi chim biến dị,tác dụng khi ăn bãi sói, tác dụng khi ăn bãi người đá, tác dụng khi ăn cua kỳ cục, tác dụng khi ăn rồng 1 2 3 4 5, tác dụng khi ăn baron 3ron trong lmht lol

– Trừng Phạt đơn vị này cho bạn Năng Khiếu Đồ Tể – làm choáng lính và quái tại đòn đánh đầu tiên và mỗi 5 đòn đánh sau đó. Đòn đánh đầu tiên lên trụ gây 50 (+15 mỗi cấp) sát thương chuẩn nhưng làm tiêu hao bùa lợi này. Tồn tại 90 giây.

– Về cơ bản, bùa lợi này không giúp người đi rừng quá nhiều trong giai đoạn farm quái rừng. Với việc choáng lính và quái sau 5 đòn, người đi rừng chỉ mất ít hơn một chút nhau khi farm. Hiệu quả sau cũng gọi là chấp nhận được với khả năng đẩy trụ nhanh hơn ở đường. Khi có ý định đẩy, hãy cố gắng bảo người đi đường gần quái đá tập trung đẩy cao hoặc chuẩn bị cho một cuộc gank sắp tới.

– Trừng Phạt đơn vị này cho bạn Nhạy Cảm – nếu bị phát hiện bởi một cọc mắt của kẻ địch, đơn vị này sẽ được báo động và sở hữu Tầm Nhìn Ma Thuật trong 10 giây. Tồn tại 90 giây, có 1 điểm sử dụng.

– Chim biến dị thay thế cho bãi ma ở phiên bản cũ. Nội tại của buff này khá hay, giúp người đi rừng có thể kiểm soát tốt nhất những cọc mắt ở khu vực rừng của mình, nhất là ở khu vực các bụi gần khu vực bùa đỏ. Với 10s như máy quét cao cấp, gần như các game thủ sẽ phát hiện hết mắt của đối phương trong khu vực rừng mình.

TÁC DỤNG CỦA BÃI SÓI HẮC ÁM

– Trừng Phạt đơn vị này cho bạn Sói Ma – triệu hồi một linh hồn sói, giúp bạn canh giữ một phần khu rừng. Tồn tại 90 giây, nhưng giảm xuống nếu đuổi theo đối phương.

– Các tướng theo khuynh hướng farm nên chọn buff này là hợp lí nhất. Hiệu quả buff tương đối ổn, tránh các vị tướng đi rừng đối phương xâm lăng bất ngờ dẫn tới cái chết tức tưởi ngay trong khu vực rừng của mình.

– Trừng Phạt đơn vị này cho bạn Năng Khiếu Dụng Độc – những kẻ tấn công sẽ bị nhiễm độc và bị gây 6 (+6 mỗi cấp) sát thương phép trong 3 giây. Tồn tại 90 giây.

– Dành cho các tướng có thiên hướng trâu bò trong giao tranh tổng. Lượng sát thương của buff này khá ổn, thậm chí là rất ngon với tướng đi rừng cấp 6-11. Team đỏ sẽ có lợi hơn rất nhiều khi cóc ở vị trí gần đường dưới vì đường dưới sẽ là khu vực nóng nhất giai đoạn giữa trận đấu.

TÁC DỤNG CỦA BÙA ĐỎ

– Hồi 20% máu tối đa. Khá ổn với một tướng đi rừng ở những cấp độ đầu.

– Hồi 25% năng lượng tối đa. Tạo điều kiện cho những tướng ăn bùa đỏ trước và khi nhường bùa cho đường giữa không bị thiếu hụt năng lượng.

TÁC DỤNG CỦA CUA KÌ CỤC

– Cho tầm nhìn và tăng tốc chạy ở trước cửa Rồng hoặc Baron trong 75 giây sau khi bị hạ gục. Đây có thể là điểm nóng nhất của trận đấu khi đội nào có được chú cua này sẽ có rất nhiều lợi thế trong việc tranh chấp rồng. Ngoài ra, nếu rừng của bạn có thể chiếm sông tốt, đồng đội sẽ vô cùng an tâm trước những tình huống đảo đường của đối phương. Vì vậy, chú cua này là mục tiêu chiến lược của các chiến thuật ở các đội tuyển chuyên nghiệp. Một mục tiêu nhỏ bé, đem lại khoảng 35 vàng mà mang trọng trách rất quan trọng lên thân mình.

TÁC DỤNG CỦA RỒNG

– Tác dụng khi ăn rồng 1: Quyền Uy Loài Rồng: +8% tổng sát thương vật lí và sức mạnh phép thuật. – Tác dụng khi ăn rồng 2: Đẳng Cấp Loài Rồng: +15% sát thương lên lính và quái. – Tác dụng khi ăn rồng 3: +5% tốc độ di chuyển. – Tác dụng khi ăn rồng 4: +15% sát thương lên trụ và công trình. – Tác dụng khi ăn rồng 5: Nhân đôi tất cả các cường hóa khác, đồng thời khiến đòn đánh của bạn thiêu đốt đối phương 150 sát thương chuẩn trong 5 giây. Tồn tại 180 giây.

Khi ăn 5 lần rồng, sức mạnh của đồng đội vượt trội hoàn toàn so với team địch. Lượng sát thương, tốc độ di chuyển tăng rất nhiều kèm theo khả năng đẩy đường rất mạnh nếu các bạn còn ăn được thêm cả bùa 3 ron nữa thì quá là bá đạo vì khả năng đẩy đường phá trụ sẽ rất lớn

TÁC DỤNG KHI ĂN BARON

Tác dụng lên các tướng

– Tăng 40 sát thương vật lí và sức mạnh phép thuật (tăng lên theo thời gian trận đấu). – Giảm 4s thời gian biến về. – Biến Về thành công hồi lại 50% máu và năng lượng tối đa. – Biến Về thành công tăng 50% tốc độ di chuyển trong 8 giây.

Tác dụng lên các lính:

– Tăng tốc độ di chuyển đến 90% tốc độ di chuyển trung bình của các tướng ở gần, lên đến tối đa là 500. – Kháng hiệu ứng làm chậm. – Nếu không phải lính siêu cấp: Giảm 75% sát thương nhận vào từ các phép diện rộng, sát thương theo thời gian và các hiệu ứng gây cản trở.

Lính cận chiến:

Nhận thêm 50% tốc độ di chuyển khi tiến vào phạm vi 800 gần lính hoặc trụ đối phương. – Tăng kích thước. – Tăng 75 phạm vi tấn công. – Giảm 75% sát thương với tướng và lính. – Giảm 30% sát thương với trụ (tương tự như lính xe pháo).

Lính đánh xa:

– Tăng 20 Sát thương vật lí – Tăng 50% tốc độ bay viên đạn. – Tăng 100 phạm vi tấn công.

Lính xe pháo:

– Tăng 600 phạm vi tấn công. – Tăng 50% sát thương, giảm một nửa tốc độ đánh. – Đánh lan trong phạm vi 200 và nhân đôi sát thương lên trụ.

Lính Siêu Cấp:

– Tăng 25% tốc độ đánh. – Nhận 50% tốc độ di chuyển khi tiến vào phạm vi 800 gần lính hoặc trụ đối phương.

Hướng Dẫn Các Chỉ Số Của Trang Bị

Tương tự như những tựa game MOBA khác, LMHT: Tốc Chiến là tựa game yêu cầu người chơi phải hiểu và nắm bắt nhiều yếu tố trong trò chơi nếu muốn giành chiến thắng. Không chỉ hiểu về lối chơi của từng vị trí, cách farm lính, các bạn cũng cần phải hiểu về hệ thống trang bị để sao cho mua và tận dụng chúng một cách tốt nhất tùy theo tình huống của mỗi trận đấu. Nếu bạn là một người chơi mới thì hãy mua theo những món trang bị mà hệ thống khuyến cáo, nhưng nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về chúng để áp dụng cho những trận đấu có trình độ cao hơn thì sao?

Sát Thương Vật Lý

Chỉ số gây thêm sát thương vật lý

Xuyên Giáp (Armor Penetration)

Xuyên Giáp là chỉ số tăng thêm khả năng gây sát thương vật lý lên mục tiêu sở hữu chỉ số Giáp. Nhờ vậy, người chơi có thể khắc chế những mục tiêu chuyên lên những món trang bị tăng thêm giáp và hạ gục họ nhanh hơn so với thông thường. Tất nhiên những tướng chuyên lên chỉ số này là tướng thiên về gây sát thương vật lý như xạ thủ, sát thủ và đấu sĩ.

Tốc Độ Đánh (Attack Speed)

Tốc Độ Đánh là chỉ số tốc độ tấn công thường của bạn lên đối thủ. Chỉ số này cho phép bạn gây sát thương nhiều hơn thông qua những đòn tấn công thường. Và cũng tương tự như trên, chỉ số này chỉ phù hợp cho những tướng vật lý như xạ thủ.

Tầm Tấn Công (Attack Range)

Tầm tấn công là khoảng cách giữa vị trí bạn đang đứng với mục tiêu bạn muốn tấn công. Chỉ số này sẽ hữu dụng đối với những tướng có tầm tấn công thường xa, cho phép họ giữ khoảng cách an toàn khi tán công đối thủ.

Sát Thương Chí Mạng và Tỉ Lệ Chí Mạng (Critical Strike Damage & Critical Rate)

Chí mạng là chỉ số tăng thêm 100% sát thương của đòn tấn công thường lên mục tiêu. Còn sát thương chí mạng sẽ giúp người chơi gây nhiều hơn 100% sát thương thông thường. Thông thường, mỗi tướng sẽ bắt đầu với 0% tỉ lệ chí mạng. Tất nhiên cũng như những chỉ số trên, sát thương chí mạng và tỉ lệ chí mạng sẽ là công cụ tuyệt vời dành cho những tướng chuyên gây sát thương vật lý như xạ thủ và đấu sĩ, đặc biệt là những tướng có tốc độ đánh cao.

Hút Máu (Physical Vamp)

Hút máu là chỉ số cho phép người chơi hồi phục lại một lượng máu nhất định dựa theo sát thương gây ra. Chỉ số này chỉ hoạt động dựa theo mỗi lần tán công thường hoặc chiêu thức có hiệu ứng tấn công, như chiêu đầu tiên của Ezreal.

Sức Mạnh Phép Thuật (Ability Power)

Sức Mạnh Phép Thuật là chỉ số cho phép người chơi gây thêm sát thương phép. Chỉ số này chỉ hoạt động dựa theo những kỹ năng của tướng và áp dụng cho những tướng chuyên gây sát thương phép như pháp sư đường giữa.

Chỉ số gây thêm sát thương phép

Xuyên Kháng Phép (Magic Penetration)

Xuyên Kháng Phép là chỉ số tăng thêm khả năng gây sát thương phép lên mục tiêu sở hữu chỉ số Kháng Phép. Nhờ vậy, người chơi có thể khắc chế những mục tiêu chuyên lên những món trang bị tăng thêm kháng phép và hạ gục họ nhanh hơn so với thông thường. Tất nhiên những tướng chuyên lên chỉ số này là tướng thiên về gây sát thương phép như pháp sư đường giữa, đường trên hoặc rừng.

Giảm Thời Gian Hồi Chiêu (Cooldown Reduction)

Chỉ số giảm thời gian hồi chiêu cho phép người chơi sử dụng kỹ năng nhanh hơn so với thông thường. Tối đa thời gian hồi chiêu của mỗi tướng sẽ là 40% từ chỉ số trang bị cung cấp.

Năng Lượng (Mana)

Năng lượng là chỉ số giới hạn khiến người chơi cần phải tiêu tốn mỗi khi sử dụng chiêu thức. Mỗi loại tướng sẽ có chỉ số năng lượng hoặc máu (như Lee Sin, Tryndamere và Garen).

Máu (Health)

Máu là chỉ số cơ bản mà vị tướng nào cũng có. Nếu một vị tướng có chỉ số máu xuống 0 điểm, họ sẽ được xem là bị hạ gục và hồi sinh ở hồ hồi máu.

Chỉ số tăng thêm khả năng chống chịu

Giáp (Armor)

Giáp là chỉ số giảm bớt khả năng gây sát thương từ những đòn tấn công hoặc chiêu thức gây sát thương vật lý. Chỉ số này sẽ hữu dụng dành cho những tướng chuyên đỡ đòn như tướng đỡ đòn, đấu sĩ hoặc tướng đi rừng.

Kháng Phép (Magic Resist)

Kháng phép là chỉ số giảm bớt khả năng gây sát thương từ những chiêu thức gây sát thương phép. Chỉ số này sẽ hữu dụng dành cho những tướng chuyên đỡ đòn như tướng đỡ đòn, đấu sĩ hoặc tướng đi rừng.

Hồi Máu (Health Regen)

Hồi máu là chỉ số cho phép người sở hữu hồi phục máu khi thanh máu của bạn dưới 100%.

Kháng Hiệu Ứng (Tenacity)

Kháng hiệu ứng là chỉ số giảm bớt thời gian hiệu lực của những chiêu thức gây hiệu ứng khống chế như Choáng, Làm Chậm, Mù, Ngủ, Câm Lặng, Khiêu Khích và Mê Hoặc.

Chỉ số khác

Vết Thương Sâu (Grievous Wounds)

Vết Thương Sâu là hiệu ứng giảm bớt khả năng hồi máu của mục tiêu. Thông thường nó sẽ được dùng để khắc chế lên những đối tượng chuyên hồi máu cho bản thân, đồng đội cũng như sở hữu khả năng hút máu từ đòn đánh thường hoặc kỹ năng.

Tốc Độ Di Chuyển (Movement Speed)

Tốc độ di chuyển là chỉ số cho phép người chơi di chuyển nhanh hơn so với thông thường. Chỉ số này sẽ được cung cấp thêm bởi kỹ năng của tướng hoặc trang bị, thông thường từ trang bị giày.

Làm thế nào để mua trang bị hiệu quả

Thông thường, mỗi vị trí sẽ cần mua những món trang bị sao cho phù hợp với mỗi người. Những tướng chuyên gây sát thương sẽ cần những món trang bị gây sát thương vật lý hoặc sức mạnh phép thuật. Còn những tướng chuyên về chống chịu sẽ mua trang bị thiên về máu, giáp hoặc kháng phép để phù hợp với vai trò mà họ cần phải đảm nhiệm trong trận đấu.

Giải Mã Bí Mật Của Các Trang Bị Xuyên Giáp Trong Game

Trong Liên Minh Huyền Thoại, mỗi khi đối mặt với một đối thủ có 400 Giáp, hầu như ai cũng có cảm giác “nản muốn bỏ chuột”. Thế nhưng, game luôn cho chúng ta những đáp án để tùy biến và giải quyết vấn đề nan giải này: trang bị Xuyên Giáp.

Thật sự nếu phải chiến đấu với những kẻ địch lên quá nhiều Giáp, sát thương vật lý dẫu có nhiều cũng chẳng ý nghĩa gì – bởi lẽ cơ chế của Liên Minh Huyền Thoại là dùng trị số Giáp/ Kháng Phép để quy định khả năng hóa giải sát thương theo %, ví dụ tầm khoảng 350 Giáp là chống lại đến 6x% sát thương vật lý.Để giải quyết vấn đề này, game đưa ra cho người chơi khá nhiều lựa chọn để tùy biến – mà cụ thể là các trang bị xuyên giáp. Những trang bị loại này thì khá là nhiều, mà lại còn khác nhau nữa, do đó, bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu cụ thể về sự khác biệt của chúng.Kiếm Ma Youmuu (3200)

Kiếm Ma Youmuu

Với 60 STVL và nội tại +20 Xuyên Giáp, sức mạnh công phá của Kiếm Ma Youmuulà hết sức nguy hiểm khi nó là món trang bị được lên đầu tiên. Ở giai đoạn đầu trận, khoảng phút thứ 10 – 12, trị số Giáp của các tướng sẽ xấp xỉ vào khoảng 35 (Xạ Thủ và Pháp Sư) – 80 (Đấu Sĩ và Đỡ Đòn). 20 điểm trừ thẳng vào giáp là một con số không hề nhỏ, và đối với những tướng “mỏng” giáp sẵn như Xạ Thủ thì bị trừ từng đấy giáp có thể đánh đồng với khái niệm “chết chắc”.Dạ Kiếm Draktharr (3250)

Dạ Kiếm Draktharr

Tuy vẫn sở hữu các chỉ số rất ấn tượng như 55 STVL và +10 xuyên giáp, thế nhưng Chùy Gai Malmortius lại có thiên hướng phòng ngự rõ rệt như +40 Kháng Phép và nội tại Bảo Hiểm Ma Pháp. Đây chính là trang bị số một dành cho các tướng vật lý khi phải đối đầu với một đội hình có quá nhiều sát thương phép. Bảo Hiểm Ma Pháp sẽ giúp họ không bị dồn chết trước khi kịp thực hiện trách nhiệm tấn công vật lý của mình, và chỉ số Xuyên Giáp cộng trực tiếp (không phải nội tại) kia cũng rất có ích về khía cạnh tấn công.

Chùy Gai Malmortius (3250)

Chùy Gai Malmortius

Là trang bị “tủ” của các tướng Sát Thủ như Zed, Kha’zix, Darius… 75 STVL và +10 xuyên giáp giúp Dạ Kiếm Draktharr nguy hiểm chẳng kém gì Kiếm Ma Youmuu – nếu không muốn nói là hơn vì nó tăng mạnh khả năng dồn sát thương của tướng dùng nó. Tuy ghi là Nội tại DUY NHẤT, thế nhưng hiệu lực xuyên giáp của Dạ Kiếm Draktharr vẫn cộng dồn được với Kiếm Ma Youmuu.

Nỏ Thần Dominik/ Lời Nhắc Tử Vong (2700)

Nỏ Thần Dominik

Lời Nhắc Tử Vong

Có chỉ số khá tương đồng với nhau là 50 STVL và nội tại Trăn Trối +45% Xuyên Giáp, cả hai trang bị này chỉ nên lên vào giai đoạn giữa trận về cuối (trang bị thứ 4, 5) khi bên địch đã lên quá nhiều Giáp. Chỉ số xuyên giáp theo % này sẽ phát huy công dụng mạnh hơn rất nhiều so với trừ giáp theo điểm của Kiếm Ma Youmuu, Dạ Kiếm Draktharr và Chùy Gai Malmotius.Việc chọn sử dụng Nỏ Thần Dominik hay Lời Nhắc Tử Vong là tùy vào tình hình bên địch: nếu phe địch có những tướng tank với khả năng hồi phục (tự hồi máu, hút máu, hồi máu…) mạnh như Volibear, Dr.Mundo, Swain… thì rõ ràng Lời Nhắc Tử Vong với hiệu ứng Vết Thương Sâu sẽ có tác dụng cực mạnh. Còn các trường hợp khác, rõ ràng Nỏ Thần Dominik tỏ ra vượt trội hơn với khả năng gây sát thương dựa trên máu chênh lệch.Rìu Đen (3100)

Rìu đen

Trang bị Xuyên Giáp trong Liên Minh Huyền Thoại khá đa dạng, chúng được thiết kế với những mục đích khác nhau, dựa trên chỉ số và nội tại của riêng từng món. Việc hiểu rõ bản chất của chúng để có thể lên đúng trang bị theo thời điểm là hết sức quan trọng (chẳng hạn như nếu bên địch không ai lên giáp mà mình lại mua Cung Xanh thì hơi bị… thất sách).Một số tướng có hiệu lực xuyên giáp tích hợp sẵn trong bộ kỹ năng như Darius hoặc Ngộ Không sẽ xuất hiện các đường lên đồ biến dị 100% xuyên giáp, và sẽ trở thành ác mộng của team địch khi phát huy hết tác dụng đáng sợ này. Lưu ý rằng chỉ có nội tại Xuyên Giáp của Rìu Đen là đồng minh cũng tận dụng được, vì nó là một hiệu ứng xấu – còn lại mọi trang bị Xuyên Giáp khác chỉ có tác dụng cho chính bản thân người dùng.

Lmht: Phân Loại Các Trang Bị Trong Đấu Trường Chân Lý

Chế độ Đấu Trường Chân Lý của Riot vẫn còn rất là mới mẻ. Meta đang được định hình và bugs với hotfix liên tục được cập nhật khiến cho việc xếp hạng là một điều gì đó trở nên cực kì khó khăn. Nhưng có một vài ngoại lệ giúp chúng ta có thể ước lượng sức mạnh của những trang bị trong Đấu Trường Chân Lý.

Các bậc xếp hạng dựa trên nhiều tiêu chí, bao gồm: sức mạnh thuần túy, tính linh hoạt và sức mạnh khi kết hợp.

Bậc S (Nên đầu tư)

Ngọn giáo Shojin

Ma vũ song kiếm

Giáp thiên nhiên

Dây chuyền Iron Solari

Đây là những trang bị hàng đầu và cực kì bá đạo vì những lí do hoàn toàn khác nhau. Những trang bị này có thể phù hợp với rất nhiều đội hình và tướng.

Với Ngọn giáo Shojin, đây là một trang bị cực kì linh hoạt. Nó giúp cho những tướng như Lulu, Pyke hay Aurelion Sol trở nên mạnh mẽ một cách bất ngờ. Đối với những tướng có kĩ năng mạnh và đòn đánh ổn, thì đây là trang bị phù hợp nhất.

Ma vũ song kiếm cũng là một trang bị tốt. Nó hiện đang rất mạnh ở meta hiện tại, đặc biệt là khi bạn phải đối đầu với Sát Thủ. Ma vũ song kiếm sẽ chặn hoàn toàn đòn đánh chí mạng và bạn có thể trang bị nó cho tanker của bạn hay là những vị tướng chủ chốt mà bạn có. Nếu Gnar hay Garen có trang bị này, bạn sẽ làm gỏi hết mọi đối thủ. Hoặc là bạn có thể dùng nó để tăng khả năng sống sót cho Draven.

Giáp thiên nhiên rõ ràng là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. Không quá tốt ở giai đoạn đầu trận nhưng khi trận đấu về sau thì Giáp thiên nhiên sẽ đem lại cho bạn một lợi thế khổng lồ. Một trang bị linh hoạt, cho phép bạn thêm một vị tướng vào đội hình.

Dây chuyền Iron Solari không thật sự quá tốt, và là một trang bị độc lập. Nhưng nếu bạn gắn ba cái Iron Solari vào một tướng với đội hình 6 Phù Thủy, nó sẽ là một trang bị tuyệt vời.

Bậc A (Mạnh mẽ)

Quỷ thư Morello

Tim băng

Đại bác liên thanh

Cuồng đao Guinsoo

Những trang bị trong nhóm này không phải là tốt nhất, nhưng chúng vẫn rất đáng để đầu tư.

Quỷ thư Morello sẽ nằm ở bậc S nếu như nó không bị giảm sức mạnh, nhưng điều đó không có nghĩa là Morello yếu. Dù bị giảm chỉ số và không còn quá bá đạo, nhưng vẫn rất mạnh khi trang bị ở một số vị tướng nhất định. Với hiệu ứng không cho kẻ địch hồi máu, đây là trang bị tốt để khắc chế lại Nidalee và Draven.

Đại bác liên thanh rất tuyệt vời cho những vị tướng như Draven, Tristana, Vayne, Volibear và Nidalee. Trang bị sẽ giúp cho những vị tướng này tăng gấp đôi tầm đánh từ đó có thể sở hữu cho mình một vị trí đứng an toàn ở hàng phía sau. Và đây là một trang bị tuyệt vời để khắc chế lại Ma vũ song kiếm.

Tim băng là một trang bị rất phù hợp với meta hiện tại. Trang bị này sẽ giảm bớt sức mạnh của Sát Thủ và có thể chống chịu trước những carry hạng nặng như Draven hay Tristana. Và một Tim băng dành cho vị tướng tanker chủ chốt của bạn sẽ là một điều rất tuyệt vời.

Bậc B (Có thể tin tưởng)

Rìu đại mãng xà

Vuốt rồng

Tụ bão Zeke

Phong kiếm

Rìu đại mãng xà rất là thú vị khi ở trong một số tộc thích hợp. Với khả năng gây sát thương lan, dù không quá tốt nhưng trang bị này vẫn rất mạnh mẽ trong vài trường hợp.

Vuốt rồng là một trang bị bị đánh giá thấp. Trong một thế trận phù hợp, trang bị này sẽ trở nên cực kì mạnh mẽ. Với lượng % kháng phép cộng thêm, đây là trang bị khắc chế cứng đội hình Phù Thủy. Gnar với Vuốt rồng sẽ tạo nên một con quái vật vừa trâu bò vừa tràn trề sát thương. Và khi kết hợp với Ma vũ song kiếm, đây giống như là một phép bất tử cho một vị tướng.

Tụ bão Zeke từng là một trang bị bá đạo nhất trò chơi, nhưng giờ đây, nó đã bị giảm sức mạnh. Dù vậy, trang bị này vẫn mạnh, nhất là khi bạn đang xây dựng đội hình cần Tốc độ đánh.

Phong kiếm là một trang bị khá cơ bản. Nó chỉ đơn giản là hất một kẻ địch lên trời khi bắt đầu vòng đấu. Sự ngẫu nhiên của trang bị này khiến nó không quá tuyệt, nhưng nếu bạn có thể chọn góc cho trang bị hợp lý, bạn có thể trúng mục tiêu mà bạn cần trúng. Nếu bạn muốn ngăn một con Pyke đang nhảy vào bạn, hay là một con Aurelion Sol, thì Phong kiếm là một trang bị đúng đắn để làm điều đó.

Bậc C (Khá ổn)

Huyết kiếm

Vô cực kiếm

Giáp gai

Bùa đỏ

Huyết kiếm là một trang bị kén tướng, nhưng nếu đặt vào vị tướng phù hợp, thì đây là một trang bị đáng gờm. Với Draven, Huyết kiếm giúp anh ta gây hàng tấn sát thương và hồi máu cực kì nhiều.

Vô cực kiếm cũng là một trang bị tình huống. Chỉ hoạt động tốt trên một vài vị tướng, hay là Sát Thủ. Nhưng nó không phải là vật phẩm tốt nhất khi so sánh với các vật phẩm bên trên.

Giáp gai, không cần nói quá nhiều, đây là trang bị counter 100% những đội hình gây nhiều sát thương vật lý, đặc biệt là Sát Thủ. Và đây là một trang bị phù hợp cho dàn tank phía trên của bạn.

Bậc D (Ổn ở một vài trường hợp)

Ỷ thiên kiếm

Giáp máu Warmog

Dao điện Statikk

Mũ phù thủy Rabadon

Dây chuyền chuộc tội

Ỷ thiên kiếm là một trang bị hên xui. Hoạt động tốt trên những tướng có tốc độ đánh cao và cũng có thể tốt khi gắn cho Sát Thủ, nhưng không phải là sự lựa chọn tốt nhất.

Giáp máu Warmog là một trang bị khá mạnh mẽ. Tuy nhiên, có rất nhiều trang bị tốt hơn là chỉ đơn thuần cộng máu.

Dao điện Statikk là một trang bị tuyệt vời ở đầu trận, và yếu dần ở giai đoạn cuối của trận đấu. Lượng sát thương ít ỏi sẽ khiến nó trở nên vô dụng và lãng phí.

Là một vật phẩm gây sát thương thuần túy, Mũ phù thủy Rabadon rất tuyệt. Cực kì hợp với những tướng Phù Thủy hay là những tướng có kĩ năng gây sát thương phép. Dù là một trang bị mạnh nhưng lại không đáng để ghép vì có nhiều trang bị tốt hơn nhiều.

Bậc E (Yếu đuối)

Tĩnh lặng

Cuồng cung Runaan

Súng kiếm Hextech

Nỏ sét

Quyền trượng thiên thần

Tàn kiếm

Tất cả những trang bị này đều cực kì yếu.

Tĩnh lặng cũng khá tốt, nhưng dường như điều đó vẫn chưa đủ. Nếu nó được tăng sức mạng, thì bậc xếp hạng của nó có lẽ sẽ tăng lên.

Nỏ sét cũng đã có thời gian tỏa sáng. Nhưng nó lại vừa bị giảm sức mạnh và bây giờ đã trở nên mờ nhạt vô cùng. Bạn vẫn có thể dùng Nỏ sét nhưng nó sẽ không phải là trang bị tốt nhất để dùng.

Bậc F (Kinh khủng hoảng)

Giáp thiên thần

Kiếm cong

Vọng âm Luden

Những trang bị này không đáng để dùng. Chúng không mang lại cho bạn bất kì hiệu quả gì. Hãy tránh chúng xa nhất có thể.

Đây là danh sách xếp hạng khởi đầu cho Đấu trường chân lý. Nó sẽ được thay đổi và chỉnh sửa qua mỗi bản cập nhật.

Theo Dotesports