Top 8 # Superman Trong Liên Quân Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Liên Quân Mobile: Hướng Dẫn Chơi Superman

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

► Tiểu sử về Superman – Siêu nhân

Trên hành tinh Krypton sắp chết, một đứa trẻ tên là Kal-El được đặt bên trong một tên lửa và được lập trình gửi tới Trái Đất. Là người Krypton cuối cùng sống sót, Kal-El đã được nuôi dưỡng bởi hai nông dân: bà Martha và ông Jonathan Kent. Hai người đặt cho Kal-El một cái tên mới là Clark và nuôi nấng cậu bé ấy bằng tình yêu và đức hạnh. Từ những giá trị đó, cậu bé đã khôn lớn và trở thành người anh hùng Siêu Nhân.

Bức xạ màu vàng từ mặt trời của Trái Đất cho phép Siêu Nhân có khả năng phi thường, bao gồm: siêu sức mạnh, tốc độ và cơ thể bất hoại. Siêu nhân sở hữu khả năng bay lượn với tốc độ cao, mắt chuyển hóa năng lượng thành chùm tia X phóng ra nhiệt lượng, nhìn thấy hạt ánh sáng hay trường năng lượng sinh học trên cơ thể sống. Siêu Nhân sử dụng năng lực của bản thân để giúp đỡ người dân của Trái Đất tránh khỏi tai hoạ và phát triển giác quan đạt tới giới hạn tiềm năng.

Mặc dù coi Trái đất là nhà nhưng Siêu Nhân vẫn không hoàn toàn thuộc thế giới này. Kiến thức ít ỏi của về hành tinh Krypton – ngôi nhà thực sự, về ánh sao xa mờ hay mảnh mặt trời đã khiến Siêu Nhân không dám liều lĩnh rời xa Trái Đất.

Định mệnh đã thay đổi trong một ngày mùa thu, Siêu Nhân đối mặt một trong những kẻ thù đáng gờm nhất của mình. Kẻ phản diện Brainiac với sức mạnh không rõ nguồn gốc, đã tìm đến Trái Đất cùng một đội quân robot tiên tiến. Phải sử dụng tới chút năng lực cuối cùng, Siêu Nhân mới tiêu diệt Brainiac. Sức bền của Người đàn ông thép đã chiến thắng và trước khi dùng tia X để quan sát Brainiac, Siêu Nhân nhận ra một luồng sáng chói lóa.

Những viên ngọc lấp lánh từ bộ giáp của Brainiac truyền năng lượng đột biến vào bàn tay và cột sống của Siêu Nhân. Cảm thấy không tin tưởng vào nguồn sức mạnh đáng kinh ngạc này, Superman mang chúng về Pháo Đài Cô Đơn ở Bắc Cực để phân tích.

Máy tính của Pháo Đài Cô Đơn không thể tìm thấy bất cứ vật liệu nào tương tự trong dải thiên hà. Tuy nhiên, một lời gợi ý về hiện vật đó vô tình xuất hiện trong nhật ký cha của Siêu Nhân, nhà khoa học Kryptonian: Jor-El. Superman phát hiện ra rằng cha mình đã từng nghiên cứu một mẫu vật tương tự, được gọi là mảnh vỡ Andura. Mẫu vật này, thứ là chìa khóa sức mạnh giúp Brainiac chiếm Trái Đất, mới chỉ là một mảnh nhỏ.

Superman đã mất đi một quê hương, anh ta không thể đánh mất thêm quê hương thứ hai. Vì vậy, người đàn ông thép tự đi tìm kiếm Athanor và mảnh vỡ Andura trong dải Thiên Hà. Đây là cách hoàn thành nốt di sản của cha mình, cũng đồng thời biến Siêu Nhân trở thành người bảo vệ mới của thế giới trong cơn tuyệt vọng giữa sự thật và công lý.

► Video giới thiệu kỹ năng của Superman – Siêu nhân:

Video giới thiệu kỹ năng Superman – Siêu nhân. → Chi tiết kỹ năng Superman – Siêu nhân:

Superman có hai cơ chế di chuyển: Phi hành và Bộ hành. Anh tích tụ siêu năng và được tăng 2% tốc chạy theo mỗi 100 đơn vị khoảng cách bước đi, rồi chuyển sang phi hành khi tích đủ siêu năng. Superman được tăng 20% tốc chạy khi bay về phía kẻ địch, ngoài ra đòn đánh thường đầu tiên trong trạng thái này sẽ gây thêm 12% máu tối đa của nạn nhân. Trạng thái phi hành sẽ biến mất khi Superman trúng phải những hiệu ứng khống chế hoặc giảm tốc khiến tốc chạy của anh còn 375 trở xuống.

Superman thổi hơi cực lạnh gây sát thương vật lý lên những kẻ địch trúng chiêu, và làm chậm 20% tốc chạy của chúng trong 1 giây. Nếu tung chiêu trong trạng thái phi hành, anh lướt đến gây sát thương vật lý, đồng thời bắn tia laze theo đường thẳng gây sát thương vật lý.

Lập tức loại bỏ mọi trạng thái khống chế, đồng thời giúp tăng mạnh tốc chạy. Nếu tung chiêu trong trạng thái phi hành, Superman lướt đến nện tay xuống đất gây sát thương vật lý, đồng thời hóa giải mọi trạng thái khống chế và giúp tăng tốc chạy.

Superman hấp thu năng lượng mặt trời, giúp tăng 100% tốc độ nạp siêu năng trong 10 giây. Nếu tung chiêu trong trạng thái phi hành, anh bay đến đẩy lùi nạn nhân, gây sát thương vật lý và tăng 100% tốc độ nạp siêu năng trong 10 giây.

► Bảng ngọc dành cho Superman – Siêu nhân:

Bảng ngọc III.

Bảng ngọc II.

► Cách lên đồ cho Superman – Siêu nhân.

Trang bị khuyên dùng cho Superman – Siêu nhân.

Một số lối lên trang bị khác cho Superman – Siêu nhân

► Lưu ý khi chơi Superman – Siêu nhân:

– Hãy di chuyển thật nhiều để Superman nhanh chóng tiến vào trạng thái phi hành, giúp tối đa hóa lượng sát thương gây ra.

Video trải nghiệm Superman trong Liên Quân Mobile.

Groups: https://www.facebook.com/groups/lienquanmobile102/

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/LienquanMobile/

Kinh Nghiệm Chơi Superman Liên Quân Cực Kỳ Hay Cho Người Mới

Siêu anh hùng Superman – Vị tướng nhiều kĩ năng nhất

Liên Quân Superman – Kỹ năng siêu phàm

Ở nội tại thì Superman có 2 cơ chế di chuyển là Phi hành và Bộ hành. Mới vào trận, anh sẽ ở trạng thái Bộ hành và được tăng 2% tốc độ chạy theo 100 đơn vị khoảng cách bước đi.

Khi đã tích đủ siêu năng thì Liên Quân Superman sẽ chuyển sang trạng thái Phi hành. Anh được tăng 20% tốc độ khi bay về phía kẻ địch. Chưa dừng lại đó, ở đòn sát thương đầu tiên, mức độ sát thương gây thêm 12% máu tối đa của nạn nhân và chuyển về sát thương vật lí.

Trang thái Phi hành cũng sẽ biến mất khi mà Superman bị trúng hiệu ứng khống chế của địch. Hoặc anh cũng sẽ bị giảm tốc chạy còn 375 trở xuống.

Superman Liên Quân có Siêu năng lực

Superman có một Siêu năng lựclà thổi hơi cực lạnh gây sát thương vật lý lên kẻ địch. Đồng thời, khi trúng đòn này, tốc độ chạy của kẻ địch cũng bị giảm xuống 50% trong 1 giây. Chiêu này sẽ mạnh hơn khi đượcSuperman tung trong trạng thái Phi hành. Superman lướt đến gây 170 (+398) (12% máu tối đa) sát thương vật lý.

Người đàn ông thép sẽ phải mất 12 giây để hồi chiêu. Khi tung chiêu này thì Superman phải loại bỏ mọi trạng thái khống chế. Đồng thời giúp tăng mạnh tốc độ chạy. Chiêu này gây khoảng 335/470/605/740/875/1010 (+1.12 Công vật lý) cho đối thủ.

Đây chính là chiêu mạnh nhất của Liên Quân Mobile Superman. Anh hấp thu năng lượng mặt trời, giúp tăng 100% tốc độ nạp siêu năng trong 10 giây. Chiêu này nếu được tung ở trạng thái Phi hành thì anh sẽ bay đến đẩy lùi kẻ địch. Tổng sát thương của chiêu này gây ra là 70 (+398) (12% máu tối đa) sát thương vật lý và tăng 100%. Song, Superman sẽ mất đến 50 giây để hồi chiêu.

Sở hữu những kỹ năng này, chính vì vậy, đây là một nhân vật sở hữu nhiều chiêu nhất trong Liên Quân.

“Lên đồ” cho siêu anh hùng Superman

Mỗi vị tướng đều sở hữu một cách lên đồ khác nhau nhằm phát huy tối đa các chiêu thức của bản thân.

Giày kiên cường: giúp anh tăng tốc chạy và khả năng kháng phép. Đặc biệt chính là tăng khả năng kháng hiệu ứng.

Giáp cuồng nộ: Cung cấp công vật lý cũng như máu tối đa. Nhờ vậy mà Superman có khả năng chống chịu kết hợp với sát thương. Đặc biệt khi dính sát thương thì còn có khả năng tăng tốc chạy, tốc đánh.

Kiếm Muramasa: Tăng thêm công vật lý. Với khả năng xuyên giáp lên 45%, trang bị này giúp Superman gây được rất nhiều sát thương.

Giáp thống khổ: Tăng thêm sức chống chịu. Đặc biệt, nội tại của trang bị có khả năng phản sát thương vô cùng tốt.

Giáp Gaia: Tăng lượng máu tối đa và kháng phép. Trang bị cũng giúp thêm khả năng hồi phục mỗi khi bị dính sát thương. Chính vì thế Superman có khả năng câu kéo cực kỳ tốt trong giao tranh.

Nanh Fenrir: Tăng thêm nhiều công vật lý. Trang bị giúp cho Superman gây được nhiều sát thương khi kẻ địch thấp máu.

Ưu điểm của Superman Liên Quân

Sở hữu nhiều chiêu thức đẩy lùi kẻ địch

Tốc chạy tốt, lượng máu tốt

Có Khả năng hóa giải khống chế để thoát thân khi bị tấn công

Lực sát thương của nhân vật này dồi dào

Khả năng mở giao tranh tốt

Lưu ý cách chơi của Superman Liên Quân

Bạn phải di chuyển liên tục nhân vật để kích hoạt nội tại. Khi ở trạng thái Phi hành thì bạn sử dụng những chiêu thức cường hóa hợp lý nhằm gây tối đa sát thương lên kẻ địch.

Đặc biệt là khi sở hữu tướng Superman thì bạn hãy luôn chủ động để mở giao tranh. Nhân vật này có khả năng giải tất cả các hiệu ứng khống chế. Đồng thời, anh cũng có khả năng gây hiệu ứng khống chế lên địch cực tốt.

Ngoài ra, bạn cũng cần có kỹ năng di chuyển để tạo các pha gây rối và khó chịu cho team địch. Đặc biệt là bạn hãy tranh thủ thời cơ để luồn lách ra phía sau team địch để bắn phá chủ lực.

Hướng Dẫn Chơi Và Cách Lên Đồ Cho Superman Trong Liên Quân Mobile

Superman được xem là tướng có dame to nhất, với lượng sát thương tính bằng % máu của kẻ địch.

Vậy chơi Superman có khó không? Và chơi như thế nào cho hợp lý?

Ngoài ra hướng lên đồ cho Superman ra sao mới chuẩn nhất?

Mà thật ra thì cách lên đồ hợp lý nhất là quan sát team địch pick những tướng gì. Điều này Mình đã nói qua rồi.

Rồi!

Tất nhiên Superman có giá chắc không thua Batman và Ngộ Không đâu.

Như thường lệ các Bạn nên xem ở phần giới thiệu tướng:

Khi quan sát chúng ta sẽ bị ấn tượng bởi chỉ số sức mạnh của Superman.

Phải nói là rất khủng, ít có tướng nào trong Liên Quân có chỉ số như Superman.

Thế nếu nhìn sơ qua thì theo ý kiến cá nhân Mình Superman sẽ lên đồ theo hướng Tank.

Tiếp theo là phần thuộc tính của “Siêu Nhân”

Nhiều Bạn thắc mắc tại sao Mình lại phân tích như thế, thì Mình trả lời là Mình phân tích để hiểu rõ về tướng, như thế khi Mình chơi Mình sẽ phát huy tối đa khả năng của Tướng trong trận đấu.

Đây là thuộc tính của Superman.

Theo Mình thì Superman có lượng HP rất tốt, ngoài ra tốc chạy cũng quá ok, còn công vật lý thì quá tốt rồi, như thế trong lúc đầu trận đấu Superman sẽ không bị lép vế trước các tướng khác.

Nhưng có một điều Mình cần lưu ý với các Bạn.

Đó là chỉ số ngọc.

Khi vào trận đấu mà Bạn không xem chỉ số của tướng trước thì sẽ ôm hận đó.

Rồi!

Chúng ta sẽ đến phần phân tích hiệu ứng kỹ năng của “Súp pờ men”

1/ Trình độ Bạn như thế nào?

2/ Tướng địch là tướng gì?

Riêng yếu tố thứ 2 thì có lẻ Mình sẽ có một bài viết riêng về vấn đề này.

Rồi!

1/ Nội tại: Siêu Phàm

a/ Phi hành (bay)

b/ Bộ hành (chạy)

Ví dụ:

Các Bạn hiểu rồi phải không nào?

Nếu Bạn ở trạng thái bộ hành thì sẽ gây ra sát thương và có hiệu ứng làm chậm 50% trong 1s.

Nếu Bạn ở trạng thái phi hành thì mức sát thương sẽ là 12% máu của kẻ địch chuyển thành sát thương vật lý, ngoài ra còn có 1 sát thương nữa gây ra bởi tia laze của Supeman.

Vậy theo Mình đánh giá thì skills rất mạnh khi sử dụng trạng thái Phi hành.

Nếu Bạn để ý thì thời gian giảm hồi chiêu, thì skills này khá bá đạo, chỉ có 4 giây thôi, như thế Bạn sẽ sử dụng liên tục khi giao tranh, điều này rất có lợi cho Superman vì Superman rất trâu.

Đại loại là như thế này:

Nếu Bạn đang bị không chế tức là đã bị sát thương thì Bạn đang ở trạng thái bộ hành, và như thế Bạn muốn loại bỏ hiệu ứng khống chế thì chỉ cần sử dụng skills này. (Mục đích là phòng thủ)

Sát thương vật lý skills này khá cao, và có hiệu ứng hất tung, skills này rất có lợi khi giao tranh tổng hợp, và Superman chắc chắn là người đi tiên phong rồi.

Một, khi Bạn đã hết siêu năng lượng và cần nạp liền thì hãy sử dụng skills này (Bạn đang ở trạng thái bộ hành).

Hai, khi Bạn đang ở trạng thái phi hành thì khi sử dụng skills này sẽ có hiệu ứng đẩy lùi và gây sát thương lên kẻ địch, ngoài ra khi sử dụng skills xong siêu năng lượng sẽ được tăng 100% tốc độ nạp năng lượng, và Bạn sẽ trở lại trạng thái phi hành nhanh chóng.

Superman bay rất nhanh, hầu hết tướng trong Liên Quân sẽ không đuổi kịp vị tướng này.

Nếu Bạn không luyện tập thuần thục thì rất khó điều khiển vị tướng này.

Rồi!

Khi chúng ta đã phân tích xong hiệu ứng kỹ năng thì chúng ta sẽ đến phần quan trọng nhất là cách lên đồ cho Superman.

Cách lên đồ cho Superman

Superman chủ yếu gây sát thương lên tướng địch tính bằng % máu, nên Superman càng trâu càng tốt. Vì sao lại càng trâu càng tốt?

Ví dụ:

Nếu Bạn đối đầu với một xạ thủ chẳng hạn, với lượng máu vốn có của xạ thủ khoảng 5k thì 12% máu là 600, vậy sát thương vật lý của Superman gây ra là sát thương = 600 + sát thương vốn có + sát thương skill.

Như thế, giả sử Superman không trâu sẽ dễ dàng bị đánh baị, còn nếu Superman rất trâu, thì đảm bảo với các Bạn rằng xạ thủ, sát thủ, pháp sư hay đặc biệt là Tank chỉ có biết “sấp mặt” thôi.

Rồi!

Nhiều Bạn hỏi tại sao Mình lại lên đồ như thế?

Từ khi phân tích Superman này, Mình đã nói Superman gây ra sát thương phụ thuộc vào % máu của đối phương, nên theo Mình thì Superman càng trâu để duy trì khả năng giao tranh, và như thế các tướng kẻ địch sẽ không thể nào chịu nổi.

Các Bạn nên biết, skills gây sát thương tính bằng % máu chuyển thành công vật lý là rất khủng khiếp.

Hiện giờ có rất ít các tướng như thế. Hình như chỉ có Yorn (skills cuối) và Kriknak (skills 1) thì phải.

Vì những lý do đó nên Mình chọn hướng lên đồ như trên.

Tiếp theo là cách chơi tướng Superman.

Cách chơi tướng Superman

Nếu Bạn điều khiển được nội tại của Superman thì quá ok rồi.

Vì Superman có nội tại thì mới tung skills được, vì thế giống giống như Murad hay Raz vậy.

Nếu Bạn đã chơi Raz rồi thì việc chơi Superman là quá đơn giản.

Thế cách chơi cụ thể của Superman là như thế nào?

Đối với Superman thì tất nhiên là không ngán bất kỳ một đối thủ nào hết, cứ xông vào là được, hầu như tướng nào bị một combo của Superman điều không đứng dậy nổi.

Vì vậy Bạn cứ xông vào và đập kẻ địch, hết máu thì chạy ra, rất đơn giản.

Vì sao lại như thế, chỉ một lý do duy nhất thôi.

Superman quá bá đạo

Cách Khắc Chế Sức Mạnh Superman Cực Đơn Giản Trong Liên Quân Mobile

Sự xuất hiện của Superman trong Liên quân Mobile khiến nhiều vị tướng cảm thấy rằng sức mạnh của họ yếu đi khi không có cách nào ngăn chặn siêu anh hùng này.

Ngăn cản sức mạnh của Superman đơn giản như nào?

Superman có những kỹ năng mạnh mẽ nhất trên đấu trường hiện tại và dường như các tướng rất khó đối phó. Từ xạ thủ, đỡ đòn hay sát thủ, họ hay lo sợ khi ở gần với Superman. Nhưng từ kinh nghiệm trong các trận đánh khốc liệt, một số tướng có thể ngăn chặn sức mạnh của Superman.

1. Raz.

Raz là lựa chọn chính hàng đầu để ngăn chặn sức mạnh của Superman. Với việc sử dụng Cú Đấm Chân Không, Raz có thể giảm tốc độ của Superman và giảm giáp. Do sự tích lũy siêu năng lực chậm và phải nhờ vào sự di chuyển liên tục, Superman gặp rất nhiều khó khăn khi đối đầu với Raz.

Khi bắt đầu trò chơi, khả năng làm chậm của Raz là liên tục. Anh ta có thể tấn công Superman bất cứ lúc nào. Đến khi đủ đồ, sau mỗi lần tung chiêu chỉ mất 2s. Thì dù bật chiêu cuối của Superman cũng khó theo kịp tốc độ tấn công của Raz. Ngoài ra, các kĩ năng khác của Raz cũng mang lại rất nhiều hiệu ứng khống chế cứng. Có thể nói Raz đang là thiên địch cứng của Superman trong tất cả các trận đấu.

2. Chaugnar.

Bất chấp sức mạnh và sự hủy diệt của Superman nhưng Chaugnar vẫn có thể chặn đứng hoàn toàn. “Thủy triều” cho phép Chaugnar có thể làm chậm mục tiêu 2s trong một khu vực rất lớn. Với khả năng này Superman khó có thể tiếp cận đội địch để tung ra sức mạnh của mình.

Dù có một cách nào đó mà Superman có thể mở giao tranh. Thì chiêu cuối mang tới khả năng hóa giải khống chế cho toàn bộ đội hình đồng thời gia tăng tốc chạy. Sức mạnh khủng khiếp đó bỗng chốc cũng trở thành một điều gì đó hết sức bình thường.

3. Alice.

Cô bé dễ thương này đã được chứng minh là đáng tin cậy và nổi tiếng trong phiên bản mới nhất. Với nhiều khả năng hỗ trợ và khống chế từ xa, Alice là một lá bài ngăn đội bạn đi đến chiến thắng 1 cách rất khó chịu.

Sở hữu chiêu cuối với lượng khống chế cực mạnh khiến Alice không chỉ có khả năng ngăn cản Superman mà hầu như là toàn bộ các vị tướng trong đấu trường. Tuy nhiên, để chặn hoàn toàn Superman, Alice cần có nhiều khả năng hơn nữa. Khi mà Superman có khả năng chống lại các hiệu ứng khống chế. Nhưng trong mọi trường hợp, để có thể thể hiện sức mạnh của mình một cách tự do. Superman vẫn phải có kỹ năng và sự khéo léo trong việc đánh bại Alice.

4. Ormarr.

Sau thời gian ở ẩn, Ormarr trở lại ở mức khá ấn tượng. Trong phiên bản mới nhất, Ormarr có rất nhiều sự linh hoạt và trở thành khắc tinh của Superman.

Có thể nói rằng Ormarr có nhiều kỹ năng gây choáng tuyệt vời nhất của Liên quân. Bởi vì nội tại làm cho mọi kĩ năng hoặc đòn đánh Ormarr gây ra hiệu ứng khống chế. Nhưng như chúng ta đã biết, miễn là Superman dừng lại, tất cả năng lượng tích lũy sẽ biến mất. Vì vậy, nếu Omar tiến đến đủ gần, Superman sẽ chỉ có nước đi bộ hoặc đứng yên và chả gây ra tý sát thương nào thay vì giải phóng sức mạnh to lớn của mình.

5. Murad.

Nếu Superman trông giống như một vị tướng mạnh mẽ hơn khi có nhiều kỹ năng với khả năng khống chế và có thể gây sát thương lớn. Murad là một vị tướng có nhiều sự biến ảo có thể vượt qua sức mạnh của Superman.

Khi mọi thứ còn ở giai đoạn sơ khai, Murad sẽ lao lên và chặn đứng mọi nguy hiểm. Superman tiêu tan hoàn toàn sức mạnh khi bị dính trọn chiêu “Tàn ảnh đao”, bên cạnh “Vô ảnh cực” khiến Superman lại bị thách thức khi anh giảm tốc độ xuống 90% trong 2s. Và dù anh ta có thể thoát khỏi những cái bẫy này, Superman cũng khó lòng gây sát thương cũng như hạ gục được vua sát thủ Murad.