Top 12 # Skin Hiếm Trong Lmht / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Thông Tin, Độ Hiếm, Giá Skin / 2023

Garen là một trong những vị tướng đường trên phổ biến nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Vị tướng đã không thay đổi trong một thời gian dài và luôn ở vị trí nhà vô địch từ khi mới bắt đầu.

1) Skin, Trang phục Garen Huyết Kiếm – Sanguine Garen

Giá: 150RP

là một skin rẻ và cơ bản dành cho Garen. Trang bị này không có nhiều hiệu ứng, do vậy sẽ tương ứng với chi phí nhỏ 150 RP. Tuy nhiên, đó là trang phục cơ bản nhất của Garen là 520 RP. Nó thực sự chỉ là sự thay đổi màu xanh lam và đồng. Việc thay đổi sắc độ trên người Garen trông khá tẻ nhạt. Rất ít trang phục có mức giá 150 RP. Thường là những trang phục cơ bản.

2) Skin, Trang phục Garen Hiệp Sĩ Đen – Dreadknight Skin for Garen

Giá: 150RP

Màu sắc của trang phục Garen’s Dreadknight là một sự thay đổi tinh tế so với vẻ ngoài cơ bản của vị tướng. Nó được thực hiện tốt hơn nhưng xét cho cùng đây vẫn chỉ là một kiểu hiệp sĩ cơ bản, giống với trang phục cơ bản và giống với trang phục Sanguine của anh ấy. Với 975 RP tôi đánh giá đây là trang phục khá đắt đỏ.

Độ hiếm: Thường

Giá: 200RP

Mặc dù trang phục này trí giá 520 RP, nhưng nó tốt hơn nhiều so với skin Sanguine của anh ấy. Đầu tiên, có rất nhiều chi tiết được tích hợp trong áo giáp. Nếu bạn không quan tâm đến các hoạt ảnh, hạt, hiệu ứng, v.v. mới trên trang phục của mình, thì đây là một sự lựa chọn khá tuyệt vời.

4) Skin, Trang phục Garen Biệt Kích – Commando Garen

Giá: 150RP

Trang phục biệt kích của Garen rất cũ. Được tạo ra cách đây mười năm, nó vẫn được ưa chuộng. Nếu bạn là một người hâm mộ cuồng nhiệt của bộ phim GI Joe hoặc bất cứ quân đội nào, đó là một trang phục tuyệt vời. Có thể nói đây một trong số ít trang phục của Garen không phải để trở thành một hiệp sĩ đóng vai phản diện

Liên Quân Mobile: Phải Nạp Nửa Triệu Mới Được Tặng Skin Hiếm Của Butterfly, Đắt Hay Rẻ? / 2023

Ngoài hội tụ những khả năng độc nhất như hồi chiêu liên tục sau khi hạ gục hoặc hỗ trợ hạ gục mục tiêu, áp sát phía sau kẻ địch có lượng máu thấp nhất, … thì nữ sát thủ được rất nhiều game thủ Liên Quân Mobile “nghiện” trao đổi chiêu thức yêu thích là Butterfly còn sở hữu một lượng skin cực “khủng”, đa dạng bậc nhất.

Tính đến thời điểm hiện tại, ngoài trang phục mặc định thì Butterfly đã có hàng loạt các skin cực đẹp mắt khác như Nữ Quái Nổi Loạn, Teen Nữ Công Nghệ, Thủy Thủ và đáng chú ý nhất là Xuân Nữ Ngổ Ngáo. Đây là trang phục không được bán trực tiếp trong Shop, thay vào đó, người chơi muốn sở hữu phải tham gia các sự kiện tiêu quân huy được tổ chức vào dịp tết vừa qua, hoặc là mua Rương Thời Trang Butterfly với giá 15 quân huy (sự kiện mới được tổ chức từ 14 – 17/8) và mong chờ sự may mắn của bản thân khi mở vật phẩm này.

Nhưng với sự kiện khuyến mãi khi game thủ nạp tích lũy quân huy được tổ chức 18 – 20/10 này, nếu đạt mốc cao nhất là 980 quân huy, tương ứng với số tiền phải chi là khoảng gần 500 nghìn đồng, người chơi đã có thể được khuyến mãi skin hiếm nhất của Butterfly rồi. Đúng như tên gọi, skin Xuân Nữ Ngổ Ngáo của Butterfly có tạo hình là một thiếu nữ đang ở tuổi thanh xuân, phong cách ngổ ngáo thể hiện ở trang phuc nữ sinh, váy ngắn, áo sơ mi có thắt nơ xen với đôi bốt, bao đựng súng mang hơi hướng cao bồi viễn tây rất phá cách.

Đây thực sự là một số tiền khá “chát”, nhưng dẫu sao thì đây là quà khuyến mãi khi nạp theo mốc, chứ không bắt buộc người chơi phải tiêu quân huy mới nhận được skin Xuân Nữ Ngổ Ngáo. Ngoài ra, nạp tới mốc cao nhất thì game thủ cũng sẽ nhận được các phần thưởng tương ứng với mốc thấp hơn. Trong đó, vé quay kho báu là một phần quà khuyến mãi hấp dẫn, sẽ cụ thể hóa ước mơ sở hữu các vị tướng được coi là hot pick như Airi, Ryoma cũng như các trang phục hiếm bậc S khác. Số quân huy chưa tiêu thì có thể sử dụng để mua vị combo tướng Tel’Annas và trang phục mới cũng là điều hợp lý.

Tuy nhiên, khá nhiều người chơi vẫn hiểu lầm rằng NPH bán skin hiếm với giá 500 nghìn đồng, để rồi chê game… hút máu hơn cả Liên Minh Huyền Thoại.

Xem Thêm: http://gamek.vn/lien-quan-mobile-phai-nap-500-nghin-moi-duoc-tang-skin-hiem-cua-butterfly-dat-hay-re-20171018163352545.chn

Hướng Dẫn Cách Lấy Trang Phục Lmht Hiếm Free Mùa Halloween / 2023

Sự kiện “Giới thiệu bạn bè” là một trong những Event rất hay của LMHT những ngày đầu. Ngày đó LMHT chưa có số lượng người chơi lớn như bây giờ, sự kiện này được mở để khuyến khích người chơi gia nhập Đấu Trường Công Lý. Đến giờ, tuy số lượng người chơi đông đảo nhưng sự kiện này vẫn rất được quan tâm.

Sự kiện giới thiệu bạn bè vào năm 2012

Tuy nhiên, để sở hữu những trang phục đó, nhất là Twitch Trung Cổ người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ cực kì khó khăn. Vì lẽ đó mà trang phục Twich Trung Cổ được xếp là trang phục hiếm có nhất trong LMHT.

Twitch Trung Cổ – Trang phục hiếm nhất LMHT

Nhưng tới đây Riot Games thông báo sẽ điều chỉnh lại độ khó của những “nhiệm vụ bất khả thi” này và gia tăng phần thưởng dành cho mỗi người chơi khi đạt điều kiện của event. Chi tiết như sau:

Mỗi người chơi mà bạn giới thiệu đạt cấp độ 10, bạn sẽ nhận được 1000 IP.Bạn mời tổng cộng 5 người, nếu 3 người tham gia LMHT, bạn sẽ mở khóa được trang phục Warwick Xám.Nếu cả 5 người đều tham gia LMHT, bạn sẽ mở khóa được trang phục Twitch Trung Cổ.

Lưu ý: tất cả những người bạn mà bạn đã mời được trước đây sẽ được chuyển sang “Giới thiệu bạn bè” mới.

Ví dụ, trước đây bạn mời được 4 người, thì sang phiên bản mới, bạn sẽ nhận được 4000 IP cùng trang phục Warwick Xám. Điều này được Riot Games thực hiện để đảm bảo sự công bằng giữa những người chơi kỳ cựu và tân thủ với nhau.

Thông báo về event trên trang chủ LMHT Châu Âu

Có thể thấy rằng độ khó của các nhiệm vụ này đã giảm đi cực kì nhiều, nhất là đối với nhiệm vụ Twitch Trung Cổ (hồi trước là mời thành công 50 bạn bè).

Theo Game4v

Dota 2: Top 5 hero HOT Pick trong tuần 4 tháng 10

Điểm mặt những hero Dota 2 được ban/pick nhiều nhất tuần từ 20 – 26/10, được xếp theo thứ tự từ 5 đến 1. Cùng trang tin game Game4v tìm hiểu về các hero trong bảng xếp hạng này.

5. Brewmaster

Vị trí thứ 5 tuần này thuộc về Brewmaster khi tỉ lệ ban/pick hero này tăng so với những tuần trước. Hero này hầu như bị ban khỏi tất cả các trận đấu. Tuy đứng ở vị trí thứ 5 nhưng tỷ lệ chiến thắng của Bremaster tăng khá cao so với các tuần trước đó – từ 56 % lên 61% trong tuần này.

4. Centaur Warrunner

Đứng hạng 4 trong tuần này là Centaur Warrunner. Nếu so với tuần trước, Centaur bị tụt mất 1 hạng so với tuần trước. Mặc dù là hero “tủ” của team Cloud 9 khi họ cố pick Centaur trong tất cả các trận đấu của mình.

Tuy nhiên sự xuất hiện của của Centaur trong các trận đấu khác là không đáng kể. Tỷ lệ chiến thắng cũng giảm thảm hại, từ 51% xuống dưới 40%. Cùng với đó là sự trở lại Tidehunter và phong cách Orge đi Offlane có thể cho thấy độ hot của Centaur sẽ còn giảm trong các tuần tới.

3. Tidehunter

Tidehunter đứng ở vị trí thứ 3 trong tuần này, một sự thay đổi đáng chú ý khi ở những tuần trước hero này chỉ đứng ở hạng 17. Trong phiên bản 6.82, Tidehunter đã có tỷ lệ chiến thắng rất cao, tăng từ 59 % đến 64% so với tuần trước – một con số khá ấn tượng. Đáng chú ý nhất là màn trình diễn tuyệt vời của UNiVeRsE khi cầm Tidehunter trong trận chung kết Starladdervào tuần trước tại Kiev.

2. Ogre Magi

Orge là hiện tượng của tuần khi có tỷ lệ Ban/Pick tăng 10% so với tuần trước. Xu hướng Orge đi Offlane khá phổ biến hiện nay, hero này có thể đảm nhiệm được cả vị trí Support và Ganker. Tỷ lệ chiến thắng bị giảm khá nhiều từ 54% xuống 45%, có lẽ do nhiều đội đã tìm ra cách bắt chết hero này.

1. Skywrath Mage

Skywrath Mage vẫn đứng vững ở vị trí số 1 trong tuần này dù được pick ít hơn so với tuần trước, giảm từ 70% xuống 60%. Giống với các hero khác, Skywarth Mage cũng có tỉ lệ thắng giảm khá nhiều, từ 56% xuống mức 42%. Song, tỉ lệ thắng của Skywarth Mage giảm cũng là điều dễ hiểu, bởi không đội nào muốn dính đến Ultimate của hero này.

Theo Game4v

Top Skin Lmht Đẹp Nhất Năm 2022 / 2023

Năm 2020 là năm thành công của Riot và LMHT trong lĩnh vực sản xuất trang phục ingame.

Riot và tựa game “con cưng” LMHT trong vòng hai năm qua đã được fan đánh giá rất cao ở khoản đầu tư vào các sản phẩm bên lề. Ở năm 2020, LMHT ra lò 210 skin trong game. Con số này là lượng trang phục nhiều nhất được ra mắt trong một năm mùa giải LMHT.

Hầu hết các trang phục đều đẹp mắt. Nhưng trong số đó, có những skin được thiết kế với chất lượng cao cấp hơn phần còn lại.

Gnar Phi Hành Gia

Dù đẹp mắt là vậy nhưng Gnar Phi Hành Gia được sử dụng khá ít. Nguyên nhân vì vị tướng Gnar trong năm 2020 trật nhịp khỏi meta và hiếm khi xuất hiện trong các trận LMHT.

Lee Sin Nộ Long Cước

Lee Sin chỉ có duy nhất một trang phục trong năm 2020 nhưng đó là cực phẩm. Lee Sin Nộ Long Cước là skin thuộc vũ trụ Chiến Binh Rồng. Hiển nhiên, trang phục này của Thầy Tu Mù sẽ có vẻ ngoài và chiêu thức mang hơi hướng rồng thần.

Bên cạnh hiệu ứng hình ảnh, phần giọng nói của Lee Sin Nộ Long Cước cũng được làm mới hoàn toàn. Khi sử dụng trang phục này, game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm giác trở thành một chiến binh dũng mãnh với sức mạnh sấm sét của Rồng.

Lux Nữ Thần Vũ Trụ/Vũ Trụ Huỷ Diệt

Lux Vũ Trụ là cánh tay phải của Nữ Hoàng Vũ Trụ Ashe. Cô có nhiệm vụ giữ cho thực tại ngoài không gian luôn ở trạng thái cân bằng. Dù vậy, Lux cũng sở hữu một mặt tối xấu xa có thể phản bội Hội Đồng Vũ Trụ bất cứ lúc nào.

Hai phiên bản Lux Vũ Trụ và Lux Hắc Tinh đều rất chất lượng với hiệu ứng hình ảnh lẫn âm thanh đều được đầu tư tỉ mỉ. Các fan cứng của vị tướng Lux nên tìm mua cả hai trang phục để luân phiên sử dụng trong các trận đấu.

Senna Cao Bồi

Điểm đặc biệt của Senna Cao Bồi có lẽ là hình ảnh khẩu súng chuyển hoá thành ngựa sắt khi Senna có hiệu ứng Vệ Quân. Những phát bắn mang màu sắc của lửa cũng khiến Senna Cao Bồi trở thành một trong những skin Cao Bồi được đánh giá cao nhất.

Thresh Ẩn Diện Quỷ Thần

Hoa Linh Lục Địa là một trong những sự kiện thành công nhất LMHT năm 2020 với khá nhiều trang phục chất lượng cao. Đẹp mắt nhất chắc chắn là Thresh Ẩn Diện Quỷ Thần, trang phục hiếm hoi mà Thresh xuất hiện ở hình dạng con người cùng khuôn mặt điển trai.

K/DA ALL OUT Seraphine

K/DA Seraphine là trang phục Tối Thượng duy nhất được ra mắt trong LMHT năm 2020. Điểm đặc biệt nhất của trang phục này là tính năng yêu cầu người chơi làm các nhiệm vụ để mở khoá đủ dạng ngoại trang Seraphine.

Khi mới mua trang phục, game thủ sẽ được dùng trạng thái mặc định Nghệ sĩ Indie Seraphine. Sau khi hoàn thành đủ nhiệm vụ yêu cầu, người chơi tiếp tục sở hữu thêm hai dạng Ngôi Sao Đang Lên và Siêu Sao Seraphine với hiệu ứng hình ảnh lẫn âm thanh gần như hoàn hảo.