Top 8 # Skill Trong Dota 2 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Skill Nào Sẽ Gây Đau Đớn Nhât Trong Dota 2?

GTV News – 11:42, 30/10/2019

Finger of Death của Lion

Finger của Lion có khả năng lộn ngược nạn nhân từ trong ra ngoài

Lion là một gã phù thủy độc ác sẵn sàng bán linh hồn của mình cho quỷ dữ để có được sức mạnh. Khi bị ruồng bỏ bởi tên quỷ dữ ấy, hắn tìm đường xuống tới tận địa ngục, giết chết con quỷ dữ dám phản bội mình và gắn cái tay của con quỷ đó vào tay của chính mình. Từ đó, Lion nổi tiếng với kỹ năng “nhất dương chỉ” – được mô tả là có khả năng “lột ngược nạn nhân từ trong ra”. Tưởng tượng ruột gan phèo phổi bị nổ tung từ trong cơ thể bắn ra ngoài – ấy chính là số phận của những ai dám chọc giận gã pháp sư độc ác này. Chưa kể hắn còn sở hữu Impale – skill có khả năng tạo những cọc đất sắc nhọn chọc xuyên từ dưới lên, chỉ nghe thôi đã thấy “thốn”.

Sonic Wave của Queen of Pain

Tiếng hét chói tai sẽ là điều cuối cùng nạn nhân nghe thấy trước khi chết

Được mệnh danh là “nữ hoàng của sự đau đớn”, tất cả các skill của QoP trừ Blink đều phục vụ việc gây ra sự khổ sở tối đa cho nạn nhân. Shadow Strike cấy một con dao độc với sát thương từ từ, trong khi Scream of Pain sẽ khiến bạn ngắc ngoải và giật bắn mình như khi một con xe bus bóp còi ngay sau lưng giữa phố đông người. Nhưng Sonic Wave được mô tả là kỹ năng “chấm dứt nỗi khổ sở của nạn nhân”, nghĩa là nó có sức công phá hết sức tàn bạo. Sóng âm từ nữ hoàng sẽ gây ra thủng màng nhĩ, tác động mạnh vào bên trong não bộ và có khả năng làm vỡ đầu kẻ xấu số. Tuy nhiên, có vẻ như đây cũng là cách giải thoát duy nhất nếu không muốn tiếp tục chịu thêm nhiều khổ đau từ nữ quái đáng sợ này.

“Trọn gói” Bộ Skill của Venomancer

Chỉ một lượng độc tố nhỏ thôi là đủ khiến nạn nhân sống dở chết dở

Nếu như Sonic Wave của Queen of Pain và Finger của Lion thiên về những cái chết chóng vánh, thì bộ skill của Venomancer mang đầy đủ các loại độc tố khiến cho nạn nhân sống không bằng chết. Mang đầy đủ những thể loại vũ khí sinh học nguy hiểm nhất từ khu rừng Acid trên đảo Jidi, Venom đảm bảo rằng ngay cả khi nạn nhân có chạy thoát khỏi hắn, thì cũng không thể ngăn chặn cái chết đau đớn. Venomous Gale được mô tả là “hỗn hợp của tất cả các chất độc trong rừng Acid”, Poison Sting có khả năng đốt cháy da thịt của con người (như hình vẽ minh họa), trong khi Poison Nova sẽ gây đau đớn khôn xiết nhưng không trực tiếp giết chết nạn nhân. Viễn cảnh dần dần bị tàn phá từ cả bên trong lẫn bên ngoài mà không có lối thoát thật sự vô cùng khủng khiếp.

Viper cũng có bộ kỹ năng khá giống như Venom, nhưng các loại độc tố của hắn không được mô tả kỹ lưỡng và đáng sợ bằng.

Spawn Spiderlings của Broodmother

Cảm giác trở thành thức ăn cho đàn nhện con không dễ chịu chút nào

Còn gì đáng sợ hơn khi biết được có những con quái vật tý hon đang ẩn chứa ngay dưới lớp da của bạn, rục rịch tìm cách thoát ra? Spawn Spiderlings của Broodmother cho phép ả cấy một loại độc tố đặc biệt trong người nạn nhân, và biến vật chủ đó thành nơi “ấp trứng” cho đàn nhện con. Nếu nạn nhân chết trong khoảng thời gian dính độc, nhện con sẽ nhảy từ trong xác vật chủ ra và phục vụ cho “mẹ” của mình. Ý nghĩ về những con nhện lớn dần bằng cách cắn xé và hút chất dinh dưỡng trong từng thớ thịt, lổn nhổn bò lung tung ở bên trong để tìm cách thoát ra là đủ để khiến chúng ta rùng mình – nhất là với những ai sở hữu nỗi sợ nhện tiềm ẩn.

Fiend’s Grip của Bane

Mạnh mẽ đến đâu thì cũng phải run rẩy trước Bane

Với những đối thủ “mình đồng da sắt”, không sợ đau đớn ngoài thể xác, thì Bane có thể đánh thẳng vào tâm lý của chúng bằng Nightmare và Fiend’s Grip. Ai cũng có những nỗi sợ tiềm ẩn bên trong mình, dù người đó có mạnh mẽ đến đâu. Nightmare bao trùm nạn nhân trong chính nỗi sợ hãi ấy – dù là ma, quỷ, hay sự cô đơn và ám ảnh quá khứ – mà không có lối thoát bởi ma thuật bóng đêm của hắn. Khủng khiếp hơn nữa là Fiend’s Grip, được mô tả có khả năng “xé tan nạn nhân bằng hình ảnh sống động của chính những con quái vật trong cơn ác mộng của mình” – na ná như tên Freddy Krueger từ series phim kinh dị ăn khách “The Nightmare on Elm Street”. Với một số người, thì đây mới là cái chết đau đớn nhất.

Pick Skill Một Cách Hiệu Quả Trong Dota 2 Random Ability Draft

Việc kết hợp các skill khác nhau để có một hero imba mang lại một trận đấu DOTA 2 đậm tính for fun và bất ngờ. Để bắt đầu, bạn chỉ việc đánh dấu phần Ability Draft trong mục Select Game Modes trước khi tiến hành find match. Ngoài ra, tốt nhất bạn hãy làm quen với QWER hotkey nếy muốn chơi game mode này bởi vì các skill rất dễ bị trùng hotkey gây ra khá nhiều phiền toái.

Random Ability Draft không dành cho những người mới tập chơi và chưa thông thuộc bộ skill của DotA, bạn cần có khá nhiều hiểu biết về mỗi skill, cơ chế hoạt động để chọn được bộ kĩ năng phù hợp. Tương tự như map LoD, 10 hero cùng với bộ skill sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên, và người chơi sẽ lần lượt pick skill theo thứ tự. Hãy chú ý rằng cả hai đội sẽ biết được bộ skill của đối phương trong quá trình pick và có thể counter bằng nhiều cách. Điều này mang lại yếu tố chiến thuật cho mode chơi tưởng chừng như chỉ để “chơi cho vui” này.

Giao diện pick skill của Random Ability Draft.

Dựa trên bản thân hero đánh xa hay gần và chỉ số chính (Strength, Agility và Intelligence), các bạn có thể chọn những skill phù hợp. Thông thường, hero Strength phù hợp với vai trò tanker hay semi-carry, Agility thiên về thuần carry hay dạng hybrid, Intelligence với lượng mana và Int lớn nên được chơi với vai trò caster/nuker. Hero và bộ kĩ năng tương ứng sẽ hoàn toàn ngẫu nhiên trong mỗi trận đấu, vì thế sẽ không bao giờ có một giải pháp hoàn hảo cho mọi vấn đề.

Morph Strength của Morphling kết hợp rất tốt với Return của Centaur do skill này phản damage dựa trên Strength, trong khi Dispersion và Chemical Rage giúp tăng thêm khả năng sống sót và gây damage. Nếu được chơi một cách hợp lí, thậm chí bạn có thể trở nên bất tử trong khi đối phương làm đủ mọi cách mà vẫn không hạ nổi bạn. Tất nhiên tanker thì vẫn cần có cách nào đó để hút damage nếu không sẽ chẳng ai thèm quan tâm đến bạn trong trận đấu, đây là một vài ví dụ khác:

– Berserker’s Call (Axe) + Dispersion (Spectre) + Rot (Pudge) + Borrow Time (Abaddon).

– Blink (AM/QoP) + Dispersion (Spectre) + Rot (Pudge) + Shadow Dance (Slark).

Kết hợp các skill với nhau một cách hợp lí có thể mang lại một lượng lớn damage phép đi cùng với stuns hay các loại disable khác. Các bạn nên chọn một skill chủ đạo và nâng max skill này đầu tiên, hai skill còn lại được lựa chọn nhằm bổ trợ để hồi mana, tăng sát thương hay thêm stun/disable.

– Sticky Napalm(Batrider) + Quil Spray (Bristleback) + Static Field (Zeus)+ Warpath (Bristleback).

– Teleporation (Nature’s Prophet) + Astral Aura (Outworld Devourer) + Death Pulse (Necrophos) + Invisibility (Riki).

Việc các skill phải kết hợp được với nhau là điểm cực kì quan trọng khi bạn chơi ở vai trò này. Một điểm đáng lưu ý khác là hãy chú ý đến lượng mana cần thiết cho cả bộ skill bởi một game RAD có nhịp độ rất nhanh.

– Overpower + Psi Blades + Take Aim + Impetus (Lính bắn tỉa).

– Enchant Totem + Morph Stats + Tidebringer + Walrus Punch (Một hit một Rampage).

– Essence Shift + Phantom Strike + Time Lock + Chemical Rage (Permabash và stats steal).

Không như những vai trò trên, hybrid dành cho những hero có cả DPS và stuns/disables nhằm đảm bảo cả khả năng gank/solo kill hay chuyển dịch sang vị trí carry khi cần thiết. Điều quan trọng khi bạn chơi ở vai trò này là chọn những skill phù hợp với nhiều hoàn cảnh, counter đối thủ và mang lại lợi thế bất ngờ và sự đa năng trong trận đấu.

Một vài dạng combo đặc biệt

Trước tiên bạn cần hai skill để tạo ra DPS như Phantom Strike + Fury Swipes/Feast hay Quill Spray + Sticky Napalm hay Rage + Timelock. Sau đó là các dạng stun hay skill bổ trợ/tiếp cận đối thủ khác. Việc lấy hai skill stun để khóa đối thủ trong 3-4s nếu bạn không có kĩ năng bash cũng rất đáng xem xét.

– Kéo đối phương về hồ máu: X Marks the Spot (Kunka)+ Teleportation (NP) + Skewer (Magnus) + Rearm (Tinker).

– Đánh hội đồng: Charge of Darkness + Greater Bash (Spirit Breaker) + Stuns + Divided We Stand (Meepo).

– Siêu pusher: Tất cả skill summon + Rearm và Boots of Travel.

– Full đồ trong 10 phút: Greevil’s Greed (Alchemist) + Tidebringer (Kunkka) + Jinada (BH) + bất kì ultimate nào.

Dota 2 Tip: Mẹo Né Skill Cực ‘Tinh Tế’ Với Smoke Of Deceit

“Tương truyền từ xa xưa kể lại rằng: Smoke of Deceit (SoD) được tạo thành từ sự ghen tị, kiêu ngạo, tham lam, cơn thịnh nộ, lười biếng, lòng ham muốn và thói ích kỉ của loài người cùng hòa quyện với hơi thở của Lich King. Bất cứ ai được làn khói này bao quanh, có thể lừa dối được bất cứ kẻ nào khác – ngay cả những vị vua khôn ngoan nhất.”

Với công dụng khắc chế tầm nhìn của Observer Ward, hay còn gọi là “mắt”, Smoke of Deceit giúp cho chiến thuật gank trong DOTA 2 trở nên toàn diện hơn khi người dùng chỉ bị phát hiện khi đứng cách hero hay tower địch trong khoảng cách gần.

Trong các trận đấu chuyên nghiệp, ngoài việc gank lẻ, item này luôn được các đội chơi sử dụng để dò vị trí đội hình đối phương, “dụ kèo” địch và mở ra combat tổng. Hôm nay, chúng tôi xin được giới thiệu tới các bạn một mẹo nhỏ khi sử dụng “bình khói ma thuật này”.

Đó chính là khả năng “né skill” có một không hai mà item này mang lại. Hãy xem đoạn clip sau đây để thấy được tác dụng đó của SoD

Như trong hình chúng ta có thể thấy Lina sử dụng SoD để né rất nhiều loại skill khác nhau. Từ những pha cấu máu nhẹ nhàng của Tinker hay Medusa, hay đến những pha tung bóng chém “Haunt” của Spectre, đều có thể bị cho “miss” bằng Smoke.

Bá đạo hơn, bình khói “nhỏ mà có võ” này nếu được kích hoạt đúng thời điểm, còn né được những pha nuke hạng nặng thường thấy của Zeus hay Sniper. Vì vậy khi chạy trốn khỏi những hero này trong tình trạng ít máu, hãy bật SoD thủ sẵn trong người để đảm bảo an toàn tối đa.

Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng SoD để né skill trong những tình huống ngặt nghèo nhất, và nên tính toán khoảng cách an toàn để SoD có được hiệu lực.

Dota 2: Tìm Hiểu Những Thay Đổi Về Bộ Skill Của Các Core Trong 7.23

LIFESTEALER

Lifestealer là một trong những ngôi sao mới của patch. Khi 7.23 mới ra mắt, Lifestealer mở ra phong cách support, giúp bạn thắng game. Thế nhưng, sau một số điều chỉnh, Lifestealer giờ không còn chơi ở vị trí support được nữa.

Bộ kỹ năng được làm lại và hiệu ứng của chúng thay đổi đôi chút. Rage không còn cộng tốc độ đánh nhưng lại +15% tốc độ di chuyển. Feast giờ là passive tăng tốc độ đánh. Infest được làm lại và giờ tự động điều khiển lính mà nó infest (miễn không phải là hero), cộng tốc độ di chuyển và máu, rồi hồi Lifestealer 3/4/5% lượng máu tối đa mỗi giây khi infest (thay vì hồi máu khi nhảy ra khỏi xác).

Đó là những thay đổi lớn và infest là thứ giúp Lifestealer trở thành support hữu dụng. Hero có thể nằm trong core và biến mình thành item thứ 7.

Bộ skill “support” của Lifestealer bị nerf gần đây, khiến cho vai trò support của hero chỉ có thể được áp dụng ở một số game nhất định.

Một ngôi sao sáng trong patch này là Lone Druid. Hero này giờ xuất hiện rất nhiều trong pub lẫn các game chuyên nghiệp. Đó là nhờ các thay đổi và buff mà cặp gấu cha con nhận được trong patch mới đây.

Đã khá lâu kể từ khi Lone Druid còn được xem là hero mạnh, nhưng hiện tại thì hơi bị “mạnh quá”. Hero đang có tỉ lệ thắng khoảng 54% trong tuần rồi và tỉ lệ pick là 5%.

Có vài thay đổi khiến cho tỉ lệ thắng và pick tăng lên. Gấu được buff đáng kể bằng 15 thay đổi, hầu như chúng chỉ là buff. Rồi các neutral item rớt ra lại rất lợi cho Lone Druid do hero có tận 12 ô chứa item.

Phạm vi tấn công của Spirit Bear tăng lên, giáp thay đổi từ basic sang hero, attack type cũng đổi từ basic sang hero, Demolish, Return, Entangle đều có ở level 1; máu giảm và tăng thêm +75hp cho mỗi level của hero, Spirt Link giờ là passive, cùng một số điều chỉnh khác.

True Form được làm lại và giờ bạn nhận thêm 500/1000/1500 máu khi cast, 10/15/20 giáp, đổi sang melee với phạm vi tấn công 225, có thời lượng 40 giây và thêm Entangling Roots cùng Demolish.

Luna được làm lại nhưng không thay đổi nhiều.

Moon Glaives giờ hoạt động với cả criticical strike, chỉ số cơ bản tăng lên. Còn Lunar Blessing đổi từ tăng chỉ số của đồng đội thành tăng tấn công và giáp, rồi thêm tầm nhìn ban đêm cho Luna.

Luna không được thấy nhiều trong pub lẫn game chuyên nghiệp trong patch mới nhất, nên khả năng cao hero này sẽ được buff. Buff này sẽ không thay đổi cách chơi nhiều nhưng nó có thể giúp Luna trở thành support hữu dụng. Nhờ tăng chỉ số cơ bản ban đầu và thay đổi trong Lunar Blessing, hero có thể gây áp lực trong giai đoạn đi lane tốt hơn.

LYCAN

Lycan giờ có Scepter và bộ skill được làm lại, nhưng không có gì đáng sợ cả.

Howl giờ khiến tất cả kẻ thù trong 2000 AoE giảm giáp và gây sát thương cơ bản ít hơn. Howl giờ cũng được cast quanh các chú sói của Lycan.

Scepter giờ cho hero thêm spell mới tên Wolf Bite. Spell này biến đồng đội thành sói, cho họ khả năng Shapeshift, cho cả hai 30% lifesteal, và chia sẻ 30% lifesteal giữa hai hero nếu trong phạm vi 1200.

Mars được buff nhưng một lần nữa, không thay đổi gì nhiều trong game.

Knockback của God’s Rebuke giờ thêm 40% làm chậm. Bulwark có thể bật tắt để khóa Mars nhìn theo một hướng. Giờ đây hero vẫn di chuyển được, nhưng chậm hơn 20% khi bật Bulwark, và 70% projectile tấn công trong phạm vi sẽ đổi hướng sang Mars thay vì đồng đội. Arena of Blood giờ phá hủy cây trong khu vực.

Thay đổi của Bulwark giúp cách chơi của hero giống với binh lính La Mã, sử dụng chiến khiên để bảo vệ đồng độ mình. Chúng ta hãy chờ xem các offlaner sáng tạo sẽ sử dụng chiêu này như thế nào để thắng game, cũng như teamfight.

CLINKZ

Clinkz đã quay trở lại, bao gồm cả Death Pact cũ. Death Pact thay thế Strafe và cho phép Clinkz hấp thụ một quân đối phương, skeleton, hoặc neutral level 3/4/5/6. Nó cho hero thêm máu và bonus giáp debuff khi tấn công. Nếu một hero chết trong lúc dính debuff, Clinkz nhận thêm +5 sát thương vĩnh viễn và cooldown của Death Pact hồi trở lại ngay.

Phạm vi tấn công của Hero giảm 25 unit trong khi Burning Army giờ gây ra 24/26/28% sát thương của hero thay vì 80/100/120% của sát thương cơ bản.

Đây được xem là thay đổi hợp lý. CLinkz có thể xuất hiện bất ngờ, sử dụng ultimate và giết ai đó trước khi họ kịp phản ứng. Burning Army trước đây gây quá nhiều sát thương nên với điều chỉnh này, nó được xem cân bằng hơn.

OUTWORLD DEVOURER

Outworld Devourer điều chỉnh khiến cho cộng đồng trở nên bất mãn. Mọi người nói OD giờ là “tier rác” và điều đó thật sự đúng. Tuần rồi, hero chỉ đạt 46-48% tỉ lệ thắng và tỉ lệ pick dưới 5%.

Thời gian tấn công cơ bản tăng thêm, sát thương của Arcane Orb được điều chỉnh lại (với sát thương tối đa cao hơn), không còn sát thương lan nữa, và không còn cướp intelligence. Equilibrium được thay thế bằng Essence Flux, passive cho bạn 25% cơ hội hồi mana tối đa khi cast chiêu.

Sanity’s Eclipsed được thay đổi không đáng kể. Thay vì gây sát thương dưa theo khác biệt intelligence, nó giờ gây sát thương dựa trên khác biệt mana tối đa và gây 150/225/300 sát thương cơ bản. Nó cũng thêm buff charge để tăng mana tối đa của bạn thêm 30/40/50 mỗi charge. Còn charge lấy được khi dùng arcane orb và astral imprisonment lên hero.

Nhìn chung, có vẻ như OD được buff trong khi một số chiêu bị nerf. Có thể cách chơi của hero sẽ thay đổi đáng kể, khiến cho tỉ lệ thắng lúc đầu giảm. Khi mà người chơi dần học được cách chơi OD mới, tỉ lệ thắng có thể tăng lên hoặc tiếp tục là “hero rác” cho đến hết patch.

RAZOR

Cơ chế và kỹ năng của Razor đã đổi.

Unstable Current bị thay thế bằng Storm Surge, skill passive tăng tốc độ di chuyển cho bạn và đồng đội. Sát thương passive giờ nằm trong ultimate, Eye of the Storm.

Thay đổi quan trong nhất chính là Static Link khiến Razor tiếp tục tấn công đối tượng Static Link. Bạn không thể tấn công những đối tượng khác và nó xảy ra trong khi nhân vật di chuyển mà không bị gì can thiệp. Tốc độ hút và thời gian hút sát thương cũng bị giảm.

Có vẻ như Valve vẫn chưa biết mình muốn làm gì với Riki. Nhiều năm trước, ultimate của Riki biến mình tàng hình, nhưng sau đó họ lại thay đổi để hero có thể tàng hình ở level 1. Giờ thì Cloak and Dagger đã trở lại trong ultimate còn Tricks of the Trade có ngay từ level 1.

Giáp khởi đầu, hồi máu và tốc độ di chuyển được buff để hero không quá giấy ở level 1 như trước. Agility lần này bị nerf khá mạnh, từ khởi đầu 30 và nhận thêm mỗi level 2.5, thành khởi đầu 18 và nhận thêm 1.4 mỗi level.

Khả năng đánh hút trong Smoke Screen cũng bị nerf, không còn làm chậm hay giảm tầm nhìn, và cooldown tăng lên. Blink Strike giờ có hai charge nhưng sát thương lại giảm. Tricks of the Trade có ở level 1 và kéo dài 2 giây.

DROW RANGER

Drow Ranger được thay đổi khá lớn.

Precision Aura được thay thế bằng Multishot, chiêu channeling tung ra 12 cung tên trong 3 wave và gây sát thương, rồi làm chậm bằng Frost Arrow, gấp đôi phạm vi tấn công của bạn. Tức Drow Ranger không thể đẩy tất cả wave bằng cách nhấn E nữa. Agility bonus giờ có trong ultimate và chỉ ảnh hưởng các range hero ở gần.

Frost Arrow có thể gây 5/10/15/20 sát thương. Marksmanship không còn giết creep tức thì, proc (nhảy số) giờ có sát thương bonus là 40/50/60.

Cách chơi Drow Ranger từng là solo đi farm rừng bằng ultimate và ấn E mỗi khi đẩy lane. Giờ đây, nó không còn lý tưởng nữa và Valve có vẻ như khuyến cách chơi tích cực hơn. Drow giờ có chiêu chủ động hơn, Multishot, và ultimate của hero chỉ ảnh hưởng đến đồng đội ở gần mình.

SHADOW FIEND

Không có nhiều thay đổi từ Shadow Fiend. Bộ skill chính vẫn như cũ nhưng ultimate, Requiem of Souls, lại thay đổi.

Nó không còn giảm sát thương tấn công, nhưng khiến quân chạy đi do fear trong 0.6 giây mỗi wave (tối đa 2.2). Fear này không xảy ra khi Requiem kích hoạt trong lúc chết. Bán kinh giảm từ 425 xuống còn 350.

Shadow Fiend yếu hơn chút và không còn thấy nhiều trong game, nhưng thay đổi trong ultimate giúp hero mạnh hơn trong teamfight.

Chiêu phòng thủ Warcry của Sven đã thay đổi và giờ có Aghanim’s Scepter mới.

Warcry giờ buff đồng đội trong phạm vi 700 tăng thêm 6/9/12/15 giáp và bonus sát thương 12/16/20/24. Ngoài ra, Sven cũng tăng tốc độ di chuyển thêm 6/10/14/18.

Scepter của Sven giờ thêm phạm vi cast +500 cho Storm Hammer cùng khả năng di chuyển cùng nó. Sau khi trúng đối tượng, Sven sẽ tự động tấn công nó.

Valve tiếp tục thử nghiệm và thay đổi chiêu Warcry và giờ trở lại điểm khởi đàu.

VIPER

Poison Attack của Viper giờ trở lại như trước. Phạm vi tấn công tăng lên, giảm kháng phép, tốc độ di chuyển, gây dps và stack tối đa 5 lần với mỗi lần phục hồi lại thời lượng của nó.

Cooldown của Nethertoxin tăng lên, và sát thương tăng lên khi đối tượng càng ở lâu trong khu vực ảnh hưởng. Nó không còn giảm kháng phép, và bán kinh được tăng lên từ 380 lên 400.

WRAITH KING

Wraith King không thay đổi quá nhiều, chỉ là vài cân điều chỉnh để bộ skill cân bằng hơn.

Skeleton giờ giảm sát thương, Vampiric Aura không ảnh hưởng đến creep, lifesteal bị giảm thêm 6% ở một level, và nó giờ thêm bonus sát thương (một nửa giá trị cho skeleton).

Theo dotabuff