Cách Kiếm Quà Ở Các Kỳ Quan Trong Game Minecraft

--- Bài mới hơn ---

 • Sau 10 Năm, Một Trong Những Bí Mật Lớn Nhất Của Minecraft Đã Được Tìm Ra
 • 5 Things Minecraft Teaches Kids (Plus One Bad Thing, Too)
 • Tải Và Cài Đặt Minecraft
 • Cách Làm Tnt Trong Minecraft Thành Công 100% Bạn Cần Biết
 • How To Use The Gamemode Command In Minecraft
 • Minecraft là một game Thế giới mở với rất nhiều các công trình kiến trúc, địa điểm, kỳ quan khác nhau. Mỗi nơi lại mang tới cho người chơi những nguồn nguyên liệu quý giá và phong phú. Nếu biết tận dụng và khai thác những nguồn tài nguyên ấy, người chơi sẽ có thêm nguồn cung cấp dồi dào cho các hoạt động trong game của mình.

  Các địa danh khác nhau sẽ có những kiến trúc, vị trí, cấu tạo cũng như giá trị khác nhau, đồng thời, cũng sẽ có những nguy hiểm nhất định ẩn chứa trong mỗi địa danh đó. Với những người đam mê khám phá, và có máu phiêu lưu, đây thực sự là những map đáng tiền.

  1. Abandoned Mineshaft – Hầm mỏ hoang

  Đây là một trong những thiết kế có sẵn nằm rải rác và khá phổ biến trong Minecraft. Abandoned Mineshaft được tạo như giống như một mê cung nhiều tầng lớp, đòi hỏi người chơi phải có sự kiên trì cũng như trí nhớ tốt để có thể khám phá toàn bộ kiến trúc này.

  Cấu trúc:

  Hầm mỏ hoang thường được nhận ra với điểm bắt đầu là một không gian khá rộng lớn. Ngoài ra còn có khá nhiều các hành lang, đường cắt hay tiếp xúc với điểm bắt đầu này ở mọi vị trí khác nhau (trên, dưới, trái, phải). Một dấu hiệu nhận biết khác, đó là khi bạn gặp gỗ (Wood) trong quá trình đi mine, nghĩa là bạn đã gặp một mỏ hoang.

  Lợi – hại của hầm mỏ hoang Abandoned Mineshaft:

  Cách mine Abandoned Mineshaft: Mob Spawner, Cave Spider xuất hiện trong hầm mỏ Lời khuyên:

  • Với những đường hầm 3×3 có sẵn, bạn sẽ tìm được cực nhiều quặng (nhiều nhất trong game Minecraft), kể cả kim cương.
  • Ngoài ra, đây cũng là nơi trú ngụ của mob spawner – kẻ thù nguy hiểm nhất khi người chơi đi mine một mình. Hãy cẩn thận!
  • Men theo những hành lang trong hầm này, người dùng sẽ tìm được những chiếc rương chứa đầy…rác, hoặc may mắn hơn thì là một vài món đồ có giá trị cao, như: yên ngựa, giáp ngựa, Bread, Rails, Iron Pickaxe, Golden Apple, Wood planks… và đặc biệt, có thể sẽ là kim cương, hay hạt giống dưa hấu.
  • Đào càng sâu xuống lòng đất càng tốt (cách này khá hên xui).
  • Ra biển, vừa đi vừa quan sát kỹ vùng đáy biển để tìm kiếm các cửa hầm lộ ra.
  • Đi sâu vào các hang động, vực sâu để thử vận may.
  • Để khám phá 100% các hầm mỏ hoang này là điều gần như không thể.
  • Khi đi vào đây, các bạn nên vừa đi vừa đặt vài Ngọn đuốc (torch).

  Cấu trúc:

  2. Nether – Địa ngục

  Một Thế giới khác biệt, song song và vô cùng đáng sợ trong Minecraft. Cát linh hồn, đá âm phủ, sông dung nham, cũng như nguy hiểm luôn rình rập khắp mọi nơi.

  Lợi – hại khi khám phá Nether Minecraft:

  Cũng là một nơi vô cùng rộng lớn, thậm chí còn hơn cả Abandoned Mineshaft, người chơi phải buộc phải đi qua Hắc Diện Thạch để có thể bước vào Nether. Cần chú ý, Địa ngục có các sông dung nham chảy liên tục và nếu vô tình rơi xuống đó, máu và các item bạn đang có sẽ không còn.

  Lời khuyên:

  Các Ghast (hồn ma) dưới Nether – Địa ngục

  Lâu đài địa ngục là các tòa thành kiên cố, được xây hoàn toàn bằng gạch, đá âm phủ. Khám phá các lâu đài này, người chơi sẽ phát hiện và nhận được vô số các rương chứa đồ, hoặc quái vật.

  • Dung nham (Lava): Nếu có cổng xuống địa ngục, đây là cơ hội để bạn có thể tìm được rất nhiều lava – một chất đốt vô cùng hữu ích để đun nấu, hay nung các quặng kim loại tìm được ở hầm mỏ hoang.
  • Cát linh hồn: Dùng để trồng các nguyên liệu pha chế thuốc.
  • Thạch anh: Khi khai thác quặng thạch anh, người chơi sẽ nhận được lượng exp nhỏ, với bốn quặng thạch anh có thể tạo ra đá thạch anh để xây nhà.
  • Bướu địa ngục: Một loại nguyên liệu để chế tạo thuốc. Chỉ có duy nhất trong các lâu đài Địa ngục.
  • Một số loại mob có thể gặp dưới Nether: Hồn ma (Ghast), Quỷ Lửa (Blaze), Zombie Pig Man, Magma Cube. Khi tiêu diệt nhưng mob này sẽ nhận được những vật phẩm tương ứng.
  • Rương quà: Chứa nhiều đồ giá trị.
  • Không thể đi hết toàn bộ Nether hay tìm thấy lâu đài địa ngục ngay khi vừa vào, nên hãy mang thật nhiều torch đi theo để đánh dấu đường về.
  • Bọc kín cánh cổng của mình dưới Nether bằng đá cuội, vì bọn Ghast có thể phá hủy tất cả, trừ đá cuội.

  3. Witch – Nhà phù thủy

  Một danh lam thắng cảnh không hơn không kém, khu vực này là một đầm lầy với những ngôi nhà gỗ và vài món đồ vô giá trị, chúng hoàn toàn không có tác dụng gì nhiều lắm.

  4. Dungeon – Luyện ngục

  Không hẳn là một Thế giới hay một khu vực quá rộng lớn. Luyện ngục đơn thuần chỉ là tên gọi của một căn phòng chứa các lồng sắt quái vật, và các rương quà giá trị. Cũng giống như các hầm bỏ hoang – Abandoned, những luyện ngục này xuất hiện khá dày trong Minecraft, mọi nơi, mọi địa hình, đều có thể gặp được Dungeon.

  Lời khuyên:

  Các Dungeon luôn ở khắp mọi nơi, thậm chí được phơi bày sẵn chờ người chơi khám phá.

  5. Stronghold – Pháo đài dưới lòng đất

  Như một câu nói, “mọi con đường đều dẫn tới thành Rome”, có một nơi mà bất kỳ người chơi nào khi đi mine cũng đều phải, muốn ghé qua trước kết thúc, đó chính là đây – Stronghold. Với cánh cửa dẫn tới chỗ kẻ thù lớn nhất Ender Dragon cùng vô vàn của cải quý báu khác.

  Pháo đài dưới lòng đất có kiến trúc rất phong phú, với nhiều dãy phòng kéo dài, nối liền với nhau. Hàng trăm ngàn cuốn sách trong thư viện, cùng các rương đồ trong góc, các song sắt, cửa gỗ…là món quà cho bạn. Còn nếu muốn chiến với Ender Dragon, hãy tới gian phòng chứa cánh cổng dịch chuyển, lắp các mắt Ender vào, và bạn sẽ được đưa tới nơi.

  Để có thể tìm được Stronghold, người chơi cần thu thập mắt Ender, sau đó dùng thanh lửa (thu được khi tiêu diệt Quỷ lửa dưới địa ngục) để đốt cháy nó. Chế tạo xong, ném nó thẳng lên trời, mắt Ender này sẽ đưa bạn tới nơi có thể tìm thấy Stronghold.

  6. Temple Jungle​ – Đền thờ trong rừng

  Lời khuyên:

  Để tìm được địa danh này không phải dễ, bởi các Đền thờ này thường nằm rất sau trong rừng, nơi có những cây cao, tán dầy, nhiều dây leo. Tuy nằm ở nơi đáng sợ như vậy, nhưng Temple Jungle lại không hề nguy hiểm, mà ngược lại, còn là nguồn cung cấp đồ khá hữu ích, thậm chí nếu may mắn, bạn cũng có thể tìm thấy cả kim cương.

  7. Desert Temple – Đền thờ sa mạc

  Có vẻ khá giống và tạo liên tưởng tới các Kim tự tháp cổ đại của Ai Cập khi những đền thờ này nằm ngay trên những bãi cát nóng bỏng của sa mạc. Ngoài ra, một điều khá thú vị và nguy hiểm (thậm chí là nhất nhì game Minecraft) đó là hệ thống đường đi phức tạp được kết hợp với những bẫy treo cực khủng sẽ là những chướng ngại vật không hề đơn giản nếu người đi mine muốn vượt qua và chiếm được các rương quà cực giá trị trong này.

  Để tìm được điện thờ trên sa mạc, các bạn hãy tìm tới các sa mạc rộng nhất, việc tìm kiếm sẽ không gặp quá nhiều quá khó khăn ở một nơi bằng phẳng như vậy đâu.

  Lời khuyên:

  • Khi tìm thấy những điện thờ này trong game thì cũng đừng quá vội mừng, bởi bên dưới những lớp cát kia là cả trăm ngàn bẫy chết người.
  • Những món đồ thu được từ Desert Temple có giá trị rất cao. Có thể sử dụng trang trí, chế tạo đồ, thậm chí là những kho báu cực giá trị, hay những hòm thuốc nổ TNT.
  • Nếu muốn khám phá điện thờ sa mạc, tốt nhất các bạn nên đào từ những ô màu da cam, nó sẽ dẫn bạn xuống sâu hơn bên dưới điện thờ.
  • Đừng bao giờ chạm, đào vào ô màu xanh, đó sẽ là cái bẫy chết người với những người không cảnh giác.

  Hay có thể gọi chúng một cách đầy mỹ miều là lục địa Atlantic của Minecraft. Là cả một khu vực rộng lớn, có hình dáng như một lâu đài, hoặc một đền thờ, nhưng nằm sâu dưới đáy biển, và được bảo vệ nghiêm ngặt bởi những kẻ canh gác, mod guardian và elder guardian.

  Khám phá những tàn tích này, người chơi sẽ kiếm được một cơ số đèn biển, mút xốp hay vàng,

  • Đúng như tên gọi, tàn tích dưới đại dương, nên muốn tìm được những nơi thế này, việc duy nhất bạn cần làm là ra biển, lặn xuống, càng sâu càng tốt.
  • Có thể với những người chơi Minecraft lão luyện, bài viết này là thừa, nhưng với những người chơi mới, những kẻ mới bị Minecraft thu phục, thì đây là tài liệu hướng dẫn cách mine trong game Minecraft không thể bỏ qua. Hy vọng các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm và không bỏ lỡ thời cơ cũng như tránh được những nguy hiểm khi tới những nơi trong bài đã đề cập.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá Kỳ Quan Thế Giới Minecraft
 • Tổng Hợp Cách Đi Và Đặc Trưng Của “cổng Kết Thúc” (The End)
 • Cách Thuần Hóa Một Con Vẹt Trong Minecraft ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️
 • Top 5 Minecraft Servers For Parkour As Of 2022
 • Xếp Hạng 5 Minecraft Server Hosting Tốt Nhất Năm 2022
 • Cách Kiếm Quà Minecraft, Kiếm Vật Phẩm Ở Các Kỳ Quan Trong Minecraft

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Lái Máy Bay Trong Gta 5 ? Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ?
 • Modern Warfare Mod 1.12.2/1.11.2 (Call Of Duty)
 • Cách Làm Bánh Bí Ngô Trong Minecraft
 • Cách Làm Bánh Bí Đỏ Ngõ. Cách Làm Bánh Bí Ngô Trong Minecraft
 • Tổng Hợp Các Mã Cheat Trong Minecraft
 • Cách kiếm quà Minecraft, hay các vật phẩm quý hiếm trong Minecraft tại các kỳ quan luôn luôn là vấn đề được người chơi Minecraft tìm hiểu sau khi đã biết cách chơi Minecraft, đây cũng có thể là cách chơi Minecraft nâng cao hơn, đòi hỏi nhiều kỹ năng hơn ở người chơi. Với những vật phẩm quý hiếm sẽ giúp bạn làm được nhiều việc như pha chế thuốc trong Minecraft, với mẹo pha chế thuốc trong Minecraft sẽ giúp các bạn hình dung được tầm quan trọng của nó.

  Cách kiếm quà Minecraft trong Hầm mỏ hoang. (Abandoned Mineshaft)

  Vật phẩm:

  – Bạn có thể tìm được rất nhiều quặng và có thể là kim cương tại hầm mỏ hoang, chú ý cảnh giác với spawner, nếu không nguy cơ bạn mất mạng rất cao đấy.

  – Kiểm tra các rương ở hành lang, bạn có thể nhận được các món đồ có giá trị cao, như: yên ngựa, giáp ngựa, Bread, Rails, Iron Pickaxe, Golden Apple, Wood planks… cũng có thể là kim cương, hay hạt giống dưa hấu.

  Cách đi vào hẩm mỏ hoang.

  – Đào sâu xuống lòng đất.

  – Tìm cửa hầm lộ ra ở các vùng biển.

  – Di chuyển vào các hang động, vực sâu cũng có tỉ lệ gặp hầm mỏ hoang.

  2. Địa ngục. (Nether)

  Một thế giới toàn màu đỏ trong lòng đất với dung nham, cát linh hồn, đá âm phủ … cùng hàng loạt nguy hiểm chờ đợi người chơi.

  Cách kiếm quà Minecraft trong Địa ngục. (Nether)

  Vật phẩm:

  – Dung nham (Lava): là chất để đun nấu hoặc nung quặng, phổ biến ở Địa ngục.

  – Cát linh hồn: Sử dụng để trồng các nguyên liệu pha chế thuốc.

  – Thạch anh: Khai thác 4 quặng thạch anh và ghép lại để được đá thạch anh.

  – Đá âm phủ: Sử dụng để tạo gạch âm phủ.

  – Bướu địa ngục: Nguyên liệu chế tạo thuốc.

  – Rương quà: Mở rương có cơ may nhận quà.

  – Các quái vật nguy hiểm tại địa ngục: Hồn ma (Ghast), Quỷ Lửa (Blaze), Zombie Pig Man, Magma Cube. Nếu tiêu diệt được những mob này sẽ nhận được những vật phẩm tương ứng.

  Cách kiếm quà Minecraft trong Nhà phù thủy. (Witch)

  4. Luyện ngục. (Dungeon)

  Cách kiếm quà Minecraft trong Luyện ngục. (Dungeon)

  – Là một căn phòng chứa các lồng sắt, cùng với đó là các rương chứa vật phẩm hiếm. Luyện ngục xuất hiện nhiều trong game Minecraft, các bạn có thể bắt gặp tại bất cứ đâu.

  5. Pháo đài trong lòng đất. (Stronghold)

  – Một pháo đài thực sự được xây dựng bằng đá vững chắc. Đây cũng chính là nơi bạn sẽ gặp được kẻ thù lớn nhất là Ender Dragon. Nguy hiểm là vậy nhưng pháo đài trong lòng đất cũng chứa đựng rất nhiều vật phẩm quý hiếm nếu bạn chịu khó khai phá.

  – Khi đã cảm thấy nhân vật đủ mạnh, muốn chiến với Ender Dragon, hãy tới gian phòng chứa cánh cổng dịch chuyển, lắp các mắt Ender vào, và bạn sẽ được đưa tới nơi.

  Cách kiếm quà Minecraft trong Pháo đài trong lòng đất. (Stronghold)

  6. Đền thờ thần rừng. (Temple Jungle)

  Cách kiếm quà Minecraft trong Đền thờ thần rừng. (Temple Jungle)

  7. Đền thờ thần Sa mạc. (Desert Temple)

  – Kỳ quan này trong Minecraft chính là phiên bản mô phỏng của các Kim tự tháp Ai Cập ngoài đời. Cũng có các Kim tự tháp, nằm ở khu vực sa mạc nóng bỏng cùng nhiều cạm bẫy chết người trên đường đi. Đây được coi là một trong những địa điểm nguy hiểm nhất trong game.

  – Để tìm Đền thờ thần Sa mạc, bạn cần đến các vùng sa mạc rộng lớn. Đền thờ sẽ dễ dàng được nhìn thấy ở một khu vực rộng lớn như vậy.

  Cách kiếm quà Minecraft trong Đền thờ thần Sa mạc. (Desert Temple)

  Vật phẩm:

  – Trước tiên nên cẩn thận vì ở đây có hàng trăm cạm bẫy chờ đợi.

  – Các món đồ ở đây có thể sử dụng trang trí, chế tạo đồ, thậm chí là những kho báu cực giá trị, hay những hòm thuốc nổ TNT.

  – Để khám phá Đền thờ thần sa mạc, người chơi nên đào từ những phiến đá màu cam, nó sẽ dẫn xuống sâu trong đền thờ.

  – Tuyệt đối không chạm, đào vào ô màu xanh, đây là những bẫy nguy hiểm ở Đền thờ thần Sa mạc.

  8. Tàn tích dưới đại dương. (Ocean monument)

  Cách kiếm quà Minecraft trong Tàn tích dưới đại dương. (Ocean monument)

  – Đây có thể coi là kỳ quan mô phỏng Atlantic ngoài đời trong tựa game Minecraft. Nằm sâu dưới đáy biển, tàn tích dưới đại dương là những quần thể công trình lớn bị chìm xuống đây.

  – Tại đây có những kẻ canh gác, mod guardian và elder guardian bảo vệ.

  – Trong một bài viết chi tiết như thế này, chúng tôi mong rằng có thể truyền tải tới người chơi những kinh nghiệm hữu ích nhất để sử dụng trong game.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-qua-minecraft-9189n.aspx

  Ngoài ra nếu chưa từng chơi Minecraft thì đây là cơ hội cho bạn tìm hiểu thêm về game, cài Minecraft, sử dụng mã Minecraft để có thể chơi đơn giản hơn, dễ dàng hơn và việc sử dụng mã Minecraft giúp bạn khám phá được nhiều thứ trong game hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Kiếm Kim Cương Trong Game Minecraft, Đào Kim Cương Trong Minecraf
 • 2 Cách Giảm Lag Hiệu Quả Khi Chơi Minecraft
 • Những Gì Có Thể Được Chế Tác Từ Ngọc Lục Bảo Trong Minecraft. Emerald
 • Số Liệu Ở Trên Debug Screen Của Minecraft Để Biểu Thị Cái Gì?
 • 1️⃣ Hướng Dẫn Cách Cài Map Trong Game Minecraft ™️ Xemweb.info
 • Khám Phá Kỳ Quan Thế Giới Minecraft

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Kiếm Quà Ở Các Kỳ Quan Trong Game Minecraft
 • Sau 10 Năm, Một Trong Những Bí Mật Lớn Nhất Của Minecraft Đã Được Tìm Ra
 • 5 Things Minecraft Teaches Kids (Plus One Bad Thing, Too)
 • Tải Và Cài Đặt Minecraft
 • Cách Làm Tnt Trong Minecraft Thành Công 100% Bạn Cần Biết
 • KHÁM PHÁ KỲ QUAN THẾ GIỚI MINECRAFT

  1. Dân Làng :

  Đây là một trong những kiến trúc xuất hiện trong những bản cập nhật đầu tiên của Minecraft. Các khu vực làng sẽ ngẫu nhiên xuất hiện và phân bố rãi rác trong toàn bộ thế giới của. Các bạn cũng có thể tiện tay ” thu hoạch ” giúp các chú dân làng tốt bụng một ít loại nông sản.

  Sau nhiều lần cập nhật thì bắt đầu từ bản 1.14 trở lên các khu vực làng cũng có nhiều cập nhật mới. Ở bản cập nhật này thì có nhiều thay đổi lớn về biome và các vùng làng mạc, các vùng làng mạc sẽ thay đổi theo khí hậu của từng khu vực.

  Vẫn còn rất nhiều vùng làng nữa mình sẽ cập nhật sau để các bạn hiểu rõ hơn.

  Ảnh Minh Họa

  2. Kim Tự Tháp

  Ảnh Minh Họa

  4. Đền Thờ Trong Rừng

  Chỉ có 1 cách duy nhất để tìm ra nơi này đó là dùng Mắt Ender, một thứ đầy phép thuật để tìm ra thư viện cũng như để mở cánh cổng đó.

  Sâu dưới đáy biển là một công trình đã bị nhấn chìm rất lâu, không ai biết nó nằm ở đó tự khi nào. Một thành phố huy hoàng từ xa xưa, đã bị 1 trận sóng thần nhấn chìm xuống đấy của đại dương. Những con người xấu số cũng bị nhấn chìm theo xem như là vật tế cho thành phố nơi mà họ đã từng sống và tồn tại. Không ai biết được phía bên trong thành phố có gì, bởi vì việc khám phá nó là một việc vô cùng nguy hiểm.

  Một căn biệt thự to lớn đầy uy nga nằm ở khu rừng gỗ sồi sẫm màu. Không ai biết được căn biệt thự này nó nằm ở đó từ khi nào,chỉ biết rằng nó được canh giữ bởi 1 tên quản gia biến thái. Ngoài ra khi màn đêm bao phủ lấy bầu trời thì căn biệt thự này càng đáng sợ hơn bởi những hồn ma lang xung quanh căn biệt thự.

  Một căn lều bé xinh được dựng lên giữa một đồng tuyết trắng lạnh giá, trong căn lều có 1 lối đi bí mật để xuống 1 khu vực dưới lòng đất. Nếu bạn may mắn sẽ tìm được 1 căn lều nằm cạnh các cột băng trời.

  Một thành phố nằm ở 1 thế giới khác mang tên Địa Ngục. Một nơi đầy rẫy sự nguy hiểm và cái nóng hơn 100ºc thiêu rụi mọi sự sống. Phía bên trong tòa lâu đài tựa như 1 mê cung không lối thoát.

  The End, một vùng đất bị bao phủ bởi một màn đêm dày đặt và vô tận không phân biệt ngày đêm. Tại nơi đây tồn tại vô số thứ mà con người chưa khám phá ra được.Những con quái vật màu đen với mắt tím thân hình dài sọc. Một thành phố bí ẩn mà chưa ai khám phá, những cái cây có hình thù kỳ quái.

  Và hơn hết nơi đây có sự xuất hiện của một con Hắc Long. Con Hắc Long này có 1 đôi mắt tím đầy sự đáng sợ. Nó là bá chủ của nơi này, không một loài sinh vật nào ở The End dám chống lại nó, nó chính là vua của sự hủy diệt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Cách Đi Và Đặc Trưng Của “cổng Kết Thúc” (The End)
 • Cách Thuần Hóa Một Con Vẹt Trong Minecraft ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️
 • Top 5 Minecraft Servers For Parkour As Of 2022
 • Xếp Hạng 5 Minecraft Server Hosting Tốt Nhất Năm 2022
 • Làm Thế Nào Để Tạo Ra Một Con Rồng Trong Minecraft ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️
 • How To Use The Seed Command In Minecraft

  --- Bài mới hơn ---

 • Server Minecraft, Hướng Dẫn, Chế Tạo, Minigame
 • Thuần Hóa Và Đặt Tên Thú Nuôi Trong Minecraft
 • Hướng Dẫn Chế Tạo Iron Golem Và Snow Man Trong Minecraft
 • Con Đường Đi Đến Cổng Kết Thúc! Cách Tìm Pháo Đài
 • Xây Nhà Minecraft Hiện Đại Đơn Giản – Cách Xây Nhà Minecraft #1
 • This Minecraft tutorial explains how to use the /seed command with screenshots and step-by-step instructions.

  Each Minecraft world is created using a seed in the World Generator. Say, you absolutely love the Minecraft world that you are exploring, but have no idea what seed was used to create the world. There is a way to find out the seed and then share it with your friends.

  Let’s explore how to find the seed for a world using the /seed command.

  Supported Platforms

  The /seed command is available in the following versions of Minecraft:

  PlatformSupported

  (Version*)

   Java Edition (PC/Mac)Yes (1.3.1)

   Pocket Edition (PE)No

   Xbox 360No

   Xbox OneNo

   PS3No

   PS4No

   Wii UNo

   Nintendo SwitchNo

   Windows 10 EditionNo

   Education EditionNo

  * The version that it was added or removed, if applicable.

  NOTE: Pocket Edition (PE), Xbox One, PS4, Nintendo Switch, and Windows 10 Edition are now called Bedrock Edition. We will continue to show them inpidually for version history.

  Requirements

  There are no requirements for the /seed command. Even if you have cheats turned off, you can still run the /seed command.

  Seed Command

  • Java

  Seed Command in Minecraft Java Edition (PC/Mac)

  The Minecraft Java Edition (PC/Mac), the syntax to find the seed value used to create your world is:

  /seed

  How to Enter the Command

  1. Open the Chat Window

  The easiest way to run a command in Minecraft is within the chat window. The game control to open the chat window depends on the version of Minecraft:

  • For Java Edition (PC/Mac), pss the T key to open the chat window.

  2. Type the Command

  In this example, we are going to find the seed used to create our world with the following command:

  /seed

  Type the command in the chat window. As you are typing, you will see the command appear in the lower left corner of the game window. Press the Enter key to run the command.

  Once the command has been entered, the seed value will appear on the screen:

  You will see the message “Seed: xxx” appear in the lower left corner of the game window, where xxx is the seed value. This number is the seed value that you would use to recreate this world again.

  Other Game Commands

  You can use other commands and cheats in Minecraft such as:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn « Mineplow – Minecraft In Vietnam
 • Hướng Dẫn Cài Forge Và Mod
 • Súng Máy Kim Cương Minecraft
 • Slashblade Mod 1.16.5/1.15.2 (Swords And Special Abilities)
 • Hướng Dẫn Thay Đổi Giao Diện (Skin) Nhân Vật Trong Minecraft
 • Tổng Hợp Từ A Đến Z Các Mã Seed Trong Minecraft Pc Đẹp Khó Cưỡng

  --- Bài mới hơn ---

 • Best Minecraft Pe Seeds 1.16 (2021)
 • Best Minecraft Bedrock Seeds For Xbox, Windows 10, And Mobile
 • Công Thức Chế Tạo Đồ Trong Minecraft 1.17
 • Máy Chủ Faction Xây Dựng Thị Trấn
 • 5 Best Minecraft Village Seeds In January 2022
 • Cách sử dụng các mã seed trong Minecraft PC

  Cách dùng seed không có gì quá phức tạp, bạn chỉ cần đảm bảo thiết lập chúng trước khi tạo thế giới. Seed sẽ quyết định cách định hình thế giới và giúp dễ dàng sinh sản gần các vật thể và khu vực có giá trị. Để sử dụng các mã seed trong Minecraft PC, bạn hãy truy cập Create New World Game Settings:

  Sao chép một trong số mã seed mà bạn đã lựa chọn phía trên, sau đó dán nó vào trường Seed. Tiếp theo, bạn có thể thiết lập phần cài đặt còn lại cho thế giới, cuối cùng nhấn Create.

  Một số mã seed dân làng Minecraft phổ biến nhất

  • Kích hoạt tọa độ để tạo mã và di chuyển theo tọa độ . Trong khu vực này có ngựa, bình pha thuốc và 4 nhà của bác trưởng làng. Nhìn chung ngôi làng này có diện tích rất rộng lớn nên người chơi có thể thoải mái khám phá.
  • yes: Kích hoạt tọa độ để tạo map, sau đó bạn sẽ thấy ngôi làng ở ngay gần. Tuy nhiên bạn vẫn phải đi qua một vực thẳm, hãy xuống đó khám phá nếu bạn muốn. Ngôi làng nhỏ có bối cảnh kết hợp giữa cả rừng thông và đồng bằng.
  • hahaha: Ngôi làng ở Seed này có nhà của bác làm nhà giáp, rất gần với khu rừng có nhiều loài động vật,…

  Top 7 seed trong Minecraft đẹp tuyệt hảo

  Nhằm giúp người chơi có thêm nhiều sự lựa chọn các seed khi chơi Minecraft, chúng tôi sẽ tổng hợp các mã seed trong Minecraft ấn tượng nhất sau đây:

  Ngôi làng ma w/Hẻm núi & Lều tuyết (1.15+)

  Nếu bạn ưa thích một điểm khởi đầu ma quái cho thế giới tiếp theo thì đây sẽ là seed phù hợp nhất. Seed này sẽ giúp bạn xây dựng một ngôi làng ma quanh hẻm núi rộng lớn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tìm thấy lều tuyết gần đó. Nó cung cấp cho bạn nơi trú ẩn ban đầu khi ra ngoài tìm thức ăn. Nếu muốn tới ngôi làng ít rùng rợn hơn, bạn sẽ tìm thấy một địa điểm cũng không quá cách xa nơi đây.

  Tọa độ vị trí:

  Seed bedrock này sẽ đưa bạn đến một khởi đầu game ở nơi sang trọng. Nó chứa một trong những biệt thự lớn nhất từng thấy trong Minecraft. Có rất nhiều tầng để bạn khám phá tại seed này và đặc biệt con đường bao quanh biệt thự này hơi lạ kỳ. Bạn sẽ trông thấy một số vật dụng trong hòm và rất nhiều món đồ thú vị khác.

  Tọa độ vị trí:

  Ngôi làng trên núi W/Spawner quái vật (1.14+)

  Đây là ngọn núi khá đẹp trong thế giới Minecraft. Nơi đây bao gồm một nông trang bên trong hang độngnơi sinh quái vật nằm ngay bên cạnh nó. Nếu trải nghiệm ở phiên bản mobile, bạn sẽ tìm thấy thác nước đổ vào một số nhà dân kém may mắn. Ngoài ra, tồn tại một ngôi làng xác sống nằm không xa nơi đây. Hứa hẹn đây sẽ là một seed trong Minecraft mang đến nhiều bất ngờ và thú vị.

  Tọa độ vị trí:

  Ngôi làng miền núi tuyệt đẹp (1.14+)

  Nếu bạn đang có ý định bắt đầu thế giới Minecraft tiếp theo với một ngôi làng tuyệt đẹp trên núi thì hãy khám phá ngay seed này. Ngôi làng này sở hữu một thiết kế rất độc đáo với nhiều tòa nhà cao trên một ngọn núi. Ngoài ra, seed này còn mang đến một ngôi làng lân cận với một pháo đài nằm sâu bên dưới. Nếu bạn yêu thích quần xã sinh vật đa dạng, hãy khởi đầu game gần một đầm lầy lớn khi khám phá khu vực cạnh làng Stronghold. Đến đây, bạn sẽ tìm thấy quần xã sinh vật Ice Spikes.

  Tọa độ vị trí:

  Nhiều vật phẩm gần nơi Spawn (1.14+)

  Đây là seed sở hữu rất nhiều món đồ khác nhau xuất hiện quanh khu vực spawn mà bạn có thể khám phá. Nếu muốn khởi động một máy xay quái vật, có một spawner nằm ngay cạnh nơi spawn. Chỉ cần băng qua khu rừng, bạn sẽ thấy một số khu vực dẫn lối tới hang động. Hãy tiến vào bên trong sẽ có một spawner bổ sung gần đó. Chính vì thế, bạn sẽ không bị thương khi tìm vị trí tới nơi nuôi quái vật. Bên cạnh đó, seed này cũng mang tới hàng loạt hẻm núi chứa kim cương, kim tự tháp và rất nhiều điều thú vị khác.

  Tọa độ vị trí

  Seed kim cương ở hẻm núi lớn (1.14+)

  Nếu bạn muốn có nhiều kim cương để chế tạo một vài vật phẩm quan trọng, thì đây sẽ là mã seed Minecraft phù hợp với bạn. Một khe núi lớn gần ngay khu vực spawn 2 mỏ kim cương sẽ giúp bạn hoàn thành tốt phần còn lại. Tuy nhiên, hãy hết sức cẩn thận bởi những vị trí này nằm dưới khe núi và rất dễ bị trượt chân xuống vực. Bên cạnh đó, seed này cũng bổ sung một ngôi làng với rất nhiều tính năng tuyệt vời khác đang chờ bạn khám phá.

  Tọa độ vị trí

  Seed tập hợp nhiều quần xã sinh vật (1.14+)

  Nếu bạn muốn một loạt các quần xã sinh vật khác nhau ở cùng một chỗ thì nên thử ngay seed Minecraft PE này. Bạn sẽ sở hữu hòn đảo băng, rừng rậm, sa mạc và đầm lầy ở cạnh nhau. Bạn sẽ được khám phá một ngôi làng trong sa mạc gần đầm lầy và một ngôi đền trong rừng. Bạn cũng có thể đi sâu vào sa mạc nếu muốn tìm thêm ngôi làng có thợ rèn.

  Tọa độ vị trí

  Khám phá thêm một số mã seed Minecraft đặc biệt khác

  Bên cạnh các seed trong Minecraft phổ biến kể trên, bạn có thể khám phá thêm một vài seed đặc biệt sau:

  • Hạt giống nhiều quần xã: san hô, làng mạc trong sa mạc, đền thờ (1.14+): 343145341
  • Hạt giống 3 hòn đảo đổ nát (1.14+): -1673096729
  • Làng đảo hạt giống (1.14+): -407474912
  • Hạt giống đảo lớn (1.14+): 3254239

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Bay Trong Minecraft ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️
 • 65 Loại Mobs Trong Minecraft 1.16.5
 • Cách Triệu Hồi Wither ▷ ➡️ Creative Stop ➡️
 • 3 Cách Cài Đặt Mod Trong Minecraft
 • How To Use The Summon Command In Minecraft
 • 10 Best Minecraft Seeds For 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • How To Use A Map In Minecraft
 • 10 Best Minecraft Mods For 2022
 • Cách Lấy Khối Lệnh Trong Minecraft Dễ Dàng Trong Tích Tắc
 • Cách Thay Đổi Skin Trong Minecraft Pc/pe Chỉ Với Vài Thao Tác
 • Mo’creatures Mod 1.12.2 / 1.10.2 (Động Vật, Quái Vật Mob)
 • Your Minecraft experience is shaped by where you choose to spawn, which is why it is so important to choose the right seed for you. Minecraft seeds are what make the game interesting and psent new challenges in gameplay, whether you pfer a pastoral environment or one made of ice and snow.

  However, some are better than others, and knowing what is available can make all the difference in how your gameplay experience is structured.

  It may seem like there’s an unlimited supply of seeds and the truth is that gamers are always creating new worlds to explore. Sifting through all of them can actually take away from your actual play time, so it’s good to know which options are most appealing – and the most fun.

  What are Minecraft seeds?

  Minecraft seeds are codes that generate the worlds that you play in. They cover a wide variety of places, including murky dungeons and landscapes with gorgeous views. Once implemented, these codes create a world in which you can build and explore.

  They can change the nature of your gameplay and the type of creations you want to build with your setting. You can also choose to play the same seed with a friend to see how your experiences may differ.

  Random worlds vs custom seeds

  While some players enjoy jumping into a randomly generated world, others like to have a bit more control over the type of game they are playing or the types of resources they can access.

  Custom Minecraft seeds allow you to personalize the entire Minecraft experience. Seeds customize the game for you and they provide a more dedicated plan about what you are going to build and what you can accomplish during gameplay.

  To choose a seed, enter the code associated with that seed. Almost all codes are a series of numbers in either negative or positive values. If you do not use a certain value, the game will automatically use a random seed that you haven’t chosen.

  Finding new seeds

  If you want to search for some new seeds to use then make sure to check out the iOS and Android app Seeds Pro. It’s a community-based app that allows you to share seeds with friends online and discuss them in detail.

  Best of all, you can link your Minecraft Pocket Edition (PE) account so you can easily download the best Minecraft PE seeds created by other users.

  How to create a Minecraft world with a seed

  If you’re just starting out in Minecraft, creating a new world in the game is much easier than you may think. First, head to the World Generator, where you can consistently upload the same biomes and structures each time. Minecraft PE also allows you to create worlds separate from the random ones automatically generated by the game.

  For the Java edition on PC or Mac

  • Another screen will show up where you can choose “More World Options.” This is where you will want to have your codes available
  • Enter the number for the seed you want

  To create separate Minecraft PE worlds

  • Next, tap on “Seed” before entering in your seed value in the provided box
  • After you have inserted the proper numbers, tap “Done” and then “Create World!” to load it

  The differences between Minecraft seeds on PC, mobile, and console

  Minecraft has a few different forms of gameplay, and seeds work a little differently on each type. More people play Minecraft on console than those on PC and mobile, meaning that each base has its own fandom and has various required specs.

  Minecraft PE seeds

  The main difference between the PC and PE versions is that the latter’s worlds are only 256 x 256 blocks in size, making it more difficult to create a variety of worlds for players. As of 2022, sharing seeds either through mobile or PC has been ptty much the same, but you may need alternative codes depending on which system you use.

  Console seeds

  For consoles, you will need to determine which one you are playing before proceeding. The Minecraft PS4 seeds differ from the Minecraft PS3 seeds or Minecraft Xbox 360 seeds, for example, and there is no guarantee that you will spawn what you are looking for if you use the same codes across platforms.

  Verifying your Minecraft version

  Before entering a seed, make sure that it is specifically designed for your platform so that you end up with the compatible seed ready to play. There also aren’t nearly as many seeds for consoles as there are for the other editions, but more are being created all the time.

  You also want to make sure that your system is running the correct version of Minecraft so it can run the seeds you want. If in doubt, double-check to make sure.

  You may actually need to revert back to legacy versions of the game in order to choose the seeds you want, although it is extremely easy to do if you need to.

  To choose your version:

  • Enter in the version of Minecraft you would like to use
  • Go back to the “News” area, which will load the right version and allow you to play

  10 best Minecraft seeds

  Determining the best Minecraft seeds is no easy task, especially because it can come down to personal opinion depending on how you play and what you enjoy doing in the game.

  However, certain seeds are among the cream of the crop based on the number of times entered and their continued popularity. Here are some cool Minecraft seeds you can try next time you play.

  1. Minecraft Seed Island

  Buried treasure and hidden loot make this seed immediately exciting. With several islands available to explore, you have the opportunity to collect a number of cool items, including 2 enchanted tunics, 6 gold nuggets, 8 gold ingots, an iron sword, and a lot more.

  With 2 shipwrecks (the second offers the most rewards), you’ll have plenty of loot to search for. Look at the buried treasure map so you know how to get back to where you spawned.

  2. Temple of Doom

  Welcome to the jungle! You’ll be spawned right near a temple in a convenient place where you can cross over to a desert or a jungle biome – the choice is yours. You’ll need to explore thoroughly for items, and beware of the pillagers that take over this area.

  Arm yourself early on and you should be all set to experience an awesome survival game. Also, don’t forget to check out the river, ocean, and mountains for additional items.

  3. A Song of Ice and Spire

  You may also see some polar bears and rabbits roaming around, but don’t worry, they’re harmless. Gather some resources and begin building in this chilly and intriguing seed.

  4. Ultimate Farm Spawn

  If you love animals (especially the voxel-shaped, Minecraft animals), this is the seed for you. You’ll spawn right in the middle of a farm featuring horses, pigs, sheep, and ducks.

  Make sure to gather your resources from the nearby savanna biome in order to get the coal and stone you need in order to build your farm. After you start your furnace, you’re ready to let your imagination go wild and corral those animals.

  5. Village Cut in Half by Ravine

  6. Savanna Villages on the Great Plains

  With 2 savanna villages located in this seed, you’ll have access to plenty of resources so you can build to your heart’s content. To the right, you have a “large ocean savanna village,” which is a good place to start looking for items and resources.

  Once you have gathered what you need, you may want to expand to the plains biome or head to the “mountain savanna village.” There, you’ll find wood for building your next masterpiece.

  7. Horse Island Survival

  Have you ever wanted to live on a deserted island filled with horses? This seed spawns you on a small island where – you guessed it – your only company is a herd of wild horses. There’s also a shipwreck nearby where you can gather some unique items like a compass and buried treasure map.

  This seed is definitely geared more toward exploration rather than building, but you can have a lot of fun searching for treasure and interacting with the friendly horses on the island.

  8. The Titanic

  As you can imagine from its name, this seed features a shipwreck and an iceberg as its main focal points. But there are some unexpected features worth checking out as well. You’ll find a nearby island with a lush jungle and a giant pit where you can find the resources necessary to build your creations.

  Unfortunately, this seed does not come with a certain famous song by Celine Dion, so you will have to add that yourself.

  9. The Jungle Temple of Diamonds and Bones

  Note: The loot is different in this seed depending on your platform.

  You will arrive on the west side of a jungle island where you can then enter a temple filled with some amazing loot. Along with 2 diamonds to gather, there are some…bones? Nonetheless, this is a great spot to begin building your new empire or simply explore the jungle. If you are looking for some more resources, head past the temple to the ocean, where you can find a mine and cave spider spawners.

  • Seed code: 87953651674304230
  • System: PC/Mac/Pocket Edition/PE/Bedrock Edition

  10. The Pillager Outpost

  The best thing you can do is sneak up to the top of the tower past the pillagers equipped with crossbows. Avoid getting caught and you’ll be able to access your very own crossbow, which is located in the chest.

  Conclusion

  There is a reason that Minecraft has remained so immensely popular since its release in 2009. Along with its unique combination of creativity and exploration, this timeless classic is constantly undergoing changes and updates, often through the variety of good Minecraft seeds that are available today.

  For our picks, some of the more innovative seeds that allow players to have the most exploration are The Jungle Temple of Diamonds and Bones and Savannah Villages on the Great Plains.

  These seeds offer a variety of loot and construction options, and they allow you to explore for hours upon hours. With these recommended seeds, you can experience an entirely new take on Minecraft and make it a new experience every time you play.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Block Of The Week: Note Block
 • Cách Đặt Cheats Trong Minecraft ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️
 • How To Use The Effect Command In Minecraft
 • Cách Cài Đặt Và Xem Tọa Độ.
 • Cách Xem Tọa Độ Trong Minecraft Pc/pe/console Chuẩn Nhất
 • Seed Minecraft Pe Tuyệt Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Dropper Maps For Minecraft Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Bản Đồ Super Mega Chống Dropper Minecraft Pe Cho Android
 • Faction Trong Sever Minecraft Và Các Lệnh Cơ Bản
 • Minecraft Village Guide: How To Find A Village In Minecraft
 • Here Are Some Of Our Favorite New ‘minecraft’ 1.14 Seeds
 • Seed trong Minecraft PE giúp bạn tạo thế giới mới dễ dàng hơn. Các cảnh quan được tạo ngẫu nhiên khi bạn bắt đầu trò chơi, vì thế, hãy chọn một seed để tăng trải nghiệm chơi Minecraft của bạn.

  Cách dùng seed trong Minecraft PE

  Dùng seed tương đối đơn giản, chỉ cần đảm bảo thiết lập chúng trước khi tạo thế giới. Seed sẽ quyết định cách thế giới mới hình thành và chúng khiến việc sinh sản gần các đối tượng và khu vực đáng giá dễ dàng hơn. Để dùng seed trong Minecraft PE, hãy truy cập Create New World Game Settings:

  Sao chép một trong số các seed liệt kê ở bên dưới và dán nó vào khu vực text trong Seed. Sau đó, bạn có thể thiết lập phần còn lại của cài đặt cho thế giới, cuối cùng nhấn Create.

  Ngôi làng ma w/Hẻm núi & Lều tuyết (1.15+)

  Seed: 2056807939

  Nếu đang tìm một điểm khởi đầu ma quái cho thế giới tiếp theo thì seed này sẽ xây một ngôi làng ma quanh hẻm núi rộng lớn. Bạn cũng có thể tìm thấy lều tuyết gần đó, cung cấp cho bạn nơi trú ẩn ban đầu trong khi ra ngoài tìm kiếm thức ăn. Nếu muốn tới ngôi làng ít rùng rợn hơn, bạn sẽ tìm thấy một địa điểm không quá xa nơi đây.

  Tọa độ vị trí:

  • Ngôi làng ma & Hẻm núi: Spawn.
  • Lều tuyết: X: 1325, Y: 64, Z: 98
  • Ngôi làng lớn: X: 122, Y: 63, Z: 573

  Biệt thự lớn (1.14+)

  Seed: 2033394339

  Nếu muốn bắt đầu game ở một nơi sang trọng thì hãy thử seed bedrock này. Nó chứa một trong những biệt thự lớn nhất từng thấy ở Minecraft. Nó có nhiều tầng để bạn khám phá và thực sự con đường bao quanh biệt thự này hơi kỳ lạ. Bạn sẽ thấy một số vật dụng trong hòm và nhiều món đồ thú vị khác.

  Tọa độ vị trí:

  • Biệt thự: X: 526, Y: 91, Z: 81
  • Hẻm núi: X: 346, Y: 31, Z: -186
  • Spawner quái vật: X: 819, Y: 55, Z: -365

  Seed: -1231267014

  Đây là ngọn núi khá đẹp với một nông trang bên trong hang động và nơi sinh quái vật nằm ngay bên cạnh nó. Ở phiên bản mobile, bạn sẽ tìm thấy thác nước đổ vào một số nhà dân không may. Một ngôi làng xác sống nằm không xa nơi đây, vì thế, seed này là lựa chọn khá thú vị.

  Tọa độ vị trí:

  • Ngôi làng trên núi: X: -250, Y: 72, Z: -209
  • Spawner quái vật: X: -266, Y: 71, Z: -242
  • Ngôi làng zombie: X: 180, Y: 83, Z: -310
  • Ngôi làng lớn: X: -310, Y: 67, Z: -1136
  • Ngôi làng lớn khác: X: -295, Y: 64, Z: 644

  Ngôi làng trên núi tuyệt đẹp (1.14+)

  Seed: -1400738501

  Nếu đang tìm một ngôi làng tuyệt đẹp trên núi để bắt đầu thế giới Minecraft tiếp theo, hãy thử ngay seed này. Nó là một trong số thiết kế ngôi làng độc đáo với nhiều tòa nhà cao trên một ngọn núi. Không những thế, seed này còn cung cấp một ngôi làng lân cận với một pháo đài nằm sâu bên dưới. Nếu thích quần xã sinh vật đa dạng, hãy khởi đầu gần một đầm lầy lớn nếu khám phá khu vực cạnh làng Stronghold. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy quần xã sinh vật Ice Spikes.

  Tọa độ vị trí:

  • Ngôi làng trên núi: X: 943, Y: 78, Z: -1104
  • Làng Taiga: X: 165, Y: 66, Z: 585
  • Làng w/Pháo đài bên dưới: X: 990, Y: 68, Z: -825
  • Stronghold: X: 948, Y: 24, Z: -825
  • Quần xã sinh vật: X: 1448, Y: 92, Z: -908

  Rất nhiều vật phẩm gần nơi Spawn (1.14+)

  Seed: 1961838222

  Seed này bao gồm rất nhiều món đồ khác nhau xuất hiện quanh khu vực spawn mà bạn có thể khám phá. Nếu muốn khởi động một máy xay quái vật, có một spawner nằm ngay cạnh nơi spawn. Chỉ cần đi qua khu rừng, bạn sẽ thấy một số khu vực mở dẫn tới hang động. Hãy tiến vào bên trong. Có một spawner bổ sung gần đó, vì thế, bạn sẽ không bị thương khi tìm vị trí tới nơi nuôi quái vật. Ngoài ra, seed cũng mang tới nhiều hẻm núi chứa kim cương, kim tự tháp và nhiều hơn thế nữa.

  Tọa độ vị trí

  • Cổng vào hang động spawner quái vật: X: 414, Y: 60, Z: -25
  • Spwaner quái vật: X: 390, Y: 44, Z: -16
  • Cổng vào hang động sinh quái vật thứ hai: X: 615, Y: 64, Z: 25
  • Spawner quái vật thứ hai: X: 615, Y: 39, Z: 14
  • Ngôi làng sa mạc: X: 535, Y: 66, Z: 522
  • Kim tự tháp sa mạc: X: 251, Y: 67, Z: 878
  • Hẻm núi w/Vùng chứa kim cương: X: 653, Y: 14, Z: -20
  • Tiền đồn của kẻ cướp: X: 668, Y: 68, Z: 205
  • Kim tự tháp: X: 379, Y: 71, Z: -354
  • Hẻm núi nhỏ w/Gần kim cương: X: 297, Y: 11, Z: -441
  • Hẻm núi lớn hơn w/Vùng lộ kim cương (Nhiều địa điểm): X: 426, Y: 12, Z: -371
  • Làng Savannah: X: 185, Y: 69, Z: 962

  Một số mã seed đẹp khác

  • Seed kim cương ở hẻm núi lớn (1.14+): -974562123
  • Seed quy tụ nhiều quần xã sinh vật (1.14+): 266794693
  • Seed nhiều quần xã sinh vật: san hô, ngôi làng trong sa mạc, đền thờ (1.14+): 343145341
  • Seed 3 hòn đảo đổ nát (1.14+): -1673096729
  • Seed đảo làng mạc (1.14+): -407474912
  • Seed đảo lớn (1.14+): 3254239

  Theo chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Best Minecraft Pe Seeds For 2022 (1.16.4)
 • Tổng Hợp Các Lệnh Trong Minecraft 2022
 • Minecraft Dungeons Cập Nhật Gói Dlc Creeping Winter Vào Ngày 8/9
 • Hướng Dẫn Gõ Tiếng Việt Không Gặp Lỗi Di Chuyển Trong Game Minecraft
 • Chia Sẻ Cách Cài Mod Minecraft Pe Đơn Giản Và Dễ Hiểu Nhất
 • 5 Best Minecraft Village Seeds In January 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Lệnh Thường Dùng Trong Game Minecraft
 • Cách Dịch Chuyển Tức Thời Bằng Tọa Độ Trong Minecraft
 • Minecraft: Học Cách Teleport Với Vài Câu Lệnh Đơn Giản Sau
 • #1 : Cách Tìm Dân Làng Trong Minecraft Pc Cực Nhanh Cho Tân Thủ
 • 3 Cách Thay Đổi Và Vẽ Skin Trong Minecraft
 • Village seeds in Minecraft are some of the best starting seeds out there, as they immediately provide players with a selection of resources that can kickstart any great journey.

  Both basic survival worlds and speedrunning worlds benefit from having villages near the world spawn point, as players can collect what’s available at the village -be it be food, loot from chests or crops from farms – that can ease the struggles that all Minecraft players face at the beginning of a new world.

  5 best Minecraft village seeds

  Here are five of the best Minecraft village seeds for game version 1.16.4 for players to use as the starting point for their worlds.

  #5 572779209

  This Minecraft seed spawns players right next to a savannah village, allowing them to collect the few hay bales, crops and chests scattered around the place.

  The area is right by a desert and a plains biome, so this seed is great for both survival building and speedrunning purposes.

  There is a lava pool not too far into the desert, and there are plenty of local caves for players to explore for resources.

  #4 1813745601

  This Minecraft seed has a spruce village not too far west of spawn. This town is adorable and has a bunch of younger villagers as well as adults in the community.

  It’s a ptty extensive cave system, but there are plenty of resources to collect on the way to the stronghold too, so Minecraft players won’t find it a missed opportunity.

  #3 8337235562809889622

  This village is great for Minecraft players who like to load up on supplies and food at the villages they come across.

  With so many hay bales scattered around the area, an iron golem and two chests in this village as well, there is so much for players to collect for their journeys.

  This is a great starter seed for players who are new to Minecraft as well as for those players who pfer an easy start to their game as a kicking off point to push them towards greatness.

  #2 8319794722483450039

  This seed is an incredibly lucky find. Not only does the Minecraft player spawn only a hundred or so blocks away from a broken portal (with a chest containing the remaining obsidian needed to complete the frame), there is also a massive lootable village right across the river.

  This village has lots of crops and chests to loot from, including a couple of emeralds that can be found in a house’s chest, meaning players can trade with villagers.

  To make this seed even better, there is an outpost directly to the right of the spawn as players face the village, meaning that once the players are done with looting the village, they can go and loot the outpost too!

  There are two iron golems at the outpost to kill once all of the villagers are dealt with, meaning the player can have even more iron on hand. Moreover, all of that off the chest at the top of the outpost is ptty loaded too.

  #1 1116837734288061943

  This seed, although seemingly not as important as the pviously mentioned ones, is amazing for those Minecraft players wanting to grow and expand a community to make a bustling town center.

  With two villages incredibly close to each other with only a river in between, this area has amazing potential for players to expand into a giant city if they wish to.

  For players who pfer looting villages and leaving them behind, these villages have some ptty good loot in the chests as well as quite a lot of hay and crops to collect too. Overall, this is an amazing Minecraft seed with a whole bunch of potential for players to make this area really beautiful and upgraded.

  Sign In/ Sign Up to Reply

  --- Bài cũ hơn ---

 • Máy Chủ Faction Xây Dựng Thị Trấn
 • Công Thức Chế Tạo Đồ Trong Minecraft 1.17
 • Best Minecraft Bedrock Seeds For Xbox, Windows 10, And Mobile
 • Best Minecraft Pe Seeds 1.16 (2021)
 • Tổng Hợp Từ A Đến Z Các Mã Seed Trong Minecraft Pc Đẹp Khó Cưỡng
 • 5 Best Minecraft Village Seeds

  --- Bài mới hơn ---

 • 1.10.2 (Động Vật, Quái Vật Mob) – Giải Pháp 365 – Công Ty Tnhh Habonline
 • The Top 20 Minecraft 1.14 Seeds For February 2022
 • Tải Game Minecraft Hexxit Miễn Phí Cho Pc
 • Hướng Dẫn Cách Kết Bạn Qua Omlet Arcade Để Chơi Chung Trong Minecraft Pe
 • Trang Trại Mía Tự Động Trong Minecraft Pe: 14 Bước
 • Image via Minecraft

  When first loading this seed, players will spawn right next to a taiga village. However, that is not the focus of this seed. When traveling to coordinates 1300, 550; a desert temple morphed into a village will be found.

  The loot within the temple includes iron ingots, two enchanted books with Infinity and Looting III, emeralds, and golden horse armor. This is definitely a temple that is worth checking out.

  #3 8081493198926661304

  Image via Minecraft

  This is a very aesthetically pleasing Minecraft seed. Players will spawn in a large village that is generated in the middle of a flower forest biome, which adds a very colorful touch to the scenery.

  Right next to this village, players will find yet another taiga village that has many rare buildings.

  Traveling to coordinates -150, 1750 will reveal a desert village on the shore of a beach. In the ocean, players will find coral reefs.

  #2 769638685703192159

  Image via Minecraft

  This lonely village set on an island in the middle of the ocean resides at coordinates 1090, -220. While making the trek to this village, players may stumble across a shipwreck full of useful loot. Beautiful coral reefs can also be found in the surrounding ocean.

  This is truly a wonderful Minecraft seed.

  #1 -2616073310770286304

  Image via Minecraft

  When spawning in this Minecraft seed, players will immediately be placed in between a pillager outpost and a large village, both of which contain valuable loot.

  However, that is not all. There are actually three different villages within this seed. The villages can be found at these coordinates:

  1. -150, 400
  2. 50, 850
  3. 600, 550

  Subscribe to Sportskeeda Minecraft YouTube channel for more in-game updates!

  Edited by Rachel Syiemlieh

  Login to reply

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Thuần Phục Và Cưỡi Ngựa Trong Minecraft Pe Và Pc
 • Top 20 Minecraft Seeds For Minecraft 1.11.2 (January 2022)
 • The Top 20 Minecraft 1.12.2 Seeds For February 2022
 • Minecraft Console Commands And Cheats
 • 5 Loại Bẫy Trong Minecraft
 • The Best Minecraft Pocket Edition Seeds

  --- Bài mới hơn ---

 • 9 Bước Để Xây Một Ngôi Nhà Trong Game Minecraft
 • Cách Xây Biệt Thự Minecraft, Tạo Modern House Trong Minecraft
 • Minecraft Boom Mod 1.16.1/1.15.2 (Exploiting The Potential Of The Game)
 • Hướng Dẫn Cách Làm Yên Ngựa Trong Minecraft Pe Và Pc
 • Các Loại Máy Farm Trong Minecraft Mà Bạn Nên Biết
 • Are you looking for the best Minecraft PE seeds? Need the best Minecraft Bedrock Edition seeds? Well, you have come to the right place. The Windows 10 version of Minecraft is different to the normal PC version of the game, and thus your traditional seeds do not work. This is because the Windows 10 edition is actually Minecraft Pocket Edition (sometimes called Bedrock Edition), as seen on mobile. That means you need different seeds to get the right results.

  Here are the best Minecraft PE seeds:

  WITCH HUT

  Seed: 825217104

  The witch’s hut in this Minecraft Pocket Edition seed, can be found in the swamp next to the spawn location and beyond that a small village encased in mountains.

  FLOWER PLAINS

  Seed: 1425516286

  This tranquil world brimming with flowers is the perfect escape for mellow minecrafters to sit back and relax. Build your home in this garden of flowers and marvel at their beauty.

  Lava Cliff

  Seed: 98450566

  Waterfalls are so last year; now it is all about magnificent columns of lava spilling from a sheer cliff face. This Minecraft PE seed offers more than just visual spectacle too – just do a little digging around the spawn point and you will quickly find an abandoned mineshaft packed with iron, coal, obsidian, gold, and diamonds.

  Hidden Castle

  Seed: 66898262

  This Minecraft PE seed will spawn you in a beautifully constructed blacksmith’s village that borders both a desert and plain biome with a well hidden secret. Head to the village well and take the plunge to find the amazing castle that lies beneath.

  Mountain Village

  Seed: 50975

  Minecraft PE seeds tend to produce a village that is perfect in every way. Not this seed, though. This one attempts to build a village on the side of a mountain, resulting in a house towering above everyone on an unreachable plateau and a crop garden buried in the side of the mountain. A unique place to set up camp, to say the least.

  Small Town

  Seed: MAMAMOOSE

  Villages tend to be isolated little huts surrounded by miles of abandoned ground. This Minecraft Pocket Edition seed is not content with tiny settlements: it combines three villages to make a bonafide town. It’s rare to find such a bustling area created entirely by the game, rather than players.

  Floating Woodland

  Seed: INFINITY

  This Minecraft PE seed spawns what at first appears to be a fairly generic woodland biome. But look up, and you will see things are not as pedestrian as they seem. Floating islands is this seed’s unique selling point of infinity, and the foundations for your own skybase.

  Desert Island

  Seed: MESA PLZ

  A brilliant Minecraft Pocket Edition survival seed, you spawn on a small desert landmass with nothing but endless ocean around you. However, underneath the island is a network of deep tunnels and caves filled with rare resources.

  Mesa Spikes

  Seed: 742382451

  Mesa Spike biomes don’t exist, but this Minecraft PE seed will make you believe they do. Take a stroll into the Mesa biome straight ahead and the landscape will soon produce giant, multi-textured stalagmite formations.

  Woodland Mansion

  Seed: -396676922

  What else could a mansion dweller possibly need? For everything else you need to settle into your brand new palatial abode, this seed has a village nearby for all the essentials.

  Mountainous Swamp

  Seed: KICK ME FROM THE HILL

  Kick me from the hill is a swamp biome that’s bordered by an attractive, if extreme mountain environment, and it’s perfect for an afternoon hike.

  Related: Make these worlds pttier with the best Minecraft shaders

  If that is not enough for you, a sleepy nearby village contains a blacksmith’s workshop stocked with emeralds, gold, and an iron helmet.

  Minecraft City seed

  Seed: 1388582293

  You can spend forever hunting through a world for a good city. Save yourself time and use this Minecraft Pocket Edition seed to spawn on top of the mother of all villages. With multiple houses, gardens, smithies, and churches, this is a real Minecraft Metropolis.

  Desert Stronghold

  Seed: LEGEND OF LUUC

  Load this Minecraft Pocket Edition seed and you’ll spawn by a desert village situated on the edge of a mesa biome. Jump down the nearby well and start digging to find a stronghold with an End portal.

  Icy Tundra

  Seed: KOP

  Hollow Mountains

  Seed: CANDY CRUSH SAGA

  You would think that this Minecraft PE seed would generate an infuriating game, but instead candy crush saga crafts a beautiful set of hollowed-out mountains, complete with epic overhangs and flowing waterfalls.

  Festive Village

  Seed: 1410403532

  Explore a lovely snowy biome with towering ice spikes. The festive village on the edge can be a great starting home, too.

  Mushroom Peninsula

  Seed: THISBATTLESTARTEDTNT

  One of the most charming elements of Minecraft is its giant mushroom biomes. While most other biomes are content to sort-of-realistically recreate geographic landscapes, this Minecraft PE seed sprouts 6ft tall fantasy red-cap mushrooms.

  It also spawns you within walking distance of a mushroom peninsula packed with red, fungal bovines. What’s not to love?

  Beautiful View

  Seed: 80432

  Head straight out to sea from spawn and you’ll find this wonderful mountain range jutting from the water’s surface. Nothing to find in terms of resources and materials, but the view is worth a hundred diamonds. Well, not really.

  Ocean Village

  Seed: ACE

  The joy of discovery in Minecraft is finding usual things in unusual places. The novelty is strong with this seed, which dumps a village in the ocean. With wooden plank decks joining the buildings together, this is a lovely little sea-side port town in which to relax.

  Jungle Resource

  Seed: -1068624430

  This seed spawns you on the edge of a jungle filled with towering taiga trees, making it the ideal seed for any budding Minecraft carpenter. You will not be running out of wood anytime soon.

  Rocky Mountain Village

  Seed: SUPER PIG

  Village Island

  Seed: 26248

  This is Survival Island with a twist: rather than marooning you on a desert island with only a tree for company, this Minecraft PE seed generates an island with a whole village on it. Why survive alone when you can be accompanied by mute NPC villagers?

  Desert Cliffs

  Seed: XNXX

  This seed produces a mountain biome with some amazing overhangs that are perfect for cliff-ping. The mountains sit on the edge of a desert and savannah biome, where you’ll find two villages with a blacksmith. There’s iron equipment, obsidian, emeralds, and apples to be looted there, too.

  Hillside Village Stronghold

  Seed: -8198

  This seed produces a hillside village with all the amenities you could require from a residential district. However, the real star of this Minecraft PE seed is that – if you do a little digging – you will find a stronghold within 64 blocks of your spawning location.

  Fast Loot

  Seed: ELBOWS

  Rife with villages just a few minutes from spawn, with the second one you encounter built above a mine shaft. If you’re looking for resources fast, a little bit of excavation work here will go a long way.

  Panda Watching

  Seed: 57558375

  A jungle biome rich with bamboo trees and cuddly pandas, not to mention their parrot pals. The perfect place to build your treetop home in a dense jungle, teeming with wildlife.

  Underwater Shipwreck

  Seed: 1193133207

  Located just off the shore from the spawn location, this underwater shipwreck has plenty of buried treasure to start you off in the world, and even a hidden treasure map.

  Desert Temple Loot

  Seed: -1115237354

  The temple at this desert looting spot can be found a short distance from the spawn location, and has four chests with a myriad of great loot including gunpowder and gold ingots.

  There you go, you lucky things: the best Minecraft Pocket Edition seeds for mobile and Windows 10 players. If you’re a desktop crafter, however, you can discover even more automatically created, wonderful worlds with the best Minecraft seeds.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Cách Thay Đổi Skin Trong Minecraft Siêu Đẹp Siêu Đơn Giản
 • Tổng Hợp Các Lệnh Về Towny Và Faction Cho Minecraft
 • Tổng Hợp Các Mã Cheat Trong Game Minecraft Pe Dành Cho Android
 • Cách Tham Gia Máy Chủ Minecraft Pe, Server Nhiều Người Chơi Trong Mine
 • Cách Tạo Server Trong Minecraft Pe, Lập Server Minecraf Pe Riêng Mời B
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100