Top 14 # Sát Thủ Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Các Sát Thủ Từng Mạnh Nhất Liên Quân Mobile

4 sát thủ từng mạnh nhất Liên quân mobile

Tới phiên bản sau thì sao? Số phận của 4 cái tên Zuka, Airi, Murad và Batman này đã thay đổi như nào và người chơi vẫn có thể sử dụng các vị tướng này để leo rank trong Liên Quân Mobile hay không?

1. Batman.

Batman

Trên thực tế, Batman đã được phát hành trước thời đại Sát thủ, nhưng vẫn xem đây là người tiên phong. Là một trong những sát thủ đi rừng tốt nhất lúc bấy giờ. Batman được biết đến như một vị tướng tàng hình bá đạo, có khả năng gây bất ngờ khi đi gank và là nỗi ám ảnh của các tướng máu giấy.

Batman

Với việc nhận ra rằng sức mạnh quá lớn cho nên qua các phiên bản Batman đã bị giảm đi một phần. Sự hiện diện của 1 loạt tướng mới khiến cho Batman bớt được chú ý. Ngoài ra Batman cũng khá phụ thuộc vào bùa xanh ở thời điểm đầu game. Thêm đó sức mạnh giảm rõ rệt nên giờ bạn chỉ thấy Batman trong các trận đấu rank mà thôi.

2. Zuka.

Đại sư gấu mèo

Zuka là một trong những vị tướng khó chịu nhất vì phong cách chơi của anh ta khi mới xuất hiện. Ngay cả Zuka cũng có khả năng solo 1vs1 không kém bất cứ tướng nào thời điểm đó. Bộ kỹ năng thiên về giao tranh giúp Zuka có thể tạo áp lực lên đối thủ cực tốt.

Zuka

Nhưng cũng giống như người đồng nghiệp sát thủ Batman khi mà Zuka đã bị neft khá nặng bộ kỹ năng của mình dẫn đến bây giờ không còn khả năng solo hay tạo áp lực tốt như trước. Thậm chí đi với các xạ thủ còn bị lép vế. Cũng sẽ thấy rất ít khi Zuka xuất hiện ở các bậc rank cao, ít ra chỉ có rank thấp.

3. Airi.

Airi thì đen đủi hơn 2 anh chàng kia bởi ngay khi ra mắt đã không được chọn nhiều. Vì người chơi không thể sở hữu vị tướng này trong shop mà phải sở hữu kho báu rồng.

Airi

Sau đó, khi Airi được bán trong cửa hàng, người chơi nhận ra rằng còn tệ hơn cả Zuka. Các kỹ năng không gây quá nhiều sát thương và kỹ năng tối thượng cũng không hề chủ động. Mặc dù kĩ năng cuối của khá đẹp mắt cũng như bá đạo về hiệu ứng, sát thương cũng rất khó để sử dụng.

4. Murad.

Murad

Khi số lượng người chơi Murad vẫn còn nhiều ngay cả khi anh chàng này có thể giảm sức mạnh. Có lẽ cách chơi và tình yêu dành cho anh chàng là lý do khiến Murad vẫn hữu dụng so với ba cái tên trên.

Murad

Ở thời điểm hiện tại, Murad đã không còn quá khó chơi với các kiện tướng nữa nhưng đối với bất kỳ người chơi nào, đây là con dao hai lưỡi. Sử dụng thành thục Murad sẽ là nỗi ác mộng cho đối thủ. Ngược lại bạn sẽ trở thành gánh nặng bởi đây không phải là một vị tướng mà mọi người ai cũng có thể chơi.

Top Tướng Sát Thủ Mạnh Nhất Mùa 6 Liên Quân Mobile

Ở mỗi phiên bản ra mắt chúng ta thấy được sự thăng trầm của mỗi vị tướng khi được buff hay neft từ chính nhà phát hành, vì thế danh sách top tướng sát thủ mạnh nhất mùa 6 Liên Quân Mobile luôn có sự thay đổi sau mỗi phiên bản.

Sở dĩ điều này xảy ra là do ở nhà phát hành Arena of Valor luôn muốn có sự đổi mới trong lối chơi của game cũng như ngăn chặn tình trạng độc bá của mỗi hero ở phiên bản đó. Nếu bạn là người đang muốn chơi vị trí sát thủ để leo rank bậc kim cương thì với top các tướng sát thủ mạnh nhất mùa 6 Liên Quân Mobile sau đây sẽ là sự tham khảo không thể bỏ qua cho bạn.

Murad là một trong những vị tướng sát thủ đã bị lãng quên từ lâu bởi sự đi lên của rất nhiều sát thủ khác. Nhưng tại mùa 6 phiên bản Clan đại chiến này Murad đã trở lại và hoàn toàn xứng đáng trong top tướng sát thủ mạnh nhất mùa 6 Liên Quân Mobile.

Sở hữu sát thương diện rộng với bộ skill cực kỳ cơ động khiến khả năng đi roam của Murad là rất mạnh. Không những thế Murad từng được coi là ông vua đi rừng với bộ kỹ năng của mình, tuy nhiên ở phiên bản hiện tại hãy quên vị trí đó đi vì với khả năng của Murad bây giờ việc tiêu diệt các hero chủ lực máu giấy của địch mới là nhiệm vụ chính của Murad.

Không chỉ có từ phiên bản Clan đại chiến này mà trong Arena of Valor thì vị tướng này luôn trở thành HOT pick của bất cứ ai muốn leo rank bởi vị tướng sát thủ mạnh nhất mùa 6 Liên Quân Mobile này sở hữu bộ skill cực kỳ mạnh ngay từ thời điểm đầu tiên và ngoài ral ại không tốn năng lượng. Chính 2 yếu tốt đó đã khiến cho rất nhiều người chơi Arena of Valor lựa chọn Ryoma cho vị trí leo rank của mình.

Ngoài ra khả năng đi đường kinhkong, khả năng trụ lane jau đi rừng đều rất tuyệt vời chính nhờ khả năng sử dụng kỹ năng không mất mana này. Mặc dù không phỉa dễ chơi nhưng Ryoma cũng không quá khó cho người mới. Ngay cả các cáo thủ cũng phải sử dụng Ryoma để leo rank kim cương.

Nếu bạn đang cần một cái tên xứng đáng nhất trong tướng sát thủ mạnh nhất mùa 6 Liên Quân Mobile thì Liliana chính là cái tên đó. Là một pháp sư sát thủ cực mạnh luôn bị cấm ở các giải đấu cao đã chứng tỏ sức mạnh của mình. ở phiên bản Clan đại chiến lần này Liliana càng tỏ ra sự hữu dụng của mình khi là một sát thủ gánh team hàng đầu.

Với 5 kỹ năng có khả năng gây đột biến trong giao tranh cùng với sốc sát thương đã khiến cho mọi đối thủ đều ngán ngẩm khi gặp Liliana. Không chỉ có khả năng cấu rỉa mạnh mà khi hóa cáo thì khả năng kết liễu đối phương của Liliana thực sự đáng để đề phòng.

Mặc dù không được chú ý nhiều như trước nhưng Nakroth vẫn là vị tướng sát thủ mạnh nhất mùa 6 Liên Quân Mobile. Và không chỉ có mùa 6 mà ngay cả các mùa giải trước Nakroth chưa bao giờ bị Out meta cả.

Ngoài ra ở phiên bản Clan đại chiến trong Arena of Valor với rìu Leviathan được tăng đến 120 phòng thủ đầu game khiến cho khả năng của Nakroth lại càng trở nên mạnh mẽ, đặc biệt là ở vị trí đi rừng.

Tất cả các vị tướng của DC chưa bao giờ làm thất vọng người chơi và với The Flash, vị siêu anh hùng mới nhất của Arena of Valor lần này sẽ không làm bạn thất vọng ở khả năng sát thủ của mình đâu.

Đúng với cái tên The Flash của mình đây là vị tướng sát thủ có tốc độ vào hàng nhất trong Arena of Valor. Khả năng ra vào combat cực kỳ cơ động kèm theo sốc sất thương. Mặc dù chưa được nhiều Pro Player sử dụng vì là hero mới và chưa có chiến thuật cụ thể cho The Flash nhưng những gì ở rank kim cương đã cho ta thấy đây là một trong nhưng vị tướng sát thủ mạnh nhất mùa 6 Liên Quân Mobile.

Top 5 Sát Thủ Mạnh Nhất Liên Quân Mobile Bạn Nên Biết !

data-full-width-responsive=”true”

Tính đến tháng 11/2019 thì trong Liên Quân Mobile hiện đang có các tướng sát thủ như: Butterfly, Nakroth, Ngộ Không, Kriknak, Batman, Airi, Murad, Quillen, Enzo (không tính đấu sĩ sát thủ và các pháp sư sát thủ). Danh sách này dựa trên trang web của Garena.

Vậy đâu là những sát thủ mạnh nhất. Cùng Blog Chia Sẻ Kiến Thức điểm qua top 5 sát thủ mạnh nhất liên quân ở phiên bản hiện tại.

Đầu tiên mình xin phân tích các yêu cầu cơ bản của sát thủ hay nói cách khác sát thủ cần có những tiêu chí gì và chơi ra sao?

Điều này quyết định đến vị trí của các sát thủ mình sắp xếp ở bảng xếp hạng bên dưới. Các bạn hãy tham khảo. Cụ thể một sát thủ phải có các yếu tố:

Dồn dame nhanh, sốc sát thương khủng.

Kỹ năng truy đuổi con mồi tốt.

Áp sát nhanh.

Cơ động khó bị bắt.

Có thể kết liễu nhiều mục tiêu trong combat.

Vậy các sát thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile là những tướng nào? Okey, bây giờ chúng ta bắt đầu ngay thôi nhỉ !

Nhắc đến Top những sát thủ mạnh nhất liên quân thì không thể bỏ qua Ngộ Không. Đây là mẫu tướng sát thủ đạt đủ tất cả các tiêu chí. Mặc dù đã rất nhiều lần bị giảm sức mạnh tuy nhiên anh Ngộ vẫn bá lắm đó.

1.1. Điểm mạnh của Ngộ Không

– Sốc sát thương nhanh bằng khả năng chí mạng và nội tại.

data-full-width-responsive=”true”

– Có kỹ năng tàng hình áp sát nhanh chóng.

– Khả năng cơ động có.

– Late game hoặc có trang bị sẽ cực mạnh.

– Khả năng gánh team cao.

– Không đòi hỏi kỹ năng chơi quá cao.

1.2.Điểm yếu của Ngộ Không

– Cơ động chưa cao lắm.

– Phụ thuộc nhiều vào trang bị.

– Có nhiều tướng khắc chế.

Nỗi ám ảnh kinh hoàng của ad ở phiên bản hiện tại có lẽ phải kể đến Kriknak. Con bọ hung húc *** này cực mạnh cứ nhảy vào cái không tốc biến nhanh là chết.

Đặc biệt Kriknak còn là chất tướng cứng cáp khá khó để hạ gục, dễ chơi giá rẻ. Nếu bạn đang muốn giết người chớp nhoáng hãy mua và dùng Kriknak ngay.

2.1. Điểm mạnh của Kriknak

– Rất dễ chơi, kỹ năng không cần định hướng nhiều.

– Giá thành rẻ dễ mua.

– Combo dồn sát thương nhanh.

– Chiêu thức hồi nhanh.

– Áp sát truy đổi con mồi tốt.

– Dọn rừng nhanh.

– Khá cứng cáp.

2.2. Điểm yếu của Kriknak

– Lối chơi lao vào dễ bị đoán trước và khắc chế.

Murad là tướng sát thủ tiếp theo nằm trong danh sách top sát thủ mạnh nhất liên quân.

Tuy bị giảm sức mạnh mấy lần nhưng Murad vẫn có thể kết liễu kẻ thủ trong nháy mắt. Nếu bạn thành thục vị sát thủ này leo hạng sẽ đơn giản lắm đấy.

3.1. Điểm mạnh của tướng Murad

– Có sự ảo diệu khó bắt.

– Sát thương lớn từ đầu game đến cuối game.

– Sát thương diện rộng rất đáng sợ.

– Không thể chọn làm mục tiêu với 2 chiêu thức.

– Khống chế, tiếp cận và bắt con mồi cực tốt.

– Đi rừng nhanh, ép trụ tốt với ảo ảnh trảm.

3.2. Điểm yếu của tướng Murad

– Phụ thuộc vào mở phong ấn chiêu cuối.

– Khá khó chơi khó thành thục.

– Không biết chơi sẽ rất phế.

– Giật bóng về hay bị bắt bài.

Enzo là tướng sát thủ cực mạnh trong liên quân mới ra mắt thời gian gần đây. Vì đây là vị tướng cần kỹ năng cá nhân cao nên mình sẽ để ở vị trí thứ 4 trong danh sách này.

Nếu chơi Enzo tốt việc quyết định chiến thánh sẽ đến sớm trước cả 6 phút. Chạy thì nhanh, móc thì trâu kỹ năng rất khó chịu. Một vị sát thủ “bị ghét” ở những rank cao như tinh anh và cao thủ.

4.1. Điểm mạnh của tướng Enzo

– Sát thương tay lớn, kết liễu kẻ thù nhanh.

– Nhiều hiệu ứng khống chế khó chịu.

– Dọn dẹp tàn cuộc giao tranh nhanh.

– Đánh xa thả diều cực tốt.

– Nội tại khi giết hoặc hạ gụp mạnh.

– Đi rừng nhanh.

4.2. Điểm yếu của tướng Enzo

– Khó chơi.

– Phụ thuộc nhiều vào chiêu 2.

Quillen là vị sát thủ cuối cùng trong danh sách top 5 sát thủ mạnh nhất liên quân. Bị giảm sức mạnh rất nhiều lần khiến nhiều người chơi cho rằng Quillen không còn mạnh nữa và ít trọng dụng.

Tuy nhiên chắc hẳn bạn từng gặp vài trận đấu gặp Quillen mạnh, nó khều cho 2 đường cơ bản là đếm số.

5.1. Điểm mạnh của tướng Quillen

– Tàng hình bắt mục tiêu tốt.

– Sốc dame mạnh.

– Đi rừng nhanh.

– Dễ chơi dễ trúng thưởng.

– Khi hạ gục hồi chiêu có thể ra vào combat.

5.2. Điểm yếu của tướng Quillen

– Không hạ gục được kẻ địch thì chắc chắn chết.

– Đầu game không mạnh.

– Phụ thuộc nhiều vào trang bị.

Ngoài ra còn một số sát thủ khá mạnh như: Butterfly, Batman, Nakroth nhưng mùa này ít người chơi và giảm sức mạnh quá nhiều nên không giữ vị trí trong Top 5 sát thủ mạnh nữa.

Hẹn gặp lại ở các bài viết sắp tới !

CTV: Vũ Văn Có – Blogchiasekienthuc.com

Top Những Sát Thủ Mạnh Nhất Liên Quân Game Thủ Cần Biết

Murad

Cái tên đầu tiên phải nhắc tới trong danh sách sát thủ mạnh nhất Liên quân phải kể đến Murad. Nó có khả năng sát thương cực mạnh, khiến đối thủ phải ngã gục trong chớp mắt. Từng có thời gian dài, Murad chính là vị tướng được người chơi truyền tai nhau “không cấm thì phải chọn” trong các trận đánh xếp hạng. Các đối thủ dường như phải bó tay khi Murad đã xanh với nhiều chiêu thức cực khủng. Nó có thể bất ngờ nhảy ra và thực hiện chiêu Ảo Ảnh Trảm khiến đối thủ mất máu mà không bị chọn làm mục tiêu. Để khắc chế cũng không phải đơn giản, rất nhiều game thủ đang đau đầu để tìm ra hướng giải quyết.

Quillen

Tuy thời gian gia nhập vào đấu Liên Quân ngắn hơn so với nhiều sát thủ, nhưng Quillen đã cho thấy được sức mạnh, bản lính của mình. Nó được người chơi lựa chọn không thua kém các tên tuổi nổi danh từ đâu. Tỷ lệ thắng của nó hiện chỉ xếp sau Airi mà thôi.

Nếu được tăng lên cấp độ 4, những đối thủ yếu máu khi giao chiến với nó biến mất nhanh một phép ảo thuật. Khả năng solo bá đạo này được tạo ra từ kỹ năng làm chậm, tạo hiệu ứng có lợi và tạo độ sát thương cực lớn của Quillen. Bên cạnh đó, cách đánh bại, dọn dẹp các mục tiêu lớn như Rồng bạo chúa Kraydus hay Tà thần Caesar cũng là điều đáng nói ở sát thủ này. Nội tại đánh lén cùng kỹ năng chém đôi khiến nó có thể hoàn thành các thử thách một cách dễ dàng.

Nakroth

Dù xuất hiện từ giai đoạn đầu của game Liên Quân, nhưng Nakroth vẫn cho thấy được sự ảnh hưởng của mình. Nó đang cho thấy khả năng bất bại trong các trận chiến qua thời gian dài. Đúng như câu ” Gừng càng già, càng cay”. Ưu điểm phải kể đến của Nakroth chính là sự động, thích ứng nhanh với mọi sơ đồ chiến thuật. Ngoài ra, kỹ năng đẩy lẻ tốt, ám sát nhanh, farm rừng nhanh cũng hội tụ trong Nakroth. Nếu như Nakroth có thể đánh bại mục tiêu ám sát của mình trong combat, thì dường như không còn điều gì khiến nó phải e ngại. Điều này lý giải tại trong các giải đấu chuyên nghiệp, Nakroth vẫn là gương mặt sát thủ sáng giá được nhiều game thủ tin tưởng.

Ngộ Không

Ngộ Không cũng là một trong số các sát thủ mạnh nhất Liên quân mà game thủ không nên bỏ qua. Phong cách chiến đấu của nó khá độc đáo, khác biệt. Không cơ động, thực hiện bay nhảy nhiều như Murad hay Nakroth. Nó thực dụng, đơn giản hơn nhiều sau những bản cập nhật, chỉnh sửa.

Nó có đầy đủ tiêu chí mà một sát thủ cần đó. Đó là tạo được sự bất ngờ, hạ gục đối thủ nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất. Những pha đập bổng chí mạng là đặc điểm nổi bật có thể thấy ở vị sát thủ này. Với chiêu này, nó có thể hạ gục cả đội hình đối thủ chỉ với cây thiết bổng của mình. Những tượng mạnh như Violet hay Tel’Annas cũng phải e dè khi phải đối mặt với Ngộ Không. Vì vậy, sát thủ này luôn nhận được rất nhiều tình cảm của người chơi.

Butterfly

Butterfly có thể được xem là sát thủ gạo cội, được ra mắt ngay từ những ngày đầu của game Liên Quân. Nó có đầy đủ các kỹ năng , phẩm chất mà một sát thủ áo ước: Sát thương dồn lớn, combo nhanh, có thể hạ gục nhanh nhiều đối thủ cùng lúc. Butterfly rất thích hợp để sử dụng cho các trận chiến ở bậc xếp hạng tầm trung trở xuống. Bởi tại thời điểm này, khả năng tập trung của người chơi còn yếu. Chỉ cần đánh bại được một còn mục tiêu nó có thể thể nhanh chóng hồi phục, lấy lại được tất cả kỹ năng để hạ gục những com mồi kế tiếp.