Top 14 # Sát Lực Trong Lmht Là Gì / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Sát Lực Là Gì? Những Trang Bị Gia Tăng Sát Lực Trong Lmht / 2023

Sát lực là lượng xuyên giáp cộng thẳng hay còn được gọi là năng lực của các tướng trong game. Sát lực trong LOL ở phiên bản mới có nhiều điểm khác biệt ở chỉ số xuyên giáp sẽ tăng theo cấp bậc của các nhân vật mà không cố định như trước. Đây cũng là điểm mới mà các game thủ cần phải lưu ý trong việc nâng cấp phiên LMHT mới. Yếu tố này sẽ giúp cho trò chơi cân bằng hơn rất nhiều. Tức là người chơi sẽ lợi hơn khi phải đối đầu với một tướng sở hữu nhiều giáp và cấp.

Để các bạn dễ hình dung sát lực là gì, Gamebaidoithuong sẽ đưa ra một số ví dụ như sau:

Nếu như tướng bên đối phương đạt cấp độ 1 thì các bạn cần phải có 10 sát lực để xuyên 4 giáp.

Nếu đối phương đang ở cấp độ 9 và tướng đạt 7 giáp thì người chơi cần phải có 10 sát lực mới có thể giành được chiến thắng.

Trong trường hợp đối phương ở cấp độ 18 thì các game thủ phải có 10 sát lực thì mới có thể xuyên được 10 giáp.

Lưu ý: Số cấp của đối thủ sẽ quyết định đến chỉ số sát lực mà bạn cần sử dụng trong game. Ở phiên bản thử nghiệm, các vật phẩm được trang bị rất nhiều. Tuy nhiên chỉ số sát lực vẫn bị hạn chế. Bởi vậy, các game thủ cần phải tìm hiểu cách lên đồ cho các tướng LOL như: Draven, Miss Fortune, Jhin để phù hợp hơn với hoàn cảnh.

Công thức tính sát lực LMHT đơn giản

Khi các bạn đã biết sát lực là gì thì việc tiếp theo bạn cần tìm hiểu đó là công thức tính sát lực. Để có thể tính sát lực mà các tướng trong LMHT sử dụng, bạn hãy áp dụng công thức sau đây:

Trong đó:

X: Sát lực.

Y: Cấp độ (level) mà đối phương đang có.

Khi các bạn áp dụng công thức trên thì khả năng giành chiến thắng trong các trận giao tranh là rất cao. Từ đó, các trận đấu cũng trở nên kịch tính và hấp dẫn hơn rất nhiều. Đồng thời tính công bằng trong Liên Minh Huyền Thoại cũng được đề cao hơn.

Một số trang bị hỗ trợ tăng sát lực trong Liên Minh

+60 sát thương tấn công

+ 10% giảm thời gian hồi chiêu

Nội tại duy nhất: +21 sát thương (13. 07 – 21 (dựa vào cấp độ) xuyên giáp)

Nội tại – Nightstalker: Sau khi không nhìn thấy được đối phương trong vòng 1 giây, đòn tấn công cơ bản tiếp theo của bạn nhằm chống lại một kẻ thù vô địch sẽ đạt 30-150 tương ứng với cấp tiền thưởng. Đòn đánh cường hóa sẽ kéo dài trong vòng 5 giây sau khi bạn bị tướng địch nhìn thấy.

Các đòn đánh cơ bản tầm xa sẽ không có khả năng làm chậm.

55 sát thương vật lý.

325 Sức khỏe.

Nội tại duy nhất: + 10 Sát thương (6 – 10 xuyên giáp dựa trên cấp độ của người chơi) Nội tại.

Nội tại duy nhất – Khiên Phép: Cung cấp lá chắn phép để chặn kỹ năng tiếp theo của đối phương. Lá chắn này sẽ được làm mới sau khi bạn không nhận được sát thương từ phía kẻ địch sau 40 giây.

55 sát thương vật lý.

Giảm 10% thời gian hồi chiêu.

Nội tại duy nhất: + 18 Sát thương ( 11 – 18 xuyên giáp dựa vào cấp độ của bạn).

Nội tại duy nhất: + 40 Tốc độ Di chuyển ngoài giao tranh.

Kích hoạt duy nhất: Nhận 20 % Tốc độ Di chuyển và khả năng di chuyển qua từng đơn vị trong vòng 6 giây (thời gian hồi chiêu là 45s).

50 sát thương vật lý.

Giảm 10% thời gian hồi chiêu.

Nội tại duy nhất: + 12 sát thương Nội tại.

Nội tại duy nhất – Mất tích: Khi phát hiện tướng địch, trang bị này sẽ vô hiệu hóa họ và để lộ bẫy trong vòng 8 giây (thời gian hồi chiêu là 45s). Trong khoảng thời gian này, các đòn tấn công cơ bản cũng có thể phá vỡ những bẫy đã bị vô hiệu hóa và gây sát thương lên tướng địch gấp 3 lần.

Lý do bạn nên thay xuyên giáp bằng sát lực

Vì sao các bạn cần thay xuyên giáp thành sát lực? Đây là thắc mắc của bất cứ game thủ nào khi chơi Liên Minh Huyền Thoại. Lý do mà các bạn cần thực hiện việc thay xuyên giáp thành sát lực đó là để hạn chế khả năng snowball của một số vị tướng, nhất là nhóm tướng sĩ.

Trong giai đoạn đầu của trận đấu, các vị tướng sĩ thường có năng lực rất cao. Phương pháp này sẽ giúp trận đấu trong Liên Minh Huyền Thoại trở nên cân bằng hơn.

(Giải thích: Snowball hay còn được gọi là lăn cầu tuyết là thuật ngữ chỉ việc đè người của một vị tướng LOL nào đó. Kỹ năng này giúp tướng của bạn đạt đến ngưỡng sức mạnh đột biến, lên cấp độ hay có thể là sở hữu trang bị trước địch).

Vừa rồi là những lý giải của chúng tôi về thắc mắc ” Sát lực là gì “? Ngoài ra, với những thông tin trên, người chơi cũng sẽ biết cách trang bị các món đồ cần thiết để tướng LOL của mình để gia tăng sát thực. Từ đó dễ dàng giành chiến thắng trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại.

Sát Lực Là Gì Trong Lmht? Những Trang Bị Gia Tăng Sát Lực / 2023

Sát lực là lượng xuyên giáp cộng thẳng hay năng lực của các tướng trong game nhưng có điểm khác biệt. Khác biệt đó chính là việc chỉ số xuyên giáp sẽ tăng theo level của các nhân vật mà không cố định như trước nữa. Đây cũng chính là điểm mới mà các game thủ cần lưu ý trong việc nâng cấp phiên bản mới đây. Yếu tố này sẽ giúp trò chơi cân bằng hơn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có lợi khi phải đối đầu với 1 tướng có nhiều giáp và cấp.

Để các bạn dễ hình dung hơn về khái niệm này, chúng tôi đưa ra một số ví dụ như sau:

Nếu như tướng của đối phương đạt cấp 1 thì bạn cần phải có 10 sát lực để xuyên 4 giáp.

Trong trường hợp đối phương đang ở level 9 và tướng đạt 7 giáp thì bạn cần phải có 10 sát lực mới có thể giành chiến thắng.

Giả sử như tưởng đối phương ở cấp độ 18 thì game thủ phải có 10 sát lực mới có thể xuyên được 10 giáp.

Lưu ý: Số cấp của đối phương sẽ quyết định tới chỉ số sát lực bạn cần sử dụng trong game. Ở phiên bản thử nghiệm, những vật phẩm được trang bị rất nhiều. Tuy vậy chỉ số sát lực vẫn bị giảm. Vì thế, các bạn cần tìm hiểu cách lên đồ cho các tướng như Draven, Jhin, Miss Fortune để phù hợp hơn với hoàn cảnh.

Công thức tính sát lực LMHT

Sau khi tìm hiểu sát lực là gì thì các bạn cần phải biết công thức tính sát lực để dễ dàng áp dụng cho các tướng Liên Minh. Để tính sát lực, các bạn chỉ cần áp dụng công thức sau đây:

0.4x+ [((0.6x*Y)/18)

Trong đó:

X là sát lực.

Y là cấp độ mà đối phương đang sở hữu.

Khi người chơi áp dụng công thức này thì khả năng giành chiến thắng trong trận giao tranh Liên Minh của bạn sẽ cao hơn. Từ đó, những trận đấu cũng trở nên hấp dẫn, kịch tính và công bằng hơn.

Những trang bị gia tăng sát lực

+60 sát thương tấn công

+ 10% giảm thời gian hồi chiêu

Nội tại duy nhất: +21 sát thương (13. 07 – 21 (dựa trên cấp độ) xuyên giáp)

Nội tại – Nightstalker: Sau khi không thể nhìn thấy kẻ thù trong vòng 1 giây, đòn tấn công cơ bản kế tiếp của bạn chống lại một kẻ thù vô địch đạt 30-150 theo cấp tiền thưởng. Đòn đánh cường hóa kéo dài trong vòng 5 giây sau khi bị tướng địch nhìn thấy.

Các đòn đánh cơ bản tầm xa không có khả năng làm chậm.

55 sát thương vật lý.

325 Sức khỏe.

Nội tại duy nhất: + 10 Sát thương (6 – 10 xuyên giáp dựa trên cấp độ của bạn) Nội tại.

Nội tại duy nhất – Khiên Phép: Cung cấp lá chắn phép chặn kỹ năng tiếp theo của kẻ địch. Lá chắn này sẽ được làm mới sau khi không nhận được sát thương từ tướng địch trong vòng 40 giây.

55 sát thương vật lý.

Giảm 10% thời gian hồi chiêu.

Nội tại duy nhất: + 18 Sát thương ( 11 – 18 xuyên giáp dựa trên cấp độ của bạn).

Nội tại duy nhất: + 40 Tốc độ Di chuyển ngoài giao tranh.

Kích hoạt duy nhất: Nhận 20 % Tốc độ Di chuyển và khả năng di chuyển qua các đơn vị trong vòng 6 giây (thời gian hồi chiêu là 45 giây).

Lý do nên thay xuyên giáp bằng sát lực

Khi lên đầy đủ trang bị cho tướng Liên Minh, các game thủ có thể cân 2 hoặc 3 người thoải mái. Cũng bởi lý do này mà hãng game Riot phải đổi Sát lực thay cho Xuyên giáp để ngăn chặn khả năng lăn cầu tuyết của những vị tướng này. Thay đổi này giúp cho các trận đấu diễn ra công bằng hơn và tạo cảm giác thích thú cho người chơi.

Lăn cầu tuyến chính là thuật ngữ trong Liên Minh Huyền Thoại dùng để nói về khả năng đè đường của một vị tướng. Trong trường hợp vị tướng Liên Minh đó đạt tới ngưỡng sức mạnh đốt biến hoặc cũng có thể là họ sở hữu trang bị trước địch hoặc lên cấp.

50 sát thương vật lý.

Giảm 10% thời gian hồi chiêu.

Nội tại duy nhất: + 12 sát thương Nội tại.

Nội tại duy nhất – Mất tích: Khi phát hiện tướng địch, Kiếm Âm U sẽ vô hiệu hóa họ và để lộ bẫy trong vòng 8 giây (thời gian hồi chiêu là 45 giây). Trong khoảng thời gian này, những đòn tấn công cơ bản cũng có thể phá vỡ các bẫy đã bị vô hiệu hóa và gây sát thường gấp 3 lần lên tướng địch.

#1 : Sát Lực Là Gì Trong Lmht? Những Trang Bị Gia Tăng Sát Lực / 2023

Khả năng sát thương trong LOL là gì?

Sát thương là lượng xuyên giáp cộng thẳng hoặc khả năng của các tướng trong game nhưng có sự chênh lệch. Điểm khác biệt là chỉ số xuyên giáp sẽ tăng theo cấp độ của nhân vật chứ không cố định như trước. Đây cũng là một điểm mới mà game thủ cần lưu ý trong việc nâng cấp phiên bản mới. Yếu tố này sẽ giúp trận đấu cân bằng hơn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có lợi khi đối đầu với tướng có nhiều áo giáp và cấp độ.

Để các bạn dễ hình dung về khái niệm này, chúng tôi đưa ra một số ví dụ như sau:

Nếu tướng địch ở cấp độ 1, bạn cần 10 chí mạng để xuyên 4 giáp.

Trong trường hợp kẻ địch ở cấp độ 9 và tướng đạt 7 giáp, bạn cần có đủ 10 sát thương để giành chiến thắng.

Giả sử đối phương cấp 18, người chơi phải có 10 sát thương mới có thể xuyên 10 giáp.

Ghi chú: Số lượng cấp độ của kẻ thù sẽ quyết định khả năng sát thương bạn cần sử dụng trong Game. Trong phiên bản beta, các vật phẩm được trang bị rất nhiều. Tuy nhiên, chỉ số sát thương vẫn bị giảm. Do đó, bạn cần học cách khắc chế những vị tướng như Draven, Jhin, Bỏ lỡ vận may để phù hợp hơn với hoàn cảnh.

Công thức tính sát thương của League

Sau khi học Lực là gì Sau đó bạn cần biết công thức giết để dễ dàng áp dụng vào Liên minh anh hùng. Để tính lực, bạn chỉ cần áp dụng công thức sau:

0,4x +[((06x*Y)/18)[((06x*Y)/18)[((06x*Y)/18)[((06x*Y)/18)

Phía trong:

X là khả năng gây chết người.

Y là cấp độ mà đối thủ sở hữu.

Khi một người chơi áp dụng công thức này, cơ hội chiến thắng của bạn trong một trận đấu Liên minh cao hơn. Từ đó, các trận đấu cũng trở nên hấp dẫn, kịch tính và công bằng hơn.

Trang bị tăng khả năng sát thương

Có rất nhiều trang bị để tăng sát thương cho nhân vật trong game một cách dễ dàng. Muốn tăng khả năng sát thương thì cần phải kiếm thật nhiều vàng. Tiếp theo, bạn hãy dùng số vàng đó để mua trang bị giúp Liên Minh Tướng Quân có thêm nhiều chiến thắng. Bạn có thể mua các trang bị sau để tăng sát thương cho tướng trong Liên Minh Huyền Thoại:

+60 sát thương tấn công

+ 10% giảm thời gian hồi chiêu

Nội tại duy nhất: +21 sát thương (13. 07 – 21 (dựa trên cấp độ) xuyên giáp)

Bị động – Nightstalker: Sau khi không thể nhìn thấy kẻ địch trong 1 giây, đòn tấn công cơ bản tiếp theo của bạn chống lại kẻ địch lên tới 30-150 theo cấp tiền thưởng. Đòn đánh cường hóa tồn tại trong 5 giây sau khi bị tướng địch nhìn thấy.

Các đòn đánh cơ bản tầm xa không có khả năng làm chậm.

55 thiệt hại vật chất.

325 Máu.

Nội tại duy nhất: + 10 sát thương (6 – 10 xuyên giáp dựa trên cấp độ của bạn).

Nội tại duy nhất – Lá chắn ma thuật: Cung cấp một lá chắn ma thuật chặn khả năng tiếp theo của kẻ địch. Lá chắn này sẽ được làm mới sau khi không nhận sát thương từ tướng địch trong 40 giây.

55 thiệt hại vật chất.

Giảm 10% thời gian hồi chiêu.

Nội tại duy nhất: + 18 sát thương (11 – 18 xuyên giáp dựa trên cấp độ của bạn).

Bị động duy nhất: + 40 Tốc độ Di chuyển ngoài giao tranh.

Kích hoạt duy nhất: Nhận 20% tốc độ di chuyển và khả năng di chuyển qua các đơn vị trong 6 giây (thời gian hồi chiêu là 45 giây).

50 sát thương vật lý.

Giảm 10% thời gian hồi chiêu.

Nội tại duy nhất: + 12 sát thương Nội tại.

Nội tại Duy nhất – Mất tích: Khi phát hiện tướng địch, Shadow Sword sẽ vô hiệu hóa chúng và đặt bẫy trong 8 giây (thời gian hồi chiêu là 45 giây). Trong thời gian này, các đòn đánh cơ bản cũng có thể phá vỡ các bẫy đã bị vô hiệu hóa và gây sát thương gấp 3 lần bình thường lên tướng địch.

Lý do nên thay khả năng xuyên giáp bằng lực

Khi trang bị đầy đủ cho LMHT, game thủ có thể cân 2 hoặc 3 người một cách thoải mái. Cũng chính vì lý do này mà hãng game Riot phải đổi Sát Lực thay cho Xuyên Giáp để ngăn khả năng lăn cầu tuyết của những vị tướng này. Sự thay đổi này giúp các trận đấu diễn ra công bằng hơn và tạo cảm giác hứng thú cho người chơi.

Lăn cầu là thuật ngữ trong Liên Minh Huyền Thoại dùng để nói về khả năng đè đường của tướng. Trong trường hợp tướng LMHT đạt ngưỡng thiêu đốt sức mạnh hoặc có thể là họ sở hữu trang bị trước đối phương hoặc thăng cấp.

Chuyện Gì Đang Xảy Ra Với Chỉ Số Sát Lực Trong Liên Minh? / 2023

Khi Sát Lực ra mắt nhằm thay thế cho xuyên giáp, người chơi không biết mình sẽ phải đối đầu với cái gì trong những tháng tiếp theo. Chỉ số này đi từ quá bá đạo sang yếu ớt một cách nực cười rồi lại trở thành quá mạnh mẽ chỉ trong một thời gian ngắn, và meta phải thay đổi liên tục vì nó.

Trước thời điểm Sát Lực ra mắt, các trang bị Xuyên Giáp (cộng thẳng) đang thống trị meta. Xạ thủ lên gần như toàn bộ là đồ xuyên giáp, thích khách trở nên vô dụng nếu thiếu những trang bị này, và kể cả những vị tướng hiếm khi lên nhiều sát thương như Jarvan và Vi cũng lên xuyên giáp để có thể nghiền nát những kẻ địch yếu ớt nhờ lượng sát thương mới được khai phá của mình. Hạn chế bớt sức mạnh của nó là điều bắt buộc phải làm, và việc thay thế Xuyên Giáp bằng Sát Lực nhắm tới điều đó.

Những vị tướng yếu ớt đầu trận còn trở nên yếu hơn

Vấn đề của Sát Lực khi mới ra mắt là việc những trang bị xuyên giáp bị giảm sức mạnh quá nhiều. Điểm yếu của phần lớn thích khách và xạ thủ là giai đoạn đầu trận tương đối yếu, vì thế những trang bị rẻ hơn, đem lại nhiều sức mạnh đầu trận và yếu đi theo thời gian (như đồ xuyên giáp) sẽ giúp họ cân bằng màn trình diễn của mình ở thời điểm đó. Thường họ sẽ lên một trang bị xuyên giáp sớm rồi sau đó là những trang bị cuối trận như Vô Cực Kiếm để đạt ngưỡng sức mạnh tương đối ở mọi thời điểm của trậ n đấu.

Tuy nhiên, những vị tướng như Lucian, Miss Fortune hay Draven thì dở tệ, tới mức người chơi có thể bị ném gạch chỉ vì muốn lựa chọn họ (trường hợp MF hỗ trợ thì là cả một câu chuyện khác).

Tăng sức mạnh quá tay

Vậy, đội ngũ cân bằng của Riot đã làm gì để sửa chữa điều này? Họ tăng quá trời sức mạnh cho nó.

Cụ thể là, họ đảo ngược lại tỉ lệ của Sát Lực. thay vì 40/60, giờ đây nó trở thành 60/40. Kể từ khi thay đổi này được thực hiện ở bản cập nhật 7.2, hệ thống Sát Lực lại trở lại thống trị meta.

Sau khi chỉnh lại thì Sát Lực lại trở nên quá mạnh

Không chỉ có Sát Lực, những món đồ Sát Lực phổ biến như Dạ Kiếm Draktharr và Áo Choàng Bóng Tối cũng được tăng sức mạnh. Dạ Kiếm được tăng sát thương khi kích hoạt, trong khi thời gian hồi chiêu của Áo Choàng Bóng Tối giảm đi 15 giây.

Với việc Sát Lực trở thành meta, vấn đề tương tự như trước kia cũng theo đó xuất hiện trở lại. Những vị tướng lẽ ra không nên gây quá nhiều sát thương như thích khách giờ cũng có thể tận dụng lượng sát thương rẻ và ổn định này để lăn cầu tuyết cực kì mạnh, trong khi các sát thủ sức mạnh công kích như Kha’Zix hay Rengar thì coi tướng chủ lực đối phương như đồ chơi, gần như không có cách chống lại.

Cần phải làm gì?

Chà, đây quả là một câu hỏi khó trả lời. Phương án hợp lí nhất là cân bằng tỉ lệ thành 50/50 bởi 40/60 thì quá ít, trong khi 60/40 lại quá nhiều.

Một phương án nhanh gọn và đơn giản hơn là giảm sức mạnh từng trang bị Sát Lực. Giảm sát thương cộng thêm, tăng thời gian hồi chiêu hay tăng giá tiền đều là những phương án hợp lí để cân bằng chỉ số này.