Top 19 # Sát Lực Trong Liên Minh / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Trucbachconcert.com

# Sát Lực Là Gì? Tìm Hiểu Về Sát Lực / 2023

Nếu không kể đến các lĩnh vực khác, bạn có biết sát thương là một từ rất nổi tiếng trong Liên Minh Huyền Thoại hay không?

Tron Liên Minh Huyền Thoại mùa 7 một chỉ số mới ngoài chỉ số xuyên giáp đã xuất hiện đó là Sát thương. Nói một cách đơn giản, Lethality ban đầu chỉ cho bạn 40% giá trị và tăng lên 100% giá trị ở cấp 18. Và sẽ không bao giờ có chuyện bạn xuyên giáp đối phương nhiều hơn giá trị đó. Lực lượng mang lại.

1. Tìm hiểu thêm về lực sát thương?

Ví dụ chi tiết về khả năng gây chết người:

Nếu tướng địch ở cấp 1 thì bạn cần 10 sát thương để xuyên 4 giáp

Nếu tướng địch ở cấp độ 9. Bây giờ anh ta có 7 giáp và bạn cần thêm 10 sát thương để giành chiến thắng.

Nếu tướng địch đạt cấp 18. Game thủ cần chuẩn bị 10 chí mạng để xuyên 10 giáp.

Bạn cần lưu ý rằng số lượng cấp bậc của kẻ thù quyết định khả năng gây chết người của bạn. Trong phiên bản thử nghiệm pbe, rất nhiều vật phẩm được trang bị. Tuy nhiên, chỉ số sát thương của anh ta cũng bị giảm xuống. Vì vậy game thủ cần học cách lên đồ của các vị tướng. Đặc biệt là Draven, Jhin, Miss Fortune để phù hợp hơn với hoàn cảnh.

So với trước đây chỉ số xuyên giáp với chỉ số xuyên giáp khi mua cung xanh là 35%, có vẻ như về cuối trận khi đối phương có quá nhiều tăng, sát thương sẽ yếu hơn cung xanh rất nhiều. Nên đại đa số sát thủ sẽ chỉ là những tướng mạnh vs sát thủ ở đầu game đến giữa game, nhưng về cuối game với điểm chí mạng + tướng thì không khó để có 1 đòn đánh hay đội của bạn, chỉ cần e dè Xe tăng hoặc máy bay chiến đấu trong đội của bạn sẽ có quá nhiều áo giáp khiến bạn không thể bắn trúng

Chuyện Gì Đang Xảy Ra Với Chỉ Số Sát Lực Trong Liên Minh? / 2023

Khi Sát Lực ra mắt nhằm thay thế cho xuyên giáp, người chơi không biết mình sẽ phải đối đầu với cái gì trong những tháng tiếp theo. Chỉ số này đi từ quá bá đạo sang yếu ớt một cách nực cười rồi lại trở thành quá mạnh mẽ chỉ trong một thời gian ngắn, và meta phải thay đổi liên tục vì nó.

Trước thời điểm Sát Lực ra mắt, các trang bị Xuyên Giáp (cộng thẳng) đang thống trị meta. Xạ thủ lên gần như toàn bộ là đồ xuyên giáp, thích khách trở nên vô dụng nếu thiếu những trang bị này, và kể cả những vị tướng hiếm khi lên nhiều sát thương như Jarvan và Vi cũng lên xuyên giáp để có thể nghiền nát những kẻ địch yếu ớt nhờ lượng sát thương mới được khai phá của mình. Hạn chế bớt sức mạnh của nó là điều bắt buộc phải làm, và việc thay thế Xuyên Giáp bằng Sát Lực nhắm tới điều đó.

Những vị tướng yếu ớt đầu trận còn trở nên yếu hơn

Vấn đề của Sát Lực khi mới ra mắt là việc những trang bị xuyên giáp bị giảm sức mạnh quá nhiều. Điểm yếu của phần lớn thích khách và xạ thủ là giai đoạn đầu trận tương đối yếu, vì thế những trang bị rẻ hơn, đem lại nhiều sức mạnh đầu trận và yếu đi theo thời gian (như đồ xuyên giáp) sẽ giúp họ cân bằng màn trình diễn của mình ở thời điểm đó. Thường họ sẽ lên một trang bị xuyên giáp sớm rồi sau đó là những trang bị cuối trận như Vô Cực Kiếm để đạt ngưỡng sức mạnh tương đối ở mọi thời điểm của trậ n đấu.

Tuy nhiên, những vị tướng như Lucian, Miss Fortune hay Draven thì dở tệ, tới mức người chơi có thể bị ném gạch chỉ vì muốn lựa chọn họ (trường hợp MF hỗ trợ thì là cả một câu chuyện khác).

Tăng sức mạnh quá tay

Vậy, đội ngũ cân bằng của Riot đã làm gì để sửa chữa điều này? Họ tăng quá trời sức mạnh cho nó.

Cụ thể là, họ đảo ngược lại tỉ lệ của Sát Lực. thay vì 40/60, giờ đây nó trở thành 60/40. Kể từ khi thay đổi này được thực hiện ở bản cập nhật 7.2, hệ thống Sát Lực lại trở lại thống trị meta.

Sau khi chỉnh lại thì Sát Lực lại trở nên quá mạnh

Không chỉ có Sát Lực, những món đồ Sát Lực phổ biến như Dạ Kiếm Draktharr và Áo Choàng Bóng Tối cũng được tăng sức mạnh. Dạ Kiếm được tăng sát thương khi kích hoạt, trong khi thời gian hồi chiêu của Áo Choàng Bóng Tối giảm đi 15 giây.

Với việc Sát Lực trở thành meta, vấn đề tương tự như trước kia cũng theo đó xuất hiện trở lại. Những vị tướng lẽ ra không nên gây quá nhiều sát thương như thích khách giờ cũng có thể tận dụng lượng sát thương rẻ và ổn định này để lăn cầu tuyết cực kì mạnh, trong khi các sát thủ sức mạnh công kích như Kha’Zix hay Rengar thì coi tướng chủ lực đối phương như đồ chơi, gần như không có cách chống lại.

Cần phải làm gì?

Chà, đây quả là một câu hỏi khó trả lời. Phương án hợp lí nhất là cân bằng tỉ lệ thành 50/50 bởi 40/60 thì quá ít, trong khi 60/40 lại quá nhiều.

Một phương án nhanh gọn và đơn giản hơn là giảm sức mạnh từng trang bị Sát Lực. Giảm sát thương cộng thêm, tăng thời gian hồi chiêu hay tăng giá tiền đều là những phương án hợp lí để cân bằng chỉ số này.

Sát Lực Là Gì? Những Trang Bị Gia Tăng Sát Lực Trong Lmht / 2023

Sát lực là lượng xuyên giáp cộng thẳng hay còn được gọi là năng lực của các tướng trong game. Sát lực trong LOL ở phiên bản mới có nhiều điểm khác biệt ở chỉ số xuyên giáp sẽ tăng theo cấp bậc của các nhân vật mà không cố định như trước. Đây cũng là điểm mới mà các game thủ cần phải lưu ý trong việc nâng cấp phiên LMHT mới. Yếu tố này sẽ giúp cho trò chơi cân bằng hơn rất nhiều. Tức là người chơi sẽ lợi hơn khi phải đối đầu với một tướng sở hữu nhiều giáp và cấp.

Để các bạn dễ hình dung sát lực là gì, Gamebaidoithuong sẽ đưa ra một số ví dụ như sau:

Nếu như tướng bên đối phương đạt cấp độ 1 thì các bạn cần phải có 10 sát lực để xuyên 4 giáp.

Nếu đối phương đang ở cấp độ 9 và tướng đạt 7 giáp thì người chơi cần phải có 10 sát lực mới có thể giành được chiến thắng.

Trong trường hợp đối phương ở cấp độ 18 thì các game thủ phải có 10 sát lực thì mới có thể xuyên được 10 giáp.

Lưu ý: Số cấp của đối thủ sẽ quyết định đến chỉ số sát lực mà bạn cần sử dụng trong game. Ở phiên bản thử nghiệm, các vật phẩm được trang bị rất nhiều. Tuy nhiên chỉ số sát lực vẫn bị hạn chế. Bởi vậy, các game thủ cần phải tìm hiểu cách lên đồ cho các tướng LOL như: Draven, Miss Fortune, Jhin để phù hợp hơn với hoàn cảnh.

Công thức tính sát lực LMHT đơn giản

Khi các bạn đã biết sát lực là gì thì việc tiếp theo bạn cần tìm hiểu đó là công thức tính sát lực. Để có thể tính sát lực mà các tướng trong LMHT sử dụng, bạn hãy áp dụng công thức sau đây:

Trong đó:

X: Sát lực.

Y: Cấp độ (level) mà đối phương đang có.

Khi các bạn áp dụng công thức trên thì khả năng giành chiến thắng trong các trận giao tranh là rất cao. Từ đó, các trận đấu cũng trở nên kịch tính và hấp dẫn hơn rất nhiều. Đồng thời tính công bằng trong Liên Minh Huyền Thoại cũng được đề cao hơn.

Một số trang bị hỗ trợ tăng sát lực trong Liên Minh

+60 sát thương tấn công

+ 10% giảm thời gian hồi chiêu

Nội tại duy nhất: +21 sát thương (13. 07 – 21 (dựa vào cấp độ) xuyên giáp)

Nội tại – Nightstalker: Sau khi không nhìn thấy được đối phương trong vòng 1 giây, đòn tấn công cơ bản tiếp theo của bạn nhằm chống lại một kẻ thù vô địch sẽ đạt 30-150 tương ứng với cấp tiền thưởng. Đòn đánh cường hóa sẽ kéo dài trong vòng 5 giây sau khi bạn bị tướng địch nhìn thấy.

Các đòn đánh cơ bản tầm xa sẽ không có khả năng làm chậm.

55 sát thương vật lý.

325 Sức khỏe.

Nội tại duy nhất: + 10 Sát thương (6 – 10 xuyên giáp dựa trên cấp độ của người chơi) Nội tại.

Nội tại duy nhất – Khiên Phép: Cung cấp lá chắn phép để chặn kỹ năng tiếp theo của đối phương. Lá chắn này sẽ được làm mới sau khi bạn không nhận được sát thương từ phía kẻ địch sau 40 giây.

55 sát thương vật lý.

Giảm 10% thời gian hồi chiêu.

Nội tại duy nhất: + 18 Sát thương ( 11 – 18 xuyên giáp dựa vào cấp độ của bạn).

Nội tại duy nhất: + 40 Tốc độ Di chuyển ngoài giao tranh.

Kích hoạt duy nhất: Nhận 20 % Tốc độ Di chuyển và khả năng di chuyển qua từng đơn vị trong vòng 6 giây (thời gian hồi chiêu là 45s).

50 sát thương vật lý.

Giảm 10% thời gian hồi chiêu.

Nội tại duy nhất: + 12 sát thương Nội tại.

Nội tại duy nhất – Mất tích: Khi phát hiện tướng địch, trang bị này sẽ vô hiệu hóa họ và để lộ bẫy trong vòng 8 giây (thời gian hồi chiêu là 45s). Trong khoảng thời gian này, các đòn tấn công cơ bản cũng có thể phá vỡ những bẫy đã bị vô hiệu hóa và gây sát thương lên tướng địch gấp 3 lần.

Lý do bạn nên thay xuyên giáp bằng sát lực

Vì sao các bạn cần thay xuyên giáp thành sát lực? Đây là thắc mắc của bất cứ game thủ nào khi chơi Liên Minh Huyền Thoại. Lý do mà các bạn cần thực hiện việc thay xuyên giáp thành sát lực đó là để hạn chế khả năng snowball của một số vị tướng, nhất là nhóm tướng sĩ.

Trong giai đoạn đầu của trận đấu, các vị tướng sĩ thường có năng lực rất cao. Phương pháp này sẽ giúp trận đấu trong Liên Minh Huyền Thoại trở nên cân bằng hơn.

(Giải thích: Snowball hay còn được gọi là lăn cầu tuyết là thuật ngữ chỉ việc đè người của một vị tướng LOL nào đó. Kỹ năng này giúp tướng của bạn đạt đến ngưỡng sức mạnh đột biến, lên cấp độ hay có thể là sở hữu trang bị trước địch).

Vừa rồi là những lý giải của chúng tôi về thắc mắc ” Sát lực là gì “? Ngoài ra, với những thông tin trên, người chơi cũng sẽ biết cách trang bị các món đồ cần thiết để tướng LOL của mình để gia tăng sát thực. Từ đó dễ dàng giành chiến thắng trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại.

Cách Chơi Ashe Ở Vị Trí Sát Thương Vật Lý Chủ Lực Trong Liên Minh Huyền Thoại / 2023

Hướng dẫn chi tiết cách chơi ashe khi đánh ở vị trí sát thương vật lý

Ashe là một xạ thủ tầm xa chuyên tung ra những đòn đánh chí mạng và thả diều với những mũi tên tăng đồng thời có khả năng kiểm soát và khống chế tốt.

Ashe xuất sắc ở vị trí sát thương chủ lực đồng thời có thể giao tranh hoạc hỗ trợ đồng đội từ rất xa.

Khi ashe đạt cấp độ 6, kỹ năng Đại băng tiễn có phạm vi toàn bản đồ khiến cho ashe là một mối đe dọa dù cô đang fam ở đâu đó.Giai đoạn này thường xảy ra các cuộc chiến ở các lane khác, hãy luôn quan sát bản đồ để có thể kết thúc hoặc hỗ trợ cho đồng đội bằng một cú Đại băng tiễn (R). Khi biến về bạn hãy chú ý, từ trong căn cứ, Đại băng tiễn có thể bắn ra 1 trong 3 đường hỗ trợ cho đồng đội.Thường xuyên sử dụng Ưng tiễn để dò đường khi đi fam và khi tổ chức ăn rồng.Chúng ta có thể dùng thất tiễn xạ khi đối phương bị cách tầm nhìn.Hiệu ứng làm chậm từ các kỹ năng ashe có thể sử dụng rất đa dạng.Vì ashe cực kỳ yếu máu nên hạn chế đẩy lính một mình.

Cách sử dụng ashe giai đoạn cuối game:

Với max kỹ năng băng tiễn thì giai đoạn cuối game ashe trở thành cỗ máy thả diều bất khả xâm phạm.Chỉ cần có tốc độ đánh cô hoàn toàn có thể ngăn chặn không cho kẻ địch lao vào mình.khi đánh ashe hãy sử dụng Đại băng tiễn để mở đầu combat một cách hợp lý.Đó là một lợi thế lớn cho đồng dội của mình.Như các ad carry khác, bạn hãy luôn ở sau các đồng đội của mình và tấn công từ xa, tránh chạy lên trước hoặc đi lẻ một mình.Đối với ashe bạn vai trò là làm chậm và khống chế đối phương nên không nhất thiết phải ăn mạng khi không an toàn.

Khi xây dựng ashe, hãy kết hợp sát thương vật lý, tốc độ đánh và sự cơ động để có thể phối hợp với các chiêu thức làm chậm của đối phương.

Video mẫu cách chơi ashe, cách đánh ashe, chi tiết chơi và sử dụng tướng ashe trong liên minh huyền thoại