Top 10 # Remake Trong Liên Minh Huyền Thoại Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Diệt Thần “Remake” 03 Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại

Diana , Teemo , Fizz – 03 sát thủ đường giữa nổi tiếng của Liên Minh Huyền Thoại được “làm lại hoàn toàn” trong phiên bản sắp tới của game mobile Diệt Thần .

Diana – Vầng Trăng Ai Oán

Là một trong những “đứa con bị ghẻ lạnh nhất” của Riot, Diana sau những lần bị giảm sức mạnh kinh hoàng đã gần như biến mất khỏi đấu trường công lý. Từ một vị tướng cực mạnh ở khu vực đường giữa, Diana đã được chuyển vào rừng hoặc đưa lên đường trên nhưng cũng không đem lại quá nhiều hiệu quả. Diana im hơi lặng tiếng suốt thời gian và không được mấy game thủ sử dụng.

Thế nhưng, một đội ngũ phát triển game mobile Việt Nam lại có ý tưởng “làm mới hoàn toàn” vị tướng này. Vị tướng Diana sẽ có một diện mạo mới: hổ báo hơn và máu lạnh hơn. Kèm với đó, Diana sẽ được trang bộ kỹ năng hủy diệt kèm khả năng phòng thủ hoàn hảo: Tử Hoại, Nguyệt Thuẫn, Ám Nguyệt và “ulti” Miễn Nhiễm.

Teemo – Tiên Nữ Rừng Xanh

Được xem như là một linh vật của Liên Minh Huyền Thoại, vẻ ngoài dễ thương của Teemo khiến nhiều người yêu mến nhưng cũng không ít kẻ “chướng tai gai mắt”. Dáng vẻ nhí nhảnh của chú chồn Teemo mau lẹ nhưng đầy nguy hiểm với khả năng cấu rỉa máu theo thời gian từ đòn đánh tay hay nấm vô cùng khó chịu và với “la bàn nấm trận”, Teemo thực sự là một cơn ác mộng.

Tuy nhiên, trong tựa game mobile Diệt Thần , các họa sĩ Việt lại vô cùng ngẫu hứng khi “tiết lộ chân dung” thật sự của Teemo với hình dáng của một Tiên Nữ trong rừng xanh.

Bên cạnh việc “lột xác” khỏi lớp vỏ bọc nhỏ bé, Teemo – Tiên Nữ Rừng Xanh sẽ sở hữu những kỹ năng mang đúng bản sắc vốn có khiến người người khó chịu: Ám Nhãn, Khích Lệ, Song Tiễn, Địa Ngục Thần Khúc.

Fizz – Chú Cá Tinh Nghịch

Tạo hình nhỏ nhắn, dễ thương đúng chất “tinh nghịch” – thế nhưng Fizz không phải là một vị tướng sinh ra để làm đẹp . Ẩn sau sự đáng yêu đó là khả năng dồn sát thương kinh hoàng.

Là vị tướng được lựa chọn “bắt buộc” phải góp mặt trong game mobile Diệt Thần, Fizz sẽ vẫn giữ nguyên bản năng sát thủ của mình. Với bộ kỹ năng tuyệt đỉnh: Càn Quét, Thần Tiễn, Linh Giáp, Tĩnh Tâm (cấp độ max trong hệ thống skill của Diệt Thần), Fizz sẽ trở thành chủ lực sát thương trong đội hình của người chơi trong phiên bản sắp tới.

Trang chủ: http://dietthan.vn

Theo VNE

Tướng nào hợp với chế độ Huyền Thoại Vua Poro

Tìm những vị tướng thích hợp trong chế độ chơi Poro ngày Giáng sinh của LMHT.

Sau khi cập nhật phiên bản 4.21 vào ngày 16/12 vừa qua, người chơi LMHT đã có thể trải nghiệm chế độ chơi mới nhân ngày Giáng sinh: Huyền thoại về Vua Poro . Trong chế độ chơi này, bạn sẽ chơi ở bản đồ Vực gió hú như một ván ARAM thông thường, tuy nhiên khác biệt ở chỗ những chú Poro sẽ “đông và nguy hiểm” hơn, đồng thời 2 phép bổ trợ bắt buộc của bản đồ này là Ném Poro/Poro Bộ Pháp và Hộ Giá!.

Hai phép bổ trợ bắt buộc phải dùng của chế độ Huyền Thoại Vua Poro

Bản đồ tràn ngập không khí Giáng sinh, và tràn ngập mùi vị Poro!

Những vị tướng sát thủ mạnh

Với combo Ném Poro Poro Bộ Pháp , các sát thủ là người hưởng lợi lớn nhất khi họ có thêm một kĩ năng áp sát rất tốt với thời gian hồi chỉ 20 giây.

Một bộ combo Sóng Âm Vô Ảnh Cước của LeeSin với sát thương chuẩn và tầm sử dụng ngang với chiêu cuối cấp 1 của Nocturne! Nhờ đó, những sát thủ có thể áp sát dễ dàng và làm thịt mục tiêu mình mong muốn!

Dù chưa biết có được chọn nhiều hay không, LeeSin đã được nhắc tới rất nhiều tại mùa Giáng sinh năm nay!

Ngoài ra, phép bổ trợ Hộ Giá là một phiên bản tầm xa hơn của Hộ Thể (lại là LeeSin!) nhưng chỉ được phép bay đến bên Vua Poro khi gọi ra, nghe có vẻ không có lợi lắm nhưng thực ra là rất mạnh: khi đội của bạn sở hữu Vua Poro, bạn có thể sử dụng Poro Bộ Pháp bay vào tiêu diệt một kẻ địch sau đó an toàn rút lui bằng cách đơn giản là bấm Hộ Giá , chờ các kĩ năng hồi lại và làm điều đó một lần nữa!

Lưu ý: Vua Poro hồi cho bạn máu theo thời gian nên bạn có thể chơi một cách liều mạng hơn mà không cần lo thiếu máu khi có Ngài cạnh bên!

Fizz rất khó chịu khi đi cùng Vua Poro!

Những sát thủ rất thích chơi cùng các chú Poro tinh nghịch:

Akali: Poro Bộ Pháp Q E R R R sau đó tàng hình rồi bình tĩnh bấm Hộ Giá , đối thủ sẽ rất ức chế!Fizz: Fizz còn làm đối thủ cay cú hơn vì hắn ta còn có khả năng Nhảy Múa/Tung Tăng sau khi dùng Poro Bộ Pháp , rất khó giết được con cá này nếu không có đối sách thích hợp!Katarina: Poro Bộ Pháp sẽ làm cho Katarina dễ dàng chọn mục tiêu hơn khi tấn công, và cô ta có thể tiết kiệm kĩ năng E đề phòng trường hợp không thể tiêu diệt ai!

Những tên tuổi &’Làm mưa làm gió’ tại Vực gió hú

Vì chế độ chơi này được xây dựng trên lối chơi cơ bản của ARAM như không thể về nhà mua đồ, không có phụ kiện, không có mắt tím,… nên những tên tuổi nổi danh của chế độ ARAM vẫn sẽ tung hoành. Trong nhóm này, chúng ta có thể chia ra làm 3 nhóm nhỏ khác nhau:

Nhóm rỉa máu: Gồm những pháp sư hoặc sát thủ có khả năng rỉa máu tầm xa tốt mà không phải lo về năng lượng nhờ bùa hồi năng lượng của bản đồ hayCốc Hài Hoà/Nước Mắt Nữ Thần như Ziggs, Lux, Nidalee, Jayce,…Nhóm hồi máu: Những tướng (hầu hết là pháp sư) với khả năng hồi máu để bảo kê cho đồng đội, lâu dần sẽ là một lợi thế về máu rất lớn vì bản đồ này không thể về căn cứ giữa chừng, những tướng của nhóm này có thể kể đến Nidalee, Sona, Soraka, Janna,…Nhóm TEEMO : Nhóm này thì đúng như tên gọi của nó, gồm những con Teemo , nhóm này thường bị đập chết đầu tiên do những quả nấm quá khó chịu…

Giờ là Giáng sinh chứ không phải lễ phục sinh, nên hãy đập chết Teemo trước khi nó đẻ trứng!

Những vị tướng có trang phục Giáng sinh

Orianna là một trong số những tướng có trang phục giáng sinh năm nay.

Theo Game4v

Backdoor Trong Liên Minh Huyền Thoại

Khi bạn quá mải mê dâng cao tấn công và bị đối thủ đẩy lén, hẳn rất nhiều người sẽ có chung tâm trạng ức chế, thậm chí là “nóng mặt”. Họ cho rằng đấy không phải là cách đường đường chính chính mà lại mang hơi hướng lén lút và không “quang minh chính đại”. Những người chơi bị đối phương đẩy lén dẫn tới thất bại thường không tiếc lời rủa xả, thậm chí là mạt sát đối phương.

Với họ, một thắng lợi vinh quang đúng nghĩa là thắng lợi có được từ những cuộc chiến 5v5 chứ không phải việc lén lút đi phá căn cứ đối thủ. Họ tức tối bởi thường lúc đó họ đang nắm giữ lợi thế và chiến thắng đã ở rất gần. Tuy nhiên, việc đối phương cứ né giao tranh và đẩy lén nhà khiến họ đôi khi phải nhận thất bại. Điều này thực sự khiến họ không giữ được bình tĩnh trong các cuộc đấu Liên Minh Huyền Thoại.

Đẩy lén thường được xem là hành động không đẹp.

Về góc độ “hảo hán”, đó có thể là một suy nghĩ phần nào đúng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng LMHT hay bất cứ một bộ môn thể thao điện tử nào cũng là trò chơi của những chiến thuật và đẩy lén cũng là một chiến thuật được thừa nhận. Bạn không có quyền đòi hỏi hay bắt ép đối phương chỉ được dùng cái này hay không được dùng cái kia và như vậy, dù muốn hay không, đẩy lén và chiến thắng là hợp lệ.

Đẩy lén là yếu đuối?

Không! Chắc chắn không! Và đó chỉ là tư duy của những kẻ “võ biền” mới nghĩ như vậy. Khi lao vào một cuộc chiến mà bạn biết mình ở thế yếu hơn, liệu bạn có muốn đánh? Ở những tình huống như vậy, nếu có thể cầm chân đối thủ và cho một vị tướng có khả năng đẩy lẻ tốt tách hẳn ra một đường và tạo áp lực, bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn. Đó gọi là biết mình biết người! Lao vào một cuộc chiến vô nghĩa là cách mà những kẻ cố chấp thường làm. Né cái mạnh của đối thủ và tận dụng điểm mạnh của mình mới là cách thông minh nhất.

Vậy tại sao đội của bạn có những vị tướng theo kiểu Master Yi hay Zed mà vẫn phải cố công đâm đầu vào những cuộc chiến mà ở đó phần thua là cao hơn? Hãy khôn khéo tận dụng tình huống đối phương dâng cao và đưa người đi đẩy riêng, chúng sẽ bị phân tâm và đắn đo giữa việc nên tấn công đội của bạn hay rút về căn cứ để phòng ngự. Ít nhất đó là cách để bạn giải tỏa áp lực khi đối phương đang nắm nhiều lợi thế.

Sử dụng và khắc chế đẩy lén như thế nào?

Đẩy lén là chiến thuật rất tốt khi bạn đang chịu thua thiệt nhiều, đặc biệt là khi mất quyền kiểm soát bản đồ vào tay đối thủ. Việc lấy lại những mục tiêu cứng như trụ, nhà lính,… sẽ khiến đội của bạn trở nên dễ thở hơn trong cuộc chiến tầm nhìn hay đơn giản hơn là giảm tải sức ép lên một đường nhất định. Để thực hiện thành công chiến thuật này, bạn nên có những vị tướng có khả năng gây sát thương lên trụ lớn như Master Yi, Zed hay Twisted Fate,…

Khả năng dọn dẹp lính nhanh đồng thời gây thêm được sát thương lên trụ là hai yếu tố hàng đầu cho sự thành công của chiến thuật này. Ngoài ra, Shen cũng là một ứng viên sáng giá bởi với chiêu cuối Nhất Thống, Shen có thể trở về với đồng đội bất cứ lúc nào.

Chấp nhận giao tranh trong trụ cũng là một cách để chống lại chiến thuật đẩy lén.

Áp dụng là vậy nhưng đối phố lại với chiến thuật này thực sự không dễ. Những kẻ rình rập đẩy lén thường luôn túc trực ở quanh đấy và hắn chỉ trực chờ những khoảnh khắc sơ hở của bạn. Để chống lại hắn, bạn nên cắt cử một thành viên có khả năng phòng thủ tương đối và quan trọng hơn, hãy xác định rằng nếu đánh 4v4, đội bạn vẫn có khả năng giành chiến thắng. Nếu bạn có thể tính toán được lợi thế của mình hơn đối thủ, hãy chấp nhận đổi ít lấy nhiều. Điều này có nghĩ là bạn và các đồng đội sẽ tấn công thẳng vào căn cứ đối phương và nếu chiến thắng, chắc chắn bạn sẽ có lợi hơn bởi sức đẩy của 5 người sẽ hơn hẳn 1.

Liên Minh Huyền Thoại 2022

Cùng tìm hiểu top 10 thủ thuật đi rừng để giúp các bạn hiểu hơn về lối đánh cũng như tư duy đi rừng trong Liên Minh Huyền Thoại 2020 meta hiện tại.

Rừng là vị trí luôn được quan tâm và thay đổi qua các mùa giải khác nhau tùy thuộc vào meta hiện tại. Do đó, người chơi cần nắm bắt liên tục để không bị tụt hậu. Vậy lối đánh nào đang được ưa chuộng hiện nay? Tất cả sẽ được đề cập chi tiết ngay sau đây.

THỦ THUẬT ĐI RỪNG HIỆU QUẢ TRONG LIÊN MINH HUYỀN THOẠI 2020

Bước 1: Mua phụ kiện Mắt Phật Tổ và cắm vào bụi cỏ nhỏ trên sông vào giây thứ 50.

Bước 2: Biến về và đổi phụ kiện sang máy quét sau đó thẳng tiến vào rừng.

Lí do cho việc này là thời gian hồi của máy quét sẽ vào 20 phút 20 lúc bạn sắp level 3 với 2 bùa lợi, hãy sử dụng máy quét để phá mắt và tìm kiếm cơ hội gank. Cùng lúc đó, bạn sẽ vẫn còn tầm nhìn ở bụi cỏ nhỏ để dò xét xem tướng địch có ý định móc lốp hoặc cướp rừng của bạn hay không.

Nếu bạn chưa biết thì bãi đá sở hữu lượng vàng và kinh nghiệm gấp 1,5 lần các bãi quái thông thường. Có 2 mẹo để áp dụng với bãi đá.

Thứ nhất, bãi đá ở cấp 1 có một bùa ẩn khiến giảm 30% kinh nghiệm khi ăn lần đầu, nếu bạn ăn sớm sẽ loại bỏ được nó sớm và bãi đá sau sẽ cho nhiều kinh nghiệm hơn.

Thứ hai, các bãi quái sẽ tăng kinh nghiệm thu được theo cấp độ bãi quái, dựa trên cấp độ trung bình của tướng trên bản đồ. Vì vậy bằng cách ăn sớm bãi đá xóa bỏ bùa ẩn trừ 30% kinh nghiệm mà còn khiến chúng tái sinh nhanh hơn, với cấp độ cao hơn và lượng kinh nghiệm từ bãi đá được nhân lên.

Hãy thăm dò đường nào của địch ra sớm hay ra muộn để nắm được điểm khởi đầu của rừng địch. Nếu đường trên ra sớm thì tức là rừng khởi đầu ở đường dưới và ngược lại. Đặc biệt nếu đường giữa địch ra trễ và có dấu hiệu hao mana là đã ăn bãi chim hoặc sói. Pha gank đầu tiên thường sẽ rơi vào tầm 3 – 4 phút và ở phía rừng đối diện với điểm khởi đầu. Hãy cảnh báo cho đồng đội về nơi mà kẻ địch sẽ gank.

Trong Liên Minh Huyền Thoại 2020, thường thì nếu cả 2 cùng khởi đầu ở một nửa bản đồ, không bỏ sót bãi quái nào thì bên ăn bùa đỏ sẽ gank trước, bên ăn bùa xanh sẽ phản gank vì khi bên đỏ gank thì xanh đang ăn đá và có thể ra phản gank kịp lúc. Sau khi gank hoặc phản gank xong, kẻ còn nhiều máu sẽ ăn 2 con cua và đi xuyên qua mid để tạo áp lực.

Bước 1: Vào cài đặt phím nóng. Mở cài đặt phím tắt kéo xuống.

Bước 2: Ở phần phím tắt điều khiển camera, chirng chọn top là F1, mid F2, bot F3.

Bước 3: Khi cần ấn liên tục F1, F2, F3 để kiểm tra thông tin bao gồm máu của ta và địch cũng như thế lính.

Sau khi gank thành công, bạn không nhất thiết phải ăn cua ngay mà nên đẩy hết đợt lính vào trụ.

Thực tế, đẩy lính vào trụ có 3 điểm lợi cho một trận đấu của Liên Minh Huyền Thoại 2020:

Thứ hai, khiến lính đẩy ngược lại sẽ tạo lợi thế cho đường của mình có thể đóng băng hoặc gank thêm. Bạn sẽ có kinh nghiệm để lên cấp nhanh và gank 2 lane còn lại tốt hơn.

Sau khi ăn bùa, bãi quái đầu tiên bạn ăn hết sạch sẽ được reset vào khoảng 4:40. Hãy tập trung căn chỉnh thời điểm để biến về, vào rừng, mua đồ và đón đầu bãi quái càng sát giờ càng tốt. Sau đó, hãy tái lập vòng rừng theo thế cục, lặp đi lặp lại bãi quái đó mỗi vòng rừng.

KHUYẾN MÃI NẠP THẺ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI

Việc nạp sò LOL sẽ giúp bạn có thêm tiền để mua tướng, nâng cấp bảng ngọc cùng nhiều skin đặc biệt hơn. Nếu mệnh giá thẻ Garena so với số tiền ảo nhận được ingame vẫn còn khiến bạn lăn tăn, 8CONGNGHE sẽ đem đến ngay giải pháp.

Hiện nay, VTC Pay đang áp dụng khuyến mãi giảm 3% trên mọi mệnh giá thẻ được mua trên website chúng tôi . Đây là hình thức mua mã thẻ game Liên Minh Huyền Thoại 2020 hoàn uy tín và đảm bảo an toàn cũng như sự nhanh chóng, tiện lợi cho các game thủ. Nạp ngay để nhận nhiều ưu đãi.

Các Đường Trong Liên Minh Huyền Thoại

Game Liên Minh Huyền Thoại là tựa game nổi tiếng với hình thức chơi game kiểu MOBA, gồm 5 người chơi một đội và đối đầu với 5 người chơi khác. 5 người chơi này sẽ phải phối hợp với nhau như những người đồng đội để cùng đi đến chiến thắng.

Có 5 vị trí ở trong game Liên Minh Huyền Thoại: Người đi top, người đi rừng, người đi mid, người đánh xạ thủ và cuối cùng là người chơi đánh vị trí hỗ trợ. Chia thành 3 đường lần lượt là đường Top ( Đường trên ), đường Mid (đường giữa ), đường Bot ( đường dưới) và có một người chơi đi rừng ăn quái rừng và hỗ trợ hay đi gank cho 3 đường kia.

Đường top – đường trên

Thông tin cơ bản

Đây là đường nằm ngoài cùng phía bên trái của người chơi, đường này chỉ có một người chơi đi đường. Thời kỳ đầu Liên Minh Huyền Thoại ra mắt thì đây là đường dành cho tướng Đỡ đòn, Đấu sĩ nhưng sau này các chiến thuật Liên Minh Huyền Thoại phát triển thì có một số ít mang Sát thủ hoặc Xạ thủ lên Top.

Đường này đòi hỏi người chơi phải có kĩ năng cao. Biết cách đi Top không chỉ là về kiểm soát, cắm mắt, đảo đường mà còn phải làm sao solo kill kẻ địch nhằm tạo lợi thế cho bản thân và đồng đội hoặc không trở thành gánh nặng

Một số tướng đi đường trên cơ bản

Ngoài ra còn có một số người chơi đem lên đường trên một số tướng như: Kalista, Vayne, Akali…..

Đường giữa – đường mid

Thông tin cơ bản

Đây là đường nằm chính giữa bản đồ, đường này cũng chỉ có một người đi đường đơn. Đường giữa là đường đóng vai trò rất quan trọng trong trận đấu, nó có thể đóng vai trò thành bại trong cả trận đấu.

Người chơi ở khu vực đường giữa cũng có rất nhiều dạng người chơi, từ những người đánh sát thủ cho đến những người chỉ đánh pháp sư hay những con tướng mang thiên hướng hỗ trợ ở đường giữa thậm chí có những người đem cả những con tướng chống chịu vào đường giữa.

Người chơi đường giữa thướng là người tài năng nhất trong team.Rất nhiều người chơi ở đường giữa với vai trò gánh đội đã nổi tiếng trên toàn thế giới như Faker, Caps, Doinb….

Một số tướng đi đường giữa cơ bản

Thông tin cơ bản

Đường bot nằm ở phía bên phải của bản đồ. Đường dưới là đường đôi duy nhất trong trò chơi, bao gồm một Adcarry ( xạ thủ) với một support (hỗ trợ). Trong đó nhiệm vụ farm lính thuộc về việc của xạ thủ, còn hỗ trợ có nhiệm vụ đi cắm mắt, kiểm sát bản đồ và bảo vệ cho xạ thủ để xạ thủ có thể sống.

Có rất nhiều dạng xạ thủ, có những xạ thủ có thể mạnh ngay từ đầu nhưng càng về cuối trận càng yếu, cũng có những xạ thủ đầu trận khá yếu nhưng càng về cuối lại càng mạnh.

Đối với hỗ trợ thì có những kiểu hỗ trợ sau: Hỗ trợ dạng gây sát thương, hỗ trợ dạng buff máu, hỗ trợ đa dụng, hỗ trợ chống chịu….

Một số tướng hỗ trợ cơ bản

Đường rừng

Thông tin cơ bản

Đây không phải là một đường cố định trong game, người chơi có trách nhiệm đi rừng và hỗ trợ 3 đường trên bản đồ. Ngoài ra những người đi rừng còn có trách nhiệm kiểm soát mắt trong khu rừng, kiếm soát những mục tiêu lớn như rồng, sứ giả khe nứt, baron.

Sau đường mid thì rất nhiều đã thành danh với khu vực rừng như Insec với con bài Leesin, Bengi, Sofm.

Một số tướng đi rừng cơ bản

Trên đây là một số thông tin cơ bản về các đường trong Liên Minh Huyền Thoại mà muốn giới thiệu cho các bạn theo dõi, chúc các bạn chơi game vui vẻ.