Top 1 # Phim Nhanh Trong Lmht Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Trucbachconcert.com

To Hop Phim Tat Phim Nong Trong Word To Hop Phim Tat Phim Nong Trong Word Doc

T Ổ HỢP PHÍM TẮT (PHÍM NÓNG)

TRONG MICROSOFT WORD

Khi đang soạn thảo trên Microsoft Word, bạn đang gõ phím bằng cả hai tay với 10 ngón, bạn xuất hiện nhu cầu muốn thay đổi Font chữ, cỡ chữ, canh lề … Thật là bất tiện và chậm chạp nếu bạn buông một tay để cầm lấy con chuột để bôi đen rồi chọn và bấm vào một vài biểu tượng trong thanh công cụ hay thanh menu…

Để làm việc đó nhanh chóng, g iải pháp hữu hiệu cho bạn đó là bạn h ã y sử dụng cách bấm các tổ hợp phím nóng sau:

TRẦN XUÂN HỌC – TRƯỜNG THCS HÒA SƠN

Backspace (¬) xóa một ký tự phía trước. Delete xóa một ký tự phía sau con trỏ hoặc các đối tượng đang chọn. Ctrl + Backspace (¬) xóa một từ phía trước. Ctrl + Delete xóa một từ phía sau. D I CHUYỂN Ctrl + Mũi tên Di chuyển qua 1 ký tự Ctrl + Home Về đầu văn bản Ctrl + End Về vị trí cuối cùng trong văn bản Ctrl + Shift + Home Chọn từ vị trí hiện tại đến đầu văn bản. Ctrl + Shift + End Chọn từ vị trí hiện tại đến cuối văn bản Đ ỊN H DẠNG Ctrl + B Định dạng in đậm Ctrl + D Mở hộp thoại định dạng font chữ Ctrl + I Định dạng in nghiêng. Ctrl + U Định dạng gạch chân. Canh lề đoạn văn bản: P HÍM TẮT C HỨC NĂNG Ctrl + E Canh giữa đoạn văn bản đang chọn Ctrl + J Canh đều đoạn văn bản đang chọn Ctrl + L Canh trái đoạnvăn bản đang chọn Ctrl + R Canh phải đoạn văn bản đang chọn Ctrl + M Định dạng thụt đầu dòng đoạn văn bản Ctrl + Shift + M Xóa định dạng thụt đầu dòng Ctrl + T Thụt dòng thứ 2 trở đi của đoạn văn bản Ctrl + Shift + T Xóa định dạng thụt dòng thứ 2 trở đi của đoạn văn bản Ctrl + Q Xóa định dạng canh lề đoạn văn bản S AO CHEP ĐINH DANG Ctrl + Shift + C Sao chép định dạng vùng dữ liệu đang có định dạng cần sao chép. Ctrl + Shift + V Dán định định dạng đã sao chép vào vùng dữ liệu đang chọn. M ENU & T OOLBARS . P HÍM TẮT C HỨC NĂNG Alt, F10 Kích hoạt menu lệnh Ctrl + Tab, Ctrl + Shift + Tab thực hiện sau khi thanh menu được kích hoạt dùng để chọn giữa các thanh menu và thanh công cụ.

TRẦN XUÂN HỌC – TRƯỜNG THCS HÒA SƠN

Tab, Shift + Tab chọn nút tiếp theo hoặc nút trước đó trên menu hoặc toolbars. Enter thực hiện lệnh đang chọn trên menu hoặc toolbar. Shift + F10 hiển thị menu ngữ cảnh của đối tượng đang chọn. Alt + Spacebar hiển thị menu hệ thống của của sổ. Home, End chọn lệnh đầu tiên, hoặc cuối cùng trong menu con. T RONG HÔP THOAI P HÍM TẮT C HỨC NĂNG Tab di chuyển đến mục chọn, nhóm chọn tiếp theo Shift + Tab di chuyển đến mục chọn, nhóm chọn phía trước Ctrl + Tab di chuyển qua thẻ tiếp theo trong hộp thoại Shift + Tab di chuyển tới thẻ phía trước trong hộp thoại Alt + Ký tự gạch chân chọn hoặc bỏ chọn mục chọn đó Alt + Mũi tên xuống hiển thị danh sách của danh sách sổ Enter chọn 1 giá trị trong danh sách sổ ESC tắt nội dung của danh sách sổ T ẠO CHỈ SỐ TRÊN , CHỈ SỐ DƯỚI . Ctrl + Shift + =: Tạo chỉ số trên. Ví dụ m3 Ctrl + =: Tạo chỉ số dưới. Ví dụ H2O. L AM VIÊC VƠI BANG BIÊU : P HÍM TẮT C HỨC NĂNG Tab di chuyển tới và chọn nội dung của ô kế tiếp. Hoặc tạo 1 dòng mới nếu đang đứng ở ô cuối cùng của bảng Shift + Tab di chuyển tới và chọn nội dung của ô liền kế trước nó Nhấn giữ phím Shift + các phím mũi tên để chọn nội dung của các ô Ctrl + Shift + F8 + Các phím mũi tên mở rộng vùng chọn theo từng khối Shift + F8 giảm kích thước vùng chọn theo từng khối Ctrl + 5 (khi đèn Num Lock tắt) chọn nội dung cho toàn bộ bảng Alt + Home về ô đầu tiên của dòng hiện tại Alt + End về ô cuối cùng của dòng hiện tại Alt + Page up về ô đầu tiên của cột Alt + Page down về ô cuối cùng của cột Mũi tên lên Lên trên một dòng Mũi tên xuống xuống dưới một dòng

TRẦN XUÂN HỌC – TRƯỜNG THCS HÒA SƠN

C AC PHIM F: P HÍM TẮT C HỨC NĂNG F1 trợ giúp F2 di chuyển văn bản hoặc hình ảnh. (Chọn hình ảnh, nhấn F2, kích chuột vào nơi đến, nhấn Enter F3 chèn chữ tự động (tương ứng với menu Insert – AutoText) F4 lặp lại hành động gần nhất F5 thực hiện lệnh Goto (tương ứng với menu Edit – Goto) F6 di chuyển đến panel hoặc frame kế tiếp F7 thực hiện lệnh kiểm tra chính tả (tương ứng menu Tools – Spellings and Grammars) F8 mở rộng vùng chọn F9 cập nhật cho những trường đang chọn F10 kích hoạt thanh thực đơn lệnh F11 di chuyển đến trường kế tiếp F12 thực hiện lệnh lưu với tên khác (tương ứng menu File – Save As…) Kết hợp Shift + các phím F: P HÍM TẮT C HỨC NĂNG Shift + F1 hiển thị con trỏ trợ giúp trực tiếp trên các đối tượng Shift + F2 sao chép nhanh văn bản Shift + F3 chuyển đổi kiểu ký tự hoa – thường Shift + F4 lặp lại hành động của lệnh Find, Goto Shift + F5 di chuyển đến vị trí có sự thay đổi mới nhất trong văn bản Shift + F6 di chuyển đến panel hoặc frame liền kề phía trước Shift + F7 thực hiện lệnh tìm từ đồng nghĩa (tương ứng menu Tools – Thesaurus). Shift + F8 rút gọn vùng chọn Shift + F9 chuyển đổi qua lại giữ đoạn mã và kết quả của một trường trong văn bản. Shift + F10 hiển thị thực đơn ngữ cảnh (tương ứng với kích phải trên các đối tượng trong văn bản) Shift + F11 di chuyển đến trường liền kề phía trước. Shift + F12 thực hiện lệnh lưu tài liệu (tương ứng với File – Save hoặc tổ hợp Ctrl + S)

TRẦN XUÂN HỌC – TRƯỜNG THCS HÒA SƠN

TRẦN XUÂN HỌC – TRƯỜNG THCS HÒA SƠN

Alt + F8 chạy một marco. Alt + F9 chuyển đổi giữa mã lệnh và kết quả của tất cả các trường. Alt + F10 phóng to cửa sổ của Ms Word. Alt + F11 hiển thị cửa sổ lệnh Visual Basic. Kết hợp Alt + Shift + các phím F Alt + Shift + F1 di chuyển đến trường phía trước. Alt + Shift + F2 thực hiện lệnh lưu văn bản (tương ứng Ctrl + S). Alt + Shift + F9 chạy lệnh GotoButton hoặc MarcoButton từ kết quả của những trường trong văn bản. Alt + Shift + F11 hiển thị mã lệnh. Kết hợp Alt + Ctrl + các phím F Ctrl + Alt + F1 hiển thị thông tin hệ thống. Ctrl + Alt + F2 thực hiện lệnh mở văn bản (tương ứng Ctrl + O)

TRẦN XUÂN HỌC – TRƯỜNG THCS HÒA SƠN

TRẦN XUÂN HỌC – TRƯỜNG THCS HÒA SƠN

Phim Sự Trỗi Dậy Của Các Vệ Thần

Nội dung phim

Phim hoạt hình cuối cùng của năm nay đem tới không khí Giáng sinh sớm cùng những nhân vật quen thuộc trong ký ức tuổi thơ của nhiều khán giả.

Trong những câu chuyện kể của phương Tây, Ông già Noel, Cô Tiên Răng, Thỏ Phục Sinh hay Thần Ngủ, Jack Frost là những nhân vật rất quen thuộc được trẻ em khắp nơi yêu mến. Hình ảnh Ông già Noel với cỗ xe tuần lộc, Cô Tiên Răng cùng đồng xu vàng giấu dưới gối hay những quả trứng rực rỡ trong Lễ phục sinh đã trở nên bất tử và được truyền qua nhiều thế hệ. Trong bộ phim hoạt hình 3D mới có tên Rise of the Guardians, các nhà làm phim Hollywood đưa những nhân vật này lên màn ảnh cùng lúc và lập thành một đội Vệ thần.

Rise of the Guardians là câu chuyện về những nhân vật thần thoại của tuổi thơ được giao nhiệm vụ bảo vệ sự ngây thơ và trí tưởng tượng của những đứa trẻ bằng tất cả sức mạnh của mình. Khi Ông Kẹ Pitch xuất hiện với âm mưu xóa sạch dấu vết của các vị thần bằng cách đánh cắp niềm tin và những ước mơ của lũ trẻ, những nhân vật thần thoại này cần sự giúp đỡ của Jack Frost, người bất đắc dĩ gia nhập vào đội ngũ mặc dù anh ta chẳng quan tâm đến việc giải cứu thế giới. Một trận chiến huyền thoại bắt đầu…

Phần hình ảnh của phim khiến khán giả phải trầm trồ ngay từ giây đầu tiên với những bông hoa tuyết lơ lửng trên không trung. Có thể nói càng ngày, kỹ thuật công nghệ càng giúp cho con người làm nên những sản phẩm đẹp mắt hơn và mỗi năm, Hollywood lại cho ra đời thêm nhiều phim hoạt hình đem lại hiệu ứng thị giác cao hơn cho người xem. Hình ảnh 3D của phim rất mãn nhãn, nhiều đoạn tương tác với khán giả. Độ nổi, chiều sâu của từng khuôn hình rất nuột nà.

Phim xây dựng tạo hình các nhân vật cổ tích vượt xa trí tưởng tượng của người xem. Lâu đài rực rỡ của Ông già Noel ở Bắc Cực, Vương quốc Tiên Răng, Hang Thỏ hay Sào huyệt của Ông Kẹ đều rất bắt mắt và đặc trưng với những gì truyền thuyết kể lại. Những ai chưa được trải qua thời ấu thơ cùng những nhân vật này thì có dịp tìm hiểu về những chuyện thần thoại của phương Tây – tại sao những đứa trẻ lại để răng dưới gối khi đi ngủ, những quả trứng được tô nhiều màu sắc có ý nghĩa thế nào với Lễ phục sinh, nhân vật Jack Frost gắn với băng giá ra sao…

Được chuyển thể từ loạt sách dành cho thiếu nhi, The Guardians of Childhoodcủa nhà văn William Joyce, Rise of the Guardians được ấp ủ thực hiện từ năm 2005. Tới cuối năm 2009, DreamWorks Animation giành được quyền triển khai dự án đầy hứa hẹn này. Mặc dù là một tác phẩm chuyển thể, bản phim sẽ có sự độc lập, riêng biệt so với nguyên tác truyện vì tác giả William Joyce muốn tạo sự mới mẻ cho khán giả cả khi xem phim lẫn lúc đọc sách.

Ông tâm sự: “Thật kỳ lạ khi chúng ta đều biết đến nguồn gốc ra đời của Siêu Nhân, trong khi những nhân vật mà số đông trẻ em tin là có thật thì lại không. Tôi còn nhớ lúc bé có hỏi cha mẹ rằng ‘Ông Già Noel đến từ đâu và tại sao ông ấy lại có năng lực đặc biệt?’ nhưng nhận được câu trả lời không thỏa đáng. Trong bộ sách này, tôi khiến cho các nhân vật trở nên thần tiên hơn. Như Ông Già Noel sẽ là một nhân vật đầy quyền lực trong nhóm The Guardians chứ không chỉ là một ông già giống cây nấm di động”.

Tạo hình các nhân vật cũng có những nét khác biệt so với nguyên tác. Ông già Noel trong Rise of The Guardians có tạo hình gợi nhớ tới Cướp biển Jack Sparrow của Pirates of the Caribbean với hai hình xăm rất to ở hai bên tay và hai thanh gươm. Thỏ Phục Sinh có vẻ gì đó cao ngạo, lạnh lùng nhưng thực chất lại rất hài hước. Trong khi đó, Jack Frost có thể là nguyên mẫu của rất nhiều đứa trẻ ở ngoài đời – ham chơi, bốc đồng, nghịch ngợm nhưng lại giàu tình cảm.

Thế giới luôn cần có những người hùng và trong trái tim mỗi đứa trẻ vẫn luôn tin rằng những câu chuyện cổ tích là có thật, rằng thế giới ngoài kia luôn có những chiến binh đầy mạnh mẽ bảo vệ. Rise of the Guardians muốn truyền tải thông điệp về niềm tin của trẻ thơ và tầm quan trọng của những giấc mơ. Niềm tin luôn là thứ quan trọng nhất với những đứa trẻ và đừng bao giờ khiến chúng phải thất vọng vì những thứ mà chúng tin vào. Những vệ thần là người bảo vệ cho trẻ em, nhưng chính trẻ em mới là những người hùng thực sự của chính mình.

Phim mang đến một không khí Giáng sinh sớm đầy ấm áp và đưa người xem, đặc biệt là những ai từng trải qua thời ấu thơ với các câu chuyện cổ tích của phương Tây, một chuyến hành hương về quá khứ và gặp lại những nhân vật mà mình từng yêu mến.

Rise of the Guardians (Sự trỗi dậy của các vệ thần) khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 30/11 với ba phiên bản – 3D lồng tiếng Việt, 3D tiếng Anh phụ đề tiếng Việt và 2D.

Sự Trỗi Dậy Của Các Vệ Thần VietSub, Sự Trỗi Dậy Của Các Vệ Thần Thuyết Minh, Sự Trỗi Dậy Của Các Vệ Thần Bản Đẹp, Phụ đề Sự Trỗi Dậy Của Các Vệ Thần, Sự Trỗi Dậy Của Các Vệ Thần full/trọn bộ, Sự Trỗi Dậy Của Các Vệ Thần trailer, Rise Of The Guardians VietSub, Rise Of The Guardians Thuyết Minh, Rise Of The Guardians Bản Đẹp, Phụ Đề Rise Of The Guardians, Rise Of The Guardians full/trọn bộ, Rise Of The Guardians trailer

Đọc Truyện Rạp Chiếu Phim Địa Ngục

“Này, đây là?”

Hứa Duẫn (Diệp Tưởng) nhìn 54 cây bài trước mắt, lộ ra ánh mắt khó mà tin nổi!

Trong đây có hai lá bài, ở vị trí trung tâm của mặt sau có vẽ hình mặt trời, mặt trăng cùng ngôi sao!

Hứa Ảnh cầm đèn pin trong tay chiếu rọi vào những cây bài, đem những hình vẽ kia soi rọi rất rõ ràng.

“Chuyện này là sao?”

Là Tô Thanh Thiền sao?

Đây là phản ứng đầu tiên của Hứa Duẫn.

Nhìn thấy mặt mặt bài có ký hiệu thực sự khiến người ta cảm thấy khó mà tin nổi. Thực sự có người lợi dụng lỗ hổng trong quỷ tắc quỷ bài du hý! Hơn nữa quan trọng nhất chính là, ký hiệu như thế cũng quá mức rõ ràng đi chứ?

Ngôi sao, mặt trăng? Đây là ý gì?

“Không nên chọn cây bài này!” Hứa Ảnh không chút do dự ngăn cản con trai: “Mặc kệ thế nào cũng tuyệt đối không được chọn chúng!”

Hứa Duẫn nhìn cây bài có hình vẽ phía sau không ngừng xoay chuyển tầm mắt. Chuyện này. . . rốt cuộc là sao đây?

“Không nên chọn, Hứa Duẫn.” Hứa Ảnh hiển nhiên còn sợ con trai không hiểu ý mình, tiếp tục giải thích: “Mặc dù nói người dân trên Tử Thủy Đảo xưa nay trung hậu, thế nhưng làm người nhất định phải có tâm cảnh giác, trước tiên nên lấy ác mà đoán người, không thể loại trừ có người vẽ ký hiệu lên quỷ bài, đơn giản chính là muốn lừa dối người khác… “

“Cha, làm như vậy chẳng phải là. . .”

“Ta biết, con khẳng định cảm thấy có người cùng chung ý nghĩ với mình, nhưng con không cảm thấy người này làm quá mức lộ liễu hay sao? Cha cảm thấy, chính là có người đang muốn hại mình. . .”

Xác thực như vậy cũng đúng. Dựa theo lẽ thường, phân tích của Hứa Ảnh rất có đạo lý. Dù sao, loại người có dây thần kinh không khác con bò của Xuân Tuyết là không thể thường thường gặp được.

“Chỉ có năm phút đồng hồ thôi. Hứa Duẫn, con nếu chưa quyết định được thì để cha rút trước đi!”

Nhưng lại không ai nghĩ tới. . .

Mẹ Hứa lúc này cư nhiên đem một lá bài có hình vẽ ngôi sao và mặt trăng lấy ra!

“Mẹ?”

“Mình?”

Mẹ Hứa nhìn qua lá bái một chút rồi nói: “Hai người thực sự là suy nghĩ quá nhiều rồi, cây bài này căn bản không phải quỷ bài a.”

“Thật sao?”

“Đúng… lá bài này là. . . 7 cơ.”

Bẩy cơ?

Đã như vậy. . . một lá bài khác cũng không phải là quỷ bài đi?

“Cha ” Hứa Duẫn hết sức đè thấp giọng nói “Đã như vậy. Một lá bài khác hẳn cũng không phải là quỷ bài. Điều này cũng chứng minh, vẽ ký hiệu là có thể, ký hiệu rõ ràng như vậy không phải không bị phát hiện hay sao? “

Chẳng lẽ từ vừa mới bắt đầu, quy tắc chính xác là để mặc người khác làm ký hiệu?

Hoặc là nói, làm ký hiệu mới chính là con đường sinh tồn?

Bất quá, điều này hiển nhiên không thể là biện pháp tất thắng của trò chơi quỷ bài. Muốn làm ký hiệu thành công, điều kiện đầu tiên chính là tuyệt đối không rút trúng phải quỷ bài.

Mỗi một lượt rút bài, bài đã bị rút là không thể rút lại lần hai. Nhưng cân nhắc tới việc xác suất rút trúng quỷ bài rất thấp, đây có lẽ là biện pháp không tệ.

“Không đúng. . . Không phải là Tô Thanh Thiền, nhân khẩu nhà hắn không chỉ có hai người, hơn nữa làm ký hiệu rõ ràng như thế này chứng tỏ người này suy nghĩ không thấu đáo…. Tô Thanh Thiền tuyệt đối sẽ không làm chuyện ngu xuẩn như thế.”

Không phải Tô Thanh Thiền, đối phương rõ ràng là một người tương đối ngây thơ. Đã như thế, một tấm bài khác hiển nhiên có khả năng không phải là quỷ bài.

Theo lý, Diệp Tưởng chỉ cần rút lá bài này ra là có thể an toàn vượt qua lượt rút bài này.

Vào lúc này, cảm giác sợ hãi ‘người phát bài’ ngoài cửa đem lại cho Diệp Tưởng vẫn khiến hắn phải áp chế sự run rẩy của cơ thể.

Hắn không muốn chết! Thế nhưng nếu rút phải quỷ bài, ý nghĩa nhất định là sẽ chết!

Nguyên Huyết Tầm cũng không ngại hắn chết, nhưng lại rất để ý tới sống chết của Tịch kính, thậm chí vì nàng mà tìm kiếm diễn viên thế thân, để tăng khả năng sống sót cho nàng, đây là phúc lợi chỉ có những diễn viên của thế lực lớn mới có được. Diệp Tưởng chết, đối với Nguyên Huyết Tầm chính là lời cảnh cáo đánh vào mặt Dante, nếu hắn dám không nghe lời, cha chết như thế nào thì con gái sẽ chết như thế ấy.

Nhưng . . . hắn vẫn như trước phải nhất định nói ra những lời kịch này.

“Cha, đã như vậy, một lá bài khác cha rút đi.”

“Hứa Duẫn, con nói cái gì vậy? Con tới rút đi!”

“Không sao, cha, lá bài này cha rút đi. Nếu khả năng cao không phải là quỷ bài, tự nhiên phải để cha rút mới đúng.”

Bách thiện chữ hiếu làm đầu. Hứa Duẫn tự nhiên là một người cực kỳ coi trọng đạo hiếu. Phải biết, điều này không giống như nhường chỗ ngồi trên xe công cộng, mà chính là sự khác biệt giữa sống và chết. Tuy rằng không biết xuất phát từ nguyên nhân gì, trong lịch sử trò chơi quỷ bài chưa hề có người chết, nhưng đây tuyệt đối không phải là giả.

Nguyệt Ảnh thần. . . Đây là ý nghĩ đầu tiên của Diệp Tưởng.

Chỉ là. . . Hắn lúc này là Hứa Duẫn, không phải Diệp Tưởng.

“Hứa Duẫn, con. . .” Mẹ Hứa rất hiển nhiên vừa nãy cố ý rút lá bài kia ra, mục đích không cần nói cũng biết, nếu đó là quỷ bài, coi như mình xui xẻo, nhưng nếu không phải là quỷ bài liền chứng minh hai lá bài này an toàn, một lá bài khác tự nhiên để con trai rút. Phụ nữ tự nhiên so với đàn ông càng thêm yêu thương con trai hơn.

“Không được, con nhanh rút đi, Hứa Duẫn!”

Cha Hứa lúc này có vẻ rất bức thiết, thỉnh thoảng dùng đèn pin trên tay soi lên đồng hồ trên trường, chú ý thời gian trôi qua, sau năm phút sẽ không thể rút bài nữa.

Hiển nhiên. . .

Hứa Ảnh rất rõ ràng, nếu rút trúng quỷ bài ý vị sẽ như thế nào…

“Nhanh rút đi, Hứa Duẫn, không rút sẽ không kịp nữa đâu!”

Rút sao?

Ta cũng muốn rút a!

Nếu đây là đoạn kịch bản chữ đỏ, hắn sao cần chần chừ như vậy ?

Bất quá, nói đi cũng phải nói lại. Nếu giờ phút này bên cạnh hắn thật sự là cha mẹ ruột, hắn cũng sẽ hoàn toàn quyết định giống như Hứa Duẫn, không tiếc sinh mạng ưu tiên cho cha mẹ. Thế nhưng, vợ chồng Hứa Ảnh cùng hắn không hề có chút quan hệ nào, hắn lại nhất định phải ưu tiên cân nhắc sự sống chết của bọn họ!

Thôi. . .

Dù sao hắn cũng là diễn viên, không thể nào toàn tâm toàn ý làm theo ý mình. Hắn hiện tại không phải Diệp Tưởng, mà là Hứa Duẫn.

Cuối cùng, hắn đưa tay ra.

Hứa Ảnh nhìn thấy con trai nghe lời muốn rút bài mà thở phào nhẹ nhõm.

“Vậy là được rồi, Hứa Duẫn. . . Ân, con, con làm cái gì vậy?”

Hứa Duẫn. . . Lại rút một lá bài khác ở bên cạnh!

Cha mẹ Hứa Duẫn đều trợn to hai mắt nhìn hành động của hắn.

“Hứa Duẫn. . . con, con làm cái gì vậy? Không phải kêu con rút là bài kia sao?… Thôi quên đi, con rút được lá bài gì?”

Hứa Duẫn đem lá bài lật lại.

Lúc này, tầm mắt của vợ chồng Hứa Ảnh đều tập trung lên lá bài tú lơ khơ trong tay Hứa Duẫn!

Lá bài kia. . . Rõ ràng là. . .

Sáu cơ!

Hứa Ảnh hầu như muốn co quắp ngã trên mặt đất rốt cuộc thở dài một hơi.

Biểu hiện của hắn cũng rất hợp lý. Dù sao năm nay cũng không giống những năm vừa rồi, có một cơ hội rút bài không gặp nguy hiểm gì, thế nhưng Hứa Duẫn lại chủ động từ bỏ.

Mà Hứa Duẫn làm như thế cũng là để phù hợp với tính cách của nhân vật.

Diệp Tưởng rốt cuộc có thể thở phào nhẹ nhõm, dù sao với kinh nghiệm những phim kinh dị khó giải trước đó, tình tiết thực tế cùng kịch bản có sự khác biệt là thường xuyên xảy ra. Hơn nữa, nói cho cùng hắn cũng là nhân vật chính, có aura nhân vật chính bao phủ ở trên đầu, làm sao chết đi dễ dàng như vậy?

Thế mà hắn cư nhiên lại sợ hãi . . ngay cả thường thức này cũng quên?

Nhưng sự thực, cho dù hắn có aura nhân vật chính cũng vẫn nhất định phải giãy dụa trong sống chết mà thôi. Aura này chỉ khiến hắn có thể sống tới lúc điện ảnh sắp kết thúc. Chỉ như thế… mà thôi.

Bất quá, hiện nay có ba lá bài được xác nhận là “An toàn” . Chỉ cần làm ký hiệu ở trên lá bài này là vòng tiếp theo ba người có thể đơn giản vượt qua.

Nhưng… liệu có đơn giản như vậy?

Coi như Hứa Duẫn là nhân vật chính cũng kiên quyết không có chuyện dễ dàng như vậy đâu.

Hứa Duẫn từ trong túi lấy ra một cái bút bi đã chuẩn bị từ trước, ở mặt sau quân bài vẽ ra một ký hiệu.

Đã thế… thì sẽ không còn vấn đề gì.

Chí ít, ở bề ngoài chính là như vậy.

Vào giờ phút này. . .

Hoàng Thiện Vân đang một thân một mình chạy ở bên ngoài.

Nàng. . . Nên làm gì đây?

Nàng trốn thoát. Nhưng. . . Vậy thì như thế nào?

Nếu như rút trúng đại quỷ bài sau một tiếng có thể trở về còn tốt, nếu mà rút trúng tiểu quỷ bài… ý vị như thế nào nàng rất rõ ràng.

Khương Thư Nghiên trước đây được Nguyên Huyết Tầm ký hợp đồng, vẻn vẹn sau một lần diễn vai nữ chính thu được aura, thực lực nhanh chóng tăng lên. Bởi vậy, Nguyên Huyết Tầm đối với Khương Thư Nghiên tương đương như Mộc Lam đối với Diệp Tinh Vẫn vậy.

Vì lẽ đó, Nguyên Huyết Tầm giao cho nàng một nhiệm vụ.

Không tiếc tất cả. . . phải khiến Diệp Tưởng sống sót!

Cách Farm Vàng Nhanh Trong Đấu Trường Chân Lý Lmht

Có vàng là có tất cả, với nguồn thu nhập chính này trong Đấu Trường Chân Lý LMHT bạn mới có thể làm những thứ khác trong game. Build đội hình, mua EXP, refresh danh sách… Nói chung bạn phải cần rất nhiều vàng để làm nhiều việc khác nhau trong Đấu Trường Chân Lý LOL.

Và nếu thua hay thắng sau mỗi trận thì bạn vẫn nhận được một số vàng nhất định. Dù ít dù nhiều thì bạn cũng nên học cách sử dụng tiền trong Đấu Trường Chân Lý của mình một cách hiệu quả nhất.

Mẹo săn vàng nhanh và sử dụng vàng hiệu quả trong Đấu Trường Chân Lý

Cách kiếm vàng cơ bản trong game

Dựa theo luật chơi của Đấu Trường Chân Lý LMHT, “lương” của bạn sẽ được chia làm như sau:

Sau mỗi vòng đấu, chắc chắn bạn sẽ được nhận 5 vàng cơ bản – cả vòng đánh quái lẫn PvP.

Vàng thưởng sẽ được nhận thông qua chuỗi thắng và chuỗi thua. Mỗi đợt thắng sẽ nhận được thêm 1 vàng (chuỗi 2 win nhận 2 và 3 win nhận 3). Chuỗi thua cũng tương tự như vậy và số vàng tối đa bạn có thể nhận ở cả hai chuỗi là 3 vàng.

Bạn sẽ có mức lãi từ số vàng mình đang có dù không gửi ngân hàng nào cả. Cứ mỗi 10 vàng bạn lãi được 1 vàng và tối đa bạn lãi được 5 vàng (tức là bạn phải có 50 vàng). Số vàng lãi này sẽ thể hiện theo các túi tiền xu bên phía nhân vật của bạn đang đứng (cả ở đối thủ cũng sẽ có).

Để xem “lương” bạn có thể nhận được trong 1 vòng (số vàng gốc + lãi), bạn chỉ cần đưa con trỏ chuột vào số vàng mà bạn đang có.

Mẹo farm vàng hợp lý nhất

Nếu xoay bài mà thấy không hiệu quả (không ra quân cờ mình chọn hoặc quá yếu), bạn có thể lựa chọn một team tạm ổn để mất ít máu nhất và nhận vàng từ chuỗi thua sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Lối chơi không hiệu quả nhất là thắng 1 trận và thua 1 trận lần lượt (không gây ra chuỗi thắng/thua và không nhận được vàng).

Bạn có thể bán các quân cờ 1 sao mà không sợ bị lỗ vàng, còn nếu đã nâng lên 2 – 3 sao mà bán thì chắc chắn sẽ bị lỗ. Trừ khi bạn quá thiếu tiền để up quân cờ quan trọng vào cuối game.

Luôn giữ số vàng chẵn hoặc bạn có thể bán các quân cờ không cần thiết, như vậy bạn sẽ có lãi nhiều trước khi vòng đấu kết thúc.

Những cách săn vàng khác

Hiện tại thì buff của Đấu Trường Chân Lý vẫn chưa đầy đủ và còn thiếu sót rất nhiều điểm. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể “cày vàng” theo những cách sau đây. Những cách này sẽ tùy thuộc vào hoàn cảnh lúc đó của bạn trong game.

Khi ở trong vòng xoay tướng, nếu bị lấy hết những tướng ngon thì bạn hãy chọn những ai có giá tiền cao nhất. Sau đó đem về bán và lấy vật phẩm từ tướng đó, nhưng nếu trong vòng xoay có tướng bạn cần thì bạn vẫn nên chọn.

Nếu đủ buff 3 Hải Tặc, bạn có thể sẽ nhận được hên xui tối đa 4 vàng sau mỗi vòng đấu PvP với người chơi khác.