Top 4 # Những Vị Tướng Đi Rừng Trong Lmht Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Điểm Danh Những Vị Tướng Đi Mid Mạnh Mà Đi Rừng Cũng Siêu Bá Trong Lmht

Việc một vị tướng thi đấu tốt ở nhiều vị trí không phải là chuyện lạ trong Liên Minh Huyền Thoại. Rất nhiều tướng có bộ kỹ năng đa năng, cho phép chúng được sử dụng trong nhiều vai trò khác nhau. Mối liên kết đường giữa – đi rừng cũng không phải ngoại lệ. Với sức sáng tại vô biên của game thủ thì bất cứ pháp sư nào cũng có thể được vác vào đi rừng.

Cá nhân người viết đã từng được chứng kiến Karthus, Syndra hay thậm chí cả Azir đi rừng cực dị mà khá mạnh trong một vài trận đấu. Vậy nên trong khuôn khổ bài viết hôm nay chúng ta sẽ chỉ bàn đến những cái tên đã được thừa nhận và sử dụng rộng rãi mà thôi. Top 4 pháp sư đường giữa có thể chơi hiệu quả ở vị trí đi rừng trong Liên Minh Huyền Thoại.

Diana

Có thể nói bên cạnh Ekko thì Diana là pháp sư cận chiến sở hữu bộ chiêu thức hài hòa giữa sát thương lẫn chống chịu hàng đầu trò chơi. Diana không quá mạnh và khá dễ bị đì đọt trước cấp 6 nhưng một khi sở hữu chiêu cuối Trăng Non và có đủ trang bị trấn phái gồm Nanh Nashor và Trượng Pha Lê Rylai hoặc Gậy Đầu Lâu thì cô nàng Vầng Trăng Ai Oán là con quái vật thực sự.

Diana có thể chơi như một pháp sư đẩy lẻ nhờ khả năng tay đôi, phá trụ nhanh mà khi cần tham gia giao tranh vẫn không kém nguy hiểm chút nào với sức càn lướt từ chiêu cuối Trăng Non, lượng sát thương đủ bốc hơi bất cứ tướng yếu máu nào. Hạ gục cô nàng này chẳng hể đơn giản do chiêu W Thác Bạc mang lại cho Diana sức chống chịu đáng nể.

Một số người chơi mang Diana vào đi rừng cũng khá hiệu quả, điểm yếu cố hữu phụ thuộc chiêu cuối khiến Diana gần như không thể tạo tác động đến trận đấu trong giai đoạn đầu, tất cả những gì có thể làm là cố cắm mắt và farm thật nhanh mà thôi. Tuy nhiên nếu rừng đối thủ không thể bằng một cách nào đó snowball thật nhanh trước khi Diana “xuống núi” thì sẽ là thảm họa cho đội bạn.

Fizz

Fizz với những chỉnh sửa gia tăng sát thương chiêu Q Đâm Lao và thời gian hiệu ứng Chảy Máu của W Đinh Ba Hải Thạch lâu hơn đang nổi lên trở thành vị tướng cực kỳ đa năng. Quân bài Chú Cá Tinh Nghịch liên tục được sử dụng ở khắp các máy chủ cả trong vai trò đi đường đơn lẫn đi rừng.

Không chỉ đa năng về vị trí thi đấu, lối lên trang bị cho Fizz cũng rất đa dạng. Fizz đường giữa hướng lên sức mạnh phép thuật, trở thành sát thủ với những pha shock sát thương trứ danh. Fizz đường trên hoặc đi rừng lại sắm vai một đấu sĩ quấy rối giao tranh, dồn ép chủ lực đối phương vô cùng khó chịu. Thậm chí Fizz đấu sĩ mới là phong cách thịnh hành hơn dành cho vị tướng này gần đây.

Chỉ cần duy nhất Tam Hợp Kiếm là trang bị sát thương, sau đó hướng đến món đồ tăng sức chống chịu. Fizz đủ sức reo rắc nỗi kinh hoàng cho mục tiêu của hắn bằng khả năng đeo bám dai như đỉa, cực khó bị hạ gục nhờ độ cứng cáp và bộ kỹ năng cơ động. Lượng sát thương thì vẫn được đảm bảo nếu kích hoạt thành công Đinh Ba Hải Thạch lên kẻ dính hiệu ứng Chảy Máu đủ lâu.

Twisted Fate

Twisted Fate, chúng ta đã nói quá nhiều về vị tướng này rồi. Một vị tướng dành cho những bậc thầy di chuyển và kiểm soát bản đồ với lối chơi đảo đường thành thương hiệu bao đời nay của mình. Ngoài ra thì chiêu E Tráo Bài gây thêm sát thương mỗi 4 đòn đánh và tăng tốc độ đánh là cơ sở cho Twisted Fate hướng đến lối lên sát thương vật lý và chơi khá tốt trong vai trò xạ thủ hoặc đi rừng.

Chiêu W Chọn Bài đem lại rất nhiều công cụng, Bài Vàng để gank, Bài Xanh duy trì năng lượng và sát thương đơn mục tiêu, Bài Đỏ giúp Twisted Fate thả diều, dọn những bãi quái lớn. Đương nhiên không thể bỏ qua chiêu cuối Định Mệnh cho phép Thần Bài thiết lập những pha gank trên khắp bản đồ.

Việc di chuyển trong rừng cũng sẽ khiến kiểm soát Twisted Fate trở nên khó hơn so với khi chơi ở đường giữa. Về cuối trận thì Twisted Fate đảm nhiệm vai trò xạ thủ thứ 2, đóng góp lượng sát thương theo thời gian đảm bảo cùng liên tục những pha ném Bài Vàng khống chế đối thủ. Twisted Fate không phải lựa chọn tệ chút nào để đi rừng, chí ít là trong những trận đấu xếp hạng.

Kayle

Kayle là cái tên cuối cùng, quân bài cực mạnh nhưng không được nhiều người để ý trong chế độ xếp hạng. Kayle có thể đi hiệu quả ở cả 2 khu vực đường đơn lẫn đi rừng. Dù chơi vị trí nào thì cô nàng Thiên Thần Phán Quyết đều nổi bật nhờ khả năng farm cực kỳ cháy máy và lượng sát thương hỗn hợp khủng về cuối trận mang lại.

Sát thương diện rộng cùng tầm đánh xa từ chiêu E Công Lý Thịnh Nộ cho phép Kayle thả diều và dọn rừng cực nhanh. W Ban Phước mang lại sức phục hồi dù nếu đánh Kayle tốt thì bạn chẳng mấy khi tốn máu lúc ăn rừng cả. Chiêu Q Trừng Phạt bổ sung chút hiệu ứng khống chế, làm chậm đối thủ đề Kayle gây thêm sát thương nếu có ý định tổ chức gank.

Trang bị Phù Phép Huyết Đao tuy không cộng thêm sức mạnh phép thuật như Nanh Nashor nhưng rẻ hơn đồng thời hiệu ứng gây sát thương theo phần trăm máu mỗi đòn đánh cung cấp lượng sát thương vô cùng chất lượng cho Kayle khi bật Công Lý Thịnh Nộ.

Tất nhiên Kayle đi rừng vẫn có những mặt hạn chế, điểm yếu chung mà các pháp sư đường đơn gặp phải khi chơi ở vị trí đi rừng là gank sớm rất kém, gần như không thể tạo ảnh hưởng đầu trận. Vì vậy trong thời đại tướng đi rừng ăn thịt nổi đình nổi đám hiện tại, những lựa chọn đi rừng thiên hướng ăn cỏ dù tiềm năng gánh đội về sau rất mạnh như Kayle hay Diana xuất hiện khá ít.

Những Vị Tướng Đi Rừng Tốt Nhất Hiện Tại

Một số vị tướng đi rừng trong Liên Minh Huyền Thoại hiện nay đang mạnh hơn nhiều so với những vị tướng khác.

Đối với người đi rừng, có nhiều cân nhắc khi cân nhắc xem tướng nào tốt hơn. Điều quan trọng nhất cần phải xem xét và rõ ràng nhất là liệu tướng đó có giỏi đi gank hay không và có thể hạ sát thương hay hỗ trợ đồng đội của họ làm như vậy. Tuy nhiên, đằng sau hậu trường là nơi mọi thứ trở nên phức tạp.

Tốc độ rõ ràng, áp lực xâm lăng và khả năng di chuyển vĩ mô là tất cả những yếu tố cần được đánh giá để theo kịp người đi rừng đối phương. Những vị tướng đi rừng tốt nhất là những người có thể làm được tất cả.

Danh sách các nhà vô địch cấp cao nhất này có thể thay đổi tùy thuộc vào một số điều. Đôi khi meta thay đổi không vì lý do rõ ràng nào khác ngoài thị hiếu của người chơi, nhưng thường có một số loại cập nhật cân bằng, dù nhỏ hay lớn, đó là nguyên nhân đằng sau sự thay đổi đột ngột. Có thể rất khó để theo kịp các nhà vô địch của tháng, vì vậy hãy để chúng tôi làm điều đó cho bạn.

Amumu

Sau khi bị loại khỏi meta trong vài năm, Amumu đã trở thành một trong những vị tướng đi rừng tốt nhất sau đợt làm lại tiền mùa giải năm 2021. Anh ta dễ chơi, có thể hạ gục hầu hết các mục tiêu một mình và không cần phải farm cả ngày để mang lại hiệu quả cho đội của mình. Không có nhiều khuyết điểm khi chơi anh ta, ngoài việc anh ta có thể đoán trước được.

Kế hoạch trò chơi

Amumu là một trong những tank tốt nhất trong trò chơi, người không cần nhiều vật phẩm để phát huy tác dụng. Mục tiêu của bạn là farm từ sớm, thỉnh thoảng gank khi bạn thấy có cơ hội và đạt cấp độ sáu càng sớm càng tốt.

Trong khi canh tác, hãy nhắm mục tiêu để có được Sunfire Aegis và bạn sẽ trở thành một trong những tay đôi nguy hiểm nhất trong trò chơi. Vật phẩm sẽ khiến bạn rất khó chịu trong khi cũng cung cấp cho bạn rất nhiều sát thương. Khi kết hợp với sát thương và khả năng chống chịu từ bộ trang bị của bạn, bạn sẽ trở thành một mối đe dọa lớn đối với đội đối phương. Tiếp tục trang trại của bạn và kiểm soát dòng sông để cho phép nhóm của bạn lấy các mục tiêu mà không bị kiểm soát. Khi kẻ thù cố gắng ngăn cản bạn, hãy sử dụng Q với chúng và theo dõi chiêu cuối của bạn.

Graves

Graves là một trong những lựa chọn phổ biến nhất trong phiên bản này sau sự hồi sinh của những vị tướng mạnh có thể được săn đón, chẳng hạn như Ornn ở đường trên, Galio ở đường giữa và Trundle ở rừng. Anh ta là bậc thầy trong việc tiêu diệt kẻ thù và từ từ phá vỡ thanh máu của chúng. Anh ta là một trong những vị tướng lăn cầu tuyết đáng tin cậy nhất do Graves rất dễ gank. Bạn có quyền truy cập vào một dấu gạch ngang, cho phép bạn đi xuyên qua các bức tường và một quả bom khói, làm chậm và từ chối tầm nhìn từ tướng địch.

Kế hoạch trò chơi

Graves là một trong những người đi rừng cơ động nhất trong LMHT. Bạn nên tận dụng điều này để có lợi cho mình và cố gắng đi gank đường từ những góc bất ngờ. Luôn mang theo người quét dọn các phường trước khi bạn đi gank. Sử dụng rune đi bộ dưới nước làm lợi thế của bạn và tranh giành trên sông nếu ai đó đến tranh giành con cua. Rune của bạn rất phù hợp cho những trận chiến như vậy từ rất sớm và bạn sẽ thắng hầu hết chúng mà không gặp vấn đề gì.

Vào giữa trận đấu, hãy cố gắng di chuyển trong giao tranh đồng đội và sử dụng E reset để gây sát thương liên tục lên một đối thủ quá mạnh. Đừng lãng phí R để gây sát thương từ sớm. Thay vào đó, hãy cố gắng bắt những người mất cảnh giác lao đi với lượng máu thấp và khiến họ gục ngã.

Hecarim

Hecarim đã âm thầm vươn lên trong xếp hạng đi rừng ở xếp hạng đơn trong vài bản vá vừa qua. Khi nhiều người nhận ra anh ta mạnh như thế nào, tỷ lệ chọn của anh ta đã đột ngột tăng lên cùng với tỷ lệ thắng. Anh ta được hưởng lợi rất nhiều từ những món đồ mới trong giai đoạn tiền mùa giải, khiến anh ta trở thành một trong những người đi rừng tốt nhất trong bản vá hiện tại.

Kế hoạch trò chơi

Hecarim hiện đang có một vị trí khá tốt trong khu rừng. Mục tiêu của bạn khi đi rừng Hecarim là dọn sạch trại của bạn càng sớm càng tốt và sau đó tìm kiếm cơ hội để gank bất kỳ đường nào. Nếu bạn không thấy cơ hội nào như vậy, hãy tập trung vào việc bắt cua ở sông để có thêm tầm nhìn hoặc Rift Herald cùng với con rồng. Nhưng hãy nhớ giữ trại nuôi để thu nhập vàng để đảm bảo bạn có thể nhận được các vật phẩm cốt lõi của mình càng sớm càng tốt.

Một khi bạn nhận được một vật phẩm Mythic chẳng hạn như Trinity Force, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn nhiều, vì vậy hãy cố gắng giữ ổn định thu nhập vàng của bạn để có được nó càng sớm càng tốt. Do lối chơi của bạn có thể đoán trước được, hãy cố gắng tìm kiếm cơ hội phản đòn thay vì gank. Việc giết người trong những trường hợp như vậy dễ dàng hơn nhiều thay vì đi gank.

Khi trận đấu tiếp tục, hãy cố gắng duy trì tầm nhìn tốt cho đội của bạn và đóng vai trò là người khởi xướng cho họ bằng chiêu cuối của bạn. Hãy nhớ trừng phạt những vị tướng không có chớp nhoáng bằng cách dùng E nhảy lên sau đó dùng R theo sau để đẩy chúng vào đội bạn để dễ dàng hạ sát.

Kế hoạch trò chơi

Kha’Zix tập trung rình rập con mồi và tìm cách biệt chúng để gây lượng sát thương tối đa. Ngay từ sớm, hãy tập trung vào việc tăng gấp đôi phép thuật của bạn và sau đó cố gắng gank bất kỳ đường đẩy nào hoặc xâm lược người đi rừng đối phương. Bạn rất mạnh từ rất sớm trong các tình huống một chọi một và có thể dễ dàng hạ gục hầu hết những người đi rừng meta.

Khi trò chơi tiếp tục, hãy nhắm đến việc xây dựng các vật phẩm sát thương cốt lõi của bạn với mục đích đầu tiên là có được Duskblade of Draktharr để có hiệu ứng bị động tuyệt vời, giúp tăng sát thương bùng nổ và cho phép bạn tàng hình trong một khoảng thời gian nhỏ khi hạ gục tướng. Hiệu ứng này sẽ đặt lại khi bạn giết được, cho phép bạn dễ dàng nhận được nhiều procs trong giao tranh tổng.

Kayn

Kayn đã nhận được một vài buff trong một vài bản vá trước đây và đã nhanh chóng tăng tỷ lệ chơi và tỷ lệ thắng. Sự nổi tiếng gần đây của anh ấy cũng là do những trận đấu tuyệt vời của anh ấy trong meta đi rừng hiện tại. Trong khi Rhaast là hình thức được lựa chọn nhiều nhất, Shadow Assassin cũng phù hợp với một số bố cục nhất định cũng như nếu bạn cần một sát thủ để xóa sổ kẻ địch trước khi chúng kịp phản ứng.

Kế hoạch trò chơi

Kayn là một tướng mạnh hay sát thủ tùy thuộc vào lối chơi mà bạn định đi. Nếu bạn sử dụng chế tạo chiến binh, bạn nên tìm cách trang trại và lấy các vật phẩm cốt lõi của mình càng nhanh càng tốt để không bị tụt lại phía sau và sẵn sàng cho các cuộc giao tranh giữa trận. Nếu bạn đi theo con đường sát thủ, hãy cố gắng gank thường xuyên nhất có thể để giữ chân kẻ thù và kéo trận đấu có lợi cho bạn trước khi nó được kéo dài và bạn bị vượt mặt.

Tìm hiểu cách E của bạn tương tác với tường để tận dụng tối đa giá trị của nó trong trò chơi và nhận được những pha gank bất ngờ.

Những Vị Tướng Có Khả Năng Đi Rừng Trong Liên Minh Huyền Thoại

Những Vị Tướng Có Khả Năng Đi Rừng Trong Liên Minh Huyền Thoại

Một là, Evelynn trong vai ả Ma Nữ – trở thành vị tướng đáng chơi bậc nhất ở vị trí đi rừng trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2018. Đạt đến cấp độ 6 cô nàng này có chiêu thức cuối Hắc Ám Bùng Nổ và hiệu ứng Ngụy Trang từ nội tại Yêu Ảnh- chiêu thức này đem đến khả năng dồn sát thương, độ biến ảo với lối chơi khó nắm bắt nên tỉ lệ thắng rất nhiều. Ngoài ra, nàng còn có khả năng tàng hình, tạo áp lực toàn bản đồ ngay từ cấp độ đầu như trước.

Hai là, Sejuani luôn giữ cho mình vị trí ổn định trong khu rừng Đấu Trường Công Lý. Ngọc tái tổ hợp ảnh hưởng khá nhiều đến vị tướng này đem lại sức chống chịu, hồi phục dồi dào. Ngoài ra, bộ chiêu thức này còn giàu hiệu ứng khống chế, gây sát thương khiến cho đối phương choáng váng và Sejuani giành chiến thắng. Đây là cách thức dễ chơi mà đem lại hiệu quả cao.

Ba là, Rammus với nhiều chiêu thức và hiệu ứng khống chế, giữ chân khó chịu cùng khả năng khắc chế tướng sát thương vật lý là ưu điểm của Rammus. Khi hoàn thành Phù Phép Quỷ Lửa và trang bị mảnh Áo Choàng Gai trở nên cực mạnh, nên Rammus tung hoành bốn phương.

Bốn là, Xin Zhao đã lột xác trong phiên bản 7.19 trở thành quân bài đi rừng cực hot kể từ đó đến nay. Nạp thẻ garena online sở hữu Xin Zhao bạn sẽ thấy sức mạnh trong những pha đánh tay đôi, giao tranh nhỏ lẻ thiện chiến ở vài cấp độ đầu. Xin Zhao giờ đây còn được trang bị thêm khả năng dọn quái rừng nhanh, làm chậm, truy đuổi đối thủ với chiêu W mới Phong Lôi Thương. Đồng thời Zin Zhao còn có chiêu thức Bán Nguyệt Thương gia tăng đáng kể khả năng quấy phá khi băng vào. Hạn chế rất nhiều những tình huống vừa lao lên đã bị dồn khống chế và bốc hơi như trước. Tỉ lệ thắng của Xin Zhao hiện tại là 52,16%.

Vậy nên nếu muốn đi rừng đạt kết quả cao các gamer hãy sở hữu cho mình những vị tướng này bằng cách mua thẻ garena online vừa nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm nhiều thời gian công sức.

Khi mua thẻ garena online tại bạn sẽ hưởng những chiết khấu ưu đãi, tư vấn viên nhiệt tình, năng động luôn tư vấn 24/24.

Lmht: Những Vị Tướng Đi Rừng Hiệu Quả Mùa 7 Cho Các Game Thủ Táo Bạo

Cái tên đầu tiên mà tôi muốn đưa tới cho các bạn chính là Kog’Maw. Vị tướng này được chỉnh sửa ở giai đoạn Tiền Mùa Giải 6 để có khả năng sở hữu lượng tốc độ đánh vô địch trò chơi với con số 5.0. Và khi Phù Phép Huyết Đao xuất hiện, Kog’Maw đã trở thành một vị tướng Đi Rừng được ưa chuộng hàng đầu ở rất nhiều máy chủ. Với lượng tốc độ bắn cực cao kết hợp với khả năng gây sát thương theo phần trăm máu đến từ Phù Phép Huyết Đao, Kog’Maw có thể trở thành một vị tướng gánh đội cực tốt.

Lúc đầu dọn quái hơi khó khăn một chút nhưng về sau thì gánh đội cực tốt luôn

Rất tiếc rằng tại phiên bản 6.19 thì Kog’Maw đã mất đi khả năng gia tăng giới hạn tốc độ đánh đó và lối chơi Kog’Maw Đi Rừng cũng chính thức bị biến mất. Nhưng dù sao đây cũng là một lối chơi thú vị và để lại ấn tượng khá nhiều cho chúng ta.

Tương tự như Kog’Maw, Twitch cũng là một Xạ Thủ được đem vào Đi Rừng nhờ sự xuất hiện của Phù Phép Huyết Đao. Khả năng đi gank của Twitch trong giai đoạn đầu trận là khá mạnh, bởi chỉ cần có bùa đỏ trong tay là hắn ta đã có thể vòng ra sau lưng và hạ gục bất kì kẻ địch nào một cách bất ngờ. Về cuối trận thì Twitch vẫn luôn có khả năng xả đạn tầm xa cực mạnh với chiêu cuối của mình, và hắn ta vẫn giữ được khả năng đi tay đôi để hạ sát bất kì kẻ địch nào mà mình muốn.

Khả năng Đi Rừng của Twitch tại Tiền Mùa Giải chắc còn mạnh hơn nữa bởi thời gian tàng hình là cực kì lâu

Malzahar đã trở thành một vị tướng Đi Rừng có khả năng dọn quái cực nhanh sau khi được chỉnh sửa tại đợt cập nhật Pháp Sư ở giữa mùa 6. Thậm chí khả năng Đi Rừng của Malzahar ở thời điểm đó còn mạnh hơn cả đi đường, khi mà chỉ cần tấn công quái rừng là những Bọ Hư Không đã tự động sinh ra thêm. Cộng thêm nội tại miễn nhiễm sát thương cực bá đạo tại thời điểm đó, Malzahar đã trở thành một vị tướng Đi Rừng siêu mạnh mẽ mà rất khó bị hạ gục.

Malzahar cũng là một lựa chọn dị tại vị trí Đi Rừng ở mùa giải 6

Quinn cũng là một vị tướng được chỉnh sửa cùng thời điểm với Kog’Maw tại Tiền Mùa Giải 6, và cô ta được ưa chuộng đến nỗi được sử dụng ở mọi vị trí trong đó có cả Đi Rừng. Nhờ vào chiêu cuối Đi Qua Đồn Địch (R) cực cơ động của mình, Quinn có thể càn quét mọi đường với tốc độ di chuyển cao. Lượng sát thương của Quinn dồn vào sẽ là một con số rất lớn nếu người chơi tận dụng tốt được nội tại Chim Săn Mồi.

Có lẽ Quinn sẽ rất khó để phát huy hiệu quả trước những vị tướng Đi Rừng trâu bò như Rek’Sai, Olaf hay Lee Sin hiện nay, nhưng nếu được sử dụng trong những đội hình hợp lí thì Quinn vẫn sẽ là một vị tướng Đi Rừng mạnh

Trận đấu Quinn Đi Rừng hủy diệt kẻ địch của Rekkles trong chế độ Xạ Thủ tại Siêu Sao Đại Chiến 2016 vừa qua